(E-BOOK) SECRET GARDEN | CHANBAEK KAIHUN

ตอนที่ 19 : 19 | Perfect Tonight

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 10,630
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 690 ครั้ง
  2 พ.ย. 61
19 | Perfect Tonight

ประกายดาว

พร่างพราว ร่วงหล่น

Secrets of Garden
 

 

วันนี้ทั้งวันคือวันฮันนีมูนของคู่แต่งงานใหม่ หลังจากที่การสัมมนาทั้งสองวันจบลงพ่อเลี้ยงปาร์คก็พาภรรยาตัวเล็กขับรถมายังอีกเมืองหนึ่ง ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐเดียวกันกับอินส์บรูค

 

ถ้าอินส์บรูคได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักเล่นสกี อัลพ์บัชก็ได้ชื่อว่าเป็นหมู่บ้านที่สวยที่สุดในออสเตรีย

 

หมู่บ้านเล็กๆ ที่มีดอกไม้ซึ่งถูกกล่าวขานว่าสวยที่สุดในยุโรป ตั้งอยู่บนที่ราบสูงเหนือระดับน้ำทะเลประมาณ 1,000 เมตร รายล้อมด้วยทุ่งหญ้าสีเขียวชอุ่มและหุบเขา

 

เอกลักษณ์ของเมืองนี้คือดอกไม้สีสันสดใสและอากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังมีวินเทอร์ วิลเลจไว้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมฤดูหนาว

 

อากาศดีมากเลยครับ

 

แบคฮยอนที่ยื่นหน้าออกไปนอกหน้าต่างหันกลับมายิ้มกว้างให้คนที่กำลังขับรถ ซึ่งก็ได้รับรอยยิ้มบางตอบกลับมาและสัมผัสแผ่วเบาบนกลุ่มผมนิ่ม

 

อย่ายื่นหัวออกไปมากนักล่ะ

 

ครับ~

 

เสียงใสตอบรับอย่างอารมณ์ดีก่อนจะหันกลับไปมองวิวข้างทางตามเดิม ปลายคางเรียววางทาบลงบนขอบประตู ก่อนที่เรียวตาคู่สวยจะหลับพริ้มอย่างมีความสุข

 

สายลมกับความรู้สึกสดชื่นของอากาศเรียกรอยยิ้มบางบนดวงหน้าหวาน เสียงใสฮัมเพลงในลำคอตามทำนองจากวิทยุ และนั่นจุดรอยยิ้มของบางคนที่มีความสุขตามไปด้วย

 

ชอบขนาดนั้นเลยหรือไงชานยอลอดไม่ได้ที่จะเอ่ยแซวคนที่ยิ้มกว้างเต็มไปหน้า พร้อมกับเอื้อมมือไปทัดปลายผมนิ่มที่ปลิวล้อไปกับแรงลมพัดพา

 

ชอบมากๆ เลยครับ

 

แล้วไม่ชอบเฮลเวเทียเหรอ

 

ครับ?” คนที่ถูกถามแปลกๆ หันกลับมามองใบหน้าคมด้วยความฉงน เรียวคิ้วสวยขมวดเข้าหากันเล็กน้อยบ่งบอกถึงความไม่เข้าใจ

 

ฉันถามว่าแล้วที่เฮลเวเทียล่ะ ชอบไหม, ที่นั่นก็อากาศดีเหมือนกับที่นี่

 

แบคฮยอนที่พอเข้าใจคำถามก็ยิ้มกว้างกว่าเดิม ทำไมเขาจะไม่ชอบเฮลเวเทียล่ะ, เขาชอบมากๆ เลยต่างหาก ทั้งปางไม้เติมฝันและทุกคนที่อยู่ที่นั่น

 

ชอบสิครับ

 

“…”

 

ผมรักทุกคนที่นั่น

 

แม้จะไม่ใช่คำสารภาพรักแต่ก็ทำให้หัวใจของคนฟังพองโต ใบหูทั้งสองข้างของพ่อเลี้ยงหนุ่มแดงระเรื่อ และถ้าแบคฮยอนหันมาสังเกตสักนิดจะเห็นว่าบนใบหน้าคมก็ไม่ต่างกัน

 

ถ้าอย่างนั้นก็อย่าไปไหนเรียวตาคู่สวยช้อนมองคนพูด ก่อนที่ฝ่ามือบางจะวางทาบลงบนหลังมือหนาคล้ายกับแทนคำสัญญา

