จองจำรักด้วยหัวใจ [e-book พร้อมดาวน์โหลด]

ตอนที่ 3 : บทนำ [ผู้ช่วยส่วนตัว] 100% อัพแล้ว [รีไรต์]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 27,752
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 623 ครั้ง
  18 พ.ค. 62

      
        เมื่อเห็นว่าผู้ช่วยส่วนตัวยังไม่ขยับ นอนอยู่บนเตียง คิ้วหนาขมวดแทบชนกันด้วยความสงสัยแต่ครู่เดียวก็คลายออกจ้องมองด้วยแววตาไร้ความรู้สึก

        “นอนอยู่ทำไม... หรือต้องให้อุ้ม? อ้อ หรือว่าอยากทำอย่างอื่น อยากมีเซ็กส์กับฉันเหรอ ก็ได้ ถึงฉันจะไม่ค่อยมีอารมณ์เท่าไหร่แต่ก็ทำได้ ถอดเสื้อผ้าสิ”

        คราวนี้พริสาทำหน้าเหมือนโดนผีหลอกรีบลุกขึ้นถามเสียงหลง “อะไรนะ!”

        “ฉันไม่พูดซ้ำหรอกนะ รีบทำซะ” ชายหนุ่มพูดเสียงเย็น

        “เดี๋ยว คุณกำลังพูดเรื่องอะไรอยู่ ฉันไม่...”

        “ให้ตายเถอะ! เธอจะให้ฉันพูดอีกสักกี่รอบ!” ชายหนุ่มพูดเสียงดังแสดงอารมณ์หัวเสียชัดเจนเดินไปตรงผนังห้องทุบสวิตซ์ไฟอย่างแรงหนึ่งทีไฟในห้องก็สว่างจ้าสิ่ง เผยให้เห็น “ผู้ช่วยคนใหม่” เต็มตาและใบหน้าไร้เดียงสานั้นสะดุดตาเขาเป็นอย่างแรก

        เมื่อถูกตวาดอย่างต่อเนื่องพริสาเริ่มมีอารมณ์เช่นกันจ้องหน้าตอบกลับเสียงเรียบ “ที่ฉันถามย้ำเพราะคิดไม่ถึงว่าคุณจะพูดแบบนี้ คุณสั่งให้ฉันถอดเสื้อผ้าเพื่อมีเซ็กส์กับคุณ ซึ่งมันไม่ใช่หน้าที่ของฉัน ถ้าต้องการ คุณควรเรียกคนที่ทำหน้าที่นี้มาดีกว่า หน้าที่ของฉันคือดูแลคุณไม่ใช่ให้ความสำราญเรื่องบนเตียง หวังว่าคุณจะเข้าใจซะใหม่นะคะ”

        ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าพูดจาต่อปากต่อคำกับเฮกเตอร์เลยแม้แต่รายเดียว ด้วยความฝีปากกล้าก็ยิ่งกระตุ้นให้อารมณ์ที่เดือดอยู่แล้วกลายเป็นเดือดจัด

        “นี่เป็นวันแรกของการทำงาน คุณอาจจะยังไม่รู้จักฉัน หรืออาจจะได้ยินมาบ้างจากคุณคาร์เตอร์ ฉันก็ขอแนะนำตัวอีกครั้งนะคะ ฉันชื่อพริสา เรียกว่าพราวก็ได้ ที่จริงฉันจบกายภาพบำบัด แต่งานดูแลคุณก็เป็นงานที่น่าสนใจและท้าทาย ฉันอาจจะยังมีประสบการณ์ไม่มากนักแต่ฉันสัญญาว่าจะดูแลคุณให้ดีที่สุด เหมือนคุณเป็นคนในครอบครัวเลยค่ะ” หญิงสาวพูดจบส่งยิ้มเป็นมิตร แม้จะเริ่มต้นไม่ดี คงเป็นเพราะเขาเข้าใจผิด ได้ยินชัดอย่างนี้เขาน่าจะเข้าใจอะไรได้มากขึ้น พริสาเป็นคนใจกว้าง ก่อนหน้านี้ไม่ถือสาก็ได้

        รอยยิ้มของเธอไม่ได้ทำให้ทุกอย่างดีขึ้นแต่กลับทำให้แย่ลง เฮกเตอร์อ้าปากกำลังจะพูดแต่เป็นอีกครั้งที่ถูกตัดหน้าจากผู้ช่วยส่วนตัว

        “อ้อ ฉันเอากาแฟดำมาให้คุณด้วย โซอี้บอกว่าคุณต้องดื่มทุกเช้า ดื่มเลยไหมคะ ระหว่างนี้ฉันจะไปเตรียมน้ำให้อาบ ส่วนอาหารเช้าเตรียมพร้อมแล้ว เมื่อครู่คุณคงฝันร้าย อยากให้ฉันตามหมอมาตรวจอาการหรือเปล่า หรือว่าคุณจะ...”

        “พอ! พอได้แล้ว ตอนเด็กแม่ไม่ให้พูดหรือไง ถึงพูดจ้อไม่หยุด” เขาตวาดถามเสียงดังลั่น

        หญิงสาวสะดุ้งพลางคิดว่าเขากินไมโครโฟนเข้าไปหรือไง อยู่ใกล้แค่นี้จะตะโกนเพื่ออะไรกัน “อะไรนะคะ”

        “เลิกถามว่า อะไร อะไร สักทีได้ไหม น่ารำคาญ สมองเธอมีปัญหาหรือไง”

        “นี่คุณ ฉันจะ...”

        “หน้าตาก็ดี หุ่นก็ใช้ได้ เตี้ยไปหน่อย ขาวไปนิด นมก็เล็ก ตอนเด็กขาดสารอาหารหรือไง” ชายหนุ่มได้ทีวิจารณ์อย่างเผ็ดร้อนทำเอาผู้หญิงตรงหน้าเหวอไปเลย

        เกิดมาพริสายังไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนหยาบคายเท่ากับผู้ชายคนนี้มาก่อน 

          “ฉันคิดว่า...”

        “ออกไป!” ชายหนุ่มพูดแทรกสั่งเสียงเข้ม

        พริสายังยืนนิ่งเพ่งมองผู้ชายตรงหน้าอีกครั้ง เคยได้ยินมาก่อนหน้านี้ว่าเขาเป็นคนอารมณ์ร้าย แต่ไม่คิดว่าจะไม่มีเหตุผลมากขนาดนี้ เธอพยายามองโลกในแง่ดีว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด ทุกอย่างไม่ถูกต้องจึงอธิบาย

        “ฉันไม่รู้ว่าตัวเองทำอะไรผิดคุณถึงโกรธขนาดนี้ หรือว่าคุณอารมณ์ไม่ดีเพราะฝันร้าย แต่ฉัน...”

