YAOI : OVER THE EDGE (Mpreg) #เด็กเสี่ยอิทธิพล

ตอนที่ 11 : 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 126,141
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7,275 ครั้ง
  24 มี.ค. 62

10

 

ร่างสูงใหญ่ของอิทธิพลหยุดยืนอยู่หน้าประตูห้องนอนครู่หนึ่งก่อนจะตัดสินใจเปิดเข้าไปโดยไม่บอกให้คนข้างในรับรู้


คิ้วของเสี่ยหนุ่มขมวดมุ่นเข้าหากันเมื่อเห็นร่างของเด็กน้อยนั่งอยู่บนปลายเตียงในชุดเดิม กลายเป็นความอึดอัดขึ้นมาเมื่อใบหน้าหวานที่เงยขึ้นในครั้งแรกที่ได้ยินเสียงประตูเปิดก้มหน้าลงมองกล่องของขวัญที่วางอยู่บนตักอีกครั้ง


พอวาจ้องมันเหมือนกับกำลังหาตำหนิอยู่ โดยที่กัดฟันเอาไว้ไม่ให้เผลอสั่นออกมายามที่รู้สึกถึงแรงยวบข้างกัน


เปิดดูหรือยัง


เด็กหนุ่มส่ายหน้าไปมาเล็กน้อย ก่อนจะพูดออกมาเสียงเบา อยากรอเปิดพร้อมกับเสี่ย


ยิ่งเห็นท่าทางที่ดูใกล้จะร้องไห้เต็มที คนเป็นเสี่ยก็อดใจไม่ไหวไปกับท่าทางน่าเอ็นดูที่ชวนให้โอ๋นั้นของเด็กหนุ่ม วงแขนยาววาดออกแล้วโอบกระชับไหล่ลาดของพอวาให้เข้ามาชิดติดกับตัวจนแก้มนิ่มแทบจะบี้ลงไปบนแขนเสื้อ


ดวงตาคู่หวานค่อยๆ ช้อนมองขึ้นใบหน้าที่ติดจะเรียบนิ่งของคนแก่กว่า กลีบปากอิ่มสีสดอ้าออกเล็กน้อยก่อนจะตัดสินใจเอ่ยขอโทษออกไป ทั้งที่ตัวเองก็ไม่แน่ใจนักว่าทำผิดเรื่องอะไร รู้แค่เพียงว่าควรจะขอโทษอีกฝ่าย


ขอโทษนะครับ


อืมอิทธิพลตอบรับเสียงขอโทษกระท่อนกระแท่นของคนตัวเล็กกว่าในลำคอ ก่อนจะแอบถอนหายใจออกมาโดยไม่ให้เจ้าตัวรู้แล้วฉวยเอากล่องของขวัญที่เขาสั่งให้ลูกน้องไปจัดเตรียมไว้มาถือไว้เอง พลางใช้แขนขวาที่โอบรอบตัวของพอวาไว้อยู่จับข้อมือขาวผ่องของอีกฝ่ายขึ้นมา


เสี่ยจะทำอะไรครับ?”


เดี๋ยวก็รู้


ไม่รอให้ต้องสงสัยนาน ข้อมือของพอวาก็ถูกวางลงบนหน้าขาของเสี่ย หลังจากนั้นกล่องของขวัญที่ทำให้พวกเขาสองคนมีสถานการณ์ที่น่าอึดอัดก็ถูกเปิดออกโดยฝีมือของผู้ให้


ดวงตาคู่หวานเบิกขึ้นเล็กน้อยจ้องมองสิ่งที่ปรากฏขึ้นด้วยความตื่นเต้นปนดีใจ นาฬิกาเรือนสวยที่มองดูแล้วคงมีมูลค่าสูงค่อยๆ ถูกแกะออก ก่อนพอวาจะรู้ถึงสัมผัสเย็นเล็กน้อยจากมันที่เกิดขึ้นบริเวณข้อมือ