 

ตราบใดที่คุณใหญ่ไม่ไล่กัน, ผมก็จะอยู่ตรงนี้ครับ

 

รอยยิ้มจริงใจคือสิ่งที่ชานยอลได้รับเสมอจากคนตัวเล็กข้างกาย และเขาก็หลงรักมันจนโลภมากอยากเก็บเอาไว้เป็นของตัวเองแต่เพียงผู้เดียว

 

 

 

 

 

 

 

 

รถครอบครัวคันใหญ่จอดลงที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งของเมืองอัลพ์บัช ประตูฝั่งข้างคนขับถูกเปิดออกแทบจะทันทีเพราะเจ้าของร่างบางตื่นเต้นกับภาพเบื้องหน้า ทุ่งหญ้ากว้างไกลสุดลูกหูลูกตาทอดตัวยาวอยู่ข้างๆ โรงแรม ซึ่งถูกล้อมด้วยรั้วไม้ที่มีดอกไม้ประดับกำลังบานสะพรั่ง

 

อากาศบริสุทธิ์แตะปลายจมูกจนต้องสูดหายใจเข้าปอดเฮือกใหญ่ กล้องตัวโปรดถูกยกขึ้นถ่ายบรรยากาศภาพแล้วภาพเล่า เสียงเพลงคันทรี่ดังแว่วให้ได้ยิน จุดรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยความสุข

 

อย่าซนสิ

 

เสียงทุ้มที่ดังขึ้นทำให้คนที่กำลังเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปหันกลับมามอง ก่อนที่เสียงหัวเราะเล็กๆ จะดังขึ้นให้คนมองรู้สึกเอ็นดู

 

คุณใหญ่ที่นี่สวยมากๆ เลยครับ

 

เสียงใสที่เอ่ยตอบอย่างร่าเริงส่งผลให้ชานยอลวางมือบนหัวกลมและโยกไปมาอย่างมันเขี้ยว เป็นจังหวะเดียวกันกับที่พนักงานต้อนรับของโรงแรมเดินมายกกระเป๋าลงจากหลังรถ

 

ทั้งคู่เดินตามพนักงานเข้ามาในโรงแรมและขึ้นมายังห้องพักที่จองเอาไว้ ตลอดทางแบคฮยอนเอาแต่ก้มอ่านโบรชัวร์ที่หยิบติดมือมาจากเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ จนกระทั่งเห็นโปรแกรมของทางโรงแรมที่น่าสนใจเข้า

 

ที่นี่มีสปาสมุนไพรด้วยครับ เราลองไปกันไหมครับ

 

อยากไปเหรอ

 

ครับ, อีกอย่างคุณใหญ่ขับรถมาเหนื่อยๆ ถ้าได้ทำสปาก็คงจะช่วยให้ผ่อนคลายได้บ้าง

 

คนที่ถูกดูแลมาตลอดอดยิ้มไม่ได้ ความเอาใจใส่ในทุกๆ เรื่องแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อยของแบคฮยอนทำให้ชานยอลประทับใจ นับวันเขายิ่งหลงภรรยาตัวเล็กคนนี้

 

เอาสิ

 

ถ้างั้นผมโทรไปจองห้องนะครับ

 

อืม

 

แบคฮยอนอมยิ้มจนแก้มตุ่ยก่อนจะรีบเปิดประตูเข้าไปในห้องพักและตรงดิ่งไปยังโทรศัพท์ภายในทันที คนตัวบางต่อสายจองห้องสปาเสร็จสรรพ จากนั้นก็ผละออกมาจัดเสื้อผ้าเก็บเข้าตู้ให้ทั้งตัวเองและผู้เป็นสามี

 

อยากไปเที่ยวที่ไหนก่อน

 

ชานยอลที่กลับมาจากเข้าห้องน้ำเดินมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ คนที่นั่งอยู่บนเตียง ฝ่ามือหนาลูบกลุ่มผมนิ่มด้วยความรู้สึกรักใคร่และเอ็นดู มันเป็นความรู้สึกที่ค่อยๆ ชัดเจนมากขึ้นในทุกวัน

 

ผมเห็นโบสถ์สวยมากๆ ตอนที่เราขับรถผ่าน ไปเที่ยวที่นั่นก่อนแล้วค่อยเดินเล่นซื้อของฝากไหมครับ

 

ฉันตามใจนาย

 

อ่า, แต่ว่าคุณใหญ่เหนื่อยหรือเปล่าครับ พักก่อนไหมครับแล้วเราค่อยออกไปก็ได้

 

คนที่อยากเดินชมเมืองสวยๆ เพิ่งจะนึกขึ้นได้ว่าอีกคนขับรถมาร่วมสองชั่วโมง ใบหน้าหวานจึงหงอยลงเหมือนกับลูกหมาตัวเล็กๆ ที่หูลู่หางตก

 

ก็บอกว่าตามใจนายไง

 

แต่..”

