[Fic Resident Evil] I GOT YOU (Carlos x Jill)

ตอนที่ 33 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  5 ก.ย. 63

 

Prologue

 

ใช้เวลาเพียงไม่นานองค์กร BSAA หรือ Bioterrorism Security Assessment Alliance ก็ถูกจัดตั้งขึ้นแทนที่กลุ่มต่อต้านอัมเบรลล่า โดยมี คริส เรดฟิลด์ จิล วาเลนไทน์ และ คลิฟ อาร์ โอไบรอัน เป็นผู้ร่วมก่อตั้ง องค์กรนี้ตั้งขึ้นเพื่อต่อต้านการก่อการร้ายชีวภาพ มีสำนักงานใหญ่อยู่ 7 สาขาทั่วโลก จากการรวบรวมสมาชิกและผู้นำของคริส

จิลและคาร์ลอสเป็นหนึ่งในหน่วยบีเอสเอเอนี้ และร่วมมือกับทำภารกิจการก่อการร้ายทางชีวภาพมาแล้วหลายภารกิจ พร้อมกับตามสืบเรื่องของนิโคไลน์ไปพร้อมกันจนในที่สุดก็ได้รู้ว่ามันต้องการจะทำอะไรกันแน่

 

 

 

 

ทันทีที่ประตูถูกเปิดออก เขาก็ได้พบกับความรู้สึกแปลกประหลาด มันเบาโหวงราวกับมีคนมากระชากส่วนหนึ่งของหัวใจออกไป มันช่างรุนแรง และผลที่ตามมาเกินกว่าเขาจะรับได้

ที่ผ่านมาเขาจะกลับมาที่นี่พร้อมกับเธอ สถานที่ที่เป็นของเขาและเธอ ทว่าตอนนี้เขากลับยืนอยู่ตรงนี้คนเดียว ทุกอย่างดูเงียบงันและวังเวง เหมือนอยู่ท่ามกลางความมืดทั้งที่แสงจากข้างนอกสว่างจ้า ความสูญเสียที่ก่อนหน้านี้เขาชินกับมันมาตลอด ตอนนี้กลายเป็นสิ่งใหม่เหมือนไม่เคยรู้จักมาก่อน

เขาไม่อยากยอมรับเลยว่าได้เสียคนที่ตนรักที่สุดไปแล้ว

สองวันต่อมาชายหนุ่มก็ได้ข่าวเรื่องงานศพของหญิงสาวถูกตั้งขึ้นที่สุสานยูเซเบียสไกลออกไปจากเมืองนี้ราวสองร้อยกิโลเมตร

ในที่สุดเขาก็ตัดสินใจมาที่หลุมศพได้ แม้จะผ่านวันทำพิธีมาแล้วหนึ่งวันก็ตาม 

ทันทีที่เห็นป้ายหินแกะสลักชื่อของผู้หญิงที่เขารักที่สุด ความรู้สึกเศร้าโศกที่กดเก็บไว้ก็ทะลักขึ้นมา คล้ายฟองน้ำที่ซับน้ำไว้จนมากพอและไม่อาจดูดซับอะไรได้เพิ่มอีกต่อไปจนน้ำที่เคยถูกดูดซับล้นออกมา 

เขาเอาแต่โทษตัวเองมาโดยตลอดว่าถ้าในตอนนั้นเขาคว้าตัวจิลไว้ได้ทัน เธอก็คง...

มือหนาวางดอกคาร์เนชั่นในมือลงบนหลุมศพแผ่วเบา ก่อนจะเลื่อนขึ้นลูบแผ่นป้ายแกะสลัก ความเย็นเยียบจากปลายนิ้วส่งผ่านขึ้นมาถึงในหัวใจ

 

 

 

Coming Soon

 

 

 

 

 

-------------------------- 

กลับมาแล้วค่า ในที่สุดฟิคเรื่องนี้ก็ยังได้ไปต่อ หลังจากตัดสินใจเรียบเรียงพล็อตในหัวและลงมือเขียนตลอดหนึ่งอาทิตย์ที่หายไป

เนื้อเรื่องในพาร์ทนี้จะอิงมาจาก Re5 “บางส่วน” แต่งเสริมเรื่องราวเข้าไปอีก ดังนั้นจะมีบางจุดที่คล้ายกับในภาค5 และบางจุดที่ไม่มีความเกี่ยวข้องกับในเกมเลย แต่อยากให้แยกจากกันนะคะ ฟิคก็คือฟิคเนอะ จะได้ไม่สับสน  

และเราจะยังไม่เริ่มลงเนื้อหา จนกว่าจะแต่งจนจบ หรือพล็อตลงตัวเข้าที่เข้าทาง มั่นใจว่าไม่แก้ไขอะไรภายหลัง อันนี้เหมือนเป็นน้ำจิ้มเนอะ ให้รู้ว่ามีต่ออะไรแบบนี้ รอ ๆ นะคะ ดีใจที่ยังมีคนอยากอ่านต่ออีก มุแง เราอ่านทุกเม้นต์นะคะ ขอบคุณทุก ๆ เมนต์เลย แต่อาจไม่ได้ตอบกลับทุกคน รักกก 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

43 ความคิดเห็น

 1. #40 Mynun9412 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 กันยายน 2563 / 15:02
  เด๋วววววว อุแง้ ไม่ดราม่าได้ม้ายยยยยย ใจไม่ดัเลยยยย ฮืออออ ขอไม่ม่าน่าาาาา
  #40
  0
 2. #39 รักน้อนนะปิ้วๆ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 กันยายน 2563 / 22:46
  เดี๋ยว แอแง้ง จิลตายหรอออ เกิดอะไรขึ้น รอนะคะ;-;
  #39
  0