นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : สถาพรบุ๊คส์
 • ประเภท : แฟนตาซี
 • วันที่จัดจำหน่าย :
 • The Guardian ผู้พิทักษ์อลเวง (Main Univers)

  โดย +-MaSaLaN-+

  ผู้พิทักษ์ คืออาชีพที่ทุกคนใฝฝั่นอยากจะเป็น ผู้พิทักษ์ คือความภาคภูมิใจของทุกคน ผู้พิทักษ์ คือฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือประชาชน แต่สำหรับเร็น ออร์แกน ผู้พิทักษ์ มันก็แค่ไอ้พวกบ้าๆ ที่มารวมตัวกันเท่านั้นเอง!

  ยอดวิวรวม

  6,575,281

  ยอดวิวเดือนนี้

  5,349,635

  ยอดวิวรวม


  6,575,281

  ความคิดเห็น


  13,840

  คนติดตาม


  5,351
  เรทติ้ง : 96 % จำนวนโหวต : 209
  จำนวนตอน : 160 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  13 เม.ย. 64 / 15:01 น.
  นิยาย The Guardian Էѡǧ (Main Univers)

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  The Guardian

  ผู้พิทักษ์อลเวง
  +-+-+-+-+-+-+-  จากใจนักเขียนจ้า


   

  เรื่อง นี้เป็นเรื่องที่ผมเขียนขึ้นมาก่อนจะเริ่มต้นเขียนไพรด์เสียอีก มันเป็นความฝันของผมมานานแล้วที่อยากจะเขียนนิยายไซไฟมันส์ๆ ซักเรื่องหนึ่งขึ้นมา พอเริ่มบ่มมันจนพล๊อตตกผลึกได้ที่แล้ว มันก็ได้เวลาที่จะหยิบมันขึ้นมาปัดฝุ่นอีกครั้งหนึ่ง หวังว่าทุกๆ ท่านจะถูกใจกับเรื่องราวการผจญภัยในโลกไซไฟแฟนตาซีนี้เหมือนกันนะครับ

  อื่นๆ

  เนื่องด้วยตัวละครหลายๆ ตัวที่อยู่ในเรื่อง การ์เดี๊ยน นั้นได้มีเพื่อนๆ คนอื่นๆ ช่วยคิดขึ้นมาให้ผมหลายตัว เพราะฉะนั้นจึงอยากจะขอขอบคุณและให้เครดิตแก่เพื่อนทุกๆ ท่านที่เป็นเจ้าของตัวละครเหล่านี้และยอมให้มันมาโลดแล่นในนิยายของผมครับ

  คุณ.
  Jongkol Zear Gestrix เจ้าของตัวละคร เซียร์ เกสทริกซ์
   

   


    

                                                                                                 มาซาลัน

  +-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-  เดอะ ลิตเติ้ลการ์เดนท์

  คือ องค์กรติดอาวุธอิสระที่ไม่ขึ้นตรงกับใคร พวกเขามีหน้าที่ในการควบคุมการเคลื่อนไหวของโลกเพื่อทำให้ปราศจากสงครามโดยสิ้นเชิง ภารกิจหลักของพวกเขาก็คือการทำเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้

  องค์กร ได้รวบรวมเหล่าบุคลากรจากทั่วทั้งจักรวาลมาอยู่ในที่เดียวกันโดยไม่สนทั้ง เชื้อชาติและสายพันธ์ ขอเพียงเป็นคนมีฝีมือ ลิตเติ้ลการ์เด้นท์ก็ยินดีที่จะให้โอกาสกับพวกเขา มอบงานที่ใครๆ ก็ใฝฝันอยากจะทำ นั่นก็คือ ผู้พิทักษ์

  ด้วยเทคโนโลยีและ บุคลากรชั้นเยี่ยมของลิตเติ้ลการ์เด้นท์ มันจึงทำให้เขาเป็นองค์กรที่แข็งแกร่งหาใครต่อต้านได้ ปัจจุบันพวกเขาเป็นหมือนจุดศูนย์กลางของโลกที่คอยนำความถูกต้องมาสูประชาชน แม้ว่าศัตรูของเขาจะมากมายเพียงใด แต่นั่นมันก็ไม่ใช่ปัญหาของเหล่าผู้พิทักษ์เลย!

  +-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-

  ปกเล่มแรกมาแล้วจ้า!!

