[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย!

ตอนที่ 7 : ชะตา..ความเลวที่พึ่งเริ่ม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 105,259
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,497 ครั้ง
  7 มี.ค. 59

SQWEEZ                                                                             
 7

: ชะตา..ความเลวที่พึ่งเริ่ม :

 


          ( peangnil  talk )

       "เปล่าครับ..ผมแค่ชอบผู้ชาย" ประโยคนั้นเป็นครั้งแรกมั้งที่มันไม่พูด 'ฮะ'

 

          แต่นั่นก็ไม่น่าตกใจเท่ากับความหมายของประโยค ผมเหยียดยิ้มบางๆ ก่อนจะวางแก้วไวน์ในมือลง พลันนัยน์ตาก็สบเข้ากับดวงตาสีนิลเฉกเช่นผม เพลิงกัลป์..กำลังจ้องมองมา ผมก็ไม่ได้หลบตาแต่อย่างใด มันรู้และผมก็รู้..หึ

 

          "เชี่ย..ตอนสบตาเมื่อกี้ใจกูสั่นเลย" ผู้ชายผมน้ำตาลแดงที่ผมไม่ได้จำชื่อพูดขึ้นมาท่ามกลางความเงียบ ผมเบนตาสายกลับมามองแสงสีเหมือนเดิม

 

          น่าเบื่อ น่ารำคาญ..

 

          สถานที่แบบนี้ น่าอึดอัดซะจนหงุดหงิด ผมชินกับบรรยากาศของผับก็จริง แต่ไม่ได้หมายความว่าจะชอบมันหรอกนะ เพราะตอนนี้ผมก็บริหารผับทั้งหมดของตระกูลอยู่

 

          พรึ่บ

 

          ผมเบนหน้าไปมองที่ไหล่ซ้ายของตัวเอง เบนซินกำลังฟุบหน้ากับไหล่ผมอยู่ มันคงจะเมาแล้วหลับไป ยังไม่ทันที่ผมจะดันหัวมันออกจากไหล่ เพื่อนเบนซินที่นั่งข้างๆกันก็รีบยื้อมันไปทางตัวเองทันที ใบหน้าซีดเซียวมองมาทางผมแบบหวาดๆ

 

          "โทษที" แล้วก็ขอโทษแทนคนเมาอีกด้วย ผมเหลือบสายตาไปมองร่างบางที่ฟุบหลับนิดๆ แล้วความคิดหนึ่งก็ปรากฏขึ้นมา

 

          ยอมรับว่าความท้าทายในชีวิตผมหมดไปตั้งนานแล้ว ผมไม่เคยรู้สึกสนุกมาในระยะหนึ่ง จนเมื่อมาเจอกับมัน ผู้ชายใบหน้าหวานราวกับผู้หญิง มันเป็นคนแรกที่มองผมด้วยแววตาแห่งความหวัง และผมก็รู้ ว่ามันคิดยังไงกับผม

 

          ผมไม่ได้ตอบรับความรู้สึกนั้นและก็ไม่ได้ปฏิเสธตรงๆ หรือเรียกง่ายๆว่า 'ให้ความหวัง'

 

          ..ผมลงไปซื้อบุหรี่ แล้วหาที่เงียบๆสูบ มันแค่ความบังเอิญและเป็นการคิดไปคนเดียวของเบนซินว่าผมรอเขาอยู่ แถมผู้ชายที่ตามคนหน้าหวานมา มันมองผมแบบพร้อมจะมีเรื่อง แถมยังขับรถจะเฉี่ยวผมอีก แต่เบนซินดันเดินเหม่อไปอีกด้านเลยโดนเฉี่ยวแทนผม ผมเลยส่งคนไปจัดการมันนิดหน่อย

 

          ..ผมอนุญาตให้มันเรียกผมว่า 'นิล' เพราะเห็นแววตาเศร้าๆ นั่น ถ้าเหยื่อตายใจแล้วหนีหายไป ผมก็หมดสนุกสิ

