YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 6 : 05

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 143,427
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 11,229 ครั้ง
  4 พ.ย. 61


05


 

 

                งานแฟชั่นโชว์ดูไม่ใช่สถานที่ที่คนอย่างเสี่ยอิทธิพลอยากเฉียดเข้าใกล้สักเท่าไหร่หากไม่จำเป็น ร่างสูงใหญ่ของชายหนุ่มเดินนำหน้าในขณะที่ด้านหลังมีแจ๊คสันและอี้คอยติดตามอยู่ไม่ห่างกาย ความโดดเด่นของพวกเขาเรียกสายตาของผู้คนในงานได้ไม่ยาก และอิทธิพลก็รู้สึกรำคาญกับสายตาพวกนั้นเหลือเกิน


                เสี่ยจะไปที่ด้านหลังเวทีก่อนไหมครับ?” อี้เอ่ยถามเจ้านาย มือซ้ายชาวจีนคิดว่าอย่างน้อยก็ควรจะถามออกไปถึงแม้ช่วงนี้เสี่ยจะดูให้ความสนใจกับคนใหม่อย่างพอวาแต่เขาก็ยังไม่ลืมว่าที่งานแห่งนี้ยังมีใครอีกคนที่เป็นคนโปรดของเสี่ยอยู่เช่นกัน


                มีอะไรรึเปล่า?”


                คืนนี้คุณกัสเดินแบบที่งานนี้ด้วยครับ


                อ้อ” อิทธิพลเลิกคิ้วแล้วหรี่ตาลงเล็กน้อยจ้องมองใบหน้าของอี้อย่างละเอียด ดูท่าว่ากัสคงจะใช้สถานะการเป็นคนโปรดของเขากับอี้ไม่น้อย ไม่อย่างนั้นเรื่องที่เขาไม่ได้อยากรู้คงไม่ออกมาจากปากของคนสนิทแน่นอน


                พอพูดถึงกัสแล้วอิทธิพลก็นึกขึ้นได้ว่าเขาเองก็ไม่ได้เห็นหน้าอีกฝ่ายมาสักพักใหญ่แล้วเหมือนกัน เพราะช่วงที่ผ่านมามัวแต่ยุ่งกับธุรกิจรวมไปถึงเรื่องของพอวา หากจะไปให้อีกฝ่ายเห็นหน้าก็ไม่เห็นว่ามีปัญหาอะไร อย่างน้อยกัสก็ไม่ได้ล้ำเส้นเกินขอบเขตที่เขาวางไว้แม้จะดื้อดึงและดูน่ารำคาญไปบ้างในบางเวลา


                แจ๊คสัน ไปหาช่อดอกไม้สักช่อแล้วตามฉันไปหลังเวที” สั่งเสร็จก็ส่งสายตาให้อี้เดินนำไปยังห้องพักของนักแสดงหนุ่มที่คืนนี้มีงานเดินแบบทันที

 

 

 

                เป็นเพราะสถานะพิเศษของนักแสดงหน้าใหม่อย่างกัสที่มีเบื้องหลังอย่างไม่ลับว่าเจ้าตัวถูกดูแลโดยอิทธิพล เส้นทางในการทำงานของอีกฝ่ายจึงได้สดใสราบรื่นเหมือนโรยด้วยกลีบกุหลาบ บทเล็กๆ ที่แม้อาจจะไม่ใช่ตัวหลักแต่ถือว่าเป็นกุญแจสำคัญของเรื่องคือก้าวแรกที่ทำให้ชื่อของออกัสกลายเป็นที่รู้จักภายในระยะเวลาสั้นๆ จากนั้นจึงค่อยขยับขึ้นมารับบทที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งสามารถกลายเป็นดาวรุ่งได้ภายในสองปี


                และแน่นอนว่าเบื้องหลังความสำเร็จของกัสคงจะไม่สวยงามเท่านี้หากไม่มีอิทธิพล


                ผู้คนในวงการต่างก็รู้ดีว่ากัสเป็นคนของใคร หากไม่อยากลองของตราบใดที่นักแสดงคนนี้ยังเป็นคนโปรดก็คงจะไม่มีใครสามารถเขี่ยอีกฝ่ายออกจากแท่นลงได้ง่ายๆ


