คัดลอกลิงก์เเล้ว

Unlimited Fantasy Online

ลีฟ หรือชายหนุ่มอายุ 15 ปีเจ้าของฉายาเจ้าชายใบไม้ร่วง ผู้เป็นอัจฉริยะในทุกด้าน แต่เพราะเหตุผลบางประการเขาจึงต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยวออกห่างจากสังคม จนกระทั่งเพื่อนของเขาชวนให้เขาเล่นเกมที่จะเปลี่ยนชีวิตเขาไปตลอดกาล

ยอดวิวรวม

710,253

ยอดวิวเดือนนี้

820

ยอดวิวรวม


710,253

ความคิดเห็น


8,193

คนติดตาม


4,112
เรทติ้ง : 95 % จำนวนโหวต : 83
จำนวนตอน : 251 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  15 ม.ค. 56 / 20:54 น.
นิยาย Unlimited Fantasy Online Unlimited Fantasy Online | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรตติ้งจะตกหรือจะเพิ่มผมไม่สนใจหรอกนะครับ

ผมแต่งนิยายเพื่อความเพลิดเพลินของตัวเองและคนที่ต้องการจะอ่านจริงๆ

แต่งนิยายเพื่อชิงดีชิงเด่นแล้วมันจะมีความสุขไหมครับ?

ไปเป็นนักการเมืองดีกว่าถ้าจะแต่งนิยายเพื่อให้ขึ้นเป็นที่ 1

ผมแต่งนิยายเพราะผมเป็นคนที่รักในการอ่านนิยายเช่นเดียวกันและผมก็เชื่อว่าไรเตอร์เกือบทุกคนคิดแบบเดียวกับผมครับ  กรุณาอย่าใช้มุมมองของคุณเองตัดสินผม ^^
ลีฟ(ประมาณนี้ครับ แต่ผมสีน้ำตาลเข้มกว่าหน่อย)

 

เบลล่า(เปลี่ยนให้แล้ว เครดิตhttp://writer.dek-d.com/milky-choco/story/viewlongc.php?id=579903&chapter=1)
   

กรีนฟอเรส

 

ลัค(ครบเซ็ท)
 

มินะ
  
ดิน
 
ราดัส
 

เกียร์
 

ไรน่า (นักพเนจรร้อยศรแห่งแสง)
 

จันทรา(เพิ่มรูป เครดิต คุณ นักอ่านพเนจร ขอบคุณครับ)
 

ทานาทอส
 

อีวอน
 

การผจญภัยครั้งใหม่ที่เหนือล้ำเกินสิ่งที่เคยสัมผัส

ณ บริษัทเอนเตอร์ไฟริสิเนชั่น บริษัทเกมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย...

ตอนนี้ในบริษัทที่มีความสูงเกิน 30 ชั้น ทุกชั่นมีผู้คนวิ่งไปมาอย่างวุ่นวาย

"เฮ้ยๆ เสร็จหรือยังวะ วันนี้เปิดแพทแล้วนะเว้ย" ชายคนหนึ่งในชุดเหมือนนักวิทยาศาสตร์เอ่ยถามขึ้นด้วยน้ำเสียงร้อนรน

"เออไม่ต้องห่วง แผนกของเราเสร็จเรียบร้อยแล้ว" ชายอีกคนตอบกลับท่าทีของเขาดูเหนื่อยอ่อนมากทีเดียวในขณะที่ผู้ถามถอนหายใจอย่างโล่งอก

"แผนกเรายังถือว่าไม่เท่าไหร่ แต่แผนกออกแบบ กับ แผนกข่าวสารแล้วก็แผนกการค้าคงวุ่นวายน่าดูเลยละ" ชายคนแรกกล่าวจบก็ล้มตัวลงนอนอย่างเหนื่อยอ่อน

ตัดมาที่ห้องห้องหนึ่งซึ่งมีขนาดกว้างใหญ่มากพอสมควร ในห้องมีผู้ชายสามคนและผู้หญิงอีกสองคนนั่งทำงานกันอยู่อย่างคล่องแคล่ว

