YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 5 : 04

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 147,958
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12,394 ครั้ง
  30 ต.ค. 61


04 

ร่างของพอวาถูกวางลงบนเตียงอย่างนุ่มนวล ดวงตาของเสี่ยจ้องมองใบหน้าหวานที่ซีดเซียวของเด็กหนุ่มด้วยความกังวล พอลองเอามือแตะวัดอุณหภูมิที่หน้าผากก็พบว่ายังแค่อุ่นๆ เท่านั้น


ว่าไงบ้าง” ชายหนุ่มส่งเสียงถามอี้ที่เดินถือไอแพดเข้ามารายงานข่าวที่ส่งมาจากแจ๊คสันให้นายรับทราบ


น่าจะพักผ่อนไม่เพียงพอกับไม่ค่อยได้ทานข้าวเลยเป็นลม ส่วนเรื่องค่าเช่าน่าจะเพราะรับงานพิเศษอย่างอื่นเพิ่มด้วยครับ


อิทธิพลขมวดคิ้ว รับงานพิเศษอย่างอื่นเพิ่มด้วยแค่ต้องไปเรียนแล้วรับผิดชอบงานส่งอาจารย์กับเตรียมตัวให้พร้อมสอบตลอดเวลาเขาก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว นี่อีกฝ่ายยังทำงานในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่แทบไม่มีเวลาให้นั่งพัก แล้วยังจะทำเก่งรับงานอย่างอื่นเพิ่มอีก


งานอะไร


น่าจะรับจ้างทำรายงานของเพื่อนในมหาลัยครับ


อืม... ถ้าไม่มีอะไรแล้วก็ออกไปได้” อี้พยักหน้ารับแล้วก้มหัวลงหนึ่งครั้งก่อนจะเดินออกไปโดยไม่ลืมปิดประตูห้องให้เสี่ยด้วย


อิทธิพลยกมือขึ้นเกลี่ยผมที่บังหน้าผากของเด็กนักศึกษาออกเพื่อมองใบหน้าของอีกฝ่ายให้ชัด ทั้งๆ ที่เขาก็ทิ้งนามบัตรไว้ให้แล้วแท้ๆ แต่ทำไมถึงไม่โทรมากันนะ หรือหากอีกฝ่ายไม่ได้ตรวจกระเป๋าแล้วยังไม่เจอนามบัตรแต่สถานที่ที่สามารถติดต่อเขาได้ก็ใช่ว่าพอวาจะไม่รู้


ชอบความลำบากมากนักหรือไง หน้าตาท่าทางก็ดูออกจะไม่ใช่


อวดเก่ง” เขาว่าพลางใช้ฝ่ามือไล้แก้มของอีกฝ่ายเบาๆ แล้วค่อยเดินออกจากห้องปล่อยให้คนป่วยได้พักผ่อน

 

 

 

 

เปลือกตาบางกระพริบเปิดขึ้นอย่างเชื่องช้า สิ่งแรกที่ปรากฏขึ้นในสายตาของพอวาคือความมืดสลัวของห้องที่ไม่คุ้นเคย แล้วไหนจะสัมผัสนุ่มของเตียงที่หอพักของเขาไม่มีทางที่จะรู้สึกสบายได้ขนาดนี้ ร่างแบบบางใช้แขนยันตัวเองให้ลุกขึ้นนั่งแล้วค่อยใช้สายตากวาดมองสภาพแวดล้อมของที่นี่ให้ชัดเจน แล้วก็พบว่าเป็นห้องของใครก็ไม่รู้


เกิดอะไรขึ้น?


