[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. Nananaris Ybooks)

ตอนที่ 8 : ชะตา..มือปืน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 70675
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2360 ครั้ง
  7 มี.ค. 59

SQWEEZ                                                                         

 8

: ชะตา..มือปืน :

 


          เพลิงนิลลดปืนในมือลงแล้ว ทั้งๆที่ใจของผมยังสั่นไหวด้วยความกลัวอย่างไม่จางหาย..

 

          เมื่อเห็นว่าเขาลดปืนในมือลง ผมจึงลดมีดลงบ้าง ความจริงผมพกมีดติดตัวตลอดอยู่แล้ว เพราะมันเป็นเรื่องฝังใจตั้งแต่ในอดีต ตอนนั้นผมอยู่ ม.ต้น โรงเรียนชายล้วนมักมีเรื่องชายรักชายเป็นประจำ ผมเกือบถูกเพื่อนคนหนึ่งลากไปข่มขืนแต่ลุงยามมาช่วยไว้ทัน เรื่องนี้ไปถึงหูของพ่อเลยต้องย้ายออกจากโรงเรียนเพราะกลัวเสื่อมเสียเกียรติและผมก็เสียใจไม่น้อยที่เกือบถูกเพื่อนข่มขืนจึงไม่อาจทนอยู่ที่นั่นได้ ตั้งแต่นั้นมาผมก็พกอาวุธติดตัวตลอด เหมือนว่าผมจะเคยเล่าเรื่องนี้ไปแล้ว

 

          ความระแวงทำให้ผมเพิกเฉยที่จะเป็นมิตรกับคนอื่น แม้แต่ปัจจุบันนี้ ผมก็ยังคงไม่มีความเชื่อใจใครอยู่ลึกๆ และดูเหมือนครั้งนี้เพลิงนิลต้องการทำอะไรบางอย่าง..

 

          อะไรสักอย่างที่ผมไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงหันปืนใส่ผม มันอาจจะเป็นการเฝ้ามอง 'เหยื่อ' อย่างเงียบเฉียบ แล้วจัดการดูการดิ้นรนของผม หรือไม่..มันอาจหมายถึงการ 'ลองใจ' ว่าผมจะสามารถไว้ใจได้แค่ไหนในช่วงเวลาที่อยู่กับเขา

 

          เพลิงนิลวางปืนลงข้างตัว เขาเอามือข้างเดิมยกมาตรึงท้ายทอยผมไว้แน่น ตาของเรายังคงประสานกัน และราวกับมีแรงดึงดูดอันมืดมิด เขาโน้มหน้าลงมาในขณะที่สติผมกำลังล่องลอย  ตอนนี้ผมไม่รับรู้อะไรทั้งสิ้นนอกจากการกระทำของเขาที่ส่งผลให้ผมมึนงงและสับสนในแบบที่ไม่เคยเป็น

 

          ริมฝีปากของเราสัมผัสกัน และก่อนที่มันจะถลำลึกเกินกว่านั้น..

 

          ก๊อกๆๆ

 

          เสียงเคาะประตู ทำให้ผมสะดุ้งจากภวังค์แล้วเขยิบตัวหนีเขาแทบจะทันที  ผมมองหน้าเพลิงนิลด้วยสายตาที่บรรยายความรู้สึกไม่ออก มันกระอักกระอ่วน เต็มไปด้วยความหวาดกลัว ตื่นเต้น โกรธ และสั่นไหว

 

          ให้ตาย..นี่ผมไม่ใช่หญิงสาวไร้เดียงสานะ ทำไมร่างกายต้องเขยิบหนีออกมาชิดซะมุมเตียงด้วย แล้วมีดของผมไปอยู่ในมือของเพลิงนิลตั้งแต่เมื่อไหร่กัน!

 

          เคว้ง!

 

          เพลิงนิลหมุนมีดในมือ ก่อนจะขว้างมันไปปักที่กรอบรูปตรงผนังห้องได้อย่างแม่นยำ เขากระตุกยิ้มมุมปากนิดๆ นั่นทำให้ความอันตรายเพิ่มขึ้นเป็นอีกเท่าตัว  ผมอ้าปากค้างมองรูปไอดอลเกาหลีที่ป้ามะลิแกเอามาติดไว้ให้ สภาพรูปตอนนี้คือใบหน้าคุณอะไรสักอย่าง(ผมไม่ใช่ติ่ง แต่ป้ามะลิแกเป็นติ่ง เคนะ)แต่รู้ว่าอยู่วง EXO แหว่งไปเกือบครึ่ง โดยที่ตรงกลางมีมีดปักอยู่

 

          "ไร้สติ เท่ากับทิ้งชีวิต มึงว่าไหม?"

