(END) Lovely you เธอน่ารัก ::: ChanBaek

ตอนที่ 18 : Lovely you : เธอน่ารัก ตอนสิบแปด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 11,855
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 263 ครั้ง
  2 ธ.ค. 58

“แบคฮยอน เปเปอร์ตัวนี้ไม่ต้องรีบส่ง เดดไลน์ตั้งวันจันทร์” แบคฮยอนสบตากับอี้ชิง รายนั้นเท้าคาง ยิ้มตาใส

 

“จะวันจันทร์นี้แล้วต่างหาก”

 

“เอาน่า เดี๋ยวเราแบ่งทำบางส่วนไปก่อน แบคฮยอนไปช่วยชานยอลหาหนังสือให้เพื่อนก่อนดีกว่า ห้องสมุดจะปิดแล้ว เดี๋ยวไม่ทัน”

 

“ถ้าคุณแบคฮยอนไม่สะดวกก็ไม่เป็นไรค่ะ ฉันพอคุ้นกับระบบการสืบค้นแบบเดียวกันนี้ คิดว่าคงใช้เวลาไม่นาน ไปกันเถอะค่ะชานยอล เดี๋ยวก็ต้องไปร้านต่อนะคะ” แบคฮยอนยังคงจดจ่ออยู่กับการวาดรูปบนขอบกระดาษ คราวนี้มือป้อมเปลี่ยนมาวาดรูปสายฟ้าฟาดแต่มันดูบิด ๆ เบี้ยว ๆ พิกล

 

“ไปก่อนนะคะ” สาวสวยกล่าวลาโดยไม่ระบุคน อี้ชิงจึงยกยิ้ม โบกมือให้ไหว ๆ

 

“จ้ะ ไปดีเถอะ”

 

 


“.............”

 

 


 

“เป็นอะไรไปเนี่ย โกรธชานยอลหรือแบคฮยอน” คนที่ควรจะตอบเอาแต่มองตามแผ่นหลังกว้าง อี้ชิงถามไปแล้วเพื่อนสนิทยังนั่งนิ่ง ใบหน้าน่ารักไม่แสดงอารมณ์ใดนอกจากอาการเม้มกลีบปากเข้าหากัน แบคฮยอนปิดหนังสือเก็บของเสร็จก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรเรียกพลขับนามว่าจงอิน สั่งสั้น ๆ ว่าให้มารับที่คณะแล้วก็หันมาบอกอี้ชิง

 

“ไม่ได้โกรธหรอก แค่ขุ่นนิดหน่อย รู้อยู่ว่าผู้หญิงคนนั้นคิดยังไงกับตัวเองแล้วยังเปิดโอกาสให้เค้าเข้าใกล้ สงสัยอยากติดกับใยแมงมุม”

 

“ไหนจงอินบอกชานยอลยังไม่อยากมีใคร ไม่ชอบให้ใครมาหวังในตัวเอง ทำไมที่เห็นมันตรงข้ามล่ะ หรือการข่าวของแบคฮยอนผิดพลาด” แบคฮยอนกลืนเสียงเหอะลงคอ เคาะปลายนิ้วซ้ำ ๆ “ไม่พลาดหรอก ไม่ใช่แค่จงอินทั้งคุณจุนมยอนกับฮิมชันก็พูดเหมือนกันหมด”

 

“นั่นสิ เมื่อกี้เราก็เห็นว่าชานยอลพยายามชวนแบคฮยอนไปด้วย ตัวเองนั่นแหละเอาแต่งอน สุดท้ายเลยปล่อยปลาย่างให้แมวคาบไป”

 

“เราก็อยากจะไปด้วยนะแต่ถ้าไปมันก็คงเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ พอมีเรื่องโชรงก็ต้องมีเราเข้าไปเกี่ยวข้อง ตอนนี้เรายังพอมีใจยิ้มให้แต่กลัวว่าในอนาคตจะเบื่อแล้วก็รำคาญจนเผลอทำอะไรไม่ดีใส่แม่คุณเข้า แล้วรับรองว่ายาวแน่ ถ้าชานยอลยังยึดหลักสุภาพบุรุษไม่เลิกโชรงก็คงจะเนียนเอาความเป็นเพื่อนบังหน้าเข้าหาตลอด”

 

“แล้วการปล่อยให้อยู่สองต่อสองมันดียังไง”

 