 

          ผมไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นคนดีนี่ ยิ่งเห็นความพยายามเข้าหาผมของมันเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งรู้สึกท้าทายมากขึ้นเท่านั้น ก็แค่อยากรู้ว่าตอนที่จุดจบกลายเป็นความไม่สมหวัง มันจะทำหน้ายังไง ถึงตอนนั้น..ผมก็จะเหยียบขยี้แมลงเม่าตัวนี้..ที่ริจะบินเข้ากองเพลิงซะ

 

          เพราะผมไม่ได้ชอบผู้ชาย ยิ่งความรักแบบนี้ด้วยแล้ว กับผมมันยิ่งดูไร้ค่า ไม่มีใครที่รักใครจริงเพียงเพราะแค่เห็นหน้าหรอก ผมเชื่อแบบนั้น เบนซินก็เช่นกัน หมอนั่นหลงแค่เปลือกนอกของผม เชื่อสิ

 

          "ยังไงนี่ก็รูมเมทมึง ฝากมันกลับห้องด้วย"

 

เพลิงกัลป์พูดกับผมหลังจากที่ตกลงแยกย้ายกันกลับหอแล้ว เฮียกัลป์มันมองตาผมนิ่งๆ ในขณะที่ผมก็มองกลับไปด้วยสายตาเช่นเดิม อย่าคิดว่ามึงจะข่มกูได้ เป็นพี่ก็ไม่ได้หมายความว่ากูจะต้องอ่อนให้หรอกนะ

 

          เพราะมึงยังไม่เคยทำตามความต้องการของกูเลย..

 

          ผมเบนสายตาจากมัน ราวกับเป็นแค่ธาตุอากาศ ไม่ต้องรอให้มันพูดอะไรต่อเพื่อนของเบนซินก็แทรกบรรยากาศเงียบๆนี่ขึ้นมาแทน

 

          "เดี๋ยวผมแบกมันไปเองครับพี่ พอดีอยู่หอเดียวกันชั้นเดียวกันด้วย"

 

          "เออๆ กลับดีๆล่ะมึง"

 

เมียของเพลิงกัลป์พูดตอบกลับไป ก่อนจะรีบลากแขนเฮียมันตามเขาไปด้วย สงสัยคงทนบรรยากาศกดดันไม่ไหว อันที่จริงผู้ชายหน้าหวานนั่นคงรู้ตัว ว่าเป็นตัวเองส่วนเกินสำหรับครอบครัวผม

 

          ไม่มีใครยอมรับคู่เกย์ได้ง่ายหรอก โดยเฉพาะป๋าผมด้วยแล้ว ตระกูลมาเฟียไม่ควรมาเสียชื่อเสียงด้วยเรื่องแบบนี้ แต่ผมก็แค่รู้สึกเฉยๆ เพลิงกัลป์มันอยากจะทำอะไรก็ทำไป แต่อย่าลามมาถึงผม..

 

          ถ้าเรื่องไหนทำให้ผมเดือดร้อน ผมก็ควรจะ กำจัด ทิ้งทันที จริงไหม?

 

 

       ( Bensin talk )  

          ปวดหัว..

 

          อาการแรกที่รู้สึกคือปวดหัวเลยครับ ปวดมาก..ปวดแบบว่าไม่อยากจะลุกจากเตียงเลย

 

          ผมหันซ้ายหันขวา แล้วมองหาคนที่คุณก็รู้ว่าใคร เพลิงนิล..นั่งทำอะไรซักอย่างอยู่บนโต๊ะเงียบๆ ผมเห็นเขากดมือรัวบนแป้นพิมพ์อีกแล้ว หน้าตาก็ดูเรียบเฉยเช่นเคย หมอนั่นเหมือนตัดโลกภายนอกออกจากตัวเองโดยสิ้นเชิง

 

          ผมขยับตัวไปอาบน้ำแปรงฟัน สวรรค์มากครับที่วันนี้เป็นวันหยุด ผมเอื้อมมือไปหยิบแปรงสีฟันแล้วหยิบหลอดยาสีฟันมาบีบลงไป จากนั้นการแปรงฟันก็เริ่มต้นขึ้น ผมล้างหน้าล้างตาพลางอมน้ำเต็มแก้มเพื่อจะบ้วนปาก แต่แล้วภาพหนึ่งก็ผุดขึ้นมาในหัว

         

          "เปล่าครับ ผมแค่ชอบผู้ชาย.."