 

ฉันไม่เหนื่อย, โอเคไหมหืม

 

น้ำเสียงอ่อนโยนกับสัมผัสจากฝ่ามือร้อนที่แนบลงบนแก้มทำให้แบคฮยอนหลุบตามองพื้นอย่างเคอะเขิน ก่อนจะพยักหน้าหงึกหงักและเดินตามแรงจูงของคนตัวสูงออกไปจากห้อง

 

ดอกไม้ป่าสวยๆ กับอากาศบริสุทธิ์ทักทายชานยอลกับแบคฮยอนทันทีที่พวกเขาเดินออกมาจากโรงแรม ทั้งคู่เลือกเช่าจักรยานมาหนึ่งคันเพื่อปั่นเที่ยวชมเมือง ซึ่งจุดหมายแรกก็คือโบสถ์หลังเล็กที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมมากนัก

 

ตลอดสองข้างทางเต็มไปด้วยดอกไม้สมกับที่ได้รับขนานนาม มีลำธารเล็กๆ ไหลผ่านใจกลางหมู่บ้านตัดกับทุ่งหญ้าสีเขียวขจี มีรอยยิ้มใจดีของผู้คนที่มอบให้ กับอากาศบริสุทธิ์ที่ชวนให้สูดหายใจให้ชุ่มปอด

 

เหนื่อยไหมครับ, ให้ผมปั่นแทนไหมแบคฮยอนเอ่ยถามคนที่ปั่นจักรยานให้ตนซ้อน ซึ่งก็ได้ยินเสียงหัวเราะตอบกลับมาราวกับอีกคนขบขันคำพูดของเขา

 

ซ้อนฉันไหวหรือไง 

 

ผมไม่ได้ตัวเล็กขนาดนั้นสักหน่อย

 

แน่ใจ, ดีดทีเดียวก็ปลิวแล้วมั้งเนี่ย

 

แบคฮยอนค้อนใส่แผ่นหลังกว้างอย่างเง้างอนเมื่อได้ยินเสียงหัวเราะจากอีกคน ใจหนึ่งอยากจะทุบหลังกว้างๆ นี่นัก แต่อีกใจก็เป็นห่วงกลัวว่าเขาจะเจ็บ

 

เดี๋ยวขากลับผมปั่นเองครับ พิสูจน์ให้เห็นกันไปเลยว่าผมซ้อนคุญใหญ่ไหว

 

หึ แค่เมียคนเดียวฉันปั่นให้ซ้อนได้น่า

 

ปึก!

 

และในที่สุดกำปั้นเล็กก็ทุบลงบนแผ่นหลังกว้างจนได้ ท่ามกลางเสียงหัวเราะชอบใจของคนขี้แกล้ง

 

บ่ายคล้อยหลังจากออกไปตะลอนเที่ยวจนทั่วเมือง สองสามีภรรยาตระกูลปาร์คก็กลับมาที่โรงแรมเพราะใกล้ถึงเวลาที่จองห้องสปาเอาไว้ ในมือของทั้งคู่เต็มไปด้วยของฝากมากมาย โดยเฉพาะพ่อเลี้ยงปาร์คที่แทบจะเหมาไวน์แอปเปิลมาจนหมดร้าน

 

เดี๋ยวฉันเอาของขึ้นไปเก็บเอง นายรออยู่นี่แหละชานยอลที่เห็นภรรยาตัวเล็กทุบขาตัวเองเอ่ยบอกอย่างเป็นห่วง แต่อีกคนกลับงอแงจะตามไปด้วย

 

ผมไปด้วยครับ

 

อย่าดื้อสิ

 

แต่— อ๊ะ

 