“ก็ให้โดนผู้หญิงรุกในบรรยากาศส่วนตัวเสียบ้าง จะได้อึดอัดใจเยอะ ๆ ต่อจากนั้นจะตัดจะต่อยังไงก็สุดแล้วแค่คุณท่าน” อี้ชิงร้องว้าว ปรบมือชื่นชมความล้ำลึกในแผนการจิตวิทยาของเพื่อนรักแปะ ๆ ๆ “แล้วถ้าเกิดชานยอลอยากต่อแทนที่จะตัดล่ะคะ คุณแบคฮยอนจะทำยังไง”

 

คุณแบคฮยอนลุกขึ้นยืนเต็มความสูง โพล่งอย่างเหลืออด

 

“ใครจะไปยอม!” อี้ชิงหัวเราะยังไม่ทันจบม้วนเบนซ์คันงามก็โฉบเข้ามาจอดชิดขอบถนน คนขับที่เปิดประตูลงมาสวมแว่นกันแดดหากก็ยังไม่สามารถบดบังรัศมีความดูดีของคุณชายคิมได้ แบคฮยอนมองรอยกระตุกมุมปากสีเข้มแล้วก็ถอนใจเหนื่อยหน่าย บอกให้พรางตาคนหน่อยมันก็ไม่ยอมทำตาม มาหล่อครบสูตรแบบนี้กลัวไม่ได้เป็นข่าวฉาวคู่กับลูกพี่นายหรือไงจงอิน

 

“หวัดดีครับพี่อี้ชิง สามีและลูกชายสบายดีไหมครับ”

 

“สบายดีทั้งคู่ แล้วทำไมมาขับรถให้แบคฮยอนได้ รถนายไปไหน” จงอินไหวไหล่ “พี่ชายคนดีของผมถอยไปขูดกระถางต้นไม้ที่คอนโดเมื่อสองสามวันก่อน ตอนนี้เลยยังนอนนิ่งอยู่ในศูนย์ครับ”

 

“ไม่ต้องเท้าความ รถคันอื่นก็มีไม่ยอมถอยมาใช้ ดื้อจะใช้รถฉันอยู่ได้”

 

“ก็แบคฮยอนเป็นคนทำแบคฮยอนต้องรับผิดชอบสิ จะขึ้นรถได้หรือยัง ต้องไปอีกที่ตามสัญญา เดี๋ยวกลับไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าจัดหน้าทำผมไปทำงานพิเศษไม่ทันนะครับคุณพนักงานพาร์ทไทม์ร้านหนังสือ” ปากคอมันนะ แบคฮยอนตวัดตาคาดโทษเสียทีหนึ่ง ฝ่ายนั้นไม่สะเทือน โบกมือลาอี้ชิงแล้วก็ผลุบเข้าไปในรถดังเดิม แบคฮยอนหันมาบอกลาเพื่อนรัก ไม่ลืมฝากให้อี้ชิงติดตามสถานการณ์คู่ในห้องสมุดอย่างใกล้ชิดแล้วก็ขึ้นรถไปนั่งคู่กับพลขับผิวเข้มตาคม

 

คุณหนูมองกระจกข้างที่สะท้อนภาพตึกห้องสมุดของคณะ แม้จะย้ำบอกตัวเองเช่นเดียวกับที่บอกอี้ชิงไปแต่ใจอีกหลายส่วนก็ยังอดกังวลไม่ได้ หวังว่าโชรงคงไม่ฉวยโอกาสใช้บรรยากาศโรแมนติกในห้องสมุดทำมิดีมิร้ายแฟนเขาหรอกนะ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริงแบคฮยอนจะทุ่มเงินเก็บ(?)ในบัญชีทั้งหมดทุบตึกนั้นทิ้งจริง ๆ ด้วย

 

ดวงตาเรียวละจากกระจกเมื่อจงอินชี้ให้ดูกลุ่มนักศึกษาที่กำลังซ้อมเต้นสันทนาการอยู่กลางสนาม แบคฮยอนละความสนใจจากตึกคณะเร็วเกินไปจึงไม่ทันเห็นว่าพอรถเคลื่อนตัวออกร่างสูงของคนที่คิดถึงอยู่ตลอดเวลาก็ปรากฏตรงระเบียงตึก ตำแหน่งเดียวกับที่คุณหนูบังเอิญเดินชนกับชานยอลเมื่อครั้งก่อน ชายหนุ่มหยุดช่วงขายาวกับที่ เขม้นมองตามคนที่เมื่อครู่บอกว่ากำลังตั้งใจทำงานส่งอาจารย์ ไม่ว่างเพราะต้องเขียนเปเปอร์แล้วทำไมตอนนี้ถึงขึ้นรถไปกับผู้ชายคนนั้นได้ ผู้ชายที่มองจากตรงนี้ชานยอลก็นึกรู้ทันทีว่าเป็นคนเดียวกันกับเมื่อคืนนั้น

