จอมวายร้ายหวงรัก (สนพ.อินเลิฟ วางแผงแล้ว)

 • 96% Rating

 • 8 Vote(s)

 • 327,401 Views

 • 604 Comments

 • 2,774 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  206

  Overall
  327,401

ตอนที่ 8 : บทที่5 [ร่วมชายคา] 100% อัพแล้วค่า!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 18837
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 62 ครั้ง
  4 ต.ค. 58


*** มาตอนเช้าอีกแล้ว... เดี๋ยวค่ำๆ 2 ทุ่มมาอีก... ตอนที่ 6 ชื่อตอนว่า "รับคำท้า" 5555555555555+ เอาล่ะสิ ไปอยู่ด้วยกันแล้วอ่ะ ขอบคุณสำหรับคอมเม้น+โหวต นะคะ ขอบคุณจริงๆ ยังไงฝากเม้น โหวต แอดแฟนพันธุ์แท้ด้วยนะคะ ***


ปล.ฌอห์นกับริต้า ก็จบในเล่มนี้นะคะ ^ ^ ขอบคุณที่ให้ความรัก ความเอ็นดูกับคู่นี้... ป๋าชาร์ลฝากมาบอกว่า เดี๋ยวจะปล่อยทีเด็ด เรียกแฟนคลับกลับ 55555555+ ยังไงเตรียมหัวใจคุณไว้... ได้หวั่นไหวกับเค้าแน่ๆๆๆ 


              ชาร์ลตันกลับมายังบริษัทของตัวเองเพื่อเริ่มประชุมตอนบ่าย ก่อนที่เขาจะได้รับรายงานจากเลขานุการหน้าห้องว่ารมิดามารอพบที่ห้องทำงาน นั่นทำให้ชายหนุ่มต้องยุติการประชุมอีกครั้ง ทอดถอนหายใจคิดว่าวันนี้เขาคงไม่ค่อยได้ทำงานเท่าไหร่มัวแต่จัดการปัญหาเรื่องน้องชายแทบจะทั้งวัน

          “ว่าไงริต้า” ชาร์ลตันเอ่ยทักเมื่อเปิดประตูเข้ามา จ้องมองใบหน้าสวยหวานที่เศร้าหมอง ดวงตาเรียวรีที่เคยสดใสก็บวมช้ำจนเห็นได้ เขามองดูก็นึกเห็นใจ เมื่อนั่งลงตรงข้ามหญิงสาวก็เริ่มพูด

          “ริต้าจะมาพูดเรื่องการถอนหมั้นค่ะ ริต้าจะบอกกับสื่อเอง” รมิดาเริ่มต้นพูด

          “แน่ใจเหรอริต้า” ชาร์ลตันถามย้ำ

          “ค่ะ เรื่องบริษัทพี่ชาร์ลไม่ต้องห่วงนะคะ คุณพ่อบอกว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม” รมิดาบอกกลับ เดิมทีบิดาของเธอก็ไม่ค่อยพอใจอาจจะมีผลเรื่องธุรกิจและเธอก็ไม่อยากให้ฌอห์นต้องรู้สึกผิดหากว่ามีอะไรเกิดขึ้น เลยไปขอร้องคนเป็นพ่อทุกอย่างเลยเหมือนเดิม

          ชาร์ลตันถอนหายใจออกมาเมื่อได้ยินแบบนั้น และมองใบหน้าของคนที่รักเหมือนน้องสาวและเริ่มพูดอีกครั้งหนึ่ง

          “รักฌอห์นไม่ใช่เหรอ” ชายหนุ่มถามย้ำ

          “ริต้ารัก แต่ฌอห์นเขารักคนอื่น... เขาคงรักผู้หญิงคนนั้นมาก ผู้หญิงที่เป็นครูโรงเรียนอนุบาล” รมิดาพูดตามตรง น้ำตาเริ่มคลอเบ้าอีกครั้ง การแอบรักครั้งนี้ก็ผ่านมาหลายปี จะบอกว่าไม่เจ็บเลยกับคำพูดของเขาก็คงไม่ใช่ จะไม่เสียใจที่จะต้องถอนหมั้นก็คงเป็นไปไม่ได้

