กลรักเกมมัจจุราช

ตอนที่ 48 : บทที่ 10 หน้าที่ของสามี (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,730
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 123 ครั้ง
  4 ธ.ค. 63


 “แต่ฉันไม่ใช่โรคจิตที่นั่งมองคนอื่นทำอะไรๆ กันค่ะ ขอตัว” ต้องใช้ความพยายามอย่างถึงขีดสุดที่จะไม่แสดงความรู้สึกออกมาทางสีหน้า ทั้งๆ ที่ภายในใจของเธอกำลังถูกกัดกินด้วยความรวดร้าวที่แสนทรมาน

บ้าฉิบ! คนอื่นริชาร์ดขมวดคิ้วพลางสบถในใจกับความรู้สึกวูบไหวในอก แต่เขาไม่ทันได้ทบทวนว่าความรู้สึกนั้นคืออะไร ร่างบอบบางของคนข้างกายก็ลุกขึ้นแล้วทำท่าจะเดินจากไป

วรรณรสารออยู่ครู่หนึ่ง เมื่อไม่มีคำพูดของเขาตอบกลับมาเธอก็ลุกขึ้นเต็มความสูง แล้วหมุนตัวเดินออกไปอีกฝั่ง แต่เพียงก้าวเดียวร่างของเธอก็ต้องเซถลากลับลงไปนั่งตรงโซฟาตามเดิมเมื่อมือหนาเอื้อมมาคว้าแขนเธอเอาไว้แล้วกระตุกแรงๆ วรรณรสาหันควับไปประสานสายตากับคนที่กระชากแขนเธอไว้ เธอพยายามสะบัดแขนออกจากการเกาะกุมของเขาแต่ดูเหมือนจะไร้ผล

“คุณจะไปไหนไม่ได้ทั้งนั้น”

“ทำไมฉันจะไป...”

“เพราะผมสั่ง”

วรรณรสาพูดไม่ทันจบอีกฝ่ายก็ขัดขึ้น ด้วยถ้อยคำสุดแสนเอาแต่ใจและน้ำเสียงออกคำสั่งตามแบบฉบับของเขา

“ทำไมฉันต้องทำตามคำสั่งคุณด้วยไม่ทราบ”

“ก็ถ้าคุณไม่ทำ ผมจะเข้าใจว่าคุณกำลังหึงหวงผม”

“ทำไมฉันต้องหึงหรือหวงคุณด้วย”

“ก็เพราะผมเป็นสามีของคุณ”

“คุณก็รู้ดีว่าที่ฉันยอมจดทะเบียนสมรสกับคุณ ก็เพราะ...”

“...เงิน ผมรู้ดี”

วรรณรสาเม้มปากแน่นเมื่อพูดไม่ทันจบอีกฝ่ายก็ต่อประโยคให้อย่างหวังดี แต่คำต่อของเขากลับแตกต่างจากคำที่เธอกำลังจะเอื้อนเอ่ยออกมาอย่างสุดขั้ว

สายตาของคู่ประสานกันอย่างไม่มีใครยอมใครอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะถูกขัดจังหวะด้วยพนักงานเสิร์ฟที่กลับมาพร้อมแก้วแชมเปญ และวิสกี้อีกหนึ่งแก้ว

“นั่งสิ” ริชาร์ดว่าพลางขยับกายมานั่งกลางโซฟา

สาวเสิร์ฟเจ้าของหุ่นเย้ายวนในชุดทูพีชสีแดงสดคลี่ยิ้มพิมพ์ใจก่อนจะทรุดกายลงนั่ง ตอนนี้จึงกลายเป็นริชาร์ดนั่งอยู่ท่ามกลางหญิงสาวสองคน และคนที่ไม่อยากให้ใครมองและเอาตัวเองไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องที่เธอคิดว่าน่ารังเกียจก็ขยับกายอย่างรวดเร็วไปทรุดกายลงนั่งโซฟาตัวเล็กที่นั่งได้เพียงคนเดียวแทน

การกระทำของเธอทำให้นัยน์ตาสีเทาเหลือบมามองแวบหนึ่ง ก่อนที่เขาจะยกวิสกี้ขึ้นจิบช้าๆ และปล่อยให้สาวสวยที่อิงแอบแนบกายลูบไล้ฝ่ามือไปตามเนื้อตัว ถึงแม้เขาจะไม่ได้ตอบสนองแต่เขาก็ไม่คิดจะผลักไสหรือขยับห่าง

