UK-Boy รักสยบร้าย

ตอนที่ 3 : Jacob Jones

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15531
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 281 ครั้ง
  16 มี.ค. 62

2

Jacob Jones

เจคอบ โจนส์

 

การถ่ายทำปกคู่ระหว่างเจคอบกับแอลลี่เป็นไปอย่างราบรื่นและร้อนแรง...จนสตูดิโอแทบจะระเบิดค่ะ! ฉันแอบมองการถ่ายภาพอยู่เงียบๆ ด้วยหัวใจที่เต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ กับคู่หนุ่มสาวที่ยืนอยู่ท่ามกลางแสงไฟเบื้องหน้า เมื่อถึงเวลาถ่ายปกจริงๆ แอลลี่ของเราก็แสดงความเป็นมืออาชีพได้อย่างไร้ที่ติ (ปลื้มใจจัง!) เธอไม่แสดงความกังวลและตื่นเต้นใดๆ ออกมาสักนิดแม้จะอยู่ต่อหน้าเจคอบและต้องโอบกอดเขาในท่าแนบชิดสุดๆ ก็เถอะ แอลลี่กลับเปล่งประกายและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันล้นเหลือ สมกับที่เป็นนางแบบใหม่ไฟแรงในตอนนี้ที่สุด!

ส่วนเจคอบเอง...ฉันได้แต่นึกสงสัยว่าที่จริงแล้วเขาเป็นนายแบบหรือว่านักร้องกันแน่ เขาดูคุ้นเคยกับการโพสท่าทางต่างๆ แบบไม่ขัดเขินเลย ท่วงท่านั้นก็ออกมาเป็นธรรมชาติราวกับเขาถ่ายแบบเช่นนี้อยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน ช่างถ่ายภาพแทบไม่ต้องพูดอะไรมากมาย อันที่จริงแค่ต้องกดชัตเตอร์ให้ทันเท่านั้นก็พอแล้วละมั้ง เพราะไม่ว่ามุมไหนเจคอบก็ดูดีไปหมดตั้งหัวจรดเท้า นอกจากต้องโพสท่าทางเท่ๆ ขรึมๆ ที่ทำเอาพนักงานหญิงในสตูดิโอแทบกรี๊ดสลบแล้ว เจคอบยังรู้จักวิธีเล่นกับกล้องอย่างประเภทยักคิ้ว หลิ่วตา ยิ้มขี้เล่นบ้าง เจ้าเล่ห์บ้าง เป็นต้น ท่าทางเหล่านั้นทำให้คนที่มองดูอย่างฉันรู้สึกว่าเขาน่ารักอย่างบอกไม่ถูก แต่จะใช้คำว่าน่ารักก็คงพูดได้ไม่เต็มปากเพราะเขาหล่อและดูสมเป็นชายมากเสียจนไม่เหมาะกับคำว่าน่ารักคิกขุนั้นไปแล้ว เมื่อถึงเซ็ตที่ต้องถ่ายคู่กับแอลลี่ เจคอบก็ปล่อยเสน่ห์ร้อนแรงออกมาแบบไม่เกรงใจใครเลย ยิ่งสายตาของเจ้าตัวทอดมองไปที่แอลลี่...อย่างกับจะละลายให้อีกฝ่ายอ่อนระทวยเป็นขี้ผึ้งอยู่ตรงนั้นเลยล่ะ ถ้าแอลลี่จะเป็นลมเข่าอ่อนอยู่ตรงนั้นฉันก็ไม่แปลกใจเลย

เปลี่ยนชุด พักสิบห้านาทีครับ”

เมื่อช่างถ่ายภาพพูดเสร็จเจคอบก็ปล่อยแอลลี่ออกจากอ้อมแขนช้าๆ ฉันเห็นเขาพูดอะไรกับเธอนิดหน่อยแล้วแอลลี่ก็หัวเราะออกมาเบาๆ ทั้งคู่จึงค่อยแยกย้ายกันไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเพื่อถ่ายเซ็ตใหม่ ฉันรีบไปรอแอลลี่ที่ห้องแต่งตัว

เป็นยังไงบ้างจ้ะแอลลี่! เมื่อกี้น่ะสุดยอดไปเลย!”

ฉันกล่าวชมเมื่อเห็นว่าแอลลี่เปิดประตูเข้ามาในห้อง เธอเดินมาหาฉันแล้วเอามือโบกไปมาอยู่ตรงหน้า แก้มเจ้าตัวเป็นสีแดงเล็กน้อยและคงไม่ได้เกิดจากบลัชออนแน่ๆ

ฉันเกือบจะตายตรงนั้นแล้วเชียว”

เธอบอกแล้วเป่าลมเข้าออกทางปากไม่หยุด หันมาถามความเห็นจากฉันต่อ

ว่าแต่มันดูดีใช่มั้ย ฉันทำได้เยี่ยมหรือเปล่า”

แน่นอนที่สุด!”

จริงๆ นะ? เธอไม่ได้หลอกฉันใช่มั้ย เธอดูอยู่ตลอดเวลาหรือเปล่า ฉันคงไม่ได้ทำอะไรโง่ๆ ต่อหน้าเจคอบหรอกใช่มั้ยเนี่ย”

ไม่หรอกน่า! รับประกันได้ ฉันเห็นภาพถ่ายขึ้นที่จอคอมฯ ด้วยนะ มีแต่สวยๆ ทั้งนั้นเลย”

คราวนี้แอลลี่ยิ้มแก้มปริด้วยความพอใจ แล้วฉันก็ไม่ได้พูดเกินจริงด้วยนะ มันสวยมากๆ เลยล่ะ

นี่เป็นการถ่ายภาพที่ยากที่สุดในโลกเลยมั้ง เจคอบสุดยอดจริงๆ นะ ฉันข่มอาการสั่นไว้แทบแย่เหอะ! เขาเท่มากจริงๆ พระเจ้า! เกิดมาฉันไม่เคยเจอใครดูดีเท่าเขามาก่อนเลย”