บทสนทนาของทั้งคู่เงียบไปเพราะแรงชนที่เกิดขึ้นจากด้านหลังของแบคฮยอน คนตัวบางรีบหันไปมองพร้อมกับรับร่างเล็กๆ เอาไว้ได้ทัน ก่อนจะชะงักไปเล็กน้อยเมื่อร่างที่อยู่ในอ้อมกอดช้อนใบหน้าขึ้นมามอง

 

นัยน์ตาสีฟ้าอมเทาเคลือบไปด้วยหยดน้ำเหมือนพยายามกลั้นน้ำตาเอาไว้ ริมฝีปากจิ้มลิ้มเม้มแน่นจนเป็นริ้วแดง ใบหน้าน่ารักดูน่าสงสารและเข้มแข็งในเวลาเดียวกัน

 

คุณพ่อคุณแม่ไปไหนครับแบคฮยอนเอ่ยถามหนูน้อยตรงหน้าด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน โดยที่ใบหน้าหวานมีรอยยิ้มใจดีประดับอยู่

 

มัม อึก.. จอดรถ แต่แดดดี้ ฮึก! แดดดี้ไปอยู่บนฟ้าแล้ว

 

คำพูดของหนูน้อยทำให้แบคฮยอนตกใจ ก่อนจะรีบรั้งร่างน้อยเข้ามากอดปลอบเมื่อเห็นหยดน้ำตาที่เจ้าตัวคงกลั้นเอาไว้ไม่ไหวแล้ว

 

คนเก่งครับ, อย่าร้องไห้เลยนะ

 

ฮึก.. แดดดี้บอกว่าทิมส์ต้องเข้มแข็ง

 

ใช่แล้วครับ ทิมส์ต้องเข้มแข็งเพื่อดูแลมัมนะครับ

 

อึก.. ครับ

 

เด็กน้อยพยักหน้ารับทั้งน้ำตา หากแต่นัยน์ตาสีฟ้าอมเทากลับเข้มแข็งจนแบคฮยอนอดไม่ได้ที่จะลูบกลุ่มผมนิ่มและช่วยเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้าน่ารัก

 

ทิมส์!?”

 

มะ มัมมี้

 

เด็กน้อยในอ้อมกอดของแบคฮยอนที่เคยสะอื้นฮักรีบยกแขนเสื้อขึ้นเช็ดน้ำตาออกจากใบหน้า นัยน์ตากลมโตที่เคยเศร้าหมองกลายเป็นเข้มแข็งจนน่าตกใจ ก่อนที่ร่างเล็กจะค่อยๆ ผละออกจากแบคฮยอนและหันไปหามารดาของตน

 

ทำไมไม่รอมัมก่อน ทำไมเดินเข้ามาคนเดียวแบบนี้หญิงสาววัยไม่เกินสามสิบเดินมาทรุดนั่งหน้าลูกชายตัวน้อย และนั่นทำให้แบคฮยอนและชานยอลได้เห็นร่องรอยน้ำตาบนแก้มของอีกฝ่าย

 

ทิมส์เห็นมัมคุยโทรศัพท์อยู่ หนูน้อยวัยหกขวบเอ่ยตอบผู้เป็นแม่ ซึ่งมันทำให้หญิงสาวชะงักจนหน้าซีดเผือด

 

ละ ลูกได้ยิน

 

ครับ แดดดี้ไม่อยู่ ฮึก.. กับเราแล้ว

 

รอยน้ำตาที่ค่อยๆ ไหลรินจากดวงตาของหญิงสาวทำให้ชานยอลแตะข้อมือบางและพาแบคฮยอนออกมาจากตรงนั้น ภาพที่แสนเศร้าของสองแม่ลูกพาให้หัวใจของบางคนเจ็บแปลบ ไม่มีใครพร้อมหรอกสำหรับการสูญเสียคนสำคัญ

 

ในลิฟต์โดยสารมีเพียงความเงียบแทรกผ่านในอากาศ สองฝ่ามือที่กอบกุมกันไว้กระชับแน่นราวกับปลอบโยนกันและกัน หยดน้ำตาที่ได้เห็นยังคงติดตา และมันซึมลึกสู่หัวใจเช่นหยดหมึกบนกระดาษ

 

พวกเขา.. น่าสงสารแบคฮยอนเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงแหบพร่า ก่อนทั้งร่างจะถูกท่อนแขนแกร่งคว้าเข้าสู่อ้อมกอด

 

ทุกคนมีวันที่ต้องสูญเสีย มันไม่มีข้อยกเว้น

 