 

“อ้าว หาหนังสือเสร็จแล้วหรือชานยอล”

 

“ยังครับ ผมลงมาใช้ห้องน้ำ...แล้วคุณแบคฮยอน...” ใบหน้าหล่อเหลาสงบนิ่ง หากอี้ชิงเห็นคำถามหนึ่งเดียวในหน่วยตาคมกล้า คุณแม่ผู้ผ่านประสบการณ์ความรักมาพอตัวยิ้มบาง เปล่งเสียงหัวเราะอย่างมีจริต

 

“แบคฮยอนกลับไปแล้วค่ะ เพิ่งไปเมื่อกี้นี้เอง”       

 

“ผมทันเห็นแวบหนึ่ง วันนี้คุณแบคฮยอนขับเบนซ์มาหรือครับ” อี้ชิงร้องโอ้ในใจ ประกบมือเข้าหากันในท่าที่คิดว่าชวนฝันอย่างที่สุด

 

“ใช่แล้วค่ะ วันนี้ใช้เบนซ์แต่ไม่ได้ขับเองหรอกนะคะ รถคุณแบคฮยอนแต่มีหนุ่มหล่ออาสาเป็นสารถีให้ น่าอิจฉาเนาะ” ตอนนี้ ไม่แน่ใจแล้วว่าแรงอิจฉาเล่นหลอกจากอี้ชิงกับความอิจฉาในใจชายหนุ่มตัวสูง ของใครจะแรงมากกว่ากัน อี้ชิงภาวนาด้วยใจรักเพื่อน ยกนี้ขอให้เธอแพ้ชานยอลเถอะ

 

 

 

 

 

 

ถ้าชานยอลจะมาทำงานพร้อมโชรงแบคฮยอนก็บอกตัวเองให้ทำใจไว้แล้ว ถึงแม้ชานยอลจะยอมให้หญิงสาวผู้นั้นซ้อนท้ายคุณเวสป้าคันเก่งแบคฮยอนก็จะไม่ว่า(มีสิทธิ์?) ไม่ประท้วง ไม่เคืองและไม่งอน เขาจะตั้งหน้าตั้งตาทำงาน เดินตามคิมฮิมชันไปทุกที่ที่พี่เลี้ยงจะพาไปเหมือนเช่นทุกวัน ถ้าใครบางคนไม่มาง้อก่อนแบคฮยอนก็จะไม่ยอมให้รู้หรอกว่าเขากระหายอยากรู้ความเป็นไปในห้องสมุดมากจนอยู่ไม่สุข

 

แบคฮยอนตั้งใจมั่นแต่ไม่รู้ว่าจะต้องเผชิญหน้ากับคู่กรณีตั้งแต่ห้านาทีแรกของการเริ่มงาน พอไม่ทันได้ตั้งตัวก็เลยทำอะไรไม่ถูก ได้แต่ยืนทำตาปริบ ๆ มองคนตัวโตยัดเป้ใส่ไว้ในล็อคเกอร์

 

“เริ่มงานแล้ว ทำไมยังไม่ออกไปล่ะครับ”

 

“คือ เรา เราเข้ามาเอารถเข็นน่ะ จะไปเก็บหนังสือมาห่อพลาสติกใหม่”

 

“หนังสือเยอะไหมครับผมจะรีบออกไปช่วย”

 

“ไม่เป็นไร เราทำไหว แล้ว...ทำไมชานยอลเพิ่งมา รถติดหรือ?” ชานยอลเป็นฝ่ายมองหน้าก่อน พูดกับเขาก่อน แบคฮยอนก็ถือว่านั่นคือการง้ออย่างหนึ่ง ถ้าเขาจะห่วงใยชานยอลตอบกลับมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกใช่ไหม คนหล่อของแบคฮยอนยิ้มด้วยการเหยียดริมฝีปากออกเล็กน้อย หล่อมากนะแต่ดูซึม ๆ เหงา ๆ ชอบกล

