{Chansoo} - ฉีกโชคชะตา

ตอนที่ 22 : Chapter 22

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,274
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 405 ครั้ง
  25 ก.ค. 62

          ไม่เคยต้องมานั่งรอใครหน้าห้องตรวจก็ต้องเคยเมื่อเป็นผู้ปกครองเด็กคนนึงที่งอแงไปเมื่อชั่วโมงก่อน และตอนนี้ก็ยังหน้าบูดเป็นตูดง้อยังไงก็ไม่หายเสียที เป็นซองแจที่เข้าไปจัดการกับการรักษาพยายาลให้คยองซูทั้งที่เคาน์เตอร์และในห้องตรวจเรื่องข้อมูลที่เปิดเผยไม่ได้ ชานยอลรออยู่ไม่นานนักเลขาก็พาคยองซูออกมาจากห้องตรวจ คนที่รออยู่จึงผุดลุกขึ้นยืนในทันที

หมอว่าไง?

ไม่เป็นอันตรายอะไรครับคุณหนู วันนี้ไม่มียากลับบ้านได้เลย

ชานยอลโล่งใจที่ได้ยินเรื่องที่อยากได้ยิน ส่วนเด็กตัวเล็กที่ถูกหิ้วไปหิ้วมานั้นยังงง ๆ อยู่ว่าทำอะไรไปบ้าง คยองซูทำท่าจะเดินตามซองแจไปที่เคาน์เตอร์แต่ก็ถูกมือใหญ่คว้าต้นแขนเอาไว้ได้ก่อน ตั้งใจจะหลบเลี่ยงชานยอลเพราะดันไปงอแงใส่ พอนึกอะไรขึ้นได้ก็เลยอายที่ทำแบบนั้น

ให้ซองแจไปคนเดียว

เราหิวน้ำ

เดี๋ยวให้คนไปซื้อให้

ชานยอลหันหน้าไปหาบอดี้การ์ด ก่อนลูกน้องจะเข้าใจในทันทีและไปซื้อให้แทน คยองซูยังคงไม่มองหน้าชานยอลและทำเป็นมองตามเลขาควอนไปจนสุดสายตา

เราไม่ต้องไปเอายาเหรอ

เมื่อกี๊ซองแจบอกว่าไม่มีไง

งั้นเราไปปวดฉี่ได้เปล่า?”

คยองซู...

ชานยอลจับตัวของเด็กที่ทำท่าจะเดินหนีกันตลอดเวลาให้หันเข้าหา เด็กที่ดูเหมือนจะยกเหตุผลมาร้อยแปดมาอ้างเพื่อจะไม่ต้องอยู่ด้วยกันตรงนี้ ปลายคางถูกช้อนให้ยกขึ้นเพื่อจะได้เห็นดวงตากลมโตน่ารัก รอยยิ้มบางบนใบหน้าหล่อเหลาคลี่ออกในทันทีเมื่อได้ยลความงามที่ไม่เคยเบื่อ

ไม่รู้ว่าคุณจะหลบหน้าผมทำไม แต่บอกไว้เลยว่าไกลแค่ไหนก็หนีผมไม่ได้อยู่ดี

รู้ได้ไง

ผมไปมาแล้วทั่วโลก การเงินไม่ใช่ปัญหาสำหรับผม มีเงินกับอำนาจนิดหน่อยก็หาคุณเจอ

มันใช้ได้แค่บนโลกเท่านั้นแหละ ถ้าเราไม่ได้อยู่บนโลกคุณก็หาเราไม่เจอ

“...!!!”

หัวใจดวงใหญ่กระตุกวูบเมื่อได้ยิน ความเจ็บปวดที่ไม่เคยเลือนหายกลับเข้ามาทำให้รู้สึกเจ็บอีกครั้ง บางสิ่งบางอย่างที่หายแล้วหายลับไม่เคยได้หวนคืน ไม่ว่าจะมีเงินหรืออำนาจใดก็ไม่อาจขอคืนแม่ผู้เป็นที่รักกลับมาหากัน ปาร์คชานยอลหายใจเข้าออกหนักหน่วงและสายตาเองก็นิ่งค้าง ถ้าคยองซูหายไปแบบนั้นอีกคนคงไม่ไหวแน่

คุณ! ไม่เป็นไรใช่มั้ย?

อย่าหายไปไหนนะ

“...!!!”

ดวงตาหวาดกลัวเงยสบจ้องเมื่อถูกพามานั่งที่เก้าอี้ คยองซูรับรู้ได้ในทันทีว่าอาการแบบนี้หมายถึงอะไร เขาไม่ได้ตั้งใจจะทำให้ชานยอลนึกถึงแม่ที่ไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้ว เพียงแค่จะสื่อว่าเลิฟแลนด์ก็ไกลมากพอที่อีกฝ่ายจะหากันไม่เจอ

คุณหนูครับ!

ซองแจที่เพิ่งกลับมาเห็นชานยอลนั่งกุมขมับอยู่เลยรีบวิ่งเข้ามาดูอาการ ใบหน้าซีดไร้สีดูเหนื่อยอ่อน มันไม่ใช่ครั้งแรกหรอกที่เลขาคนสนิทเห็นแบบนี้ และเรื่องที่ทำให้ชานยอลดูเศร้ามันมีเพียงเรื่องเดียว

ผมพาไปเซฟเฮ้าส์นะครับ

อืม

“...?”

