{Chansoo} - ฉีกโชคชะตา

ตอนที่ 16 : Chapter 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,195
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 384 ครั้ง
  19 มิ.ย. 62

อาการอึกอักของคยองซูทำให้คนตรงหน้าที่กำลังรอคำตอบยกยิ้มที่มุมปาก ชานยอลดูสบาย ๆ ท่าทางกอดอกของฝ่ายตรงข้ามทำให้อาจารย์ตัวน้อยรู้สึกเหมือนหายใจไม่ออก

กะ...ก็เราเป็นห่วงทั้งคู่ไงทั้งคุณทั้งเลขาควอน

แต่ก็บอกว่าห่วงผมมากกว่าซองแจอยู่ดี

มันก็เป็นความรู้สึกพื้นฐานไง! ใคร ๆ ก็ต้องมีไว้!”คยองซูตอบกลับเสียงแข็งไม่พอยังเพิ่มระดับจนมันดังมากกว่าปกติ

แล้วทำไมต้องเสียงดัง?”

เพราะอาการออกมากเกินจึงต้องรีบปรับตัวให้ดูเป็นปกติ ทั้ง ๆ ที่ข้างในมันไม่ได้เป็นแบบนั้น เมื่อไม่รู้ว่าจะต่อปากอะไรกับชานยอลอีกคยองซูจึงเงียบเสียง…

ผมถามเพราะผมไม่รู้ แต่ดูเหมือนคุณก็ยังไม่พร้อมจะสอนนะ

เราพร้อม เรามีความรู้เรื่องนี้เยอะมาก

คุณหนูตัวสูงต้องหันกลับมามองเด็กตัวเล็กข้างหลังอีกรอบเมื่อกำลังจะเดินออกจากสวนแต่ได้ยินประโยคเมื่อครู่เข้าก่อน จะมีความรู้เยอะมากได้ยังไง เมื่อกี๊นี้ยังตอบคำถามไม่ได้เลยด้วยซ้ำ?

เมื่อกี๊คุณดูไม่เหมือนคนที่รู้เรื่องความรักเยอะเลยนะ ผมถามคุณก็ตอบไม่ได้

เรารู้! เราเรียนเอกนี้

เอกอะไร?”

ตกหลุมรัก

ชานยอลถอนหายใจยาวเหยียดก่อนจะหันหน้าเดินเข้าบ้านเพราะคยองซูพูดจาไร้สาระ ถ้าไปหาตำรวจไม่ได้ งั้นเขาต้องพาคยองซูไปหาหมอหรือเปล่านะ? เลขาควอนที่กำลังหอบของลงจากรถหันมาเห็นคุณหนูที่หายเข้าไปในสวนตั้งแต่มาถึงบ้าน

คุณคยองซูไม่อยู่ข้างในเหรอครับ?”

อยู่

แล้วทำไมไม่ออกมาพร้อมกันล่ะครับ?”

ซองแจ

ครับ?”

ชานยอลใช้ลิ้นดันกระพุ้งแก้มเมื่อขึ้นมายืนตรงหน้าเลขาของตัวเอง ส่วนเลขาที่เห็นท่าทีเครียด ๆ ของคุณหนูก็ตั้งใจเตรียมฟังคำพูดต่อไปมาก ๆ

นายว่าเด็กคนนั้นเป็นบ้าหรือเปล่า?”

คุณหนูครับ

ก็มันน่าคิดนี่

ร้านอาหารเตรียมโต๊ะไว้ให้แล้วนะครับ คุณหนูขึ้นไปเปลี่ยนชุดก่อนก็ได้ครับ

ชานยอลเดินชนไหล่ของซองแจเข้าตัวบ้านไปจนอีกฝ่ายเซ ดูแล้วเลขาน่าจะไม่เห็นด้วยถึงได้เปลี่ยนเรื่องแบบนั้น ควอนซองแจหลุดขำออกมานิดเหนื่อยเมื่อตั้งหลักยืนได้ใหม่ คุณหนูของเขาบางเรื่องก็เก่ง แต่บางเรื่องก็อ่อนหัดมาก ๆ ข้อสันนิษฐานของชานยอลที่มีกับคยองซูมันเกินเหตุไปมากเสมอ ตั้งแต่สงสัยว่าถูกขังในห้องคืนเดียวจะตายแล้ว ทั้ง ๆ ที่คยองซูแค่นอนเก่ง

คุณซองแจ~”