เด็กหนุ่มพยายามใช้สมองนึกเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้า เขาจำได้เพียงแค่ก้าวเท้าลงจากรถเมล์จากนั้นทุกอย่างก็วูบดับไป และก่อนที่จะได้พยายามนึกอะไรไปมากกว่านั้นเสียงเปิดประตูห้องก็ดังขึ้นพร้อมกับร่างของใครบางคนที่พอวาคิดว่าตัวเองรู้จักดี


เสี่ย” เสียงทุ้มแหบพร่าร้องครางเรียกอีกฝ่ายแผ่วเบาพลางมองตามร่างสูงใหญ่ของเสี่ยที่เดินเข้ามาใกล้ ก่อนร่างของฝ่ายนั้นจะนั่งลงบนเตียงพร้อมใช้ฝ่ามือหนาแตะเข้ากับหน้าผากของพอวาโดยไม่ทันตั้งตัว


ดวงตากลมโตฉายแววตระหนกก่อนจะเขยิบถอยหน้าหนี แต่ก็ถูกอีกฝ่ายจับหน้าเอาไว้


อยู่นิ่งๆ ”


มือหนาทาบทับบริเวณหน้าผากเพื่อวัดอุณหภูมิก่อนจะใช้นิ้วเกลี่ยคราบขี้ตาออกให้เบาๆ จนพอวารู้สึกกระดาก ไม่เพียงเท่านั้น คนเป็นเสี่ยยังใช้นิ้วโป้งเกลี่ยริมฝีปากแตกแห้งของพอวาช้าๆ ก่อนจะยอมผละออกมา


ผมมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง


จำอะไรเมื่อวานไม่ได้เลยหรือไง” ชายหนุ่มไม่ตอบแต่กลับย้อนถามด้วยน้ำเสียงเลศนัยก่อนดวงตาคมกริบจะแสร้งทำเป็นมองใบหน้าหวานขึ้นลงสลับกับหน้าอกของเด็กตรงหน้า


เสียงหัวใจของพอวาเต้นแรง เขามองสายตาเชิงโลมเลียของคนแก่กว่าด้วยความวิตกก่อนจะใช้มือทั้งสองข้างกำเสื้อเชิ้ตของตัวเองไว้แน่นพลางลองขยับตัวตรวจสอบอะไรบางอย่างดู


เอ๊ะ


หึๆใบหน้าหวานร้อนวาบเมื่อเห็นเสี่ยหัวเราะขำในลำคอ


เขาโดนอีกฝ่ายหลอก!


ริมฝีปากอิ่มเผลออ้าปากค้างอย่างพูดไม่ออก ก่อนจะตวัดสายตาอย่างไม่พอใจไปให้ตามความเคยชินโดยไม่รู้ตัวเลยสักนิดว่าท่าทางแบบนั้นช่างถูกใจคนแก่กว่าเสียเกิน


ผมจะกลับแล้ว ขอบคุณเสี่ยมากครับ


ยังไม่ให้กลับ


ไม่เป็นไรครับ ผมไม่รบกวนดีกว่า


ฉันไม่ชอบพูดมากหรอกนะ


ใบหน้าหวานเรียบนิ่งไปถนัดตาก่อนเจ้าตัวจะยอมพยักหน้ารับแกนๆ อย่างไม่มีทางเลือก พอวาเบนหน้าไปมองอีกทางหลีกเลี่ยงที่จะมองเครื่องหน้าหล่อเหลาของเสี่ยที่จดจ้องอยู่


อย่างน้อยเขาก็ยังไม่กล้าแกร่งขนาดที่จะสามารถมองหน้าคนที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งโดยที่ไม่ได้มีสถานะคนรักมาก่อนได้อย่างไม่รู้สึกกระอักกระอ่วน


อย่าหันหน้าหนี...ไม่ชอบ” พอวาฟังแล้วเม้มปากแน่น ค่อยๆ หันใบหน้ากลับไปหาอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจตัวเองว่าทำไมถึงต้องทำตามคำสั่งของชายหนุ่มด้วย


ทันทีที่หันหน้ากลับแก้มของเขาก็ถูกฝ่ามือสากของเสี่ยลูบไล้ไปมาเชื่องช้า ก่อนจะเปลี่ยนตำแหน่งไปยังบริเวณหัวพร้อมเสียงนุ่มทุ้มที่เอ่ยออกมาว่า “เด็กดี


ผมไม่ใช่เด็ก” เขาหลุดเสียงเถียงออกไปอย่างที่ใจคิด ก่อนจะแอบมองสีหน้าของคนแก่กว่าแต่ก็ไม่พบถึงร่องรอยความไม่พอใจ ยิ่งไปกว่านั้น ดวงตากลมโตยังแอบเห็นรอยยิ้มของอีกฝ่ายแม้จะเป็นเพียงรอยยิ้มบางเบาจนแทบมองไม่เห็นก็ตาม


นี่พอวากำลังทำบ้าอะไรอยู่?


