♥ 마법 l MAKE ME XXX l รักไสยไสย (My Bubble tea the series)

ตอนที่ 10 : ไลท์ ll 09ll เรื่องวุ่นๆ 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,224
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 80 ครั้ง
  10 เม.ย. 61


                      Meghan Trainor - Me Too
09

เรื่องวุ่นๆ“ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้นนะ” ฉันยกมือเบรกจินตนาการของเธอ ใบหน้าฉายแววสลดในขณะที่ยัยนั่นทำท่าจะฆ่าฉันให้ตายคามือ“ยัยคนกลับกลอก!”กะ กลับกลอก กลับกลอกบ้าอะไร ฉันไม่ได้พูดอะไรสักคำ อย่ามายัดเยียดกันจะได้มั้ยเล่า! ยัยบ้านี่ไทป์เดียวกับไลท์รึไง ถึงได้ชอบสรุปความเอาเองน่ะ เกิดมาโดนหลอกทั้งชีวิตเหรอ ถึงไม่เคยเชื่อฉันสักคนเนี่ย“คิดว่าไลท์ชอบเธอแล้วเธอจะทำอะไรก็ได้อย่างนั้นใช่มั้ย?” ยัยนั่นถลึงตาใส่ฉันพร้อมกับรังสีฆ่าฟันที่ทำให้ฉันถอนหายใจเหนื่อยและเครียด“ฉันไม่ได้คิด ฉันยังไม่ได้พูดอะไรเลยนะ เธอคิดไปเองทั้งนั้น” ฉันเบ้หน้าและตั้งการ์ดเตรียมรับมือกับคนตรงหน้า ถ้าเธอเงื้อมือจะตบฉันละก็ ฉันจะวิ่งทันที!“เธอบอกว่าใครคิดไปเอง!!” เธอถลึงตาใส่ฉันอีกแล้ว ฉันกลืนน้ำลายด้วยความหวาดหวั่น แต่ไม่เป็นไรหรอกมั้ง ไลท์ก็อยู่ที่นี่ เขาคงไม่ปล่อยให้ฉันโดนผู้หญิงคนนี้ฆ่าตายกับมือหรอกใช่มั้ย ;_;“กะ ก็เธอน่ะสิ” ฉันตอบอย่างกล้าๆ กลัวๆ“งั้นเหรอ” เธอดูสงบลงนิดนึงก่อนจะทอดสายตาไปด้านหลังของฉันและพบกับร่างยักษ์ของคนตัวสูงที่อยู่ในชุดกันเปื้อน มือข้างนึงถือจานอาหาร เขาถอนหายใจแล้วกระแทกจานนั่นลงกับโต๊ะดังปึง! “ฉันขี้เกียจจะทะเลาะกับเธอเพราะตอนนี้ฉันหิวมาก”ฉะ ฉันไปทะเลาะกับเธอตอนไหนเล่า มีแต่เธอนั่นแหละที่หาเรื่องฉัน ฉันก็อยู่ของฉันเฉยๆ เนี่ย! แต่ฉันก็เข้าใจแหละ เป็นใครใครจะไม่โกรธเห็นผู้หญิงอยู่กับแฟนตัวเองแบบนี้น่ะ แค่เธอพยายามนิ่งอยู่ได้ก็เก่งแล้ว“ไลท์ตักข้าวให้ฉันด้วย” เธอนั่งไขว่ห้างและยื่นจานให้ไลท์ด้วยใบหน้านางพญา คนตัวสูงมองนิดๆ แล้วเลื่อนหม้อข้าวไปทางเธอ“ตักเองสิ ไม่มีมือรึไง” ไลท์ไม่สนใจแล้วนั่งข้างๆ ฉันและพอเขาตอบแบบนั้น สายตาเกรี้ยวกราดของผู้หญิงผมเขียวนั่นก็วนมาที่ํฉันแทน“มันเป็นเพราะเธอนั่นแหละ ไลท์ถึงเป็นแบบนี้!”