"นู ส่วนนั้น จะเสร็จหรือยังเนี่ย" ชายคนหนึ่งพูดขึ้นก่อนจะละมือจากการทำงานออกมาบิดขึ้เกียจเป็นเชิงบอกว่าทำเสร็จแล้ว
 
"ใกล้แล้ว แล้วนายละ โชค" นูถามกลับก่อนจะตั้งหน้าตั้งตาทำงานต่อไป

"เสร็จแล้วล่ะ เอ มีอะไรให้ช่วยไหม" กล่าวจบเจ้าตัวดีก็วิ่งกระดี้กระด้าไปทางหญิงสาวคนหนึ่งที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาทำงานส่วนของเธออยู่

"ช่วยอยู่นิ่งๆตรงนั้นเลยก็ดี อย่างนายน่ะทำงานละเอียดอ่อนแบบนี้ไม่เป็นหรอก" หญิงสาวอีกคนที่นั่งอยู่ข้างๆเอแขวะขึ้น ส่งผลให้ผู้ถูกหลอกด่าทำเสียงจิ้จ้ะขณะที่ เอ ยิ้มแห้งๆอยู่คนเดียว

"โธ่เอ้ย ริน เห็นอย่างนี้ฉันก็เป็นคนละเอียดอ่อนพอตัวอยู่นะ" โชคยังคงแย้งขึ้นมาขณะที่หญิงสาวส่ายหัวเบาๆเป็นเชิงไม่เชื่อ

"เฮ้ย ไอ้โชค ถ้าว่างมากก็มาช่วยฉันสิวะ หนอยเห็นแฟนสำคัญกว่าพี่ งานของครายก็ยังไม่เสร็จไม่ไปช่วยมันละ" ชัยเอ่ยขึ้นมาอย่างขัดใจ

"โธ่ พี่ก็รู้ว่างานของครายน่ะมันล้ำลึกขนาดไหน ของพี่เองก็พอกัน ผมไม่ใช่พวกระดับอัจฉริยะแบบพี่นะจะได้ทำงานพวกนั้นได้" ฟังแล้วก็ทำหน้าเหนื่อยใจ

"เฮ้อ นูเอ้ย ก็บอกแล้วให้หาพนักงานมาช่วยแผนกนี้ เดี๋ยวพอเกมเปิดพวกฉันก็ต้องไปทำหน้าที่ GM โดยสมบูรณ์แล้วคงไม่ได้มาช่วยนายแน่ ถึงตอนนั้นทำคนเดียวเหนื่อยตายกันพอดี" โชคเปรยขึ้นเบาๆ

"ฮ่าๆ เอาน่า ฉันก็แค่เห็นพวกนายว่างๆ อันที่จริงฉันทำคนเดียวก็เสร็จทัน แต่อาจจะต้องแบ่งเป็นสองแพท แต่เพราะได้พวกนายมาช่วยการเปิดเกมเลยไปได้ไกลกว่าที่คิดเยอะเลย แบบนี้กว่าจะต้องอัพแพทก็คงหลายเดือนพอสมควร" นูหันมากล่าวเบาๆก่อนจะกดเอนเตอร์ลงไปแรงๆและถอนหายใจดังๆ

"เสร็จเสียที เหนื่อยโว้ย" ว่าแล้วก็บิดขี้เกียจออกมาเสียเต็มที่ไม่เกรงใจใครทั้งสิ้น ใครจะไปเชื่อว่าไอ้ห้องขนาดใหญ่ที่มีเครื่องมือมากมายขนาดนี้และมีความละเอียดอ่อนขนาดนี้จะมีผู้ทำงานเพียงคนเดียว ดีนะที่หน่วย GM สามคนว่างและมีความสามารถมากพอจึงเรียกมาช่วยงานได้ส่วนรินนั้นเขาเรียกใช้งานได้อยู่แล้วเพราะเป็นเด็กปั้น....