ฉันแอบเห็นด้วยอยู่ในใจ ตาสีฟ้าของผู้ชายคนนั้นคมกริบและชวนมองซ้ำแล้วซ้ำอีก โครงหน้าได้รูป จมูกโด่งเป็นสันกับริมฝีปากบางสมส่วน ถ้าเผลอสบตาคู่นั้นเข้าล่ะก็...ไม่ว่ามนุษย์คนไหนในโลกก็ต้องใจสั่นไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแหงๆ แล้วแอลลี่ต้องไปถ่ายรูปกับเขา กอดกัน มองหน้ากันอยู่ตั้งเป็นชั่วโมงเชียวนะ ถ้าจะบอกว่าแอลลี่สุดยอดไปเลยก็ไม่เกินจริงหรอกเนอะ

แล้วเธอรู้มั้ย ทั้งๆ ที่เขาเป็นนักร้องชื่อดังอยู่แล้วแต่กลับไม่ถือตัวกับฉันเลย เขาทักทายฉันแบบเป็นกันเอง และทุกครั้งที่ช่างภาพสั่งให้เรากอดกันหรือทำอะไรก็ตามแบบถึงเนื้อถึงตัว เขาจะขออนุญาตก่อนเกือบทุกครั้ง...เฮ้อ ช่างเป็นสุภาพบุรุษเหลือเกิน”

โอ้โฮ เขาเป็นคนน่ารักขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย ฉันเผลออดยิ้มตามไปด้วยไม่ได้ นอกจากจะหล่อและยังเป็นสุภาพบุรุษอีกด้วย คนอะไรจะเพอร์เฟ็กต์ขนาดนี้

นี่เป็นครั้งแรกที่เราทำงานด้วยกัน เขาคงกลัวว่าฉันจะอึดอัดเพราะไม่คุ้นเคยกับเขา เจคอบก็เลยเล่าเรื่องตลกๆ ให้ฉันฟังตั้งเยอะแยะนะ เขาดีกับฉันอย่างที่คาดไม่ถึงเลยล่ะ!”

อื้อ!”

ฉันขานรับอย่างเห็นด้วยพลางมองแอลลี่ที่คงกำลังคิดถึงเจคอบอยู่ เธอยิ้มหวานในแบบที่ฉันไม่เคยเห็นมาก่อน การที่แอลลี่หัวเราะออกมาบ่อยๆ ระหว่างถ่ายภาพเป็นเพราะแบบนี้นี่เอง

ฉันรู้สึกชอบเขาขึ้นมาแล้วสิ”

ชอบ?”

ใช่ ชอบ”

เอ่อ...”

ฉันมองหน้าแอลลี่ที่กำลังเหม่อลอยไปถึงใครสักคนแล้วก็ยิ้มอยู่คนเดียว ฉันได้แต่หวังว่าเธอจะชอบเจคอบแบบเดียวกับที่เธอปลื้มสามีของวิคตอเรีย เบคแฮมอะไรทำนองนั้น เธอคงไม่ได้คิดจริงจังอะไรหรอกมั้ง เธอก็น่าจะพอรู้นี่นาว่าเจคอบ โจนส์มีชื่อเสียงในทุกๆ ด้าน แล้วด้านผู้หญิงนี่ก็ไม่ใช่เบาเลย ฉันเคยอ่านข่าวผ่านๆ ว่าเขาเปลี่ยนคู่ควงบ่อยมาก ถึงจะไม่มีข่าวฉาวแบบใหญ่โตให้เห็นก็เหอะ แต่ผู้ชายที่หล่อและดีพร้อมแบบนี้ก็ล้วนแต่เป็นเพลย์บอยด้วยกันทั้งนั้นแหละ

ชารีน เธอคิดมั้ยว่า...บางทีเขาอาจจะเป็นคนที่ฉันรอมาตลอดก็ได้...”

ฮะ เจคอบน่ะนะ?

แอลลี่! เชิญทางนี้สักครู่ค่ะ”

ช่างแต่งหน้าเรียกเธอไปเติมหน้า ฉันจึงไม่ได้พูดอะไรต่อ ก่อนไปแอลลี่หันมาสั่งฉันสั้นๆ อยู่แถวนี้ล่ะ เผื่อเกิดอะไรขึ้น”

จ้าๆ”

ฉันขานตอบแล้วก็มองตามแอลลี่ไปด้วยความคิดหนึ่งที่อยู่ในหัว...หลายปีที่อยู่ด้วยกันมา เรื่องที่เธอสนใจในชีวิตมีอยู่สองอย่างคือช็อปปิ้งอย่างบ้าระห่ำกับการเป็นสุดยอดนางแบบ ส่วนเรื่องข้องแวะกับผู้ชายนั่นมีน้อยมาก ถ้าพูดตามวัยของแอลลี่แล้ว...เธอควรจะมีแฟนสักโหลไปแล้ว เธอออกจะสวยและน่ารักขนาดนี้ (นี่ไม่บวกเรื่องฐานะนะเนี่ย) แต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะตั้งมาตรฐานผู้ชายเอาไว้สูงมากกก เธอพร้อมจะเชิดใส่คนที่คุณสมบัติไม่ถึงเกณฑ์แบบไม่เสียดายเลยสักนิดอ่ะ

อีธานเค้าก็ออกจะน่ารัก...เธอไม่ชอบเหรอจ๊ะ

แหวะ ฉันไม่เสียเวลาคบพวกกระจอกหรอก หมอนั่นมันคนละระดับกับฉัน เธอไม่เข้าใจเหรอ

แต่ลองดูก็ไม่ได้เสียหายไม่ใช่เหรอ

ประสาท หมอนั่นดูเหมือนพวกขี้แพ้ชัดๆ ฉันไม่เอาด้วยหรอก คนที่ฉันจะคบด้วยต้องเป็นคนที่คู่ควรกับฉันเท่านั้น...ถ้าไม่สูงไปกว่าฉัน ก็อย่าหวังซะให้ยาก

นั่นล่ะคำพูดอันมั่นอกมั่นใจของแอลลี่ อาจจะฟังดูน่าหมั่นไส้ไปหน่อย แต่เอาจริงๆ นะ ฉันก็ยังไม่เห็นใครจะเพอร์เฟ็กต์และดีพร้อมพอจะเป็นแฟนแอลลี่ได้เลยสักคน เหอๆ