อะ อะไรอีกเล่าาา มันจะเป็นเพราะฉันได้ยังไง ฉันอยู่เฉยๆ นะ แง ใครก็ได้ ช่วยเอาฉันออกไปจากตรงนี้ที ฉันเครียด“ดังนั้นเธอนั่นแหละต้องเป็นคนตักข้าวให้ฉัน” ยัยนั่นเปล่งคำประกาศิตออกมาก่อนจะใช้แรงน้อยนิดนั่นผลักจานข้าวให้เลื่อนมาที่ด้านหน้าฉัน ฉันกลืนน้ำลายรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในสงครามประสาทอะไรสักอย่าง แค่สบตาฉันยังไม่กล้า ฉันยกมือขึ้นมาปาดหน้าผากนิดนึงแล้วยิ้มแหยๆ“ดะ ได้สิ”หมับ!เฮือก!ไม่ทันที่ฉันจะเอื้อมมือไปหยิบจานข้าวของผู้หญิงคนนั้น มือไลท์ก็คว้าแขนฉันเขาไว้ก่อน เขาถอนหายใจและส่งเสียงหงุดหงิดในลำคอ ตาของไลท์ไม่ได้มองฉันแต่มองไปยังผู้หญิงคนนั้น“ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่คนใช้ของเธอ อยากกินก็ตักเอง”“อะ เอ่อ” ฉันหันรีหันขวางด้วยจิตใจระส่ำระส่าย สัมผัสได้ถึงความเย็บเยียบที่บังเกิดระหว่างคนทั้งคู่เอ่อ ถ้าจะทะเลาะกันก็เชิญเลยนะ ฉันขออนุญาตกลับบ้านได้มั้ย อึดอัดจนจะตายแล้วเนี่ย ;_;“ช้าอะไรอยู่ล่ะ ฉันบอกให้เธอตักข้าวให้ฉันไงวะ!” ยัยนั่นเกรี้ยวกราดพร้อมตวาดด้วยน้ำเสียงดังลั่นแถมยังมองฉันด้วยท่าทีอาฆาตอีกต่างหาก มือฉันสั่นเล็กๆ ก่อนที่ฉันจะได้เอื้อมมือออกไปอีกครั้ง ไลท์ก็เพิ่มแรงบีบแขนฉันจนแดงไปหมด“ให้ยัยนั่นตักเอง” เขาดุ“ฮะ เอ่อ”“ถ้าเธอตักให้ยัยนั่น ฉันจะเล่นงานเธอ” เขาพูดด้วยน้ำเสียงไม่เป็นมิตรนัก และเสียงขรึมๆ นั่นทำให้ฉันกลืนน้ำลายหนึ่งอึก ฉันหลบสายตาไลท์เพราะฉันไม่กล้าจะมองเขาหากแต่การหลบของฉันดันเหมือนหนีเสือปะจระเข้ เพราะพอฉันหันหน้าหนีก็เจอสายตาที่มองฉันอยู่ก่อน...เอ่อ     “ถ้าเธอไม่ตักข้าวให้ฉัน ฉันก็จะเล่นงานเธอเหมือนกัน”นะ นี่มันอะไรกันฟ่ะ สองคนนี้กำลังเล่นบ้าอะไรกับฉันอยู่โอ๊ย เครียดโว้ยยยยยยยยยย!
30%“นะ นี่ ถ้าพวกเธอทำแบบนี้ ฉัน…” ฉันว่าก่อนจะมองพวกเขาทั้งคู่ด้วยสายตาคิดหนัก คนนึงก็น่ากลัว อีกคนก็น่าสยอง คิดไม่ออกเลยว่าจะอยู่ข้างใคร ;_; “ฉันไม่รู้ด้วยแล้ว ฉันจะกลับบ้าน”“อย่ามาตลก ใครอนุญาตให้เธอกลับ” ไลท์ถลึงตาแล้วทำหน้าเหมือนจะกินหัวฉันแทนข้าว ฉันก็จ๋อยทันที