"แต่ว่านะ เกมนี้มันยอดไปเลย เทียบกับ Infinity Online แล้ว ดูจะเจ๋งกว่าหลายเท่าเลย ไหนจะความละเอียดอ่อนอีก น่าเสียดายที่ไม่ได้เล่นในฐานะผู้เล่นแล้ว" โชคบ่นอุบอิบ

"ฮ่าๆ ถึงจะเป็น GM แต่นายก็ยังเข้าเกมได้ปกติ เดินเล่นได้ปกติแต่อย่าไปทำร้ายผู้เล่นหรือฆ่าสัตว์อสูรมั่วซั่วก็พอ หน้าที่พวกเราก็แค่รักษาความปลอดภัยส่วนต่างๆในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น เพราะเกมนี้มันใหญ่มาก GM 3 คนฉันยังไม่แน่ใจว่าจะเอาอยู่ไหมเลย" นูกล่าวอธิบาย

"ก็นายดันไปเปิดอิสระให้พวกสัตว์อสูรเสียเต็มที่เลยนี่หว่า เอาเหอะ รีบๆปั่นงานกันให้เรียบร้อยทั้งหมดแล้วก็ส่งงานไปกองกลางเขาจะได้เปิดเกมกันทันตอนเช้า" โชคกล่าวจบก็หยิบแก้วน้ำขึ้นมาดื่มฆ่าเวลาขณะมองไปยังคนอื่นๆที่ดูเหมือนจะเริ่มทำงานกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว....

'ใกล้แล้วสินะ ผลงานชิ้นโบว์แดงเหรอ เห็นด้วยเต็มๆเลยกับคำพูดนี้ หึหึ พ่อเองก็เข้าใจคิดนะเนี่ยชื่อเกมแบบนี้' โชคคิดในใจก่อนจะหลับตาลงนอนกับโต๊ะอย่างเหนื่อยอ่อน

"นี่ ให้ตายสิ มานอนอะไรแบบนี้เดี๋ยวก็ไม่สบายหรอก" เสียงเรียกดุๆของหญิงสาวทำให้โชคลุกขึ้นมายิ้มแห้งๆให้หญิงสาวเล็กน้อย

"ฮ่าๆ ไหนๆงานก็เสร็จแล้ว เราไปเตรียมฉลองเกมเปิดกันเถอะ เอ้อจริงสิ ไอดีของพวกนายทุกคนฉันใส่รายละเอียดตามที่ขอมาไว้ให้หมดแล้วนะ แล้วโชคนายจะเอาแบบนั้นจริงๆเหรอ" นูหันมาถามโชคด้วยใบหน้าจริงจัง

"เออ แบบนี้แหละ ให้เป็น GM ดูแลอะไรอย่างเดียวมันน่าเบื่อ ฉันก็อยากจะได้อาชีพเสริมมั่งสิวะ อีกอย่างฉันเองก็ชอบสร้างของอยู่ด้วยแหละ" โชคตอบรับ

"แล้วทำไมไม่ไปประจำอยู่เมืองเผ่าคนแคระหรือกอบลินวะ เผ่ามนุษย์มันไม่ได้เน้นเรื่องสร้างของนะ ถึงจะสร้างได้ก็เหอะ" นูหันมาถามต่อ

"ก็ไอ้สองเผ่านั้นมันมี AI แล้วนี่ เอาน่าฉันก็แค่สวมรอยเนียนๆไปเกิดใครตาถึงมาก็ได้รับภารกิจแค่นั้นเอง" ว่าแล้วก็เดินลั้ลลาออกไปนอกห้องปล่อยให้นูถอนหายใจไปคนเดียว


9.59 น. เวลาที่ผู้คนทั่วประเทศต่างรอคอย โลกแฟนตาซีแห่งการผจญภัยทุกคนทุกเพศทุกวัยที่กำลังจะเริ่มขึ้นในอีกหนึ่งนาที เครื่องเกมลักษณะเตียงนอนซึ่งได้รับการจำหน่ายล่วงหน้าตั้งแต่สองวันที่แล้วตอนนี้ได้ถูกบริโภคออกจนแทบจะผลิตกันไม่ทัน แค่นับจากตัวเครื่องเล่นแล้วยอดผู้เล่นโดยรวม ณ ตอนนี้มีเกินสามล้านคนเสียด้วยซ้ำ 

เตรียมพร้อมเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่กับ Unlimited Fantasy Online.....
 