คยองซูยืนเอียงคอมองดูซองแจหันไปคุยกับพี่การ์ดเมื่อไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร ร่างบางทิ้งตัวลงนั่งข้างกายกำยำก่อนจะจับมือชานยอลมาถือเอาไว้ข้างหนึ่งขณะมองดูซองแจไปด้วย โดยไม่รู้เลยว่ามีตาคู่นึงกำลังมองดูตนอยู่อย่างรู้สึกขอบคุณ มันเป็นการปลอบที่ไร้เสียงแต่ให้พลังได้อย่างมากมายเหลือเกิน

เซฟเฮ้าส์คืออะไรเหรอ?”

ไปถึงเดี๋ยวก็รู้เอง

คยองซูพยักหน้าให้คนข้างกัน รู้อยู่แล้วเกือบครึ่งใจว่ายังไงคงได้ไปด้วย แต่ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าจะได้ไปด้วยจริง ๆ

เลขาควอน

ครับคุณหนู?”

ให้คนไปเอาเฟอรารี่ 488 มาให้ฉัน

แต่คุณหนูยัง…

เอามาให้ฉัน

ครับ

ชานยอลย้ำชัดอีกรอบ แม้จะรู้ดีว่าเลขาคงเป็นห่วงแต่เขาไม่ได้เป็นอะไรมากถึงขั้นจะขับรถไม่ได้ อีกอย่างตอนนี้ไม่ได้เมาและสติครบถ้วน ชานยอลทิ้งศีรษะลงพักที่พนักพิงและหลับตาเตรียมพักผ่อนเสียหน่อยระหว่างรอ

เราไปด้วย…!!!

เดี๋ยวผมให้เด็กที่บ้านเก็บของมาให้ครับคุณคยองซู

เมื่อรู้ว่าพี่บอดี้การ์ดจะกลับบ้านคยองซูจึงเตรียมจะลุกตามไปด้วย เพราะต้องไปเก็บของ แต่เมื่อถูกชานยอลประสานมือเอาไว้แบบไม่ปล่อยจึงต้องนั่งลงที่เดิม ซองแจผู้รู้หน้าที่รีบเอ่ยเบรกคิวปิดน้อยเอาไว้ ดวงตากลมหันมองคนที่ประสานมือของตัวเองเอาไว้แน่นนอนหลับตานิ่งเฉยโดยไม่สนใจอะไรรอบตัว


เฟอรารี่คันสวยวิ่งบนเลนความเร็วสูงไปอย่างเงียบ ๆ โดยมีตุ๊กตาหน้ารถนั่งไปด้วยหนึ่งตำแหน่ง คยองซูหันมองชานยอลอยู่เป็นระยะเพราะกังวลว่าอีกฝ่ายจะยังไม่โอเค แต่คนที่รู้หน้าที่กับสิ่งที่ต้องรับผิดชอบต่อสังคมนั้นรู้ตัวดีว่าตัวเองขับไหว และจะไม่มีทางสร้างความเดือดร้อนให้ใครทั้งสิ้น การขับรถเล่นเป็นสิ่งที่ชานยอลชอบใช้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการคลายเครียด ยิ่งได้ขับไกล ๆ ยิ่งดี

เส้นทางที่พาออกนอกเมืองทำให้ได้เห็นบรรยากาศใหม่ ๆ ต้นไม้สวยใหญ่น้อยที่เรียงรายอยู่ตลอดทางเขียวเข้มเขียวอ่อนสลับกันไป ฤดูฝนเช่นนี้ทำให้ไม่มีต้นไหนเลยที่แห้งเหี่ยว

เซฟเฮ้าส์อยู่ไกลมั้ย

ถ้าขับตรง ๆ ไม่อ้อมก็ไม่ไกล

แล้วคุณอ้อมมั้ย?”

อ้อม

คยองซูขมวดคิ้วให้กับคำตอบที่เพิ่งจะได้ยิน แต่ไม่อยากเถียงหรือกวนใจอะไรกับชานยอลทั้งนั้นเพราะอยากให้สบายใจ อยากทำอะไรจะปล่อยให้ทำทั้งหมด ตอนนี้ก็นั่งบนรถมาสองชั่วโมงแล้วนั่ง ๆ ไปอีกหน่อยก็คงจะถึงล่ะมั้ง

ซองแจเลือกปรับตารางงานให้เจ้านายของตัวเอง เพราะเห็นชานยอลดูไม่ค่อยโอเคนัก ไม่ได้ห่วงเรื่องความปลอดภัยในโซล เพราะทีมบอดี้การ์ดที่เพิ่งเพิ่มก็มือโปรทั้งนั้น ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หายห่วง แต่สภาพจิตใจมันควบคุมป้องกันให้ไม่ได้ เว้นแต่จะให้คุณหนูไปฟื้นฟูเองที่เซฟเฮ้าส์ต่างจังหวัด และแน่นอนว่ามีตนและทีมงานตามไปด้วย เพราะเหตุการณ์ที่ร้านอาหาร

 

 

คยองซูนั่งฟังเพลงมองทางไปได้อีกครู่หนึ่งก็ถึงที่หมายปลายทาง ชานยอลขับรถเข้าไปในประตูใหญ่ที่เปิดรับ ตรงสู่หุบเขาที่มีธรรมชาติสวยงามรายล้อม พื้นที่ส่วนบุคคลถูกดูแลอย่างดี ถนนสวยต้นไม้งามน่าเดินเล่นทั้งวัน รอยยิ้มเล็กหวานรูปหัวใจบ่งบอกชานยอลว่าคนข้างกายกำลังอารมณ์ดี

“...?”