เสี่ยกำลังสวมนาฬิกาให้กับเขา


ริมฝีปากอิ่มเม้มเข้าหากันแน่นอย่างขลาดเขิน เพียงแค่มองข้อมือของตนเองที่กำลังมีมือของใครอีกคนคอยวุ่นวายอยู่ด้วยพอวาก็รู้สึกอายขึ้นมาจนต้องแกล้งทำเป็นนิ่งเฉย เพราะกลัวมุมปากของตัวเองจะเผลอยิ้มกว้างออกมาให้คนแก่กว่าได้เห็น


ข ขอบคุณนะครับ เอ่ยตะกุกตะกักออกมาเล็กน้อย เมื่อมือที่คิดว่าอีกฝ่ายคงจะปล่อยหลังจากใส่นาฬิกาข้อมือให้เสร็จกลับถูกฝ่ามือหนาใหญ่จับเอาไว้อยู่เช่นเดิม


เด็กหนุ่มออกแรงบิดข้อมือเล็กน้อย แต่ก็ถูกจับให้แน่นขึ้นกว่าเดิม


เอ่อ...ไม่ปล่อยเหรอครับ


ชอบหรือเปล่า?”


อีกแล้ว.. พอวาแอบบ่นในใจถึงนิสัยของอีกฝ่ายที่มักจะไม่ยอมตอบคำถามของเขา แต่มักจะสวนคำถามแบบที่อีกฝ่ายต้องการรู้ออกมาให้เขาเป็นฝ่ายตอบเสียเอง


ชอบมากเลยครับ นาฬิกาเรือนเก่าผมพึ่งจะพังพอดี แต่ว่า ถึงไม่พังก็คงสวยสู้เรือนนี้ไม่ได้


งั้นก็รักษามันไว้ให้ดี


ครับพอวารับคำ ถึงไม่บอก เขาก็ต้องเก็บรักษาดูแลมันอย่างดีแน่นอน เด็กหนุ่มชื่นชมนาฬิกาเรือนใหม่ที่ได้รับจากคนแก่กว่าเงียบๆ มือบางแตะบริเวณหน้าปัดก่อนจะไล้ไปยังตัวสายของมันแผ่วเบา แล้วเงยหน้าขึ้นส่งยิ้มหวานให้กับคนที่กำลังมองดูอยู่


ขอบคุณนะครับ


โดยไม่คาดคิด ชายหนุ่มรู้สึกถึงแรงกดที่มาพร้อมกับความนุ่มบริเวณกลีบปากของตัวเองในเสี้ยววิ ก่อนที่ร่างของตัวต้นเหตุจะวิ่งปร๋อหายเข้าไปในห้องน้ำหลังจากที่แอบขโมยจุ๊บเขาได้ มุมปากหยักฉีกยิ้มออกมาเล็กน้อยกับการกระทำเด็กๆ นั้น ก่อนจะหัวเราะออกมาแผ่วเบา


ดูท่าว่าเวลาที่อยู่กับอีกฝ่าย เขาเองก็ไม่ควรที่จะต้องคิดอะไรให้มากมายเหมือนกับที่ผ่านมาจริงๆ

 

 

 

 


 

พอวาแง้มประตูแล้วโผล่หน้าออกมาจากห้องน้ำเพื่อกวาดตามองหาร่างสูงใหญ่ของเสี่ย ก่อนดวงตากลมโตจะเห็นอีกฝ่ายนั่งพิงหมอนอยู่บนหัวเตียงโดยที่ใส่ชุดคลุมอาบน้ำเอาไว้หลวมๆ


ใบหน้าหล่อเหลาราวรูปสลักของอิทธิพลเงยขึ้นจากหนังสือในมือเมื่อได้ยินเสียงดังจากทางห้องน้ำ ก่อนจะยกมือขึ้นกวักเรียกเด็กนักศึกษาที่ก่อนหน้ายังใจกล้าจุ๊บปากเขาโดยไม่ทันตั้งตัวให้เดินออกมา