เพจกระดาษเขียว ฝากไลค์ด้วยครับจะได้เช็คว่ายังมีคนตามอ่านอยู่ป่าว ไม่ใช่แต่งไปรกเว็บ 55+

http://www.facebook.com/pages/%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%94%E0%B8%B2%E0%B8%A9%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A7/340076959409825?fref=ts


unlimited fantasy online
unlimited fantasy online
ยุทธจักรมนตราออนไลน์ [the magic action online]
ยุทธจักรมนตราออนไลน์ [the magic action online]

สารบัญ อัปเดต 15 ม.ค. 56 / 20:54

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กระดาษเขียว จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"มันหนุกมากเลย!!"

(แจ้งลบ)

ยอดมาก ถึงผมจะไม่ได้เม้นแต่ก็อ่านทุกตอนนะเออ สนุก ฮา มัน จนติดลมบนอ่านไม่เบื่อเลยครับ บรรยายได้รื่นไหลมากแล... อ่านต่อ

ยอดมาก ถึงผมจะไม่ได้เม้นแต่ก็อ่านทุกตอนนะเออ สนุก ฮา มัน จนติดลมบนอ่านไม่เบื่อเลยครับ บรรยายได้รื่นไหลมากและไม่บรรยายให้ยืดเยื้อจนเกินไป เนื้อเรื่องน่าติดตาม อ่านจนลืมเวลากันไปเลยทีเดียวละครับ และที่สำคัญท่านอัพให้ได้อ่านกันเรื่อยๆเลยละครับ คอมเม้นไม่เยอะไม่ต้องน้อยใจเพราะคนอ่าน อ่านติดลมกันทุกคน 55 ย่อ

S-siver | 1 พ.ย. 54

 • 100

 • 4

"ยอดมากกกกกกกกก"

(แจ้งลบ)

เอิ่ม...เราไม่ได้เม้นท์เท่าไหร่อ่ะนะคะ ก็เลยมาวิจารณ์ให้เเทน..ไม่โกรธใช่มั้ย*o* เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สุดยอดมา... อ่านต่อ

เอิ่ม...เราไม่ได้เม้นท์เท่าไหร่อ่ะนะคะ ก็เลยมาวิจารณ์ให้เเทน..ไม่โกรธใช่มั้ย*o* เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สุดยอดมากๆ เนื้อเรื่องสนุก ไม่ยืดเยื้อ พระเอกไม่เก่งเวอร์ เก่งแบบมีที่มาที่ไป ค่อยๆพัฒนาไปเรื่อยๆ ตัวละครค่อนข้างมีความเท่าเทียมกันนะ คือไม่ใช่ว่ามีพระเอกโดดมาตัวเดียวแล้วคนอื่นเป็นเครื่องประดับ แต่ทุกตัวมีหน้าที่ สิ่งที่ทำ อย่างตอนไปดันเจี้ยนไรเงี้ย แล้วก็..เป็นนิยายที่นางเอกน่ารักมากกกกกกกกกกก ตอนแรกนึกว่าเป็นมินะ เริ่มไม่ถูกชะตานิดๆอ่ะ... แต่พอมารู้ว่าเป็นเป็นเบลล่านี่..สุดยอดมากกกกกก เป็นนิยายเกมออนไลน์ที่เราชอบนางเอกที่สุด นิยายเรื่องอื่นๆ มักจะโดนรีดเดอร์นอยด์เพราะนางเอก- - แต่เรื่องนี้ ยอดมากๆ นางเอกพอจะมีฝีมืออยู่ ไม่เป็นตัวถ่วง ไม่วุ่นวายน่ารำคาญ มีเหตุผล สุดยอดเลย ----จบ----- ปล.ไรเตอร์เก่งมากกกกกกกกกกกก แต่งเก่งเวอร์ อัพเร็วเวอร์ เยอะเวอร์ ขยันได้โล่เลยค่ะ >O< V ปล2.ทำไมเรารู้สึกชอบลูสมากกกกกกกกกกกกกเลยอ่ะ หล่อ เท่ เย็นชา โหด เก่งเทพ โอ้ยยยยย ตรงคอนเซป ย่อ

say-no | 5 พ.ย. 54

 • 47

 • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ขอบคุณสำหรับความพยายาม"