เรียบร้อยแล้วค่ะ คุณดูดีมากจริงๆ”

ช่างแต่งหน้าเอ่ยปากชมและแอลลี่เองก็ยิ้มรับคำพูดนั้นอย่างเต็มใจ เมื่อเดินไปถึงฉากที่จะถ่าย เจคอบยืนรออยู่ก่อนแล้วด้วยชุดสูทตัดพิเศษของปราด้าที่เป็นสปอนเซอร์เครื่องแต่งกายหลักของภาพเซ็ตนี้ เขาดูภูมิฐาน หล่อหรูมีเสน่ห์ซะจนทำให้ผู้ชายคนอื่นๆ ในสตูดิโอดูจืดชืดลงไปเลย เขาส่งยิ้มให้แอลลี่ รอยยิ้มนั่นดูนุ่มนวล อ่อนโยนและก็เจ้าเล่ห์อยู่ในที ฉันมองภาพนั้นด้วยความรู้สึกกังวลเล็กๆ แต่เป็นความกังวลที่ฉันก็ไม่รู้สาเหตุว่ามันคืออะไร

 

ชั่วโมงต่อมา

การถ่ายส่วนที่เหลือเป็นไปอย่างรวดเร็วมากๆ เพราะความเป็นมืออาชีพของทั้งนายแบบและนางแบบนั่นเอง ทั้งคู่ทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเยี่ยม จากนั้นฉันก็ช่วยแอลลี่เปลี่ยนเสื้อผ้าจนเสร็จเรียบร้อย ฉันเห็นว่าหน้ากับผมของเธอไว้ค่อยจัดการทีหลังก็ได้เพราะมันไม่ได้ดูแปลกกว่าปกติสักเท่าไหร่ (ไม่เหมือนคราวก่อน ถ่ายแบบแฟชั่นจากโลกอนาคตที่ประมาณว่าทาปากฟ้า ตาสีเขียว ทำผมเป็นทรงรังนกอะไรเทือกนั้น) ฉันสังเกตว่าระหว่างเปลี่ยนเสื้อผ้านั้น แอลลี่มีอาการเงียบมากกว่าปกติ เจ้าตัวดูเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่างแล้วก็อมยิ้มอยู่คนเดียวไม่หยุด บางครั้งก็เผลอยกนิ้วขึ้นมากัดเล็บราวกับกำลังขวยเขินอะไรสักอย่าง ไม่ต้องเดาก็รู้ว่าเจ้าตัวกำลังนึกถึงใครอยู่...แอลลี่ถ่ายภาพกับนายแบบตั้งมากมาย แต่เธอไม่เคยมีอาการหลงใหลได้ปลื้มใครถึงขนาดนี้ แค่วันเดียวเจคอบก็ทำให้คนของฉันละเมอเพ้อพกได้ขนาดนี้เลยเหรอ อืม...ชักน่าเป็นห่วงแฮะ

ไม่ๆ ไม่เห็นต้องห่วงเลย เจคอบคงไม่มาสนใจเด็กอย่างแอลลี่หรอก สาวที่เขาเคยควงๆ ที่ผ่านมาก็อายุไล่เลี่ยกับเขาทั้งนั้น นี่แอลลี่เพิ่งจะสิบแปดสิบเก้าเอง

ก๊อกๆ

ฉันและแอลลี่หันไปทางประตูพร้อมกันโดยอัตโนมัติ

เข้ามาได้ค่ะ”

ฉันบอกเมื่อเห็นว่าแอลลี่แต่งตัวเสร็จเรียบร้อยดีแล้ว แต่พอเห็นคนที่ก้าวเท้าเข้ามาในห้อง หัวใจฉันก็เหมือนจะหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่ม...ระ หรือเขาชอบเด็ก!

เฮ้”

เจคอบทักสั้นๆ มองไปที่แอลลี่ราวกับเธอคือเป้าหมายในครั้งนี้ ด้านหลังเขาคือชายผิวดำแต่งตัวเก่งคนนั้นเอง เขาคงเป็นผู้จัดการของเจคอบแน่ๆ เพราะฉันเห็นเขาคอยประกบข้างเจคอบตลอดเวลาแบบเดียวกับที่ฉันประกบแอลลี่ แถมการพูดคุยระหว่างเขากับเจคอบก็เป็นไปอย่างนอบน้อมและสุภาพมากๆ มันบอกได้เลยว่าใครคือเจ้านาย ใครคือลูกน้อง

เอ่อ...ว่าไงคะเจคอบ” แอลลี่ลุกขึ้นยืนและตอบเขาด้วยท่าทางตื่นเต้น

ผมกำลังจะกลับแล้ว...แต่นึกขึ้นได้ว่าผมควรจะบอกคุณสักหน่อยว่าวันนี้คุณเยี่ยมมาก ขอบคุณมาก รู้สึกเป็นเกียรติจริงๆ ที่ได้ถ่ายภาพกับคุณนะครับแอลโลดี้”

เจคอบบอกแล้วโปรยยิ้มล่อใจ มีฉันคนเดียวหรือเปล่านะที่คิดว่านี่เป็นกับดัก...มันคือกับดักชัดๆ

เรียก...แอลลี่เถอะค่ะ”

ครับ แอลลี่”

เอ่อ แล้ว...ฉะ...ฉันก็เหมือนกันค่ะ! อันที่จริงต้องเป็นฉันมากกว่าที่พูดว่าเป็นเกียรติ คุณเป็นนักร้องชื่อดัง ฉันรู้สึกเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้ร่วมถ่ายภาพด้วย คุณยอดเยี่ยมจริงๆ ค่ะ เอ๊ะ...เอ่อ...ตายล่ะ ฉันกำลังเลียนแบบคำพูดของคุณอยู่หรือเปล่า”

แอลลี่บอกแล้วก็ลูบแก้มตัวเองเล็กน้อยแก้เขิน ภาพนั้นดูน่ารักน่าชังเหลือเกินและเจคอบก็มองเธออย่างพึงพอใจเอามากๆ

ถ้าแบบนั้น...ให้เกียรติทานข้าวกับผมสักมื้อได้มั้ยครับ”

เอ่อ...”

