{Omegaverse} NCT คนแพ้ #JaeTen #LuTen ฟิค Lost together

ตอนที่ 10 : ตอนที่ 9 : ล้างกลิ่นสาบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,934
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 220 ครั้ง
  26 ก.พ. 62

                                   


                                                                           ตอนที่ 9: ล้างกลิ่นสาบ

อยู่ห่างเด็กนั่นซะ ฉันไม่ชอบ !” ต...แต่นั่นเขาเป็นเพื่อนของผมนะครับ” 
เตนล์เถียงเข้าให้ เพื่อนในทีนี้เขาไม่ได้หมายถึงเพื่อนร่วมชั้น แต่ลูคัสก็ถือเป็นเพื่อนในโรงเรียนไม่ใช่หรอ เขาคิดแบบนั้น  ซึ่งมันดูไร้สาระสำหรับแจฮยอน 

เด็กน้อยหน้าบึ้งตึงเมื่อถูกแรงอันมหาศาลกระชากตัวให้ออกห่างเพื่อนคนนั้นที่คนข้างตัวกำลังพูดถึง ว่าไม่ชอบขี้หน้า แถมเข้ามาในรถเขายังไม่ได้ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำ รถก็ออกตัวไปด้วยความเร่งรีบ ไม่ชอบเวลาที่อีกคนโกรธมันทำให้เขากลัวขึ้นมา  มือเล็กรีบดึงเข็มขัดนิรภัยมาคาดเอวไว้พร้อมกันนั้นก็หลับตาปี๋ มือสองข้างตอนนี้กำสายสีดำที่รัดตัวนั้นไว้แน่น  และทุกครั้งก็มีเหงื่อขึ้นมาจนชื้นมืออย่างที่เคยเป็นบ่อยๆ ก็เขากลัวจริงๆ นี่ พวกโอเมก้าก็ขี้กลัวแบบนี้แหละ ยูตะเคยบอกแบบนั้น เขาไม่เถียงหรอกนะ

อัลฟ่าหนุ่มเหล่มองข้างตัว เขาเห็นน้องกลัวจนตัวสั่นไม่แพ้กับตอนที่เจอกันเมื่อคืน มือขวาที่ใช้บังคับทิศทางรถทุบเข้ากับพวงมาลัยเสียงดังปั่ก นั่นยิ่งทำให้เตนล์สะดุ้งตกใจ  นึกคิดไว้ว่าพี่แจฮยอนต้องกำลังโกรธเขามากแน่ๆ เพราะทุกทีโอเมก้าอย่างเขาก็ขี้กลัวอยู่แล้ว  ชอบทำให้อีกคนโมโหอยู่บ่อยๆ ด้วย แต่เขาไม่ได้ตั้งใจซะหน่อย

พี่แจฮยอน..” 


มือขาวซีดค่อยๆ เอื้อมไปแตะแขนคนที่กำลังใจร้อนอยู่ตอนนี้ ไม่รู้อะไรดลใจให้เขากล้าที่จะทำเรื่องประหลาดแบบนั้นลงไป ทั้งที่ทุกครั้งไม่เคยแม้แต่จะเข้าใกล้ด้วยซ้ำ แม้แต่นั่งข้างๆ ถ้าไม่ได้รับอนุญาตก็จะไม่ทำ เขามันช่างน่ารังเกียจอะไรขนาดนี้นะ 


ในเวลานี้อาจจะเป็นสัญชาตญาณการเอาตัวรอด หรือความกลัวที่ทำให้เขาไม่มีสติพอ แม้กระทั้งอะไรก็ตามที่เขาคิดไม่ออกในตอนนี้แต่เขาได้ทำมันลงไปแล้ว แม้จะชั่งกลัวในใจอยู่มากก็ตาม  ว่าผลมันอาจจะแย่ อาจถูกแจฮยอนตวาด ไม่ก็โดนหิ้วไปทิ้งข้างทาง มันไม่มีอะไรแย่ไปมากกว่านี้แล้วล่ะ เขาหมายถึงโดนอีกคนรังเกียจเข้าให้น่ะ 


ความเย็นชื้นจากเหงื่อในมือของเด็กข้างตัวที่สัมผัสมายังผิวกาย แม้มันจะแค่นิดเดียวแต่ก็ช่วยดับความคุกกรุ่นในใจลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ รถยนต์สีดำขลับวิ่งมาได้เกือบครึ่งทางก็ถูกหักเข้าข้างทางในแทบจะทันที