(แจ้งลบ)

"ผมแต่งนิยายเพื่อความเพลิดเพลินของตัวเองและคนที่ต้องการจะอ่านจริงๆ" "แต่งนิยายเพื่อชิงดีชิงเด่นแล้วมันจะมีควา... อ่านต่อ

"ผมแต่งนิยายเพื่อความเพลิดเพลินของตัวเองและคนที่ต้องการจะอ่านจริงๆ" "แต่งนิยายเพื่อชิงดีชิงเด่นแล้วมันจะมีความสุขไหมครับ?" "ไปเป็นนักการเมืองดีกว่าถ้าจะแต่งนิยายเพื่อให้ขึ้นเป็นที่ 1" โดนสุดๆครับสามประโยคนี้ ผมเป็นคนนึงที่ชอบผลงานของไรเตอร์มาก(เอาไป10คะแนนเต็ม) พยายามต่อไปนะครับ (ขณะนี้กำลังจะอ่านเรื่อง Antique Kingdoms Online) ย่อ

>lNuTl< | 27 ก.พ. 55

 • 22

 • 1

"ก็เพลินดีแต่"

(แจ้งลบ)

ไรเตอร์คะอ่านแล้ว ก็เพลินดีมากเลยค้า แต่ว่าพระเอกเป็นแนวอุดมคติมากๆ คือเป็นทุกอย่างๆไม่ต้องเห็นต้องพยายามเท่าไหร... อ่านต่อ

ไรเตอร์คะอ่านแล้ว ก็เพลินดีมากเลยค้า แต่ว่าพระเอกเป็นแนวอุดมคติมากๆ คือเป็นทุกอย่างๆไม่ต้องเห็นต้องพยายามเท่าไหร่ ดูแล้วชอบทรายเกียร์กับดินมากกว่าพระเอกอีก เป็นซะงั้น ตาชั่งความสามารถ+โชคเอียงมากๆ ค้า ทำอย่างไรพวกตัวโกงจึงมีโชค+ความสามารถละคะ อยากให้มีความสมดุลในเนื้อเรื่องจะได้ดูลื่นไหลและหนักแน่นมากกว่านี้ แต่อย่างไรก็อ่านเพลินดีคะ ย่อ

