My Bodyguard คุณหนูตัวร้ายกับบอดีการ์ด [-END-]

ตอนที่ 4 : My Bodyguard :: Episode 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 797
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  29 มี.ค. 58 

EPISODE 3

            หลังจากนั้นผู้ชายมาเฟียที่ชื่อปาร์ค  ชานยอลก็เดินเข้ามาใกล้ฉันขึ้นเรื่อยๆ แล้วกระซิบบางอย่างที่หูของฉัน

 

            “จำเอาไว้นะผู้หญิงคนไหนที่ผมจอง จะไม่มีใครได้แตะต้องเธอคนนั้นแน่นอน” เขากระตุกยิ้มร้ายก่อนจะเดินจากยูริไป

 

            ขนาดอยู่ใกล้กันแค่นี้ ยังรู้จักกันไม่ทันข้ามวัน หญิงสาวรู้สึกถึงความร้ายกาจและความอันตรายจากน้ำเสียงของเขาได้เลย  นี่ถ้าหากเธอต้องหมั้นกับเขาจริงๆ มันจะอันตรายกับหัวใจของเธอหรือเปล่าเนี่ย!

 

          “นี่...นายโอ  เซฮุน ฉันอยากไปช้อปปิ้ง นายไปกับฉันหน่อยสิ” เสียงหวานๆ ออกคำสั่งกับชายหนุ่มที่กำลังนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นของครอบครัวเธอ

 

            ที่จริงแล้วที่ทิฟฟานี่ต้องทำแบบนี้ก็เพื่ออยากจะแกล้งเขาเท่านั้นแหละ...ผู้ชายที่กล้าพูดเมินใส่เธอ ต้องโดนเธอสั่งสอนซะบ้าง  แต่เขาก็เหมือนว่านอนสอนง่ายนะ  สงสัยคงเป็นเพราะว่าคุณพ่อฉันจ้างเขาให้มาดูแลฉันล่ะมั้ง เขาเลยขัดฉันไม่ได้

 

            ...สะใจชะมัด...

            ณ   ห้างสรรพสินค้า SM Mall

 

          ทิฟฟานี่เดินเลือกซื้อเสื้อผ้า  รองเท้าและเครื่องสำอางอย่างสนุกสนานเป็นว่าเล่น  แต่ไม่ได้คำนึงถึงคนที่คอยถือของให้เธออย่างโอ  เซฮุนเลย

 

            หญิงสาวเดินดูของร้านต่างๆ เข้าร้านนั้นออกร้านนี้  จนกระทั่งเจอร้านขายเครื่องสำอางร้านโปรดของเธอ  พนักงานสาวประจำร้านรีบเดินออกมาต้อนรับเธอในฐานะลูกค้าประจำ

 

            “สวัสดีค่ะคุณทิฟฟานี่  สนใจลิปสติกสีไหนคะ ตอนนี้ทางร้านมีคอลเล็กชั่นใหม่จากฝรั่งเศส รวมถึงน้ำหอมชั้นยอดมาแนะนำด้วยนะคะ”

 

            “งั้นฉันขอลองดูคอลเล็กชั่นที่เข้ามาใหม่ก่อนก็แล้วกันนะคะ” ทิฟฟานี่ตอบ  พนักงานที่จึงพาเธอเดินไปดูสินค้าที่เพิ่งมาใหม่ทั้งหมด

 

          “นี่เป็นลิปกลอสสีพีชที่เพิ่งลงมาจากเครื่องบินเมื่อวานนี้เองเลยค่ะ คุณทิฟฟานี่ลองก่อนได้นะคะ”

 

            “อ่ะนาย...รอฉันอยู่ตรงนี้ก่อนก็แล้วกันนะ”

 

            “ผมไม่ได้มีหน้าที่มารอใคร แค่พาเธอมาเที่ยวนี่ก็จะปวดหัวตายอยู่แล้ว”

 

            “นาย...” ทิฟฟานี่คาดโทษ  ก่อนจะลองทาลิปกลอส  แต่ติดปัญหาที่ว่าร้านนี้ไม่มีกระจกสำหรับส่องดูหน้า เลยทำให้ทาลิปกลอสเลยมุมปากออกไป

 

            “แค่ทาลิปแค่นี้ก็ยังทำไม่เป็นอีก  มานี่เลย...”  เซฮุนแย่งลิปกลอสสีพีชในมือของทิฟฟานี่มา  แล้วบรรจงทาบนริมฝีปากของเธออย่างนุ่มนวล