ฟังผมก่อนได้มั้ยครับ” 
เป็นประโยคขอร้องประโยคแรกหลังจากที่รถจอดอย่างนิ่งสงบ ดวงตาใสที่ยังคงเปล่งประกายเหมือนมีดาวนับล้านดวงอยู่ในนั้น มันถูกอาบด้วยหยาดน้ำตาจากที่แจฮยอนทำให้น้องกลัว สายตาอีกคู่สบเข้ากับดวงตาของโอเมก้าเด็กตรงหน้า  

มือข้างที่เตนล์แตะเมื่อกี้เขาใช้มันรั้งให้กายบางเข้าหา ก่อนจะใช้หน้าผากตัวเองแตะเข้ากันกับหน้าผากอีกคน แนบชิดกันจนได้ยินเสียงลมหายใจ และสัมผัสอันอบอุ่นจากหน้าผากอีกคน คล้ายกับการขอโทษ และขอร้องให้อีกฝ่ายให้อภัย ของพวกบรรดาสัตว์ อยากสูดเอาความหอมหวานที่เคยเสพติดให้เขามาเผื่อว่ามันจะดับความรุ่มร้อนภายในใจลงได้บ้าง


แต่ทว่าคิ้วหนาต้องยู่ขมวดเข้าหากัน  เมื่อกลิ่นที่ไม่พึงปรารถนากลับแทรกเข้ามาซ้ำสองทำให้เขาไม่สบอารมณ์เอาซะเลย  กลิ่นสาบ  ฉุนกึกจนติดจมูก น่ารังเกียจ เหมือนหมาตกบ่อขยะที่เน่าเหม็น เขาคิดว่ามันคงกลิ่นประมานนั้น แต่จริงๆ มันอาจจะแย่กว่าที่คิดไว้ โคตรจะเกลียดกลิ่นประหลาดแบบนี้เลย เขานึกหงุดหงิดไอ้เด็กหมาป่านั่นขึ้นมาทันที กายหนาถอยห่างอีกคนทันทีที่นึกถึง เด็กข้างตัวยิ่งสงสัยเข้าไปอีกว่าตัวเองทำอะไรผิด  แต่ก็ไม่ผิดจากที่คาดเดาไว้แบบทุกครั้งหรอก


โคตรจะเกลียดกลิ่นแบบนี้  มันทำให้ฉันหงุดหงิด 

เตนล์เห็นอีกคนถึงกับต้องใช้มือขยี้ปลายจมูกโด่งๆ นั่น  อัลฟ่าจ่าฝูงก็มักจะรังเกียจโอเมก้าอย่างแน่นอน  ใครๆ ต่างก็คิดแบบนั้นสิ่งมีชีวิตชนชั้นที่ต่ำสุดของสามช่วงชั้น ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยด้วยซ้ำที่อีกคนพยายามถอยห่างแบบนี้  


ควรชินกับเรื่องนี้ด้วยซ้ำแต่มันก็อดไม่ได้ที่จะน้อยใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเอง  เขาไม่ได้อยากจะเป็นตัวน่ารำคาญ หรือเป็นตัวน่ารักเกียจสำหรับใคร ถ้าเขาเลือกได้ก็อยากจะเป็นอัลฟ่าเหมือนผู้ชายคนข้างๆ จะได้ไม่โดนรังเกียจจากแม่หรือกระทั่งในสังคมอัลฟ่าที่ตัวเองเกิดมา อยากเป็นคนที่ไม่อ่อนแอ หรือภาระในหมู่จักรวาลโอเมก้า  

แต่อย่างน้อยเขาโชคดีตรงที่ยังมีเพื่อนๆ ที่เป็นโอเมก้าเช่นเดียวกันกับเขาคอยให้กำลังใจ มันอาจดูไม่มากนักแต่ก็ยังทำให้เขามีความสุขขึ้นมาบ้าง ก้อนมือเล็กข้างซ้ายตบเข้าที่หน้าอกเบาๆ  นึกอยากจะใช้นิ้วหยิกให้มันแสบชาจนไม่รู้สึกอะไร