ปัดโธ่โว้ย! ฉันอนุญาตตัวเองไม่ได้รึไง จะกักขังหน่วงเหนี่ยวไว้ทำไม ฉันจะบ้าตายแล้วนะ ฉันจะต้องหาน้ำตาของใครสักคนที่ร้องไห้เพื่อเขาให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีอะไรก็ตาม ;_;“ก็ฉันคิดถึงพ่อกับแม่ฉันนี่ นายจะเก็บฉันไว้ที่นี่ไม่ได้นะ”“แล้วฉันล่ะ” ไลท์ทำหน้าเหมือนนางกำลังน้อยใจฉันอยู่และนั่นทำให้ฉันกระอักกระอ่วน…เอิ่ม นายก็อยู่ส่วนนายไปสิฟะ! อยู่ใครอยู่มันไม่ได้เหรอ อย่ามาทำหน้าเสียใจใส่ฉันนะ ฉันไม่ได้ทำอะไรผิด แง“มาเล่นละครรักอะไรตรงนี้ ฉันจะอ้วก น่ารำคาญ” ยัยนั่นแทรกขึ้นมาก่อนจะกระแทกเท้าใส่โต๊ะดังตึง! “ฉันจะเตือนอะไรเธออย่าง ไอ้หมอนี่มันไม่รักใครจริงหรอกนะ อย่าวาดฝันให้มากจะดีกว่า”“ฉันก็ไม่ได้ฝันอะไรหรอก” ฉันบ่ายเบี่ยง อันที่จริงฉันพยายามจะหนีเขามากกว่า ฝันว่าอีตานี่รักฉันเหรอ แค่คิดก็สยองแล้ว“เฮอะ นี่เธอกำลังแดกดันฉันอยู่ใช่มั้ย”“ฉะ ฉันเปล่า”“ถ้าไลท์ไม่ได้อยู่ตรงนี้ ฉันฆ่าเธอแน่” ยัยนั่นจิ้มส้อมเข้ากับอาหารดังเคร้งแล้วถลึงตาใส่ฉัน หมุนส้อมแล้วขย้ำชิ้นเนื้อนั่นให้เป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยก่อนจะยัดมันเข้าปากพร้อมกับ… “ฉันจะขยี้เธอให้เหมือนหมูที่ฉันกำลังกิน”;_; อะไรของเธอวะ“ว่าแต่วันนี้เธอมีเรียนรึเปล่า” ไลท์เปลี่ยนเรื่องก่อนจะเปลี่ยนบรรยากาศที่คุกรุ่นให้ดูปกติด้วยการตักข้าวให้ฉันพร้อมรอยยิ้มที่ไม่ค่อยจะได้เห็นบ่อยนัก ถ้าคนอื่นมองมาอาจจะรู้สึกว่ารอยยิ้มของเขาช่างอบอุ่น แต่สำหรับฉันที่นั่งอยู่ข้างเขา มันดูน่ากลัวมาก…“เอ่อ มีสิ” ฉันตอบเขาอย่างไว และคิดว่าบางทีนี่อาจจะเป็นโอกาสที่ฉันจะแว้บหนีจากสถานการณ์นี้ได้“เหรอ เรียนอะไรล่ะ” เขายิ้มแล้วยื่นจานข้าวให้ฉัน“เอ่อ… เป็นวิชาในสาขาฉันน่ะ”“เรียนกี่โมงล่ะ” เขาถามอีก มือข้างนึงก็ตักอาหารใส่จานฉัน ฉันย่นคิ้วแล้วมองไลท์ด้วยสายตาที่มีแต่คำถาม“นายถามทำไมเหรอ”“เปล่านี่ ไม่มีอะไร”“...” ฉันไม่อยากเชื่อสิ่งที่เขาบอกนักก็เลยไม่ละสายตาจากเขา นางน่าสงสัยมาก น่าสงสัยสุดๆ ยิ่งอีตานี่ผุดรอยยิ้มชั่วช้าสามานย์ปานซาตานขึ้นมาบนหนังหน้าให้ฉันขนลุก ฉันยิ่งสลัดความคิดที่เขากำลังจะทำอะไรสักอย่างออกไปไม่ได้“นายคงไม่ได้จะตามฉันไปเรียนด้วยหรอกใช่มั้ย” ฉันจับผิดและรู้สึกได้ว่าเขามีแผนชั่วช้าอยู่ในสมอง ไลท์ยักไหล่ทำหน้ามึนๆ ใส่ฉันก่อนจะปฏิเสธ“เปล่า”อีตานั่นตอบฉันแล้วหันหน้าไปทางอื่น ถึงเขาจะตอบแบบนั้นแต่ฉันคิดว่าเขาโกหก