 

            ถึงตอนนี้จะไม่อยากคิดแต่ก็ต้องคิดล่ะ ว่าถ้าฉันอยู่ใกล้หมอนี่มากเกินไป  มันต้องเป็นอันตรายต่อหัวใจของฉันแน่ๆ  ขนาดแค่ตอนนี้ทาลิปกลอสให้  ใบหน้าของเขายังอยู่ห่างจากฉันเพียงแค่คืบเดียวเท่านั้นเอง  ยังทำให้ฉันใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำเลย เหมือนมีใครมาตีกลองดังระรัวอยู่ในอก

 

            หลังจากได้ลิปกลอสสีที่ถูกใจแล้ว  หญิงสาวสั่งให้เขาพาเธอกลับบ้านทันที  ระหว่างทางทั้งสองก็ไม่ได้คุยอะไรกันอีกเลย จนกระทั่งกลับมาถึงบ้าน   คุณพ่อที่นั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นพร้อมกับมินอา ได้เรียกทิฟฟานี่เข้าไปพบ

 

            “มาพอดีเลยทิฟ  พ่อกับพี่มินอามีเรื่องจะคุยด้วยพอดีเลย”

            ทิฟฟานี่ฟังคุณพ่ออย่างว่าง่ายโดยเดินเข้าไปนั่งโซฟาฝั่งตรงข้ามกับมินอาที่ยิ้มจงใจมาให้เธอ

           

            “พ่อมีเรื่องอะไรจะคุยกับหนูเหรอคะ”

 

            “ที่โรงแรมของเพื่อนพ่อจะจัดงานประมูลเพชรมูลค่าร้อยล้าน  พ่อเลยอยากให้เราไปเดินแบบชุดฟินาเล่ในงานนี้  แล้วพ่อก็ตอบตกลงไปแล้วด้วยนะ”

 

            ทิฟฟานี่ถึงกับตกใจ ที่คุณพ่อตัดสินใจอะไรโดยไม่ถามเธออีกแล้ว “คุณพ่อยังไม่ถามหนูสักคำเลยนะคะ  หรือเพราะใครยุยงคุณพ่อหรือเปล่าคะ” ทิฟฟานี่ปรายหางตามองไปทางมินอาอย่างจงใจ   แล้วเธอก็คิดถูกในเมื่อมินอากำลังวางเกมที่เธอเองกำลังกลายเป็นผู้แพ้ และมินอากลายเป็นผู้ชนะและเป็นนางเอกในสายตาทุกคน

 

            “ค่ะ  แล้วงานเริ่มวันไหนคะ”  มินอาวางกำหนดการให้หญิงสาวดู  ทิฟฟานี่รับใบนั้นไว้แล้วอ่าน จากนั้นคุณพ่อจึงเดินขึ้นข้างบนไปพักผ่อน  ทิ้งให้ทิฟฟานี่กับมินอาอยู่ด้วยกันสองคน

 

            “พี่ขอโทษนะที่ทำอะไรไม่ปรึกษาฟานี่ก่อน” มินอากล่าว แต่สายตานั้นปกปิดความจริงไม่ได้หรอก

 

            “จะขอโทษทำไมล่ะ  ในเมื่อเธอตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว”

 

            “พี่ตั้งใจอะไร  พี่แค่เห็นว่าน้องสาวของพี่เหมาะสมที่จะเดินแบบในงานนี้มากที่สุด”

 

            “งั้นหรอ  แต่ก็ขอบใจนะ...แต่เธอก็อย่าลืมว่าถ้าหากเธอทำอะไรฉัน ฉันมีวิธีตอบโต้เธอทุกรูปแบบ” ทิฟฟานี่กล่าวเสียงหนัก

 

            “งั้นก็ขอให้ตอบโต้ฉันให้สำเร็จนะ  เพราะถ้าหากเธอพลาดท่าเมื่อไหร่ ฉันจะซ้ำเธอให้จมดินเลย” มินอายิ้มร้ายใส่

 

            ฉันบอกแล้วไงล่ะ...ว่ายัยนี่คือแม่มดในคราบนางฟ้า

 