มานี่


พอวาเดินไปอ้อมเตียงไปยังอีกฝั่งที่ไม่มีร่างของเสี่ยนั่งอยู่ ก่อนจะสะดุ้งตกใจเมื่อจู่ๆ คนที่เอนตัวกึ่งนั่งกึ่งนอนพุ่งตัวเข้ามากระชากแขนของเขาให้ล้มลงไปบนฟูกเสียงดัง ตามด้วยร่างกายหนาใหญ่ของคนแก่กว่าที่เข้าคร่อมทับอยู่บนตัวจนไม่สามารถขยับหนีไปไหนได้


เสี่ย...


เรียกทำไม หืม


นอกจากคนเจ้าเล่ห์จะทำเสียงแหบพร่ากระซิบใส่ใบหูคนใต้ร่างจนร่างกายของเด็กหนุ่มกระตุกน้อยๆ ด้วยความจั๊กจี้ แล้วยังซุกใบหน้าหล่อเหลาลงซอกคอขาวผ่องแล้วสูดดมเอาความหอมของกลิ่นกายเข้าปอดเสียงดังจนพอวาเขิน


เสี่ยไม่ไปอาบน้ำเหรอครับ ตอนนี้ดึกมากแล้วนะ พรุ่งนี้ต้องไปทำงานแต่เช้าไม่ใช่หรือครับ พอวารัวประโยคมากมายออกไปอย่างต้องการเอาตัวรอดจากสถานการณ์เสี่ยงที่ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายแค่แกล้งเอาคืนหรือจะ...เอาจริงๆ อาการขัดเล็กน้อยจากเซ็กซ์เมื่อวานยังคงเล่นงานเขาอยู่พอสมควร ถึงแม้จะไม่ได้เจ็บเท่ากับครั้งแรก แต่ร่างกายของเด็กหนุ่มก็ยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องแบบนี้


ดึก? ให้โอกาสดูเวลาใหม่ คิ้วเข้มเลิกขึ้นพลางพยักพเยิดไปที่นาฬิกาข้อมือที่ตอนนี้เด็กตัวหอมได้เปลี่ยนข้างมาใส่ที่ข้างซ้ายแทนข้างขวาที่เขาสวมให้แล้วหลังจากอาบน้ำเสร็จ


พอวายกข้อมือขึ้นเล็กน้อยเพื่อดูเวลา ก่อนจะพบว่ายังแค่สี่ทุ่มกว่าเท่านั้น ถ้าให้เทียบแล้ว เวลานี้สำหรับคนที่ต้องทำงานพาร์ทไทม์เลิกตอนเที่ยงคืนไม่ได้ถือว่าดึกเลยแม้แต่อย่างใด


อิทธิพลมองใบหน้าของคนใต้ร่างที่นิ่งไป ก่อนจะสังเกตดวงตากลมโตที่แอบฉายแววกังวลอย่างปิดไม่มิด ไม่รู้ว่าทำไมพอวาถึงทำให้เขารู้สึกกำลังรังแกเด็กน้อยได้อยู่เสมอ


ถ้าฉันอาบน้ำเสร็จแล้วออกมายังไม่หลับล่ะก็...เข้าใจไหม ชายหนุ่มแกล้งพูดเสียงเข้ม ก่อนจะแอบขำใบหน้าที่รีบพยักขึ้นลงอย่างรวดเร็วของคนเด็กกว่าในใจ เป็นเพราะเขาเองก็รู้สึกเหนื่อยจนอยากจะนอนเฉยๆ ด้วยหรอก ไม่อย่างนั้นต่อให้อีกฝ่ายทำใบหน้าน่าสงสารแค่ไหน เขาก็ไม่ปล่อยเอาไว้เฉยๆ แน่นอน

 

 

  