55%


ไหนบอกไม่ได้ตาม…ฉันถอนหายใจยาวหลังจากที่ไลท์พาฉันมาส่งที่บ้านพร้อมกับรอยยิ้ม ฉันบอกเขาว่าจะไปเรียน เขาก็บอกเอาเลย เขาไม่ได้จะตามฉันสักหน่อย… เหรอ!!!!ถึงฉันจะไม่ได้มีจิตสัมผัสแต่ฉันก็เห็นนะโว้ย ไอ้เงาทะมึนๆ ดำๆ สูงใหญ่คล้ายจะเป็นเขาที่ชอบโผล่แว้บไปแว้บมาอยู่ด้านหลังน่ะ!“นี่!!” ฉันเหลืออดมากจริงๆ กับความไม่เนียนของเขา พอฉันหันไปก็เห็นปลายผมหน้าม้าที่หลบไม่พ้นโผล่ออกมาจากเสาต้นหนึ่งในมหาลัย “ฉันเห็นนะ ฉันไม่ได้ตาบอด”ฉันแว้ดเล็กๆ พร้อมกับเท้าสะเอวต้องการคำตอบ เขาต้องการอะไรจากฉันอีก ถ้าจะตามติดฉันขนาดนี้เอาโซ่มาล่ามเลยมั้ยฮะ!“...” คนตัวสูงยังแสร้งทำเป็นไม่ได้ยิน หลบอยู่หลังเสาจนกระทั่งฉันต้องเดินไปยืนอยู่ตรงหน้าเขาพร้อมกับสีหน้าเหนื่อยใจ ไอ้น้ำหอมของป้านี่ก็ดีเหลือเกิน ออกฤทธิ์จนฉันกลัวเลยเนี่ย!พวกเราสบตากัน ฉันมองเขาอยู่ไม่ถึงวิ อีตานั่นก็ยิ้มเล็กๆ ก่อนจะบอกฉันว่า…“ฉันมีเรียนแถวนี้” ว่าแล้วนางก็ทำหน้ามึนๆ เพื่อกลบเกลื่อนเรื่องที่เขาเดินตามฉันมา ฉันทำหน้าไม่เชื่อแล้วมองไลท์ตั้งแต่หัวจรดเท้า“เรียนอะไร? นายตามฉันมาใช่มั้ยเนี่ย?”“ตลก ฉันจะตามเธอทำไม ฉันมาเรียนพละ”“แถวนี้ไม่มีสนามกีฬา พละวิชาอะไรของนาย”“...ฉันเป็นห่วง” สุดท้ายไลท์ก็พูดออกมาจนได้ เขาถอนหายใจก่อนจะมองหน้าฉัน “ฉันแค่ตามมาเพราะกลัวจะมีคนมาทำร้ายเธอ”ตอนแรกฉันก็ยังไม่ได้คิด พอได้ฟัง ฉันก็เพิ่งจะคิด เพราะสิ่งที่เขาพูดก็เป็นไปได้ คนอย่างไลท์แลดูจะมีศัตรูเยอะแยะมหาศาล ส่วนฉันคนธรรมดาตัวเล็กๆ ที่ไม่มีทางสู้ คงยากจะต่อกรกับศัตรูของเขา อีกอย่าง… ยัยคนเมื่อเช้าก็ทำท่าเหมือนจะหาเวลามาเอาเลือดหัวฉันออกในตอนที่เธอทำได้ด้วยโอ๊ย ;_; ชีวิตที่แสนธรรมดาของฉันป่นปี้หมดแล้ว!ฉันยืนนิ่งอยู่ครู่ใหญ่ บวกลบผลดีผลร้าย ถ้าไลท์เป็นพวกมีศัตรูเยอะแล้วเขามาตามติดฉันอย่างนี้ ศัตรูของเขาต้องคิดว่าฉันเป็นเมียไลท์แน่และคงจะหาทางลากฉันไปชำแหละ แต่ถ้าไลท์ออกห่างจากฉัน พวกนั้นก็คงจะไม่สนใจ…อืม คิดหนักเลยวุ้ยเฮ้อ!“ไม่มีใครทำอะไรหรอก นี่กลางวันแสกๆ ฉันจะไปในที่ๆ มีคนเยอะๆ แบบนี้นายจะเลิกตามฉันได้รึยัง” ฉันหันไปบอกเขาด้วยนัยน์ตาขอร้องอ้อนวอนว่ากรุณาเหลือพื้นที่ให้ฉันมีชีวิตปกติสุขบ้างเถอะ คนตัวสูงมองอยู่นิดนึง ไม่รู้ว่าคิดอะไรอยู่ ไม่รู้ด้วยว่าเข้าใจรึเปล่า เขาก็ยิ้มนิดๆ“งั้นก็ได้” คนตัวสูงไหวไหล่ ฉันพยักหน้าหนึ่งทีเพื่อตกลงกับเขาและพอหมุนตัวเดินไปอีกทาง เสียงฝีเท้าของคนด้านหลังก็ดังตามมาด้วย“นี่!” ฉันหันไปจิ๊จ๊ะ“อะไร”“ไหนบอกจะไม่ตามไง”“ฉันก็ไม่ได้ตามนี่ ฉันแค่บังเอิญมีธุระทางที่เธอจะไปพอดีต่างหาก”