                โชคดีที่อย่างน้อยฝีไม้ลายมือของออกัสไม่ได้ย่ำแย่เกินทน ผู้กำกับหลายคนจึงยังทนทำงานภายใต้ภาวะที่มีผู้มีอิทธิพลคอยกำกับอยู่เบื้องหลังได้


                ประตูห้องที่มีชื่อของนักแสดงหนุ่มถูกติดไว้อยู่เพียงคนเดียวนั้นถูกแยกออกมาจากห้องของบรรดานายแบบและนางแบบคนอื่นอย่างชัดเจน อี้เคาะห้องเล็กน้อยก่อนจะบิดประตูหมุนเปิดออกแล้วผายมือเชิญร่างของคนเป็นนายให้เดินเข้าไปยังด้านในที่มีกัสรออยู่แล้ว


                เสี่ย…” รอยยิ้มหวานๆ กับเสียงนุ่มๆ ของกัสร้องเรียกคนมาใหม่อย่างดีใจ ดวงตาที่คล้ายลูกกวางวาววับไปด้วยประกายสดใสก่อนร่างนั้นจะลุกขึ้นเดินเข้ามาหาแล้วเขย่งตัวหอมแก้มของเสี่ยอย่างน่ารัก


                อิทธิพลไม่ได้ว่าอะไรกับการกระทำที่แสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของเล็กๆ น้อยๆ ของออกัส ชายหนุ่มยกมือขึ้นลูบหัวของอีกฝ่ายไปมาก่อนจะโอบเอวพาไปนั่งที่โซฟานุ่ม


                กัสคิดถึงเสี่ยจังเลยครับ” ยังไม่ทันที่จะได้นั่งดี นักแสดงหนุ่มก็ยกตัวขึ้นนั่งบนตักของเสี่ยอย่างแนบเนียนก่อนจะเอ่ยปากอ้อนเสียงหวาน


                อย่างเธอจะคิดถึงฉันกี่วันกัน


                ทุกวัน...ทุกวันเลย จริงๆ นะครับ” เสียงใสเอ่ยตอบก่อนจะย้ำเมื่อเห็นสีหน้าของชายหนุ่มที่มองมาอย่างไม่ค่อยเชื่อสักเท่าไหร่


                วูบหนึ่งที่ดวงตาคู่สวยแอบส่งสายตาไม่พอใจไปยังร่างของอี้ที่ยืนไม่ห่างอยู่อย่างนึกเคือง เพราะเขาส่งข้อความถามถึงอิทธิพลอยู่ทุกวันรวมไปถึงส่งรูปของตัวเองไปให้เรื่อยๆ แต่มือซ้ายของอิทธิพลก็ตอบกลับมาแค่ประโยคสั้นๆ ว่าจะรายงานเจ้านายของตนให้ แล้วทำไมพอเจอหน้ากันเสี่ยถึงได้ดูไม่ค่อยรู้ความเคลื่อนไหวที่ผ่านมาของเขาเลยสักนิด


                เชื่อแล้วก็ได้


                จริงนะครับ


                อืม จบงานนี้แล้วต้องไปไหนต่อหรือเปล่า?”


                ไม่มีแล้วครับ” ตอบออกไปทันทีโดยไม่ต้องคิด ทั้งที่ความเป็นจริงเขายังมีงานต่อจากนี้อีกหนึ่งงานแต่โอกาสที่ลอยมาตรงหน้านั้นสำคัญกว่ากัสจึงเลือกที่จะคว้ามันไว้แล้วค่อยไปหาข้ออ้างบอกยกเลิกงานนั้นทีหลัง


                อิทธิพลจ้องมองใบหน้าของคนที่มีตำแหน่งคนโปรดของเขาในสายตาคนอื่นอย่างพิจารณา วันนี้กัสดูดีกว่าทุกครั้งที่เจอกัน อาจเป็นเพราะเมคอัพที่อยู่บนใบหน้า เขามองมันอย่างพึงพอใจกับรูปลักษณ์ของอีกฝ่าย ก่อนจะใช้มือลูบเบาๆ เข้าที่ข้างแก้มนั้นก่อนจะจับตัวของกัสลงแล้วยืนขึ้นเพื่อเตรียมตัวออกไปจากห้อง