กระจกทั้งสองข้างถูกลดลงเพื่อให้คยองซูได้รับอากาศบริสุทธิ์ ไอเย็น ๆ ที่ปะปนมากับอากาศวิ่งสัมผัสผิวหน้าทำให้รู้สึกเหมือนกำลังฉีดสเปรย์น้ำแร่ ที่นี่ฝนเพิ่งจะหยุดตกปริมาณความชื้นในอากาศจึงมีมากเป็นพิเศษ

ทางเข้าสวยจัง

อย่างอื่นก็สวย

คนหลังพวงมาลัยว่า หลังจากแอบมองคยองซูไปครู่หนึ่ง รอยยิ้มบาง ๆ วาดขึ้นเมื่อรู้สึกสบายใจที่ได้มาพักผ่อนพร้อมใครบางคนที่มีใบหน้าสวยไม่ได้แพ้ธรรมชาติที่ตนหลงไหล

 เมื่อสุดถนนลาดยาง ก็เจอกับบ้านหลังใหญ่ที่ปกคลุมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ กำแพงบางส่วนถูกเกาะด้วยต้นตีนตุ๊กแกและพลูด่างใบขาวเขียวใหญ่ ๆ ดูสบายตา รถตู้สองคันมาถึงก่อนไม่นาน คนที่ประจำอยู่ที่นี่ก็ยืนยิ้มรอรับคุณหนูที่ไม่ได้มาพักหลายเดือน แต่รอบนี้ชานยอลไม่ได้มาคนเดียว สายตาตื่นตกใจของคนที่นี่มีขึ้นเมื่อคุณหนูตัวสูงเดินไปเปิดประตูให้คยองซูที่เพิ่งทะเลาะกับเข็มขัดนิรภัยลงมาจากรถ

มันรัดคอเรา

ชานยอลเลิกคิ้วตอบรับนิดหน่อยเมื่อได้ยินเช่นนั้น เข็มขัดนิรภัยจะรัดคอคนนั่งได้ยังไงถ้าไม่ทำด้วยตัวเอง เด็กอ๊อง! คยองซูเดินตามชานยอลขึ้นบันไดราวยี่สิบขั้นเพื่อเดินไปหน้าบ้าน ซ้ายมือยังมีสระว่ายน้ำอีกเช่นเคย สงสัยจะชอบเล่นน้ำนะเนี่ยเจ้าชานยอล เป็นปลาเหรอ?

ดิฉันเตรียมห้องไว้ให้เรียบร้อยค่ะคุณหนู ไม่บาดเจ็บตรงไหนนะคะเมื่อเที่ยง

ไม่เลย ขอบคุณนะ

ชานยอลกล่าวสั้น ๆ พร้อมรอยยิ้ม อยู่พูดคุยกับคุณลุงคุณป้าที่จ้างให้ดูแลที่นี่อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะหันมาข้างตัวแล้วไม่พบคยองซู แว่บหนึ่งที่เห็นหลังไว ๆ เดินไปทางสระจึงขอตัวตามไปดูสักหน่อยว่าเจ้าตัวเล็กสนใจอะไร?

หูยยย น้ำเย็นเจี๊ยบเลย ปล่อยชานยอลมาว่ายตอนนี้ไม่ได้เด็ดขาดนะ

ปาร์คชานยอลยกยิ้มเมื่อเดินมาเห็นคยองซูนั่งยอง ๆ อยู่ข้างสระและคุยกับบอดี้การ์ดคนนึงอยู่ ร่างสูงรีบยกนิ้วแตะปากเมื่อบอดี้การ์ดเห็นว่าตนเดินมา เพราะไม่อยากให้คยองซูรู้ 

ฝนเพิ่งหยุดทำให้น้ำในสระค่อนข้างเย็น และพื้นเปียก หยดน้ำนับร้อยยังค้างคาอยู่บนใบไม้สูงต่ำ พลูด่างใบใหญ่ที่ต้องตากลมโตก็ขังน้ำไว้ในใบเช่นกัน คยองซูใช้นิ้วชี้กดใบพลูด่างยักษ์ที่เกาะอยู่ตามบ้านให้โค้งต่ำลงเพื่อเอาน้ำที่ขังออกไปเกือบทุกใบ สนุกเหรอ? การสำรวจรอบบ้านมีชานยอลเดินตามอยู่ด้วยห่าง ๆ บรรยากาศดีแบบนี้คงจะหายเครียดได้ไม่ยาก

ว้าว มีน้ำตกด้วยเหรอ?”

จริง ๆ มันเป็นคลองน้ำธรรมชาติน่ะครับ แต่คุณซองแจให้เอาหินไปวางเรียงไว้ให้ด้านบนมันเลยสูงหน่อย

เราลงไปดูได้มั้ย?”

ไม่ได้

“...?”

ฝนเพิ่งหยุด น้ำมันเยอะเดี๋ยวพรุ่งนี้ผมพาลงไป

ชานยอลออกปากห้ามเองแม้คยองซูจะถามพี่การ์ด เพราะยังไงก็จะไม่ปล่อยให้คยองซูเดินลงไปทั้งที่หน้าดินยังนิ่มอยู่แบบนั้นเดี๋ยวทรุด แถมน้ำที่ไหลลงจากเขาก็เปื้อนดิน สีมันไม่ได้น่าดูเท่าไหร่

คุณลุงชานยอล~”

ว่าไงตัวเล็ก

คุณปู่บอกว่าคุณลุงมา ผมเลยรีบมาหาครับ

วันนี้ไม่มีเรียนเหรอ ทำไมอยู่บ้าน

วันนี้ไม่สบายเลยหยุดเรียนครับ

เหรอ!