 

“รถไม่ติดหรอกครับ ผมมัวแต่ขับรถเล่นจนลืมเวลา”

 

“เอ๋? ขับรถเล่น เวลานี้น่ะนะ” ยิ้มแบบเดิมอีกแล้ว “ทำไมถึงอยากขับรถเล่น มีอะไรหรือเปล่าหรือแค่ความอยากเฉย ๆ”

 

ถ้าเป็นสามอาทิตย์ก่อนแบคฮยอนไม่กล้าถามหรอก ระดับความสัมพันธ์ของคนเพิ่งรู้จักกันคำถามทำนองนี้มันซอกแซกเกินไป แต่วันนี้ ผลของการพยายามนับตั้งแต่แรกพบทำให้เขาสนิทใจมากพอจะถามต่อยอดทุกเรื่องที่ชานยอลเอ่ยออกมาก่อนได้แล้ว

 

“ชานยอลเป็นอะไร ใครทำอะไรให้ บอกเราได้นะ”

 

“ผมแค่มีเรื่องต้องคิดนิดหน่อย”

 

“คิด? มีเรื่องต้องคิดแล้วก็ไปขับรถเล่นนี่นะ ได้ยังไง ขับรถมันต้องใช้สมาธิ ต้องระวังสารพัด วันหลังไม่เอานะ อย่าทำแบบนี้อีก ถ้ามีเรื่องต้องคิดก็จอดแล้วก็ค่อยคิด มันอันตราย นายอาจบาดเจ็บหรือทำคนอื่นบาดเจ็บได้ เข้าใจไหม”

 

“ก็ไม่เชิงว่าคิดหรอกครับ พอมีเรื่องให้คิดผมก็มักขับรับลมเล่นไปเรื่อย ๆ พอสบายใจขึ้น สมองก็จะปลอดโปร่งขึ้นแล้วค่อยกลับมาหาเรื่องที่ค้างคาไว้” สีหน้าเคร่งเครียดจริงจังลดลงเหลือเพียงความโล่งใจ ชานยอลมองคุณหนูตัวขาวคลึงปลายนิ้วกับหน้าผากแล้วก็รวบมือเข้าหากัน เมื่อกี้ เขาเห็นภาพตัวเองกดคลายรอยพับตรงหัวคิ้วเรียวให้คุณแบคฮยอน!

 

อย่า ชานยอล อย่าให้มันมากกว่านี้

 

“ออกไปทำงานกันเถอะ คุณโชรงถามหาชานยอลตั้งแต่เมื่อกี้แล้ว” คิ้วเข้มเลิกขึ้นแทนคำถาม แบคฮยอนปรับสายผ้ากันเปื้อน เล่าต่ออย่างไม่ติดขัด “เห็นบ่นว่าเป็นห่วง เพราะออกจากห้องสมุดมาด้วยกันแต่คุณโชรงมาถึงร้านก่อนเวลางานตั้งครึ่งชั่วโมงเลยสงสัยว่าชานยอลหายไปไหน แปลกจัง ถ้าห่วงมากทำไมไม่โทรหานะ มีเบอร์กันอยู่ไม่ใช่หรือ?”

 

“ฮิมชันคงให้ไปเพราะคุณโชรงต้องไปหาหนังสือที่คณะผม” นับว่าเป็นการก้าวล้ำหน้าที่แบคฮยอนอดทึ่งไม่ได้ โชรงได้เบอร์โทรศัพท์ชานยอลไปแล้ว ในขณะที่เขาได้(มาจากคนอื่นแถมยังบอกเจ้าตัวไม่ได้ว่ามี)มานานแต่ไม่เคยกล้าโทรหรือส่งข้อความไปหา แบคฮยอนจะแก้เกมนี้อย่างไรดี

 

“แล้วได้หนังสือครบไหม”

 

“ครบครับ”

 

“หานานหรือเปล่า ขอโทษนะไม่ได้ไปช่วย”

 

“ไม่เป็นไรครับ ผมเห็นแล้ว คุณแบคฮยอนคงยุ่ง...” ชายหนุ่มว่าพลางดึงรถใส่หนังสือมาเข็นเสียเอง แบคฮยอนมองแล้วก็ยิ้มกว้าง แสดงว่าวันนี้เขาจะมีพี่เลี้ยงชื่อชานยอลคอยสอนงานให้สินะ “ตอนกลับออกมาคุณก็ออกไปแล้ว”