                งั้นเตรียมตัวไว้แล้วกัน ฉันจะให้คนมารับที่นี่หลังเธอเลิกงาน


                ครับ

 

 

 

 


 

                วันนี้พอวาต้องรีบตื่นให้เร็วกว่าปกติเพราะมีนัดส่งงานที่เขารับจ้างทำเมื่ออาทิตย์ก่อน เล่มรายงานสี่เล่มถูกจัดเตรียมไว้เรียบร้อยแล้วก่อนที่เจ้าตัวจะคว้ามันออกไปมหาวิทยาลัย แม้การทำงานแบบนี้จะปวดหัวและยุ่งยากกว่าการทำงานที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตแต่ค่าตอบแทนของมันก็ดีจนพอวายอมอดนอนเพิ่มขึ้นอีกเล็กน้อยเพื่อจัดการทำงานตามคำสั่ง ซึ่งส่วนใหญ่มักเป็นวิชาพื้นฐานที่ไม่ยากแต่ต้องใช้ความละเอียดรอบคอบสูง


                ร่างสูงโปร่งเดินออกจากหอพักพลางดูนาฬิกาข้อมือที่ใกล้จะสิบโมงเต็มที ก่อนจะชะงักไปเมื่อเห็นร่างของลูกน้องเสี่ยคนเมื่อวานยืนสูบหรี่อยู่ พออีกฝ่ายเห็นเขาก็รีบดับมวนนิโคตินทิ้งก่อนจะเดินเข้ามาหาด้วยท่าทีสุภาพ


                เชิญคุณพอวาทางนี้เลยครับ


                ไม่เป็นไร เดี๋ยวผมไปเองดีกว่า ขอบคุณมากครับ” เอ่ยปฏิเสธอย่างเร่งรีบก่อนจะก้าวเท้าเดิน แต่ก็ถูกร่างกำยำนั้นขวางทางเอาไว้


                วันนี้ผมรีบ ไว้ค่อยมารับหลังเลิกเรียนแทนแล้วกันนะครับ


                ไม่ได้ครับ เพราะเสี่ยรอคุณพอวาอยู่ในรถ


                ดวงตากลมโตฉายแววความแปลกใจออกมาก่อนจะหันไปมองเบนซ์สีดำที่จอดอยู่ไม่ห่าง แล้วถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่ เขายังไม่มีความพร้อมที่จะเจอหน้าผู้ชายคนนั้นเลยสักนิด แล้วนักศึกษาธรรมดาอย่างพอวาจะทำอะไรได้นอกจากยอมเดินไปที่รถยนต์คันนั้นแต่โดยดี


                ประตูรถถูกเปิดออกโดยชายคนเดียวกับที่ยืนดักเขา พอวาเม้มปากน้อยๆ แล้วจึงค่อยหย่อนตัวเข้าไปในรถ


                สวัสดีครับ” เพราะเห็นว่าตัวเองเด็กกว่าจึงเอ่ยคำทักทายออกไปอย่างเคยชิน แต่เพราะอิทธิพลไม่ค่อยจะได้เจอคำทักทายแรกที่เจอหน้าแบบนี้จากคนอื่นๆ ชายหนุ่มจึงอดรู้สึกแปลกไม่ได้ แต่พอมาลองคิดดูให้ดี ก็พบว่าการทักแบบพอวานั่นแหละที่ดูจะปกติที่สุดแล้ว


                ทำไมหน้ายังซีดอยู่อีก


                พอวาทำอะไรไม่ถูกด้วยไม่คิดว่าประโยคแรกที่หลุดออกมาจากริมฝีปากหยักของชายหนุ่มจะเป็นการทักถึงใบหน้าของเขาที่ค่อนข้างซีดโทรมเพราะไม่ได้พักอย่างเต็มที่มาหลายคืนหลังจากที่ต้องทำรายงานทั้งหมดให้ทันก่อนกำหนด และยิ่งรู้สึกประหม่าขึ้นไปอีกเมื่อเห็นการเคลื่อนไหวของมืออีกฝ่ายที่ตั้งท่าจะสัมผัสกับผิวหน้าของเขาอีกครั้ง