แต่ทิมส์ยังเด็ก

 

ใช่, แต่สักวันเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่เข้มแข็ง

 

แบคฮยอนพยักหน้ารับอยู่ในอกแกร่งด้วยความรู้สึกทึมเทา ไม่ต่างจากชานยอลที่เคยสูญเสียคนสำคัญที่เข้าใจความรู้สึกของสองแม่ลูกเป็นอย่างดี

 

ทุกคนย่อมเคยสูญเสียสิ่งสำคัญ .. และมันไม่เคยมีสัญญาณเตือน

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ความรู้สึกสีเทาค่อยๆ จางหาย แบคฮยอนก็พาชานยอลมายังห้องสปาตามแพลนเดิมที่วางแผนเอาไว้ สปาของที่นี่แบ่งออกเป็นสองโซนด้วยกัน คือสปาสมุนไพรในห้องหับมิดชิด กับสปากลางแจ้งที่เปิดเปลือยทิวทัศน์รอบเมือง

 

ภายในห้องสปาของคู่แต่งงานใหม่ กลิ่นสมุนไพรอบอวลไปทั่วห้องช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย แต่ดูเหมือนว่าจะมีบางคนที่ไม่ค่อยชอบนัก

 

คิ้วขมวดจังเลยครับ

 

แบคฮยอนกดปลายนิ้วลงบนคิ้วเข้มที่ขมวดกันเป็นปมของผู้เป็นสามีที่นอนอยู่ข้างๆ ซึ่งชานยอลก็คว้ามือซนๆ มาแนบริมฝีปากจนเกิดเสียงดังจุ๊บ

 

คุณใหญ่!”

 

ชู่ว.. อย่าเสียงดังสิครับ

 

ใบหน้าหวานงองุ้มทันทีที่ถูกดุเหมือนเด็ก เรียวตารีสวยเหลือบมองพนักงานที่นวดให้พวกเขาอยู่อย่างเคอะเขิน ก่อนจะถอนหายใจอย่างโล่งอกเมื่อเห็นว่าทั้งคู่ไม่ได้หันมามอง

 

คอร์สสปาสมุนไพรของคู่ฮันนีมูนเสร็จสิ้นลงในเวลาหนึ่งชั่วโมงถัดมา แบคฮยอนที่ทั้งนวดทั้งขัดผิวเดินฮัมเพลงออกมาจากห้องสปาอย่างอารมณ์ดี ผิดกับชานยอลที่เหม็นกลิ่นสมุนไพรจนมึนหัวไปหมด

 

มึนหัวมากเสียงทุ้มเอ่ยบ่นเบาๆ พร้อมกับคว้าไหล่เล็กเพื่อเป็นหลักยึด ซึ่งท่าทางเช่นนั้นทำให้แบคฮยอนอดไม่ได้ที่จะหัวเราะ

 

แก่แล้วหรือเปล่าครับเลยมึนหัวกับแค่สมุนไพร

 

เดี๋ยวเถอะ

 

ฝ่ามือหนากร้านบีบปลายคางสวยอย่างมันเขี้ยวพร้อมเอ่ยคาดโทษ ซึ่งคนถูกดุก็ได้แต่หัวเราะเสียงใสจนคนที่มึนหัวเพราะสมุนไพรยกยิ้มตามในที่สุด

 

กลับไปอาบ—

 

พี่สาว!!”

 

ยังไม่ทันที่ชานยอลจะเอ่ยจนจบประโยค เสียงเรียกที่ดังขึ้นกับแรงกอดที่พุ่งเข้ามาหาแบคฮยอนก็ทำให้ทั้งคู่ชะงัก สายตาสองคู่ก้มมองก้อนพลังงานที่วิ่งเข้ามาด้วยความแปลกใจ เป็นจังหวะเดียวกับที่ใบหน้าน่ารักช้อนขึ้นมามอง

 

น้องทิมส์?”