          “ใช่ ฌอห์นรักเธอมาก แต่ผู้หญิงคนนั้นไม่ได้รักฌอห์น” คำพูดนี้ทำให้รมิดาเงยหน้ามองพี่ชายของคู่หมั้น

          “พี่ชาร์ลรู้ได้ยังไงคะ” รมิดาถามอย่างสงสัย

          “เพราะผู้หญิงคนนั้นคือแฟนเก่าของพี่” คำสารภาพนั้นทำให้รมิดาได้ตกใจอีกครั้ง

          “จริงเหรอคะ พี่ชาร์ลอย่าโกหกริต้านะ” รมิดาหรี่ตาจับผิด ชาร์ลตันได้ยินก็หัวเราะ

          “พี่จะโกหกทำไม เธอชื่อลลียาหรือลิลลี่ เธอเป็นแฟนเก่าพี่ และพี่มั่นใจว่าเธอไม่ได้รักฌอห์นแน่นอน เธอยังปฏิเสธฌอห์นไปแล้ว” ชาร์ลตันเล่าให้รมิดาฟังและสังเกตได้ว่าคู่หมั้นของน้องชายมีสีหน้าที่ดีขึ้น

          “พี่แน่ใจเหรอคะ”

          “แน่ใจสิ พี่รู้จักลิลลี่ดี” ชาร์ลตันยังย้ำ รมิดาเริ่มลังเลเล็กน้อย

          “แต่ฌอห์นรักเธอ”

          “ใช่ ฌอห์นรักเธอ แต่ลิลลี่ไม่ได้รักฌอห์นและจะไม่มีวันรัก” ชาร์ลตันพูดให้รมิดามั่นใจ ในขณะที่หญิงสาวก็เริ่มคิดหนัก แบบนั้นเธอจะยอมเสี่ยงอีกครั้งเพื่อเปลี่ยนใจเขาดีไหม ชาร์ลตันเห็นรมิดานิ่งใช้ความคิดอยู่ก็เลยพูดต่อออกมา

          “พี่ให้เธอไปคิดเองนะริต้า เธอรักฌอห์นมาหลายปี ถ้าอยากจะยุติรักข้างเดียว และสถานะคู่หมั้นพี่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ถ้าเธอจะพยายามดูต่อ พี่ก็บอกได้แค่ว่า ลลียาไม่ได้รักฌอห์น และสองคนนี้จะไม่มีวันได้ลงเอยกันแน่ๆ พี่บอกเธอได้แค่นี้” ชาร์ลตันบอกด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน สุดแท้ก็แล้วแต่รมิดาจะตัดสินใจ ในเมื่อมันมาถึงขนาดนี้ตัวเขาเองก็อดจะสงสารหญิงสาวตรงหน้าไม่ได้เหมือนกัน หากรมิดาจะสู้ต่อเขาก็ไม่รู้ใจของฌอห์น แต่ถ้าหากรมิดายอมถอยยังไงฌอห์นก็ไม่มีวันได้ลงเอยกับลลียาอยู่ดี

          รมิดากำลังนิ่งคิดเงียบๆเธอเป็นคนไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆอยู่แล้ว ตอนนี้หญิงสาวเริ่มคิดหนักว่าจะลองดูอีกครั้งดีไหม แต่ระหว่างที่กำลังคิดจู่ๆประตูห้องก็ถูกเปิดเข้ามาอย่างแรงทำให้ทั้งสองคนหันไปมองอย่างตกใจ โดยเฉพาะรมิดาที่เห็นฌอห์นในชุดสูทเรียบร้อยเดินเข้ามาภายในแถมยังทำหน้าบึ้งใส่เธออีก

          “มาฟ้องอะไรพี่ชายผมอีกล่ะ ริต้า! ที่ผมพูดเมื่อคืนยังไม่ชัดเจนอีกเหรอ” ฌอห์นถามเสียงดังทันที นั่นทำให้รมิดาถึงกับสะดุ้ง ชาร์ลตันเลยต้องเป็นฝ่ายพูดแทน

