ฟิค NCT แทยงไม่ชอบเด็ก #Dotae

ตอนที่ 12 : ตอนที่ 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 551
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 16 ครั้ง
  22 ก.ค. 60
ตอนที่ 11
Doyoung x Taeyong
แทยงไม่ชอบเด็ก


เปิดภาคเรียนวันแรกของชีวิตปีสามของผม ใช่ว่าจะตื่นสายไปเรียนช้าเหมือนในอนิเมชั่นของการ์ตูนญี่ปุ่นหรอกนะครับ ผมตื่นเช้าเพราะว่าต้องไปเตรียมงานรับน้อง จริงๆ ก็ของปีสองน่ะครับ แต่ก็ถือว่าช่วยๆ กัน เมื่อคืนโดยองนอนที่ห้องผมและก็ตื่นไปหอของมันตั้งแต่ตีห้า ผมไม่เข้าใจว่าทำแบบนั้นเพื่ออะไรวะ แต่ก็ช่างมันเถอะ เอาที่มันสบายใจ 

วันนี้ปีหนึ่งจากหลากหลายสาขา จากพื้นที่ที่ต่างกันเข้ามาเรียนที่นี่ เด็กสมัยนี้โตวัยจริงๆ ครับ เนื้อเป็นเนื้อ นมเป็นนม ทุกอย่างเป็นสัดเป็นส่วนกันหมด นึกแล้วก็คิดถึงตัวเองตอนปีหนึ่งที่เดินหาตึกเรียนจนหลงทางไปเข้าช้าไปอีก 

ผม ยูตะ แทอิล แล้วก็วินวิน นั่งอยู่หน้าตึกบริหารหลังจัดการกับงานที่มอบหมายเสร็จแล้ว เรียนอีกทีก็สิบเอ็ดโมงโน่น ตอนนี้เลยพากันนั่งแซวเด็กปีหนึ่


"มึงดูน้องคนนั้นดิ ตูดบึ้มน่าบีบชิบหายยูตะพยักเพยิดให้พวกผมมองตามที่มันบอกเจอน้องผู้หญิงผมประบ่าทรวดทรงองเอวดีงามอย่างที่ยูตะบอกไม่มีผิดเพี้ยน"ไอ้ยูตมึงมีผัวแล้วทำไมพูดแบบนี้อ่ะวินวินเอ่ยขึ้นให้เสียบรรยากาศ


"หุบปากไปเลยไอ้วิน มึงไม่คิดว่าน้องเขาเป็นอาหารตาบ้างรึไง"


"ไม่อ่ะ...มึงปล่อยให้น้องเขาไปเจออนาคตที่ดีเหอะ"


"กูบอกอยู่ว่าอาหารตา แล้วอนาคตที่ดีไรมึง นี่กำลังจะบอกว่าคบกับกูนี่หมดอนาคตหรอเชี่ยวิน!"

 

"มึงพูดเองนะยูตะกำลังจะปีนขึ้นบนโต๊ะไปกระทืบต่างด้าวจากเมืองจีน


"เดี๋ยว  ! พอเลยพวกมึงสองตัว แม่งตัวอย่างที่ไม่ดีตั้งแต่วันแรกเลยนะแทอิลเอ่ยขึ้นมันดึงยูตะให้นั่งลง ทั้งๆ ที่รู้ว่าไอ้สองตัวแค่หยอกจิกกัดกันเบาๆ เหมือนทุกๆ วัน มาร์คไม่อยู่ด้วยครับ เพราะมันขึ้นปีสอง เลยต้องจัดการเรื่องเรียนกับรับน้องด้วย ผมนั่งเล่นเกมในมือถือฆ่าเวลาเหมือนทุกครั้ง