 

คำพูดที่ดูเหมือนสั่งสอนนั่นมันอะไรกัน เพลิงนิลมองผมด้วยสายตาเรียบกริบ แต่ผมรู้ว่าคำพูดนั่นมันถากถางกันชัดๆ! เหมือนเขารู้ว่าเมื่อกี้ผมแอบเคลิ้ม

 

          เจ็บใจชะมัด!

 

          ก๊อกๆๆ!

 

เสียงประตูยังเคาะไม่เลิกครับ มึงจะเคาะหาอะไรนักหนา เห็นไหมว่ากูเครียดอยู่ พึ่งผ่านวินาทีชีวิตเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายมานะเว้ย แต่ผมก็ขอบคุณคนที่เคาะประตูอยู่ลึกๆนะครับที่ไม่ทำให้ผมถลำลึกไปกับจูบของเขาซะก่อน

 

          อันตราย..ผู้ชายอย่างเพลิงนิลนี่อันตรายชัดๆ!

 

          ผมเดินไปเปิดประตู เลี่ยงที่จะประสานสายตากับเพลิงนิลตรงๆ ใบหน้าของโซดาปรากฏอยู่ตรงหน้า มันเอียงคอมองท่าทีของผมอย่างสงสัยพลางกล่าวคำยามเช้า

 

          "สีหน้าไม่ค่อยดี เป็นอะไรมึง" นี่ผม..กำลังทำหน้าแบบไหนกันนะ

 

          "เปล่า แล้วโซดามีไร คิมล่ะ"

 

ผมบอกปัดๆพลางชะโงกหน้ามองหาคิม โซดาอยู่ในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีน อย่างกับพร้อมจะออกไปไหนอย่างนั้นแหละ มันทำให้ผมอดสงสัยไม่ได้ อันที่จริง..ผมแค่เลี่ยงไม่อย่างให้เพื่อนต้องมารับรู้กับปัญหาที่ผมกำลังเผชิญมากกว่า

 

          "อ้อ! พอดีแบบว่ากูหิวมากอ่ะ จะมาชวนมึงไปกินข้าว ตื่นมาไอ้คิมแม่งก็ไม่อยู่แล้ว สัด!หายหัวแล้วไม่บอกกู" ประโยคท้ายนี่เหมือนมึงจะบ่นคนเดียวนะครับเพื่อน =_=

 

          ผมมองนาฬิกาข้อมือ 10:10 am นี่มึงนอนกินบ้านกินเมืองมาก สมควรที่ไอ้คิมจะทิ้งมึงไว้บนห้องจริงๆ เป็นผม ผมก็ทิ้งครับ

 

          "ได้สิ รอเราแป๊บนะ"

 

ผมตอบรับคำชวน แล้วเดินเข้าไปหยิบมือถือกับกระเป๋าสตางค์บนหัวเตียง ตอนนี้สติผมยังไม่พร้อมจะต่อกรกับเพลิงนิลหรอกครับ สมองผมคิดแต่ภาพที่เขาเอาปืนจ่อขมับผม กับภาพที่ริมฝีปากของเราแตะกัน สองภาพนี้มันสลับไปมาจนผมเริ่มมึนกับตัวเอง

 

          ดังนั้นผมจึงไม่ได้สบตากับเพลิงนิลอีก และก็รู้ว่าเขาไม่ได้สนใจมองผมเช่นกัน..

 

         

          เวลาต่อมา

          "กินหมี่เกี๊ยวนี่ล่ะมึง!!"

 

          "เบาก็ได้น่า โซดา"

 

กูรู้ว่ามึงหิวมาก สัด..ตอนนี้คนมองมึงกับกูเพียบ ยิ่งไม่อยากเป็นจุดเด่นอยู่ด้วย อุตส่าห์หยิบแว่นตามาสวมแล้วแต่มันจะไม่ช่วยอะไรเพราะมึงนี่ล่ะเพื่อน

 

          โซดาหันมาโอบคอผมแล้วลากเข้าร้านหมี่เกี๊ยวทันที ร้านนี้ดูสะอาดดีครับ มีโต๊ะให้นั่งเยอะดีด้วย เปิดใกล้มหาลัยก็ยังงี้แหละครับ มีนักศึกษามากินไม่ขาดสาย ตอนนี้ก็เห็นกลุ่มนักศึกษานั่งกินอยู่สองสามโต๊ะด้วย