วรรณรสาบีบมือที่วางไว้ใบตักแน่นก่อนจะคว้าแชมเปญบนโต๊ะมาจิบอึกใหญ่เผื่อมันจะช่วยดับความรู้สึกของตัวเองได้บ้าง

 

สียงเพลงหวานซึ้งในจังหวะช้าๆ ที่ถูกขับร้องด้วยนักร้องผิวสีถูกเปลี่ยนเป็นจังหวะหนักแน่นเร้าใจเมื่อเวลาเคลื่อนผ่านไป ฟลอร์เต้นรำที่ก่อนหน้านี้ว่างเปล่าเริ่มมีผู้คนขึ้นไปโยกกายไปมาตามจังหวะเพลง

วรรณรสาไม่รู้ว่าตัวเองทนนั่งอยู่ตรงนี้ได้นานขนาดนี้ได้ยังไง รู้แต่ว่าแก้วแชมเปญของเธอมันเพิ่มจากหนึ่งแก้วเป็นสี่แก้วแล้ว และตอนนี้มันก็เริ่มออกฤทธิ์ แต่ไม่ใช่ดับความรู้สึกเจ็บปวดและขัดแย้งในตัวเธอให้หมดไป มันกลับทำให้เธอควบคุมความรู้สึก สีหน้า และน้ำตาที่รื้นออกมาได้ยากขึ้น

แม้เธอจะพยายามไม่มองไปทางนั้น แต่น่าแปลกที่มันอดไม่ได้เสียทุกทีที่จะเหลือบตามอง

ริชาร์ดยังคงนั่งนิ่ง กระดุมเสื้อเชิ้ตเม็ดบนของเขาถูกปลดออก มือหนาของเขาถูกมือเรียวบางจับไว้แล้วดึงเอาไปวางไว้ตรงเรียวขาของตัวเอง ก่อนที่เธอจะประทับเรียวปากสีสดตรงปลายคางครึมไปด้วยไรหนวด

วรรณรสารีบหันหนีแล้วยันกายลุกขึ้นจากโซฟา ร่างของเธอเซนิดๆ อย่างไม่อาจควบคุม เธอไม่รู้ว่าเป็นเพราะเธอลุกเร็วเกินไป เพราะความรู้สึกแปลบๆ ทีเล่นงานอยู่ภายใจ หรือแชมเปญสี่แก้วกันแน่ที่เล่นงานการควบคุมร่างกายของตัวเอง แต่ที่รู้ตอนนี้คือเธอต้องไปจากที่นี่ก่อนที่น้ำตาที่รื้นตรงขอบตาจะหยดลงมา ประจานทุกความนึกคิด ทุกความรู้สึกของตัวเองให้คนที่ไม่สมควรรู้ได้รู้

“จะไปไหน”

เสียงห้วนเอ่ยถามเมื่ออยู่ๆ ร่างบอบบางที่นั่งดื่มเอาดื่มเอาก็ลุกพรวดขึ้นจากโซฟา เขาปรายตามองตาแดงๆ และมือที่กำแน่นอย่างใจเสีย

“ไปเข้าห้องน้ำ”

เสียงที่ตอบออกไปเรียบสนิทและไร้ความรู้สึกรู้สาได้ๆ จนเธอเองยังแปลกใจ พูดจบเธอก็ก้าวฉับๆ ผ่านผู้คนที่เริ่มคลาคล่ำขึ้นตามช่วงเวลาออกไปทันทีโดยไม่สนใจว่าอีกฝ่ายจะพูดอะไรอีก

-------------------------------------

มาต่อกันเลยจ้า 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 123 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

933 ความคิดเห็น

 1. #901 7750778 (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 19:42

  คุณริชาร์ดหึงและหวงมากๆๆๆๆ อย่าได้ e book แล้ว
  #901
  1
  • 4 ธันวาคม 2563 / 21:00
   น่าจะได้อัปให้พรุ่งนี้ หรือมะรืนค่ะ ติดเสาร์อาทิตย์ ลูกชายไม่ไปเรียน555
   #901-1
 2. #900 kiza (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 19:31
  โอยยย ลุ้นมากค่ะ เกมส์คืนนี้ใครจะโดนเทมั้ยย
  #900
  0
 3. #899 QueenAurora (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 19:16
  ระวังจะตกหลุมพลางที่ตัวเองขุดนะริชาร์ดดดดด
  #899
  0
 4. #779 Arna (จากตอนที่ 48)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2559 / 02:45
  3 เดือนเลย รอต่อไป||~||
  #779
  0