"ปีหนึ่งบริหารมาแล้วเว้ย สงสัยย้ายที่มาจัดแถวนี้แทนผมเงยหน้ามาสนใจในสิ่งที่ยูตะบอก สิ่งแรกที่ผมเห็นหลังจากที่เงยหน้าจากเกมส์มือถือขึ้นมาคือโดยอง ไม่ได้ตั้งใจมองมันหรอกครับ ความสูงโดดเด่นแบบนั้นไม่เห็นก็แปลกแล้ว แทอิลใช้ไหล่สะกิดแซวผม
"อยากบอกคนดีว่าพี่ปีสองรักน้องปีหนึ่งจังเลย~" ยูตะมันตะโกนร้องเพลงใส่น้องปีหนึ่งที่กำลังเดินผ่าน เด็กผู้หญิงบางคนก็เอียงหน้าเขิ บางคนกะยิ้มคิกคักกับเพื่อนข้างๆ "พวกเราปีสามไอ้สัส!" วินวินตอกเข้าให้"นั่นพี่ปีสามนะครับน้องๆ ทำความเคารพพี่เขาหน่อยมาร์คน้องรหัสตะโกนบอกปีหนึ่งที่กำลังจะเดินผ่าน เสียงสวัสดีเซ็งแซ่เข้ามาพวกพวกผมก็ยิ้มให้อย่างเป็นกันเอง"เดี๋ยวกูร้องใหม่ก็ได้ยูตะยังไม่ลืมประโยคที่วินวินบอกเมื่อกี้
"อยากบอกคนดีว่าพี่ปีสามรักน้องปีหนึ่งจังเลยช่มั้ยวะโดยอง" ท้ายๆ แถวเป็นปีหนึ่งผู้ชายที่ค่อนข้างตัวสูง 
ยูตะร้องจบก็ตะโกนถามโดยอง ยิ้มให้เช่นทุกครั้งแต่สายตาก็ยังจับจ้องที่ผม ถ้าไม่ได้หลงตัวเองเกินไปอ่ะนะ"ครับพี่มันมองมาที่ผมอีกครั้งแล้วกลั้นยิ้มกับเพื่อนมัน ผมเห็นห้อยป้ายชื่อว่าลูคัส"ครับอะไรมึงเสียงแทอิลตะโกนถามโดยอง


"พี่ก็ถามเพื่อนพี่สิครับ มาถามผม..ผมจะรู้กับพี่เขาหรอ..ใช่ไหมครับพี่แทยง"


เชี่ยเอ้ย... 


ปีหนึ่งมองมาที่กลุ่มพวกผมนั่งอยู่เหมือนจะรอคำตอบทั้งชั้นปี แต่ดีหน่อยที่ยังไม่รู้ว่าคนในกลุ่มใครชื่อแทยง


"เอ้าเงียบทำไมมึง ตอบน้องไปดิยูตะกับวินๆ ผลักไหล่ผมให้ยืนขึ้น เวรกรรมอะไรของกูแต่เช้าวะเนี่ย"ให้ตอบอะไร มึงจะบ้าหรอ!" "น้องปีหนึ่งรอคำตอบอยู่เนี่ยดูพวกมันสิครับตะกี้ยังเห็นจะแดกหัวกันแท้ๆ ตอนนี้เปลี่ยนโหมดจากหน้ามือเป็นหลังตีนเลยครับ "มาร์คมึงพาน้องไปเลย กูไม่มีอะไรจะพูด"


"โหพี่...กูก็อุตส่ารอมันพูดจบแล้วก็พาปีหนึ่งเดินไป โดยมีเสียงซุบซิบอยู่บ้าง หาแต่เรื่องให้ผมอ่ะ เพื่อนเวร


"คิดถึงนะครับโดยองเดินมาหาผมแล้วพูดเบาๆ แต่เพื่อนในกลุ่มคือได้ยินกันหมด ไอ้สัส ผมไม่รู้ว่าตัวเองหน้าแดงหรือยังแต่ตอนนี้รู้สึกเขินสุดๆ "น้องโดยองทานข้าวรึยังค๊าาา!!" เสียงแหลมปรี้ดที่โดนดันให้ดูน่ารักตะโกนมาจากฝั่งขวามือที่ผมยืนอยู่ จริงๆ แล้วไม่ได้ดูน่ารักอะไรเลยครับ แก้วหูแทบพัง ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเสียงใคร แก๊งผมมองไปตามเสียงนั่น รวมทั้งเจ้าของชื่อด้วย"มึงมาแถวนี้ทำไมวะจอห์นสัน ตึกประมงกับตึกบริหารอยู่คนละด้านเลยนะยูตะถามกระเทยเจนนี่ขึ้น


"สัส..! มันชื่อจอห์นนี่วินวินแก้ชื่อที่ถูกต้องให้"เออ เหมือนๆ กันแหละสองตัวนี้ตบมุขกันได้ดีครับ ถึงแม้จะดูเหมือนทะเลาะกันก็ตาม โดยองยังยืนอยู่ข้างๆ ผม ปีหนึ่งคนอื่นเดินไปกันหมดแล้ว"พวกหยาบคายนี่พวกมึงเรียนบริหารหรือวิศวะ ทำไมเถื่อนกับคนสวยๆ อย่างกูแบบนี้กูชื่อเจนนี่!!" 