   

  The Guardian : Begin

  (หน้าปก : เร็น อัลวิส ครูซ)
  (พินอัพด้านใน : เร็น อลิเซียร์)
  ราคา 300 บาท

   

  จุดกำเนิดแห่งการผจญภัยของ "เร็น ออร์แกน" แล้วพวกพ้อง เมื่อผลึกแห่งอิกดราซิลนั้นได้ทำนายชื่อของเด็กหนุ่มผู้ไม่น่าจะมีเงื่อนไขใดๆ ตรงกับความต้องการของสายอาชีพ "ผู้พิทักษ์" เลยซักกะพีกเดียว หารู้ไม่เลยว่านายออร์แกนผู้เป็น "พ่อครัว" คนนี้กลับมีความสามารถที่เหนือยิ่งกว่าใคร เรื่องราว "บ้าๆ" ของกลุ่มเด็กหนุ่มสาวจึงได้เริ่มต้นขึ้น ณ.บัดนี้!!

   

  วางจำหน่าย : งานหนังสือเด็ก เดือน กรกฎาคม 2012

  +-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-

  ปกภาคสองเล่มหนึ่งจ้า  The Guardian : Princess of Merody (1)
  (หน้าปก ซายะ เครฟา เนล)
  (พินอัพด้านใน : ทีมออร์แกน  ) 
  ราคา 220 บาท  The Guardian : Princess of Merody (2)
  (หน้าปก เร็น อลิเซียร์)
  (พินอัพด้านใน : อลิเซียร์) 
  ราคา 240 บาท

  เมื่อเวลาผ่านไปสามเดือนในสถาบันผู้พิทักษ์ เร็น ออร์แกน ได้เรียนรู้เรื่องราวต่างๆ มากมายเต็มไปหมด ทว่าสิ่งที่กลับเข้ามาทำให้เขาต้องรู้สึกข้องใจนักกลับกลายเป็น จุดยืนของผู้พิทักษ์ ที่เริ่มมีบางส่วนขัดแย้งกับความคิดของเขา อีกทั้ง อลิเซียร์ เซซิล เจ้าหญิงแห่งเสียงเพลงที่สนิทสนมด้วยนั้นยังถูกหมายชีวิตจากกลุ่มผู้ก่อการร้ายระดับโกลศัตรูตัวฉกาจของผู้พิทักษ์อีกด้วย

  เร็นจะทำยังไงเมื่อเขาต้องการที่จะไปช่วยเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ทว่ายศของเขาในสถาบันผู้พิทักษ์ตอนนี้นั้นกลับต่ำเกินกว่าที่เขาจะยื่นมือเข้าไปช่วยเธอได้

  เรื่องราวความมันส์ ปน เพี้ยน ของนายออร์แกนเริ่มต้นขึ้นในเล่มที่สองกับการทำภารกิจครั้งแรกของเขา จะสนุกแค่ไหนโปรดติดตามอ่านนะจ๊ะ  วางจำหน่าย : 29 มกราคม 2013(เล่ม1) // 27 กุมภาพันธ์ 2013(เล่ม2)

  The Guardian : Heart of Angel
  (หน้าปก เร็น โนอาร์(สร้อย) บราก้า(สร้อย))
  (พินอัพด้านใน : โปสเตอร์จักรพรรดิจอมดาบ 
  ราคา 300 บาท  ภายหลังจากภารกิจปกป้องเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลงผ่านไปได้อย่างทุลักทุเล ในที่สุดก็เข้ามาสู่ช่วงการแข่งขัน "รุกกี้คัพ" ประจำปีนี้ที่จะเปิดให้เหล่าเด็กปีหนึ่งได้ออกมาวาดลวดลายกัน แน่นอนว่าเรื่องมันส์ๆ แบบนี้ เร็น ออร์แกน พระเอกตัวป่วนของเราไม่มีพลาดที่จะขอไปร่วมแจมด้วย ทว่ากลับมีสร้อยคอไม้กางเขนพิลึกนั้นบินเข้ามาแขวนอยู่บนคอเขาไม่ยอมออกไปไหน ซ้ำมันยังพูดได้และจ้อเป็นต่อยหอยจนกวนอารมณ์เร็นอยู่ตลอดเวลา ผู้พิทักษ์หนุุ่มตัวป่วนนั้นจะผ่านรุกกี้คัพไปโดยที่ต้องแขวนสร้อยคอที่อ้างว่าตัวเองนั้นชื่อ "โนอาร์" นี้ไปได้อย่างไรกันแน่