เมื่อได้ยินเช่นนั้นชานยอลจึงรีบเอามือจับหน้าผากของเด็กน้อยที่เป็นหลานชายของคุณลุงคุณป้าที่ดูแลบ้าน เห็นกันมาตั้งแต่แบเบาะจนปัจจุบันก็ยังน่ารักเหมือนเดิม

งั้นกลับบ้านดีกว่าลุงว่า ฝนเพิ่งหยุดเดี๋ยวจะยิ่งป่วยหนักเข้าไปใหญ่

โอเคครับ

เด็กชายวัยราว ๆ อนุบาลสองโค้งทำความเคารพให้กับชานยอลอย่างสุภาพ รอยยิ้มอบอุ่นของชานยอลตรึงสายตาของคยองซูไว้กับที่ แบบนี้ยังไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แพ้เด็กนี่นาเจ้าชานยอล

ไม่เห็นรู้ว่าคุณจะมีเด็กมาชอบด้วย

ไม่ใช่แค่เด็กหรอก ผู้ใหญ่ชอบผมก็มีเยอะแยะไป

ใครชอบ! คะ...คุณมั่วแล้ว!

ชานยอลหันมาทำหน้างงเมื่อคยองซูเสียงดัง ไม่เห็นจะต้องคุยกันดังขนาดนี้เลย ทำเป็นเรื่องจริงจังไปได้นะเด็กคนนี้ ช่วงนี้เข้าใจยากเป็นพิเศษเลย อารมณ์ขึ้น ๆ ลง ๆ

ใครชอบผมก็ต้องบอกคุณด้วยเหรอ?”

“...!!!”

คยองซูเลิ่กลั่กเมื่อรู้ตัวว่าเผลอทำอะไรน่าอาย ๆ ออกไป แบบเมื่อกี้เรียกร้อนตัวหรือเปล่านะ?

ไม่ไง คือปกติเราเห็นคุณเงียบ ๆ ไม่สุงสิงกับใคร

มีใครไม่ชอบคนรวยบ้างล่ะ แถมพ่อเป็นนายกด้วย เดี๋ยวนี้ใคร ๆ ก็อยากมีทั้งเงินทั้งอำนาจ และผมเป็นคน ๆ นั้นนะรู้รึเปล่า เป็นคุณคุณไม่ชอบเหรอ?”

ชะ...ชอบอะไร พูดอะไรไม่รู้เรื่องคุณเนี่ย

ใบหน้าน่ารักแดงก่ำเมื่อถูกจี้จุด ใช่ตรงนี้มีคนชอบชานยอลจริง ๆ แต่ไม่ใช่เพราะรูปหล่อพ่อรวยแต่ชอบที่ชานยอลเป็นชานยอลไม่ใช่อย่างอื่น คยองซูกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อชานยอลก้มลงมองหน้าเพราะตนกดคางเกือบจะชิดอก

ระ...เราไปต่อดีกว่า บ้านใหญ่ขนาดนี้เมื่อไหร่จะเดินรอบน้า?”

คยองซูเปลี่ยนเรื่องเมื่อชานยอลสืบเท้าเข้าใกล้ รีบร้อนคว้าแขนพี่การ์ดคนเดิมแล้วออกเดินสำรวจบ้านต่อในทันที ขืนอยู่ตรงนี้นานอีกนิดต้องถูกจ้องจนจืดไปเลยแน่ ๆ ยิ่งสายตาของชานยอลยิ่งสู้ไม่ไหวเลย

คยองซูเดินเล่นมาจนรอบกว่าจะถึงด้านขวามือของบ้านที่เป็นบ่อน้ำร้อน ทางเข้าเป็นแผ่นหินขัดเรียบเนียนสีออกเหลืองนวลสบายตา ความชื้นแตะสัมผัสผิวกายตั้งแต่ทางเข้า เมื่อเดินเข้าไปก็พบกับบ่อน้ำร้อนที่มีไอลอยขึ้นบาง ๆ ดูล่อตาล่อใจ อากาศเย็น ๆ แบบนี้ถ้าได้ลงแช่สักหน่อยคงจะดีไม่น้อย ว่าแต่เจ้าของจะหวงหรือเปล่านะ...

วันนี้น้ำที่สระหนาว ถ้าคุณจะเล่นน้ำก็ลงบ่อนี้ดีกว่า

อื้ม

ชานยอลตอบสั้น ๆ เมื่อถูกสั่งเป็นครั้งแรก ใช่และคน ๆ นั้นดันเป็นเด็กที่ห่างกันเกินสิบปี เสียฟอร์มไหมนะ หรือจะเดินไปโดดสระเย็น ๆ ซะเลย?

งั้นเราให้คุณอยู่คนเดียวแล้วกัน

ผมยังไม่แช่ตอนนี้ พอดีมีคุยงานนิดหน่อย

เหรอ? คุณต้องไปทำงานก่อนเหรอ?”