 

          "ลุงคร๊าบบ หมี่เกี๊ยวหมูแดงสองชามคร๊าบ"

 

ไอ้โซดายิ้มร่าประจบลุงคนขายทันที ท่าทางมันจะมาบ่อยเพราะลุงแกทักทายมันอยู่สองสามประโยค

 

          "มึงกินไร สั่งเลย"

 

          ผมนิ่งไปนิด..ความจริงผมอิ่มแล้วล่ะ กินข้าวมาแล้วน่ะ แต่ลงมาเป็นเพื่อนไอ้โซดาเฉยๆ

 

          "หมี่เกี๊ยวกุ้ง น้ำใสถุงนึงครับ" พอผมสั่งเสร็จ ไอ้คุณเพื่อนดันหันมาเลิกคิ้วมองนิดๆ มันคงสงสัยที่ผมสั่งใส่ถุง

 

          "สั่งให้นิลน่ะ เรากินข้าวอิ่มแล้ว"

 

ผมยังไม่เข็ดที่จะยุ่งกับเขานะครับ ผมไม่ใช่คนที่จะถอดใจจากอะไรง่ายๆ ถ้าเลือกแล้วก็เลือกเลย บางทีความเจ็บอาจทำให้หัวใจผมด้านชาจนกลายเป็น ไม่รัก ขึ้นมาได้ในวันหนึ่ง

 

          ผมแค่หวังไว้อย่างนั้น..

 

          ผมเดินเอื่อยๆมานั่งที่โต๊ะกับโซดา ไม่รู้ว่าผมเหม่อไปนานหรือเปล่า แต่รู้สึกตัวอีกที บะหมี่ชามโตสองชามก็วางอยู่ตรงหน้าแล้ว

 

          "มึงกินไหม กูเลี้ยงชามนึง อ่ะ" โซดาพยักหน้าไปทางถ้วยบะหมี่ ผมยิ้มให้เขานิดๆกับความมีน้ำใจในครั้งนี้ จะว่าไปหมอนี่ก็เป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งเลยนะ

 

          "ไม่เป็นไร โซดากินเถอะ เราอิ่มจริงๆ"

 

          "งั้นอย่ามาแย่งกูทีหลังนะ" ผมขอถอนคำพูดเมื่อกี้ครับ อาเมน..

 

          พูดจบมันก็จัดการบะหมี่สองชามตรงหน้าทันที ตัวก็เล็กทำไมกินจุกว่าผมอีกวะ ไม่เข้าใจจริงๆ ผมมองบะหมี่กุ้งที่อยู่ในถุงตรงหน้าแล้วเม้มปากนิดๆ ลุงคนขายพึ่งเอามาให้ผมเมื่อกี้และผมพึ่งจ่ายตังไปด้วย

 

          แต่ไม่รู้ว่ามันจะถูกกินหรือเปล่านี่สิ..

 

          "มึงทำหน้าปวดขี้ตั้งแต่เมื่อเช้าแล้วสัด มีอะไรพูดออกมาตรงๆเลย กูพร้อมรับฟัง"

 

อยู่ดีๆพอจัดการชามที่สองเสร็จ โซดาก็หันใบหน้าจริงจังมาจ้องผมทันที นี่กูทำหน้าปวดขี้หรอพึ่งจะรู้ตัว ไอ้โซดาก็ช่างเสาะหาคำมาพูดตอนกินได้ดียิ่ง มารยาทบนโต๊ะอาหารอย่างเลิศ (ประชดครับ)

 

          "เปล่า เราแฮงค์จากเมื่อคืนอ่ะ"

 

ผมบอกปัดๆไป ผมรู้ครับว่าโซดาเป็นเพื่อนที่ดูน่าไว้ใจคนหนึ่ง แต่ผมยังไม่สามารถจะปรึกษาเรื่องนี้กับมันได้อย่างสนิทใจแค่นั้นเอง

 

          "เออ..ว่าแต่เมื่อคืน มึงไม่ใช่เกย์แล้วชอบผู้ชาย ผู้ชายคนไหนว่ะ"

 

พรวด! ผมเกือบแล้วครับ เกือบสำลักน้ำที่ดื่ม ดีนะปิดปากได้ทันซะก่อน ทำไมต้องมาถามจี้ใจดำตอนกูกินน้ำด้วยไม่ทราบ!

 

          "พอดีเราแค่เมา ก็พูดไปเรื่อย.."