คุณคงลำบากใจ”

เปล่าค่ะ! ด้วยความยินดีต่างหาก” แอลลี่รีบตอบอย่างรวดเร็ว เจคอบหรี่ตาลงเล็กน้อยแล้วก็ยิ้มพอใจ

แล้วผมจะให้มาร์ตินติดต่อกลับไปเพื่อบอกสถานที่และเวลานัดอีกทีนะครับ”

ได้ค่ะ!”

แล้วเจอกันครับ”

เขาบอกแล้วก็ส่งยิ้มชนิดที่จัดการแอลลี่อยู่หมัดในคราวเดียวก่อนจะเดินออกไปแบบเท่ๆ ส่วนแอลลี่กำลังทำหน้าเหมือนคนฝันค้าง ตอนนี้เจ้าตัวกำลังรู้สึกอะไรอยู่ หน้าคุณเธอบอกทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

ผมชื่อมาร์ตินครับ”

ชายผิวดำเดินเข้ามาทักทายฉันแล้วก็ยื่นนามบัตรให้ ฉันมองมันแล้วก็ร้องโอ้โห้ในใจ เป็นแบบนี้นี่เอง! คนมีชื่อเสียงเขาจะให้ผู้จัดการส่วนตัวเป็นคนติดต่อทุกอย่างให้ ไม่ว่าเรื่องเล็ก เรื่องใหญ่ กระทั่งเรื่องหลีสาว! ทุกอย่างต้องผ่านผู้จัดการก่อนเป็นลำดับแรก นั่นสิเนอะ...คนอย่างเจคอบคงไม่ให้เบอร์โทรส่วนตัวกับใครง่ายๆ ที่ไหน ฉันคงต้องเรียนรู้เรื่องนี้เอาไว้บ้างแล้ว ที่ผ่านมาแอลลี่รับงานถ่ายแบบเองตลอด โมเดลลิ่งติดต่อเธอโดยตรง ส่วนฉันเพียงแต่คอยตามไปดูแลเธอ เป็นมือเป็นไม้ให้เฉยๆ เท่านั้น แต่พักหลังนี้แอลลี่เริ่มรับโทรศัพท์ไม่ไหวเพราะคิวงานเริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เธอเริ่มมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แอลลี่เลยให้ฉันมาจัดการตรงนี้อย่างเป็นเรื่องเป็นราวในฐานะผู้จัดการ แต่ฉันก็ยังถือว่าใหม่มากกับการทำหน้าที่นี้อยู่ดี

ชารีนค่ะ”

ฉันบอกแล้วก็ยื่นนามบัตรของตัวเอง (ดีนะที่ฉันก็มีนามบัตรเหมือนกัน เพิ่งทำสดๆ ร้อนๆเลยจ้า) ให้กับมาร์ติน เขารับมันแล้วยิ้มอวดฟันขาวตัดกับสีผิวให้ ท่าทางเปิดเผยดูเป็นคนอัธยาศัยดี การแต่งตัวก็เก๋สะบัด ฉันรู้สึกชอบเขาขึ้นมาอย่างไม่มีเหตุผล รู้แค่ว่าเขาต้องเป็นคนสนุกสนานร่าเริงแน่ๆ

ยินดีที่ได้รู้จักครับ แล้วผมจะโทรกลับไป”

ได้ค่ะ”

ฉันตอบรับพลางจับมือที่ยื่นมาทักทาย เมื่อมาร์ตินออกไปแล้วแอลลี่ก็ถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เธอทิ้งตัวลงบนเก้าอี้ที่หน้ากระจก แล้วก็เอามือกุมหน้าผากอย่างเครียดๆ

ไม่อยากจะเชื่อ...นี่เจคอบกำลังขอฉันเดตอยู่เหรอเนี่ย ใช่มั้ยชารีน ชวนกินข้าวมันก็ต้องเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว ใช่มั้ย...ใช่มั้ย”

แอลลี่ถามซ้ำไปซ้ำมาเหมือนกำลังพูดให้ตัวเองฟังมากกว่า ฉันอยากจะบอกว่าไม่ใช่ แต่ทุกอย่างมันก็ชัดเจนอยู่แล้ว ซึ่งฉันไม่รู้จะทำตัวยังไงดีกับเรื่องนี้ จะสนับสนุนแอลลี่ดีมั้ย...ก็นั่นน่ะเจคอบ โจนส์เชียวนะ! ผู้หญิงที่ไหนจะอยากปฏิเสธเขากันเล่า หรือว่าจะเตือนเธอสักหน่อยว่านี่น่ะคือเจคอบ โจนส์อีกเช่นกัน เขาไม่ใช่นายแบบบ้านๆ ที่จะจริงใจและแสนดีกับเธอ แค่ดูก็รู้ว่าชั่วโมงบินเขาสูงแค่ไหน เทียบกับคุณหนูแอลลี่ที่ผ่านการมีแฟนเป็นศูนย์แล้ว...เฮ้อ น่าเป็นห่วงจัง

พระเจ้า...ฉันกำลังจะออกเดตกับเจคอบ โจนส์! กรี๊ดดดดดดดดด”

ว้าว...ฉันอิจฉาฉันเธอจัง”

ไม่เลย ฉันไม่ได้อิจฉาแต่เป็นห่วงมากกว่า...ฉันมองไม่เห็นความเป็นไปได้ระหว่างสองคนนี้ ไม่ใช่แอลลี่ของฉันไม่สวย ไม่ดีพอ แต่เป็นเพราะฉันรู้สึกเหมือนว่าคนของฉันกำลังจะกลายเป็นของเล่นชิ้นใหม่ต่างหาก แล้วฉันก็ไม่ชอบใจเอาซะเลย ทำไมเขาต้องมายุ่งกับแอลลี่ด้วยนะ

ใช่มั้ยละ เขาฮอตจะตาย! ใครไม่อยากออกเดตกับเขาบ้าง”

นั่นล่ะประเด็น...เธอต้องระวังหน่อยนะแอลลี่”

เรื่อง?”

เธอก็รู้ว่าเขาเปลี่ยนผู้หญิงบ่อยจะตาย เขาอาจจะแค่มาหลอกเธอเล่นๆ ก็ได้”

ฉันไม่แคร์”

แต่ว่า...”