พอวารู้สึกอึดอัดแถวช่วงบริเวณเอวจนต้องฝืนลืมตาขึ้นมาดู เด็กหน้าหวานหยีมองที่มาของความรู้สึกนั้นก่อนจะพบท่อนแขนของชายหนุ่มที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ร่างบอบบางค่อยๆ ขยับตัวจากที่นอนตะแคงข้างอยู่ให้กลับมาเหยียดตรงแล้วเหลือบตามองคนข้างๆ ที่ยังคงหลับสนิทดี


ไม่รู้ว่ากี่โมง แต่เขาคิดว่าคงใกล้จะเช้าแล้ว คนเด็กกว่าพยายามจะถดตัวออกจากเตียงโดยไม่ให้รบกวนคนที่กำลังพักผ่อน ก่อนจะเดินออกไปที่ห้องครัวที่อยู่ด้านนอก


นี่เป็นครั้งแรกที่พอวาได้เข้ามาภายในส่วนบริเวณอื่นภายในห้องแห่งนี้ที่ไม่ใช่แค่เพียงห้องน้ำ ห้องนอนและห้องโถง มือบางยกขึ้นขยี้ตาเบาๆ ก่อนจะมองหาตู้เย็นที่ไม่รู้ว่าอยู่ส่วนไหน คงจะเป็นไปไม่ได้แน่ๆ หากคอนโดของเสี่ยจะไม่มีตู้เย็น พอวาเลยเปลี่ยนมาเป็นเปิดดูตู้ต่างๆ ที่ใหญ่พอจะสามารถเป็นตู้เย็นได้แทน


กึก


เหมือนเขาจะได้ยินเสียงบางอย่างดังแว่วๆ ก่อนจะตามมาด้วยเสียงฝีเท้าของใครสักคนที่กำลังเดินเข้ามาใกล้ ใบหน้าหวานหันไปมองก่อนจะพบว่าเป็นมือขวาของเสี่ยที่หอบหิ้วของบางอย่างเข้ามาด้วย


อ่าว คุณพอวา ตื่นเช้าจังเลยนะครับเสียงแปร่งๆ ของแจ๊คสันร้องทักขึ้นเมื่อเห็นคนของเจ้านายยืนเหมือนยังไม่ค่อยจะตื่นดีในครัวตอนเวลาตีห้าแบบนี้


อ่า อรุณสวัสดิ์ครับคุณแจ๊คสัน


หาอะไรอยู่หรือเปล่าครับ


เหมือนคนมาใหม่จะรับรู้ได้ว่าเด็กของเสี่ยกำลังหาบางสิ่งบางอย่างอยู่ พอวาจึงยกแขนขึ้นชี้ไปรอบทิศของห้องครัวแล้วบอกว่าหาตู้เย็นไม่เจอ จบประโยคนั้นมุมปากและดวงตาของหนุ่มลูกครึ่งก็แอบยิ้มขึ้นมาให้กับความตลกของเด็กหนุ่ม เขาเดินเข้าไปในครัวก่อนจะเปิดบานประตูที่ใหญ่ที่สุดออก แสงจากตู้จึงสว่างขึ้นเผยให้เห็นตู้เย็นที่พอวาถามหา


เป็นแบบบิวท์อินนี่เอง ขอบคุณมากนะครับ เอ่ยขอบคุณออกไป ก่อนจะเดินเข้าไปหยิบขวดน้ำแล้วหาแก้วเพื่อดื่ม


พอดื่มน้ำเรียบร้อยก็เกิดเป็นบรรยากาศกระอักกระอ่วนใจแปลกๆ หนึ่งเพราะพอวาไม่ค่อยคุ้นเคยกับมือขวาของเสี่ยเท่ากับพี่อินหรือคุณอี้ เด็กหนุ่มส่งยิ้มแก้เก้อก่อนจะหาบทสนทนามาพูดคุย


คุณแจ๊คสันมาทำอะไรแต่เช้าหรือครับ


มารอรายงานผลเรื่องงานกับเสี่ยน่ะครับ แล้วคุณพอวาไม่เข้าไปนอนต่อเหรอครับ ยังนอนต่อได้อีกหลายชั่วโมงนะครับ