ใช่

โอเค

คยองซูโอเคเสียงเบาพร้อมกับยิ้มน้อย ๆ เมื่อเห็นช่องทางขโมยแช่บ่อน้ำร้อนของชานยอลเข้าให้แล้ว ถ้าคุยงานคงใช้เวลาหลายชั่วโมง ดังนั้นเวลาตอนที่ชานยอลเอาไปทำงาน เขาจะเอามาแช่น้ำที่นี่แล้วกัน


          เดินเข้าบ้านไปแกล้ง ๆ เป็นทำนู่นทำนี่นิดหน่อยก็ได้เวลาเด็กดื้อหนีมาลงอ่างเพราะชานยอลกับซองแจเข้าห้องทำงานไปแล้ว คยองซูหอบหิ้วผ้าขนหนูและเสื้อผ้าลงมาข้างล่างตามลำพังเมื่อทางสะดวก อยากจะขอเจ้าของตรง ๆ แต่ก็กลัวชานยอลจะไม่อนุญาต ดังนั้นรอบนี้หนีมาก่อนแล้วกัน

เมื่อปิดประตูเสร็จ เจ้าตัวเล็กก็ลังเลอยู่หน้าฝักบัวเพราะสงสัยว่าต้องเหลือเสื้อผ้าไว้เยอะแค่ไหนก่อนล้างตัวแล้วลงน้ำ?

          ไม่รู้แหละ

          และสุดท้ายก็เลือกจะเหลือกางเกงขาสั้นพร้อมกับเสื้อยืดสีขาวเอาไว้ปิดบังร่างกาย หลังล้างตัวคยองซูใช้เวลานั่งแช่ขาอยู่ครู่ใหญ่ก่อนจะลงไปทั้งตัวเพื่อปรับสมดุล

          อื้ม~~”

          ความร้อนของน้ำสร้างความผ่อนคลายที่น่าพอใจให้คิวปิดน้อยเมื่อได้ลงแช่ โดยที่ไม่รู้เลยว่ามีใครบางคนเดินตามเข้ามาด้วยติด ๆ

น้ำร้อนไปมั้ย?”

“...!!!”

ชานยอลเดินไปเอาผ้าขนหนูชุบน้ำเย็นมาวางไว้บนหัวให้คยองซู เพราะจะได้ป้องกันอาการหน้ามืด คยองซูตกใจสุดขีดเมื่อเห็นเจ้าของบ้านอยู่ที่นี่ด้วย เมื่อกี๊มั่นใจว่าเข้าไปทำงานกับซองแจแล้วนี่นา ร่างบางหันซ้ายทีขวาทีหาเลขาควอนแต่ก็ไม่พบ ในนี้มีแค่เขากับชานยอลเท่านั้น

คือ...

“...?”

เราขอโทษเราไม่ได้ตั้งใจจะขโมยลงบ่อน้ำร้อนของคุณแต่...

ไม่เป็นไร ไม่ได้ว่าอะไรสักหน่อย

ชานยอลตอบขณะเดินห่างออกไปใกล้กับโซนล้างตัว เสื้อเชิ้ตตัวสวยถูกถอดออกช้า ๆ ตามด้วยกางเกงและ… คยองซูกลืนน้ำลายลงคออึกใหญ่เมื่อเห็นชานยอลค่อย ๆ ถอดบ๊อกเซอร์ออกแต่โชคดีที่ข้างในยังมีอีกตัว รีบร้อนก้มหน้าก้มตามองดูนิ้วมือตัวเองใต้น้ำในทันทีราวกับมันน่าสนใจนัก เพื่อไม่ให้บรรยากาศตึงเครียดเกินไปคยองซูจึงเริ่มหาเรื่องคุย

คุณชอบเล่นน้ำเหรอ?”

ใช่

ชานยอลตอบขณะเปิดฝักบัวล้างตัวให้สะอาด จริงที่เขาชอบว่ายน้ำแช่น้ำ มันเป็นกิจกรรมโปรดเมื่อมีเวลาว่าง 

ไม่เบื่อเหรอ?”

แล้วคุณมีอย่างอื่นแก้เบื่อมั้ยล่ะ? ถ้ามีผมจะได้เล่นอย่างอื่น

“...!!!”

จริง ๆ ที่ถูกคือต้องไม่ใส่เสื้อผ้าลงนะ คุณใส่มาซะเยอะเลย

คยองซูกำชายเสื้อของตัวเองเอาไว้แน่นเมื่อชานยอลมานั่งแช่ขาเพื่อเตรียมตัวจะลงสระข้าง ๆ กัน การจะลุกตอนนี้ก็ไม่ได้อีกเพราะอาจจะหน้ามืดได้ นั่งรออยู่ไม่นานชานยอลที่เหลือแค่ชั้นในและผ้าขนหนูพันรอบเอวก็ก้าวลงบ่อ คยองซูเบนหน้าหนีเมื่อเห็นอีกฝ่ายปลดผ้าขนหนูพาดไว้บนเก้าอี้

เสียงหัวเราะในลำคอกับรอยยิ้มมุมปากของชานยอลทำให้คนที่หันหนีจนคอแทบหักหันกลับมา ตอนนี้ก็เห็นแค่ช่วงบนแล้ว คยองซูลอบถอนหายใจเมื่อเห็นว่าชานยอลไม่ได้โป๊ ไม่สิ ก็โป๊แหละแต่แค่อยู่ใต้น้ำก็เท่านั้น มันมองไม่ค่อยเห็นหรอกถ้าไม่ได้เพ่งเล็งจะดูให้ได้

เราเห็นคุณเข้าไปทำงาน

ผมก็เห็นคุณหอบผ้าหอบผ่อนออกจากบ้าน คิดว่าจะหนีก็เลยตามมาดู

มาดูก็แสดงว่ารู้แล้วว่าเราไม่ได้หนี แล้วคุณทำไมไม่ไปทำงานต่อ

ก็อยากแช่น้ำด้วย ไม่ได้เหรอ?”