เหม็น...กลิ่นนั่นติดตัวเธอจนน่าโมโห” 
แจฮยอนพูดไปตามตรง ขณะที่มือสองข้างก็บังคับพวงมาลัยรถให้พุ่งทะยานต่อ เตนล์ไม่รู้ว่าอีกคนหมายถึงอะไร เขาไม่ได้กลิ่นอะไรด้วยเลย นี่คือข้อเสียอีกอย่างของโอเมก้า นอกซะจากกลิ่นหอมอ่อนๆ จากคนพี่ โดยองเคยบอกไว้ว่าโอเมก้าน่ะจะติดกลิ่นเฉพาะคู่ของตัวเอง  


แต่เขาไม่อยากจะคิดไปคนเดียวหรอกนะว่าพี่แจฮยอนจะเป็นคู่ของเขา ในเมื่อในใจลึกๆ แล้วภาพซ้อนที่แทรกขึ้นมากลับเป็นรุ่นพี่คนนั้นที่ช่วยหยิบกระเป๋าก่อนหน้านี้  แล้วอีกอย่างอัลฟ่าข้างตัวเขาน่ะชอบแผ่พลังงานที่ทำให้โอเมก้าเด็กๆ กลัว อาจจะเป็นเพราะแบบนั้นเขาเลยได้รับกลิ่นหอมๆ ของอีกคน  จันทร์หน้าเขาค่อยไปถามแทยงเอาก็ได้ว่าวันนี้ที่เจอพี่แจฮยอนน่ะ เพื่อนของเขาได้กลิ่นแบบนี้หรือเปล่า 
แต่กลิ่นที่อีกคนได้รับตอนนี้ คงหนีไม่พ้นกลิ่นสาปของโอเมก้าอย่างเขานั่นแหละ เขาไม่ได้อยากมีกลิ่นเหม็นๆ ติดตัวแบบนี้ซะหน่อย

ขอโทษครับ ถ้าถึงบ้านปุ้บ จะรีบลงจากรถแล้วเรียกคุณแม่บ้านให้มาทำความสะอาดให้ พี่แจฮยอนจะได้....
ไม่ใช่กลิ่นเธอ ฉันหมายถึงไอ้เด็กนั่น” เสียงทุ้มขัดขึ้นเมื่อเห็นว่าสิ่งที่ได้ยินนั้นไม่ใช่สิ่งที่เขาคิดด้วยซ้ำ เอาแต่ตัดพ้อว่าตัวเองน่ารังเกียจจนเขาชักจะรำคาญขึ้นมา ถ้าไม่พูดดักไว้ซะก่อนมีหวังคงได้น้ำตาร่วงอีกรอบ ไม่ใช่เช่นคนที่รู้สึกผิดก็คงไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเขาซะเอง 
หมายถึง.. พี่ลูคัสน่ะหรอไม่ต้องพูดชื่อมัน น่ารังเกียจไม่ต่างจากพวกโอเม..” เผลอไปจนได้ เขายอมรับว่าพลั้งปากแต่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ มันอาจจะเป็นความเคยชินก่อนหน้านี้ที่เป็นบ่อยครั้งมักจะด่าพวกโอเมก้าจนกลายเป็นเรื่องเคยชิน และไม่ใช่เรื่องแปลก  แจฮยอนหันมองคนข้างๆ ก็เห็นว่าอีกคนเสหน้าหนีมองข้างทางซะแล้ว นึกอยากจะตบปากตัวเองเป็นร้อยครั้งถ้าหากมันทำให้อีกคนหายโกรธ และไม่นึกน้อยใจอีก ไม่รู้จะแก้ตัวอย่างไรดี รู้สึกผิดชะมัด 
อัลฟ่าอย่างเขาไม่เคยคิดจะยอมอ่อนข้อให้ใครทุกคนต่างรู้ข้อนี้ดี แต่พอเห็นอีกคนเมินใส่อยู่ๆ ก็รู้สึกชาวาบที่หน้าอกขึ้นมาเสียอย่างนั้น  บางครั้งสถานการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้มันก็ยากที่แก้ปัญหา ข้อสอบปลายภาคที่ว่ายากแล้ว มันยังยากน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเรื่องที่จะทำให้อีกคนยอมมาคุยกับเขาโดยไม่อคติ
ถ้าผมน่ารังเกียจมากนักพี่แจฮยอนจะมายุ่งด้วยทำไม ให้คนที่บ้านมารับแทนก็ได้” นี่ยังไม่รวมถึงตอนที่ไปหาเขาที่แคมป์อีก เกลียดกันนักก็ปล่อยให้เขาตายๆ ไปสิ พูดตัดพ้อไปเรื่อยกับสิ่งที่ตอนนี้ตัวเองรู้สึก ไม่แม้ซักนิดจะหันมามอง แม้จะหันข้างไปยังตัวรถแต่ก็จับน้ำเสียงได้ว่าอีกคนต้องกล้ำกลืนแค่ไหนกว่าจะเค้นคำพูดพวกนี้ออกมาได้ 