 

          พรวดดดดด! น้ำนี่พ่นออกจากปากเลยครับ

 

          "ไอ้เชี่ย!" ผมเผลอสบถคำหยาบออกมาแล้วเอามือขยุ้มผมตัวเองแบบเครียดๆ นี่กูได้พูดรึเปล่าว่าชอบใคร นึกให้ออกนะเว้ย!

 

          เช้านี้ผมจึงอาบน้ำด้วยความกระวนกระวายสุดขีด หมดกันชีวิตมหาลัยอันแสนสงบสุขของผม ผมต้องโดนพวกพี่ๆเพื่อนๆ ล้อเรื่องนี้ไปอีกนานแน่ ใครก็ได้ช่วยผมด้วย!

 

          แกรก..

 

          ผมเปิดประตูห้องน้ำออกมาแบบเหม่อๆ แต่แล้วกลับต้องสะดุ้งนิดๆเมื่อสบตากับเพลิงนิลที่มองมาด้วยสายตาเรียบเฉย ผมเดาความคิดเขาไม่ออกอีกแล้วครับ บางครั้งก็เหมือนจะดีจนใจหาย บางครั้งผมก็รู้สึกว่านั่นเป็นแค่การคิดไปเองคนเดียว

 

          "เอ่อ..นิลกินข้าวเช้าหรือยัง ถ้ายังเดี๋ยวเราทำเผื่อ"

 

ถามไปด้วยใจตุ๊มๆต่อมๆครับ หมอนี่ต้องได้ยินที่ผมพูดเมื่อคืนแน่ๆ หวังว่าเขาจะไม่รังเกียจที่ผมหลุดปากไปว่าชอบผู้ชาย

 

       ก็แค่เขาเท่านั้นแหละ

 

          "ไม่ต้อง"

 

 ปฏิเสธด้วยน้ำเสียงเรียบเฉย จนผมต้องพยักหน้ากลับไปเบาๆ แล้วทำอาหารกินในครัว ผมหยิบเขียง หยิบมิดมาซอยหอมแดง ทำเมนูง่ายๆเลยครับ ไข่เจียวน่ะ อารมณ์ผมตอนนี้ไม่สุนทรีย์นักหรอก ถามว่าตอนนี้อึดอัดเหมือนช่วงแรกๆที่อยู่กับเพลิงนิลไหม ผมบอกเลยว่าไม่..

 

          เพราะผมคงชินกับความเงียบของเขาไปแล้ว อยู่ใกล้ๆเพลิงนิลผมก็รู้สึกสบายใจอย่างบอกไม่ถูก ผมรู้สึกว่าเขาคือคนที่ฉุดดึงผมจากฝันร้ายของชีวิตได้ และผมก็เป็นคนที่เติมเต็มความรู้สึกให้เขาได้

 

          เพลิงนิลเป็นมนุษย์ที่ไร้ความรู้สึกอย่างสิ้นเชิง..

 

          ข่าวลือเกี่ยวกับเขามีแว่วออกมาบ่อยๆ มักจะหนาหูในวงการมืดที่ผมเคยแอบไปรู้มา พึ่งนึกได้ว่ามีช่วงหนึ่งที่ผมได้ยินมาว่า...

