Eternal ย้อนเวลา พิชิตอนาคต

ตอนที่ 35 : คอร์สฝึกหฤโหดของธารา [ตอนปลาย]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,265
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 530 ครั้ง
  26 ธ.ค. 62


     เฟยและเซลสองสหายเพื่อนซี้ ในขณะนี้กำลังเค้นสมองกันอย่างเต็มที่ในการวางแผนจัดการทหารเงา 50 นาย ที่อยู่ด้านหน้าห่างจากพวกเขาไปไม่ถึง 100 เมตร

     สองสหายไม่มีท่าทีทำเป็นเล่นหลงเหลือให้เห็นอีกหลังจากโดนธาราว่ากล่าวตักเตือนเกี่ยวกับความประมาทและความไม่จริงจังในการต่อสู้ทั้งที่มีชีวิตของพวกเขาเองเป็นเดิมพันแท้ๆแต่กับทำเป็นเล่นจนเกือบเสียชีวิตดีที่มีธาราเข้ามาช่วยเหลือไว้ได้ทัน

     พร้อมนึกขอบคุณเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิตและพี่ใหญ่ของพวกเขาอย่างชื่นชมนับถือ

     ทำให้พวกเขาสองคนได้สติพร้อมกับวางแผนอย่างรัดกุม โดยมีธาราคอยรับฟังอยู่ข้างๆพร้อมกล่าวเสริมเป็นแนวทางในการต่อสู้ทั้งการใช้ร่างศัตรู บดบังวิสัยทัศน์และอื่นๆให้คิดเพิ่มกันสองคน

     ทั้งสองตกลงแผนการกันสองคนอยู่เกือบสิบนาทีก่อนจะเริ่มแผน

     โดยให้เฟยวิ่งเข้าโจมตีก่อนเพื่อดึงดูดความสนใจเอาไว้แล้วเซลอ้อมไปจัดการพลปืนที่อยู่ด้านหลังสุดของขบวน

     เฟยพุ่งตัวไปเข้าฟันทหารที่ใกล้ที่สุดก่อนจะจับร่างของทหารที่กำลังจะล้มลงโยนเข้าใส่พวกมันจนล้มลงแล้วตามร่ายเวทปืนไฟในมือซ้ายก่อนจะใช้ใส่พื้นเพื่อสร้างมาานควันแล้วยังไม่ลืมถอยหลังมาร่ายโล่มานาขึ้นมาคุ้มกันตัวเองเอาไว้

     ส่วนเซลก็ได้ฤกษ์ใช้เวทอีกบทที่ได้จากธารา "หมอกลวงตา" โดยใช้ฝุ่นควันที่คละคลุ้งขึ้นมาจากผลของเวทปืนไฟของเฟยสร้างเป็นเงาร่างเข้าไปหลอกตาทหารเงาทั้งหมดก่อนจะใช้เวทหมอกพรางตาคู่เวทอำพรางพุ่งตัวเข้าไปในกลุ่มทหารอบ่างรวดเร็ว

     เซลนับถอยหลังในใจ "ห้า สี่ สาม สอง" กำลังจะนับหนึ่ง เซลก็พุ่งเข้าถึงกลุ่มพลปืนก่อนจะแทงหอกใส่พลปืนด้านหน้าของเขาทะลุอกแล้วตามด้วยปล่อยเวทเคียววายุในรูปแบบลมหมุนออกจากใบหอกที่แทงทะลุไปแล้วเข้าใส่พลปืนด้านหลัง

พลปืนเงาที่ไม่ทันตั้งตัวก็โดนสายลมแหลมแทงทะลุร่างก่อนจะสลายหายไปเหลือไว้แต่ปืนไว้แสดงถึงตัวตนของมัน

     เซลไม่รอช้าหลังจากจัดการไปสองก็ยันร่างทหารเงาที่โดนแทงตอนแรกออกไปก่อนจะหมุนหอกหมายจะใช้เคียววายุรอบตัวที่ธาราตั้งชื่อให้ว่า "เคียวหมุนวน" โดยพุ่งไปตรงกลางของกลุ่มอย่างรวดเร็ว โดยที่พลปืนทั้งหมดยังไม่ทันจะได้ตอบโต้อะไร

     เคียวหมุนวนก็เริ่มทำงาน ก่อเกิดเป็นสายลมเฉียบคมพุ่งเข้าฟาดฟันสังหารพลปืนทั้งหมดในชั่วพริบตาเหลือไว้แต่เศษซากของอาวุธและต้นไม้ที่ล้มลงจนสร้างฝุ่นดินขึ้นมาตลบพื้นที่จนมองไม่เห็นอะไร