            “แต่เธอก็ต้องระวังหน่อยแล้วกันนะ  เพราะถ้าหากคนที่พลาดท่าเป็นเธอ เธอได้ตายอย่างอนาจแน่”   ทิฟฟานี่ตอบโต้มินอาบ้าง

 

          “ก็มาตัดสินก็แล้วกันนะว่าคุณพ่อจะเชื่อใจและรักใครมากที่สุด ระหว่างแม่เธอที่พ่อฉันไม่เคยรัก  กับแม่ฉันที่คุณพ่อรักไม่มีวันลืม และฉันเชื่อเลยว่าเธอจะไม่ได้มาหยิ่งผยองแบบนี้แน่ๆ ทิฟฟานี่”  จบคำๆ นั้นของมินอา  ทิฟฟานี่คว้าแก้วน้ำเปล่ามาสาดใส่หน้าผู้เป็นพี่สาวเต็มๆ

 

            “ความจริงเธอน่าจะโดนน้ำกรดสาดนะ  หน้ากากนางฟ้าของเธอจะได้ลอกออกมาให้หมด  แล้วก็อย่ามาลามปามถึงคุณแม่ของฉัน เพราะยังไงท่านดีและสูงส่งกว่าเธอหลายเท่า...มินอา!

 

            ทิฟฟานี่ได้ฝากร่องรอยความเจ็บแค้นไว้ให้กับมินอา ชนิดที่ไม่มีวันลืม...แต่คงลืมไปแล้วว่าคนอย่างทิฟฟานี่ถึงภายนอกจะดูร้าย  แต่เธอก็มีความรู้สึกและเสียใจเป็นเหมือนกันนะ  นับว่าโชคดีของเธอที่เซฮุนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์นั่นด้วย  ไม่งั้นผู้ชายปากร้ายคงได้สั่งสอนให้เธอเจ็บใจอีก

 

            ฉันนั่งอ่านหนังสือเพื่อลืมเรื่องระหว่างฉันกับมินอาและนายเซฮุนที่เกิดขึ้นภายในวันนี้  แต่ดูเหมือนวันนี้โชคจะไม่เข้าข้างฉันซะเลย  เมื่อคุณพ่อเดินมาเคาะประตูห้องและว่าฉันยกใหญ่ที่ฉันสาดน้ำเปล่าใส่หน้าลูกสาวคนโตที่เป็นแก้วตาของคุณพ่อ   มินอายังใส่ร้ายฉันด้วยการเล่าให้คุณพ่อฟังว่าฉันเป็นคนเอามีดไปกรีดข้อมือของเธออีก  ทั้งๆ ที่ฉันยังไม่ได้ทำเลยสักนิด

 

            “เรานี่มันร้ายเหลือเกินนะยัยทิฟ  พี่เขาอุตส่าห์ชวนเรา คุยกับเราด้วยดีๆ แต่เราไม่น่าหาเรื่องทำร้ายพี่เขาเลยนะ” คุณพ่อตำหนิทิฟฟานี่

 

            เหอะ...ถ้าหากฉันเอามีดกรีดข้อมือยัยนั่นจริงๆ  ฉันเอามีดแทงแล้วควักหัวใจของยัยนั่น เหมือนที่ยัยนั่นทำร้ายของคุณแม่ฉันมาขยี้เล่นๆ ไม่ดีกว่าหรือไง

 

            “ไม่เป็นไรหรอกค่ะคุณพ่อ  คำพูดของมินอาอาจจะทำให้น้องไม่พอใจก็ได้ค่ะ” มินอาแกล้งบีบน้ำตา

 

            “เรานี่เลิกเข้าข้างน้องสักทีเถอะมินอา  ยัยทิฟถึงได้เป็นเด็กไม่รู้จักโตสักที”  เหอะ...เด็กไม่รู้จักโตงั้นหรอ  คุณพ่อควรใช้คำนี้กับยัยมินอามากกว่าฉันนะ

 

            ยัยมินอาที่กำลังร้องไห้อยู่ ก็ลอบยิ้มเยาะให้ฉันตอนที่คุณพ่อกำลังซ้ำเติม เพื่อให้ฉันช้ำใจเล่น  ถ้าหากฉันกระอักเลือดได้ยัยนี่คงจะซ้ำฉันให้จมดินล่ะ

 