ยอมอยู่ในถิ่นของเขา ยอมฟังคำพูดของเขา ยอมนั่งเฉยๆ ให้เขาลูบแก้มลูบหัว


ในเวลานี้สิ่งที่เขาสมควรทำมากที่สุดคือการหนีออกไปจากที่นี่ไม่ใช่หรือ แต่ทำไมความรู้สึกแปลกๆ ที่เกิดขึ้นมันถึงได้ทำให้พอวาไม่อยากจะลุกออกไปจากเตียงแบบนี้

 

 

 

 

ร่างโปร่งบางของเด็กทุนนั่งตัวเล็กลีบอยู่ภายในรถยนต์คันหรูของเสี่ย โดยที่พยายามทำตัวให้เหมือนอากาศมากที่สุด ใบหน้าหวานผินมองออกไปทางกระจก แต่ก็กลับเห็นภาพสะท้อนของคนแก่กว่าลางๆ แทน


บ้า


นี่มันบ้ามากๆ


สาบานได้ว่าตอนนี้เขาไม่ได้ขาดสติเหมือนคืนนั้น แต่ไม่รู้ว่าทำไมจิตใจของเขาถึงได้อ่อนแอขนาดยอมไปอาบน้ำแล้วแต่งตัวตามคำสั่งของอีกฝ่าก่อนจะเข้ามานั่งบนเบาะด้านหลังคู่กับเสี่ยเพื่อไปมหาวิทยาลัยแบบนี้


หิวหรือเปล่า


พอวาเตรียมจะตอบไปว่าไม่หิวแต่เสียงท้องร้องก็ดังตัดหน้าจนไม่อาจโกหกความจริงได้ ใบหน้าน่ารักจึงได้แต่ก้มลงซ่อนความอายก่อนจะฟังเสียงทุ้มน่าฟังของเสี่ยออกคำสั่งกับลูกน้องอย่างน่าเกรงขาม


ไปร้านอาหารก่อนแล้วค่อยไปส่งคุณพอวาที่มหาลัย


ครับเสี่ย
 

 

 

 

 

ตอนแรกพอวาคิดว่าอีกฝ่ายคงจะพาไปทานอาหารอะไรง่ายๆ แล้วพาไปส่งมหาลัยตามที่บอกไว้ แต่สถานที่ที่เขาถูกพามากลับกลายเป็นห้องอาหารระดับภัตตาคารแห่งหนึ่งแทน นอกจากบรรยากาศหรูหราจะทำให้พอวารู้สึกตื่นตาตื่นใจแล้ว ภาพอาหารน่าทานหลายชนิดที่ถูกจัดเตรียมไว้ยิ่งทำให้เด็กหนุ่มรู้สึกทึ่งไปกับอิทธิพลของชายหนุ่ม


คงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะสามารถจองห้องส่วนตัวของร้านอาหารระดับนี้ แถมยังสั่งอาหารให้ปรุงเสร็จทันก่อนมาถึงภายในเวลาอันรวดเร็ว


วูบหนึ่งพอวาอดไม่ได้ที่จะก้มหน้ามองพื้น รู้สึกตัวเองตัวเล็กเกินไปที่จะอยู่ที่นี่ แต่ก็ถูกมือใหญ่ของเสี่ยจับไหล่เบาๆ ให้นั่งลงบนเก้าอี้


เขากำลังอิจฉา


อิจฉาที่ทำไมถึงไม่เป็นเขาบ้างที่มีเงินมากมายขนาดนี้


อยากสั่งอะไรเพิ่มอีกหรือเปล่า


ไม่ต้องแล้วครับ” พอวาเอ่ยปฏิเสธ แล้วมองจานอาหารมากมายที่วางเต็มพื้นที่ แค่นี้ก็ไม่รู้ว่าจะทานให้หมดได้ยังไง แล้วยังจะให้สั่งอะไรเพิ่มอีก


งั้นทานซะสิ เดี๋ยวจะได้ไปส่งที่มหาลัย มีเรียนตอนกี่โมงนะ?”


