Sevene The Best Boys ช่วยผมที ผมอยากมีความรัก - นิยาย Sevene The Best Boys ช่วยผมที ผมอยากมีความรัก : Dek-D.com - Writer
×

  Sevene The Best Boys ช่วยผมที ผมอยากมีความรัก

  โดย Micky

  เมื่อรายการทีวีอย่าง'Idol Boys' ได้ถูกโหวตให้เป็นรายการทีวียอดนิยม และครบรอบ 1 ปี จึงจัดหาผู้ชายที่ดูเพอร์เฟ็กทั้งหมด 7 คนเพื่อเป็นหน้าเป็นตาให้กับรายการ บัดนี้!!ได้เริ่มต้นแล้ว

  ผู้เข้าชมรวม

  656

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  4

  ผู้เข้าชมรวม


  656

  ความคิดเห็น


  4

  คนติดตาม


  8
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 ก.พ. 57 / 19:34 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  Seven The Best Boys ช่วยผมที ผมอยากมีความรัก  จัสติน บีเบอร์ หนุ่มหน้าหวาน สเป็คกระเทยเมืองไทย? นอกจากเขาจะหล่อและน่ารักแล้ว เขายังมีเสียงเพลงที่มัดใจสาวๆไปทั่วโลกอีกด้วย แต่นั่นไม่ทำให้เขาเพอร์เฟ็คขึ้นไปหรอกนะ เพราะสิ่งที่เขาต้องการและต้องได้มันมานั่นคือ'ใจของคนที่เขารัก'เพียงคนเดียวเท่านั้น!!

  Justin's Best Boys Talent : สัมผัสรักสะกิดใจ [ อ่านใจเพียงแค่สัมผัส ]

  Mission : ชนะใจผู้หญิงที่ตัวเองรัก

   

  ออสติน มาโฮน หนุ่มเท่ขาแด๊นฮิบฮอบ เดินตามรอย จัสติน บีเบอร์! นี่แหละคือไอดอล เพียงแต่เขาต่างกันตรงที่เขาซ่า เขาบ้าบิ่น เขาใจร้อน ไม่เคยมีใครคนไหนสามารถชนะใจเขาได้ นอกจากจัสตินผู้เป็นไอดอลของเขาคนเดียว

  Austin's Best Boys Talent : ซ่านักรักฉันซะ [ ได้ยินจังหวะเสียงเต้นของหัวใจ ]

  Mission : ตามหาผู้หญิงที่ชนะใจตัวเอง

   

  ไนออล ฮอแรน หนุ่มขี้อ้อนน่ารักเหมือนเฟอร์บี้ ตลกเฮฮาร่าเริงและกินเก่งนี่แหละ! ผู้ชายที่ผู้หญิงต้องการ แต่ใครหล่ะที่จะเป็นผู้หญิงที่เขาต้องการ? เพราะสิ่งที่เขาต้องการคือคนที่เข้ามาดูแลหัวใจที่บอบชํ้าดวงน้อยๆของเขา อย่ารังแกเขานะ เพราะเขาหวั่นไหวง่าย

  Niall's Best Boys Talent : ดูแลผมหน่อยผมเหงา [ สะกดใจเพียงแค่มองตา ]

  Mission : เฝ้ารอผู้หญิงที่ทำให้ตื่นจากความเหงา

   

  เซน มาลิค แบดบอยหน่ะหรอ? เขาเอง หนุ่มหล่อมาดเข้มร้ายลึกถึงไหนถึงกัน สุขุมเยือกเย็น ใครทำให้เขาโกรธละก็ ความตายถามหาแน่นอน! กฏหมายที่ไหนก็ทำร้ายเขาไม่ได้เพราะพ่อของเขาเป็นถึงหัวหน้ารักษาการกฏหมายทั่วโลก แล้วใครหล่ะ?จะกล้าหือ

  Zayn's Best Boys Talent : จงกลัวผมซะไม่งั้นจะเจอดี [ ศิลปะการต่อสู้ ]

  Mission : หักอกผู้หญิงที่เกลียดตัวเอง

   

  แฮร์รี่ สไตล์ หนุ่มเจ้าชู้หน้าสาวผมหยองๆมิสเตอร์สไตล์ ผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเข้าใจผิดมาแล้ว แต่นั่นไม่สำคัญเท่าความสำอางของตัวเองหรอกนะ! เขาต้องเพอร์เฟ็กทุกที่ที่ไป ถ้าขาดสิ่งนี้งานไหนๆเขาก็ไม่รับ หึหึผู้หญิงทั้งโลกต้องหลงรักความงามของเขาทุกคน!

  Harry's Best Boys Talent : หลงรักให้พอเพราะผมไม่เคยรักใครจริง [ ทำให้ผู้หญิงรักเพียงแค่จุมพิต ]

  Mission : แกล้งรักผู้หญิงที่ตัวเองไม่รัก

   

  เลียม เพย์น พ่อพระดูดีมีสง่า ผู้ชายที่อบอุ่นดูเป็นผู้ใหญ่ มองโลกในแง่ดี แต่แล้วบางสิ่งก็เข้ามาในชีวิตพลิกผันให้เขาอยากเลว เพราะคนคนนึง?

  Liam's Best Boys Talent : อย่าดูคนที่ภายนอกเพราะภายในผมเจ็บมากพอแล้ว [ รับรู้ความรู้สึกเพียงแค่ได้กลิ่น ]

  Mission : แก้แค้นผู้หญิงที่ทำให้ตัวเองเจ็บ

   

  ลูอิส ทอมลินสัน หนุ่มขี้เล่นเฟรนลี่ตลก แครอทของโปรด เขามีความสุขอยู่ตลอดเวลา นั่นทำให้ผู้หญิงอยากใกล้ชิดเขามากขึ้น แต่เพราะรักแท้แพ้ใกล้ชิดนี่แหละ! ทำให้เขาหยุดอยู่ที่ผู้หญิงคนนั้น และทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ใจเธอมา

  Louis's Best Boys Talent : รักแท้แพ้ใกล้ชิด [ เห็นภาพในอดีตและอนาคตเพียงแค่ใกล้ชิด ]

  Mission : ใกล้ชิดผู้หญิงที่เกลียดตัวเอง และทำให้เธอหันมารักให้ได้


   

  Pink Lollipop :) Shalunla data-config="{'skin':'skins/aquaPink/skin.css','volume':100,'autoplay':true,'shuffle':false,'repeat':1,'placement':'bottom','showplaylist':false,'playlist':[{'title':'%u0E21%u0E31%u0E19%u0E04%u0E37%u0E2D%u0E04%u0E27%u0E32%u0E21%u0E23%u0E31%u0E01 Mr.Lazy feat.%u0E25%u0E38%u0E25%u0E32 Lazy Sunday 2 [Official] ','url':'http://www.youtube.com/watch?v=KRMmfNs3xK0'}]}" >

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น