ร่างสูงตัวเท่าหมีเอาผมทัดหูพร้อมกับหันมาหาผมและโดยอง ผมถอยไปข้างหลังนิดหน่อยเมื่อมันเดินเข้ามา ความสูงโดยองกับเจนนี่สูสีกันมากครับ ผมดูเป็นคนแคระไปเลย"พี่ซื้อนมกับขนมมาให้น้องโดยองด้วยค่ะเต็มถุงเลยเนี่ย หรือว่าน้องโดยองอยากกินไส้กรอกด้วยมั้ย พี่เห็นขายในโรงอาหารเมื่อกี้..ทั้งใหญ่..ทั้งยาว..น่ากินมาก เลยค่ะมันไม่พูดอย่างเดียวนะครับ สายตามันนี่มองโดยองตั้งแต่หัวจรดเท้าแถมขยิบตาข้างหนึ่งให้อีก ผมขนลุกจนอยากจะอ้วกออกมา
"เห้ยๆๆนี่เด็กคณะกู พวกกูดูแลได้ มึงไม่ไปดูแลเด็กคณะมึงวะอีเจนนี่"


"กูพอใจใครก็ดูแลคนนั้นแหละอียู!" มันมีเสียงสองครับ เสียงหวานใสไว้คอยพูดกับโดยองแต่เสียงตะโกนโหวกเหวกคือเหมือนกำลังไล่พวกผม"ผมทานมาแล้วครับ พี่แทยงทำให้ทานเมื่อเช้าโดยองเอ่ยขึ้นหลังจากเงียบไปนานผมไม่ได้ทำอะไรให้ทั้งนั้นครับแต่โดยองบอกไปเพื่อตัดปัญหาเฉยๆ ผมคิดแบบนั้น"ห๊ะะะะะ!!" นั่นเสียงเพื่อนในแก๊งผมเองครับ ทำไมต้องทำเสียงแปลกใจแบบนั้นด้วยผมงงนะเนี่ย เออผมรู้ว่าตัวเองทำอาหารไม่ได้เรื่อง แต่ก็เถอะนะจะตอกย้ำผมทำไมเนี่ย"เฮอะ..ฝากไว้ก่อนเถอะอีย้ง!" ดูเสียงมันสิครับ แล้วฉันไปทำอะไร..ผิดร้ายแรงหรือเธอ../ ร้องเป็นเพลง"โดยองไม่แดกก็ให้พวกกูแดกแทนก็ได้เจนนี่แทอิลตะโกนบอกเจนนี่โยนถุงขนมไปให้พวกมันทันที


"วันหลังอยากทานอะไร บอกพี่นะคะน้องโดยอง เดี๋ยวพี่ซื้อให้..พร้อมเปย์เสียงมันออดอ้อนออเซาะจนผมต้องทำหน้าเหม็นเบื่อ"ไม่เป็นไรครับพี่เจนนี่ ผมเกรงใจโดยองยิ้มให้อย่างเป็นมิตร


"อร๊ายยยแค่รอยยิ้มของโดยองก็ต่อเติมชีวิตอันสดใสของพี่ไปได้ทั้งวันทั้งคืนแล้วคร่าไปก่อนนะคะสุดหล่อ เดี๋ยวเย็นๆ พี่มาหา จุ้บ


มันเดินลั้นลากลับไปทางเดิมที่จากมา พวกเพื่อนๆ มันยังยืนรออยู่ ไม่ลืมที่จะหันกลับมาโปรยจูบให้โดยองด้วย"มึงไม่ดูแลเด็กคณะมึงวะ!" ยูตะตะโกนเข้าให้


"เสือก!!" เสียงตะโกนตอบกลับดังลั่นแถมทุ้มต่ำให้แบบเสียงผู้ชายชายอีกทำเอาคนแถวนั้นมองมาเป็นทางเดียวเพื่อนๆ ของผมหัวเราะกันลั่น พวกนี้ชอบไปกวนตีนเจนนี่ครับ"เมื่อไหร่จะไป เดี๋ยวก็โดนทำโทษหรอกผมพูดกับโดยอง


"เขาไม่กล้าทำอะไรผมหรอก"


"มึงรู้ได้ไง ถึงมึงจะรู้จักกับมาร์คมัน ใช่ว่ามาร์คจะช่วยอะไรมึงได้นะผมว่าเข้าให้ แต่มันก็ยังยิ้มอยู่แบบนั้น เพื่อนของผมนั่งแกะขนมกินเรียบร้อยแล้วครับ"ผมเป็นเด็กของพี่ไง ใครจะกล้าทำอะไรผมล่ะ จริงมั้ยมันยื่นหน้ามาจุ้บแก้มผมอย่างเร็วๆ แล้วก็ยิ้ม กูดูตุ้ดไปเลยครับ"เชี่ยเพื่อนกูอยู่!"