                เอ่อ...” ความอุ่นร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณแก้มทำให้เสียงหัวใจเต้นแรง อิทธิพลทำเพียงแค่แตะแก้มนุ่มอย่างเบามือแล้วค่อยผละออก


                ดูแลตัวเองให้ดีๆ หน่อย ไม่อย่างนั้นฉันจะจัดการนายเอง” ถ้อยคำเชิงข่มขู่แต่น้ำเสียงกลับฟังดูรื่นหูดังขึ้นเบาๆ พร้อมตัวรถที่เคลื่อนออกไปยังถนนใหญ่


                พอวานั่งตัวเกร็งตลอดระยะทางโดยที่เอวบางถูกแขนใหญ่ของอิทธิพลโอบไว้หลวมๆ ใบหน้าหวานพยายามไม่หันไปมองชายหนุ่มที่นั่งเกือบชิดติดกันทั้งที่รู้สึกได้ถึงสายตาจากอีกคน


                เป็นอะไร” เสียงทุ้มเอ่ยถามแล้วแกล้งเอนใบหน้าให้ใกล้ยิ่งกว่าเดิมเพื่อกลั่นแกล้งคนเด็กกว่าที่นั่งตัวแข็งทื่อจนน่าหัวเราะ ความรู้สึกเพลิดเพลินที่ได้หยอกเย้าบังเกิดขึ้นในใจของชายหนุ่ม ปกติแล้วอิทธิพลไม่ค่อยจะทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่เพราะเขารู้สึกว่ามันค่อนข้างเด็ก แต่เพราะคนที่นั่งข้างๆ เขาเป็นเด็กน้อยละมั้ง เขาถึงได้ทำอะไรแบบนี้กับอีกฝ่ายได้อย่างไม่รู้สึกแปลกประหลาด


                ครับ?”


นั่งตัวแข็งหมดแล้ว ไม่ต้องเกร็งขนาดนี้ก็ได้” ว่าจบก็กระชับวงแขนให้แน่นขึ้นจนพอวาอยากจะหันไปบอกเหลือเกินว่ายิ่งทำแบบนี้เขาจะไปหายเกร็งได้ยังไงกัน


เสี่ยครับ...มันอึดอัด


หอมจัง” นอกจากจะไม่ฟังเสียงค้านแล้ว ชายหนุ่มยังทำเป็นเหมือนไม่ได้ยินเสียงบ่นเบาๆ จากคนหน้าหวานก่อนจะเอนตัวพิงเบาะโดยเกี่ยวเอาเอวของพอวาติดมาด้วยแล้วหลับตาลงดื้อๆ


พอวาจ้องมองอีกฝ่ายด้วยสายตาที่บอกไม่ถูกว่าจะฉุนหรือเขินดี พอลองขยับตัวหมายจะออกจากวงแขนที่รัดเอวไว้อยู่อีกฝ่ายก็ยิ่งกระชับและดึงตัวเขาเข้าไปชิดยิ่งกว่าเดิม พอวาดื้อดึงขยับตัวออกแบบนั้นอีกสองสามครั้งแต่ผลลัพธ์ก็ไม่ได้ดีขึ้นเลยสักนิด


เสียงหัวใจของเด็กปีหนึ่งเต้นดังจนกลัวว่าใครจะได้ยินโดยเฉพาะกับผู้ชายที่แสร้งทำเป็นหลับอยู่ข้างๆ นี้


และเพราะไม่มีทางเลือกนอกจากต้องเอนใบหน้าซบเข้ากับไหล่หนาของเสี่ย พอวาจึงได้กลิ่นน้ำหอมที่ผสมเข้ากับกลิ่นกายของอีกฝ่ายอย่างเลี่ยงไม่ได้ เขาไม่อยากจะยอมรับว่ากลิ่นของอีกฝ่ายทำให้รู้สึกปั่นป่วนไปหมดจนเผลอคิดไปถึงเรื่องคืนนั้น


