[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. SENSE BOOK) เปิดพรี 17/12/64 - 17/1/65 - นิยาย [Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. SENSE BOOK) เปิดพรี 17/12/64 - 17/1/65 : Dek-D.com - Writer
×

[Yaoi] DON'T KILL ME ชะตารัก ดีกรีร้าย! (สนพ. SENSE BOOK) เปิดพรี 17/12/64 - 17/1/65

โดย Love_Novell

เขาว่ากันว่า 'ผู้ชายโหด' มักอ่อนโยนตอนกำลังมีความรัก "แมร่งเอ้ย..ใช้ไม่ได้กับผู้ชายที่ชื่อ เพลิงนิล ว่ะ" **ปิดตอนเนื้อหาบางส่วนค่ะ**

ยอดวิวรวม

3,110,945

ยอดวิวเดือนนี้

1,032

ยอดวิวรวม


3.11M

ความคิดเห็น


25.66K

คนติดตาม


53.87K
จำนวนตอน : 102 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ธ.ค. 64 / 09:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
SQWEE

:: คำเตือน ::

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจินตนาการของไรท์ มีฉากฆ่ากันเลือดสาด 

มีฉากตัวละครใช้คำพูดหยาบคายไม่เหมาะสม

มีบางการกระทำที่ไม่สมควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง

ไม่ใช่นิยายโลกสวย ไม่ใช่รักใสๆ นุ่มนิ่มหัวใจ 

กรุณาใช้วิจารณญาณในการเสพนะคะ 
Trigger warning

Rape/non-con/dub-con (การบังคับร่วมเพศในสภาวะที่กึ่งจำยอม หรือไม่ยินยอม) , 

ฉากความรุนแรงทั้งบรรยายการฆ่า/ทรมานคน , การทำร้ายจิตใจ, กักขังหน่วงเหนี่ยว , Mpreg (ผู้ชายท้องได้
เปิดพรีออเดอร์ วันนี้ - 17/01/65 ค่ะ


ต้องการพรีออเดอร์ http://www.sensebookpublishing-preorder.com/

หากมีปัญหาการสั่งซื้อ ติดต่อสอบถาม สนพ เซ้นส์บุ๊ค https://th-th.facebook.com/sensebookpublishing/

 


คุณให้นิยามกับคำว่า 'คนโหด' ไว้ในระดับไหน?

เป็นคนที่น่ากลัว ทำตัวกร่าง ชอบใช้กำลังไปทั่ว หรือว่าตะคอกตอนโมโหร้าย

ทั้งหมดที่กล่าวมา มันไม่ใช่บุคลิกของ 'คนโหด' ที่ผมรู้จัก

นั่นก็เพราะไม่มีคนโหดที่ไหน..เพียงแค่เดินผ่านคนอื่นก็สามารถทำให้ขนลุกอย่างหวาดผวาได้เช่น 'เขา' คนโหดที่ผมตามจีบอยู่!

 ................................................

 

"หวัดดีฮะ เราเบนซิน"

"...."

"แล้วเอ่อ..นายล่ะ"

"เพลิงนิล"

"แฮะๆ ชื่อน่ากลัวเนอะ 'เพลิง'นี่คือไฟหรอ"

"อย่ายุ่งกับกู ถ้าไม่อยากถูกย่างสด"

"....!"

 

...................................................................

 

"น..นั่น นายไปเอามาจากไหน?"

ผมมองเขาล้วงอุปกรณ์ออกมาจากเสื้อคลุม มันคือมีด ปืน แล้วก็ไพ่..

"ลูกกูเอง"

"ห้ะ?" มีมีด ปืน แล้วก็ไพ่เป็นลูกเนี่ยนะ

"...."

"แล้วไพ่..นายเล่นไพ่หรอ" สงสัยหมอนี่คงจะชอบเล่นไพ่ ความรู้ใหม่ต้องจดไว้ครับ

"ไม่ใช่ 'เล่น'"

"...."

"เอาไว้ฆ่า"

"....!" เงิบสิครับ เชรดดดด

 

กูคิดผิดหรือถูก...ที่จะจีบมันครับเนี่ยเขาว่ากันว่า 'ผู้ชายโหด' มักอ่อนโยนตอนกำลังมีความรัก

"แมร่งเอ้ย..ใช้ไม่ได้กับผู้ชายที่ชื่อ เพลิงนิล ว่ะ"          
 

 

 

        writer talk

        ฝากนิยายด้วยนะคะ ไม่รู้ว่าจะมีใครอ่านบ้างหรือเปล่า (ชะเง้อมอง)

        กำลังใจคือสิ่งสำคัญ...