มีใครจับเสือมือเปล่าได้บ้างล่ะชารีน มันก็ต้องลองกันหน่อย”

ฉันอยากจะบอกเหลือเกินว่าทำไมต้องเสี่ยงตายไปจับเสือด้วยเล่า!

ส่วนเรื่องเจ้าชู้ ผู้ชายที่ไหนไม่เป็นแบบนั้นล่ะ”

อือ นั่นสินะ...

 

อาทิตย์ต่อมา

มาร์ตินติดต่อมาให้หลังสามวันหลังจากถ่ายภาพเสร็จ พวกเขานัดกันไปทานอาหารที่ร้านอิตาเลี่ยนชื่อดังแห่งหนึ่งของอังกฤษ คนของฝั่งฉันตื่นเต้นจนไม่เป็นทำอะไรเลยล่ะ แอลลี่เอาแต่เสพข่าว ตามทวิตเตอร์ ดูออฟฟิศแฟนเพจ ส่องรูป ฟังเพลงของเจคอบทั้งวันทั้งคืน ทุกครั้งที่เจอข้อความชมเชยสรรเสริญเขาจากสื่อทั้งหลายหรืออะไรก็ตามแต่ เธอก็จะกรี๊ดๆ แล้วก็เอามาพล่ามให้ฉันฟังไม่หยุด

'ชารีน! เจคอบติดท็อปเท็น หนุ่มหล่อที่สุดในสหราชอาณาจักรด้วยนะ'

'ชารีน! เจคอบมีคนฟอลโล่ว์เขาในทวิตเตอร์ตั้งห้าล้านแน่ะ!'

'ชารีน! เจคอบกำลังจะทำอัลบั้มที่สามแล้วนะ กรี๊ดดด'

'ชารีน! เจคอบได้รับการยอมรับว่าเป็นคนมีพรสวรรค์ทางด้านดนตรีอันดับต้นๆ ของทศวรรษจากหนังสือพิมพ์ซันด้วยนะ!'

'ชารีน! ยัยซอนย่า ไทม์สันบอกว่าเจคอบเป็นผู้ชายในฝันของตัวเอง ฮ่าๆ อยากจะขำให้ฟันร่วง ไม่เจียมตัวเล้ยยัยหมูสามตอน'

ฉันเชื่อว่าถ้ามีรายการแฟนพันธ์แท้เจคอบล่ะก็...ทั้งแอลลี่และฉันสามารถตอบคำถามและผ่านเข้ารอบลึกๆ ได้สบายเลยล่ะ

ชารีน! ฉันเพิ่งรู้ว่าเจคอบเป็นลูกชายที่เกิดในตระกูลนายแบบ นางแบบล่ะ รู้มั้ยว่าพ่อแม่ พี่ชาย พี่สาวของเขาเป็นนายแบบ นางแบบทั้งนั้นเลย”

แอลลี่บอกในขณะที่ฉันกำลังถักเปียรอบหัวให้เธอ ส่วนตัวเองนั่งหน้าแล็ปท็อปแล้วก็อ่านประวัติส่วนตัวของเจคอบภาคเจาะลึกโดยเว็บไซต์แฟนคลับที่ต้องเสียเงินสมัครสมาชิกถึงจะเข้าไปดูข้อมูลด้านในได้  ไร้สาระชะมัดเลยว่ามั้ย ของแบบนี้หาอ่านตามวิกิพิเดียก็ได้มั้ง ไม่เห็นต้องให้เสียเงินตั้งสิบปอนด์เลย หัวใสจริงๆ

หลังจากพ่อแม่เขาเสียไป เขาก็อยู่กับพี่สาวและพี่ชายที่อายุห่างจากตัวเองหลายสิบปี อ้า! เขาเป็นลูกหลงสินะเนี่ย น่ารักจัง! ตอนนี้พี่ชายของเขาเป็นเจ้าของสตูดิโอเพลงอยู่ที่แอลเอ สหรัฐอเมริกา ส่วนพี่สาวหลังจากเลิกเดินแบบก็เปิดบริษัทโมเดลลิ่งอยู่ที่อังกฤษ พระเจ้า! ถ้าสัญญาของฉันกับที่เดิมหมด เราย้ายไปอยู่กับพี่สาวของเจคอบดีมั้ยเนี่ย”

แหม กว่าเธอจะหมดสัญญากับเจสซี่โมโดลก็อีกตั้งสามปีแน่ะ กว่าจะถึงตอนนั้นเธออาจจะเกลียดเจคอบจนไม่อยากจะร่วมสังฆกรรมก็ได้แอลลี่ ฉันคิดในใจแต่ไม่ได้พูดออกมา

เฮ้! ดูนี่สิ ก่อนเจคอบจะมาเป็นนักร้อง ช่วงวัยรุ่นเขาเคยถ่ายแบบด้วยล่ะ”

แอลลี่หันมาบอกอย่างตื่นเต้น แต่นั่นทำให้เปียที่ฉันอุตส่าห์เพียรถักมาเบี้ยวไปหมดแล้ว ฮือออ

แอลลี่อยู่นิ่งๆ ซิ”

เธอก็ดูก่อนสิ! พระเจ้า ตอนสิบเจ็ดเขาน่ารักจัง!”

ฉันเหลือบไปมองที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ตามคำรบเร้าแล้วก็เห็นภาพเจคอบในช่วงวัยรุ่นอยู่บนนั้น เอ...ตอนนี้เขาอายุยี่สิบเจ็ด เมื่อกี้แอลลี่บอกว่าในรูปเขาอายุประมาณสิบเจ็ด งั้นภาพนี้ก็ถ่ายมาเกือบสิบปีแล้วสินะ แต่ทำไมแบบและสไตล์ของเสื้อผ้าก็ยังไม่ได้ดูล้าสมัยสักเท่าไหร่เลย ใบหน้าเจคอบยามนั้นดูอ่อนวัยกว่าตอนนี้มาก รอยยิ้มขี้เล่นซุกซน แววตาดูห้าวและแฝงไปด้วยความดื้อรั้นพอตัว ท่าทางเขาจะเป็นไอ้ตัวแสบที่ทำให้พี่ชายและพี่สาวต้องปวดหัวน่าดู เชื่อขนมกินได้เลย