 

          เขาฆ่าคน..ฆ่าแบบไม่ลังเลเลยสักนิด ผมก็ไม่รู้ข่าวมากหรอกเพราะไม่ได้สนใจ รู้แต่ว่าเคยได้ยินเรื่องนี้เมื่อประมาณสี่ปีที่แล้ว เด็กอายุ 15 ถือปืนหรืออะไรสักอย่างนี่แหละแล้วดับชีวิตคนทรยศโดยไม่แยแสสักนิด ผมรู้ว่าจิตใจของเขาบิดเบี้ยวไปแล้ว แถมยังรู้สึกได้ถึงความวูบโหวงในใจของตัวเองเมื่อนึกถึงข่าวนี้อีก

 

          ผมรู้สึกได้ว่าเพลิงนิลไม่ใช่คนโหดร้ายแบบนั้น มันต้องมีเหตุผลที่เขาฆ่าแน่ๆ

 

          ถ้าถามว่าทำไมผมถึงรู้อะไรเกี่ยวกับเขาเยอะจัง มันคงเป็นเพราะตระกูลเขาดังมากน่ะครับ ยังลงข่าวอยู่เลยว่าทายาทตระกูลคนต่อไปอาจเป็นเขาไม่ก็พี่ชายของเขา..

 

          แต่ตามหลักการแล้วพี่ชายสมควรได้รับตำแหน่ง ผมก็ไม่เข้าใจวงการนี้เหมือนกัน อา..นี่ผมไปเครียดเรื่องของเขาทำไมกัน อาการหนักแล้วกู หายใจเข้าออกก็เพลิงนิล แล้วถ้าวันหนึ่งไม่ได้อยู่ใกล้กันแบบนี้ผมจะตายไหมนะ ไม่หรอก เพราะผมรัก ตัวเอง มากกว่าเขาอยู่แล้ว ผมเชื่อแบบนั้น

 

          ถ้าเขาไม่ใช่อีกครึ่งชีวิตที่ผมตามหาน่ะนะ

 

          หลังจากกินข้าวล้างจานเสร็จ ผมก็เดินมาที่เตียงนอน หันไปมองที่เพลิงนิลอย่างที่ทำเป็นประจำ แต่แล้วผมกลับต้องใจหายวาบ นั่นมัน..

 

          "น..นั่น นายไปเอามาจากไหน?" ผมมองเขาล้วงอุปกรณ์ออกมาจากเสื้อคลุม มันคือมีด ปืน แล้วก็ไพ่..

 

          "ลูกกูเอง"

 

          "ห้ะ?"

 

มีมีด ปืน แล้วก็ไพ่เป็นลูกเนี่ยนะ เขาต้องเสียสติไปแล้วแน่ๆ เคยได้ยินมาว่าเพลิงนิลเป็นบุคคลอันตรายแต่ไม่คิดว่าจะขนาดนี้!

 

          "...."

 

เขาเอา 'ลูกๆ' มาทำความสะอาดท่ามกลางความเงียบ ผมมองไพ่ของเขาอย่างพิจารณา ทำไมจึงมีแค่ไพ่ที่แตกต่าง นอกนั้นดันเป็นอาวุธอันตราย

 

          "แล้วไพ่..นายเล่นไพ่หรอ" สงสัยหมอนี่คงจะชอบเล่นไพ่ ความรู้ใหม่ต้องจดไว้ครับ

 

          "ไม่ใช่ 'เล่น'" ใบหน้าหล่อเหลาหันมามองผมนิดๆ

 

          "...." ความเงียบคือบรรยากาศที่ผมไม่ต้องการเลยในเวลานี้ ผมเห็น..ว่าริมฝีปากน่าจูบนั่นเผยอขึ้นนิดๆ

 

          "เอาไว้ฆ่า" พร้อมกับคำพูดที่ทำเอาผมเบิกตากว้าง แทบจะผงะหงายหลังด้วยความตกใจ มันโคตรผิดจากที่คิดไว้ แค่ไพ่ใบเล็กๆเนี่ยนะ!