 

          "มึงรู้ไหมว่าคนเมามักจะไม่พูดโกหก"

 

          "คือเรา.."

 

ผมอ้ำอึ้งเมื่อโดนโซดาต้อนจนจนมุม ผมเม้มปากนิดๆอย่างไม่รู้ว่าจะพูดออกไปดีไหม โซดาถอนหายใจก่อนจะโบกมือไปมาพลางฉีกยิ้มกว้าง

 

          "ไม่เป็นไรๆ เอาไว้มึงพร้อมค่อยบอกกู รูปร่างอย่างมึงกูก็ว่าแล้วว่ารุกใครเค้าไม่ได้หรอก มีแต่ตัวผู้ตอมหึ่ง ไม่เชื่อมึงมองไปที่สองนาฬิกา แม่งจ้องมึงยังกะจะกลืนกิน" สัด..รูปร่างแบบมึงนี่รุกใครได้?

 

          ผมไม่ได้หันไปมองตามที่โซดาบอกหรอกครับ แต่ก็ดีแล้วที่มันเข้าใจผม

 

          สายตาผมเบนไปที่ถนนแบบเหม่อๆ และช่างบังเอิญ...ผมเห็นว่าเพลิงนิลกำลังจะเดินผ่านไป ในมือเขาถือกุญแจรถยี่ห้อหนึ่ง และเขาก็ไม่ได้มองมาทางผมหรอก

 

          สุดท้าย..บะหมี่กูก็เป็นหม้าย =_=

 

          ผมมองไปทางเพลิงนิลอีกครั้งซึ่งเขาเดินเลยร้านไปไม่ไกล คาดว่าน่าจะไปทางโรงจอดรถ แต่แล้วรถมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งก็วิ่งสวนมา ทั้งสองคนที่นั่งซ้อนรถสวมหมวกกันน็อคและใส่ชุดดำ วินาทีนั้นผมเบิกตากว้างเมื่อคนชุดดำที่นั่งซ้อนท้ายยกปืนขึ้นมา

 

          ผมวิ่งออกจากร้านแทบจะในทันทีที่ชายชุดดำยกปืนจ่อไปทางเพลิงนิลที่หันหลังเดินไปทางลานจอดรถแบบไม่รู้ตัวว่ากำลังเป็นเป้ากระสุนอยู่!

 

          “ระวัง!

 

          ปัง!

 

          ส..เสียงผมไปไม่ถึง ไม่ทันแล้ว

 

          เสียงปืนดังขึ้นในขณะที่ร่างเพลิงนิลกระตุกดูเหมือนเขาจะไหวตัวทันอย่างฉิวเฉียด ลูกกระสุนจึงเจาะเข้าที่ไหล่ซ้ายแทนที่จะเป็นหน้าอกด้านซ้าย ผมเห็นนัยน์ตาของเขาวาวโรจน์ เพลิงนิลหยิบมีดสั้นขึ้นมาแล้วปาไปหาคนร้ายในระยะ 4 เมตรอย่างรวดเร็ว และมีดดันพุ่งไปเฉือนตรงหลังคอคนร้ายอย่างแม่นยำราวกับจับวางเสียด้วย!

 

          ไม่พิการก็ตาย..

 

          ตัวผมชาวูบ ร่างกายสั่นเทาขึ้นมาอย่างประหลาด คนร้ายขี่รถออกไปแล้ว ในขณะที่ร่างของมือปืนที่โดนเพลิงนิลปามีดสั้นใส่ก็ไหวเอนเอียงราวกับจะร่วงจากรถ เพลิงนิลล้วงโทรศัพท์ขึ้นมาแล้วกดอย่างรวดเร็ว

 

          "ดักพวกมันที่ถนนสายหลัก...จับเป็นเท่านั้น ถ้าขัดขืนก็ฆ่าซะ"

 

          ตอนนี้ผมวิ่งมายืนหอบตรงหน้าเขาแล้ว ผมมองสำรวจร่างกายเพลิงนิลนิดๆ เลือดสีแดงสดไหลจากหัวไหล่ซ้ายของเขาไม่ขาดสาย แต่ทำไมใบหน้าของเพลิงนิลถึงยังเฉยชาอยู่ได้! เขาเคยรู้จักความเจ็บปวดบ้างหรือเปล่าวะ กูอยากจะบ้า แฮ่กๆ

 

          "น..นิลเป็นอะไรหรือเปล่า"

 

ผมพูดสั่นๆเพราะยังไม่หายเหนื่อย ยอมรับว่าเห็นเขาปามีดแบบชัดๆเมื่อกี้แล้วผมขนลุกมาก นั่นมันคนนั่งบนมอเตอร์ไชค์นะ ถ้าไม่แม่นจริง เขาปาไม่โดนหรอก แล้วยังปาไปที่หลังคอ จุดอันตรายได้อย่างแม่นยำด้วย!