พี่แจฮยอนน่ะ ใจร้ายที่สุดเลย 
#คนแพ้แจเตนล์


จะไปไหน” 

รถคันหรูจอดเทียบเข้าไปในบริเวณบ้าน ความพยายามในการสะพายเป้ขึ้นหลังพร้อมจะเข้าที่ซุกหัวนอนประจำของตัวเองต้องพังลง  ก็มือของอัลฟ่าหนุ่มเล่นคว้ากระเป๋าไปถือเอง มิหนำซ้ำยังเอาตัวเข้ามาขวางไม่ให้เดินไปไหนได้อีก จะขยับไปทางขวาอีกคนมาบังตัวไว้ไม่ให้หนี พอเบี่ยงตัวมาทางซ้ายก็ยังโดนขวางเช่นเดิม 


ร่างบางมองหาคนในบ้านเผื่อจะมีใครมาช่วยเขาในสถานการณ์ได้บ้าง แต่ก็เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าวันนี้เป็นวันศุกร์มักไม่มีใครอยู่บ้านเป็นประจำอยู่แล้ว ทุกคนต่างก็มีวันพักผ่อนและมีงานที่ต่างเมืองกันหมด มือเล็กคว้าจะแย่งกระเป๋าคืนก็ล้มเหลวเมื่อส่งมือออกไปสิ่งที่ได้กลับมาคือความว่างเปล่า ความไวของเขาเทียบไม่ได้จริงๆ นั่นแหละ 

ล้มเหลวอีกครั้ง...เขาพยายามแล้วจริงๆ นะ

เอากระเป๋าคืนมานะครับ  ขอร้องล่ะ วันนี้ผมเหนื่อยมาก พี่แจฮยอนให้ผมไปพักเถอะ เดี๋ยวพรุ่งนี้จะรีบตื่นแต่เช้ามาทำความสะอาดบ้านให้” 
เขารู้หน้าที่ตัวเองดี แม้จะเป็นวันหยุดแต่เขาก็ไม่เคยได้พักผ่อน มันเป็นเรื่องปกติที่จะต้องทำความสะอาดคฤหาสน์แห่งนี้แทนแม่บ้านที่กลับไปพักผ่อนในช่วงวันหยุด ถอนหายใจมาอย่างเหนื่อยอ่อน เรี่ยวแรงก็ไม่ค่อยจะมีอยู่แล้วเขาไม่อยากยืนทะเลาะด้วยนานๆ หรอกนะ


แล้วใครบอกว่า...
ล..แล้วก็พี่แจฮยอนบอกว่าผมตัวเหม็นสาบมาก..” 

เขาชิงพูดก่อนที่อีกคนจะพูดจบ กำลังจะไปให้ไกลอยู่นี่ไง จะได้ไม่เป็นตัวน่ารังเกียจให้พี่ได้กลิ่นหรอก เตนล์คิดแบบนั้นLost  together


ปล่อยนะครับ พี่แจฮยอน!” 