        “ออกไป! ฉันบอกให้ออกไปยังไงเล่า ได้ยินไหม”

        เสียงอันดังทำให้หญิงสาวสะดุ้งอีกรอบ อันที่จริงก็หลายรอบนับตั้งแต่ผู้ชายคนนี้ตื่นขึ้นมา บางทีหูเธอก็อื้อไปแล้ว ยังไม่ทันได้ออกไปตามสั่ง ร่างของพ่อบ้านเก่าแก่อย่างคาร์เตอร์ก็เปิดประตูเข้ามาเสียก่อนด้วยหน้าตาตื่น

        “เกิดอะไรขึ้นครับเจ้านาย”

        “ผู้หญิงคนนี้พูดมากชะมัด ฉันไม่ชอบ ไล่เธอออกซะ”

        ดวงตากลมโตของพริสาเบิกกว้าง “ฉันเนี่ยนะพูดมาก แล้วที่คุณยืนตวาดฉันฉอดๆ ล่ะ ไหนจะเอามีดจ่อคอฉันอีก ในเมื่อคุณถามฉันก็ตอบและ...”

        “เงียบเถอะครับมิส” คาร์เตอร์เตือน

        เฮกเตอร์มองใบหน้าของผู้ช่วยคนใหม่ แววตาของเธอแสดงความไม่พอใจอย่างปิดไม่มิด ไม่เคยมีใครกล้ามากขนาดนี้นั่นทำให้เขาอยากจะสั่งสอน กลั่นแกล้ง ให้เธอได้รู้ว่าตัวเองเป็นใครและเขาเป็นใคร ดังนั้นการไล่ออก ถือเป็นบทเรียนให้ผู้หญิงคนนี้ได้จดจำ

        คาร์เตอร์ขยับเข้าไปใกล้ผู้เป็นนายกระซิบ “แต่คนนี้เราเซ็นสัญญาจ้างนะครับ ถ้าเราเลิกจ้างก่อนกำหนด จะต้องเสียค่าปรับ”

        “ก็จ่ายไปสิ คิดว่าฉันจน ไม่มีปัญญาจ่ายค่าปรับไม่กี่หมื่นเหรียญหรือไง” เขาพูดเสียงดัง ปรายตามองผู้หญิงตรงหน้าด้วยสายตาไม่ชอบใจ

        พริสากำชายกระโปรงแน่นด้วยความกลัวปนโกรธ เธอไม่อยากออกไปจากที่นี่ แม้ค่าผิดสัญญาจะเป็นจำนวนเงินไม่น้อยก็จริงแต่หากเทียบเงินเดือนที่จะได้รับทั้งเดือน คิดเป็นจำนวนหนึ่งปี ย่อมมากกว่าเงินชดเชยที่เขาจะจ่ายให้ อีกทั้งคฤหาสน์แห่งนี้เต็มไปด้วยความปลอดภัย จะคุ้มครองเธอกับลูกได้อย่างแน่นอน แต่ถ้าจะให้อ้อนวอน ขอร้อง  มีแต่จะทำให้เขาสะใจ พริสาไม่ยอมให้เกิดขึ้นแน่ เวลานั้นหัวสมองอันชาญฉลาดก็คิดวิเคราะห์ประเมินผู้เป็นนาย คิดว่าพอมีวิธีรับมือบ้างแล้ว

        “ก็ดีค่ะ ฉันคงเป็นลูกจ้างที่โชคดีที่สุดในโลก เข้ามาทำงานวันแรกก็โดนไล่ออก แถมยังได้เงินชดเชยก้อนโต สามารถนั่งกินนอนกินได้สักหนึ่งปี... ยังไงก็ขอบคุณ คุณ... เอ่อ เฮกเตอร์ใช่ไหมคะ ที่มอบเงินก้อนนี้ให้ฟรีๆ” หญิงสาวยิ้มมิวายขยิบตาให้อีกต่างหาก

     เฮกเตอร์มองผู้หญิงตรงหน้าด้วยความเดือดดาล แทนที่เธอจะสลด ร้องไห้ อ้อนวอนขออยู่ต่อเหมือนรายอื่นแต่เธอกลับยิ้มยินดีที่จะได้เงินฟรีๆ เวลานั้นเขากลับไม่อยากให้เธอได้เงินแม้แต่เหรียญเดียวด้วยซ้ำ

        “เธอไม่รู้สินะว่าฉันเป็นใคร”

        “เจ้านายครับ...”

        “ฉันสามารถทำให้เธอไม่มีงานอีกเลยตลอดชีวิตก็ยังได้” เขาขู่เสียงเย็นไม่สนใจคาร์เตอร์

        หญิงสาวกลืนน้ำลายแต่ยังทำใจกล้า “ฉันไม่มีงานก็ได้ถ้าคุณจะจ่ายค่าชดเชยให้ฉันทุกเดือน”

        เขากัดฟันกรอด ผู้หญิงคนนี้ยียวนกวนประสาทเป็นบ้า ชายหนุ่มเดินเข้าไปใกล้และเห็นเธอถอยกรูดไปอีกฝั่งจนแผ่นหลังชนผนัง คนอย่างเฮกเตอร์ ไม่เคยให้ใครลองดีและไม่ปรานีแม้แต่สตรี!

        คาร์เตอร์รีบเดินมาขวาง “ใจเย็นๆ ก่อนครับ ผมว่าเรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะเข้าใจผิด... มิสมาติเนส คุณออกไปรอข้างนอกก่อนและผมจะไม่พูดซ้ำ”

        หญิงสาวหน้าจ๋อยเล็กน้อยพูดเบาๆ “ฉันไปเก็บเสื้อผ้าเลยก็ได้ค่ะ”

        “ผมบอกแค่ให้คุณออกไปรอข้างนอกห้อง” คาร์เตอร์ย้ำ

        “สมองเธอมีปัญหาแน่” เฮกเตอร์พูดต่อ

        ร่างบางอ้าปากหมายจะตอบโต้แต่พอเห็นสายตาของคาร์เตอร์ก็หุบปากดังเดิมรีบเดินออกจากห้องนอนไม่ลืมปิดประตูแล้วยืนรออยู่ตรงห้องรับแขกที่เชื่อมกัน

        เมื่อได้อยู่กันตามลำพังเฮกเตอร์ก็หันไปฟาดงวงฟาดงาใส่พ่อบ้านเก่าแก่ทันที “ไปขุดเธอมาจากไหน พูดจ้อไม่หยุด พูดไม่รู้เรื่อง น่ารำคาญชะมัด เห็นเธอไหม เห็นเมื่อกี้ไหม เธอกำลังท้าทายฉัน และฉันจะไม่ยอมเสียเงินแม้แต่เหรียญเดียวให้กับเธอ!”