ว่าไงครับคุณคยองซู หิวหรือยังครับ

หิวแล้ววว~”

ยิ้มหวานกว๊างกว้างจากคนตัวเล็กที่หน้าสวนทำให้ซองแจยิ้มตามไปด้วย มองยังไงก็ไม่เหมือนคนบ้าสักนิด นิสัยดี น่ารัก แถมยังมีน้ำใจ เจอกันหอบของทีไรเป็นต้องขอช่วยถือทุกที

เดี๋ยวคุณหนูจะพาออกไปทานข้าวข้างนอกนะครับ

จริงเหรอ ดีจังวันนี้เราเบื่อบ้านแล้ว

คยองซูช่วยซองแจถือซองเอกสารเข้าบ้านพร้อมกับรอยยิ้ม ไม่ลืมที่จะโค้งให้คุณพ่อและเลขาของคุณพ่อชานยอลไปด้วยพร้อมรอยยิ้ม และนั่นก็ทำให้ยองจุนยิ้มตามอย่างห้ามไม่อยู่

ท่านนายกเหนื่อยมั้ยครับ

ไม่เหนื่อยหรอก นี่จะออกไปกินข้าวกับชานยอลใช่มั้ย? อย่าลืมมาเล่าเรื่องเขาให้ฉันฟังอีกนะผู้ช่วยโด

ได้เลยคร้าบ~”

คยองซูว่าก่อนยองจุนจะเดินเข้าห้องทำงานของตัวเองไป เดี๋ยวนี้ปรับตัวเข้ากับคนในบ้านได้เยอะและดีขึ้น ยกเว้นอยู่สองคน คนที่หนึ่งคือคนที่ชานยอลห้ามไม่ให้เข้าใกล้เด็ดขาดคือแม่เลี้ยง ส่วนอีกคนก็เจ้าชานยอลจอมออกคำสั่งที่ดูจะเข้ากันไม่ได้สักที(?)

ไปสนิทกันตอนไหนครับ?”

ก็ตอนที่พวกคุณไม่รู้นั่นแหละ

คยองซูตอบซองแจไปแบบกวน ๆ เพราะไม่อยากเล่าอะไรให้ฟังเพิ่ม เดี๋ยวจะถูกห้ามไม่ให้ไปยุ่งกับท่านนายกอีก คยองซูชอบท่านนายกมากเพราะท่านใจดี
 

 

 

 

 
ทำไมเรามากันสองคน?”

ซองแจมีนัดทานข้าวกับพ่อแม่แฟนเขา

คยองซูถามขณะเดินลงมาชั้นใต้ดินกับชานยอล การเห็นซองแจขอลากลับก่อนทำให้คิวปิดน้อยรู้สึกไม่ค่อยสบายใจ เพราะปกติต้องมีเลขาคนเก่งไปด้วย แต่นี่ไม่รู้ว่ากำลังเดินตามชานยอลไปไหน

คุณจะเดินลงไปไหน เราไม่ต้องรีบไปร้านเหรอ?”

กำลังรีบนี่ไง

พึ่บ!!

“...!!!”

ก่อนหน้านี้ซองแจไปเร่งให้รีบอาบน้ำเพราะใกล้เวลาที่จองไว้ แต่ชานยอลก็พาเดินวนอยู่ในบ้านเลยอดถามไม่ได้ แต่พอลงมาจนถึงชั้นใต้ดินแล้ว คำตอบก็ปรากฏต่อสายตา

ชั้นใต้ดินที่เป็นโรงจอดรถซุปเปอร์คาร์เกินสิบคันล็อกขาของคิวปิดน้อยเอาไว้ให้ยืนนิ่ง ๆ คยองซูอ้างปากค้างเมื่อเห็นรถสวยมาหมายจอดอยู่ใต้ตัวบ้าน ใกล้กันแค่นี้เอง!!! ปกติจะมีคนขับรถให้แต่วันนี้ชานยอลจะขับเอง

ขะ...ของคุณหมดนี่เลยเหรอ?”

ใช่

ทำไมต้องมีเยอะขนาดนี้?”