70%


เขาพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบและใบหน้ากวนประสาท ทำท่าเหมือนจะหลุดขำตอนเห็นฉันปั้นปึ่ง ฉันสูดหายใจลึกๆ เพื่อสงบสติอารมณ์ฉันต้องหาทางที่จะลบล้างคำสาปสาบานนี่ออกไปให้ได้ ฉันไม่ไหวแล้วนะโว้ยยยย!!“นายกำลังจะไปไหน” ฉันจิกสายตาแล้วมองหน้าเขาอย่างต้องการคำตอบ ถ้าเขาบอกว่าไปทางซ้าย ฉันก็จะบอกเขาว่าไปทางขวา ขอเถอะนะ ให้ฉันมีเวลาหายใจบ้างเหอะ!“ก็ทางเนี้ย”“แล้วไปไหนต่อ”“ฉันไม่มีหน้าที่ต้องตอบเธอสักหน่อย”“งั้นนายก็เดินไปก่อนเลย”“มีสิทธิ์ไรมาสั่ง ฉันจะเดินไปตอนไหนก็ได้ นี่ขาฉัน” เขาไหวไหล่หน้ามึน ยิ่งทำให้ฉันอารมณ์ขึ้นหนัก แต่จะด่าก็ไม่กล้า กลัวด่ามากแล้วเขาฆ่าฉันฉันมองไลท์นิ่งแล้วเดินนำหนึ่งก้าวและเขาก็เดินตามฉันเดินสองก้าว เขาเดินสองก้าวฉันเดินสามก้าว เขาเดินสามก้าวจ้ะ!!!!บังเอิญมาก!!บังเอิญม๊ากกกกกกก!!“ถ้าจะตามกันขนาดนี้ เอาโซ่มาล่ามขาฉันเลยมั้ยล่ะ” ฉันอุบอิบเบาๆ แต่เหมือนเขาจะหูดีมาก…“ราคาเท่าไหร่ล่ะ”“...”ฉันชะงักไปนิดนึงแล้วหันขวับในทันทีที่เขาโพล่งขึ้นมา คำถามแบบนี้มันหมายความว่าไงฟะ คือนายจะไปซื้อมาล่ามขาฉันจริงเหรอ นี่คนนะไม่ใช่หมา!ฉันถอนหายใจยาวแล้วสาวเท้าให้เร็วเท่าที่จะทำได้ แต่ไอ้คนข้างหลังก็ยังไม่ล้มละความพยายาม ฉันรีบจนแทบจะกึ่งเดินกึ่งวิ่งก็ยังเห็นเงาตะคุ่มๆ ตามมาอยู่ปลายหางตา“นายจะเข้าไปเรียนกับฉันเลยมั้ย” ฉันหยุดเท้าและหมุนตัวไปถามเขายังไงฉันก็คงไม่มีความสามารถพอจะหนีเขาได้หรอก ถือซะว่าเป็นบาปเป็นกรรมที่ฉันเคยทำมาแต่ชาติปางก่อนได้ ถ้าเขาอยากตามฉันมากนัก ก็ตามมาเลย!!“ฉันไม่ได้ตามเธอมานะ ฉันแค่…”“ฉันอยากให้นายเข้าเรียนเป็นเพื่อนฉัน”“ฮะ”“เข้าเรียนด้วยกันมั้ยล่ะ” ฉันมองไลท์อยู่ครู่นึงเห็นหน้าของเขาก็หลุดยิ้มออกมาจนได้