        “อะไรทำให้คุณอารมณ์เสียขนาดนี้... เธอบอกว่าคุณใช้มีด... อย่าบอกนะครับว่าฝันร้ายอีกแล้ว”

        เมื่อเห็นผู้เป็นนายนิ่งเขาก็ถอนหายใจส่ายหน้า “เมื่อไหร่คุณจะยอมรับความจริงสักที ว่าคุณต้องให้จิตแพทย์ช่วยเหลือ คุณจะหนีไปแบบนี้เรื่อยๆไม่ได้”  

        “นายรู้ดีว่าสิ่งเดียวที่จะหยุดฝันร้าย สิ่งเดียวที่จะช่วยฉันได้คืออะไร นายรู้ดีคาร์เตอร์”  แววตาของเฮกเตอร์เต็มไปด้วยความโหดเหี้ยม มือหนากำหมัดแน่นจนเห็นเส้นเลือดปูนโปน

        “เรากำลังพยายามครับ” คาร์เตอร์บอกอย่างเข้าใจ

        “แต่ยังไม่มากพอ... นี่มันสองปีกว่าแล้ว ถ้าพวกมันยังคว้าน้ำเหลวต่อไปเรื่อยๆ ก็ไม่มีค่าอะไรที่จะต้องหายใจอยู่บนโลกนี้อีก เข้าใจไหม!” เขาบอกเสียงเข้ม คนที่ทำงานผิดพลาดไม่สมควรได้รับการให้อภัย

        คาร์เตอร์อยากจะค้านเรื่องนี้แต่จะยิ่งเป็นการกวนอารมณ์ให้ขุ่นมัวมากขึ้น “แต่คุณก็ไม่ควรลงกับผู้ช่วยคนใหม่”

        “นายคิดว่าฉันพาลใส่เธองั้นเหรอ? เปล่าเลย เธอนี่แหละตัวจุดชนวนระเบิดของแท้ ยายนั่นปากมาก ไม่ฟังอะไร พูดเอง เออ เอง กล้าต่อปากต่อคำ ไม่เชื่อฟัง นายก็รู้ว่าฉันเกลียดคนแบบนี้ที่สุด” เฮกเตอร์ชอบคนที่อยู่ในโอวาท หากเขาได้พูดอะไรไปแล้วนั่นคือคำขาดห้ามมีข้อสงสัย แต่ผู้หญิงคนนี้ตรงกันข้ามทุกอย่าง

        “ดูเหมือนว่าเธอจะกล้าไม่เบา” น้ำเสียงของคาร์เตอร์ออกจะไปทางชื่นชมเล็กน้อย คงเป็นเพราะไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนกล้าทำมาก่อนแต่นั่นกลับเป็นการเพิ่มไฟโทสะให้ผู้เป็นนาย   

        “ฉันไม่สน แต่คนที่กล้าลองดี ก็ต้องได้รับบทเรียน ไล่เธอออกซะ!”

        คาร์เตอร์เห็นแววความเป็นนักสู้ในตัวของพริสาเมื่อครู่ เผลอคิดว่าเธอน่าจะเอาเฮกเตอร์ได้อยู่หมัดแม้จะไม่มั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ อันที่จริงไม่ถึงห้าสิบด้วยซ้ำ แต่เธอไม่เหมือนคนอื่นที่ผ่านมา ที่มีแค่สองประเภท หนึ่งกลัวหงอ และสองถนัดอ่อย ผู้หญิงคนนี้ไม่ทำทั้งสองอย่างนั่นก็ทำให้เธอโดดเด่นและดูน่าสนใจพร้อมที่จะเสี่ยงด้วย

        “ผมรู้ว่าคุณไม่ชอบเธอ แต่เราจะให้เงินเธอไปฟรีๆ เหรอครับ”

        “ให้ทนายจัดการ ฉันจะไม่ยอมจ่ายเงินให้เธอแม้แต่เหรียญเดียว”

        คาร์เตอร์เห็นความแน่วแน่ก็ออกอุบายพูดต่อ “ถ้าเราทำขนาดนั้น เกิดเรื่องหลุดออกไปถึงหูสื่อ คนจะหาว่าคุณกลัวผู้หญิง แบบนั้นไม่ดีต่อภาพลักษณ์นะครับ”

        เฮกเตอร์ตวัดสายตามอง “ให้ตายสิวะ แค่ไล่คนคนเดียวออก จะมีปัญหาอะไรมากมาย”

        “เธอยังไม่ทันทำหน้าที่เราอย่าเพิ่งตัดสินเลยครับ ถ้าคุณไม่ชอบเธอพูดมาก ผมจะอบรมและกำชับเอง ลองให้โอกาสเธออีกรอบสิครับ”

        “แต่...” เฮกเตอร์ยังไม่ทันพูดจบประโยคก็คิดอะไรดีๆ ได้บางอย่าง จากแววตากรุ่นโกรธกลาเป็นมีประกาย มุมปากยกยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์

        คาร์เตอร์รู้สึกเสียวสันหลัง 

          “ผมกลัวท่าทางแบบนี้จริงๆ ผมว่าเราควรให้เธอลาออก”

        “การไล่เธอออกมันง่ายเกินไป คนอย่างเฮกเตอร์จะไม่ยอมเสียเงินให้ผู้หญิงคนนี้แม้แต่เหรียญเดียวและจะไม่ยอมให้เธอมีความสุขในบ้านหลังนี้ ฉันจะทำให้เธอเป็นฝ่ายมาขอร้องให้ฉันไล่ออก ถึงเวลานั้นเธอจะกลายเป็นฝ่ายผิดสัญญา ต้องจ่ายเงินให้แบล็กฟอร์ดและพ่ายแพ้อย่างหมดรูป” เขาหัวเราะในลำคอด้วยความสะใจ หากวันนั้นมาถึงต้องสนุกมากแน่ ท่าทางหยิ่ง พยศ และแววตาไม่ยอมแพ้มันทำให้คนอย่างเขากระหายอยากจะเอาชนะ

        คาร์เตอร์กลืนน้ำลาย “เอ่อ... แต่ผมว่า...”

        “นายต้องการโอกาสที่สองให้เธอไม่ใช่เหรอ ฉันก็ทำแล้วนี่ไง เลิกพูดเรื่องนี้ และไปตามเธอเข้ามา ฉันจะทำให้บ้านหลังนี้กลายเป็นนรกสำหรับเธอ” เขากระตุกยิ้มอีกครั้ง

        “เห็นทีวันนี้คงไม่ได้ครับ ผมได้รับสายด่วนจากดีซี เชิญเจ้านายเข้าประชุม” คาร์เตอร์รายงานเรื่องสำคัญ ที่ขึ้นมาช้าก็เป็นเพราะว่าติดสาย พอเจอลูอิสก็สั่งให้ไปเตรียมรถจึงไม่ได้ขึ้นมาเฝ้าเฮกเตอร์เหมือนทุกที

        “ให้ตายเถอะ คนพวกนั้นไม่เข้าใจคำว่านัดล่วงหน้าหรือไงวะ คิดว่าฉันพร้อมจะไปได้ทุกเมื่อหรือไง”

        “เกี่ยวกับสัญญาตัวใหม่ครับ”

        เขาเสยผม “ถือว่าเป็นวันดีของยายนั่นแล้วกัน... แต่กลับมาเมื่อไหร่ ทุกวันนับจากนี้จะไม่ใช่วันที่ดีของเธออีก!”