 

ดีใจจังครับที่หาพี่สาวเจอ

 

สรรพนามที่ไม่ถูกต้องไม่ได้ทำให้แบคฮยอนสนใจเท่ากับร่างเล็กที่กอดขาตนอยู่ในตอนนี้ คนตัวบางทรุดนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าเด็กน้อยก่อนจะเอ่ยถามด้วยความเป็นห่วง

 

คุณแม่ไปไหนครับ

 

มัมเข้าห้องน้ำครับ, ทิมส์เห็นพี่สาวเลยรีบวิ่งมาหาเพราะกลัวว่าจะไม่ได้เจอกันอีก

 

เด็กชายหน้าตาน่ารักเอ่ยตอบเสียงใส รอยยิ้มเปื้อนสุขทำให้แบคฮยอนเบาใจว่าเด็กน้อยคนนี้จะไม่ร้องไห้อีก และก็ได้แต่หวังว่าความเศร้าจะอยู่กับเจ้าตัวเล็กไม่นานจนเกินไป

 

แล้ววิ่งมาหาพี่มีอะไรหืมฝ่ามือบางลูบกลุ่มผมสีบอร์นอย่างเอ็นดู แววตารักใคร่ที่ฉายชัดในเรียวตาคู่สวยตกอยู่ในสายตาของบางคนตลอดเวลา

 

และมันก็เป็นวินาทีนั้นที่ภาพบางอย่างเกิดขึ้นในหัวของปาร์ค ชานยอล .. ภาพของครอบครัว

 

ทิมส์อยากขอบคุณพี่สาวครับ ทิมส์สัญญาว่าจะเข้มแข็งและดูแลมัมมี้ให้ดีที่สุด

 

เก่งมากครับเด็กดี

 

ความอ่อนโยนที่เต็มไปด้วยความเข้าใจและให้กำลังใจของคนตัวบางทำให้ชานยอลหัวใจพองโต เสียงกระซิบในอกกำลังบอกบางอย่างกับเขา จากที่เคยเป็นเพียงภาพจางๆ  เริ่มชัดเจน

 

ชัดเจนจนกลายเป็นเสียงตะโกน .. บอกว่าเขากำลังตกหลุมรัก

 

รอยยิ้มเปี่ยมสุขปรากฏขึ้นบนใบหน้าคมขณะที่หน่วยตาคมกริบทอดมองภาพตรงหน้าอย่างไม่ละสายตา เสียงเจื้อยแจ้วของเด็กชายตัวเล็กดังคลอกับเสียงหัวเราะของแบคฮยอน ก่อนที่เจ้าตัวจ้อยจะวิ่งกลับไปหามารดาของตนที่ยืนมองอยู่ไม่ไกล

 

หญิงสาวคนนั้นรับร่างเล็กเข้าสู่อ้อมกอดพร้อมกับยิ้มให้พวกเขาราวกับแทนคำขอบคุณ แบคฮยอนโค้งให้อีกฝ่ายก่อนจะเงยหน้าขึ้นมายิ้มกว้างให้กับคนข้างกาย ฝ่ามือเรียวเอื้อมมาจับมือหนาเอาไว้พร้อมกับกระชับแน่น

 

พวกเขาจะมีความสุขใช่ไหมครับ

 

แน่นอน

 

ชานยอลเอ่ยด้วยใบหน้าเปื้อนยิ้มและกระชับฝ่ามือบางตอบ แน่นอนว่าเมื่อเวลาผ่านไปและรอยแผลจากความบอบช้ำได้รับการเยียวยา สองแม่ลูกคู่นั้นจะพบเจอกับความสุขในสักวัน

 

เหมือนกับชานยอลที่ได้พบเจอความสุขที่มีชื่อว่าแบคฮยอน

 

 

 

 

 

 

 

 

เสียงกระทบกันของหยดน้ำกับพื้นกระเบื้องบ่งบอกให้บางคนที่นั่งคิดอะไรอยู่บนเตียงละสายตาไปมอง เมื่อสิบนาทีก่อนหน้านี้พวกเขาเถียงกันเล็กน้อยเรื่องอาบน้ำ เพราะต่างฝ่ายต่างก็อยากให้อีกคนเข้าไปอาบก่อน

 

แบคฮยอนให้เหตุผลว่าอยากให้ชานยอลล้างตัวเพราะคนตัวสูงเหม็นกลิ่นสมุนไพร ส่วนชานยอลที่อยากให้แบคฮยอนได้แช่ตัวเพราะเที่ยวมาทั้งวันก็เอาแต่ทำหน้าดุเพื่อกดดันให้คนเด็กกว่ายอมอาบน้ำก่อน

 

สุดท้ายคนที่ยอมตามใจอีกฝ่ายมาตลอดอย่างแบคฮยอนก็เดินหน้ามุ่ยเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะปิดประตูยังหันมามองกันตาเขียวให้ชานยอลรู้สึกมันเขี้ยวจนอยากจะตามเข้าไปฟัดถึงในห้องน้ำ