            น้ำตาและความใสซื่อของมินอาจะแย่งทุกอย่างจากไปจากฉันและทำลายคนที่ฉันรักซึ่งก็คือคุณแม่ของฉัน   ฉันบอกตรงๆ เลยว่าฉันเสียใจที่คุณพ่อไม่เคยฟังฉันเลย  ทั้งที่ฉันคือลูกของท่านฉันไม่เคยทำให้ท่านผิดหวังเลยสักครั้ง  แต่ทำไมทุกครั้งที่มีเรื่องกับมินอา ฉันเป็นฝ่ายถูกกระทำ  ฉันร้องไห้เสียใจ  ทำไมคุณพ่อไม่แยแสเท่ากับเอาใจมินอาบ้าง

 

           

            ฉันพยายามลืมทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้ด้วยการไปนั่งกินลมชมวิวในสวนสาธารณะของหมู่บ้าน ที่ตอนนี้ดึกมากแล้วไม่มีผู้คน มีเพียงแต่แสงไฟข้างถนนที่ส่องเรียงรายตามระยะทาง เลยยังพอให้มองเห็นทัศนียภาพรอบๆ ข้างอยู่บ้าง

 

            “มานั่งตรงนี้ตอนดึกๆ คนเดียวไม่กลัวจะมีใครมาฉุดหรือไง”  เสียงทักทายแบบนี้คงเป็นเสียงของผู้ชายหน้าหล่อแต่ปากร้ายอย่างโอ เซฮุน เท่านั้น  เขาทรุดตัวนั่งลงบนม้าหินข้างๆ ฉันก่อนจะส่งขวดน้ำเปล่าและขนมปังมาให้

 

            “กินซะสิ  ได้ข่าวว่าตั้งแต่เย็นยังไม่ได้กินอะไรเลยหนิ เดี๋ยวก็เป็นโรคกระเพาะหรอก”

 

            “ขอบใจนะ”  ฉันรับอาหารที่เขาซื้อมาให้ก่อนจะกินมันอย่างเอร็ดอร่อย ก็เหมือนที่เขาพูดนั่นแหละฉันเดินออกจากบ้านหลังจากที่คุณพ่อว่าฉัน แล้วมานั่งอยู่ในสวนสาธารณะแห่งนี้จนลืมนึกถึงอาหารเย็น

 

            “โดนพี่สาวเธอจัดการมาล่ะสิ”  ถึงเซฮุนจะไม่ค่อยรู้อะไรมากเกี่ยวกับพ่อของทิฟฟานี่ซึ่งเป็นเพื่อนของคุณพ่อเขา  แต่เขาก็พอรู้ว่ามินอากับทิฟฟานี่ไม่ถูกชะตากันเท่าไหร่

 

            “นายรู้ได้ยังไง  จะมาซ้ำเติมฉันหรอ” หญิงสาวถามเสียงนิ่งๆ

 

            “เฮ้! นี่ฉันถามด้วยความเป็นห่วง  อยากจะสงบศึกกับเธอสักวันนึงแล้วกัน”

 

            “นายเพิ่งมาอยู่บ้านฉันได้ไม่กี่วัน  นายจะรู้อะไรมากมาย” ทิฟฟานี่เอียงคอหันไปถามเขาที่นั่งยิ้มมองทองฟ้าตอนกลางคืน

 

            “รู้มากกว่าเธอก็แล้วกัน  เธอโดนพี่สาวเธอใส่ร้ายว่าไปกรีดข้อมือใช่มั้ยล่ะ”  เขาถามฉันอย่างรู้ทัน  ฉันจึงพยักหน้าให้เขาไป

 

            “ปกติฉันเห็นเธอสู้คนแทบเป็นแทบตาย  พวกมาเฟียพวกนั้นเธอก็ยังกล้าเถียง แต่กลับพี่สาวเธอทำไมถึงหงอแบบนี้ล่ะ” เขายังคงถามฉันต่อ

 

            “ไม่ได้หงอย่ะ  แค่กลับมาตั้งหลักเฉยๆ” ทิฟฟานี่แอบขึ้นเสียงนิดๆ  “ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยชนะมินอาได้เลยสักอย่าง และไม่เคยได้อะไรเลยแม้กระทั่งความรักจากคุณพ่อ”

 

            “แต่ฉันก็เห็นว่าคุณพ่อเธอก็เห็นเธอเป็นลูกรักเหมือนกันนี่นา”

 