ร่างบางยื้อตัวเองในห้องนอนขนาดใหญ่ของบ้าน แรงที่มีอยู่อันน้อยนิดมีหรือจะต่อสู้กับแรงอันมหาศาลของอัลฟ่าตรงหน้าได้ อยู่ๆ ก็โดนอุ้มพาดบ่าขึ้นมาซะได้ แขนเล็กสองทุบเข้าที่หลังของแจฮยอนสองสามที แม้จะกลัวว่าอีกคนอาจจะทำร้ายแต่เขาในสภาพนี้ก็ดูแย่ไม่ต่างกันนัก 
นิ่งซะ  ยิ่งดิ้นมากรู้ตัวมั้ยจะโดนอะไร” 
ขู่ไปแค่นั้นแหละเอาเข้าจริงเขาคงไม่กล้าลงไม้ลงมือกับร่างบางบนบ่านี้หรอก  เตนล์ดิ้นไปมาจนเขานึกรำคาญ แรงแค่นี้ยังคิดจะดื้อดึงพยายามให้เขาปล่อยตัวอีกคนลง พี่แจฮยอนใจร้าย  แค่นี้ยังไม่พอใจอีกหรอครับ” 
เมื่อโดนปล่อยให้เป็นอิสระก็ไม่ชักช้าที่จะดึงแขนอีกคนมากัดทันที พร้อมกันนั้นดวงตาใสแจ๋วก็เบิกตาโพลงเมื่อเพิ่งนึกได้ว่าตัวเองทำสิ่งที่ไม่ควรลงไป  เขารีบปล่อยแขนแกร่งที่แสดงเส้นเลือดมันขึ้นมาอย่างชัดเจนทุกครั้งที่เห็นลงในทันที แม้รู้ตัวแล้วก็ตามว่าอย่างไรก็แจฮยอนคงเอาเรื่องเขาแน่ แต่ไม่รู้สิ ให้ตายเถอะ เขาไปเอาความกล้ามาจากไหนล่ะเนี่ย แค่แสดงออกมาตามสัญชาตญาณเท่านั้น.. 


ตั้งแต่ฮีทครั้งนั้นร่างกายมันก็แปลกขึ้นเรื่อยๆ  ร่างสูงตรงหน้าขมวดคิ้วจนเป็นปมเมื่อไม่เข้าใจว่าโอเมก้าตรงหน้าเขานี้กำลังทำอะไร
คันฟันหรือไง  ทำตัวอย่างกับเด็กฟันเพิ่งขึ้นอย่างนั้นแหละ” กระเป๋าเป้ที่โดนลากขึ้นมาด้วย  ตอนนี้มันถูกกองอยู่ข้างเตียงเหมือนชิ้นขยะที่หมดประโยชน์แล้วไม่สามารถเอาไปใช้ต่อได้แล้ว เตนล์มองไปที่มันพร้อมกับจะแบกขึ้นหลังเพื่อจะกลับไปที่พำนักของตนอย่างที่หวังไว้ในครั้งแรก 
ขอโทษครับ  แต่ช่วยหลบไปหน่อยผมจะกลับห้องแล้ว

เด็กน้อยหมายถึงกระท่อมเก่าๆ หลังคฤหาสน์หลังโตนี้ต่างหาก 
มาล้างตัวก่อน  กลิ่นสาบคลุ้งไปหมด ชั้นไม่ชอบใจก็กำลังจะไปไงครับ  แต่พี่ก็เอาแต่ลากมาบนนี้ไม่ชอบนักก็ปล่อยเขาไปได้แล้ว บ่นว่าเหม็นแต่ก็ไม่ยอมปล่อยตัวไปซะที อีกคนคงอยากจะแกล้งเขาเหมือนทุกทีนั่นแหละ 

อย่าโง่นักเลย  กลิ่นนั่นแค่อาบน้ำมันไม่หายหรอก แจฮยอนพูดเรื่องจริง กลิ่นสาบที่ติดตัวโอเมก้าอย่างเตนล์มา  ไม่มีวันจะหายไปเองทั้งหมดด้วยการอาบน้ำถูสบู่เป็นร้อยรอบ  มันไม่มีวันจาง เว้นซะแต่ว่าต้องมีกลิ่นอื่นที่แสดงความเป็นเจ้าของมากลบไว้แทนที่กลิ่นเดิม  ในที่นี้แม้โอเมก้าจะไม่รู้ตัวว่าตัวเองติดกลิ่นมาจากไหน ติดได้อย่างไร แต่ตรงกันข้ามกับอัลฟ่าจ่าฝูงเมื่อได้กลิ่นแปลกประหลาดจากคู่ตนเอง ตามสัญชาตญาณการสืบพันธุ์แล้ว การหวงคู่เป็นเรื่องปกติ และแจฮยอนเองกำลังจะบอกวิธีดับกลิ่นเหม็นสาบนั่นให้หมดด้วยการทดแทนกลิ่นของเขาเข้าไปในร่างกายอีกคน 
เขาไม่สามารถทนกลิ่นนั่นได้ เหม็นสาบ น่าขยะแขยง และอัลฟ่าอย่างเขาก็ไม่มีทางจะให้หมาป่าใช้กลิ่นของตัวเองแสดงอาณาเขตความเป็นเจ้าของแน่  