 

แต่ก็นั่นแหละ .. มันยังไม่ถึงเวลา

 

ผ่านไปยี่สิบนาทีคนตัวบางก็เดินตัวหอมฟุ้งออกมาจากห้องอาบน้ำ ชานยอลที่ได้กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนน้ำนมจึงหลุดจากภวังค์ ก่อนจะส่งยิ้มบางให้คนที่ยังหน้ามุ่ยแต่ก็เดินเข้ามาหาพร้อมกับส่งชุดคลุมอาบน้ำมาให้

 

ไปอาบน้ำได้แล้วครับ

 

อาบให้หน่อยสิ

 

พ่อเลี้ยง

 

เสียงนิ่มหวานที่เริ่มจริงจังกับสรรพนามที่ไม่ได้ยินอีกคนเรียกมานานแล้วทำให้ชานยอลหัวเราะเบาๆ และนั่นยิ่งทำให้คนที่ยังงอนอยู่หน้ามุ่ยมากกว่าเดิม

 

โอเคครับแม่นาง, จะไปเดี๋ยวนี้แหละ

 

ฮึ่ย

 

แบคฮยอนที่ทำอะไรไม่ได้ทำได้แค่ส่งเสียงฮึดฮัดในลำคอ ท่ามกลางเสียงหัวเราะที่มีแต่ความเอ็นดูของคนตัวสูงที่เดินยิ้มอารมณ์ดีเข้าไปในห้องอาบน้ำ

 

ชานยอลใช้เวลาอาบน้ำไม่นานนักก็เดินออกมาในสภาพหัวเปียกซก เรือนกายสูงใหญ่ในชุดคลุมอาบน้ำเดินเข้ามาหาภรรยาตัวเล็กที่ยืนอยู่ข้างเตียง ซึ่งบนมือบางมีผ้าขนหนูผืนเล็กถือเอาไว้ราวกับรออยู่ก่อนแล้ว

 

นั่งสิครับ

 

พ่อเลี้ยงหนุ่มทำตามอย่างไม่อิดออดเพราะมันคือความเคยชินของทั้งคู่ แบคฮยอนมักจะคอยเช็ดผมให้ชานยอลเสมอตั้งแต่แต่งงานกันมา และชานยอลก็ชอบสัมผัสนุ่มนิ่มของฝ่ามือบางที่ค่อยๆ ซับน้ำออกให้เป็นที่สุด

 

เบื่อไหมที่ต้องเช็ดผมให้ฉันทุกครั้งเสียงทุ้มเอ่ยถามพร้อมกับรวบเอวบางเข้าหาตัว เลยกลายเป็นว่าแบคฮยอนยืนอยู่ระหว่างท่อนขาแกร่งของคนที่นั่งอยู่บนเตียง

 

ไม่ครับ, มันเป็นหน้าที่ของภรรยาที่ต้องดูแลสามีนี่ครับ

 

คำตอบของคนตัวบางเรียกรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าคม ชานยอลกระชับอ้อมแขนที่โอบกอดเอวบางแน่นขึ้นก่อนจะฝังปลายจมูกลงบนหน้าท้องนิ่ม สัมผัสแผ่วเบาทว่าให้ความรู้สึกแตกต่างจากทุกครั้งทำให้บางคนใจเต้นแรง

 

คะ.. คุณใหญ่

 

แบคฮยอนเอ่ยเรียกอีกคนเสียงสั่นเพราะสัมผัสบนหน้าท้องที่เคยแผ่วเบาค่อยๆ แนบแน่นขึ้น ริมฝีปากร้อนที่กดจูบกลายเป็นขบเม้มผ่านเนื้อผ้า และกว่าจะรู้ตัวชายเสื้อนอนก็ถูกเลิกขึ้นไปกองอยู่บนอกไปแล้ว

 

คุณ.. อ๊ะ

 

ฉันอยากมีลูก

 

อื้อ..”

 

 


c u t

// bio twitter //

 

           

 

หยาดน้ำตาแห่งความสุขสมพลิ้วหล่นราวกลีบกล้วยไม้ป่าที่หลุดจากก้าน กลีบสีขาวบริสุทธิ์กระทบลงบนผืนน้ำในความเงียบสงบ ทั้งงดงามและอ่อนหวานตราตรึงใจ

 

ฉันรักนาย

 

ผม อึก.. ก็รักคุณ

 

 

 

 
tbc. 