        เฮกเตอร์พูดจบเดินกะเผลกไปยังโต๊ะเล็ก คว้าไม้เท้าคู่ใจเดินไปที่ห้องน้ำทันทีโดยไม่รอฟังพ่อบ้านพูดอะไรอีก ถึงแม้จะโกรธกับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้แต่มันก็ช่วยทำให้เขาลืมฝันร้ายแย่ๆ และดึงอารมณ์กลับมาปกติ

        คาร์เตอร์ถอนหายใจส่ายหน้ากลัวแทนพริสา แต่ก็อย่างว่า เธอทำตัวเอง เขาคิดได้ก็เดินออกไปเห็นหญิงสาวกำลังยืนอยู่ตรงหน้าต่างมองออกไปด้านนอก เมื่อเดินเข้าไปใกล้เธอก็รู้ตัว

        “เอ่อ ฉันต้องไปเก็บเสื้อผ้าแล้วใช่ไหมคะ”

        “ผมรู้คุณอยากอยู่ต่อ ผมเองก็ไม่อยากหาคนใหม่ และแน่นอนว่าคุณได้โอกาสที่สอง แต่จำเอาไว้มิสมาติเนส คุณเฮกเตอร์เป็นผู้ชายอารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย อย่าพูดมาก อย่าพูดเกินหน้าที่ ไม่จำเป็นอย่าออกความเห็น หน้าที่ของคุณคือฟัง ทำตามคำสั่ง ไม่มีอย่างอื่นอีก ผมไม่อยากให้คุณทำพลาดเป็นครั้งที่สองและจะไม่มีโอกาสครั้งที่สามแน่นอน” คาร์เตอร์ตำหนิพร้อมกับอธิบายอย่างละเอียด

        “แต่ถ้าเกิดเขา... เอ่อ... เอามีดจ่อคอฉันอีกล่ะคะ... ฉันจะปลอดภัยหรือเปล่า เขาเป็นบ่อยไหม เหมือนเขาจะระแวงว่ามีคนจะทำร้าย ฉันว่า...” หญิงสาวพรั่งพรูออกมายังคงกลัวไม่หาย

        “จะไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก” พ่อบ้านเก่าแก่พูดแทรก เริ่มเห็นด้วยกับผู้เป็นนายแล้วว่าผู้หญิงคนนี้พูดมากจริงๆ และยังสงสัยใคร่รู้ไปเสียหมด

        “เอ่อ... ค่ะ แต่ก่อนหน้านี้ ฉันเพียงแค่แนะนำตัวเท่านั้นนะคะ เพราะเจ้านายของคุณเข้าใจว่าฉันอยากจะมีเซ็กส์กับเขา” หญิงสาวบอกตามตรง

        “คุณไม่สนใจเหรอ” คาร์เตอร์ถามกลับอย่างอยากรู้ เพราะผู้ช่วยส่วนตัวที่ผ่านมามักจะเป็นผู้ช่วยบนเตียงไปด้วย

        “ทำไมคุณถามฉันแบบนี้” เธอถามเสียงเข้ม

        “โอเคๆ ผมขอโทษ เพราะก่อนหน้านี้คนที่ทำตำแหน่งเดียวกับคุณ สนใจเรื่องงานอื่นมากกว่าหน้าที่ตัวเอง ไม่แปลกที่คุณเฮกเตอร์จะเข้าใจแบบนั้น”

        เมื่อได้รับการขยายความหญิงสาวก็เข้าใจทันที “แต่ฉันไม่สนใจ ยิ่งกับผู้ชายคนนี้ด้วยแล้ว ยิ่งเป็นไปไม่ได้ ฉันยอมตายเสียดีกว่า”

        ประโยคนี้ทำให้พ่อบ้านทำหน้าราวกับเห็นผี ไม่เคยเจอผู้หญิงคนไหนต้านทานเสน่ห์ ความหล่อเหลา ร่ำรวยของเฮกเตอร์ได้แม้แต่รายเดียว เธอคือผู้หญิงคนแรก

        “ขอโทษค่ะ ฉันพูดมากไปอีกแล้วใช่ไหมคะ ฉันจะไม่พูดอีก” หญิงสาวรีบพูดเมื่อเห็นท่าทีตกใจ

        “เอาล่ะ ยังไงก็ตาม วันนี้คุณยังไม่ต้องทำงานเพราะผมกับคุณเฮกเตอร์ เราต้องไปที่ดีซี อนาคตถ้าคุณทำงานดี ก็จะต้องติดตามไปเหมือนกัน วันนี้ผมจะให้โซอี้อธิบายเรื่องกฎอย่างละเอียดอีกที”

        “ได้ค่ะ ขอบคุณนะคะ คุณช่วยฉันไว้”

        เห็นสีหน้ากับรอยยิ้มก็รู้สึกผิดพึมพำเบาๆ “คุณอาจจะอยากฆ่าผมทีหลังก็ได้”

        “อะไรนะคะ”

        “ไม่มีอะไร ลงไปเถอะ”

        พริสาพยักหน้ารับก่อนจะเดินออกจากห้อง เมื่อออกมาก็เจอบอดี้การ์ดสามนายยืนรออยู่แล้ว เธอรีบเดินอย่างไวไปที่ลิฟต์ พอได้อยู่ตามลำพังก็ถอนหายใจพรู

        “ผู้ชายอะไรเอาแต่ใจตัวเอง หาว่าเราพูดมาก... ตัวเองก็ดีแต่ตวาด เสียงดังอย่างกับมีไมค์ติดอยู่ที่คอ”

        แต่ถึงกระนั้นพอสติเต็มร้อยเธอก็พบว่าเฮกเตอร์ แบล็กฟอร์ด เป็นผู้ชายที่น่ากลัวมาก แค่เขาพูดและจ้องมอง ก็คิดว่าสามารถฆ่าคนได้แล้ว หากใครเป็นโรคหัวใจมาอยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้ต้องตายแน่ แต่ถ้าเรื่องหน้าตาดี อันนี้ก็ต้องยอมรับว่าตั้งแต่เกิดมา ไม่เคยเจอผู้ชายคนไหนหน้าตาดีเท่านี้มาก่อนแม้ใบหน้าหล่อเหลาจะไม่ได้เกลี้ยงเกลาเพราะมีรอยแผลเป็นแต่ก็ไม่ได้น่าเกลียดหรือน่ากลัว

        “หล่อแค่ไหน นิสัยแบบนี้... ต่อให้เกิดใหม่อีกสิบชาติก็ไม่เอา”

 

        หนึ่งชั่วโมงถัดมาเฮกเตอร์สวมเสื้อเชิ้ตสีดำสนิทปลดกระดุมสองเม็ดสวมสูทสีเดียวกันทับและกางเกงสแล็กสีดำ มือข้างขวามีไม้เท้าคู่ใจที่ตรงหัวเป็นเสือสีทองช่วยพยุง เนื่องจากขาข้างขวาเคยบาดเจ็บจากการถูกลอบสังหาร และไม่ได้ใส่ใจจะทำกายภาพบำบัดอย่างจริงจังจึงทำให้ไม่สามารถเดินลงน้ำหนักมากนัก ทว่าดูเหมือนเจ้าของจะไม่ได้สนใจ และไม่มีใครบังคับให้เขาทำในสิ่งที่ไม่อยากทำได้