พออีกฝ่ายว่ามาอย่างนั้น พอวาก็ชักจะเห็นด้วยกับความคิดของอีกฝ่าย หากนี่พึ่งจะตีห้าเขาก็มีเวลานอนได้อีกจนเกือบ 9โมง ดังนั้นพอวาจึงเอ่ยขอตัวจากคนสนิทของเสี่ยแล้วเดินหายลับไปในห้องนอน โดยที่ไล่หลังไปมีสายตาเฝ้าสังเกตจากแจ๊คสันมองดูอยู่

 

 

 
 

กว่าพอวาจะตื่นมาอีกทีก็เป็นเวลาที่เสี่ยหายไปจากห้องนี้แล้ว คนตัวบางลุกขึ้นนั่งบนเตียงก่อนจะเงี่ยหูฟังเสียงโดยรอบแต่ก็ไมได้ยินเสียงอะไร ขายาวลุกเดินไปยังด้านนอกก่อนจะพบร่างของอินทัชที่นั่งเล่นโทรศัพท์มือถือรออยู่


ตื่นแล้วหรือครับหนุ่มผิวเข้มส่งเสียงทักเด็กหน้าหวานที่อยู่ในความรับผิดชอบของตนเอง ก่อนจะยิ้มให้ตบท้าย


เสี่ยล่ะครับพี่อิน


เสี่ยออกไปตั้งแต่ตอน 7โมงแล้วครับ


ไม่มีใครปลุกเลยเหรอเนี่ยเสียงนุ่มทุ้มบ่นพึมพำออกมากับตัวเอง ก่อนจะขอตัวเข้าไปจัดการธุระส่วนตัวให้เรียบร้อยเพื่อเดินทางกลับไปยังหอพัก


พอมาถึงที่หมาย ร่างของเด็กทุนก็ลงจากรถยุโรปหรูด้วยท่าทางเป็นปกติ ระหว่างบันไดกับลิฟต์จะมีกล่องสำหรับใส่จดหมาย/พัสดุแต่ละห้องอยู่ หางตาของเขาก็เหลือบไปเห็นกระดาษสีขาวมากมายที่ถูกเสียบไว้อยู่


ค่าห้อง


แววตาคู่สวยแตกตื่นขึ้นเมื่อนึกได้ว่าถึงกำหนดชำระค่าหอของเดือนนี้แล้ว ริมฝีปากอิ่มเม้มปิดสนิทก่อนจะเดินไปหยิบเอากระดาษแจ้งหนี้ของห้องตนเองออกมา ร่างโปร่งบางยืนรอลิฟต์ที่มีเพียงสองตัวพลางคิดเรื่องเงินไปด้วย


จะทำยังไงดี?


เงินเก็บตอนนี้เขามีแค่พอกินเท่านั้น หากเอาเงินที่บ้านโอนมาให้ก็คงจะสามารถจ่ายค่าที่อยู่พร้อมค่าน้ำค่าไฟได้สบาย แต่ว่าก็จะไม่เหลือเงินเก็บในบัญชีเลย เพราะในช่วงสองอาทิตย์นี้เขาคงไม่สามารถไปเริ่มงานที่ไหนได้ พอคิดดูแล้วก็เท่ากับว่ามีเวลาอย่างเร็วหลังจากนี้ประมาณสิบกว่าวันในการหาเงินมาสมทบกับทุนเดิมที่เหลือน้อยนิดให้ทัน


และหมายความว่าพอวาจะไม่มีเวลาอ่านหนังสือสอบ


แค่คิดถึงผลกระทบต่างๆ ที่จะตามมาเขาก็ต้องถอนหายใจออกมาเฮือกใหญ่แล้วเผลอจับนาฬิกาที่สวมอยู่บนข้อมือแน่น