 

          แม้สองคนนั่นจะใส่หมวกกันน็อค แต่โชคร้าย..ชายคนที่ตั้งใจจะยิงเขาเมื่อกี้คงอยู่ในจังหวะก้มศีรษะพอดี มีดเลยเข้าไปเฉือนหลังคอได้ บรื้อ!

 

          ผมยังไม่กล้าเข้าใกล้เพลิงนิลเท่าไหร่..ผมไม่รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไปในสถานการณ์นี้ นักศึกษาเริ่มมามุงแล้วครับ รวมทั้งไอ้โซดาด้วย ใครมันจะไปคิดว่ามือปืนจะกล้าเข้ามาในสถานที่ราชการแบบนี้ เสียงผู้คนที่รุมล้อมแซงแซ่จนผมเริ่มปวดหัว

 

          "นิลไปโรงพยาบาลกัน!" อย่างน้อยโรงพยาบาลในเครือพ่อผมก็อยู่แถวนี้ เขาต้องเจ็บไหล่มากแน่ๆ แต่แค่ไม่แสดงอาการออกมา

 

          ไม่รู้ว่าตอนไหน แต่รู้ตัวอีกทีผมก็ลากเพลิงนิลมาที่โรงจอดรถแล้ว

 

          "รถนายคันไหน"

 

เพลิงนิลมองหน้าผมนิดๆ แล้วกดกุญแจในมือ ปอร์เช่รุ่นล่าสุดทางขวานี่เอง ผมไม่มีเวลาอิจฉารถมันหรอก และก่อนที่ผมจะได้ลากร่างของเขาไปที่รถคันนั้น เพลิงนิลก็หยุดเดินพลางสะบัดมือผมออกอย่างเลือดเย็น

 

          เขาทำเหมือนผมเป็นเชื้อโรคร้าย..

 

          "กูจะไปเอง"

 

ผมยืนอึ้งนิดๆที่เพลิงนิลพูดแบบไม่รักษาน้ำใจ ความจริงผมไม่ใช่คนที่เขาควรแคร์ผมรู้ดี เพลิงนิลเข้าไปนั่งในรถแล้ว ทั้งๆที่ผมยังยืนอยู่ตรงนี้..

 

          ซะที่ไหนล่ะ! ไหนๆก็หน้าด้านหน้าทนแล้ว ด้านอีกสักนิดจะเป็นไรไป ผมก็เปิดประตูข้างคนขับแล้วขึ้นไปนั่งมันซะเลย พร้อมกับหันไปยักคิ้วกวนๆให้เพลิงนิลเป็นครั้งแรก

 

          "ก็เราจะไปด้วย"

 

พูดเสร็จก็หันไปคาดเข็มขัดนิรภัยเตรียมพร้อม หึ..ไม่ใช่มีแต่มึงที่เอาแต่ใจเป็นนะ กูจะเอาแต่ใจบ้างใครจะทำไม!

 

          เพลิงนิลนิ่งไปนิด คงจะเข็มขัดสั้นน่าดู(คาดไม่ถึง) แต่แล้วริมฝีปากได้รูปของเพลิงนิลก็ยิ้มเย็นเบาบาง มันเป็นยิ้มที่เหมือนไม่ยิ้ม เพราะมันให้ความรู้สึกเหมือนผมกำลังโดนกดดันอยู่จากรังสีที่มองไม่เห็น

 

          "มึงเลือกเองนะ"

 

          ผมรู้ว่าเขาไม่ได้หมายถึงการที่ผมพาไปหาหมอหรอก แต่เพลิงนิลกำลังขู่ผมในเรื่องที่ผมไม่ยอมตัดใจจากเขาต่างหาก!
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.36K ครั้ง