        คาดิลแลกกว่าสามคันจอดรออยู่แล้ว โดยมีบอดี้การ์ดเปิดประตูให้ เขาสอดตัวเข้าไปด้านในแต่ยังมิวายมองผู้ช่วยส่วนตัวที่ยืนกับกลุ่มแม่บ้านเพื่อรอส่ง เธอยังจ้องมองมาด้วยสายตาที่ไม่มีความเกรงกลัวแม้แต่น้อย นั่นทำให้ความหงุดหงิดทวีคูณได้แต่กัดฟันพูด

        “คอยดูเถอะ กลับมาจะเล่นงานให้หนัก”

       คาร์เตอร์กับลูอิสคนสนิทลอบมองหน้ากันพลางสงสารผู้หญิงคนนี้จับหัวใจ กระตุกต่อมใครไม่ว่าดันกระตุกต่อมซาตานที่ร้ายกาจยิ่งกว่าปีศาจเสียอีก จากนั้นรถก็เคลื่อนตัวออกไป

        หญิงสาวมองเห็นรถที่เคลื่อนตัวออกไปไกลก็ถอนหายใจโล่งอก “แต่งสีดำทั้งชุดอย่างกับซาตานแน่ะ”

        “ชู่ว... อย่าพูดให้ได้ยินเชียวนะคะ” โซอี้กำชับ

        “เขาไม่ได้ยินหรอกค่ะ ไปไกลแล้ว”

        “ถึงอย่างนั้นก็เถอะ... มาค่ะ ฉันจะพาคุณไปทัวร์รอบบ้าน ทำความรู้จักสถานที่ต่างๆ และอธิบายกฎทั้งหมดให้ฟังอย่างละเอียดอีกที” โซอี้ที่เป็นหัวหน้าแม่บ้านก็รับหน้าที่สอนผู้หญิงคนนี้

        “ตกลงค่ะ”

        รถเคลื่อนผ่านสวนใกล้กับตึกด้านหลัง เฮกเตอร์เปิดกระจกรถสูดอากาศบริสุทธิ์อยู่จึงได้ยินเสียงอะไรบางอย่าง เหมือนเป็นเสียงเด็กหัวเราะคิ้วเข้มขมวดแทบชนกัน ก่อนจะเอ่ยถามคาร์เตอร์ที่นั่งดูเอกสารข้างหน้า

        “นายได้ยินเสียงอะไรไหม”

        คาร์เตอร์กลืนน้ำลายเพราะเขาเองก็ได้ยิน เป็นเสียงของแม่หนูน้อยซันนี่ อาทิตยา สงสัยอันยาน่าจะพาลงมาเล่นที่สวนแถวนี้พอกวาดตามองซ้ายขวาไม่เห็นก็โล่งใจแสร้งตีหน้านิ่ง

        “เสียงอะไรครับ”

        “เหมือนเสียงเด็ก... ไม่มีใครพาเด็กมาใช่ไหม” เขาถามเสียงเข้ม

        “ไม่มีนี่ครับ เจ้านายอาจจะหูฝาด”

        “ก็ดี... ฉันล่ะไม่ชอบเด็ก แค่คิดก็สยอง เสียงของเด็กทำให้ฉันประสาทเสีย แค่ต้องรับมือกับลูกไอ้แฮร์ริสก็จะบ้าตายแล้ว” เฮกเตอร์กำลังพูดถึงหลานสามคน อย่าง นารา นที คู่แฝดชายหญิง และปิดท้ายด้วย แฮร์รี่ ทั้งหมดเป็นลูกของแฮร์ริส แบล็กฟอร์ด น้องชายที่หันหลังให้กับตระกูลและเริ่มต้นชีวิตใหม่กับภรรยาอย่าง นรียา เปิดโรงเรียนที่ประเทศไทยแต่จะกลับมาอเมริกาเมื่อเด็กทั้งหมดปิดเทอม ตัวป่วนชั้นยอดคงหนีไม่พ้น นารา เด็กผู้หญิงที่แสบเสียจนเขาได้ยินเสียงก็ต้องรีบกินยาไมเกรน

        “เอ่อ ครับ” คาร์เตอร์รับคำมองหน้าลูอิสอีกรอบ หากเฮกเตอร์รู้ว่ามีเด็กอยู่ในบ้าน ไม่รู้เลยว่าใครจะชะตาขาดก่อนกัน ระหว่างเขา หรือ เด็กคนนั้น

        คาดิลแลกเคลื่อนตัวออกจากคฤหาสน์หลังงามมุ่งหน้าสู่สนามบิน เพื่อนั่งเครื่องบินส่วนตัวเดินทางไปยังวอชิงตัน ดีซี เนื่องจากตระกูลแบล็กฟอร์ด คือตระกูลมหาอำนาจ ค้าขายอาวุธให้แก่รัฐบาลรวมถึงประเทศพันธมิตร มีอำนาจมากพอ ดังนั้นหากจะมีการตัดสินใจอะไรสักอย่างที่สำคัญ ไม่ว่าจะสัญญาหรือข้อกฎหมายเกี่ยวกับการซื้อขายอาวุธ แบล็กฟอร์ดต้องมีส่วนร่วมด้วยเสมอ!

ตัวอย่างตอนต่อไป...

          "จำเอาไว้ ฉันมีกฏสองข้อ... ข้อแรก ฉันไม่ขอโทษใคร และข้อสอง ฉันไม่เคยผิด"

วันนี้มายาวแบบ ยาวมากเว่อร์... ขอ "เมนต์" กันแบบถล่มเลยนะตัวเองงงงงง ^^ เจอกันตอนต่อไปวันพุธ อย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนให้กันด้วยนะคะ

*****************************************************************************************

สำหรับใครสนใจเรื่องน้องชายของเฮกเตอร์ ก็คือ แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด

กดอ่านเรื่อง "หวนรักเจ้าบ่าวจำแลง" ได้เลยนะคะ

(นี่เป็นนิยายทำมือ มีให้ดาวน์โหลดแล้วในรูปแบบ E-book แต่หากต้องการรูปเล่ม สามารถหาซื้อได้ที่ร้านออนไลน์ค่ะ)

 

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่ลิ้งด้านล่างเลย

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1862231

  

การแต่งงานไม่ใช่บทสรุปของความรัก แต่เป็นการเริ่มต้นบทใหม่ของชีวิต

หลังแต่งงานได้เพียงห้าเดือน โชคชะตาก็เล่นตลกเมื่อสามีหายไปทิ้งไว้เพียงจดหมายกับแหวนแต่งงานและทายาทของเขาที่อยู่ในท้องของเธอ!