          ถ้าชอบเรื่องนี้ ฝากอ่านแล้วเม้นท์ด้วยนะคะ >_< (ไม่ขอมากไปหรอก เนอะๆ)

         

Love_Novell

  


เครดิตจาก YOUTUBE

ขอบคุณนักอ่านทุกท่านที่ทำให้บทความเรื่องนี้ติดท็อปเท็นค่ะ
เปิดเรื่อง :: 03/03/2015
ปิดเรื่อง :: 10/06/2017กรี๊ดมากเลยค่ะ แฟนอาร์ตวาดมาให้เลยนำมาแบ่งปัน งื้อ..หล่อมาก ขอบคุณคุณ KAMUI 710 อีกครั้งนะคะ >///<ขอขอบคุณแฟนอาร์ตจากคุณ Tajibana Tong ค่ะ น่ารักมากเลย  งื้อออ ให้โม้เม้นท์อบอุ่นเบาๆ//หลบปืน
ติดตามข่าวสารการอัพเดตนิยายของ Love_Novell ได้ที่ >>คลิ๊ก<< 


อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เรื่องนี้(โหดและซาดิสส์)โดนจายย"

(แจ้งลบ)

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ใครชอบแนวนี้ ต้อง ลอง อ่าน อ่านแล้วจะติดใจจนอ่านไม่หยุดเหมือนเรา5555 +++เขาว่ากันว่า 'ผู้ชายโหด' มักอ่อนโยนตอนกำลังมีความรัก "แมร่งเอ้ย..ใช้ไม่ได้กับผู้ชายที่ชื่อ เพลิงนิล ว่ะ" ++ เอามาให้อ่านตื๊ดนึ่ง นิยายเรื่องนี้ติดTop 10 ด้วยน้าาาา +++++ ... อ่านเพิ่มเติม

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ใครชอบแนวนี้ ต้อง ลอง อ่าน อ่านแล้วจะติดใจจนอ่านไม่หยุดเหมือนเรา5555 +++เขาว่ากันว่า 'ผู้ชายโหด' มักอ่อนโยนตอนกำลังมีความรัก "แมร่งเอ้ย..ใช้ไม่ได้กับผู้ชายที่ชื่อ เพลิงนิล ว่ะ" ++ เอามาให้อ่านตื๊ดนึ่ง นิยายเรื่องนี้ติดTop 10 ด้วยน้าาาา ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++   อ่านน้อยลง

Bamboo Coptor(BC) | 5 พ.ค. 59

  • 17

  • 2

"เพลิงนิล หล่อ โหด โฉด เถื่อน"

(แจ้งลบ)

อะแฮ่ม ๆ สวัสดีค่าาาาาาาา ไม่รู้ว่าถ้าเรามาเขียนคำนิยมให้แล้วไรต์จะว่าเรามั๊ย แต่เราขอเขียนหน่อยเถอะ ก้มกราบบบบบ คือ เราขอสารภาพว่า นิยายเรื่องนี้เรารักมากเลยอ่ะ เราเป็นคนไม่ชอบนิยายดราม่า แต่เรื่องนี้ ไม่ดราม่า มีแค่หน่วง ๆ ซึ่งเราชอบมาก เราก็ตามอ่าน แต่เราไม่ได้เม้นท์เท่าไหร่อ่ะ ขอโทษด้วยนะคะ เราต้องนั่งเช็คตลอด จนเพื่อนเราว่า มึงจะเรียนมั๊ย คือ ... อ่านเพิ่มเติม

อะแฮ่ม ๆ สวัสดีค่าาาาาาาา ไม่รู้ว่าถ้าเรามาเขียนคำนิยมให้แล้วไรต์จะว่าเรามั๊ย แต่เราขอเขียนหน่อยเถอะ ก้มกราบบบบบ คือ เราขอสารภาพว่า นิยายเรื่องนี้เรารักมากเลยอ่ะ เราเป็นคนไม่ชอบนิยายดราม่า แต่เรื่องนี้ ไม่ดราม่า มีแค่หน่วง ๆ ซึ่งเราชอบมาก เราก็ตามอ่าน แต่เราไม่ได้เม้นท์เท่าไหร่อ่ะ ขอโทษด้วยนะคะ เราต้องนั่งเช็คตลอด จนเพื่อนเราว่า มึงจะเรียนมั๊ย คือเราจำได้ว่า ไรต์ชอบอัพประมาณ 10 โมงเช้าตลอด เราก็็จะเริ่มเปิดแล้วก็เช็คดูว่าไรต์อัพหรือยัง เราทำแบบนี้ตลอด และเราขอสารภาพอีกอย่างว่า เราอ่านนิยายเรื่องนี้ไปประมาณ 4 รอบแล้วอ่ะ ขอโทษนะคะ เราติดเพลิงนิลไปหน่อย //แงงงงงงงง// คือเพลิงนิลหล่ออ่ะ เราชอบพระเอกแบบเพลิงนิลมาก มันแบบโดนใจเจ๊จริง ๆ เลยค่ะ ยังไงก็ขอให้ไรต์เขียนฟิคเรื่องนี้ต่อไปนะคะ เราชอบมาก ขอบคุณค่ะ จุ๊บ   อ่านน้อยลง