ร่างบางเดินมาหยุดที่โซนเฟอรารี่สีแดงเพลิงที่จอดเรียงกันห้าคันรวด มันไม่ได้ต่างกันมากทำไมชานยอลต้องมีตั้งห้าคัน

เพราะบางรุ่นเขาไม่ให้คุณซื้อถ้าคุณไม่ได้มีรุ่นอื่น ๆ ของเขามาก่อน และบางรุ่นเขาไม่ได้ขายให้ใครง่าย ๆ อย่างเช่นประเทศนี้ผมมีคันนี้คนเดียว

ชานยอลว่าพลางเดินเปิดประตูรถคันสวยที่ตนมีสิทธิ์ครอบครองเพียงคนเดียว มันไม่ง่ายที่จะได้สิทธิ์ซื้อรุ่นที่เป็นลิมิเตด และวันนี้เขาเลือกคันนี้เพื่อจะพาคนอ๊องแบบไม่มีลิมิดออกไปทานข้าวเย็น คยองซูเดินขึ้นรถอย่างว่าง่ายก่อนจะคาดเข็มขัดให้เรียบร้อย รู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่ยืนมองข้างนอกแล้ว พอได้เข้ามาข้างในยิ่งตื่นเต้นเข้าไปอีก

ชอบเหรอ?”

อื้อ~~”

          คยองซูตอบก่อนจะส่งยิ้มหวานให้คนข้างกาย ดวงตากลมโตมองดูชานยอลสตาร์ทรถอย่างตั้งอกตั้งใจ เสียงเครื่องยนต์เพราะพริ้งนั่นทำให้หัวใจเต้นเร็วเหมือนตอนอยู่ที่สนาม น่าจะมั่นใจได้แล้วว่าตัวเองคงชอบรถไม่ต่างจากลูกชายคนโตของนายกรัฐมนตรีรายนี้

          เราไม่รู้ว่าคุณมีรถเยอะขนาดนี้ ปกติเห็นคุณนั่งแต่รถตู้

          ผมจะขับแค่ตอนที่อยากขับ

          ชานยอลว่าก่อนจะค่อย ๆ ออกรถ ประตูโรงรถชั้นใต้ดินเปิดออกให้เห็นทางออกที่จะพาลูกรักออกไปโลดแล่นบนท้องถนน

          งั้นแสดงว่าคงไม่ได้ขับบ่อยน่ะสิ แล้วจะซื้อมาทำไมหลายคัน

          ประดับบารมี

          “...!!!”

          ชานยอลว่าก่อนจะยกยิ้มเพราะเห็นคยองซูตกใจที่ได้ยินคำตอบ มันคงจะฟังดูไม่มีเหตุผลถ้าใครบางคนเข้าไม่ถึงความรู้สึก แต่กับชานยอลแล้วมันก็เป็นการซื้อความสุขอย่างนึงในชีวิต และเรื่องรถมันเป็นเรื่องเดียวที่ทำให้มีความสุขมาตลอด ไม่น่าแปลกที่เจ้าของสโมสรรถแข่งจะมีรถหลายคัน

          คันนึงไม่ถูกเลยนะ

          มีเงินให้เท่าผมแล้วคุณจะรู้ว่ามันถูก

          คยองซูหันไปหรี่ตามองคุณหนูตัวสูงเมื่อได้ยินคำตอบ ใช่สิเขาไม่ได้รวยมากที่เลิฟแลนด์และมาที่นี่ก็ไม่มีของมีค่าอะไรติดตัวมา วัน ๆ ก็กินแล้วก็นอนอยู่บ้านของใครบางคน แต่จะโทษกันก็ไม่ได้นะ ในเมื่อชานยอลเป็นคนทำให้มันเป็นแบบนี้ ดูอย่างตอนนี้สิพอนอนเสร็จแล้วก็พามากินข้าว กว่าจะทำงานเสร็จคงได้อ้วนก่อน!

          

 

 

 

          การเดินทางมารวมถึงทานข้าวใช้เวลาไม่นานนัก แต่ที่นานในตอนนี้คือชานยอลยังขับรถเล่นอยู่แม้ตะวันจะตกดินไปหลายชั่วโมงแล้ว การทำงานมาทั้งวันทำให้อยากทานข้าวนอกบ้านเพื่อที่จะไม่ต้องอารมณ์เสียเมื่อร่วมโต๊ะมื้อเย็นที่บ้าน

          รีบกลับบ้านมั้ย?”