ครับ? พี่หมายความว่าอะไรสาบานว่าเตนล์ไม่รู้จริงๆ เขาโง่อย่างที่พี่แจฮยอนบอกนั่นแหละมีแค่กลิ่นของฉัน  ที่จะล้างกลิ่นเหม็นของเจ้าเด็กนั่นได้ 


ไม่รอให้อีกคนเข้าใจในสิ่งที่สื่อออกไปเมื่อครู่ เตนล์โง่เง่ามากกว่าจะมาเข้าใจเรื่องนี้ จะให้เขามานั่งอธิบายล่ะก็ ฝันไปเถอะ มีหวังจมูกของอัลฟ่าอย่างเขาต้องพังไปก่อนที่อีกคนจะเข้าใจแน่ๆ  ในที่สุดริมฝีปากชมพูอ่อนถูกช่วงชิมจากอีกคนโดยทันที
 เด็กชายสะดุ้งตัวเล็กน้อยเมื่อถูกสัมผัสเข้า  ใจหนึ่งเขาอยากจะต่อต้านแต่ร่างกายกลับโอนอ่อนไปตามแรงดูดดุนที่อีกคนมอบให้ รู้สึกปลอดภัย... ความคิดแรกที่โผล่เข้ามาให้หัว ความโหยหา... นั่นคือสิ่งที่วนเวียนอยู่ในหัวถัดมาตอนนี้ 


มือเล็กขาวซีดเอื้อมมาจับต้นคอหนาตามสัญชาตญาณ อัลฟ่าหนุ่มเอียงคอปรับองศาใบหน้าเพื่อจะได้จูบปากอีกฝ่ายได้ถนัดขึ้น
  เขาไม่เร่งรีบ แต่ก็ไม่ยอมละริมฝีปากให้ออกห่างแม้แต่วินาทีเดียว จากที่ค่อยๆ บรรจงจูบในคราแรกก็เริ่มโหมกระหน่ำดูดจนได้ยินเสียงเสียดสีจากของเหลวสีใสที่อีกฝ่ายเผลอปล่อยออกมา เมื่อใดก็ตามที่โอเมก้าถูกปลุกให้รู้สึกกระสันและเกิดความต้องการในการผสมพันธุ์
  ฟีโรโมนจะถูกปล่อยออกมาทั้งตัวของอมนุษย์ฝั่งอ่อนแอและคู่ของมัน กลิ่นจะผสมปนเปจนคล้ายจะเป็นกลิ่นเดียวกัน  นั่นก็เพราะป้องกันไม่ให้อัลฟ่าตัวอื่นมาช่วงชิงคู่ของตัวเอง คล้ายกับการแสดงเป็นเจ้าของว่าโอเมก้าตัวนี้ถูกจับจองแล้วลิ้นหนาช่ำชองอย่างเช่นทุกครั้งเขาใช้มันแทรกผ่านร่องปากของโอเมก้าในอ้อมกอดแล้วคว้านเอาลิ้นจากอีกฝ่ายมาหยอกล้อ
  ส่งผลให้หัวใจดวงน้อยเต้นแรงกว่าเดิม  น้ำหวานจากรสจูบไหลออกมาจากปากเล็ก พยายามอย่างมากในการหอบเอาอากาศเข้าไปหล่อเลี้ยงในกาย เขาแทบจะหมดลมเมื่อปากอีกคนเอาแต่ตะโบมจูบอย่างไม่ปราณี


อื้อ...พะ..