 

          "....!" เงิบสิครับ เชรดดดด

 

          กูคิดผิดหรือถูก...ที่จะจีบมันครับเนี่ย ผมโอดครวญในใจเบาๆ

 

          "มึงน่ะ..ชอบกูใช่ไหม"

 

ประโยคที่หลุดออกมาจากริมฝีปากของเขาทำให้ผมเบิกตากว้างอีกครั้ง เพลิงนิลรู้ นี่เขารู้งั้นหรอ ผมควรจะทำยังไงดี ถ้าบอกความจริงไปเขาจะเกลียดผมไหม จะถอยห่างกันหรือเปล่า ตอนนี้ผมเครียดมากจนไม่กล้าหลบสายตาที่จ้องตรงมา ดวงตาสีรัตติกาลยังสะกดผมได้เฉกเช่นวันแรกที่พบกัน เหงื่อของผมเริ่มไหลซึมแล้วด้วย

 

          หรือผมจะเผลอพูดเมื่อคืนนี้จริงๆ!

 

          "ไม่ใช่หรอก.."

 

ผมตัดสินใจกลับมาสงบนิ่งอีกครั้ง ผมต้องทำให้เขาเห็นว่าผมจริงจังกับสิ่งที่ตัวเองพูดแค่ไหน ผมปรับสายตาตัวเองไม่ให้ไหวระริก แล้วส่งคำพูดจริงจังขึ้นอีกครั้ง

 

          "เพราะเรารักนิลต่างหาก ไม่ใช่แค่ชอบ"

 

          เพลิงนิลมองผมด้วยสายตาเย็นชาจนน่ากลัว เขาหยิบปืนขึ้นมาก่อนจะเดินมาทางผมช้าๆ ผมไม่รู้ว่าต่อจากนี้เขาจะทำอะไร ใจของผมเต้นระรัวด้วยความกลัวคละตื่นเต้น เพลิงนิลเดินมาจนประชิดตัวผมในที่สุด เขาโน้มใบหน้าลงมาจนหน้าผากของเราห่างกันไม่ถึงคืบ

 

          และนั่นทำให้ผมหายใจสะดุด ผมไม่สนแขนของเขาที่กักตัวผมกับเตียงด้วยซ้ำ ไม่สนแม้กระทั่งปืนในมือของเขาที่วางอยู่ข้างๆ ที่ผมสนคือดวงตาเย็นชาในระยะประชิดนี่ต่างหาก

 

          "ตัดใจซะ อย่าหาว่าไม่เตือน"

 

น้ำเสียงข่มขู่ดังคลอเคลียข้างใบหู กลิ่นน้ำหอมแบรนด์ดังจากกายร่างสูงทำให้ผมมึนเมาไปชั่วขณะหนึ่ง แต่คำพูดนั้น..กรีดใจผมเหลือเกิน ผมยิ้มเยาะตัวเองนิดๆ แล้วส่งสายตาเจ็บปวดกลับไปให้ผู้ชายใจร้าย

 

          "ถ้าทำได้ง่ายๆ เราทำไปแล้ว"

 

ผมสารภาพออกมาด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่งแต่สั่นไหวนิดๆ เคยคิดเหมือนกันว่าถ้าถูกปฏิเสธจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้รู้แล้วครับ..มันเจ็บมากๆเลย

 

          สุดท้ายผมมันก็แค่คนที่ไม่มีใครต้องการ แม้แต่พ่อ แม่ หรือผู้ชายตรงหน้า..

 

          "งั้นถ้าทำไม่ได้ กูจะช่วยให้มันง่ายขึ้น" เพลิงนิลพูดชิดริมฝีปาก ในขณะที่ผมรู้สึกเย็นวาบที่ขมับด้านขวา

 

          เขายกปืนขึ้นจ่อหัวผม!      