          ไม่

          คยองซูตอบสั้น ๆ เพราะสายตายังคงจ้องมองสิ่งต่าง ๆ รอบตัว เมืองหลวงที่นี่คนเยอะมากแม้จะดึกแล้ว บรรยากาศหลาย ๆ อย่างต่างจากที่เลิฟแลนด์เลยน่าสนใจ คนคุมพวงมาลัยเมื่อได้ยินเช่นนั้นจึงไม่รีรอที่จะมุ่งหน้าไปยังที่ ๆ ตัวเองชอบไป          สุสานส่วนตัวที่มียามเฝ้าอยู่ตลอดเวลาเปิดประตูรับคุณหนูชานยอลเข้ามาด้านใน ไม่ได้มาเล่าอะไรให้แม่ฟังนานแล้ว วันนี้ได้ออกมาแถวนี้พอดีเลยตั้งใจจะแวะมาเยี่ยมหญิงเดียวที่รักสุดหัวใจ รถคันสวยจอดนิ่งสนิทก่อนเจ้าของจะออกจากรถไปเงียบ ๆ เพราะไม่มีคำเชิญชวนคยองซูเลยลังเลว่าจะทำอย่างไรต่อ จะอยู่ตรงนี้คนเดียวก็กลัว

          เจ้าคิวปิดตัดสินใจเดินตามชานยอลเข้าไปข้างใน ยังจำได้ดีว่าที่นี่เป็นที่แรกที่เราได้เจอกัน แต่เขาเกือบจะตายเพราะความไม่ระวังของตัวเอง การอยู่กับซองแจบ่อย ๆ ทำให้คยองซูรู้เรื่องชานยอลเยอะขึ้น และรู้ว่าที่นี่คืออะไรรวมทั้งมีความหมายมากแค่ไหน

          “...!”

          เดินเหินอย่างเพลิดเพลินเข้ามาจนเจอร่างสูงยืนอยู่หน้าป้ายหลุมศพ เกือบเข้าไปทำลายความเป็นส่วนตัวของชานยอลอีกแล้ว เจ้าตัวเล็กเดินถอยไปอีกทางและนั่งรอเงียบ ๆ หลังกำแพงกุหลาบตรงนี้ เพราะอยากให้ชานยอลใช้เวลากับแม่ตามลำพัง

          สุสานแห่งนี้สวยงามจนรู้ได้เลยว่าถูกดูแลอย่างดี ชานยอลยังทำเพื่อแม่ทุกอย่างแม้เวลานี้ท่านจะไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้วก็ตาม คิดมาถึงตรงนี้ก็มีแรงบีบที่หัวใจของกามเทพ มันเป็นเพราะความรักที่ไม่สมควร… ไม่ว่าจะเป็นฝีมือของกามเทพคนไหนก็ตาม แต่ความผิดมันก็เป็นของเผ่าพันธุ์คยองซู

ลูกของพ่ออีกคนกลับมาแล้วนะครับ

คยองซูเตรียมตัวจะเดินออกไปอีกบล็อคเพราะตรงนี้ยังได้ยินเสียงของชานยอลอยู่ มันจะไม่เป็นส่วนตัวหากมีคนได้ยินเข้า ดังนั้นไม่ว่าจะต่อหน้าหรือลับหลัง เมื่อตั้งใจแล้วก็จะถอยห่างเพื่อให้อีกฝ่ายได้ใช้เวลาตามลำพัง

เขาพยายามจะปกป้องแม่ของเขา ผมเองก็เช่นกันครับ ถึงแม่จะไม่ได้อยู่ตรงนี้กับผมแล้ว ผมก็ยังทำแบบนั้นตลอด

“...!!!”

เท้าน้อย ๆ หยุดชะงักเมื่อน้ำเสียงสั่นเครือของชานยอลดังกระทบใบหู รับรู้ได้ถึงอารมณ์เศร้าที่กัดกินหัวใจมานานของคนข้างในได้อย่างชัดเจน

ผมจะไม่ให้อะไรที่มันเป็นของผมกับสองแม่ลูกคู่นั้นแน่นอน ไม่ว่าจะต้องแลกด้วยอะไรผมก็จะรักษาสิทธิ์ของเราให้ถึงที่สุด

คยองซูไม่ได้สนใจเนื้อเรื่องมากเท่าไหร่นัก แต่ที่สนใจคือคน ๆ นึงจะมีความรู้สึกแค้นได้มากมายจนมันแผ่กระจายรังสีออกมาข้างนอกถึงผู้อื่นขนาดนี้ได้ยังไง ใบหน้าหวานเชิดขึ้นฟ้านึกหาดูว่าชานยอลแลกอะไรไปแล้วบ้างเพื่อการได้แก้แค้น ทั้งความสุข ความรักจากพ่อ ความชอบที่ต้องสละ ชีวิตจะมีความสุขได้ยังไง?