     เฟยเห็นโอกาสก็ใช้เวทอำพรางพุ่งตัวเข้าไปหาตัวหัวหน้าราวกับนัดกันไว้ก่อนแล้ว

     เฟยพุ่งตัวกระโจนเต็มไปแรงเข้าใส่ตัวหัวหน้าจากด้านหน้าในขณะที่เซลกระโดดถีบตัวกับต้นไม้หมายจะทิ่มแทงจากด้านหลังบริเวณหลังคอของเงาทหารหัวหน้า

     แต่ราวกับทหารเงาหัวหน้านั้นจะรู้ตัวมันโน้มตัวหลบไปด้านหน้าทางซ้ายโดยไม่หลงกลการโจมตีของเฟย ทำให้เซลนั้นแทงได้แต่อากาศ
ก่อนจะตามด้วยชักดาบจากด้านหลังฟันเข้าใส่เฟยที่อยู่ด้านหน้าของมันเต็มแรง

     เฟยยกดาบขึ้นมารับไว้ได้แต่แขนของเขาก็แทบหัก ความรู้สึกของเขาราวกับโดนฟาดด้วยของหนักเกือบตันเข้าใส่ดาบของเขาจนกล้ามเนื้อแขนและข้อมือของเขาร่ำร้องออกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสแต่เขาก็ต้องกัดฟันอดทนต่อความเจ็บปวดไว้ก่อนจะถอยตัวทิ้งระยะห่างออกไป

     เซลพุ่งเข้าหมายจะเผด็จศึกเนื่องจากเงาหัวหน้ากำลังมุ่งความสนใจไปที่เฟยแต่ทว่าเงาหัวหน้าก็แผลงฤทธิ์มันหมุนตัวกลับมาหมายจะฟันเซลแต่เซลนั้นก็รู้ทันจึงได้สไลด์ตัวต่ำหลบได้อย่างฉิวเฉียดก่อนจะดีดตัวแทงหอกห้าครั้งซ้อนที่แฝงเวทเสริมพลังและเสริมธาตุอย่างเต็มเปี่ยม

     เงาหัวหน้าที่ไม่คาดคิดว่าจะโดนจู่โจมสวนกลับมาด้วยรูปแบบนี้มันถึงกับต้องยอมสละแขนขวาด้านที่ถือดาบเพื่อมาป้องกันท่าแทงห้าครั้งซ้อนของเซลจนแขนของมันขาดจากการป้องกันการแทงสองครั้งและยังได้รับบาดเจ็บสาหัสด้วยท่าแทงอีกสามครั้งที่เหลือสามจุดได้แก่ หัวไหล่ขวา ท้องและอกซ้ายจนกระเด็นไปด้านหลัง

     เฟยกัดฟันสะบัดดาบในมือขวายกขึ้นสูงฟันลงพร้อมกับปล่อยเวทปืนไฟที่ดัดแปลงจนกลายเป็น "ดาบระเบิดเพลิง" เข้าใส่เงาหัวหน้าจนร่างระเบิดขาดครึ่งก่อนจะสลายไป

     เมื่อจัดการเงาหัวหน้ากับพลปืนได้ที่เหลือก็ง่าย ทั้งสองก็พุ่งเข้าล่าสังหารทหารเงาที่เหลือจนหมด

     หลังจากสองสหายจัดการทหารกลุ่มใหญ่ลงได้ ธาราก็คลายเวทอำพรางจนราวกับโผล่ออกมาจากความว่างเปล่า

     เขาอดจะยิ้มบางๆอย่างอ่อนโยนให้กับทั้งสองสหายไม่ได้ก่อนจะกล่าวด้วยน้ำเสียงนุ่มอย่างอ่อนโยนว่า 

     "พวกนายสองคนจัดการทหารกลุ่มใหญ่ได้ด้วยตัวเองโดยที่ฉันไม่ต้องคอยคุ้มกันพวกนายแม้แต่น้อยเลย พวกนายทำได้ดีมาก เฟย เซล"

     ทั้งสองที่เห็นรอยยิ้มแสนอ่อนโยนนั้นก็อดจะเขินออกมาหน่อยๆไม่ได้ เพราะ ธาราในตอนนี้ก็เหมือนเป็นอาจารย์สอนเวทมนตร์และการต่อสู้ให้กับพวกเขา การที่โดนชื่นชมด้วยน้ำเสียงและใบหน้าแสนอ่อนโยนแบบนี้เป็นใครก็ต้องมีเขินออกมาหน่อยกันบ้างแหละ