 

“อือ แต่ไม่ได้ตรงกลับคอนโดเลยหรอกต้องไปส่งน้องชายที่ร้านขายรองเท้าก่อน หมอนั่นเลือกของน๊านนาน เราก็เกือบมาทำงานสายเหมือนกัน”

 

“น้องชาย? คนที่ขับรถให้น่ะหรือครับ”

 

“อ่า ใช่ ลูกพี่ลูกน้องน่ะ” คนตัวเล็กยิ้มสดใส ท่องอยู่ในใจทุกคำว่าอย่าหลุดชื่อ ๆ ไม่อย่างนั้นชานยอลต้องรู้แน่ว่าแบคฮยอนใช้น้องชายเป็นไส้ศึกล้วงเอาข้อมูลเชิงลึกของเป้าหมายมาตั้งแต่ต้น คนฉลาดอย่างคุณแฟนต้องรู้ตัวในทันทีและเมื่อนั้นแบคฮยอนไม่มั่นใจว่าตนเองจะได้รับการอภัยให้โดยการตีตัวออกห่างหรือเปล่า “เจ้านั่นเป็นลูกคุณอา ญาติคนอื่นก็มีนะแต่คนนี้สนิทที่สุด”

 

“คุณอี้ชิงบอกว่าอิจฉาเพราะมีหนุ่มหล่อมาขับรถให้คุณ” คุณแบคฮยอนเผลอกระตุกคิ้วเข้าหากัน อะไร ยังไง จางอี้ชิงคิดจะวางยาพิษเพื่อนอย่างนั้นหรือ

 

“จะมีได้ยังไง แฟนเฟินก็ไม่มีกับใครเค้า”

 

“ถ้าไม่ใช่แฟนขับรถให้คุณแบคฮยอนไม่ได้หรือครับ”

 

“ม่ายยยยยได้”

 

“แล้วทำไมผมถึงขับให้ได้”

 

แบคฮยอนทำหนังสือคู่มือการดูแลรักษาไม้เรือนกระจกหลุดจากมือ สันหนังสือเล่มหนากระทบพื้นดังตุบ คุณหนูปล่อยมันนอนนิ่งอยู่บนพื้นพรมเหมือนเช่นชานยอลที่ไม่สนใจสิ่งใดนอกจากสบตากับอีกฝ่าย ดวงตาสองคู่สบประสานท่ามกลางบรรยากาศเงียบสงบของร้านหนังสือ ร่างเล็กถูกปักตรึงอยู่กับที่ด้วยสายตาคมกริบ หัวใจดีดตัวเองชนกับแผ่นอกจนร้าวไปหมด ในหัวมีแต่คำถามของชานยอลลอยวนไปมาและในใจก็มีแต่ความสับสนตีกันให้ยุ่งไปหมด

 

“เพราะอะไรครับ?”

 

            “เพราะ...ที่ชานยอลขับให้ได้ก็เพราะ...”

 

บอกไปเลยดีไหม

 

เอาให้รู้ไปเลยดีหรือเปล่า

 

สิ่งที่อยู่ในใจไปทั้งหมด ถึงเวลาที่ต้องสารภาพออกไปแล้วใช่ไหม

 

 

เอายังไงดีแบคฮยอน!

 

 

 

 

 

 

 


 

                                                            #lovelycb                    

 

เหมือนจะค้างกว่าตอนที่แล้ว

พรุ่งนี้แลวันถัดไปเกรงว่าจะบ่ว่างเลยอัพให้สองตอนค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 263 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,829 ความคิดเห็น

 1. #5820 Pinkkaboo (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 14:35
  กรี้สสสสสสสสสสสสสสผบหขฟๆบวก
  #5,820
  0
 2. #5794 EATWELL (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2563 / 16:58
  กรี๊ดบอกไปเลยจ่ะแม่จ๋า
  #5,794
  0
 3. #5756 YunewG (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 02:35