            “นั่นแค่สิ่งที่นายเห็น...แต่ฉันก็ชินแล้วล่ะกับการถูกคุณพ่อว่าหรือโดนมินอาทำร้ายทางอ้อม  ลึกๆ ก็เคยเสียใจนะที่คุณพ่อใจเอนเอียงไปทางมินอา  แต่ตอนหลังก็เริ่มชินจนความรู้สึกตายด้านของฉันมันก่อตัวขึ้นมาแล้วล่ะ”

 

            “แล้วเธอจะทำยังไงต่อไป” เขาถาม

 

            “ก็คงต้องสู้ต่อไปล่ะมั้ง ฉันเองก็อยากให้คุณพ่อเข้าใจฉัน  รักฉันให้มากเท่ากับที่รักมินอา  ตลอดเวลาที่คุณแม่มีชีวิตอยู่ฉันยังไม่รู้สึกเสียใจเท่านี้  เวลาฉันเสียใจฉันก็มีคุณแม่คอยปลอบใจแต่มินอาไม่มีใคร ฉันเองก็สงสารเธอในเรื่องนี้  แต่เธอก็ใช้ความใสซื่อทำร้ายฉันกับคุณแม่  ฉันจึงต้องเข้มแข็งและยืนหยัดอยู่ให้ได้ด้วยตัวคนเดียวยังไงล่ะ”

 

            เซฮุนก็แอบสงสารทิฟฟานี่ลึกๆ อยู่ในใจเหมือนกัน  เพราะถ้าหากเขาเป็นเธอก็คงรู้สึกแบบเดียวกัน  คนเป็นลูกก็ต้องการความรักจากพ่อแม่  อยากให้พ่อแม่รักลูกให้เท่ากัน  แต่การให้ความสนใจคนใดคนหนึ่งมากเกินไปก็อาจทำให้อีกคนเกิดความรู้สึกเสียใจเหมือนกัน

 

            และเขาก็ดูออกตั้งแต่แรกที่เข้ามาในบ้านของเธอแล้วว่าพี่สาวของเธอเป็นคนยังไง ก็ร้ายลึกยังไงล่ะ  เวลานี้หญิงสาวไม่มีใคร จึงไม่เหมาะสมถ้าเขาจะมาพูดยั่วโทสะของเธออีก

 

            “เอาน่ะ...สู้ต่อไป  ขนาดกับฉันเธอยังสู้ได้เลย เธอก็ต้องสู้กับพี่สาวเธอได้สิ  จริงมั้ย”

 

            “ไม่อยากเชื่อว่าคนปากร้ายอย่างนายจะพูดจาดีๆ แบบนี้ก็เป็นด้วย”

 

            เซฮุนยิ้มให้ฉันอย่างอ่อนโยนอย่างที่ฉันไม่เคยได้รับจากใคร  แม้กระทั่งคุณพ่อเองก็ไม่เคยยิ้มแบบนี้ให้ฉันเลยสักครั้ง

 

            เขายืนขึ้นเต็มความสูงก่อนจะยืนฝ่ามือมาทางฉัน  “กลับกันเถอะ  มันดึกมากแล้วนะ...พรุ่งนี้ไปซ้อมเดินแบบไม่ใช่หรอ”

 

            ฉันยื่นฝ่ามือไปทางเขา   ณ  วินาทีนี้ก็รู้สึกแปลกๆ เหมือนกันนะ  รู้สึกทั้งอบอุ่น และมีเพื่อนคอยปรึกษายามเหงา  และนี่เป็นอีกครั้งที่ฉันรู้สึกเขินอายตอนที่เดินจับมือกับเขาไปตลอดทาง

 

 

            “เดินช้าๆ นะคะทุกคน ดูน้องยุนอาเป็นตัวอย่างนะคะ” โครีโอกราเฟอร์ที่คิดค้นโชว์เดินแบบในงานประมูลเพชรร้อยล้าน กำลังฝึกซ้อมให้กับฉันและนางแบบคนอื่นๆ อีกอย่างหนัก โดยเฉพาะฉันที่ต้องเดินชุดฟินาเล่กับนางแบบอย่างอิม ยุนอา และผู้หญิงผิวสีแทนอีกคนหนึ่ง

 

            ถ้าหากฉันจำไม่ผิด เธอคือลูกสาวของมาเฟียที่มีอิทธิพลในโลกมืดตระกูลควอน ควอน  ยูริ เธอคือเพื่อนสนิทกับนางแบบสาวชื่อดังอย่างอิม  ยุนอา