          “เธอไม่ได้มาฟ้องอะไรทั้งนั้น ฌอห์น... ถ้ามีธุระอะไรค่อยกลับมาใหม่ ฉันพูดกับริต้าอยู่!” ชายหนุ่มบอกน้องชายตัวเองแต่ดูเหมือนจะไม่ยอม

          “ผมจะพูดตอนนี้และเดี๋ยวนี้ คุณอยู่ก็ดีริต้า ผมจะถอนหมั้นและเรื่องระหว่างเราก็จบไปซะ ผมเจอผู้หญิงที่ผมรักและผมจะไม่ยอมให้เรื่องบ้าพวกนี้ทำลายความรักของผมแน่” รมิดามองหน้าคู่หมั้นหนุ่มที่ทำสีหน้ากร้าวใส่ก่อนที่จะนึกฉุนโกรธแต่ยังไม่พูดอะไรออกไป

          “ออกไป!” ชาร์ลตันไล่น้องชาย ตอนนี้เขาไม่ได้สนใจเรื่องการหมั้นของทั้งคู่ แต่สงสารรมิดามากกว่าหากว่าน้องชายเขาจะพูดทำร้ายจิตใจ แม้เธอจะไม่ได้ตอบโต้อะไรทำท่าทางนิ่งเฉยแต่เขารู้ดีว่าภายในเธอเจ็บปวด

          “ผมไม่ออก! รับปากมาสิว่าจะถอนหมั้นกับผมริต้า!” ฌอห์นจับแขนของหญิงสาวและหันให้เธอมาเผชิญหน้า ชาร์ลตันลุกขึ้นจากเก้าอี้และไปลากน้องชายตัวเองออกห่าง รมิดาลุกขึ้นจากเก้าอี้บ้างจากนั้นก็คว้าแก้วน้ำบนโต๊ะขึ้นมาจัดการสาดใส่ใบหน้าของคู่หมั้นหนุ่มเต็มแรง ชาร์ลตันที่จับแขนน้องชายอยู่ก็พลอยได้รับอานิสงค์จากน้ำไปด้วย สองพี่น้องดูจะตกใจและคนที่ตกใจที่สุดคงจะเป็นคนโดนสาด

          “อยากถอนหมั้นมากนักใช่ไหมล่ะ... ถ้าถอนหมั้นแล้วคุณมีความสุขฉันจะไม่ทำ เพราะตลอดระยะเวลาที่เราหมั้นกันคุณทำให้ฉันทุกข์ใจมาตลอด ตอนนี้คุณบอกว่าเจอผู้หญิงที่คุณรักแล้วใช่ไหม อยากจะถอนหมั้นนักใช่หรือเปล่า แต่ขอบอกไว้เลยว่าฉันจะไม่ถอนหมั้น คุณจะต้องทุกข์เหมือนที่ฉันเคยเป็น! จำเอาไว้!

          รมิดาบอกเท่านั้นก่อนจะเดินออกไป ฌอห์นตั้งใจจะเดินตามแต่ก็โดนพี่ชายรั้งเอาไว้ ยื้ดยุดกันสุดแรงจนกว่าน้องชายจะยอมสงบ เขาเลยผลักให้นั่งลงบนโซฟาตัวยาวสีน้ำตาลเข้ม

          “ชักจะมากเกินไปแล้วริต้า!” ฌอห์นต่อว่าคู่หมั้นสาวเสียงเขียว

          “นายต่างหากที่มากเกินไป ทำกับเธอเกินไป ไม่ให้เกียรติเธอเลยสักนิด!” ชาร์ลตันสั่งสอนน้องชาย

          “พี่ดูสิเธอร้ายกาจขนาดไหนยังเข้าข้างเธออีกเหรอ ตอนนี้เธอไม่ยอมถอนหมั้น ทำให้ผมเหมือนตกนรกทั้งเป็นแบบนี้ เธอร้ายขนาดนี้พี่ยังอยากได้เธอเป็นน้องสะใภ้หรือไง!” ฌอห์นถามอย่างอารมณ์เสีย ชาร์ลตันได้ยินก็หัวเราะ