การกลับมาเจอกันอีกครั้งในรอบสี่ปี แฮร์ริส แบล็กฟอร์ด กลายเป็นนักธุรกิจ มหาเศรษฐีระดับโลก เจ้าพ่อค้าอาวุธรายใหญ่ ไม่ใช่อาจารย์ธรรมดาอย่างวันวานอีกแล้ว ที่ผ่านมาคือการหลอกลวง ดังนั้น นรียา ต้องการใบหย่า เพื่อจะได้เป็นอิสระจากกันตลอดกาล แต่ทุกอย่างไม่ง่ายอย่างที่คิดเมื่อแฮร์ริส ได้ล่วงรู้ถึงความลับ เรื่องราวของลูกแฝดแสนน่ารักอย่างฮันนี่และฮิวโก้ เขาจึงพร้อมที่จะทำทุกทางเพื่อได้เธอและลูกกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง!

อยากได้ใบหย่ามากใช่ไหมล่ะ” ชายหนุ่มถามเสียงเข้ม

แน่นอน” เธอตอบรับพยายามระงับน้ำเสียงไม่ให้สั่นเทา

ได้... รอผมตายก่อนแล้วกัน

 *****************************************************************************************

ฝากนิยายเรื่องล่าสุดด้วยนะคะ

“ณ จุดเกิดรัก” 

ทดลองอ่านตัวอย่างได้ก่อนที่ลิ้งด้านล่าง ความรักละมุนและความน่ารักบอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1774365


โปรย... 

เพราะการพบหญิงสาวสองครั้งแตกต่างกันราวกับคนละคน

จากสาวเปรี้ยวสุดจี๊ดในชุดแฟนตาซีหลุดโลกกลายเป็นแม่ชีสุดเรียบร้อย แถมจู่ๆ ยายแม่ชีบอกว่าอยากแต่งงานกับเขา

งานนี้เขาต้องค้นหาความจริงว่าเธอเป็นคนแบบไหนกันแน่

บางอย่างในตัวเธอช่างน่าสงสัยและน่าค้นหา

จูบของเธอ ณ มหานครนิวยอร์กในค่ำคืนนั้นยังตราตรึงในความทรงจำ

แม้จุดเริ่มต้นของพวกเขาอาจไม่สวยงามนัก

แต่เขาจะทำให้เธอแต่งงานกับเขาเพราะ “รัก” ให้ได้

ปริศนาของสองสาวในร่างเดียวและพรหมลิขิตสุดพีกต้องคลี่คลาย

“เราแต่งงานกันไหม”

“นี่อยู่ในยุคที่ผู้หญิงต้องขอผู้ชายแต่งงานแล้วเหรอ รู้ตัวไหมว่าพูดอะไรออกมา” เขาถามเสียงหลง

“แน่นอน ฉันรู้ตัวและนี่คือธุระที่ฉันมาวันนี้”

 *****************************************************************************************

ฝากนิยายแนวหมอ... อีกหนึ่งนามปากกากับสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟ

สอนรักเทพบุตรเถื่อน” โดย คณิสร


ใครชอบแนวหมอ บอกเลยว่าต้องไม่พลาด สามารถคลิกอ่านตัวอย่างได้ก่อน

ที่ลิ้งด้านล่างนี้เลยนะคะ

https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1837942

 

โปรย...


เพราะพานพบกับความรักที่ไม่ซื่อสัตย์ จึงไม่คิดจะดูใจกับผู้หญิงคนไหนอีก นายแพทย์ฟาเบรกัส อัลบาติโน่ จึงต้องเผชิญกับข่าวลือว่า 
ไร้เดียงสาและเวอร์จิ้น และการไม่ออกมาพูดหรือแก้ข่าวยิ่งเป็นการ ตอกย้ำ ว่ามันเป็นเรื่องจริง!

ราวกับดวงดาวแห่งความซวยย้ายเข้าเรือนชะตาของฟาเบรกัสทันที เมื่อข่าวลือเท็จสร้างความเดือดร้อนไปถึงผู้หญิงจอมเพ้อเจ้อว่าที่นักข่าวอย่าง จิรัสยา เมลสัน หล่อนอาสาออกตัวจะมาสอนทฤษฎีเรื่องบนเตียง แบบชนิดที่ว่าจะให้คุณหมอหนุ่มเชี่ยวชาญในด้านนี้จนต้องร้องขอชีวิต!

นี่หล่อนแยกไม่ออกจริงๆ หรือว่า ชายใดไร้เดียงสา หรือเป็นหมาป่าที่กำลังหลับใหล! พลาดเสียแล้วแม่สาวน้อย...ที่เขามองปราดเดียวก็รู้ว่าหล่อนยังห่างไกลภาคปฏิบัติอยู่มากโข

*** นิยายเรื่องนี้เป็นหนึ่งในชุด ทายาทอัลบาติโน่ ประกอบด้วย เงื่อนรักหักเหลี่ยมหัวใจ เล่ห์รักจ้าวหัวใจ เทพบุตรร้ายสยบรัก และสอนรักเทพบุตรเถื่อน สามารถสั่งซื้อทั้งหมดได้ที่สำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟนะคะ ***

********************************************************************

ฝากนิยายที่เพิ่งวางแผงล่าสุดด้วยนะค้า ใครชอบแนวมีเด็กห้ามพลาด

"พันธะลับอุบัติรัก"
วางแผงแล้วที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 369 บาท

หรือสั่งซื้อกับ สนพ.โรแมนติค ได้ลด 20% จากหน้าปกจ้าโปรยของเรื่อง...

เพราะความจำเป็นที่เกี่ยวพันกับความอยู่รอดของน้องสาว มีนา จึงไม่มีทางอื่นนอกจาก ยั่ว และ อ่อย เขาอย่างสุดชีวิต เพื่อที่จะ เผด็จศึก ผู้ชายคนนั้นให้ได้โดยเร็วที่สุด แต่ทุกอย่างดูเหมือนจะผิดแผน เมื่อคนอย่าง มิคาเอล เพลทเชอร์’ ไม่หวานหมู แทนที่เขาจะเสร็จเธอ กลายเป็นเธอที่เสียท่า จนได้ของแถมติดท้องมาด้วย ครั้นจะเอาไป รีฟันด์ ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร สุดท้ายก็กลายเป็นคุณแม่ยังสาวโดยไม่ทันตั้งตัว สำหรับมิคาเอลแล้ว สิ่งที่อยู่ในใจเขาตลอดห้าปีที่ผ่านมา ก็คือการมองหาวิธีที่จะแก้เผ็ดแม่ตัวแสบให้สาสมที่สุด แน่นอนว่าการลงโทษผู้หญิงที่เป็นแม่ของลูกอย่างมีนา จะมีวิธีไหนที่เด็ดไปกว่าการทำให้เธอสำลักความสุขจนตาย เพราะนั่นคือวิธีเดียวที่จะทำให้ชายหนุ่มกลับมามีสิทธิ์อย่างถาวรในตัวเด็กน้อย เจ้าของดวงตาและรอยยิ้มที่ละลายหัวใจของเขาได้ทุกครั้ง

 

เลิกแต่งเรื่องสักทีเถอะน่า คุณน่าจะเป็นนักเขียนมากกว่าแม่ครัวนะ!