 

            “ขอโทษนะคะ” ฉันขอโทษหญิงสาวที่ฉันเผลอเดินเหยียบเท้าไป  ควอน ยูริ

 

            “ไม่เป็นไรหรอกค่ะ  เอ๊ะนี่คุณทิฟฟานี่  ฮวังนี่นา”

 

            “ค่ะ  คุณคงเป็นควอน  ยูริ ส่วนเพื่อนคุณคืออิม ยุนอา”  ทิฟฟานี่ยิ้มเก้อๆ ให้สองสาว

 

            “ค่ะ  ตัวจริงคุณน่ารักมากค่ะ” ยุนอาบอกทิฟฟานี่

 

            “นึกว่าหายไปไหน  ที่แท้น้องสาวพี่มาอยู่ที่นี่นี่เอง” มินอาเดินเข้ามาแทรกการสนทนาของสามสาว  ทิฟฟานี่ยิ้มให้สองสาวยูริกับทิฟฟานี่แล้วบอกลา

 

            “ฉันขอตัวก่อนนะคะ  หวังว่าในงานเราสามคนจะได้เจอกันนะคะ”

 

            “เช่นกันค่ะ” สองสาวยุนอากับยูริ

 

            “นี่เราสองคนไม่รู้เลยนะว่าพี่สาวของคุณทิฟฟานี่มาเดินแบบด้วยน่ะ  รู้งี้นะฉันรับงานนี้หรอก” ยุนอากล่าว

 

            “ทำไมล่ะ  เห็นแว๊บเดียวฉันก็ว่าน่ารักเหมือนทิฟฟานี่เลยนะ”

 

            “นั่นน่ะแค่เปลือกนอก  ตัวจริงยัยนี่น่ะร้ายกว่าที่คิด ลู่ฮานเคยเล่าให้ฉันฟังว่าเคยคบกับยัยนี่ตอนเรียนปริญญาโทที่อังกฤษ...แต่ต่อจากนั้นได้ไม่นานก็เลิกกันไป เพราะลู่ฮานทนพฤติกรรมกับนิสัยขี้อิจฉาของหล่อนไม่ได้ยังไงล่ะ   อาลู่บอกว่ามินอากับทิฟฟานี่ไม่น่าเป็นพี่น้องกันได้เลย เพราะทิฟฟานี่นิสัยดีนะ  ถึงภายนอกจะดูร้ายก็ตาม”

 

            “แต่ยังไงก็ตามนะจ๊ะเพื่อนรัก  ตอนนี้สิ่งที่แกควรนึกถึงไม่ใช่เรื่องคนอื่นแต่เป็นเรื่องของแกเองมากกว่า  ตกลงเรื่องนายมาร์คแกจะเอายังไงเนี่ย”

 

            “ก็...ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน คงต้องดูไปก่อน แล้วแกล่ะ  นายปาร์ค ชานยอลเป็นยังไงบ้าง” ยุนอาแกล้งแซะเพื่อนรัก

 

            “ก็ไม่รู้สิ  เพิ่งเจอกันแค่วันเดียว”

 

          ทิฟฟานี่เดินเข้ามานั่งพักผ่อนในห้องแต่งตัวหลังจากซ้อมเดินแบบเสร็จ และอีกเหตุผลหนึ่งคือเธอไม่ต้องการอยู่ร่วมคุยกับมินอา  เลยปลีกมาอยู่คนเดียวในห้องแต่งตัว

 

            “ไม่กล้าสู้หน้าฉันเลยต้องมานั่งหลบในห้องแต่งตัวคนเดียวเลยหรอ” เสียงเหมือนนางมารร้ายกล่าวขึ้นจากด้านหลังอย่างสะใจ

 

            “คนอย่างฉันน่ะไม่เคยกลัวใคร รวมถึงเธอ...มินอา...อย่าคิดจะมาหาเรื่องกันง่ายๆ นะ”

 

            “แหมใครจะกล้ามีเรื่องกับน้องรักของพี่ล่ะ  พี่แค่อยากมาดูว่าเธอเป็นยังไงบ้าง” มินอายิ้มร้ายกาจ เหมือนที่เธอชอบทำให้ฉันลับหลังคุณพ่อ

 