          “เธอก็น่ารักดีฉันชอบ”

          “ถ้าชอบพี่ก็แต่งเองสิ ผมชอบลิลลี่” พอได้ยินผู้เป็นพี่ก็คิ้วกระตุก

          “นายก็รู้ว่าลิลลี่น่ะแฟนฉัน เธอจะเป็นพี่สะใภ้นายไม่ใช่น้องสะใภ้ของฉัน รู้เอาไว้ด้วย” ฌอห์นลุกขึ้นเมื่อพี่ชายพูดจบจากนั้นก็มองหน้าอย่างจริงจัง

          “ผมจะพิสูจน์ให้ได้ว่าเรื่องพวกนี้มันโกหก แต่ถ้ามันเป็นเรื่องจริงอย่างที่พี่ว่า ผมยินดีที่จะตัดใจ แต่ถ้ามันไม่จริงอย่าได้ห้ามผม ต่อให้ผมยังมีสถานะเป็นคู่หมั้นกับริต้า ผมก็ไม่สนใจ!

          ฌอห์นบอกเสียงกร้าวก่อนที่จะเดินออกจากห้องไป ชาร์ลตันได้ยินก็ถอนหายใจแต่เขาก็สะดุดประโยคที่น้องชายบอกว่าหากเป็นเรื่องจริงจะยอมเลิกรา นั่นแปลว่าเขาต้องทำให้สมจริงจนจับไม่ได้สินะ ดวงตาดุดันของชายหนุ่มทอดมองไปยังหน้าต่างบานกว้างภายในห้องทำงานของตัวเองอย่างครุ่นคิด ใช้เวลาร่วมยี่สิบนาทีสุดท้ายมุมปากของชายหนุ่มก็ยกยิ้มเมื่อพบว่าตัวเองคิดแผนการอะไรบางอย่างออก นอกจากว่าจะทำให้น้องชายเชื่อ มันยังตอบสนองสิ่งที่เขาต้องการจากลลียาเรื่องความรู้สึกของเธอ การพนันไร้สาระที่ลลียาบอกก็จะทำให้เธอหลีกเลี่ยงเขาไม่ได้ ยิ่งเธอไม่ยอมรับเขาก็อยากจะเอาชนะ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่รักเขา... จะลืมเขาได้สักคน เขามั่นใจว่าลลียาคือหนึ่งในนั้น

 

          ช่วงค่ำลลียาที่ทานอาหารเย็นเสร็จเรียบร้อยก็อยู่ในชุดลำลองด้วยเสื้อยืดสีขาวพอดีตัวกับกางเกงขาสามส่วนสีเทากำลังนั่งขัดสมาธิดูทีวีอยู่บนโซฟาตัวสีขาว บนตักมีหมอนอิงใบใหญ่ทับไว้ส่วนบนหมอนอิงก็เป็นจานใส่ผลไม้วางทับอีกทีโดยที่มือบางของเธอก็หยิบมันขึ้นมาใส่ปากอย่างเอร็ดอร่อย เวลานั้นเสียงกรดกริ่งหน้าห้องก็ดังขึ้น

          “ใครมากันนะ” หญิงสาวพูดขึ้น หันมองนาฬิกาอย่างแปลกใจ แต่ก็ลุกจากโซฟาเดินไปยังหน้าประตูพอเขย่งมองตาแมวตรงประตูของตัวเองก็ต้องเบิกตากว้างเมื่อรู้ว่าเป็นใคร

          “ชาร์ล” ลลียาเรียกชื่อเล่นของชายหนุ่มออกมาเบาๆ เธอยังยืนนิ่งไม่ยอมเปิดประตู

          “ลิลลี่ ผมรู้ว่าคุณได้ยิน เปิดประตูให้ผมหน่อย” เธอได้ยินเสียงของเขาตะโกนเข้ามา แต่หญิงสาวก็ถอยห่างจากนั้นก็กอดอกเบ้หน้า

          “เรื่องอะไรจะเปิด” ดูเหมือนว่าคำพูดนี้แม้จะพูดอยู่ในห้องก็ตามแต่เหมือนเขาจะได้ยินหรืออย่างไรเพราะชายหนุ่มตะโกนกลับมาโดยที่มือหนาของเขาก็กดกริ่งรัวๆ