  โปรดติดตามความมันส์ได้ในภาค ดวงใจเทวทูต ได้เลยจ้า!!  วางจำหน่าย : งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติเดือน มีนาคม 2013

  The Guardian : Demon of Fire
  (หน้าปก ซายะ ลินส์)
  (พินอัพด้านใน : เร็น โอโตเมะ 
  ราคา 350 บาท  เวลาสองปีในการเดินทางของ เร็น และ โนอาร์ ได้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว การฝึกฝนวิชาของทั้งสองนั้นผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ทว่าในระหว่างนั้นได้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ เร็น ได้ไปพบกับ "โอนิ เบ็งเค" จอมดาบแห่งตำนานที่ควรจะตายไปแล้ว ซ้ำร้ายเจ้านักดาบที่มีฉายาว่าอสูรร้ายคนนี้กลับเป็นหนึ่งในกลุ่มของ เอเดน ไปเสียได้ เบ็งเคต้องการสิ่งที่เรียกว่า "ดาบเจ็ดธิดา" เพื่อไปปลดผนึกของ อสูรร้ายแห่งไฟ สัตว์อสูรในตำนานที่ถูกผนึกไว้ในบ้านเกิดของซายะ แม้ฝีมือของ เร็น ออร์แกน จะเก่งขึ้นมาก แต่ครั้งนี้ศัตรูเป็นถึงนักดาบในตำนาน เขาจะรับมือมันเพียงลำพังไม่ได้...

  ด้วยเหตุนี้ทีมออร์แกนจึงกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง!!  วางจำหน่าย : งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติเดือน ตุลาคม 2013

  The Guardian : Demon of Fire
  (หน้าปก เอเวอลีน สการ์เล็ต)
  (พินอัพด้านใน : ลุค การ์เน็ต ,เอลซ่า เดอร์ วาริเซียร์
  ราคา 290 บาท  ช่วงเวลาของสงครามกำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อ ลุค การ์เน็ต เข้ามาท้าทาย เร็น ถึงในแอนทาเรสอันเป็นที่ตั้งขององค์กรผู้พิทักษ์ และเหนือสิ่งอื่นใด คำประกาศจากผู้พิทักษ์สีดำที่ทำให้ เร็น และ โนอาร์ ถึงกับต้องตื่นตระหนกไปก็คือ ผลึกเทวทูตสีดำ ได้ถูกปลุกขึ้นมาแล้ว ด้วยเหตุนี้เองเร็นจึงไม่มีทางเลือกที่จะต้องเดินทางไปยังดินแดนเอลฟ์ เพื่อ ปลุก ผลึกเทวทูตสีขาว ขึ้นต่อต้าน!

  ผลึกเทวทูตคืออะไร และ เร็น จะเข้าไปในดินแดนเอลฟ์ได้หรือไม่ ในเมื่อ เหล่าชาวเอลฟ์นั้นปิดกั้นตัวตนและไม่ต้อนรับใครหน้าไหนทั้งสิ้น!

  วางจำหน่าย : งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติเดือน ตุลาคม 2014
  The Guardian : Last of Tears
  (หน้าปก เร็น ออร์แกน , ลุค การ์เน็ต)
  (พินอัพด้านใน : ผู้พิทักษ์!
  ราคา 370 บาท  บทสรุปสุดท้ายของเรื่องราวได้เดินทางมาถึงจนได้ แผนการณ์มากมายที่ถูกวางเอาไว้จากบราก้าได้ปรากฏขึ้นมาในที่สุด สิ่งที่เขาหวังจะให้เกิดขึ้นนั้นจะเป็นเช่นไรกันแน่

  เร็น และ ลุค ต่างเดินตามเส้นทางแห่งโชคชะตาของพวกเขา พร้อมกับ เจตจำนงที่ถูกฝากฝังเอาไว้จนหมดสิ้น และจุดสิ้นสุดของเรื่องราวจะเป็นอย่างไรกันแน่!

  วางจำหน่าย : งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติเดือน มีนาคม 2015  The Guardian! 1-5


  The Guardian (END)


  +-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-+-

  PSG
  แบนเนอร์เอาไปแปะได้นะจ๊ะ
   
   
  PSG
   
  Pride Online สงครามออนไลน์อลเวง


   
   
  ติดตามข่าวสารการเคลื่อนไหวและแจ้งการอัพนิยายได้ที่นี่เท่านั้น!
   