"เอาที่มึงสบายใจเลยเพื่อน ให้นึกซะว่าพวกกูเป็นตอไม้หรือกรวดทรายบนพื้นซีเมนต์เสียง " แทอิลพูดบอก

โดยองหัวเราะเมื่อโดนแซวเข้าให้ รู้สึกว่ามันชอบใจซะมากกว่า"ผมไปก่อนนะ อีกแปปเดียวพี่เขาคงปล่อย เพราะผมมีเรียนด้วย"อืม..ตั้งใจเรียนนะมึงมันเอามือมายีหัวของผมแล้วก็วิ่งออกไป เพราะขืนช้ากว่านี้ผมคงไล่เตะมันแน่ๆ"ไหนบอกแค่น้องของเพื่อนไงวะ ฮิ้วววว~" เสียงยูตะ


"มียีหัวส่งท้ายด้วย หมั่นไส้แม่งสาสสส!" อันนี้เสียงวินวิน ผมเห็นพวกมันเงียบที่ไหนได้คือกำลังเสือกนี่เอง

 

โรงอาหารเวลาสิบโมงครึ่ง พวกผมแวะมากินข้าวใต้ตึกเรียนกินเสร็จจะได้ไปเรียนเลยไม่เสียเวลา นั่งลงกินข้าวได้ซักพักเสียงแจ้งเตือนก็เด้งจากไอโฟนก็ดังขึ้น ทำให้ผมละความสนใจจากเพื่อนๆ ที่กำลังคุยกันอยู่
 

ผมยิ้มให้กับข้อความตรงหน้าก่อนจะเก็บมันเข้ากระเป๋าแล้วหยิบข้าวของเพื่อเตรียมตัวไปเรียน ผมเลือกที่จะไม่ตอบกลับไป เพราะกลัวว่าจะเป็นการต่อบทสนทนาที่ไม่สิ้นสุดแต่ถึงแบบนั้นผมก็เอาแต่ดีใจกับข้อความแค่สองประโยค ไม่รู้สิ ถึงมันจะดูสั้นห้วนๆ แต่ก็ชวนให้รู้สึกดีชะมัดเลยครั

 


#talk สวัสดีค่ะทุกคน เด็กๆ เปิดเทอมกันแล้วนะคะ นังเจนนี่5555555555

เรารู้ว่าคนเกาหลีไม่นิยมเล่นไลน์ แต่นี่เอาบรรยากาศนักษาไทยค่า อิอิ อ่านให้พอฟินๆ ก็พอเนอะ^^

สงสารเจนนี่เขานะคะ เดี๋ยวนางจะได้โผล่มาบ่อยๆ แน่ค่ะ เมนจอห์นนี่ยา~ หายห่วงได้เลย


อย่าลืมคอมเม้นท์ด้วยนะคะ กำลังใจจากผู้อ่านนั้นสำคัญยิ่ง ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกันนะคะ จะพยายามให้มีคำผิด คำซ้ำน้อยที่สุด


เอนจอยรีดดิ้งจ้า สั้นหน่อยแต่จะทบไปตอนหน้าให้นะคะ จุ้บบบบบ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 16 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

120 ความคิดเห็น

 1. #107 Chanladaa (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 20:43
  เขินนนนน
  #107
  0
 2. #80 por_poru (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2560 / 00:19
  เขินนนน
  #80
  0
 3. #79 Kentabi (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 24 กรกฎาคม 2560 / 15:38
  เจนนี่คือเกิดจากประโยคของจอห์นที่บอกว่าอยากได้โดยองเป็นสามีใช่มั้ยคะ ฮือ555555555555555 พออ่านมาถึงตอนที่ทัดผมที่นึกภาพออกชัดเจนมาก55555555 แต่โดยองนี่ก็ร้ายนะ รุกเค้าแรงไม่พอแกล้งเค้าอีก
  #79
  1
 4. #78 LK_8807 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 11:02
  เขินและขำเลยค่ะ555555 ประโยคที่ว่าอยากได้โดยองเป็นสามีที่จอห์นนี่พูดไว้ลอยมาเลย555555 ขำนางละเกินนนน
  #78
  0
 5. #77 FeLFzso (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 20:17
  ชอบเจนนี่ จะผิดมั้ยถ้าให้เจนนี่มาจีบแทอิลเเทน คิคิ
  นี้ๆเด็กมันรุกแเรงมาก แทยงตุดไปเลย 5555555
  #77
  0
 6. #76 SK_KAKPY (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 16:48
  โง้ยยยยยย ละมุนละไม//////////เขินเหมือนย้งเลยค่ะะะะ55555 ตลกเจนนี่มากกกโอ๊ยยนึกภาพตามละขำาา 5555555
  #76
  0
 7. #75 tarn____ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 15:01
  เกลียดเจนนี่ได้ไหม555555555คำว่าจอร์นนี่อยากได้โดยองเป็นผ.ลอยเข้ามาในหัวเลยอ่ะ555555555
  #75
  0
 8. #74 Bunniexcn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 / 14:49
  เจนนี่น่ารักมากค่ะ 5555555 ฮื่อ ขำนานมาก นึกภาพออกเลย
  #74
  0