จะตอบว่าไม่ได้ก็ไม่ใช่ทางที่ถูกที่ควร เพราะชานยอลเป็นเจ้าของและเขาเป็นคนขโมยลงบ่อโดยไม่ขออนุญาต คยองซูคิดอย่างเอาเป็นเอาตายว่าไปทำอีท่าไหนนะถึงทำให้เห็นได้? ปัดโถ่!

ผมว่าคุณแช่นานแล้วนะ เตรียมขึ้นเถอะเหงื่อออกแล้ว

คยองซูพยักหน้าให้ชานยอลนิดหน่อยก่อนจะเตรียมตัวปรับอุณหภูมิเพื่อขึ้นจากน้ำ สิบถึงสิบห้านาทีก็ถือว่าเพียงพอ นานกว่านี้หรือจนใจสั่นนับว่าอันตราย นั่นคือมาตรวัด แต่ตอนนี้ที่สำคัญคือคยองซูไม่ชัวร์ว่าที่ตนเหงื่อแตกกับใจสั่นมันเกิดจากน้ำร้อนหรือชานยอลกันแน่?

เช็ดตัวเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วรอผมก่อนนะ

อื้อโอเค

คยองซูตอบกลับหลังขึ้นจากบ่อมาเป็นคนแรก ชานยอลไม่อยากให้เจ้าคิวปิดเดินกลับเข้าบ้านคนเดียวเพราะทางค่อนข้างลื่น อีกอย่างแช่น้ำร้อนก็ทำให้สูญเสียพลังงานไปมากพอสมควร จะนับว่าเป็นห่วงก็ไม่เถียง ร่างบางใต้ชุดเปียก ๆ ล่อตาล่อใจคนในบ่อได้เป็นอย่างดี เผลอกลืนน้ำลายไปกี่ครั้งแล้วชานยอลไม่ได้นับเมื่อมองเห็นต้นขาขาวเนียนกับเสื้อขาวบางแนบเนื้อ

 

 

คยองซูนั่งรอชานยอลอยู่ครู่ใหญ่กว่าอีกฝ่ายจะจัดการตัวเองจนเสร็จเรียบร้อย เลือดลมวิ่งดีขึ้นเมื่อผ่านการแช่น้ำร้อน นั่นเลยทำให้พวงแก้มของทั้งคู่แดงระเรื่อ ชานยอลในชุดคลุมเดินเข้ามาหาคยองซูที่นั่งรออยู่ตรงทางออก เพราะไม่ได้เตรียมเสื้อผ้ามาเหมือนใครบางคน ตอนนี้เลยต้องใช้ชุดคลุมเป็นเครื่องแต่งกายไปก่อน

ปะ

มือน้อยยื่นไปจับมือของชานยอลทันทีเมื่ออีกฝ่ายยื่นมารอรับ พื้นเปียกตลอดทางเดินกลับเข้าตัวบ้านทำให้การเดินเหินค่อนข้างยากนิดหน่อย หรือมันยากเพราะต้องเดินเบียดกันบนแผ่นหินไม่รู้คยองซูเริ่มไม่แน่ใจ

อ๊ะ!!!

ชานยอลรับร่างบางที่ก้าวเท้าพลาดเอาไว้ได้ทัน ลมหายใจอุ่น ๆ เป่ารดแผงอกเปลือยเปล่าที่ถูกมือน้อยฉุดรั้งจนมันเปิดออก คยองซูรีบร้อนจัดเสื้อคลุมให้ชานยอลใหม่อย่างรวดเร็ว ก่อนจะถูกอุ้มจนลอยพ้นพื้น

เราเดินเองได้

ก็เห็นอยู่ว่าไม่ได้

คยองซูปิดปากเงียบหลังชานยอลพูดจบ สองมือยกคล้องลำคอของคนที่อุ้มตัวเองเอาไว้แน่นเพราะกลัวตก ร่างสูงพาคยองซูเดินเข้าบ้านมาปุ๊บก็เจอเลขาควอนของตังเองปั๊บ

คุณหนูครับ พอดีห้องคุณหนูมันน้ำรั่วนิดหน่อยครับ คุณลุงกำลังให้คนดูให้อยู่ ยังไงคุณหนูเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ห้องของ...

ไม่เป็นไร ใช้ห้องคยองซูก็ได้ เอากระเป๋ามาให้ฉันข้างบน

“...!!!”

คะ...ครับ

เลขาควอนตอบกลับทันที แม้ใจจะกำลังพูดว่าห้องของผมก็ตาม แต่ในเมื่อเจ้านายเลือกเองแล้วแบบนี้ก็คงต้องปล่อย รายนี้ใครขัดใจได้ที่ไหน ซองแจรีบยกกระเป๋าวิ่งตามชานยอลไปติด ๆ

งั้นเดี๋ยวห้องเรียบร้อยแล้วผมรีบมาแจ้งนะครับ

ชานยอลพยักหน้าตอบกลับ ก่อนจะลากกระเป๋าตัวเองเข้าห้องของคยองซูและปิดประตูแถมลงกลอนให้ด้วยอย่างเรียบร้อย เด็กหนุ่มที่ถูกวางเอาไว้กลางห้องทำตัวไม่ถูกเมื่อเห็นชานยอลเดินเข้ามาใกล้

ขออยู่ด้วยแป๊บนึงได้มั้ย?”

อื้อ

หาน้ำกินซะ เดี๋ยวผมไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อน

คยองซูพยักหน้าให้ชานยอลอย่างว่าง่าย ก่อนจะหันหน้าเตรียมตัวจะเดินไปดื่มน้ำเพราะสูญเสียเหงื่อจากบ่อน้ำร้อนไปเยอะเลยต้องดื่มน้ำตามให้มากหน่อย ส่วนอีกคนก็กำลังรื้อกระเป๋าของตัวเองมันซะตรงกลางห้อง

เพล้ง!!!