สิบเอ็ดโมงครับ


อืม


มือบางหยิบอุปกรณ์ขึ้นเตรียมจะทานอาหารแต่ก็ไม่เห็นว่าอีกฝ่ายจะทำอะไรนอกจากนั่งจ้องเขาอยู่ฝั่งตรงข้าม


เสี่ยไม่ทานเหรอครับ?”


ไม่ล่ะ ฉันไม่กินข้าวเช้า


คำตอบที่ได้รับทำให้คิ้วของคนเด็กกว่าต้องขมวดเข้าหากันอย่างไม่เข้าใจ ในเมื่ออีกฝ่ายไม่ทานแล้วพอวาจะสามารถทานได้อย่างสบายใจได้อย่างไร


           ถ้ารู้แบบนี้เขาคงขอให้ไปส่งที่มหาลัยเลยยังจะดีซะกว่า


           กินเข้าไปเถอะน่า ถ้าไปเรียนสายขาดเช็กชื่อฉันไม่รับผิดชอบหรอกนะ

 

 

 

 

 

 

รถยนต์สีดำคันหรูของเสี่ยแล่นเข้ามาจอดแถวบริเวณหน้าคณะของพอวาก่อนเวลาเข้าเรียนเกือบ 20 นาที เด็กหนุ่มเอ่ยขอบคุณอีกฝ่ายพร้อมก้มหัวลงก่อนจะเตรียมลงจากรถหากแต่ข้อมือกลับถูกคว้าไว้ก่อนจะถูกกระชากเบาๆ หลังจากนั้นบริเวณริมฝีปากอิ่มก็รู้สึกได้ถึงความอ่อนนุ่มบางอย่างที่ตามทาบทับลงมา


เขาโดนจุ๊บ!


ดวงตากลมโตเบิกกว้าง มองเห็นเพียงดวงตาของเสี่ยในระยะประชิดก่อนชายหนุ่มจะยอมล่าถอยออกไป


ค่าข้าว” เสียงทุ้มเอ่ยบอกเนิบๆ เหมือนเป็นเรื่องปกติ ก่อนจะพยักหน้าเป็นเชิงให้พอวาลงจากรถไปได้ ร่างของนักศึกษาทุนจึงลงจากรถด้วยใบหน้าที่ยังฉายชัดถึงความมึนงง


พอวากำลังไม่เข้าใจว่าทำไมเสี่ยต้องจุ๊บเขา แม้ว่าจะไม่ใช่จูบแบบดีฟคิสอะไร แต่ก็เป็นสัมผัสแบบปากชนปากคล้ายกับจูบอยู่ดี เขาสนใจแต่เรื่องสาเหตุจนลืมไปเสียสนิทว่าทำไมตัวเองถึงไม่ได้รู้สึกแปลกประหลาดอะไรกับสัมผัสนั้น


ร่างโปร่งบางเดินไปตามทางอย่างเหม่อลอยโดยที่ไม่รู้เลยว่าการกระทำทั้งหมดนั้นได้ถูกจับจ้องโดยใครบางคนตลอดทาง

 

 

 

 

เป็นเพราะวันนี้มีเพียงวิชาเดียวเท่านั้น คลาสจึงเลิกตั้งแต่บ่ายสองโมง พอวาที่นั่งตัวเปล่ามาโดยตลอดผิดจากทุกวันที่ต้องมีสมุดและปากกาจดเลคเชอร์รีบลุกออกจากห้องก่อนใครเพื่อนเพื่อกลับห้อง ทั้งๆ ที่ปกติเขาจะต้องเดินเข้าไปหาพวกเจนแล้วพยายามทำตัวเองให้กลมกลืนกับพวกหล่อน แต่ประสบการณ์ที่ผ่านมาก็สอนให้พอวาได้รู้ว่าไม่มีประโยชน์อะไรที่จะต้องทำแบบนั้นอีกต่อไป พอลงมายังด้านล่างก็เห็นร่างสูงกำยำของผู้ชายชุดดำ 2คนที่ยืนโดดเด่นออกมาอยู่


คุณพอวาครับ


ครับ?” เขาขมวดคิ้วน้อยๆ แล้วพิจารณาลักษณะของอีกฝ่าย ก่อนจะรู้สึกคลับคล้ายคลับคลาว่าเคยเห็นมาจากที่ไหน


.....ลูกน้องเสี่ย?