แน่นอนว่าพอวาจำมันไม่ได้ทั้งหมด แต่ดูเหมือนว่าอีกไม่นานความทรงจำเลือนรางเหล่านั้นจะชัดเจนขึ้นได้ไม่ยากหากต่อไปยังมีเงาของเสี่ยตามติดอยู่แบบนี้


เด็กหนุ่มถอนหายใจออกมาเบาๆ ด้วยความหนักอึ้งแล้วแอบเหลือบตามองใบหน้าหล่อเหลาของชายหนุ่มอย่างพิจารณา


กลัว...คงเป็นคำเดียวที่พอวาสามารถนึกได้ในเวลานี้ เขาเผลอถอนใจออกมาอีกครั้งแล้วหลับตาลงบ้าง


จะยอมอยู่นิ่งๆ แบบนี้สักครั้งก็ได้


และเพราะความเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดหลายวันพอวาจึงได้หลับไปง่ายๆ ภาพที่ลูกน้องของอิทธิพลเห็นจึงเป็นภาพของเจ้านายที่หลับตาเอนตัวลงโดยมีเด็กหนุ่มอยู่ในอ้อมแขนเหมือนราชสีห์ตัวโตที่กกกอดแมวตัวน้อยไว้ไม่มีผิด

 

 

  

 

                พอวาถูกปลุกด้วยเสียงกระซิบข้างใบหูจนรู้สึกตัว ดวงหน้าหวานชะงักไปเมื่อเห็นใบหน้าคมเข้มของเสี่ยห่างจากปลายจมูกไปไม่ถึงคืบดี


                ถึงแล้ว” เผลอหลับไปโดยไม่รู้สึกตัวว่าน่าอายแล้ว เผลออยู่ในอ้อมแขนของอีกฝ่ายยิ่งดูน่าอายกว่า พอวาขยับตัวถอยเว้นระยะออกมาก่อนจะเอ่ยขอบคุณเบาๆ แล้วตั้งท่าคว้าของลงจากรถ แต่ก็ถูกยั้งไว้ก่อนโดยคำถามของคนแก่กว่า

.

                วันนี้ทำงานที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตหรือเปล่า


                เปล่าครับ เสี่ยมีอะไรหรือเปล่า


                เลิกเรียนแล้วรออินทัชมารับ จะพาไปทานข้าว ห้ามปฏิเสธ


                แล้วผมปฏิเสธได้ด้วยเหรอครับ” เด็กหนุ่มพึมพำออกมาเสียงเบาแต่ทว่าก็สามารถได้ยินกันทั้งรถเพราะความเงียบของบรรยากาศ คิ้วหนาของเสี่ยกระตุกนิดหน่อยแล้วจ้องมองใบหน้าสวยหวานของเด็กตรงหน้านิ่งๆ จนพอวาเริ่มใจไม่ดี


                เขาก็แค่พูดออกมาอย่างที่คิด แน่นอนว่าอยากให้อีกฝ่ายได้ยินถึงได้พูดมันออกมา ตั้งแต่เจอกับเสี่ยมีครั้งไหนบ้างที่เด็กธรรมดาๆ อย่างพอวาสามารถปฏิเสธและดื้อดึงได้


                คำตอบคือ ไม่มี


                แล้วจะให้พอวาทำอย่างไร ในเมื่อมันทั้งแปลกทั้งชวนอึดอัดกับสิ่งที่เกิดขึ้น


                อย่าดื้อ” อิทธิพลว่าเสียงเรียบพลางเชยคางของพอวาขึ้นให้สบตากัน อยู่ดีๆ เขาก็รู้สึกหงุดหงิดขึ้นมาเมื่อได้ยินคำพูดเชิงตัดพ้อราวกับไม่รู้สึกดีกับความพิเศษที่เขามอบให้ก่อนจะยอมปล่อยมือแล้วให้พอวาลงจากรถไปอย่างโดยดี


 

 

                อินทัช


                ครับเสี่ย” หนุ่มผิวเข้มที่ทำหน้าที่ขับรถและคอยดักรอพอวาที่มหาวิทยาลัยส่งเสียงขานรับเจ้านายที่นั่งหน้าไม่สบอารมณ์อยู่ด้านหลัง หลังจากที่ปล่อยตัวเด็กหนุ่มให้ลงจากรถไปเมื่อสักครู่


                ....