          คยองซูล่วงหน้าออกมารอข้างนอกให้ดูเหมือนว่าไม่ได้เข้าไปข้างในและได้ยินอะไรที่ไม่ควรได้ยิน ยิ้มของคนตัวเล็กที่ยืนรออยู่ข้างรถดูน่าสงสัยเพราะมันดูขัดกันกับดวงตาคู่สวยที่ทอประกายความหมายที่แตกต่าง

          ปกติถ้ารู้สึกไม่ดีมนุษย์ไปไหนกันเหรอ?”

          “...?!

          เราหมายถึงคนอื่น ๆ จะไปไหนกันน่ะ

          คยองซูถามเมื่อทั้งคู่ขับรถออกมาจนถึงถนนใหญ่ แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบอะไรจากคนข้างกาย ถ้าเป็นชานยอลคงจบที่ห้องเครื่องดื่มที่บ้าน แต่วันนี้ในเมื่อมีเพื่อน(?)ออกมาด้วยจะลองไปที่อืื่นก็แล้วกัน คนคุมเฟอรารี่กลับรถกลางถนนเพื่อมุ่งหน้าเข้าเมืองเมื่อมีเป้าหมายในหัว

 

 

 

 

 

 

 

          บาร์ชั้นบนสุดของโรงแรมสูงเป็นจุดจอดของชานยอล ความหล่อเหลาเตะตาดึงความสนใจจากหลายโต๊ะให้จับจ้องมาที่ลูกชายนายกรัฐมนตรีที่มีผู้ติดตามตัวน้อย พนักงานรินไวน์ลงแก้วก่อนจะเสิร์ฟให้คยองซูก่อนเป็นแก้วแรก วิวสวยของโต๊ะติดขอบตึกทำให้ทั้งคู่ได้เห็นความสวยงามของไฟดวงเล็ก ๆ รอบเมือง

          ไม่ดื่มเยอะนะ

          ชานยอลเอ่ยเตือนเมื่อเห็นคยองซูที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกระดกไวน์รวดเดียวจนหมดแก้ว ดูจากทรงแล้วตัวเท่านี้ไม่น่าจะดื่มได้เยอะเลยรีบเตือนเอาไว้ก่อน ไม่มีคำถามใดที่ล่วงล้ำความเป็นส่วนตัว ชานยอลไม่ได้ถามเลยสักคำว่าทำไมคยองซูถึงอยากดื่ม

          “...!”

          แต่พอก้มลงอ่านเมลงานแล้วเงยหน้าขึ้นมาแก้วที่สองของคยองซูก็หมดอีกรอบ ทั้ง ๆ ที่พนักงานเพิ่งมาเติมให้เมื่อครู่ แบบนี้จะได้ละเลียดชิมไวน์อายุหลายสิบปีตรงไหน? ดูก็รู้ว่าคงดื่มไม่เป็น แต่ก็ไม่อยากขัดอีกแล้วดังนั้นรอบนี้ชานยอลจะปล่อยให้ทำอะไรตามใจ

          เปิดไวน์เพิ่มมั้ยครับลูกค้า

          ไม่ครับ ผมขอน้ำเปล่าแล้วกัน

          พนักงานโค้งรับอย่างสุภาพก่อนจะเดินหายออกไปเอาของที่ถูกขอไว้ ชานยอลตัดสินใจหยุดให้คยองซูดื่มตั้งแต่หมดขวดแรก เพราะอีกฝ่ายเริ่มตาปรือและพูดคนเดียวบ้างแล้วในบางที

          เราไม่เอาอันนี้

          อันนี้แหละดีแล้ว

          ชานยอลดันแก้วน้ำเปล่ากลับไปคืนเด็กดื้อที่เพิ่งจะดันมันออกห่างตัว อัดน้ำเปล่าเข้าไปหน่อยน่าจะดี เมื่อเห็นว่าชานยอลไม่ยอมสองมือน้อย ๆ จึงกอบกุมแก้วสี่เหลี่ยมทรงสูงขึ้นกระดกน้ำเปล่าเข้าไปแทนไวน์รสหวานอมฝาด