“...!!!”

เพราะถูกเหวี่ยงตอนยกขึ้นอุ้มและวางลงตอนขึ้นห้องมาเลยทำให้คยองซูรู้สึกมึน ปกติหลังแช่น้ำต้องได้นั่งพักให้ร่างกายปรับสมดุล แต่ตอนนี้ดูเหมือนเจ้าคิวปิดจะเสียสมดุลอย่างหนักจนเดินชนแจกันกุหลาบบนเคาน์เตอร์ตกแตก

เราขอโทษ

หยุดอย่าเดิน จับเคาน์เตอร์ไว้แล้วรอผม

ชานยอลยกมือห้ามและออกคำสั่งอย่างหนักแน่นและเด็ดขาดเมื่อเห็นคยองซูทำท่าจะก้มเก็บเศษแจกันที่เพิ่งหล่นแตก ชานยอลเดินเข้าไปหาคยองซูด้วยตัวเองก่อนจะเทน้ำให้น้องดื่ม

พักก่อนแล้วกัน

ร่างสูงค่อย ๆ อุ้มคยองซูขึ้นอีกรอบอย่างระมัดระวัง และเดินผ่าวงล้อมของเศษแก้วมาจนพ้น เดินตรงลึกเข้าไปอีกห้องที่เป็นห้องนอนเพื่อจะส่งเด็กของตัวเองนอนพักเอาแรงสักหน่อย

เตียงนอนยุบยวบเมื่อชานยอลทิ้งเข่าลงส่งคยองซู คนน่ารักในอ้อมกอดหลับตาและขมวดคิ้วยุ่งเพราะเวียนหัว ยามนี้กลายเป็นชานยอลอีกแล้วที่ต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างยากลำบาก ความใกล้ชิดทำให้มองเห็นกันอย่างชัดเจน ดวงตาหวานค่อย ๆ เปิดปรือเมื่อรู้สึกว่ามันเงียบเกินเหตุ และก็ได้พบกับใบหน้าหล่อเหลาของคนที่คุ้นเคยอยู่ห่างเพียงคืบ

ชานยอลยังคงลังเลและยึกยักอีกเช่นเคยเพราะไม่รู้ใจตัวเอง ไม่รู้ว่าที่ต้องการคืออะไร? มันควรจะเป็นไปในรูปแบบไหน? ต้องเริ่มเมื่อไหร่? ตอนนี้ได้มั้ย? และต้องพูดยังไง? ลมหายใจถี่รัวกับเหงื่อที่แตกมือกำลังบอกว่าชานยอลรู้สึกประหม่า

“...!!!”

ร่างกำยำเหนือตัวออกแรงขืนเมื่อคยองซูยกมือดันให้ถอยห่าง เพราะชานยอลเข้าใกล้เกินไป และนั่นทำให้คุณหนูตัวสูงรู้และเข้าใจแล้วว่าต้องการอะไรและไม่ต้องการอะไร

ไม่! ผมไม่อยากถอยแล้ว

“...!!!”

อื้อ...

ริมฝีปากอุ่นร้อนประกบปิดดูดกลืนคำพูดของร่างบางใต้อาณัติเอาไว้จนหมดสิ้น มือร้อนสอดเข้าใต้เสื้อยืดของคยองซูเพื่อสัมผัสผิวกายเนียนละเอียด ปัดผ่านยอดอกจนได้ยินเสียงครางประท้วงอื้ออึงในลำคอ จูบหวานมอมเมาคนเวียนหัวให้มึนหนักเข้าไปอีกหลายเท่า ผิวกายถูกแตะต้องไปจนทั่วโดยคนที่กำลังเบรกตัวเองไม่อยู่จนพลิกขึ้นคร่อมน้องเอาไว้บนเตียงหลังใหญ่

ฮ้า...

ชานยอลยกถอดเสื้อยืดของคยองซูออกจนพ้นศีรษะทุยสวย เอื้อมมือกดรีโหมดปิดม่านก่อนจะกลับมาสนใจร่างบางนุ่มนิ่มที่พยายามจะหนี

ชานยอล อื้อ...

คยองซูถูกพลิกตัวให้กลับมานอนหงายและรับจูบหนักหน่วงอีกรอบ เสื้อคลุมอาบน้ำถูกคนที่กำลังขัดขืนดึงรั้งจนพ้นบ่ากว้างทั้งสองข้าง หัวใจดวงใหญ่เต้นแรงรับจูบที่กำลังได้มอบ ความรู้สึกตอนนี้มันบอกว่าใช่เขาต้องการสิ่งเหล่านี้ เขาต้องการคยองซูมากเหลือเกิน มันไม่เคยเกิดขึ้นกับใครเว้นคน ๆ เดียวคนนี้ ที่มีผลกับทุกการกระทำ ไม่รู้ตั้งแต่เมื่อไหร่แต่ตอนนี้มั่นใจแล้วว่าเขาขาดไม่ได้

ฮ้า...อ๊ะ...

