[ No Other..เพียงคนที่ใช่ ] Imprison {KiHae, HanHyuk} - นิยาย [ No Other..เพียงคนที่ใช่ ] Imprison {KiHae, HanHyuk} : Dek-D.com - Writer
×

[ No Other..เพียงคนที่ใช่ ] Imprison {KiHae, HanHyuk}

โดย MAME

จาก SF หลากหลายอารมณ์ สู่ ต้องตาต้องใจ และปิดท้ายด้วยเรื่อง โซ่ตรวนรัก...จองจำหัวใจ ขอบคุณสำหรับ 2 ปี 4 เดือน 6 วัน ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชมตลอดมาค่ะ

ยอดวิวรวม

742,653

ยอดวิวเดือนนี้

514

ยอดวิวรวม


742.65K

ความคิดเห็น


25.74K

คนติดตาม


1.97K
จำนวนตอน : 118 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ก.ย. 56 / 04:41 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เปิดเรื่อง


12.9.2010

Happy KiHae Day!! 


   

   

  

สวัสดีค่ะทุกคน ได้ฤกษ์เปิดเรื่องใหม่กันแล้ว^^
เรื่องนี้ No other...เพียงคนที่ใช่ จะเอาไว้สำหรับลง SF ทั้งหมดนะคะ
เน้นคู่
คิเฮและฮันฮยอก
ใครที่รู้จักเมย์แล้วก็ดีใจที่ติดตามกันมานะคะ
ส่วนใครที่เรายังไม่รู้จักกัน
แนะนำก่อนนะคะ ชื่อเมย์ค่ะ^^
อายุอานามก็ไม่มากไม่น้อยอยู่ที่ต้นเลขสอง
ใครอยากเรียกพี่ เรียกน้อง หรือเรียกเมย์ก็ตามสะดวกค่ะ
ส่วนฟิคที่แต่ง ชอบฟิคที่ทำให้ยิ้มได้ ถ้าอยากอ่านดราม่าคงยากนิดนึง หุๆ
หลายๆคนคงรู้ว่าเมย์แต่งเรื่องโดยคงคอนเซ็ปว่าทำให้ทุกคนยิ้มได้
ส่วนจะทำให้ยิ้มได้หรือเปล่าคงต้องให้ช่วยกันตัดสินค่ะ
เพราะยอมรับว่าฝีมือยังไม่ถึงขั้น จะปรับปรุงต่อไปนะคะ
ยังไงก็ฝากตัวด้วยนะคะ(โค้งงามๆหนึ่งที)^^MY FICTION

 


เพื่อนบ้านใจรักวายค่ะ รับแลกแบนนะคะ^^


[Fic SJ] พี่สาวครับ…?
 Fan Fic
SJ Yaoi changeless love
 ข้อความที่ต้องการจะให้ขึ้นเมื่อชี้ลูกศร

 Beautiful Gangster


ข้อความ  -


ปรารถนาเถื่อน KyuMin TeukCin
A Gesture - ภาษากาย

fic.etc หัวใจแลกความแค้น
 คลิกเลย
ฝากรูป

เคะไม่จำเป็นต้องน่ารักเสมอไป...จะบอกว่าแรง เลว! เราก็ยอมรับ
 Goal Club !!!


ขอบคุณธีมสวยๆจาก nu eng

l e t . GO !

 
MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.com 

 
 


 

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบบุคลิกตัวละครจัง"

(แจ้งลบ)

อ่านเรื่องนี้แล้วชอบตัวละครจังเลย พี่น้องฝั่งคิบอม ฮยอกแจ ก็แรงได้ใจ พี่ชายก็รู้สึกจะหื่นนะ น้องก้เปรี้ยวเชียว ทางฝั่งฮันฮยอง กับทงเฮก็เป็นคนดี แพ้ทางฝั่งโน้นตลอดๆ อ่อนกันทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่เคยจะตามทันเล่ห์คนอื่นเขาเลย แต่ชอบทงเฮเรื่องนี้จังเลยดูอ่อนโยน ใสซื่อบริสุทธ์น่าทนุทนอม (แต่รู้สึกบอมมันจะอยากปู้ยี้ปู้ยำเนอะ) เอาเป็นว่านิสัยตัวละครเห ... อ่านเพิ่มเติม