  สารบัญ 160 ตอน อัปเดตล่าสุด 13 เม.ย. 64 / 15:01160 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ +-MaSaLaN-+

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "ดาวดวงต่อไป!!!"

  (แจ้งลบ)

  จากที่ได้อ่านมา 7 ตอนรวด ผมบอกได้คำเดียวเลยว่า "เป๊ะ!" ทั้งภาษาสวย อรรถรสเยี่ยม ทุกอย่างมันดูลงล็อคเข้ากัน... อ่านต่อ

  จากที่ได้อ่านมา 7 ตอนรวด ผมบอกได้คำเดียวเลยว่า "เป๊ะ!" ทั้งภาษาสวย อรรถรสเยี่ยม ทุกอย่างมันดูลงล็อคเข้ากันได้เป็นอย่างดี ผมรับประกันเลยว่านิยายเรื่องนี้อัพบ่อยๆจะเป็นเรื่องต่อไปที่ทะยานขึ้นติด TOP5 ของเว็ปเด็กดีอย่างแน่นอนครับ ปล. สู้ๆนะครับไรท์เตอร์ ลงบ่อยๆนะครับ รู้สึกว่าผมจะติดนิยายเรื่องนี้เข้าซะแล้วสิ ย่อ

  กระบี่แสงจันทร์ | 2 มี.ค. 55

  • 245

  • 13

  "พิมพ์เมื่อไรพ่อจะไปเหมามาเก็บไว้บนหิ้ง"

  (แจ้งลบ)

  "เมื่อไรจะได้ตีพิมพ์?" อ่านเรื่องนี้ตอนแรกๆจบไปแล้วรู้สึกแบบนี้เลยทีเดียว ฮ่าๆ "เมื่อไรจะมาอัพต่อ?" ความรู้สึกน... อ่านต่อ

  "เมื่อไรจะได้ตีพิมพ์?" อ่านเรื่องนี้ตอนแรกๆจบไปแล้วรู้สึกแบบนี้เลยทีเดียว ฮ่าๆ "เมื่อไรจะมาอัพต่อ?" ความรู้สึกนี้หลังจากอ่านตอนล่าสุดจบ แต่ความรู้สึกที่แน่ชัดที่สุดเลยคือ "ชอบเรื่องนี้มาก!!" และ "ติดนิยายเรื่องนี้ซะแล้ว" อาจจะดูเร็วไปที่จะบอกว่าติด แต่อ่านแล้วมันสนุกจนไม่อยากเลิกอ่านจริงๆ เป็นนิยายที่สนุกไม่แพ้ัเรื่องไหนๆเลย อ่านแล้วเนื้อเรื่องครบรส สนุกสนานเฮฮา ความรัก มิตรภาพ พวกพ้อง และที่ขาดไม่ได้ "ความบ้า!!" ชนิดที่เรียกว่าอ่านไปยิ้มไป ฮาไป มันไป คิดว่าถ้าอ่านเรื่องนี้ในที่สาธารณะอาจจะถูกมองว่าไม่ปกติได้ มีหลายการกระทำของตัวละครที่อ่านแล้วก็อึ้ง อารมณ์แบบ "เออ มันก็คิดไปได้ ทำไปได้" แสดงถึงความสร้างสรรค์ของคนแต่งที่มีอยู่เต็มเปี่ยม ตัวละครแต่ละตัวของพี่ท่านช่างมีความคิดและบุคคลิกที่โดดเด่น ภาษาการบรรยาย แน่นอนว่ามืออาชีพ ^^ อ่านแล้วไหลไปเรื่อยๆ อารมณ์ไม่มีขัด อยากให้ไรเตอร์อัพบ่อยๆหน่อย (ไม่ได้หมายความว่าที่เป็นอยู่นี่อัพช้าจนเกินไป) แต่คนคอยอ่านใจร้อนอยาอ่านตอนต่อไปไวๆ อยากรู้ว่านาย"เร็น"และเพื่อนๆจะพบเจอและหาเรื่องวุ่นอะไรอีก ดังนั้นรีบๆอัพนะครับ หลายๆคนรออยู่ และตั้งหน้าตั้งตารอไม่แพ้อีกเรื่องนึงของไรเตอร์เลย สู้ๆครับ เป็นกำลังใจให้ ^[+++]^ (ฉีกยิ้มกว้างพร้อมชูสองนิ้วให้) ย่อ