          อีกแก้วสิ เดี๋ยวผมพากลับบ้าน

          มือหนาเทน้ำให้เด็กตัวเล็กอีกจนเต็มแก้ว ส่วนแก้วของตัวเองที่เป็นไวน์ยังพร่องไปไม่ถึงครึ่ง ด้วยความเป็นห่วงเลยปล่อยคยองซูดื่มคนเดียวเพื่อตนจะได้มีสติดูแลได้ไหว

          สวัสดีครับคุณชานยอล

สวัสดีครับ

ชานยอลเบรกตัวเองที่กำลังโอบเอวคยองซูให้หยุดอยู่หน้าโต๊ะเมื่อเจอคนรู้จัก ยิ้มหวาน ๆ ของคนตัวเล็กกำลังทำให้สมาชิกในกรุ๊ปเฟอรารี่คุณมาร์คทำตัวไม่ถูก มันเป็นยิ้มที่น่ารักจนต้องยิ้มตอบ แต่คิดยังไงก็คิดไม่ออกว่าเคยรู้จักกันที่ไหน

เพื่อนเหรอครับ?”

ไม่ใช่ครับ

ผมรบกวนเวลาไม่นานครับ แค่อยากจะชวนคุณชานยอลไปทริปด้วยกันสองวันหนึ่งคืน ช่วงอาทิตย์หน้าครับ

ปาร์คชานยอลเป็นเมมเบอร์ของชมรมเฟอรารี่ด้วย แน่นอนว่าทริปก็เคยไปออกกับคนอื่นบ้างตามสถานะทางสังคมที่เอื้ออำนวย แต่ช่วงนี้ดันมีธุระติดพัน(?)

พอดีช่วงนี้ผมงาน...

ได้เลยครับ เดี๋ยวผมจะให้เขาไปกับคุณ

“...!!!”

คยองซูเอ่ยตอบแทนคนข้างกาย ด้วยหวังดีจึงอยากให้ชานยอลไปเที่ยวบ้าง จะได้ไม่ต้องอยู่บ้านคอยทะเลาะกับน้องชายตัวเอง จะมาคอยคิดแต่เรื่องแค้นไปทำไมให้เสียเวลา คุณมาร์คยิ้มและโค้งให้ชานยอลกับคยองซูนิดหน่อยก่อนทั้งคู่จะเดินหายเข้าตัวอาคารไป

เราเดินเองได้

ชานยอลผละมือออกจากเอวคอดเล็กเมื่อเข้ามาในลิฟต์ รู้ว่าคยองซูไม่ได้เมาจนถึงขั้นที่คุมสติยากหรือเดินไม่ตรง แต่อาการก็ออกระดับนึงจึงเป็นห่วง ชานยอลคว้าขวดน้ำติดมือมาด้วยจึงยื่นให้หนุ่มน้อยที่เอียงคอมองตนอยู่

มองอะไร?”

คุณไปเที่ยวกับเพื่อนนะ

ผมไม่ว่าง

ทำไมไม่ว่าง?”

จะว่างได้ยังไงในเมื่อคุณอยู่นี่

นั่นหมายถึงการดูแลเอาใจใส่หรือเปล่านะคยองซูไม่แน่ใจ ไม่ยอมไปเที่ยวเพราะห่วงเขาหรือเปล่า? ชีวิตของคุณหนูชานยอลมีอะไรหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนไป ความรับผิดชอบอีกอย่างถูกเพิ่มเติมเข้ามานั่นคือคยองซู แต่ไม่คิดว่าแค่คน ๆ เดียวจะทำให้การใช้ชีวิตรวนขนาดนี้ ขนาดที่อยากกลับบ้านเร็วเพราะคยองซูอยู่คนเดียว เหตุผลมันยังเป็นเพราะกลัวว่าคนร้ายตัวน้อยคนนี้จะหนีอยู่หรือเปล่า?

เอาเป็นว่าจากนี้เราจะจัดตารางกิจกรรมให้คุณด้วยแล้วกัน

ชานยอลเดินออกจากลิฟต์ไปก่อนเมื่อเรามาถึงชั้นจอดรถ เขาไม่คิดว่าคำพูดของคนที่ดื่มแอลกอฮอล์เข้าไปจะมีน้ำหนักมากนัก เดี๋ยวสติเต็มร้อยคงจะพูดอีกอย่าง จะมารับผิดชอบตารางเวลาของคนอื่นได้ยังไงในเมื่อชีวิตตัวเองยังถูกเขากุมเอาไว้อยู่

อย่ากังวลไปเลยนะ เราจะทำให้คุณมีความสุขเอง

“...!!!”