Aye' Eye หัวฟู | 2 มิ.ย. 59

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชะตารัก ดีกรีร้าย!"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้คนแนะนำเยอะมาก เราก็ดองไว้ก่อนมานานเพราะยาวมาก พอว่างเพราะโควิดปุ๊บเลยนั่งอ่าน เฮ้ยสนุกมากวางไม่ลง คืออ่านมาสองวันแบบทั้งวัน ไม่หยุดเลย ปกติชอบอ่านแบบชีวิตทั่วไปมากกว่ามาเฟียเพราะมันนิยายมากๆ แต่เรื่องนี้ไม่เบื่อเลย ข้อติมีข้อเดียวเลยเรื่อง "กุ้ง" ดูเหมือนนักเขียนไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย อ่านภาคแรกจบนึกว่าเดี๋ยวคงมีคนท้วงบ้าง สรุปภาคสอง ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้คนแนะนำเยอะมาก เราก็ดองไว้ก่อนมานานเพราะยาวมาก พอว่างเพราะโควิดปุ๊บเลยนั่งอ่าน เฮ้ยสนุกมากวางไม่ลง คืออ่านมาสองวันแบบทั้งวัน ไม่หยุดเลย ปกติชอบอ่านแบบชีวิตทั่วไปมากกว่ามาเฟียเพราะมันนิยายมากๆ แต่เรื่องนี้ไม่เบื่อเลย ข้อติมีข้อเดียวเลยเรื่อง "กุ้ง" ดูเหมือนนักเขียนไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย อ่านภาคแรกจบนึกว่าเดี๋ยวคงมีคนท้วงบ้าง สรุปภาคสองก็ยังมีเรื่องกุ้งอยู่ จากประสบการณ์ กุ้งกับถั่วนี่คนแพ้จะมีอาการรุนแรงมากๆถึงตายได้เลย ในเมกาคนแพ้สองอย่างนี้ต้องพกยาไว้ฉีดเลยนะ แต่พระเอกซึ่งแพ้มากเกือบตาย แค่เขี่ยกุ้งออกจากจาน? คนแพ้แค่โดนผิวหนังก็คันแล้ว ไม่สามารถเขี่ยออกจากจานแล้วกินต่อได้แน่ค่ะ อีกอย่างพระเอกรวยม๊ากมาก ในบ้านยังทำข้าวผัดกุ้งให้พระเอกนั่งเขี่ย มันไม่ใช่อะ คือเขี่ยออกตั้งแต่สมัยเรียน หลายปีผ่านไปยังเขี่ยอยู่ เรื่องอื่นเว่อร์วังได้ไม่ขัดเลยสนุกมาก แต่เรื่องนี้ไม่ไหวจริงๆนะคะ   อ่านน้อยลง

YaoiFinlism | 29 มี.ค. 63

  • 0

  • 0

"ไม่มีขอบเขตแค่รัก"

(แจ้งลบ)

จะชอบแบบไหนก็ไม่ผิด เพราะรักไม่มีขอบเขต แค่ไม่สร้างปัญหา แค่เข้าใจ แค่เข้ากันได้ มีความสุขพอ เพราะหลายครั้งความรักที่หลายครั้งที่เป็นไปตามแบบก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีความสุข หลายครั้งก็ไม่เข้าใจแบบไหนคือรัก จนบ้างครั้งรู้สึกรักแท้แม้งไม่มีอยู่จริง เพราะฉะนั้น การที่คบกับใครสักคนแล้วรู้สึกดีมีความสุขเข้าใจกันไม่ทิ้งกันทั้งยามทุกข์หรือสุขไม่ว่าจะเป็นรั ... อ่านเพิ่มเติม

จะชอบแบบไหนก็ไม่ผิด เพราะรักไม่มีขอบเขต แค่ไม่สร้างปัญหา แค่เข้าใจ แค่เข้ากันได้ มีความสุขพอ เพราะหลายครั้งความรักที่หลายครั้งที่เป็นไปตามแบบก็ไม่ได้หมายความว่าจะมีความสุข หลายครั้งก็ไม่เข้าใจแบบไหนคือรัก จนบ้างครั้งรู้สึกรักแท้แม้งไม่มีอยู่จริง เพราะฉะนั้น การที่คบกับใครสักคนแล้วรู้สึกดีมีความสุขเข้าใจกันไม่ทิ้งกันทั้งยามทุกข์หรือสุขไม่ว่าจะเป็นรักแบบฉบับไหนเอาแบบนั้นหละ   อ่านน้อยลง

nuy080829 | 22 ต.ค. 60

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

25,662 ความคิดเห็น