ฉันไม่เคยรู้มาก่อนเลยนะเนี่ยว่าเขาก็เคยถ่ายแบบก่อนจะมาร้องเพลง เจคอบนี่ฮอตชะมัด! เพอร์เฟ็กต์ไปหมดทุกอย่าง”

อืม มินาล่ะ...เขาถึงดูไม่ขัดเขินหรือทำตัวผิดที่ผิดทางเลยเวลาต้องถ่ายแบบ ในเมื่อเจคอบเกิดและเติบโตอยู่กับครอบครัวที่ทำอาชีพนี้อยู่แล้ว เจ้าตัวคงผ่านงานถ่ายแบบมาโชกโชนไม่น้อย รูปที่เขาเล่นสเก็ตบอร์ดนั่นเท่บาดใจสาวน้อยทั้งหลายในตอนนั้นน่าดู

ฉันเห็นแล้วจ้ะ เอาล่ะ แอลลี่เปียเธอเบี้ยวหมดแล้วนะ นั่งๆ ดีซิ”

อ๊าย! อย่าปล่อยให้ฉันไปเดตกับเจคอบแบบอุบาทว์ๆ เชียวนะ!”

งั้นก็ให้ความร่วมมือหน่อยสิ อย่ากระดุกกระดิกไปมาได้มั้ยจ๊ะ”

ฉันดุเบาๆ และพยายามแก้เปียที่เบี้ยวให้เข้าที่ แอลลี่ยอมอยู่เฉยๆ พับหน้าจอแล็ปท็อปเก็บลง แต่เธอหันไปสำรวจตัวเองที่กระจกแทน เริ่มเติมบลัชออนนิด เติมอายไลน์เนอร์หน่อย เติมนั่นเติมนี่เรื่อยๆ จนฉันต้องเตือนว่ามันจะดูเยอะเกินไปแล้ว ไหนบอกอยากได้แบบธรรมชาติๆ สดใสไงล่ะ ตอนนี้มันเกือบจะตรงไปเล่นงิ้วได้แล้ว (ฉันไม่ได้พูดเรื่องงิ้วออกไป เพราะฝรั่งคงไม่รู้จัก) เจ้าตัวเลยเบะปากแล้วก็ยอมวางเครื่องสำอางลงสักที

เสร็จแล้ว”

ฉันบอกในที่สุดหลังจากซ่อนปลายผมของเธอไว้ใต้เปียที่ถักเอาไว้ แอลลี่หันซ้ายหันขวาสำรวจตัวเองในกระจกแล้วยิ้มอย่างพอใจ

ออดดด~

เสียงออดดังมาจากประตูบ้าน แอลลี่หันไปมองที่นาฬิกาแล้วก็ทำตาโต อุ๊ย! หกโมงครึ่งตรงตามที่นัดไว้เป๊ะเลย

เจคอบมาแล้วแน่ๆ เลย เวรล่ะ! ฉันสายจนได้ ชิททท”

แอลลี่สบถแล้วเริ่มวิ่งพล่านไปทั่วห้อง ก็คุณนายยังใส่ชุดคลุมอาบน้ำอยู่ไงล่ะ  ฉันต้องไปตะโกนเตือนอยู่หน้าห้องน้ำตั้งสองสามหนว่าเธอจะไม่เหลือเวลาแต่งหน้ากับทำผมนะ แอลลี่ถึงยอมออกมาด้วยท่าทางฮึดฮัดขัดใจ ไม่รู้เจ้าตัวจะขัดสีฉวีวรรณอะไรอยู่ในนั้นตั้งนมนาน ดีนะที่ผมกับหน้าแต่งเสร็จเรียบร้อย ไม่งั้นเดตแรกของเธอได้สายแน่ๆ

ชารีน! เธอลงไปรับหน้าก่อนนะ บอกให้เขารอสักห้านาที!”

อะ...เอางั้นเหรอ”

ไปสิ!”

แอลลี่สั่งจนแทบจะเหมือนกรี๊ดออกมา ฉันรีบเดินลงไปด้านล่างแล้วก็เปิดประตูบ้านต้อนรับแขกคนสำคัญของเธอ อาจจะเพราะไม่ได้เตรียมใจจะมาเจอชายหนุ่มรูปงามขนาดนี้ล่ะมั้ง ฉันถึงยืนมองเขาอย่างตะลึงพรึงเพริด...เจคอบอยู่ในสูทสบายๆ ดูไม่เป็นทางการมากเกินไป โค้ตขนสัตว์ที่สวมทับอยู่ด้านนอกทำให้เขาดูเหมือนคุณชายจากคฤหาสน์ที่ไหนสักแห่งในอังกฤษ ต่างหูสีดำที่ใส่อยู่และทรงผมที่ผ่านการจัดแต่งเล็กน้อยเพิ่มลุคเพลย์บอยเจ้าเสน่ห์เข้าไปอีก แววตาของเด็กจอมเฮ้วสุดดื้อรั้นได้หายไปแล้ว ตรงหน้าฉันคือผู้ชายที่มากด้วยประสบการณ์ ดวงตาของเขาคมกริบและแฝงไปด้วยความเหย่อหยิ่ง ลุ่มลึก สุดจะหยั่งถึง

เอ่อ...สวัสดีค่ะ”

ฉันมารับแอลลี่”

กรุณารอสักครู่นะคะ เธอกำลังลงมา”

เจคอบพยักหน้าตอบ ฉันมองเขาด้วยความกระอักกระอ่วนนิดหน่อย ฝ่ายตรงข้ามดูดีอย่างกับหลุดออกมาจากรันเวย์ ส่วนสภาพของฉันกลับชวนให้นึกถึงเด็กขอทานตามข้างถนนแบบนี้ มันช่างน่าอเนจอนาถใจอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ ค่ะ

จะเข้ามารอด้านในก่อนมั้ยคะ”

ฉันถามเพราะคิดไม่ออกจริงๆ ว่าควรจะพูดอะไรกับเขาดี ปล่อยให้เขารอหน้าบ้าน (ส่วนตัวเองอยู่ในบ้าน) ก็ดูไร้มารยาทเกินไปหรือเปล่า จะขึ้นไปตามแอลลี่แล้วก็ทิ้งเขาไว้อย่างงี้ก็แปลกๆ ชอบกล