ปล่อยวางเรื่องหนัก ๆ ลงบ้าง ต่อไปนี้ชีวิตของคุณต้องมีความสุข

“...?!!”

ร่างสูงหันกลับมามองคนตัวเล็กที่ยืนอยู่หน้าลิฟต์ ดวงตากลมโตมองกันอย่างจงใจไม่มีหลบหลีก มันสั่นระริกเมื่อหยาดน้ำตากระทบแสงไฟเหนือหัว คยองซูจะรับผิดชอบชีวิตเศร้า ๆ ของชานยอลเอง มันต้องมีทางแก้ไขให้หายเศร้า จากที่อยู่ด้วยกันมารับรู้ได้ถึงความอ่อนโยนและใจดี ซึ่งคิวปิดมันใจว่านั่นเป็นตัวตนจริง ๆ ของคนตรงหน้า

อยากพักต้องได้พัก อยากไปเที่ยวต้องได้ไปเที่ยว อยากรักต้องได้รักนะ

คยองซูเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าของคนที่สูงกว้าง ใบหน้าสวยหวานแหงนมองดวงตาสีดำสนิทที่กำลังสบจ้องกันอยู่อย่างไม่ละไปไหน ถือวิสาสะถึงเนื้อถึงตัวของคนที่แก่กว่าเพื่อส่งความรู้สึกผ่านการกระทำว่าเป็นห่วง

นี่เป็นครั้งแรกที่ชานยอลได้รับความรู้สึกนี้ ความรู้สึกที่มีคนเป็นห่วงจากใจจริง เป็นห่วงกันจนร้องไห้ตัวสั่น บางอย่างกลางอกบีบรัดรุนแรงเมื่อได้มองดวงตาสวยของคนที่อาสาจะเปลี่ยนชีวิตทั้ง ๆ ที่ไม่เคยขอ ไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่ไม่ชอบเลยน้ำตาหยดน้อยที่ไหลเปื้อนพวงแก้มกลม

อยากทำอะไรต้องได้ทำเหรอ?”

ใช่

คุณพูดเองนะ

อื้อ…!!!

แผ่นหลังบางถูกพลิกลงชิดกำแพงเย็นเฉียบก่อนริมฝีปากอุ่น ๆ ของชานยอลจะประกบชิดกลีบกุหลาบสีสวยที่ลอยเด่นสะดุดตามาหลายนาที สองมือน้อยกำเสื้อของคนที่กำลังลิดรอนลมหายใจ กายกำยำเบียดชิดร่างบางที่ไม่มีทางหนี ความหอมหวานที่กำลังได้รับมันทำให้คนคุมเกมขาดสติ

มันดีมากจนอยากได้อีก...อยากได้มากกว่านี้อีกร้อยเท่าพันเท่า เสียงประท้วงอื้ออึงในตอนแรกเงียบหายเหลือเพียงลมหายใจถี่รัวและร่างบางที่เริ่มอ่อนแรง เปลือกตาปิดสนิทซ่อนนัยน์ตาสีน้ำตาลสวยเอาไว้ด้านใน ปิดการมองเห็นด้วยตาและรับรู้มันด้วยใจแทนในวินาทีนี้

ฮ้า...ตกลง...งั้นคุณเริ่มงานได้เลยคยองซู


#ฉีกโชคชะตา


ขออนุญาตแวะมาขอบคุณทุกคอมเม้นทั้งในเด็กดีและในแท็กทวิตเตอร์นะคะ เราได้อ่านครบทุกคนเลย ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่มีให้เรามาตลอดจนนี่ถึงกลางเรื่องแล้ว เราจะตอบแทนความน่ารักของทุกคนโดยการตั้งใจอัพให้เร็วและสม่ำเสมอนะคะ ^-^


19:06:2019


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 384 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,684 ความคิดเห็น

 1. #2673 milkiki (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2563 / 18:03
  ฮรื่อออออ แม่จ๋าาาาาาเค้าจูบกันนนนนนนนน
  #2,673
  0
 2. #2651 F_OOSGNUYK (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2562 / 12:52
  ความจูบนี้ ยิ้มแก้มแตกล้าวววววว
  #2,651
  0
 3. #2594 Luvcs (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 / 19:55

  ความสุขจุกอก????????????????????????