     เฟยหัวเราะแก้เขินก่อนจะกล่าวออกมาอย่างเก้ๆกังว่า "ฮ่าๆ ขอบใจนะ ธาร แต่อย่าชมพวกฉันเยอะดีกว่า เดียวเหลิง"

     เซลก็พยักหน้าเห็นด้วย โดยใบหน้าแดงหน่อยๆก่อนจะแกล้งหยิบแว่นมาเช็ดแก้เขิน

     ธาราเห็นท่าทางเขินของทั้งสองสหายก็ยิ้มอ่อนๆให้กับพวกเขาก่อนจะชวนให้ทั้งสองเดินทางกลับไปนอนพักที่ถ้ำ

     เก็บแรงเอาไว้สำหรับวันพรุ่งนี้ที่เป็นวันสุดท้ายของการฝึกการต่อสู้และศึกสุดท้ายในมิตินี้ด้วยเช่นกัน

     วันต่อมาเวลาตี 4.08 น. ฟ้าก่อนรุ่งสาง ธาราจงใจตื่นเร็วกว่าปกติเนื่องจากต้องการจะลอบจู่โจมค่ายทหารเป้าหมายหลัก

     ซึ่งตอนนี้ พวกเขาก็มาถึงค่ายเป้าหมายเรียบร้อย รอบบริเวณถูกปิดบังด้วยผ้าขึงเอาไว้เป็นกำแพงกันหน่วยลาดตระเวณสำรวจหรือสังเกตการณ์พื้นที่สำหรับระบุพิกัดหัวหน้าได้

     ตามหลักการพิชัยสงครามทั่วไป การจัดการหัวหน้าสำคัญที่สุดเสมอ เพราะเมื่อไร้ผู้นำทหารก็จะขาดแรงผลักดันและพลังใจในขับเคลื่อนทัพจนแตกพ่ายกันไปเอง

     แต่ผ้าที่ปิดบังนั้นก็ไม่มีประโยชน์อันใดเนื่องจากมีธาราผู้ใช้เวทตรวจจับและตรวจสอบได้ในระดับสูง

     ทำให้ตอนนี้ เขาาระบุพิกัดของตัวหัวหน้าและแผนการในการบุกเข้าไปจัดการตัวหัวหน้าได้แล้ว

     ธาราหันไปบอกแผนการให้กับสองสหายว่า "เฟย เซล เดียวฉันจะใช้เวทอำพรางให้พวกนายแล้วเซล นายสร้างหมอกลวงตา ทำให้เหมือนกับมีทหารเงาออกมาลางๆต้นจุดนี้ไว้หน่อย ส่วนเฟย นายจงใจใช้เวทบอลไฟโยนไปทางซ้ายกับขวาข้างละสองลูกทิ้งระยะห่างกัน 30 เมตร โดยให้ติดกับกำแพงมากที่สุดก่อนจะให้บอลทั้งสองของแต่ละด้านปะทะกันจนเกิดเสียงระเบิดและก่อเพลิงตัวกำแพงไม้เพื่อสร้างความวุ่นวายให้พวกเราลอบเข้าไปง่ายขึ้นอีกด้วย  หลังจากนั้นพวกเราจะค่อยๆเข้าไปในฐานก่อนจะจุดไฟและทำลายทางหนีของกระโจมเป้าหมายแล้วค่อยเริ่มต่อสู้กับทหารที่เหลือด้านในรอบกระโจมเป้าหมาย โดยเราจะสังหารทหารรอบนอกทั้งหมดก่อนแล้วค่อยสังหารตัวหัวหน้าใหญ่ มีอะไรสงสัยไหมหรือจะถามอะไรไหม เฟย เซล"

     เฟยและเซลส่ายหน้าอย่างเข้าใจ เพราะธารานั้นอธิบายแผนได้ละเอียดและเห็นภาพ พวกจึงไม่มีอะไรให้ถามก่อนจะทำมือเป็นเชิงเข้าใจ

     ธาราก็บอกให้เริ่มแผนได้ ธาราร่ายเวทอำพรางให้ทั้งสองและตัวเองก่อนจะปล่อยให้เฟยและเซลทำงานของพวกเขา

     เซลร่ายหมอกลวงตาแล้วตามด้วยหมอกพรางตาจนทำให้เห็นเหมือนทหารเงาจำนวนมากหลบซ่อนจู่โจมอยู่ในป่า