          “เมียจ๋าเปิดประตูหน่อย ผัวผิดไปแล้ว”

          ลลียาเบิกตากว้างที่ได้ยินประโยคนี้ทำให้เธอรีบเปิดประตูทันทีแต่ไม่ได้เปิดกว้างเพียงแค่แง้มเท่านั้น และก็ต้องตกใจเมื่อพบว่าห้องตรงข้ามเปิดประตูออกมาดู

          “เป็นบ้าหรือไง! พูดบ้าอะไรของคุณน่ะ” ลลียาถามอย่างหงุดหงิด

          “ถ้าไม่อยากอายกว่านี้ก็ให้ผมเข้าไปดีๆ ไม่อย่างนั้นผมจะตะโกนแบบเดิมอีก เอาไหม” เมื่อเจอเขาขู่ลลียาก็ชั่งใจแต่พอมองรอบข้างสุดท้ายก็หน้าบึ้งยอมถอยและเปิดประตูออกกว้าง พอเขาข้ามผ่านธรณีประตูมาเธอก็ต้องเบิกตากว้างกับสิ่งที่เขาถือตามมานั่นคือกระเป๋าเดินทาง!

          “นะ... นี่มันอะไรกัน คุณเอากระเป๋าเสื้อผ้ามาทำไม” ลลียาเอ่ยถามเมื่อปิดประตูห้อง ชายหนุ่มได้ยินก็หมุนตัวกลับมาส่งยิ้มให้ จากนั้นก็พูดคำพูดที่ทำให้เธอชวนตะลึง ไม่คิดว่าชายหนุ่มจะใช้วิธีนี้!

          “ก็ในเมื่อคุณบอกว่าการย้ายไปอยู่กับผมมีแต่คนโง่เท่านั้นที่ทำ ดังนั้นผมเลยยอมโง่ย้ายมาอยู่กับคุณแทนไง”

          “มะ... หมายความว่ายังไง”

          “ต่อไปนี้น้องชายผมมันจะได้เชื่อสนิทใจเสียที และการพนันเพื่อพิสูจน์ว่าคุณไม่ได้รักผมก็เริ่มตั้งแต่วันนี้ไป        อีกหนึ่งเดือนนะลิลลี่ ยังไง... คุณก็หนีผมไม่พ้นหรอกที่รัก” ชาร์ลตันพูดเสร็จก็ขยิบตาใส่อย่างเจ้าเล่ห์ แม้การพูดทั้งหมดนั้นจะเป็นการคิดเองเออเองแต่เขาก็ไม่สน ในขณะที่หญิงสาวก็นิ่งค้างอย่างตกใจไปแล้ว... 


*** ป๋าชาร์ลน้านนนนน ก็ยังหน้าด้านหน้าทนต่อไป... ตอนหน้าหนูลิลลี่จะจัดการยังไง ฝากติดตามต่อนะคะ ^ ^ ส่วนริต้า ฮึดสู้อีกครั้งจ้าาา มาเป็นกำลังใจให้นาง ว่าจะพิชิตใจฌอห์นสำเร็จไหมมม คิคิ ***

ปล.ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ ชอบไม่ชอบยังไงอย่าลืมเม้นบอกกันนะ