ขอบใจ”

เขาบอกสั้นๆ พลางก้าวเข้ามาด้านใน ฉันเลยเดินนำเขาไปที่ห้องรับแขกด้วยอาการตื่นๆ จะพูดอะไรต่อดีหว่า อ๊ะ! รู้ล่ะ เสิร์ฟชาให้เขาแล้วแวบขึ้นไปดูว่าแอลลี่เรียบร้อยแล้วหรือยังดีกว่า

เธอคือคนที่ใช้เสียงเรียกเข้ามือถือประหลาดๆ นั่นหรือเปล่า”

เขาถามไล่มาจากด้านหลัง นั่นเล่นเอาฉันอึ้งนิดๆ ไม่คิดว่าเขาจะจำฉันได้ด้วย

ใช่ค่ะ แฮะๆ เดี๋ยวคุณรอที่นี่สักครู่นะคะเดี๋ยวฉันจะไป...”

เธอเป็นผู้จัดการของแอลลี่?”

เอ่อ...ค่ะ ประมาณนั้น”

แปลก ทำไมถึงอยู่บ้านเดียวกัน”

เขาถามราวกับสนใจอย่างจริงจัง นี่จะให้ฉันตอบว่า แม่แต่งงานกับคุณเอ็ดดี้ พอพวกท่านเสียชีวิต ฉันเลยย้ายมาอยู่บ้านคุณโอลิเวียร์ที่เป็นพี่สาวคุณเอ็ดดี้ แล้วก็คอยดูแลแอลลี่นับแต่นั้น แบบนี้น่ะเรอะ…หรือว่าฉันจะโกหกว่าไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน (แต่ก็ไม่ได้อยู่จริงๆ นี่นา ฉันอยู่บ้านหลังเล็กต่างหาก) แต่จากสภาพการแต่งตัวที่เหมือนซิ่มแก่ๆ แบบนี้แล้ว...โกหกไปเขาก็คงไม่เชื่อหรอกว่าฉันกล้าแต่งตัวแบบนี้ออกมานอกบ้าน

เรื่องมันซับซ้อนน่ะค่ะ”

ฉันเลือกตอบแบบไม่เจาะจงอะไรมากนัก บางทีเขาอาจจะถามไปงั้นๆ ไม่ได้คิดจะอยากรู้อะไรสักหน่อย เขาก็แค่เป็นคนอังกฤษมารยาทดีทั่วๆ ไปนั่นล่ะ

ซับซ้อนแค่ไหน”

ฮะ...

ฉันหันไปมองผู้ชายที่แสนหล่อเหลานี่อย่างงงๆ แต่เขากลับมองฉันและทำหน้าเหมือนคนอยากรู้จริงๆ จังๆ

ว่าไง”

เอ่อ...เรื่องมันยาวนะค่ะ”

ยาวมากเหรอ”

ประมาณนั้นค่ะ”

ฉันมีเวลาฟัง ว่ามาสิ”

เวร! ฉันอึ้ง แม้อากาศจะหนาวปานนี้แต่ฉันก็รู้สึกว่าตัวเองกำลังเหงื่อตก

ว่าไงล่ะ”

“...”

ช่วยด้วย! ฉันพูดไม่ออก นี่ฉันต้องเล่าจริงๆ เหรอ

ฮ่าๆ เธอนี่ตลกชะมัด วันหลังถ้าไม่อยากจะเล่าก็หาข้ออ้างอื่นซะนะ จำไว้”

เจคอบหัวเราะน้อยๆ ขณะที่ฉันยังยืนทื่อกลืนน้ำลายเหมือนคนไปต่อไม่ถูก แล้วอีกฝ่ายก็ยิงคำถามเข้ามาใหม่

เธอเป็นคนเอเชียสินะ...มาจากประเทศไหนล่ะ”

อะ...เอ่อ ประเทศไทยค่ะ”

อืม...อาหารไทยอร่อย ฉันชอบ”

ค่ะ ขอบคุณค่ะ”

มีชื่อหรือเปล่า”

นี่เขากำลังถามว่าฉันชื่ออะไรหรือเปล่าเนี่ย ฉันงงรูปประโยคนิดหน่อย แต่เจคอบ โจนส์เนี่ยนะจะถามชื่อฉัน!

ไม่มีชื่อเหรอ”

มีสิ (ฟะ) ฉันกำลังจะอ้าปากตอบ แต่อีกฝ่ายโพล่งขึ้นมาก่อน

เฮ้”

ฉันมองเขาอย่างงงงวย

ชื่อเฮ้นี่เอง”

อ้าวเฮ้ย! ไม่ใช่ล่ะ ฉันอยากจะแก้ไขให้ถูก แต่เสียงของแอลลี่กลับหันเหความสนใจของเราทั้งคู่ไปเสียก่อน เธอเดินลงมาบันไดมาด้วยชุดเดรสลูกไม้แขนยาวปักเลื่อมสีดำของ Jenny Packham ผมยาวสยายถูกรวบถักเป็นเปียรอบให้ความรู้สึกอ่อนหวาน แต่ริมฝีปากสีแดงสดนั่นกลับทำให้เธอดูเย้ายวนเกินห้ามใจด้วยเช่นกัน แอลลี่คือความเพอร์เฟ็กต์ มีร้อยฉันให้ล้าน! แล้วตอนนี้...พวกเขาดูเหมาะกันจริงๆ นะ

ขอโทษที่ให้รอนะคะเจคอบ”

ไม่เป็นไรครับ”

งั้นไปกันเลยมั้ยคะ”

แอลลี่บอกเมื่อเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขา เธอสวยจนแม้แต่ฉันเองยังแทบหยุดลมหายใจเลย ส่วนเจคอบยิ้มอย่างพอใจแล้วผายมือเชิญสุภาพสตรีให้เดินนำ

ชารีนขอเสื้อโค้ตหน่อยสิ”