     ส่วนเฟยก็ร่ายบอลไฟออกมาทั้งหมด 4 ลูก ก่อนจะส่งบอลทั้ง 4 ไปด้านละสองลูกด้วยความเร็วเท่าๆกัน ทิศระยะห่างจากกำแพงผ้าเพียงไปกี่มิลก่อนจะสั่งให้บอลทั้งสี่พุ่งเข้าชนกันเองก่อเกิดเสียงราวกับระเบิดดัง "ตู้ม" และกำแพงผ้าและไม้ก็ติดไฟก่อความโกลาหลในค่าย

     เมื่อเห็นทุกอย่างสัมฤทธิ์ผลตามแผน พวกก็ค่อยๆเดินเข้าไปอย่างไม่รีบร้อนพร้อมกับหลบหลีกทหารที่กำลังวิ่งวุ่นกันอย่างอลหม่านดับไฟรอบค่ายกับออกไปโจมตีใส่ทหารเงาหลอกๆของพวกเขา

     เดินมาถึงเขตกระโจมเป้าหมายก็มีกำแพงไม้กั้นไว้อยู่รอบด้าน มีทางออกแค่ทางเดียวก็คือ ทางที่พวกเขากำลังจะเดินเข้าไป

     ก่อนจะเริ่มการต่อสู้กันนั้น พวกเขาก็ลอบสังเกตทหารโดยรอบของกระโจม ซึ่งธาราที่ใช้เวทตรวจจับก็รู้จำนวนศัตรูว่ามีถึง 74 ตัว 
มีตัวใหญ่ระดับเงาหัวหน้าอยู่ 4 และระดับพิเศษที่ไม่เคยเจออีก 2 และหัวหน้าใหญ่อีกหนึ่ง ที่เหลือก็ทหารราบ 40 และพลปืนอีก 27 นาย

     ธาราหันไปถามสองสหายด้วยเสียงที่ได้ยินกันสามคนว่า "พวกนายพร้อมหรือเปล่า ศัตรูมีรวมๆ 74 ตัว 4 ตัวเงาหัวหน้า 2 ตัวพิเศษ 1 บอส 40 ทหารราบและ 27 พลปืน"

     ทั้งสองยิ้มให้แก่กันก่อนจะพยักหน้ายืนยันว่าพวกเขาพร้อมแล้ว ธาราก็ยิ้มออกมาก่อนจะชักมีดออกมาพร้อมก่อนจะหันไปฟันใส่กำแพงทางเข้าให้ล้มลงเสียงดังสนั่นปิดบังทางหนีของพวกเขาและศัตรูพร้อมกับทำนิ้วส่งสัญญาณให้เฟยจุดไฟเผากำแพงรอบด้าน

     ก่อนที่ธาราจะยิ้มออกมาแบบสบายๆตามสไตล์ของเขาแล้วพูดว่า "เอาละ เริ่มแผนได้"

     พูดจบ ธาราก็หายไปราวภูติผี พุ่งเข้าไปฟันสังหารเงาหัวหน้าด้านซ้ายของเขาพร้อมกับร่ายแหลนสายฟ้าทั้งสามอัน เข้าใส่เงาหัวหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือจนร่างสลายหายไปโดยไม่ทันได้ลุกขึ้นมาจากที่นั่งด้วยซ้ำ

     ด้านเฟยและเซลก็ไม่ยอมน้อยหน้าพุ่งกระโจนเข้าใส่เงาหัวหน้าที่เหลืออีกสองตัวก่อนจะสังหารพวกมันได้อย่างไม่ยากเย็นก่อนจะแยกกันเข้าสังหารเงาทหารราบและพลปืนต่อ

     ธาราที่เห็นใช้เท้าภูติพรายพุ่งหายตัวไปหยุดอยู่หน้ากระโจมก่อนจะปล่อยจิตสังหารเต็มกำลังจนเงาพิเศษที่อยู่ด้านในรู้สึกถึงอันตราย ก่อนจะแทงหอกเข้าใส่เขา แต่ธาราก็รู้ตัวอยู่ก่อนแล้วจึงได้เอียงตัวหลบห่างจากใบหอกเพียง 1 มิลก่อนจะใช้เวทอำพรางและเท้าภูติพรายหายตัวไปหยุดอยู่ด้านหลังของตัวที่แทงหอกใส่เขาก่อนจะฟันมีดที่เสริมธาตุด้วยดาบสายฟ้าตวัดมีดฟันจากซ้ายไปขวาจนมันหัวขาดออกจากร่างอย่างง่ายดายพร้อมใช้ตัดเงาฟันกลับหลังเข้าใส่เงาหัวหน้าใหญ่และเงาพิเศษจนมันทั้งสองต้องพุ่งตัวออกจากกระโจมทางด้านหลังหลบหลีกตัดเงาที่พุ่งใส่พวกมันก่อนจะปะทะกับโล่ขนาดใหญ่ที่เข้ามาคุ้มกันการโจมตีไว้ก่อเกิดเสียงราวกับฟ้าผ่าไปรอบบริเวณ