  #2,594
  0
 4. #1910 ChompunutEksuk (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กันยายน 2562 / 13:58
  ฮืออออน่ารักมากกกน้องงง
  #1,910
  0
 5. #1815 chansoobeam6112 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 6 กันยายน 2562 / 18:56
  ลวนลามน้องนะเจ้าชานยอล
  #1,815
  0
 6. #1679 tmxger (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 23:43
  ฮืออออออชานยอลคนบ้า เขาจูบกันเเล้วเเม่
  #1,679
  0
 7. #1262 PCY231 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 / 15:27
  ฮือพี่ชานยอล น่ารักเกินไปแล้ว
  #1,262
  0
 8. #1184 fuji_far (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 02:53
  แงงงงงงงง เจ้าชานยอลลลลล ทำไมจูบน้องงงงงง งื้อออออออ
  #1,184
  0
 9. #1169 C Griffin (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 03:40
  ใครไหวไปก่อนเลยจ่าสทานาเเร
  #1,169
  0
 10. #1151 fah_tc (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 22:49
  คือแบบ พี่ชานยอลคะ หฃฟำีิกหกีวแหไพนกปปพ่บล่หๆ/เคืดบงงาิิแำเ้รสบฃใ
  #1,151
  0
 11. #1081 lillne (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 13:40
  โอมายก็ดตตตตฟสยไจไขไบหมหใหไ ชานย๊อลลลลลล อือหื้อออ ำวไบไบ
  #1,081
  0
 12. #1065 nook_ny (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 / 10:59
  กรีสสสสสสสสสสสน้องงงงโดนจูบเเล้ว้ว้ว่วม้สกสกาาเ่ไนพ่นะ
  #1,065
  0
 13. #949 xkjdndnccn (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 06:42
  กาสำสำสะบจ่ขขะลลพบหบกสเส
  #949
  0
 14. #902 sthinteresting (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 20:11

  สลบเลยจ้าาา
  #902
  0
 15. #901 sthinteresting (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2562 / 20:11
  น้องงงงงง
  #901
  0
 16. #895 orange_minie (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 20:32
  ในที่สุดดด ก็จูบกันแล้ววว อยากทำอะไรก็ต้องได้ทำอะเนาะชานยอล กรี้ดๆๆ เขินๆ คูมครูตัวน้อยจะได้ทำหน้าที่แล้วสินะ แต่ก็คงไม่ได้ทำอะไรมากอะ เพราะเจ้าชานยอลดูจะเป็นคนสอนมากกว่า อิอิ น่ารักเนาะะะ เหมือนวันนี้ออกมาเดทกันเลยย น้องได้นั่งเฟอรารี่ด้วย โฮๆๆ ขออิจได้ป่าวงับ //มีแต่คำว่าน่ารักๆๆๆ อยากจะมอบมันให้เจ้าคิวปิดน้อยไปทั้งหมดเลย คุณไรท์สู้ๆนะค้าา เยิฟๆๆ
  #895
  0
 17. #894 Anndomeda (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 16:15

  อี้ดดดดด จูบกันแล้วจ้ะพี่จ๋าาาาาา

  #894
  0
 18. #891 luv-kyongsoo (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 10:07
  เจ้าชานยอลลล รู้ตัวมั้ยทำคนทางนี้เขินมากกกกก น้องคิวปิดลูกกกก มีแต่คำว่าน่ารักน่ารักน่ารักเต็มไปหมด
  #891
  0
 19. #889 TangChop (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 08:16
  กรี้ดดดดดเเเืมส่อเเาสวส้เกเืมวงใใงยส จะกัดลิ้นตัวเองให้ตายไปเลย มันดีมากกกก!!!><
  #889
  0
 20. #888 Inc NW (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 22:29

  กรี๊ดดดดดดดดดดดด
  #888
  0
 21. #887 Popan6112 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 14:09
  เจ้าชานยอลลลลล กินปากน้องไปแล้วววววว
  #887
  0
 22. #886 pigkapoom (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 11:18
  มันกำลังดีมากๆเลยนะช่วงนี้ เจ้าชานยอล
  #886
  0
 23. #885 AS04 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 00:36
  โง้ยยยยย เจ้าชานยอลลล
  #885
  0
 24. #884 Dyomylove (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 21:50
  เจ้าชานยอล!! เขินอ่ะ
  #884
  0
 25. #883 Changmanka (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 13:12
  พี่ชานคะคยองซูเป็นสารเสพติดชนิดรุนแรงนะ ถ้าลองแล้วจะเลิกยากนะคะ กรี๊ดดดดด
  #883
  0