เสี่ยให้มารับพาคุณพอวาไปส่งครับ


ไปส่งที่ไหน ผมกลับเองได้ พวกคุณกลับไปเถอะ” เขาเอ่ยปฏิเสธ ยอมรับว่ารู้สึกไม่ค่อยพอใจสักเท่าไหร่ที่เจ้านายของคนพวกนี้ทำเหมือนเขาเป็นอะไรสักอย่างของตัวเอง


ขาเรียวยาวก้าวเท้าเดินออกมาแต่ก็โดนเดินตามอยู่ดีจนดูเป็นเหมือนหัวหน้าแก๊งผู้มีอิทธิพลที่มีลูกน้องหน้าตาดุดันรูปร่างสูงใหญ่คอยตามประกบซ้ายขวา สายตาของนักศึกษาที่เดินสวนผ่านไปมาเริ่มมองมาที่ร่างของพอวาด้วยความเคลือบแคลง


สุดท้ายก็เป็นคนตัวบางเองที่ทนไม่ไหวหยุดเดินกะทันหันแล้วย้อนถามตำแหน่งรถจากลูกน้องของเสี่ยแทน “รถพวกคุณจอดอยู่ที่ไหนครับ


หน้าตึกครับ


คุณเดินไปรอที่รถกันก่อนได้ไหม เดี๋ยวผมเดินตามไป” ยื่นข้อเสนอไปให้ แต่พอวากะว่าจะแอบเดินอ้อมไปหลังคณะอีกทาง ทว่าคำตอบที่ปฏิเสธเสียงแข็งโดยไม่ต้องคิดก็ขัดแผนการที่วางไว้จนหมด


ไม่ได้ครับ


งั้นช่วยเดินตามห่างๆ ได้ไหม ทำแบบนี้คนอื่นก็มองหมด” เสียงนุ่มตวัดห้วนอย่างไม่พอใจ ดวงตากลมโตจ้องมองใบหน้าของคนทั้งสองเขม็ง พอวากำลังรู้สึกถูกคุกคาม ทำไมเขาต้องทำตามคำสั่งของคนพวกนี้ด้วย อีกอย่าง...ส่วนหนึ่งพอวาไม่มั่นใจเลยสักนิดว่าจะเป็นคนของเสี่ยจริง ในเมื่อผู้ชายคนนั้นไม่ได้เอ่ยปากบอกเขาเลยสักนิดตอนที่ลงจากรถ


จริงสินามบัตร


พอวาส่งสายตาขู่ไม่ให้คนแปลกหน้าทั้งคู่ตามมา ก่อนจะเดินไปนั่งเก้าอี้แถวนั้นที่พอมีร่มไม้บดบังสายตาได้อยู่แล้วล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบเอาโทรศัพท์กับกระเป๋าสตางค์ที่ภายในมีนามบัตรของเสี่ยอยู่ออกมา


แล้วก็พบว่าโทรศัพท์แบตหมด...


เด็กหนุ่มลืมไปเสียสนิทว่าเมื่อคืนเขาไม่ได้ชาร์จแบต แถมตัวเองยังไปโผล่อยู่บนเตียงของเสี่ยอีก ริมฝีปากอิ่มเม้มเข้าหากันอย่างใช้ความคิด อีกฝ่ายยังจะต้องการอะไรอีก หรือต้องการการตอบแทนเรื่องเมื่อคืน


คุณพอวาครับ เสี่ยจะขอคุยด้วย


ร่างโปร่งบางสะดุ้งเมื่อจู่ๆ ก็ถูกสะกิดไหล่จากทางด้านหลัง แล้วตามมาด้วยโทรศัพท์สมาร์ทโฟนสีดำสนิทที่ถูกยื่นมาให้ โดยที่หน้าจอนั้นขึ้นชื่อว่า BOSS


เอาจริงดิ....