            “เธอมีแผนอะไรกันแน่มินอา  ฉันไม่ชอบวิธีกัดกันลับหลังแบบนี้หรอกนะ”  ทิฟฟานี่กระชากแขนของมินอาแรงๆ แต่คนถูกกระทำไม่รู้สึกเจ็บเลยสักนิด

 

            “งั้นถ้าฉันมีล่ะ...บอกแล้วไงทิฟฟานี่  ว่าเธอไม่มีวันชนะฉันแล้วเธอจะต้องตายทั้งเป็น”

 

            “ฉันไม่รู้หรอกนะว่าเธอเกลียดฉันมาตั้งแต่เกิดด้วยเรื่องอะไร  แต่ฉันขอเตือนเธอไว้ว่าอยู่ในส่วนของเธออย่ามาก้าวก่ายฉัน  เพราะไม่งั้นเธอได้ขายหน้าทุกคนแน่” ทิฟฟานี่

 

            “ก็ลองดูสิว่าใครจะเป็นนางร้ายหรือนางเอกในสายตาคุณพ่อ  วันงานได้รู้กันแน่”  มินอาเดินจากไปอย่างอารมณ์ดี  ทิ้งให้ทิฟฟานี่ที่ยืนอยู่ข้างหลังกำหมัดแน่นที่ไม่สามารถตอบโต้อะไรได้มากกว่านี้  ส่วนมินอา...อะไรก็ตามที่ทำให้ทิฟฟานี่กลายเป็นนางร้ายในสายตาคนอื่นได้  เธอทำมันได้ทั้งนั้นแหละ

 

            ใจของทิฟฟานี่รู้สึกประหวั่นถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเธอ  ในวันงานประมูล...มินอาต้องทำให้เธอขายหน้าทุกคนในงานแน่


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

335 ความคิดเห็น

 1. #312 Kwon Yuri Sowon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2559 / 20:27
  ยัยนางร้ายนี่ร้ายมาก! คิดจะทำอะไรนางเอกฉันอีกเนี่ย
  #312
  0
 2. #263 เสี่ยหมี (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2559 / 03:15
  จุดนี้ตคือแซ่บค่ะ ฟานี่เอาให้มินอาหน้าหงายไปเลยนะ  ยุนยูลช่วยฟานี่ด้วย
  #263
  0
 3. #213 ไข่มุกของอี้ฝานน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 เมษายน 2559 / 15:57
  ฮุนแกคิดไรกับฟานี่ป่ะ
  #213
  0
 4. #191 tirada stang (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2559 / 20:12
  มินอาร้ายไปและ จะทำไรฟานี่อีกเนี่ย
  #191
  0
 5. #108 padzy fany bf (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 23:58
  คออ่านเอละคันมือมากตอนนี้
  #108
  0
 6. #88 tiffany (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 23:27
  ตอนนี้ฟานี่น่าสงสารร
  #88
  0
 7. #77 ตัวนิ่ม ตัวนิ่ม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 22:41
  ชอบๆฮุนฟานี tangahonim@hotmail.com
  #77
  0
 8. #76 ตัวนิ่ม ตัวนิ่ม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 22:41
  ชอบๆฮุนฟานี tangahonim@hotmail.com
  #76
  0
 9. #55 sweetie_fon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2558 / 11:34
  ฟานี่หมั่นไส้มินอาใช่มั้ย ตบเลยๆๆๆ5555
  #55
  0
 10. #36 Sulli Yoonny SM (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2558 / 17:10
  มินอาร้ายอะ
  #36
  0
 11. #35 tiffany (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 13:15
  โอ๊ย.ฟานี่ของชั้นนน

  ต่อค่ะไรเตอร์
  #35
  0
 12. #34 snow candy (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 20:41
  ใครก็ได้เอามินอาไปเก็บที TOT ฟานี่อย่ายอมมอ55555
  #34
  0
 13. #33 exo snsd (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 12:37
  หมันไส้มินอาสุดๆ ตบเลยๆๆๆ
  #33
  0
 14. #32 12exo9snsd (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 10:48
  อยากตบ อยาก....โอ๊ย หมั่นไส้555
  #32
  0
 15. #31 srw_2001 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 01:07
  ฟานี่ตบเลย555รู้สึกหมันไส้มินอา#ไม่เกี่ยวกับศิลปินนร้าาาา
  #31
  0
 16. #30 maylone (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มีนาคม 2558 / 01:03
  มินอาจะทำอะไรฟานี่อ่ะ
  #30
  0