ฉันไม่... 

ขนนกที่ใช้อาจจะไม่เร้าใจ ทรมานคุณไม่มากพอ คุณเลยไม่ปริปากสักที ตอนนี้ผมมีแผนดีๆ บางทีร่างกายของผมอาจจะกระตุ้นความทรงจำและทำให้คุณทรมานจนยอมพูด ให้ร่างกายเราได้สัมผัสกันเหมือนคืนนั้น มันน่าจะดีกว่า คุณคิดว่างั้นไหม?” มิคาเอลยิ้มเจ้าเล่ห์ ขยับขึ้นทาบทับร่างบางเอาไว้ สบกับดวงตากลมโตที่เบิกกว้าง

************************************************************************

เทพบุตรร้ายล่าหัวใจ

ใครชอบแนวท้องแล้วหนี... แนะนำเรื่องนี้เลยเด้อจ้า พระเอกเป็นหมอ นางเอกเป็นพยาบาล


https://my.dek-d.com/little_chocho/writer/view.php?id=1621916

 

เฟเดรีโก แพรวา พ่อแม่ของ ไพลิน ฟาเบรกัส

 

สามารถหาซื้อรูปเล่มได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ se-ed และ B2S ราคา 329 บาท... ซึ่งวางแผงแล้วนะคะ กับสนพ.ไลต์ออฟเลิฟ ในนามปากกา คณิสร ค่ะ

 

โปรย...

 

  “ถึงคุณจะอันตราย แต่ผมก็ไม่มีวันปล่อยมือคุณ

 

       แค่วันไนต์สแตนด์แบบไม่ได้ตั้งใจ เขาควรจะปล่อยผ่านไปแต่สำหรับ เฟเดรีโก อัลบาติโน่ แล้ว แพรวา คือผู้หญิงที่เขาสนใจ ภายใต้ความเย็นชาแสนจะเย่อหยิ่ง ปลุกความอยากเอาชนะในตัวเขาขึ้นมา ศัลยแพทย์หนุ่มหยิบยื่นความรับผิดชอบแต่เธอปฏิเสธ แถมยังพาลูกในท้องหนีไปอีก แต่การหลบหนีของแพรวาไม่ได้มีสาเหตุมาจากเขาทั้งหมด หญิงสาวถูกคุกคามจากมือมืดที่มองไม่เห็น เช่นนั้นแล้วเขาจะปล่อยผ่านไปได้อย่างไร เฟเดรีโกจึงสาบานกับตัวเองว่า ต่อให้ต้องแลกด้วยชีวิตเขาก็จะปกป้องเธอกับลูกให้ได้!

 

ถ้าคุณแค่ต้องการรับผิดชอบ ฉันยังยืนยันเหมือนเดิมว่าฉันไม่ได้ต้องการเลย” แพรวาพยายามย้ำจุดยืน

ในขณะที่ชายหนุ่มเลิกคิ้ว กลอกตาไปมา ก็ได้... ถ้าเธอจะเอาแบบนี้ก็ได้

ถ้าอย่างนั้นคุณก็ต้องรับผิดชอบผม... ผมเสียตัวให้คุณแล้ว

แพรวาเบิกตาโตอย่างตกใจ “จะบ้าเหรอ คุณเป็นผู้ชายนะ

แล้วไงล่ะ เป็นผู้ชาย เสียตัวไปแล้วผมก็ซีเรียสนะ คุณต้องรับผิดชอบ เพราะฉะนั้นคุณต้องอยู่ที่นี่ดูแลผมและเราต้องอยู่ด้วยกันแบบนี้แหละ

เฟเดรีโก นี่ไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะ

แล้วคิดว่าหน้าตาของผมดูเล่นมากเลยเหรอ ผมจริงจังนะเนี่ย

 

ใครชอบแนวคุณหมอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดนะค้า รับรองว่าฟินทั้งสองเล่ม หรือว่าจะอ่านตัวอย่างก่อนก็ได้ ตามลิ้งด้านบนเลย ลงไว้เยอะพอสมควรค่ะ ยังไงก็ฝากหนูเฟย์กับป๋าเบนกันด้วย... ทั้งแซ่บ ทั้งฟิน แต่ไม่มีดราม่านะค้า ก็ยังคงเป็นเรื่องราวอ่านง่ายๆสบายๆอยู่จ้า เพราะฉะนั้นอย่าลืมเมนต์ โหวต แอดแฟนกันเอาไว้ด้วยหากไม่อยากพลาดความสนุกนะค้า

 

ปล.ใครซื้อหนังสือมาแล้วถ่ายภาพมาอวดกันได้เด้อ ฮี่ฮี่


       ************************************************************************

"แผนร้ายเทพบุตรเถื่อน" พร้อมแล้ว! ให้คุณจับจองเป็นเจ้าของวันนี้ 

อย่าพลาดความสนุกและความฟิน... หรือใครไม่สะดวกไป สามารถสั่งกับสนพ.โรแมนติค ได้ที่ลิ้งด้านล่างเลยนะคะ สนพ.พร้อมจัดส่งแล้ววันนี้ทั่วประเทศค่ะหรือถ้าใครต้องการซื้อตามร้านหนังสือ มีขายทั้ง นายอินทร์ se-ed และ B2S  ราคา 359 บาท ฝากป๋าเบลซและหนูเดียร์ด้วยนะคะ 

ความน่ารัก ละมุน ชวนฟิน ยังมีอีกเพียบค่า และมาร่วมหาคำตอบกันว่า เบลลา คือใคร เกิดอะไรขึ้นกับตัวแปรสำคัญ

ความหวานของพระนางจะขนาดไหน แต่ความหื่น... จัดเต็มจ้า 555555+

**************************************************************************************

โปรย

เมื่อ ดมิสา’ ลืมตาขึ้นมา และพบว่าคนที่นอนอยู่ข้างกายกลับไม่ใช่ชายคนรัก... ค่ำคืนแสนหวาน ภายใต้แสงจันทร์ บนเรือสำราญระดับโลกกับความสาวที่เธอตั้งใจจะมอบให้แก่คู่หมั้น เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด และพรีฮันนีมูนไนต์ไปในตัว จากผู้หญิงที่กำลังจะมีความสุขในฐานะเจ้าสาว ชะตาจึงถึงคราวอับปาง ถูกถอนหมั้นเสียกลางทะเล และเพื่อเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับตัวเอง เธอก็จะตามราวี จนกว่าผู้ชายคนนั้นจะแก้ไขชีวิตของเธอให้กลับเป็นเหมือนเดิม 