100%

เด็ม ลูก

หนูจะทำไรลูก

555555+

โอ๊ย ตลก

เกลียดความไม่ได้ตามแต่บังเอิญของอีไลท์มาก กลอกตาแรง


รักนางชอบนาง

ติดแฮชแท็ก

#ไลท์โดนของ

เดี๋ยวมาอัพทุกวันนน


ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ chaeyeon dia gif

เด็มลูก หนูต้องสู้นะคะ

หนูต้องไฟท์

เจอกับพวกแบบนี้ หนูต้องอดทนน

55555555555555555555555555+

โอ๊ยย ตาหลก

แฮชแท็ก
#ไลท์โดนของ
ให้ด้วยน้าาาา
ร๊ากกกกก


เบื่อๆ ว่างๆอ่านจบแล้ว ไปอ่านอีกเรื่องฆ่าเวลาได้นะ สนุกกกก

คลิกที่แบนเนอร์

v

v


MAKE ME SET
KISS ME TOUCH ME
CLICK ON IT!
ฝากนิยายจ้าา


 
 
-PROLOGUE-

ปกติอยู่บ้านก็ชื่อขวัญ อยู่มหาลัยชื่อของขวัญ

หน้าตาน่ารัก และเพิ่งจะโดนอีน้องปลั๊กเดือนปีหนึ่งเท เลยต้องรีบหาใครมายาใจ

 สุดท้ายได้เจอกับผู้ชายหล่อเหลากระแทกใจให้ไหวหวั่น

ฉันกับเขาเราเข้ากันได้ดี แต่วันนี้เขามาเดทพร้อมกับชุดลูกเสือ... 
ลูกเสือสามัญแถมไม้ง่ามหัวหน้าหมู่อีก 
เวรเอ๊ย!!! นี่มันเด็กมอสาม!!!! 
ไม่รู้เลยว่าฉันอยู่ในสถานะอะไร
เมียหรือแม่!!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 80 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

