สะพานซ้อนกล

นี่คือสงครามช่วงชิงความเป็นหนึ่งในธุรกิจไอทีของสองหนุ่มที่ต้องเทหมดหน้าตัก ทั้ง ความลับ และ ความรัก หากแต่คนกลางอย่างเธอก็ลำบากใจใช่เล่น เมื่อคนหนึ่งก็รั้ง...ส่วนอีกฝั่งก็รอ

ยอดวิวรวม

683

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


683

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


15
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 89 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ม.ค. 64 / 21:31 น.
นิยาย оҹ͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

แนะนำตัวละครหลัก

 

sds

Cr. postjung.com

รัฐเขต วงศ์ทวีวาณิชย์ ผู้บริหารบริษัทผลิตโทรศัพท์มือถือ Wish เจ้าของฉายา "พ่อมดไฮเทค" ชายหนุ่มที่แสนอบอุ่น ใจดี เป็นทั้งเจ้านาย เจ้าหนี้ และพี่ชายที่แสนดีของขวัญจิรา แต่ดูท่าว่าเขาคงต้องการจะอยู่ในสถานะอื่นที่มากกว่านั้น

##################################

sds

                 Cr. Facebook@9naphatfanclub

พัทธดนย์ เศรษฐภากร หนุ่มหล่อ เจ้าแผนการ ผู้บริหารและเจ้าของบริษัท Spell คู่แข่งที่น่ากลัวของ Wish ฉายา "จอมเวทย์ไอที" เพราะต้องการเข้าถึงความลับของพ่อมดไฮเทคคนนั้น เขาจึงตามหาคนที่จะมาเป็นสะพานเชื่อมให้เข้าใกล้ตัวคู่แข่งคนสำคัญให้ได้มากที่สุด..จนกระทั่งมาพบเธอ

###################################

sds

                           Cr. ig@supassra_sp

ขวัญจิรา (ขนม) หญิงสาวที่ต้องอยู่ท่ามกลางศึกระหว่างสองหนุ่มอย่างเลี่ยงไม่ได้ ในเมื่ออีตาจอมเวทย์เจ้าเล่ห์นั่นต้องการความลับของรัฐเขตนัก เธอก็จะช่วย...ช่วยปกป้องข้อมูลทุกอย่างที่เธอรู้ แถมยังจะล้วงความลับของเขากลับไปให้รัฐเขตด้วย

###############################

‘อยู่ไหนนะ ทำไมป่านนี้ยังไม่มาอีก’ รัฐเขตนึกห่วงคนที่สัญญาว่าจะมาหาเขาในค่ำวันนี้ แต่เวลาล่วงเลยมาจนสี่ทุ่มแล้วก็ยังไม่เห็นแม้แต่เงา แถมโทรหาก็ไม่รับสาย มือที่กดโทรศัพท์อย่างร้อนรน เพื่อหวังจะติดต่อขวัญจิราด้วยการส่งข้อความ แต่นั่นเทียบไม่ได้กับใจเขาที่ร้อนยิ่งกว่า

Rattakhet : อยู่ไหนแล้วขนม รีบมานะ พี่รออยู่

ข้อความถูกส่งไปแล้ว แม้ชายหนุ่มจะไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าหญิงสาวที่เขากำลังห่วงหาจะเปิดอ่านมันหรือไม่

*************************************

พัทธดนย์ยืนกอดอกอย่างครุ่นคิด ในมือยังกำโทรศัพท์ของขวัญจิราที่ถูกปิดเสียงเอาไว้แน่น เพราะก่อนหน้านี้มีสายเรียกเข้ามาหลายครั้ง แต่เขาไม่สนใจที่จะรับมัน

สายตาคมกริบจับจ้องมองร่างเจ้าของโทรศัพท์ตัวจริงที่หลับสนิทอยู่บนเตียงแล้วถอนใจ จะว่าไปแล้วก็รู้สึกผิดอยู่บ้างเหมือนกันที่ต้องทำแบบนี้ แต่เขาไม่มีเวลาคิดหาวิธีอื่นที่จะป้องกันไม่ให้เธอเอาสิ่งที่รู้ไปบอกรัฐเขตได้จริงๆ

เอาเถอะ...ขอแค่รั้งให้เธออยู่ในสายตาจนผ่านคืนนี้ไปเท่านั้น แล้วหลังจากรัฐเขตบินไปยุโรปพรุ่งนี้เช้าก็ค่อยเร่งรัดแคมเปญที่วางไว้ เพราะกว่าครึ่งเดือนที่พ่อมดไฮเทคไม่อยู่ มันมากพอจะช่วงชิงความสนใจจากกลุ่มลูกค้าได้ไม่ยาก

แรงสั่นจากเครื่องมือสื่อสารที่กำไว้ดึงให้พัทธดนย์ออกจากห้วงความคิดของตัวเอง และข้อความที่ปรากฏบนหน้าจอนั่นก็ทำให้รอยยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ฉายชัดบนใบหน้าหล่อเหลา

‘มาแล้วสินะ ข้อความจากรัฐเขต’ ชายหนุ่มพึมพำถึงคู่แข่งคนสำคัญ และยิ้มย่องในใจเมื่อทุกอย่างเป็นไปตามที่เขาคาดการณ์เอาไว้

********************************************

>> ฝากนิยายด้วยนะคะ ขอให้มีความสุขกับความน่ารัก อบอุ่น ของพี่เขต ความเจ้าเล่ห์ของคุณดนย์ หรือใครชอบสายกวนอย่างคุณแม็คก็จัดไปเลยคร่า

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 safetynan (จากตอนที่ 89)
  11 ม.ค. 64 / 22:19 น.
  ขอบคุณนะคะ สมกับที่ติดตามมาตลอด😊
  #4
  0
 2. 1 ม.ค. 64 / 05:54 น.
  พี่เขตกับมิ้นท์น่ารัก😘
  #3
  0
 3. #2 safetynan (จากตอนที่ 54)
  11 ส.ค. 63 / 21:58 น.
  รอนะคะ คิดถึงทุกคน...
  #2
  0
 4. #1 safetynan (จากตอนที่ 51)
  24 ก.ค. 63 / 06:50 น.
  รอติดตามนะคะ 😊
  #1
  0