เด็กน้อยครางออกมาเป็นครั้งคราวเพื่อส่งสัญญาณให้อีกคนได้รับรู้ มือหนาสอดเข้ากับแผ่นหลังบางใต้สาบเสื้อ เขาใช้จังหวะนี้อุ้มร่างเล็กเข้ากับเอวก่อนจะปรี่เข้าห้องน้ำ  แต่กันนั้นริมฝีปากก็ยังคงทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี อ่างน้ำอุ่นที่ถูกเตรียมไว้ก่อนหน้านี้เขาจะใช้มันชำระร่างกายให้โอเมก้าที่ติดกลิ่นสัตว์อื่นมา  

แขนสองข้างถูกจับให้คล้องมารอบคอ แจฮยอนใช้มือของตัวแทนของน้องในการจัดแจงเสื้อผ้าให้มันพ้นไปจากกายบาง  มันถูกโยนทิ้งอย่างไม่ใยดี เขาไม่ได้ใส่ใจ ผิวขาวผ่องตรงนี้นี้ดึงความสนใจให้เขาลุ่มหลง ดวงตาที่มีประกายดวงดาวนับร้อยดวงสบมาที่ดวงตาเขา 


แม้ร่างกายจะดูผอมบางกว่าเด็กทั่วไปนัก แต่มันยังคงความสวยในแบบที่ขนาดว่าอัลฟ่าเพศหญิงบางตัวก็เทียบไม่ได้ นี่คือเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่แจฮยอนเพิ่งค้นพบไม่นานมานี้ ความเนียนละเอียดของทุกอณูผิวชวนให้เขาสัมผัสเข้าตรงนั้นทีตรงนี้ที ฝ่ามือหนาลูบเข้าที่ข้างเอวเลื่อนลงสะโพกพร้อมกับบีบก้อนกลมสวยนั่นจนเต็มมือ 

อะอื้อ..” 


ศรีษะเล็กที่มีเส้นผมปลิวไสวยามโดนแรงลม  ซุกเข้าหาหน้าอกแกร่งทันที  อย่างกับว่าต้องการที่พักพิง  โอเมก้าเด็กใจเต้นระรัวมากกว่าครั้งไหน เขารู้สึกดีจนอธิบายออกมาเป็นคำพูดไม่ถูก เมื่อโดนอัลฟ่าตรงหน้า สัมผัสเข้า 


ยิ่งถูกสัมผัส... 
ยิ่งอยากเรียกร้อง...
ต้องการมากกว่านี้...
เตนล์ละอายที่ตัวเองต้องมารู้สึกแบบนี้ แต่เขาไม่อาจปฏิเสธสิ่งที่ตัวเองต้องการ แค่โดนอีกฝ่ายกระตุ้นนิดหน่อย มันเหมือนแรงปรารถนาทุกอย่างถูกจุดขึ้นมา เหมือนไม้ขีดไฟที่ใกล้จะดับลงแต่กลับถูกน้ำมันราดจนไฟลุกโหมขึ้นมาเผาทุกสิ่งจนมอดไหม้
ใบหน้าอันหล่อเหลาที่แสดงสันกรามชัดเจน มันกำลังซุกเข้ากับลำคอของอีกฝ่าย เกิดอยากจะกัดคอสร้างพันธะเสียแต่ตอนนี้ก็กลัวว่าอีกคนจะทนความเจ็บปวดไม่ไหว  ได้แต่ฝังจมูกซุกไซร้ลงไปกับต้นคอแทน ลิ้นเปียกแฉะโลมเลียจนคอขาวผ่องเปียกชื้นไปด้วยคราบน้ำลาย  

นี่แค่เริ่มต้นในการฝังกลิ่นอัลฟ่าเข้าไปในร่างกายของโอเมก้าเท่านั้น แทบจะทำให้เตนล์ยืนไม่อยู่ ขาสวยสั่น อ่อนเปลี้ยเหมือนคนไม่มีแรง  จนเขาต้องรั้งเอวบางไว้ไม่ให้ล้ม มีแค่เสียงหายใจหอบครางจากเด็กน้อยเท่านั้นที่เล็ดลอดออกมา นั่นยิ่งทำให้จ่าฝูงอย่าเขาพอใจยิ่งนัก  กลิ่นหอมหวาน
จากเด็กในอ้อมกอด เริ่มฟุ้งกระจาย นั่นแหละคือสิ่งที่เขาปรารถนาให้เป็นในค่ำคืนนี้

                        
  

cut bio twitter @byMean93


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 220 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