นี่เขาต้องไปหาผู้ชายคนนั้นจริงๆ ใช่ไหม


ครับ...


ขึ้นรถ แล้วจะให้คนไปส่งที่หอ


แต่ว่า


อย่าดื้อสิยังไม่ทันจะพูดจบเสียงจากปลายสายก็ดังขึ้นด้วยน้ำเสียงเกลี่ยกล่อมจนใจกระตุก เด็กหนุ่มเผลอกัดปากไม่ให้ตัวเองรู้สึกแปลกๆ ก่อนจะสรรหาถ้อยคำปฏิเสธ แต่ก็เหมือนอีกฝ่ายจะรู้ทัน


ถ้าเกิดเป็นลมขึ้นมาอีกฉันจะทำยังไง หืม” คราวนี้แก้มนวลรู้สึกเห่อร้อน ใจอยากจะเถียงออกไปว่าหากเขาเป็นลมมันก็เรื่องของเขาไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเสี่ยสักหน่อย แต่ปากก็หนักเกินกว่าที่จะพ่นคำพูดตามที่คิดออกไปได้


ผมกลับเองได้ ไม่ต้องรบกวนลูกน้องเสี่ยหรอกครับ” พูดจบก็กัดปาก รอฟังว่าปลายสายจะตอบกลับมาว่าอย่างไร แต่รออยู่สักพักในความรู้สึกพอวาก็ไม่ได้ยินอะไรทั้งนั้น


“….”


เอ่อ..งั้นแค่นี้นะครับ” พอวาเตรียมจะเอาสมาร์ทโฟนที่แนบหูออกแต่กลับได้ยินเสียงถอนหายใจแผ่วเบาดังขึ้นพร้อมเสียงเชิงตัดพ้อของคนแก่กว่า “ความหวังดีของฉันมันทำเธอลำบากใจมากเลยเหรอ


ผม...” เขาพูดไม่ออก ได้แต่ส่งเสียงค้างอยู่อย่างนั้น ไม่เขาใจเลยว่าทำไมถึงต้องรู้สึกผิดขึ้นมาด้วย ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเขาไม่ได้ผิดเลยสักนิดเดียว


เกิดเป็นความลำบากใจขึ้นมา ในขณะที่เด็กหนุ่มกำลังปวดหัวว่าจะรับมือกับสถานการณ์นี้อย่างไร คนปลายสายเองก็กำลังกระตุกยิ้มอย่างสมใจโดยที่พอวาไม่มีวันรู้


ก็ได้ครับ ผมจะไปกับลูกน้องของเสี่ย


ตลอดระยะทางจากมหาวิทยาลัยไปหอพักโดยรถยนต์สัญชาติยุโรปของเสี่ย พอวาได้แต่นั่งมองออกไปนอกหน้าต่าง โดยที่มือทั้งสองก็กำไว้บนตักอย่างไม่สบายใจ ความสะดวกสบายทำให้เขารู้สึกดีก็จริง แต่ลึกลงไปก็ไม่อาจวางใจได้


นั่งเงียบๆ ต่ออีกเกือบสิบห้านาที ภาพของตึกหอพักก็ปรากฏขึ้นในสายตา รถยนต์คันหรูค่อยๆ เลี้ยวเข้าไปยังซอยซึ่งเป็นที่ตั้งของหอพักของพอวา ก่อนจะหยุดจอดอย่างนุ่มนวล ลูกน้องของเสี่ยที่นั่งทางด้านหน้าของพอวารีบเปิดประตูลงจากรถแล้วจัดการเปิดประตูรถให้เด็กหนุ่มอย่างรวดเร็ว พอวาได้แต่ชะงักมือที่กำลังจะเอื้อมไปเปิดไว้แล้วก้าวขาลงจากรถ


ขอบคุณนะครับ” อีกฝ่ายค้อมหัวลงเล็กน้อยเหมือนกำลังเคารพเจ้านายอีกคน พอวาที่รู้สึกไม่ดีที่เห็นคนอายุมากกว่าต้องมาทำแบบนี้เลยค้อมกลับบ้างเป็นการขอบคุณ แต่ก็โดนอีกฝ่ายค้อมกลับมาอีก