     กระโจมระเบิดจากแรงปะทะจนฉีกขาดเละเทะไปรอบบริเวณ โดยมีเขายืนอยู่ราวกับว่าแรงระเบิดของกระโจมไม่เกี่ยวข้องอะไรกับเขาทั้งที่มันเกิดขึ้นตรงที่เขายืนอยู่

     ธาราเป่าปากออกมาอย่างอารมณ์ดีพร้อมกับคิดเล่นๆว่า "หือ โล่กับหอก งั้นเหรอ เหมาะดีนินา ถึงหอกจะโดนฆ่าไปแล้วก็เถอะนะ"

     เฟยและเซลจัดการทหารเงาทั้งหมดก็พุ่งตัวมาหยุดอยู่ข้างๆเขาพร้อมกับเพ่งสมาธิมองศัตรูสองตัวสุดท้ายของพวกเขาอย่างระมัดระวัง

     ธาราปล่อยจิตสังหารเข้าใส่เป้าหมายทั้งสองจนตัวถือโล่หยุดชะงักไปครู่หนึ่ง ซึ่งธาราไม่ปล่อยโอกาสนั้นอย่างแน่นอน

     เขาใช้เท้าภูติพรายเต็มไปกำลังพุ่งหายไปโผล่ด้านหลังอย่างกับว่าเป็นเงาของมันพร้อมกับฟันมีด 11 ครั้งซ้อนจากบนลงล่างซ้ายไปขวา 
ขวาไปซ้ายอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ทุกการฟาดฟันคบกริมเฉือดเฉือนหัวยังไม่ทันจะหลุดก็โดนฟันซ้ำเข้าไปราวกับกลัวเป้าหมายจะไม่ตาย 
แขนทั้งช่วงขาดออกจากกัน ขาโดนหั่นเป็น 2 ท่อนราวกับหั่นเต้าหู้ แขนขาหลุดกระเด็นออกจากร่างไปคนละทิศคนละทาง 

     ถ้าเป็นร่างกายมนุษย์จริงๆคงทิ้งกองเลือดและซากศพที่หัวขาดสี่ซีก แขนขาทั้งสองขาดออกจากร่างพร้อมกับโดนหันเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย ตัวส่วนบนขาดจากส่วนล่างจนน่ากลัว

     เฟยและเซลที่เห็นก็อดจะกลืนน้ำลายออกมาด้วยความหนาวเหน็บไม่ได้ เพราะสิ่งที่พวกเขาได้เห็นมันช่างดูราวกับนักฆ่าหรือฆาตกรใจโฉดที่เข้าสังหารเหยื่อหรือศัตรูของมันอย่างโหดเหี้ยมและเลือดเย็นยังไม่นับสายตาของธาราที่พวกเขาเห็นตอนนี้นั้นแตกต่างกับตอนปกติอย่างกับคนละคน

     ธาราที่ทั้งสองเห็นนั้นราวกับตาของเขาส่องแสงออกมา ตาของธารานั้นราวลุกไหม้ด้วยเพลิงสีน้ำเงินเข้มก็ไม่ปานทั้งดูเย็นชา เยือกเย็นและโหดเหี้ยมเป็นอย่างมากราวกับเขาชินชากับการล่าสังหารศัตรูของเขา ตัวตนของเขาราวกับเงามืดขนาดยักษ์ที่ดวงตาของมันส่องแสงสีฟ้าออกมาอย่างน่ากลัว

     ธาราหันมองเงาหัวหน้าใหญ่ด้วยสายตาเย็นชาก่อนจะใช้ย่างก้าวเทพนิรนามพุ่งหายไปหยุดอยู่ตรงหน้าของมันก่อนจะแทงมีดเข้าใส่คอหอยมันช้าๆพร้อมกับปล่อยจิตสังหารเข้าใส่มันก่อนจะตวัดมีดตัดหัวเงาหัวหน้าจนขาดออกจากร่างส่งผลให้มิติหยุดลง