 

          เจ็บกว่านี้ไม่มีอีกแล้วครับ ผมได้ยินเขาสับไกเตรียมลั่นปืน ตัวผมเย็นเฉียบตั้งแต่หัวจรดเท้า มองเขาด้วยดวงตาที่เริ่มคลอน้ำ นี่ถึงกับคิดจะฆ่าผมเลยหรอ ผมทำอะไรผิด..ผมแค่รัก ผมผิดหรอ

 

          เพลิงนิลกระตุกยิ้มเย็นเยือก ไม่รู้ว่าทำไมเขาทำขนาดนี้ผมถึงยังเกลียดเขาไม่ลง จะจมปรักกับความโง่เง่าไปถึงเมื่อไหร่ เห็นแล้วใช่ไหมว่าเขาไม่ได้รักมึงเลย ไม่เห็นมึงเป็นเพื่อนร่วมโลกด้วยซ้ำ เขากำลังจะฆ่ามึงอยู่แล้ว เลิกมองแต่เขาสักที!

 

          "เราผิดมากสินะ"

 

น้ำตาผมหยดอย่างเงียบๆ พลางมองเขาด้วยดวงตาที่แข็งกร้าวขึ้นกว่าเดิม แต่ก็รู้ว่าในใจลึกๆตัดเพลิงนิลไม่ขาด

 

          "ผิด..ตั้งแต่มึงเริ่มคิดแล้ว"

 

          "จะฆ่าเราจริงๆสินะ นิลกล้าหรอ" ผมยิ้มให้เขานิดๆ ไม่รู้ว่านั่นเป็นการท้าทายหรือเปล่า แต่ผมเห็นว่าเขาเหยียดยิ้มอันตรายมาให้

 

          "จะลองดูไหม ว่ากล้าหรือไม่กล้า"

 

และก่อนที่เขาจะเหนี่ยวไกปืนจริง เพลิงนิลก็ผงะนิดๆ เขาเลิกคิ้วขึ้นเมื่อเห็นวัตถุสีเงินจ่ออยู่ตรงตำแหน่งหัวใจด้านซ้ายของเขา

 

          มันคือมีดสั้นที่อยู่ในมือของผม..มีดที่พกติดตัวตลอดเวลาตั้งแต่เหตุการณ์เกือบโดนข่มขืนครั้งนั้น

 

       "งั้นเรามาตายด้วยกันหน่อยดีไหม"

 

 ผมกรีดยิ้มนิดๆ ส่งไปให้เพลิงนิล เขาเอาปืนจ่อหัวผม ผมก็เอามีดจ่อหัวใจของเขา เราจะได้รู้ว่าใครจะตายก่อนใคร!

 

          เขาเผลอตัวกับผมเอง คิดว่าคนอย่างผมไม่มีทางสู้หรือไง ไม่งั้นผมไม่รอดจากปากเหยี่ยวปากกามาถึงทุกวันนี้หรอก เพลิงนิลมองผมด้วยความอึ้งนิดๆ เขาหัวเราะเบาๆในลำคออย่างร้ายกาจ และผมเห็นว่านัยน์ตาสีนิลนั่นวาววับเป็นครั้งแรกตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา

 

          เขาทำแบบนี้เท่ากับทำลายหัวใจผมไปทั้งดวง แต่ทำไมนะ..หัวใจไม่รักดียังคงเจ็บปวดและร่ำร้องหาแค่ร่างสูงตรงหน้าเท่านั้น

 

       เขา..แม่งอย่างเลว

 
 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.497K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