ละห่างริมฝีปากนุ่มนิ่มแล้วลงมาต่อที่ลำคอขาวแถมหอมหวานจนขาดสติ คิสมาร์กบาง ๆ ถูกฝากเอาไว้เพื่อตีตราจองอย่างเป็นทางการ มือหนาข้างหนึ่งเริ่มวอแวกระดุมกางเกงของคยองซู เมื่อคนตกเป็นรองเห็นท่าไม่ดี แถมห้ามก็ไม่ได้ งั้นก็เหลือแค่ทางเดียวเท่านั้น เพราะคยองซูจะไม่ยอมให้ชานยอลทำผิดต่อว่าที่คู่หมั้นเป็นอันขาด

คิวปิดน้อยพยายามเอื้อมมือหวังจะหยิบกุหลาบในแจกันหัวเตียงอย่างยากลำบาก เพราะชานยอลเองก็แรงเยอะจนสู้ไม่ไหว แต่ในที่สุดแรงเฮือกสุดท้ายก็เห็นผล มือเล็ก ๆ คว้าเอากุหลาบดอกที่ใกล้ที่สุดได้สำเร็จและ...

พึ่บ!

“...!!!”#ฉีกโชคชะตา

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 405 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,684 ความคิดเห็น

 1. #2676 milkiki (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 21:11
  เดี๊ยวววว จะวาปตอนนี้มั่ยดั้ยยยยย
  #2,676
  0
 2. #2662 anoonin (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 21:23
  นุ้งจะวาปหรอออ น้องกลับมาก๊อนนนนนน
  #2,662
  0
 3. #2656 F_OOSGNUYK (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 18:27
  ต่อหน้าชั้นเทอทำหยั่งงั้นได้ยังไงงงงงง
  #2,656
  0
 4. #2608 Luvcs (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 13:52

  น้องเปิดเผยตัวแล้ววว

  #2,608
  0
 5. #2550 AoFFyNaKa04 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 / 22:35
  น้องจะหนีหรอ มั่ยน้าาาาา
  #2,550
  0
 6. #2114 munkrishear (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 01:01
  หายตัวต่อหน้าพี่เขางี้เลยยยย อมกกก. โดนเค้นหนักแน่น้องงง จะรักกันยังไงเนี่ยฮืออ
  #2,114
  0
 7. #1877 pinksoo16 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 20:28
  น้องงงง จะหนีพี่ไปไม่ได้นะ แง้
  #1,877
  0
 8. #1834 orange_minie (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 กันยายน 2562 / 21:14
  น้องงงงง น้องอย่าหนีปายยย ฮือออ ยัยคิวปิดน้อย อย่าทำแบบนี้เลยน้าา ไม่จับคู่แล้วได้ไหม ความรู้สึกมันตรงกันแล้วนี่นา ฮือออออ
  #1,834
  0
 9. #1827 PATDIWAN (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 13:47

  บอกเลย ถ้าทุกครั้งก่อนหน้านี้ที่บรรยากาศเป็นใจแล้วชานยอลไม่ยอมถอยเหมือนวันนี้นะ น้องคงใจอ่อนยอมให้ไปนานละล่ะ 5555555 เจ้าชานยอลเอ้ยย มันไม่ไหวจริงๆหรอลูก

  #1,827
  0
 10. #1744 tmxger (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2562 / 13:43
  ม่ายยยยยยยยยยยยย
  #1,744
  0
 11. #1600 xkjdndnccn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2562 / 07:59
  ตายๆ!!
  #1,600
  0
 12. #1583 Changmanka (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 14:10
  ไม่นะ!!พี่ชานต้องตกใจมากแน่ๆ พี่ยิ่งกลัวน้องหายอยู่ ฮืออออออ
  #1,583
  0
 13. #1520 Pawina1421 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 00:37
  ค้างเลยไหมล่ะ สงสารคุณชานยอลเค้า5555
  #1,520
  0
 14. #1519 Slyly (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 00:29
  อย่าบอกนะว่าน้องหายตัวต่อหน้าเจ้าชานยอล
  #1,519
  0
 15. #1512 DCH_TOEYKyPy (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 10:42
  เมื่อไหร่น้องจะเสียตัวนะ อิอิ55555
  #1,512
  0
 16. #1443 fah_tc (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 02:38
  ชานยอล ยังโอเคนะ เฮ้ๆ
  #1,443
  0
 17. #1402 meena2560 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 22:19
  กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มหายไปต่อหน้าต่อตาไม่ช๊อคแล้วหรอนั่น
  #1,402
  0
 18. #1361 MuPing Burn (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 15:12
  ช็อคเเล้วววว เจ้าชานยอลลช็อคเเล้วววว สงสารพี่เขานะคะ ขวัญเอ้ยขวัญมา
  #1,361
  0
 19. #1360 Nong Amp (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 12:48

  ปิดบังไม่ได้แล้วนะคยองซู พี่ชานยอลตกใจแย่เลย

  #1,360
  0
 20. #1359 Inc NW (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 23:37
  น้องงงงงกลับมาลูกกกกกก
  #1,359
  0
 21. #1358 Tongging (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 22:32

  น้องคงไม่ทิ้งพี่ไปเลยนะ

  #1,358
  0
 22. #1357 toey6880 (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 19:35
  ค้างมาก ม่าย~~~
  #1,357
  0
 23. #1356 PimMeekhun (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 01:33
  เอาแล้วๆ น้องหายตัวได้ ตอนหน้าพี่ชานยอลได้รู้แน่ๆ
  #1,356
  0
 24. #1355 sthinteresting (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 20:07

  ค้างมากค้าไรท์
  #1,355
  0
 25. #1353 MRB.DO.M (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 13:08
  ค้างในค้างในค้างๆๆๆๆๆ ฮืออออน้องอย่าหนีพี่เขาจิ
  #1,353
  0