     พร้อมกับข้อความระบบเด้งขึ้นมาแจ้งความสำเร็จของเควสเป็น [2/4] แล้ว

     ธาราหักคอคลายเมื่อยก่อนจะคลายจิตสังหารแล้วหันไปพูดกับสหายทั้งสองที่ตอนนี้ยืนตัวสั่นอยู่ห่างจากเขาไม่ถึง 20 ก้าวด้วยท่าทางผ่อนคลายลงพร้อมกับกล่าวเสียงนุ่มให้ทั้งสองคนใจเย็นลงว่า

     "เอาละ ฉันรู้พวกนายคงรู้สึกว่าฉันน่ากลัวนะ แต่ฉันขอพูดตรงๆไว้เลยว่าดันเจี้ยนมันเป็นระบบแบบนี้แหละ เฟย เซล ตอนที่ฉันติดอยู่ในดันเจี้ยนตอนปี 3 ขั้นต้นจนเกือบตายน่ะ ทำให้ฉันคิดอะไรได้เยอะเลย เรื่องเดียวที่ฉันได้จากการติดดันเจี้ยนในครั้งนั้น คือ เราต้องโหดเหี้ยมพอที่จะสังหารสิ่งที่เราคิดว่าเป็นศัตรูอย่างเด็ดขาดและห้ามยั้งมือด้วย นี่ถือเป็นคำเตือนของฉัน เฟย เซล"

     พูดจบ ธาราก็เอาเต็นท์ออกมากางก่อนจะเข้าไปนอนพักเอาแรงโดยตั้งเวลาปลุกไว้ตอนเที่ยง

     โดยทิ้งเฟยและเซลที่ทำอะไรไม่ถูกไว้ แต่ทั้งสองก็คิดว่าเหตุผลของเพื่อนของพวกเขาก็ดูสมเหตุสมผลดี

     เนื่องจากในอดีตธารานั้นเคยติดอยู่ในดันเจี้ยน เพราะ โดนลูกหลงจากการโจมตีจากคลาสอัลฟ่าที่บังเอิญเข้าดันเจี้ยนเดียวกัน

     ทำให้เขาต้องเอาตัวรอดด้วยตัวเองอยู่เกือบอาทิตย์ก่อนจะได้รับความช่วยเหลือมาได้ด้วยสภาพร่อแร่เต็มแก่

     แน่นอน เขาได้เงินชดเชยเป็นจำนวนมากแต่ตัวของเขาในตอนนั้นก็สาบานว่าจะไม่เข้าไปยุ่งกับอันตรายเกินควรอีก

     สองสหายคิดแล้วคิดอีกก็หาเหตุผลโต้แย้งไม่ได้จึงได้เลิกคิดเล็กคิดน้อยก่อนจะเดินเข้าไปนอนในเต็นท์พักเอาแรงสำหรับตะลุยมิติสองมิติสุดท้ายของดันเจี้ยนมายาสงครามที่พวกเขาเหลือเวลาอีกแค่ 9 ชั่วโมง 41 นาที หรือ 4 วันครึ่งก่อนจะหมดเวลาเควสเสริม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 530 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

719 ความคิดเห็น

 1. #480 Fikusa (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 23:12
  อัลฟ่าเป็นปัญหาที่ต้องแก้สินะ
  #480
  0
 2. #200 pongpangky (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2562 / 09:39

  ตอนนี้พระเอก เรียนอยู่ปีไหน ปี1ป่าว ถ้าปี1เพือนรู้แล้วเหรอว่าพระเอกย้อนกลับ หรือเราอ่านข้ามตรงไหน

  #200
  1
  • #200-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 35)
   10 ธันวาคม 2562 / 09:52
   ยังไม่มีใครรู้ครับ
   #200-1
 3. #31 TheQueen143 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 20:42

  อ่านลวดเดียวจบเลยอ่าาา
  #31
  1
  • #31-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 35)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 22:59
   ขอบคุณมากครับ
   #31-1
 4. #30 jeerasuda0610 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 15:19
  สนุกมากค่ะ รอๆ
  #30
  1
  • #30-1 [∑]LDerwise(จากตอนที่ 35)
   23 พฤศจิกายน 2562 / 23:00
   ขอบคุณครับ
   #30-1
 5. #28 first2247 (จากตอนที่ 35)
  วันที่ 23 พฤศจิกายน 2562 / 07:19
  ขอบคุณครับ
  #28
  0