  คุกมืดอนธกาล | 7 มี.ค. 55

  • 135

  • 3

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  "สนุกมากเลยครับ....แต่"

  (แจ้งลบ)

  เป็นนิยายไม่กี่เรื่องที่อ่านแล้วอยากอ่านอีก อารมณ์แบบว่าไม่อยากให้มันค้างคาอยู่แบบนั้น พอรู้ว่าจะจบแค่7เล่มก็ใจ... อ่านต่อ

  เป็นนิยายไม่กี่เรื่องที่อ่านแล้วอยากอ่านอีก อารมณ์แบบว่าไม่อยากให้มันค้างคาอยู่แบบนั้น พอรู้ว่าจะจบแค่7เล่มก็ใจหายอยู่เหมือน เพราะปมเล็กๆน้อยๆก็ยังไม่คลี่คลายดี อาจจะเพราะมันมาหักมุมตอนเล่ม4ก็ได้...แหม่ กระชากซะ แต่ดีหน่อยที่เล่ม5พอจะทำให้ชุ่มชื่นหัวใจขึ้นมาได้บ้าง ก็อย่างว่าแหละครับ รอเล่มพิเศษช่วงที่เร็นไม่อยู่ก็ได้นะเออ ถถถ หรือไม่ก็เคลียโปรเจ็คอะไรต่อมิอะไรเสร็จขึ้นภาคสองเลยก็ยังได้ เพราะรู้สึกอยากอ่านการ์เดี้ยนที่มันดูใสๆบ้าง เนื่องจากรุ่นพ่อแม่มันตึงมาพอสมควรแล้ว ;-; หวังว่าจะเป็นเหมือนไพร์ดกับเอเลเม้นต์ล่ะนะครับ =w= ยังไงก็ตามเถอะ ถึงจะตัดส่วนบางส่วนออกไป ถึงอย่างนั้นก็สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ แล้วนี่ถ้าเวอร์ชั่นเต็มจะขนาดนั้น ฮ่ะๆ หวังว่าภาคลูก(ถ้ามี)จะช่วยเติมเต็มส่วนนี้ให้ผมและรีดเดอร์ท่านอื่นด้วยนะครับ ถถถ แต่จบแบบนี้....ก็ดีเป็นตำนานดีล่ะนะครับ ให้คนอ่านไปคิดเอาเอง (ลูกชายได้วิชาดาบมาจากพ่อ ลูกสาวได้วิชาทำอาหารมาพ่อหรืออาจจะได้พรสวรรค์ในการร้องเพลงมาด้วยก็ได้ แค่คิดก็มันแล้วล่ะครับ ซิสค่อนชัดๆ ถถถถ) เวิ่นเว้อมาพอสังเขปล่ะ...สุดท้ายนี้ ก็ขอให้ไรท์เตอร์สร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้มาให้เราอ่านอีกต่อไปนะครับ โชคดีครับผม ย่อ

  GalaxySky | 3 ก.ย. 58

  • 4

  • 3

  "สนุกมาก......ขอบคุณสำหรับเรื่องราวดีๆครับ"

  (แจ้งลบ)

  ครั้งแรกที่ผมอ่านเรื่องนี้ก็ผ่านมาได้ 4 เล่มไปแล้ว ผมหยิบมาอ่านครั้งแรกคือที่ห้องสมุดโรงเรียน ซึ่งเป็นตอนที่ผมว่... อ่านต่อ

  ครั้งแรกที่ผมอ่านเรื่องนี้ก็ผ่านมาได้ 4 เล่มไปแล้ว ผมหยิบมาอ่านครั้งแรกคือที่ห้องสมุดโรงเรียน ซึ่งเป็นตอนที่ผมว่างและไม่มีอะไรทำสุดๆเลยหาอ่านฆ่าเวลาเล่นเฉยๆ แต่กลับทำให้ผมต้องติดตามตอนต่อไปอย่างวางไม่ลงเลย เป็นเรื่องที่ทำให้ผมสนุก ขำ สุข เศร้า ไปกับมันได้อย่างเต็มอรรถรสทำให้ผมคิดว่า นี้ผมมาอ่านช้าเกินไปรึเปล่าเนี้ย! ถ้าในวันนั้นผมไม่หยิบเล่มนี้ขึ้นมาอ่าน ผมคงไม่ได้รับรู้ถึงเรื่องราวที่สนุกสุดมันฮาของคุณมาซาลันแน่ๆ ขอบคุณมาครับสำหรับนิยายดีๆเรื่องหนึ่ง และเป็นหนุ่งในนิยายในดวงใจเลย ย่อ