ปล.2 หากชอบเรื่องนี้ฝากเม้น โหวต เป็นกำลังใจให้ด้วยน้าาา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 62 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #597 150221 (@150221) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 14:46
  สงสารริต้าจัง
  #597
  0
 2. #213 Little (@peypey) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2558 / 20:44
  อยากให้ลิลลี่เอาคืนจัง
  #213
  0
 3. #130 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 18:08
  เจ้าเล่ห์จริงผู้ชายคนนี้
  สงสารริต้าอ่ะ ลองให้นางไม่ตื้อสิ มีคนอื่น ทำอะไรตามใจตัวเอง
  #130
  0
 4. #98 Pim_thanida (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2558 / 03:20
  เห้ย!!คือแบบ...หน้าด้านนนนมากกกกอ่ะ แต่ยังไงก้อยังเชียร์ปู้จายยย 555 #ทีมป๋าชาร์ลลลล
  #98
  0
 5. #89 Tadtar (@tadtar) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 18:22
  หน้าด้านมากกกกกกกก แต่เค้าก็ชอบนะ พระเอกหน้ามึนดีอ่านละตลก แต่สงสารนางเอกจังคงอ่อนเปลี้ยเพลียแรงไปกะการสู้รบปรบมือกะจอมหน้ามึน555555
  #89
  0
 6. #88 cattycall (@catty_call) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 13:10
  ชอบมากๆๆๆๆ
  #88
  0
 7. #87 SamanthaArlan (@SamanthaArlan) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 12:10
  พระเอกด้านมากกกกกก5555
  #87
  0
 8. #86 ณ มล (@kulrat) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 11:14
  หน้าด้านหน้าทนจริงๆด้วย เลยตามเลยไปดีกว่าลิลลี่
  #86
  0
 9. #85 OhLaaa (@OhLaaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 10:53
  หนูเลิศมากเลยริต้า อย่าได้ยอม สะใจอะ
  สว่นป๋าด้านได้อายอดใช่มั้ยป๋าชาร์ล ^^ 

  #85
  0
 10. #84 fahpsk (@fahpsk) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 10:05
  เฮียขาา มั่นหน้าไม่มีใครเกิน
  #84
  0
 11. #83 Pim_thanida (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 09:27
  ชอบผช.คนนี้นนนนนนออ่ะ ด้านนนนนมากกกกกก กรี๊ดส์สสส เค้าอยู่ทีมป๋าชาร์ลลลล 555
  #83
  0
 12. #82 nancy (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 09:00
  ด้านหน้าจริงๆ อีป๋าชาร์ล หอบผ้าหอบผ่อนตามมาอยู่กะนู๋ลิลลี่ซะงั้น แย่แล้วสินู๋ลิลลี่ จะจัดการกับคนหน้ามึนยังไงดีหละ สงสัยจะแพ้ทางอีป๋าอีกแล้วแน่ๆ เลย สนุกมากค่ะ รอตอนต่อไปน้า
  #82
  0
 13. #77 supat18 (@supat18) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 08:08
  เฮียแกช่างทนจริงๆ
  #77
  0
 14. #75 ชอบอ่านนิยาย (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 07:35
  สาวปริศนาไปคร่อมเฮีย จะบอกว่าโดนลักหลับเร้อออ หรือโยนความผิดให้ผู้หญิงล่ะ ไม่เชื่อเฮียเลยจริงๆ. แถมยังนิสัยไม่ดีมากๆอีก ส่วนคนน้องก็พอกัน นิสัยเสียพอกันเลย น่าสงสารสาวๆทั้งคู่ แต่คนที่น่าสนใจคือเบนนะ นางดูร้ายกาจมากกว่าสองพี่น้องนี่เสียอีก
  #75
  0
 15. #74 pairin4810 (@pairin4810) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 07:25
  เยี่ยมไปเลยป๋าย้ายเข้าไปอยู่เองโลดฮร่าๆๆ
  #74
  0
 16. #73 คนที่รอมานาน (@puccaaa) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2558 / 06:46
  คนน้องก็ปากจัดไม่ให้เกียรติคู่หมั้น คนพี่ก็หน้าหนาหลงตัวเองหนักใจแทนสางๆจริง
  #73
  0
 17. #72 แบนบาน (@supavadee11238) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 21:45
  ชอบคู่น้องมากเอามาไว้ในเรื่องเดียวกันได้มั้ยคะ
  #72
  1
  • #72-1 little_writer (@little_chocho) (จากตอนที่ 8)
   4 ตุลาคม 2558 / 04:49
   คู่น้อง อยู่ในเล่มเดียวกันค่ะ ^ ^
   #72-1
 18. #70 ณดา (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 15:20
  ชอบคู่ณอห์น+ริต้าค่ะ 2 คู่ในเรื่องเดียวกันนี่ล่ะค่ะ ชอบมากกก
  #70
  0