548 ความคิดเห็น

 1. #528 Artemis.T (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2562 / 09:04
  อื้อหื้ออออ เกียมเช็ดชู่แล้วกดเข้าทวิตเลยค่ะ!
  #528
  0
 2. #514 เกรดสี่ที่หายไป_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 / 05:47
  คัสㅜㅡㅠ แพ้ตั้งแต่แชมป์แรกแช้วมั้งคัสรู้ก ไม่เป็นไรนะ แม่อยู่ทีมหนูเสมอ555555 ร้องไห้เหมียนหมาแร้วคนทางนี้ ไรต์คะ!!! ไหนคัสเตนของเค้าล่ะ ฮือออออ
  #514
  0
 3. #489 indyR. (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2562 / 00:39
  โอ้วววว ฮ็อตมากกกกก เลือดหมดตัวแล้ววววว
  #489
  0
 4. #470 seagrierx (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 22:23
  จาตายแล้เวเวเว
  #470
  0
 5. #454 oohluhan520 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 22 มีนาคม 2562 / 01:05
  อมก.ล้างแบบนี้เลยนะคะ
  #454
  0
 6. #413 p.Ty (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 18:00
  ไรเตอร์คะ คือทางนี้อะนะ เลือดหมดตัวแล้วค่ะ พี่เขาไม่อ่อนโยนกับน้องเลยยยยย บนเตียงก้ไม่ได้ สงสารน้องงงงงง
  #413
  0
 7. #401 // Mr.SiMBA // (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 09:53
  คุณพี่คะ แบบทางนี่ไม่ไหวแล้ววว
  #401
  0
 8. #376 [popolin][one] (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 18:15

  ฮื่ออออ พี่เขาล้างกลิ่นสาบกันแบบนี้เลยนะ

  อย่าใจร้ายกันน้องนัก

  #376
  0
 9. #352 ασɱ♡ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:40
  อมก อมก เป็นการชะล้างกลิ่นที่คุณชายไม่ชอบ ได้อย่างคุ้มค่าจริง ๆ ค่ะ
  #352
  0
 10. #349 น้องเอวศ่า (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:34

  สนุกอะะ​ ไรท์สู้ๆๆๆ

  #349
  0
 11. #348 lills (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:12
  อั่กกกกกก หลงน้องแล้ววว
  #348
  0
 12. วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 12:58
  เดี๋ยวววว เป็นการกลบกลิ่นที่แบบ แง เขินแทนน้อง พี่คะเบาๆหน่อย ;----; เขินมาก แบบแสดงความเป็นเจ้าของสุด อ้ยบ้า แงแง ดีใจที่ไรท์กลับมานะคะ สู้ๆ
  #345
  0
 13. #342 MickeyBeen (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:22
  ฮรุกกกก
  #342
  0
 14. #341 nana2712 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:50
  ไม่ไหวเปล่าเเบบนี้

  เขิลลล;)
  #341
  0
 15. #340 พัค ซอน (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:08
  เบาหน่อยจ้าาาาาาาา
  #340
  0
 16. #339 JTBrownie (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:46
  หวงน้องงงง วิธีลบกลิ่นนี่พี่จะตายเอา ;-;
  #339
  0
 17. #338 1996girl (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 23:26
  ขอให้พี่เเจฮยอนใจเย็นๆๆๆก่อน น้องจะสำลักความสุขตายเเล้วๆๆๆ
  #338
  0
 18. #337 jayxtrzsp (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:28
  อมกกกกกกก ;-; ดุมาก
  #337
  0
 19. #336 siren_01 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:42
  ชอบน้องมากดูออกก
  #336
  0
 20. #335 kkkaxm (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:28
  กี้ดดดดดดด
  #335
  0
 21. #334 -KAZ- (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:27
  ผิดกลิ่นละดุใหญ่เลยนะ
  #334
  0
 22. #333 FAMMILY (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:23
  แงงงงงงง ก็คือหวงน้อง ฮือออออ เขินไปหมดเลยค่ะ
  #333
  0
 23. #332 peachyjayy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 19:18
  ชอบน้องแล้วใช่มั้ย
  #332
  0
 24. #331 PangPitchayapa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:44
  เขินทุกครั้ง ฮืออออ
  #331
  0
 25. #330 all10on (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:38
  วี้ดดดดดดดดดดดด แสดงความเป็นเจ้าของอย่างชัดๆ
  #330
  0