 

ไหนใครกลัวดราม่า ไม่มีจ่ะ คึคึ~

ps. ปั่นวิวน้องเทมกันด้วยนะจ้ะเอลี่

#ซคกด

 


S
N
A
P
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 690 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,072 ความคิดเห็น

 1. #2043 damnernkit (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 / 20:44
  คุณเล็กจะได้เลี้ยงหลานแล้วล่ะะะะ
  #2,043
  0
 2. #1997 pbcy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 / 13:20
  ต่อไปพ่อเลี้ยงจะต้องเป็นคนคลั่งรักอย่างไม่ต้องสงสัย ฮืออออออออออออออออ น้อนแบคฮายอนทำไมถึงเป็นคนที่อ่อนหวานน่าทะนุถนอมแบบนี้นะ
  #1,997
  0
 3. #1947 @_@ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2563 / 23:36

  พ่อเลี้ยงแม่นางต้องขยันๆหน่อยนะค้าาาาา น้องจะได้มาเร็วๆ อิอิอิ

  #1,947
  0
 4. #1844 วันเดอร์ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 17:26
  ฮืออออออออออ
  #1,844
  0
 5. #1832 Chi_Yeol (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2563 / 04:37
  จิกหมอนขาดดด
  #1,832
  0
 6. #1793 pcy921 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 01:17
  เขินนนนยยยยนนนนนนพ่อเลี้ยงต้องขยันนะคะจะได้มีน้องไวๆ
  #1,793
  0
 7. #1703 bbblueskyy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 / 15:02
  เขินนนมากไม่ไหวแล้วค่ะ //// อุดปากกรี๊ด
  #1,703
  0
 8. #1653 GBright˙ω˙ (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 23:07
  น่ารักจังเลยอ่าอบอุ่นมั๊ก
  #1,653
  0
 9. #1637 PNS_KSHY (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 26 กันยายน 2562 / 19:58
  กรี้ดดด เขินตัวบิดทุกตอนเลยค่า
  #1,637
  0
 10. #1632 AingByun96 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 12:52
  ละมึน อบอุ่นมากค่ะ ฮื่ออออ
  #1,632
  0
 11. #1422 0988314587 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 07:05
  อบอุ่นจังง่าาา
  #1,422
  0
 12. #1327 lalalalal (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 18:04

  เรารักไรท์จังเลย แงงงง รักมากๆเลย แต่งดีมากๆ

  #1,327
  0
 13. #1199 vivivenus (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 20:12
  ปั่นอยู่ตลอดคับ​
  #1,199
  0
 14. #1156 ` xoxq (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 06:49
  เอาแล้วเหว่ยยยยยยยยยยย
  #1,156
  0
 15. #1150 Babe'B (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 11:49
  งื้อออ อดใจรอไม่ไหวแล้วอ่ะ รวมเล่มมั้ยคะ? อยากซื้อมากกกกกก
  #1,150
  0
 16. #1147 -E_Tang- (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 23:59

  อ่านกี่ครั้งก็ตายทุกครั้ง5555 รอเน้อออ
  #1,147
  0
 17. #1135 K Flawless (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 20:11

  รอเบบี๋เลยยยยย
  #1,135
  0
 18. #1134 Ja123 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 20:09
  ฮื่ออออ เขินนะเนี่ยยยยย 5555
  #1,134
  0
 19. #1131 fourfivesix (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 12:15
  น่ารักมากกกกกกกกก ฮืออเเเเ
  #1,131
  0
 20. #1130 bhjlo (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 07:12
  คือมันดีมากๆเลย รอนะะะะะะะะะ
  #1,130
  0
 21. #1129 22645 (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 20:47
  ฮือออ อบอุ่นจังงง
  #1,129
  0
 22. #1127 Yumyui Pimvipa (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 23:24
  รอนะคะ งื้อออ ฟินน
  #1,127
  0
 23. #1126 purnploy (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 19:18
  เมื่อไหราเจ้าตัวเล็กจะมาคะเนี่ยยย
  #1,126
  0
 24. #1108 Aunbyunb (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 13:39

  ทำไมรู้สึกว่าเป็น nc ที่ละมุนมากๆเลย

  #1,108
  0
 25. #1105 Arpassara_meaw (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 00:40
  โอ้ยยยเขินมากกก
  #1,105
  0