24,164 ความคิดเห็น

 1. #24133 MindTharanisorn (@MindTharanisorn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 16:38
  ฉันชอบเบนซิน​โว้ย​ยยย! 555
  #24133
  0
 2. #24109 AE0404 (@airplane0330) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2562 / 22:40
  สมกันที่สุด
  #24109
  0
 3. #24071 DsJmss (@DsJmss) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 01:41
  โกรธนิลมาก! เรื่องน้องเบนหรอ? เรื่องรูปexo ผามผ่าม!
  #24071
  0
 4. #24069 KAISOO. (@paerloveconan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 20:14
  สงสารน้องรูปexoจังเลยค่ะ....เดี๋ยวผิดๆ!
  #24069
  0
 5. #24031 Thanks-Sorry (@Thanks-s) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 23:32
  โอ้โห เพลิงนิล กล้าทำรูป exo พัง แม่มิอาจให้อภัย แต่กูก็ต้องยอม
  #24031
  0
 6. #23932 KiHaE*129 (@princezzaofz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 02:30

  กลัวใจวะ

  ลูกก็บ้าบิ่น

  แต่ลุยแล้วเอาให้สุด

  ถ้าเสียใจเดี๋ยวแม่ด่าให้เอง

  #23932
  0
 7. #23740 Xialyu (@Xialyu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 มีนาคม 2562 / 23:03
  ใจเย็นนนนนนนนน
  #23740
  0
 8. #23556 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 10:07
  อึ้งเลยใช่มั้ยยยย น้องไม่หนีด้วยย
  #23556
  0
 9. #23531 prewxxii (@prewxxii) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2562 / 09:24
  อย่าร้ายใส่ลูกชั้นนน!!!
  #23531
  0
 10. #23430 อดีตรีดเงา (@kidmai555) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 02:33

  อีเพลิง อีใจร้าย!!

  #23430
  0
 11. #23336 hinataka04 (@hinataka04) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 19:29
  ปาใส่ สามีเราหรอ!!!!อิเพลิงอิหอยแมว
  #23336
  0
 12. #23193 SANSANEE1827 (@SANSANEE1827) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 00:45
  อูยยยยย โดนลอบฆ่า
  #23193
  0
 13. #23176 sunmarine (@sunmarine) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 ธันวาคม 2561 / 00:02
  เกรี้ยวกราดมาก ศัตรูเยอะหรอเพลิงนิล
  สายบู๊หรือเปล่า แบบว่าสืบทอดต่อแน่

  ตลกเบนซิน นอยด์เองหายเอง
  #23176
  0
 14. #23115 mars-cz (@mars-cz) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 01:36
  เบน..อย่ายอม ๆ
  #23115
  0
 15. #23062 Mr_mymint555 (@Mr_mymint555) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 18:49
  อยากตะปบหน้าเพลิงนิล ฮือออออ รู้มั้ยว่ามันแพงแค่ไหนน
  #23062
  0
 16. #22903 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 18:34
  โปรเตอร์สามีเค้า...
  #22903
  0
 17. #22895 dd_idea (@dd_idea) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 13:53
  โปสสสสส 😂😂
  #22895
  0
 18. #22786 chootikarn (@chootikarn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2561 / 22:56
  ฮือโปสเตอร์เสียดายยยยย
  #22786
  0
 19. #22767 PameeManipakone (@PameeManipakone) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2561 / 18:44
  โปสเตอร์ exo ของเค้า
  #22767
  0
 20. #22705 JANUARYJAN (@jan_exo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 13:55
  โกรธเพลิงนิลมากกกก จะรู้มั้ยว่าโปสเตอร์นั้น EXO ของเรานะ
  #22705
  0
 21. #22677 s-sehun94 (@s-sehun94) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 00:21
  เพลิงนิลจะรู้มั้ยว่าโปสเตอร์มันแพง!!! ปาไม่ได้!!!!!
  #22677
  1
  • #22677-1 Nuchziiy (@Nuchziiy) (จากตอนที่ 8)
   23 มิถุนายน 2561 / 11:54
   ฮ่าๆ ชอบๆ
   #22677-1
 22. #22590 Kimpuaypark (@jubjubsj) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 08:45
  เพลิงนิลลลล โกรธทำไมทำแบบนี้ นั่นโปสเตอร์สามีเรานะ 😡
  #22590
  0
 23. #22515 tidniyayyy (@tidniyayyy) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 14:46
  ปาไปโดนสามีกูอะอิเพลิงนิล -_-||
  #22515
  0
 24. #22378 Sarunghaja (@Sarunghaja) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 13:47
  exoกูววววว เพลิงนิล!!!!
  #22378
  0
 25. #22351 Kamuki (@na--) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 มีนาคม 2561 / 12:29
  เจ็บตรงปาใส่โปรเตอร์ เพลิงนิลก็เพลิงนิลเถอะ เป็นนี่นี่จะกระโดดงับหัวเลยอ่ะ
  #22351
  0