สำหรับนักธุรกิจมหาเศรษฐีอย่าง ‘เบลซ มาคเกอร์’ แล้วทุกอย่างที่เขาทำ ย่อมไม่มีคำว่าบังเอิญ... เพราะทุกอย่างล้วนถูกคิดอ่านและคำนวณเอาไว้ล่วงหน้า และหากดมิสาคิดจะค้นหา ‘ความจริง’ ที่เกิดขึ้นระหว่างเธอและเขาในคืนนั้น หญิงสาวก็จำเป็นต้องแลกด้วยร่างกายอีกครั้ง แต่คราวนี้ เบลซสัญญาว่า เขาจะทำให้เธอจดจำความซาบซ่านได้ทุกจังหวะลมหายใจ และชั่วชีวิตนี้เธอจะไม่ต้องการมีคืนฮันนีมูนกับใครอื่นอีกเลย 

เขามองรองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตกอยู่ตรงพื้นเรือ จากนั้นก็หยิบมันขึ้นมาแล้วเงื้อมือขึ้นขว้างมันลงจากเรือไปสุดแรงเกิด 
คุณทำบ้าอะไรเนี่ย!” หญิงสาวตวาดถามเสียงดัง 
ทำไม คุณไม่เอามันแล้วนี่ ผมก็ช่วยโยนมันไปให้พ้นหูพ้นตาไง” เขาว่าแล้วกระตุกยิ้ม 
ไอ้... ไอ้...” 
ถ้าด่าผมอีก ผมจะโยนรองเท้าอีกข้างของคุณลงทะเล แต่ถ้าตบ ผมจะโยนคุณลงบนเตียง ลองดู!”

------------------------------
.
รูปเล่มวางจำหน่ายในร้านหนังสือชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นร้านนายอินทร์, ร้านซีเอ็ดบุ๊ค เซ็นเตอร์ร้านบีทูเอส และเว็บไซต์บุ๊คสไมล์

รูปแบบอีบุ๊กสามารถดาวน์โหลดได้หลังจากนวนิยายวางแผงแล้ว 45 วัน ที่เว็บไซต์ Meb, นายอินทร์อีบุ๊ก, HytextและBatorastore
       

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 623 ครั้ง

2,793 ความคิดเห็น

 1. #2352 Riilyn (@Piichaya) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2562 / 16:43

  ขี้โวยวายทั้งคู่ หมดกันคำที่โปรยมา นึกว่าฝั่งหนึ่งเย็นชา อีกฝั่งน้ำนิ่งไหลลึก

  #2352
  0
 2. #982 pratumwan pomsorn (@pratumwantawan) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 13:40
  น่าติดตามค่ะ
  #982
  0
 3. #204 Xuehua_ns (@manaw_ns) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 21:09
  ก็รู้สึกว่านางเอกพูดมากจริงๆนั่นแหละ
  #204
  1
  • #204-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 3)
   19 พฤษภาคม 2562 / 17:07
   เรื่องพูดมาก ต้องยกให้นางจริงๆค่ะ 555555555+ คือตั้งใจเขียนคาแรคเตอร์ให้นางเป็นผู้หญิงช่างพูด ออกแนวน่ารำคาญนิดหน่อย 55555555555555+
   #204-1
 4. #101 nok.ku (@nooku) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 21:50

  ป๋าาาา เค้าว่าเกลียดอะไรมักจะได้เจออย่างนั้นนะhttps://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/bb-06.png

  #101
  0
 5. #96 Praewwa94 (@Praewwa94) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 06:44
  รอวันที่ 3 พี่น้องมาเจอซันนี่ 555555 คิดภาพแล้วต้องสนุกมากแน่ๆ
  #96
  0
 6. #95 Poppylovely123 (@Poppylovely123) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 06:34
  วันไหนจะเจอกันคะ เตอร์ เตอร์
  #95
  0
 7. #94 niramon2549 (@niramon2549) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 23:39
  เตอร์ เตอร์ เจอแม่ยังขนาดนี้ รอพบซันนี่มีหนาวววววววววว เจ้มจ้นน่าติดตามมากกกกกกกกก
  #94
  0
 8. #93 Jarin.24 (@letter_love) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:55

  เหนื่อยแทนนางเอกเลบ

  #93
  0
 9. #92 ann5294 (@ann5294) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 22:13
  เตอร์ เตอร์ จะสยองกว่านี้ถ้านารามาเจอซันนี้ จะได้รู้ว่าเมื่อเด็กผู้หญิงเจอกันเสียงจะนรกกว่าที่คิด 55555
  #92
  0
 10. #90 tateeturk (@tateeturk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 21:14
  ส่ง e-book มาด่วนนนนนนรนรรร
  #90
  0
 11. #89 suratwadi (@suratwadi) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:40

  รอๆๆๆ ซันนี รอเจอ เตอร์ เตอร์

  #89
  0
 12. #88 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:17
  อารมณ์ร้ายกาจ!! เหมาะมากกับสโลแกน "เตอร์ ผู้ไม่เป็นมิตรต่อเด็ก สตรี ผู้สูงวัยและผู้พิการ"

  ตอนนี้ก็ไล่ๆๆๆ ตั้งท่าจะไล่นางเอกออกนะ จะรอดูว่าจะไล่ได้นานแค่ไหน
  #88
  0
 13. #87 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 20:13
  5555. เตอร์เอ้ย

  หาเรื่องจริงๆ
  อยากให้เจอซันนี่เร็วๆจัง คงสนุกน่าดู
  #87
  0
 14. #86 เจี๊ยบ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 19:42

  ไม่ได้พูดมากแค่อธิบายเอง

  พ่อปากมีลำโพงขี้บ่น

  #86
  0
 15. #85 Moo_Siriwan (@siriwan17) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 19:40

  รอ เตอร์ เตอร์ มาเจอซันนี่ นะ

  #85
  0
 16. #84 pimpisakumkong (@pimpisakumkong) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 19:38
  รอๆๆๆคะ
  #84
  0
 17. #83 กระพริบ (@0925149367) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 19:21
  รอค่ะะ
  #83
  0
 18. #82 KKAUNG (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 19:21

  รออ่านต่อนะ

  #82
  0
 19. #80 tbmb2 (@Tbmb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 11:18

  กด 1 รอด

  #80
  0
 20. #79 Lek-97 (@Lek-97) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 09:29
  กด 1 รอดค่ะ
  #79
  0
 21. #78 tateeturk (@tateeturk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 06:52
  กด 1และ 2 เลย 55555
  #78
  0
 22. #77 Tudtu Sujaree (@tudtutudtu) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 06:48
  รอดดดดดด เเน่นอนหรือเฮกเตอร์ จะลองของ555.

  รอรอ จ้า
  #77
  0
 23. #76 Rin_JJ (@13713727) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 05:44
  รอดหรือไม่รอดจากการไล่ออกไม่รู้ รู้แต่ผู้ช่วยคนนี้จะได้อยู่ยาว...เตอร์ เตอร์จะทำแบบนี้กับนางไม่ได้ๆๆๆๆ นางคือนสงเอกนะ 555
  #76
  0