  โอ้ยยยยยย ฉันเกร็งไปทั้งตัว กรี๊ดดดดดดดดดดดดดด จะบอกมั้ยคุณหนู ยังไงงงง กรี๊ดดดด จะมีคนมาขัดจังหวะมั้ยเนี่ย โอ้ยยย ลุ้นนน
  #5,756
  0
 4. #5721 pbcy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 11:32
  กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด บอกเลยรู้กกก
  #5,721
  0
 5. #5704 somruethai1307 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2562 / 02:05
  พี่อ่อยคืนหรอ
  #5,704
  0
 6. #5605 CB💕 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 19:58
  ชอบความเรื่อยๆ อ่านเพลินไปเลย ไม่ต้องรีบค่อยๆไป
  #5,605
  0
 7. #5589 fourfivesix (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 15:35
  รุกเลยน้องงง ฮือๆๆๆๆๆๆ น่ารักกกกก
  #5,589
  0
 8. #5567 Rungsima Ruensat (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2561 / 09:45
  คิดถึงเรื่องนี้มาก แวะมาอ่านใหม่อีกรอบยังน่ารัก แล้วก็ทำให้เขินเหมือนเดิมเลย ฮื่ออออ เอ็นดูคุณหนู
  #5,567
  0
 9. #5555 ฮุนนน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2561 / 19:54

  ก็แล้วแต่ๆๆๆๆๆ

  #5,555
  0
 10. #5513 kmxiioxe_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 00:34
  หงอยเพราะคิดว่าเค้ามีแฟนล่ะซี่ชานยอล กลัวคุณหนูบอกไปแล้วชานยอนอึนใส่ ไม่ได้น้าาา
  #5,513
  0
 11. #5475 ❥You're mine. (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:26
  โอ้ยยยใจนุุุึึ
  #5,475
  0
 12. #5428 Pinkuplatong (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 13:08
  คุนหนู ชานเค้าก็ฉลาดไม่ใช่เล่นนะ ตามแบคจะทันหมดแล้วเด่อ ดีในที่ชานถามนะ กลัวชานจะเข้าใจผิดจงงินไปนานกว่านั้น งื่อออ แต่ห้ามโกรธคุนหนูน้า
  #5,428
  0
 13. #5390 sweetticb (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 08:22
  ชานยอลอะก็แอบมีใจให้หนูแบคอยู่เหอะ ทำมาเป็นปากแข็ง
  #5,390
  0
 14. #5350 Intelligence- (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2560 / 02:07
  อ้าวว ยังไงดีแบคฮยอน บอกไปเล้ย ยังไงตอนนี้ช่นยอลก็เริ่มรู้สึกแล้วน้าาา มีบอกตัวเองไม่ให้มากกว่านี้ด้วยอ่ะ :)
  #5,350
  0
 15. #5302 GBright˙ω˙ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 27 เมษายน 2560 / 12:15
  บอกไปเลยยย
  #5,302
  0
 16. #5269 ❤ Willis ❤ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 เมษายน 2560 / 15:36
  เพราะอะไรล่ะคุณหนูแบค บอกชานยอลไปเลย ><
  #5,269
  0
 17. #5225 pim pimmi (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 9 มกราคม 2560 / 09:26
  บอกไปเลยยยย
  #5,225
  0
 18. #5179 Ging_Maneerat (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 20 กันยายน 2559 / 20:28
  อ๊ากกกกก บอกเลยๆๆๆๆ บอกเถอะ please~~~
  #5,179
  0
 19. #5147 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 17:51
  ทำไมเขินแทนวะ
  #5,147
  0
 20. #5112 ปุปปัป (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2559 / 18:32
  เอาแล้วไง เพราะอะไรนะ
  #5,112
  0
 21. #5063 aonniieeee (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 17:35
  ชานยอลลลล ทำไมถึงถามแบบนี้ ชานยอลไปรู้อะไรมาหรอ หรือหึงหรืออยากได้ยินจากปากคุณแบคฮยอน ฮืออออ คุณแบคฮยอนเค้าจะพูดความจริงมั้ย
  #5,063
  0
 22. #5018 geejajaa (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 02:39
  ตอนนี้ในใจแบคฮยอนอยากให้นางร้ายโชรงโผล่เข้ามาไหม 555+
  #5,018
  0
 23. #4966 joylnr (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 16 มีนาคม 2559 / 23:59
  อ๊ากกกกกกกกกก ค้างมากกกกกก แบคจะตอบว่าอะไร คือแบบต่างคนต่างหึงอ่ะ น่ารักกกกกก
  #4,966
  0
 24. #4937 โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 19:06
  กรี๊สสสสสอกจะแตก
  #4,937
  0
 25. #4925 jokerBHPcy (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 มีนาคม 2559 / 12:41
  บีบหัวใจยิ่งนัก !!!
  #4,925
  0