                ดวงตาของคนที่คล้ายกับทำหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวของพอวาไปแล้วลอบมองสีหน้าของเจ้านายที่เงียบไปหลังจากตั้งท่าจะออกคำสั่งบางอย่าง


                ไม่มีอะไร ช่างมันเถอะ


                ก็แค่เรื่องไร้สาระ


                ทำไมเขาต้องห่วงด้วยว่าเด็กนั่นจะรู้สึกยังไง...

 

 

 
 

 

                พอวาส่งรายงานตามจุดที่นัดหมายไว้เรียบร้อยก็ถึงเวลาเข้าคลาสเรียนของวันพอดี ความคิดฟุ้งซ่านบนรถคันหรูของเสี่ยถูกพับเก็บไว้เมื่อต้องตั้งใจฟังสิ่งที่อาจารย์อธิบาย หลังจากที่เริ่มปรับตัวใหม่ไม่ค่อยเข้าไปสุงสิงกับพวกเจนเหมือนกับเมื่อก่อน พอวาก็รู้สึกได้ว่าตัวเองเข้มแข็งขึ้นกว่าเมื่อก่อน


                เสียงซุบซิบของกลุ่มพวกหล่อนแอบดังแว่วมาให้ได้ยินบ้าง แต่พอวาก็ไม่ได้หันไปสนใจแล้วพยายามเข้าร่วมวงด้วย แต่ดูเหมือนยิ่งผ่านไปเท่าไหร่หัวข้อที่กำลังถูกพูดคุยก็ยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ


                กัสไง


                เค้าคบกันอยู่หรือเปล่า


                แต่อย่าลืมสิว่าเคยมีข่าวเรื่องบทที่กัสได้มาว่าเส้นนะยะ


                หน้าหวานๆ ที่เล่นเรื่อง xxx น่ะเหรอ


                เอ้า เงียบกันหน่อยพวกที่คุยกันน่ะ เพื่อนคนอื่นเขาจะเรียนกัน” เสียงอาจารย์ประจำวิชาดังขึ้นขัดวงสนทนาที่กำลังร้อนระอุได้ที่ พอวาแอบโล่งใจเล็กน้อย นึกว่าจะไม่มีใครขัดซะแล้ว เขาหันมาสนใจเอกสารเรียนที่อยู่ตรงหน้าแต่เสียงสั่นเตือนข้อความในกรุ๊ปแชทที่ดังขึ้นพร้อมกับตัวหนังสือไม่กี่ประโยคก็ทำให้ความสนใจทั้งหมดตกไปอยู่ที่มันได้อย่างรวดเร็ว


            หลุดแอบถ่ายดาราหน้าใสชื่อดังกับนักธุรกิจไฟแรงอิทธิพลหลังเวทีงานแฟชั่นโชว์เครื่องเพชร (ลิ้งข่าว)


                นิ้วมือกดปลดล็อกหน้าจอโทรศัพท์แล้วกดเข้าไปที่ลิ้งข่าวอย่างรวดเร็วอย่างไม่รู้ตัว ภาพถ่ายที่โหลดขึ้นแม้ไม่ชัดมากเพราะดูท่าว่าคนถ่ายคงต้องหลบซ่อนพอสมควร มันเป็นรูปที่เผยให้เห็นแผ่นหลังของชายคนหนึ่งที่คงกำลังหอบช่อดอกไม้อยู่ตามคำอธิบายที่ปรากฏด้านล่างของภาพ พอวามองภาพนั้นนิ่งๆ เขารู้สึกว่าคนในภาพคล้ายกับผู้ชายคนเดียวกับที่พึ่งออกคำสั่งกับเขาก่อนหน้านี้


                และแน่นอนว่าอิทธิพลคือชื่อของผู้ชายคนนั้น


                เขาควรรู้สึกอย่างไรดี?

 

 

 


...