poonim2259 | 21 ธ.ค. 54

 • 15

 • 1

ดูทั้งหมด

8,193 ความคิดเห็น

 1. #8193 ZeRMaX (@ZeRMaX) (จากตอนที่ 237)
  วันที่ 11 ธันวาคม 2562 / 17:46
  แบบนี้ก็ได้หรอ
  #8193
  0
 2. วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 00:32
  รอต่อไปรีบมาอัพนะครับ
  #8192
  0
 3. #8191 iChar2 (@ichar) (จากตอนที่ 237)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 02:42
  มันจะรั่วไปละ
  #8191
  0
 4. #8190 iChar2 (@ichar) (จากตอนที่ 221)
  วันที่ 28 เมษายน 2562 / 01:31
  รู้สึกอยากให้จันทราคู่ลีฟ
  #8190
  0
 5. #8189 iChar2 (@ichar) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 01:51
  รำคาญมินะ ลีฟไปฆ่ามินะที ไม่ต้องฟังเหตุผลเหตุเผินอะไรเเล้ว หมั่นใส้มาก
  #8189
  0
 6. #8188 beawza2018 (@beawza2018) (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 17:32
  แหวนที่เก็บมาอ่ะ
  #8188
  0
 7. #8187 beawza2018 (@beawza2018) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 เมษายน 2562 / 15:46
  มีบทผู้หญิงมันเลยหมดสนุกเลย เกลียดมิ้นชิบนิสัยโครตน่ารำคาญ
  #8187
  0
 8. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:53
  ไม่จบเบื่อวะ
  #8186
  0
 9. #8185 Natshay (@Natshay) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:31
  เวลห่างกันเยอะ แถมมันก็เลื่อนคลาสแล้ว ยังกล้าพูดว่าชนะได้เต็มปาก รังแกคนอ่อนกว่าเห็นๆ
  #8185
  0
 10. #8184 MuuMan0w (@citycross) (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 มกราคม 2562 / 16:02
  สนุกดี แต่ไม่ค่อยชอบผู้หญิงเหมือนความคิดเห็นที่ #8,116 พอผู้หญิงมีบทเข้ามาแล้วมันไม่ค่อยสนุก
  #8184
  0
 11. #8183 chompoosudza (@chompoosudza) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 01:17
  โครตรู้สึกไม่ชอบมินะเลย
  #8183
  0
 12. #8182 Momentzaza (@Momentzaza) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 17:34
  บอกไม่ต้องยัง-ตามมาเข้าตี้อีกเวร
  #8182
  0
 13. #8181 Toodtu Chitsupa (@toodtuminie) (จากตอนที่ 71)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2561 / 14:27
  ได้พวกเฉย5555
  #8181
  0
 14. #8180 Mixzasaza14964 (@Mixzasaza14964) (จากตอนที่ 142)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 22:04
  ศึก12ราศีรายการที่....ผิดๆขอโทษ
  #8180
  0
 15. #8179 kittybeanz (@kittybeanz) (จากตอนที่ 251)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 19:06
  ไรท์ ได้โปรด~ อย่าทิ้งนิยายน้า เนื้อเรื่องกำลังสนุก ถ้ามีธุระหรือเหตุบางอย่างที่อัพนิยายไม่ได้ โปรดแจ้งเถอะ อย่าหายไปอย่างนี้เลย ToT
  #8179
  0
 16. #8178 janthawong (@janthawong) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 18:35
  ไรหว้าาา ขอให้กิลพังก่อนค่อยปรับความรุ้สึกไม่ได้หรอไร555
  #8178
  1
  • 13 มิถุนายน 2561 / 18:38
   อารมณ์มันค้างเว้ย ร่างกายต้องการกระทะ(ประทะ)
   #8178-1
 17. วันที่ 21 เมษายน 2561 / 06:48
  รออยู่นะครับ
  #8177
  0
 18. วันที่ 15 เมษายน 2561 / 16:50
  ยังรออยู่นะคะ~~~~
  #8176
  0
 19. #8175 aomza0889 (@aomza0889) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2561 / 19:57
  ลีฟเป็นแหล่งรวมสัตว์ประหลาดชัดๆ
  #8175
  0
 20. วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 11:20
  หึ. ลีฟเจ้ายังอ่อยแอ
  #8174
  0
 21. วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:31
  แวมไพร์ชัว!!!
  #8173
  0
 22. วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 23:29
  จะเข้าFate แล้วเห้อ เอาดาบประจำตัวตรูมา!!!
  #8172
  0
 23. วันที่ 28 มีนาคม 2561 / 15:45
  เห อยากเห็นตอบพังกิลจังนะเห้อ
  #8171
  0
 24. #8170 คนชอบอ่านนิยาย (จากตอนที่ 213)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:14
  ราดัสบ๊องจัง
  #8170
  0
 25. #8169 woraphodttt (@woraphodttt) (จากตอนที่ 193)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2560 / 19:00
  คืออะไรอ่ะปรับอารมณ์ไม่ทันพระเอกกำลังเล่นกันชิวๆๆอยู่เลยเหมือนเปิดตัวไห้พวกพระเอกดูกากไปเลยพวกมัสฆ่าบอสเหมือนฆ่าพวกระดับต่ำดูพวกพระเอกดิหึๆๆ
  #8169
  0