  Ink Eis | 19 ก.พ. 58

  • 6

  • 1

  ดูทั้งหมด

  13,840 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 12 เมษายน 2564 / 08:16
   รบกวนรีบเอาลงเพิ่มได้ไหมครับจะซื้อมาอ่านให้หมดเลย ขอบคุณมากครับที่อัพลงแบบนี้
   #13,840
   0
  2. #13839 Birdza Bz Cnx (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 9 เมษายน 2564 / 12:54
   กลับมาอ่านอีกรอบแล้ว
   #13,839
   0
  3. #13838 TR7053 (จากตอนที่ 9)
   วันที่ 9 เมษายน 2564 / 11:11
   (ความเห็นส่วนตัวนะ)ผมชอบภาษาการเขียนแบบเก่ามากกว่าผมเริ่มตามอ่านผลงานของไรต์ก็เพราะเรื่องนี้แล้วพอเปลี่ยนคำที่ใช้เล่าเรื่องให้ออกมาต่างจากของเก่ามากขนาดนี้ผมว่าสเน่ห์ของนิยายมันลดลง
   #13,838
   0
  4. #13837 Chereen (จากตอนที่ 33)
   วันที่ 8 เมษายน 2564 / 18:48
   คิดถึงเรื่องนี้จัง
   #13,837
   0
  5. #13836 prnrutpeanut
   วันที่ 8 เมษายน 2564 / 18:42
   เนื้อหาตมีเปลี่ยนแปลงกับที่เคยออกเล่มไหมคะ
   #13,836
   0
  6. #13835 คนทมิฬ (จากตอนที่ 5)
   วันที่ 8 เมษายน 2564 / 17:19
   นานมากกกกกกก
   #13,835
   0
  7. วันที่ 11 ตุลาคม 2563 / 21:50

   ใน meb เล่ม 5 กับ 6 หายไปไหนครับ

   #13,834
   0
  8. #13833 สนุก (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 17 มิถุนายน 2563 / 13:11

   ผผ่านมานานแล้วเปิดให้อ่านทั้งเรื่องเลยสิครับ

   #13,833
   0
  9. #13832 mayalada
   วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 / 23:56
   มีbox set ครบ7เล่ม สภาพดีมากค่ะ ทักมาขอดูภาพเพิ่มเติมก่อนได้

   id line : maya_lada
   #13,832
   1
   • #13832-1 phuwadon22
    24 มิถุนายน 2563 / 13:17
    ยังมีอยู่มั้ยครับ
    #13832-1
  10. #13831 "wAan YeanN~"
   วันที่ 19 ธันวาคม 2562 / 05:53
   เรามีรวมเล่มสภาพดีๆ อยากส่งต่อค่ะ สนใจทักไลน์ whankunnika ค่ะ
   #13,831
   1
   • #13831-1 Tewit123
    24 เมษายน 2563 / 20:32
    มีครบทุกเล่มไหมครับ
    #13831-1
  11. #13830 tashimameru
   วันที่ 2 เมษายน 2562 / 20:44
   ทุกวันนี้คือเเบบ นั่งอ่านวนไปนั่นเเหละ 7 เล่ม รักมากก
   #13,830
   0
  12. วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 12:07
   โดนแน่ๆอเลน
   #13,829
   0
  13. #13828 MeawMeaw🐾
   วันที่ 1 กันยายน 2560 / 19:28
   ซื้อเป็นE-bookบนMebได้ครบทุกเล่มแล้วจ้า