6,385 ความคิดเห็น

 1. #6374 Kanijang_1630 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2563 / 08:07
  โดนของจริง เปงหนักมาก
  #เด็มๆเทอคิดจะทำไร
  #6,374
  0
 2. #6290 MBLL (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 17:44
  อิไลท์นิโดนของหรือมันกวนตีนอยู่แล้วฟวะ 555
  #6,290
  0
 3. #5099 KAKARN_MATO (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มีนาคม 2561 / 11:27
  อิไลท์หน้ามึน5555
  #5,099
  0
 4. #2381 ` perfect.point (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 13:51
  เป็นห่วงอะไรเบอร์นั้นนน
  #2,381
  0
 5. #1975 Owl-shy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 20:37
  อดทนนะจ๊ะหนู5555
  #1,975
  0
 6. #1970 rosemonster46 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 18:18
  โคตรหน้ามึนอ่ะเอ้อ แบบเฮ้ยยยย คงไม่มีใครหน้ามึนหน้าด้านได้เท่าไรท์ละ5555555 สงสารเด็ม55555555 แต่ชอบอ่ะ ตลก
  #1,970
  1
  • #1970-1 ::JENNY D RENGER(จากตอนที่ 10)
   27 สิงหาคม 2560 / 18:59
   ไลท์หรือไรท์ยะ เอาดีๆ นะ 55555
   #1970-1
 7. #1962 sbphatsachol (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 15:10
  นี่คิดว่าน้ำหอมบางที มันอาจจะไม่ได้พิเศษอะไรตั้งแต่แรกอะ บางทีไลท์อาจจะชอบเด็มมาตั้งแต่ต้นแล้วป้ะ อาจจะไปได้ยินเด็มคุยกับป้างี้5555555 แล้วก็แบบได้ยินว่าเด็มจะเอาไปสาดคนอื่น55555555 ความมโนนี้ 55555
  #1,962
  0
 8. #1955 niceday777 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 09:39
  อิไลท์ ไม่เนียนเลยค่ะ ตามเค้าก็บอกตาม แหมม บังเอิ้นนนนน
  #1,955
  0
 9. #1954 Y'Ym Yuii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 08:51
  ตลกอิไลท์มาก5555
  #1,954
  0
 10. วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 08:05
  ทำไมรู้สึกว่าแกน่ารักวะ55555555 ในความตีมึนกวนมีความน่ารักซ่อนอยู่
  #1,953
  0
 11. #1952 Siritron Sukchaisi (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 07:06
  ตลกกกกก55
  #1,952
  0
 12. #1951 $pirit Finger$ ^ㅆ^ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2560 / 01:33
  จ้าาาอิไลท์
  #1,951
  0
 13. #1950 minneymint (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 23:09
  #ไลท์โดนของ โดนหนักเลย55555+ ><
  #1,950
  0
 14. #1949 Mikaririn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:45
  ขำอะ ให้เด็มชนะบ้างเถอะสงสารนาง5555
  #1,949
  0
 15. #1948 แค่คนเลว (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:35
  มีแผนใช่มั้ยลูก
  #1,948
  0
 16. #1947 s.swyz (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2560 / 22:14
  ฮา55555
  #1,947
  0
 17. #1946 pudberry11 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 18:12
  ต่อๆๆๆ
  #1,946
  0
 18. #1943 ntn.9846 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2560 / 01:53
  ฮ่าๆๆๆๆ
  #1,943
  0
 19. #1939 hellomme00 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 21:48
  น้ำหอมดีมาก
  #1,939
  0
 20. #1938 Mikaririn (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 22:10
  ความด้านของไลท์นั้น55555
  #1,938
  0
 21. #1937 $pirit Finger$ ^ㅆ^ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 13:30
  อึนๆ ต่อไปค่ะไลท์
  #1,937
  0
 22. #1936 SOsanaChan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 10:29
  สตอสุดๆ555
  #1,936
  0
 23. #1935 Y'Ym Yuii (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 09:46
  555555 อีไลท์อีหน้าด้าน
  #1,935
  0
 24. #1934 นุ่ม (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 07:01
  ยังแถอีกนะ
  #1,934
  0
 25. #1933 onenazaaaaa (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2560 / 02:00
  ตามทุกฝีก้าวเลยอ่ะ
  #1,933
  0