25,248 ความคิดเห็น

 1. #25179 binary_cd (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 มกราคม 2564 / 18:34
  โอ้วว นี่มันอะไรกันครับเนี่ยย
  #25,179
  0
 2. #25070 KatCher (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 10:04
  อึ้งเลย เรานึกว่านิลจะแอบชอบยัยน้องเหมือนกันแบบตามดูห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ เอ้า!แต่เปล่าเลยนางมาเพื่อเล่นกับความรู้สึกและอยากเห็นความผิดหวังของยัยน้อง OMG เราว๊าวซ่ามาก จะรู้ดูพระเอกที่ขึ้นอย่างหฅษ์ลงอย่างหมา หึหึ!!!
  #25,070
  0
 3. #25067 Peachy_Cherry (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 10:26
  มัมมี NC ด้วยหรอคะ ? เห็นในเว็บลง
  #25,067
  0
 4. #25053 เจ้าหมีขาว (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กันยายน 2563 / 20:00
  แอบเห็นด้วยนิดหนึ่งตรงที่คิดว่า ณ ตอนนี้ เบนซินรู้จัก รัก หลง เพลิงนิลแค่ภายนอก ถ้านี้ไม่ใช่นิยายเบนซินด้วยเล่นไปนานแล้วนะ คือประสบการณ์โลกด้านหลังเพลิงนิลมันโชกโชนกว่าเยอะอ่ะ แค่จัดการคนที่เอามีดแท่งไม่น่าใช่เรื่องยาก
  #25,053
  0
 5. #25027 thiip (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 15:52
  อย่างชอบเลย
  #25,027
  0
 6. #24998 258011 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 10:35
  ศีลเสมอกันชัดๆ
  #24,998
  0
 7. #24978 อ่อนด๋อย/comon (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 / 21:13
  เบนซินสู้ลูก ! ถ้าไม่มีน้ำมันเพลิงไฟจะลุกโชนได้ยังไง !
  #24,978
  0
 8. #24917 Xakas (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2563 / 23:47
  รู้สึกว่าจะเข้ากันได้แปลกแหะ5555555
  #24,917
  0
 9. #24802 kittenO (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 18:32
  เบนซิลสู้คนมาก ชอบๆๆ
  #24,802
  0
 10. #24794 เดือนหนาวเอง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2563 / 10:28
  เบนซินแอบแซ่บ
  #24,794
  0
 11. #24755 0984363270 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 12:47
  พวกเมิงก้อพอกันนนั่นแหละค่ะ!!!เลวพอกันศีลเสมอ!!
  #24,755
  0
 12. #24677 Ferrier (เฟริเรียร์) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:23
  ศีลเสมอ
  #24,677
  0
 13. #24648 ChanyaSrikaew (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:05
  *เลวพอ
  #24,648
  0
 14. #24647 ChanyaSrikaew (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:05
  แม่งอย่างเลส
  #24,647
  0
 15. #24590 phapha087bw (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2562 / 13:00
  น้องเบนหนีไปปปปปป
  #24,590
  0
 16. #24551 BABAbba (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 / 02:37
  แน๊ ม่าเริ่มมา เอาแล้วววว
  #24,551
  0
 17. #24520 wow (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2562 / 16:23

  เดวๆๆ เบนซินๆๆ เพิ่งเจอกัน 4 วัน ยัง ยัง ยัง รักไม่ได้ ฮืออออออออออออออออออออออออออออออออออออ

  #24,520
  0
 18. #24423 SuNny_ms (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 14:32
  เอาล่ะ game on จย้าาา
  #24,423
  0
 19. #24419 ๋J__N__T___ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 15:54
  เบนซิล กร้าวใจสุดๆ!! ตอนสุดท้ายนี่โดนใจมากกก "งั้นเรามาตายด้วยกันหน่อยดีไหม" เอื๊อกกก
  #24,419
  0
 20. #24413 Phloiphailin5469 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 19:24
  พึ่งรู้จักกัน รักเเล้ว??
  #24,413
  0
 21. #24399 ddewotaku (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2562 / 21:00
  อินิล อิเลวววว
  #24,399
  0
 22. #24301 pommys (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 14:27
  จะร้องไห้ตาม
  #24,301
  0
 23. #24295 PaPa9 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2562 / 22:40
  พวกที่ชอบเล่นกับความรู้สึกคนอื่นอยากเห็นตอนจบของคนพวกนี้จัง(:
  #24,295
  0
 24. #24242 oohse_karn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กันยายน 2562 / 20:34
  น้องเก่งมากลูกกกก
  #24,242
  0
 25. #24168 crzoldyck7 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2562 / 15:54
  เบนคือดีย์..กุไม่กลัวจ้าาาากุก็มีมีดนะ5555
  #24,168
  0