หากค้อมกันไปกันมาคงไม่ต้องทำอะไรกันแล้ว พอวาเลยหยุดการกระทำแต่เพียงเท่านั้น แล้วเอ่ยขอบคุณเบาๆ ย้ำอีกครั้งก่อนเดินเข้าไปในตึกอย่างที่ไม่รู้เลยว่าพฤติกรรมทุกอย่างจะถูกรายงานไปยังเสี่ยแบบละเอียดยิบภายใน 5นาทีต่อจากนี้

  ... 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12.394K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,666 ความคิดเห็น

 1. #21597 lek0868909108 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 11:47
  ดูแลเก่งเปย์เก่ง
  #21,597
  0
 2. #21562 YungYing0711 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 15:11
  เสี่ยมันร้ายยยนะหนูอย่าหลงกล
  #21,562
  0
 3. #21548 Inthukarnw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 21:57
  เจ้าเล่ห์
  #21,548
  0
 4. #21482 GFMB (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 13:46
  รว้ายกาจจจ น้องโดนต้อนแล้ววว
  #21,482
  0
 5. #21328 97line (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 14:25
  เสี่ยกำลังทำอะไร
  #21,328
  0
 6. #21269 premmiii (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 12:15
  เสี่ยอ่า
  #21,269
  0
 7. #21198 Biekps99 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 01:34
  เสี่ยนี่ยังไงนะ
  #21,198
  0
 8. #21155 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 17:58
  อะหือเด็กเสี่ยสมชื่อ นั่งเลยลูกกก
  #21,155
  0
 9. #21116 ติดตี้เน่ว (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 17:35

  รักความเช็ดขี้ตาให้อะ เหมือนหลัวนี่เลย จามทีเขาคอยเช็ดให้ตลอด ปาเสิดแท้

  #21,116
  0
 10. #21046 SweetMw (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 13:29
  แหน๊ ง้องอนคนไม่เก่งหรา แต่เจ๊าะแจ๊ะเด็กเก่งน้าค้า
  #21,046
  0
 11. #20635 Fueled me (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 20:36
  เสี่ยคือมีรังสีของความกดดันแผ่ออกมาตลอดเลยป่ะ กลัว5555555555
  #20,635
  0
 12. #20510 J-preem (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 13:09
  น้องน่ารักก เสี่ยก็ดูละมุนมากเวลาพูดกับน้อง
  #20,510
  0
 13. #20448 pommys (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 09:02
  มีราชรถมาเกย
  #20,448
  0
 14. #20419 Sweet_Memory (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 20:14
  น้องน่ารักกกกก
  #20,419
  0
 15. #20402 sunzen (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 10:27
  เอ็นดูน้องงงงง
  #20,402
  0
 16. #20358 S.Map (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 01:34
  จับตาดูน้องขนาดนี้เลยอ่อเสี่ย
  #20,358
  0
 17. #20343 BrownieBear (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 21:32
  ชอบเขาล่ะสิๆ
  #20,343
  0
 18. #20295 makeky~ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 09:36
  เอ็นดูน้อง
  #20,295
  0
 19. #20228 Nuthathai Por (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 21:51

  ตามติดน้องอะไรขนาดนี้เป็นใครก็กลัวไหมล่ะ

  #20,228
  0
 20. #20218 12311232123312 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 16:28
  เอ็นดู😆😆
  #20,218
  0
 21. #20199 num'crazy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2562 / 21:15
  เอ็นดูวววว
  #20,199
  0
 22. #20121 wonnybum (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 01:04
  โถ....เจอเสี่ยแบบนี้ก็ชักหลอนๆเหมือนกันแฮะ
  #20,121
  0
 23. #20067 Kun Kuna (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2562 / 00:19
  ห่วง หรือหวงน้องกันแน่เสี่ย
  #20,067
  0
 24. #19979 My Little G. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 20:47
  อยากเอาน้องไปเลี้ยงมากมั้ยเสี่ย
  #19,979
  0
 25. #19938 你我 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 10:15

  เสี่ยต้องการอัลไลลล

  #19,938
  0