อ่านเรื่องนี้แล้วชอบตัวละครจังเลย พี่น้องฝั่งคิบอม ฮยอกแจ ก็แรงได้ใจ พี่ชายก็รู้สึกจะหื่นนะ น้องก้เปรี้ยวเชียว ทางฝั่งฮันฮยอง กับทงเฮก็เป็นคนดี แพ้ทางฝั่งโน้นตลอดๆ อ่อนกันทั้งพี่ทั้งน้อง ไม่เคยจะตามทันเล่ห์คนอื่นเขาเลย แต่ชอบทงเฮเรื่องนี้จังเลยดูอ่อนโยน ใสซื่อบริสุทธ์น่าทนุทนอม (แต่รู้สึกบอมมันจะอยากปู้ยี้ปู้ยำเนอะ) เอาเป็นว่านิสัยตัวละครเหมาะกันจังเลยเนอะ   อ่านน้อยลง

phahae | 20 พ.ย. 53

  • 60

  • 3

"น่ารัก >."

(แจ้งลบ)

น่ารักมากๆเลยค่ะ ทั้งด๊อง ที่ใสซื่อ น่ารัก ฮยอกแจสุดเปรี้ยว เมะ หล่ออย่างบอม ป๋าฮันสุกหื่น ทุกอย่างลงตัว เนื้อเรื่องนี้ทำเอาอ่านไปยิ้มไป นั่งดูฉากหวานๆของคิเฮ ฉากจี๊ดๆของฮันฮยอก ที่เข้ากันได้เลื่อนไหลไมาสะดุด พี่เมย์อวยเมะสุดยอด อวยเยอะๆนะ ชอบมากๆ เรื่องนี้สนุกไม่แม้เรื่องอื่นๆเลยฮะ เรื่องนี้ทำเอาต้องตา ต้องใจจริงๆ ยิ่งอ่านยิ่งติดฟิคขอ ... อ่านเพิ่มเติม

น่ารักมากๆเลยค่ะ ทั้งด๊อง ที่ใสซื่อ น่ารัก ฮยอกแจสุดเปรี้ยว เมะ หล่ออย่างบอม ป๋าฮันสุกหื่น ทุกอย่างลงตัว เนื้อเรื่องนี้ทำเอาอ่านไปยิ้มไป นั่งดูฉากหวานๆของคิเฮ ฉากจี๊ดๆของฮันฮยอก ที่เข้ากันได้เลื่อนไหลไมาสะดุด พี่เมย์อวยเมะสุดยอด อวยเยอะๆนะ ชอบมากๆ เรื่องนี้สนุกไม่แม้เรื่องอื่นๆเลยฮะ เรื่องนี้ทำเอาต้องตา ต้องใจจริงๆ ยิ่งอ่านยิ่งติดฟิคของพี่เมย์แต่ละเรื่อง   อ่านน้อยลง

Mamoza | 14 ธ.ค. 53

  • 31

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"พลอตเรื่องดี และน่าสนใจมาก"

(แจ้งลบ)

การแต่งฟิคของพี่เมย์จะดำเนินเรื่องราวไปเรื่อยๆ การบรรยายต่างๆ ภาษาที่ใช้ในการบรรยายก็เข้าใจง่ายดี ทำให้เราสามารถจินตนาการได้ดี นึกภาพตามไปได้ อ่านแล้วไม่สับสนวุ่นวาย เป็นเรื่องที่อ่านแล้วรู้สึกถึงความน่ารักสนสดใสของความรัก ทีอาจจะมีเศร้าบ้าง หึงบ้าง คิดถึงกัน เป็นห่วงกัน และความรู้สึกต่างๆของคนที่มีความรัก อ่านแล้วผ่อนคลาย เนื่องจากพลอตฟิ ... อ่านเพิ่มเติม