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 2 กันยายน 2560 / 23:34
   แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 2 กันยายน 2560 / 23:35
   #13,828
   0
  14. #13827 Ball (จากตอนที่ 82)
   วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 00:40
   ชอบตอนเล่นจิตวิทยากับจูเบ อยากให้มีบทแบบนี้เยอะๆ พระเอกจะได้ดูเหนือกว่าเขามั่ง เห็นดูกากกว่าตลอดชนะเขามาแต่ละทีเหมือนไม่ชนะศัตรูต่อให้บ้าง ปล่อยไปบ้าง ไม่ก็ชนะแบบทุลักทุเล ซะบักซะบอม ไม่ก็ฟลุคมาด้วยซ้ำ สวนตอนเจ้าหญิงเอลฟ์เอาเกียรติเป็นประกันอยากจะให้สวนไปว่า เกียรติแห่งเอลฟแดนใต้ยังมีอยู่อีกหรอ จับซายะเป็นตัวประกันงี้ น่าจะสงครามปากกันมันเลยทีนี้ 55555
   #13,827
   0
  15. #13826 Ball (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 7 พฤษภาคม 2560 / 16:59
   ไมจะดราม่าก็ไม่ดราม่าให้สุด มาๆขาดๆ ละหงุดหงิดเซง อยากจะอ่านแบบดราม่าสุดๆไปเลยไรงี้ มีนิยายเรื่องไหนแนวๆนี้ แต่ดราม่าสุดมั่งอ่ะอยากอ่าน

   #13,826
   0
  16. #13825 kuroaika
   วันที่ 23 เมษายน 2560 / 20:39
   อยากอ่านมากอ่ะ แต่หาซื้อไม่ได้เลย ตอนนี้ก็ค้างอยู่แค่ตอนที่6 TwT
   #13,825
   0
  17. #13824 Amamiya_Mika
   วันที่ 20 เมษายน 2560 / 01:26
   อยากอ่านค่ะ ช่วยรีไรท์ได้มั้ยค่ะ?
   #13,824
   0
  18. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 / 20:10
   ทำขายในเว็บได้ไหมครับ
   #13,823
   0
  19. #13822 Lay_555
   วันที่ 23 มกราคม 2560 / 22:37
   ขอช่องทางติดต่อหน่อยค่ะ#มาอ่านไม่ทัน555
   #13,822
   0
  20. #13821 ploypailin58
   วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 / 00:16
   สนุกคะน่าติดตามอยากอ่านต่อมากๆคะ
   #13,821
   0
  21. #13820 BOOTON (จากตอนที่ 2)
   วันที่ 24 กรกฎาคม 2559 / 13:28
   หรือว่า!! นี่คือลูกของซันจิกับโซโล 0_0
   แต่ด่าได้ปวดไส้ติ่งมาก
   #13,820
   1
   • #13820-1 jsanghud(จากตอนที่ 2)
    15 ตุลาคม 2560 / 11:20
    เออออ ช่ายยยยเลยยยยยย พ่อครัว(ซันจิ)+นักดาบ(โซโล) =เร็น(พ่อครัวที่เเข็งเเกร่งที่สุดในโลก) เเต่ว่าฝีปากเร็นนี่เเบบ..............ด่าได้เจ็บถึงทรวงอกมากกกกกก #ก.ไก่ล้านตัว อิฉันนนนนขอออนับบบบถือออออออออ
    #13820-1
  22. #13819 เสียดายตัง
   วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 14:44
   อ่านถึงเล่ม4 เสียดายตังมาก    ใครที่คิดจะซื้อเรื่องนี้ ตัวเอกค่อนข้างขี้หงุดหงิด ไม่รับฟังความเห็นของคนอื่นเท่าไหร่ ยิ่งตอนสร้อยคอกางเขนยิ่งอ่านแล้วยิ่งหงุดหงิด   เพื่อนตัวเอกก็ขี้วีน เหวี่ยง ทำตัวมีปัญหา
   #13,819
   0
  23. #13818 นักอ่านเงา
   วันที่ 20 กรกฎาคม 2559 / 02:51
   อย่าให้สั่งของทางเน็ตเป็นน้าแม่จะสั่งให้เรียนตั้งแต่ไพรด์ยันการ์เดี้ยนเลยคอยดูสิไหนจะDWOอีก ฮึมๆๆๆให้ตายเซ่
   #13,818
   0
  24. #13817 suangnaja (จากตอนที่ 8)
   วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 19:08
   อยากอ่าน
   #13,817
   0
  25. #13816 Chatt M. (จากตอนที่ 160)
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2559 / 22:47
   เชียร์ไรท์เขียนภาคพิเศษต่อค่าาา สนุกมากกกก อ่านใน meb 7เล่มรวดภายใน4วัน ติดงอมแงมเลย ได้โปรดดดรีดเดอร์รออ่านภาคพิเศษอยู่นะคะ > #13,816
   0