ฉันพยักหน้าและเดินไปหยิบเสื้อโค้ตที่อยู่ในตู้เก็บออกมา พอเห็นว่าเจคอบเองก็สวมโค้ตขนสัตว์ ฉันจึงหยิบเสื้อโค้ตขนมิงค์ที่ดูเข้ากันกับของเขาให้แอลลี่ ฉันช่วยเธอสวมมันแล้วก็กระซิบข้างๆ หูว่า

ระวังตัวด้วยนะ”

แอลลี่หันมามองฉัน ย่นคิ้วไม่ค่อยชอบใจสักเท่าไหร่

เธอพูดบ้าอะไรน่ะ นี่มันเจคอบนะ เขาไม่ทำอะไรบ้าๆ หรอกน่า”

ก็แค่บอกไว้เฉยๆ มีอะไรก็โทรหาฉันนะ”

เสียมารยาท! เดี๋ยวเขาก็ได้ยินหมดหรอกยัยบ้า”

แอลลี่รีบผละออกไปอย่างรวดเร็วพร้อมกับเจคอบ ฉันมองตามคนทั้งคู่จนกระทั่งพวกเขาหายลับไปแล้วก็ลอบถอนหายใจออกมา...ขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีเถอะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 281 ครั้ง

4,611 ความคิดเห็น

 1. #4240 Dame_SD (@damesdark) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 22:55
  งื้ออ เจคอบบบบ ฉันรักคุณณณ
  #4240
  0
 2. #4222 bonita77 (@bonita77) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2562 / 03:25
  กลับมาอ่านอีกรอบก็ยังสนุกนะคะพี่เม >< อ้านแล้วอยากเจอหนุ่ม uk แบบนี้บ้าง แอร็ยยยย
  #4222
  0
 3. #4207 coco-f (@coco-f) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 21:47
  เป็นเรื่องที่กลับมาอ่านแล้วไม่เคยเบื่อเลยค่ะ
  #4207
  0
 4. #4206 sailovetula1 (@sailovetula1) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 19:54
  คิดถึงจังง
  #4206
  0
 5. #4085 KunNoofc (@kunnoohfc) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 15:13
  :)เริ่มฟินนนน
  #4085
  0
 6. #3611 mimrungarun (@mimrungarun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2557 / 09:47
  สมน้ำหน้าตอนเค้าอยู่ไม่เห็นคุณค่า
  #3611
  0
 7. #3561 Ping (@wipat) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กันยายน 2557 / 11:01
  รอค่ะ :)
  #3561
  0
 8. #2103 NuMaple (@numagicpen) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2557 / 20:33
  อ๊าาาา พระเอกแบบน่ารักมากกกกกกกกกกกกก
  #2103
  0
 9. #1549 Knom Cake (@z-cake) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2557 / 19:20
  โหยพระเอก พระเอกมากนะเค๊อะ อยากเห็นนางสนใจแม่ชีแล้วสิ
  #1549
  0
 10. #1289 หมูกิ่ง (@mizu2_cub) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 18:33
  เจคอบกวนติงไปรึป่าวคะหนู  ชอบอ่ะ
  #1289
  0
 11. #1281 fabregas10 (@maprang312) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 15:36
  คงไม่ดราม่านางเอกกับแอลลี่ใช่ไหม ㅜㅜ
  #1281
  0
 12. #1269 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2557 / 11:55
  พระเอก ปิ้งนางเอกรึยังนะ
  #1269
  0
 13. #830 iceize (@iceize24) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2557 / 01:36
  แอลลี่ดูสดใสน่ารัก เหมือนคุณหนูทั่วไปที่ชอบเอาแต่ใจ แต่คิดว่านิสัยแอลลี่น่ารักดีค่ะ ส่วนคอบกวนอีนไปแล้วว ทำไมดูเจ้าเล่ห์แบบนี้ เฮ้! ถ้าออกเสียงผิดก็หยาบคายเลยนะ เฮ้! เฮ้! ฮาๆ
  #830
  0
 14. #762 magicianlittle (@magicianlittle) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 21:17
  อยากอ่านเป็นรูปเล่มแล้วอ่ะ อยากรู้ว่าจะรักกันยังไง55555555
  #762
  0
 15. #699 PARE FRIEND (@parefriend) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2557 / 13:42
  ชื่อเฮ้นี่เอง 555 พระเอกกวนละ
  #699
  0
 16. #684 ด.ญ.เวิ้ง ลอยลม (@sassyhoney) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2557 / 18:43
  มันต้องมีอะไรในกอไผ่
  #684
  0
 17. #657 lailai (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 14:00
  ติดตามอยู่จร้า...เป็นกำลังใจนะจ๊ะ
  #657
  0
 18. #646 yejin_fai>_< (@puifailovelyyun) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2557 / 11:28
  เจคอบสนใจชารีนชัดๆรึป่าว555
  ถ้าหลังๆเจคอบเริ่มชอบชารีนนี้แอลลี่ได้กลายเป็นตัวร้ายชัดๆเดิมทีก็คอยสั่งนู่นนี่กับชารีนอยู่แล้ว
  ชีวิตชารีนดราม่าจริงเรื่องครอบครัว
  #646
  0
 19. #596 ` Memories ★ (@eayaomam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 22:02
  เจคอบแอบสนใจชารีนอยู่ป่าวเนี้ย -..-
  #596
  0
 20. วันที่ 17 มิถุนายน 2557 / 21:39
  แอร๊ยย
  ชอบมากกกกกกกกกก
  แต่ิดว่าแอลลี่อาจจะโดนหลอกแหะ สงสาร TT
  #571
  0
 21. #519 Mhoonoom (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2557 / 14:56
  น่ารักทั้งชารีนเจคอปเลยอ้ะ

  อยากได้เป็นเล่มแล้วววว
  #519
  0
 22. #451 hhhhhh (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2557 / 16:46
  เฮ้..น่ารักกกกก
  #451
  0
 23. #450 hhhhhh (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2557 / 16:45
  เฮ้..น่ารักกกกก
  #450
  0
 24. #409 pukkyza (@kifgang_157) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2557 / 22:09
  I like he , so look bad boy and sucductive.
  I fowloep may ferever.
  ple. up^^
  #409
  0
 25. #367 Meenjabin (@m20564) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2557 / 21:46
  ชื่อเฮ้.... 555555
  #367
  0