การแต่งฟิคของพี่เมย์จะดำเนินเรื่องราวไปเรื่อยๆ การบรรยายต่างๆ ภาษาที่ใช้ในการบรรยายก็เข้าใจง่ายดี ทำให้เราสามารถจินตนาการได้ดี นึกภาพตามไปได้ อ่านแล้วไม่สับสนวุ่นวาย เป็นเรื่องที่อ่านแล้วรู้สึกถึงความน่ารักสนสดใสของความรัก ทีอาจจะมีเศร้าบ้าง หึงบ้าง คิดถึงกัน เป็นห่วงกัน และความรู้สึกต่างๆของคนที่มีความรัก อ่านแล้วผ่อนคลาย เนื่องจากพลอตฟิคน่าสนใจแล้วพี่เมย์ช่างเก่ง และมีพรสวรรค์ในการเขียนให้น้องปลาเขามีคาเรกเตอร์ที่น่ารัก ใสซื่อ ดูเป้นแม่บ้านแม่เรือน เป็นห่วงเป็นใยบอมมี่ บอมมี่ก็เป็นช่างภาพ(โป๊)!! 555 แล้วนำน้องปลามาเป็นแบบ โดยที่เอาเจ้าฮยอกไปแลกกับฮันกยอง (พี่เมย์ก็คิดไปไ้ด้) การอยู่ร่วมกันของพวกเขาทั้งสองคู่จึงเกิดขึ้น และมีเรื่องราวต่างๆมากมาย เรื่องราวเหล่านั้น ที่พี่เมย์บรรยายออกมานั้น มันสื่อได้ดีเลยทีเดียว เวลาที่นิดอ่านแล้ว สึกอินไปเลย เหมือนตกอยู่ในห้วงนั้น ห้วงความรักของคิเฮ ฮันฮยอก (ว่าไปนั้น) แต่บางครั้งอ่านไปก็ลุ้นดีเหมือนกันเนาะ ว่าจะเป็นยังไงต่อไป จะมีNCกันเมื่อไหร่ อะไรยังไง บลาๆ 555 คือนิดชอบการบรรยายของพี่เมย์ อ่านแล้วมันไหลลื่นดี อ่านไปยิ้มไป เพราะน่ารักกันทุกคน อ่านแล้วไม่มีเบื่อ ไม่มีเซ็ง มีแต่อยากอ่านมันต่อไปเรื่อยๆ นิดถึงชอบให้พี่อัพไง แต่ก็เข้าใจว่าพี่เมย์ก็มีเรื่องมากมายต้องทำ แค่มาอัพฟิคให้ได้อ่านกัน ก็ดีใจและขอบคุณมากๆแล้ว ขอบคุณพี่เมย์นะค่ะที่มาแต่งเรื่องราวสนุกๆดีๆให้ได้อ่านกัน จะติดตามต่อไปเรื่อยนะค่ะ สู้ๆค่ะ แต่อย่าหักโหมมากนะ ดูแลสุขภาพด้วยนะค่ะ ^ ^ น้องสาวเป็นห่วง ;D   อ่านน้อยลง

NiD;D.KH129 | 27 พ.ค. 54

  • 22

  • 0

"น่ารักมากกกก >///"

(แจ้งลบ)

ติดตามมาหลายเรื่อง ขอบอกตรงๆว่าสนุกทุกเรื่อง ^ ^ แถมเรื่องนี้ยังเป็นอะไรที่น่ารักมากกก อ่านไปยิ้มไปเลยทีเดียว ตัวละครมีเอกลักษณ์ดี (ขอย้ำอีกครั้งว่าน่ารัก ^ ^) ไม่ว่าจะเป็นคิบอม ด๊อง ฮยอกแจ พี่ฮัน อ๊ากกกก ชอบค่ะ!!! ตัวละครไม่เยอะมาก ทำให้จำง่าย แถมดำเนินเรื่องง่ายๆ (แต่กินใจมว๊าก 555+) อธิบายความรู้สึกของตัวละครดีมากเลย สรุปแล้ว...น่ารักอ่ะ เ ... อ่านเพิ่มเติม

ติดตามมาหลายเรื่อง ขอบอกตรงๆว่าสนุกทุกเรื่อง ^ ^ แถมเรื่องนี้ยังเป็นอะไรที่น่ารักมากกก อ่านไปยิ้มไปเลยทีเดียว ตัวละครมีเอกลักษณ์ดี (ขอย้ำอีกครั้งว่าน่ารัก ^ ^) ไม่ว่าจะเป็นคิบอม ด๊อง ฮยอกแจ พี่ฮัน อ๊ากกกก ชอบค่ะ!!! ตัวละครไม่เยอะมาก ทำให้จำง่าย แถมดำเนินเรื่องง่ายๆ (แต่กินใจมว๊าก 555+) อธิบายความรู้สึกของตัวละครดีมากเลย สรุปแล้ว...น่ารักอ่ะ เรื่องนี้ > < ฮิๆ   อ่านน้อยลง

raysky | 22 เม.ย. 54

  • 18

  • 0

ดูทั้งหมด

25,749 ความคิดเห็น