ขอบคุณทุกคนที่ติดตามมากๆ ค่าให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 11.229K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,682 ความคิดเห็น

 1. #21655 0804211939 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 13:54
  เราลางานเพราะป่วย เลยกะมานอนพักที่บ้าน ไถเจอเรื่องนี้ โอเค ไม่นอนมันล่ะ พี่จะอ่าน สนุกมากกกก
  #21,655
  0
 2. #21598 lek0868909108 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 11:59
  ถ้าคิดแค่จะเอาน้องเป็นเด็กเลี้ยงก็ปล่อยน้องไปเถอะ
  #21,598
  0
 3. #21563 YungYing0711 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2563 / 15:26
  เสี่ยห่างๆน้องเลยคะ
  #21,563
  0
 4. #21540 Foxgo_O (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2563 / 21:16
  สักคนนะเสี่ยยยย
  #21,540
  0
 5. #21508 Pamgun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 17:01

  อย่าหาทำค่ะเสี่ย

  #21,508
  0
 6. #21505 KatCher (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 14:12
  เอาดี ๆ ค่ะเสี่ยจะเลือกใคร? ไปถามหัวใจตัวเองเดี๋ยวนี้เลยยยยย
  #21,505
  0
 7. #21483 GFMB (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 13:52
  นว้องงลูกกกกก
  #21,483
  0
 8. #21473 petamon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 20:10
  อย่ามาทำแบบนี้กับน้อง น้องหนีไปปปป
  #21,473
  0
 9. #21440 Bonharmony21 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2563 / 23:04
  เสี่ย เป็นแบบนี้ทุกคนไหมคับ หรือจะให้ถูกคือ เหมือนกันทุกคน
  #21,440
  0
 10. #21420 cjkk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 04:34
  หนีไปพอวาลูก หนีไปปปป
  #21,420
  0
 11. #21353 1478Koko (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 12:26
  โดนงอลลลลลแน่
  #21,353
  0
 12. #21329 97line (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2563 / 15:10
  น้อเสี่ยโดนน้องงอนแน่
  #21,329
  0
 13. #21270 premmiii (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 12:18
  น้องหึงหรอ ?
  #21,270
  0
 14. #21199 Biekps99 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 01:49
  เริ่มสงสารน้องแล้วอะไม่รู้ต่อไปต้องเจอกับอะไรอีก
  #21,199
  0
 15. #21156 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 18:05
  กรรม อิเสี่ยยยยยยยย
  #21,156
  0
 16. #21129 Nidmitsu789 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 18:42

  ขอบคุณค่ะ ต่อไปน้องพอวาจะมีโอกาศที่จะเจอสิ่งดีๆบ้างมั๊ยเนี่ย สงสารน้องจัง

  #21,129
  0
 17. #21117 คิตตี้เน่ว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 18:47

  เด็กในสังกัดเสี่ยที่แท้ทรู

  #21,117
  0
 18. #21047 SweetMw (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 13:38
  วงวารอิเสี่ยนะคะ ชอบแกล้งน้องวาจังเลย แต่น้องวาคือทั้งกลัวทั้งติดเสี่ย
  #21,047
  0
 19. #20690 KwanLynn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 17:13
  เสี่ยอย่าปากหวานไปทั่วเลือกซักคนดิ
  #20,690
  0
 20. #20636 Fueled me (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 20:43
  โธ่น้องพอวาา เข้มแข็งเข้าไว้นะ
  #20,636
  0
 21. #20511 J-preem (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 13:35
  เสี่ยเลี้ยงไว้กี่ชีวิตถามจริง
  #20,511
  0
 22. #20449 pommys (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 09:08
  ในฮาเร็มมีเด็กกี่คน
  #20,449
  0
 23. #20403 sunzen (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 10:36
  สมเป็นเสี่ยจริงๆ จะมีเด็กในฮาเร็มมาอีกไหมเนี่ยย
  #20,403
  0
 24. #20359 S.Map (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 01:41
  มีเด็กกี่คนอ่ะเสี่ยย
  #20,359
  0
 25. #20344 BrownieBear (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 22:04
  เสี่ยยยย ทำไมชอบสร้างฮาเร็ม?
  #20,344
  0