ตึ๊ง


ประตูลิฟต์ถูกเปิดออกเชื่องช้าเผยให้เห็นร่างของป้าเจ้าของหอที่ยืนอยู่กับช่างซ่อมประจำตึก อีกฝ่ายจ้องมองพอวาเขม็งอย่างไม่มีสาเหตุจนเด็กหน้าหวานนึกกลัว ไม่รู้ว่าเขาเผลอไปทำเรื่องไม่ดีกับอีกฝ่ายตอนไหนหรือเปล่า


ห้อง 6027 ใช่ไหม?”เขาลอบกลืนน้ำลายลงคอ เมื่อถูกถามคำถามจากหล่อนก่อนจะเอ่ยตอบไปเบาๆ ครับ


ปีหน้ายังจะต่อสัญญาหรือเปล่าจ๊ะ


เอ่อ...ขอผมคิดดูก่อนแล้วค่อยมาบอกได้ไหมครับ


ที่ห้องไม่มีอะไรไม่ดีใช่ไหม อย่าไปเช่าที่อื่นเลยนะพ่อหนุ่ม เช่าหอป้าต่อนี่แหละ


ไว้ผมค่อยตัดสินใจดีกว่า ต้องปรึกษาที่บ้านด้วยน่ะครับพอวาพยายามเลี่ยงคำตอบเพราะยังไม่รู้อนาคต แต่ก็ถูกคุณป้าเจ้าของหอใช้มือมาจับแขนไว้แล้วเขย่าเบาๆ


โอ๊ย ไม่ต้องคิดนานหรอก ป้าอยากได้คนแบบพ่อหนุ่มนี่แหละ จ่ายตรงเวลาแถมยังจ่ายล่วงหน้าไว้จนครบสัญญาแบบนี้อีก"


อะไรนะครับ?”

 

 

  

 

พอวาหยิบโทรศัพท์ขึ้นกดหารายชื่อของอินทัชแล้วโทรออก ใบหน้าหวานดูร้อนรนขณะรอให้ปลายสายรับจนต้องยกนิ้วขึ้นมากัด หลังจากที่โดนพุ่งประเด็นเรื่องค่าเช่าไป พอวาก็ขอตามป้าเจ้าของหอไปยังในส่วนของสำนักงานเพื่อดูรายละเอียดค่าใช้จ่ายอย่างที่อีกฝ่ายบอกก่อนจะพบว่าค่าเช่า 4เดือนที่เหลือรวมกับครั้งนี้ด้วยแล้วถูกชำระจนครบเรียบร้อย เหลือพียงแค่พวกค่าน้ำค่าไฟในอนาคตเท่านั้นที่ต้องจ่าย


แน่นอนว่าคนแรกที่พอวานึกถึงไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเสี่ย


พี่อิน!” พอได้ยินปลายสายกดรับเสียงนุ่มทุ้มก็เรียกชื่ออีกฝ่ายเสียงดัง ก่อนจะรัวถามประโยคมากมายออกมาเกี่ยวกับเรื่องที่เกิดขึ้น แล้วก็ได้คำตอบกลับมาเป็นน้ำเสียงที่ฟังดูไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรจากลูกน้องของผู้ชายคนนั้น


               ครับ เสี่ยสั่งให้ผมเป็นคนมาจัดการ เรียบร้อยดีใช่ไหมครับ


               เด็กหนุ่มอ้าปากเหวอกับประโยคที่ได้ยิน นี่นอกจากจะดูไม่ลนลานไปกับเขาแล้ว ยังจะมาเป็นห่วงกลัวว่าจะมีปัญหาอะไรเพิ่มเติมอีก


               เสี่ยอยู่ไหนครับ ผมขอคุยกับเขาได้หรือเปล่า


               ถึงพอวาจะแอบเป็นเด็กนิสัยไม่ดีก็เถอะ แต่ในเวลานี้เขาต้องการอยากถามอีกฝ่ายเหลือเกินว่าทำไมถึงทำอะไรโดยที่ไม่บอกก่อนเลยสักนิด นึกอยากจะทำอะไรก็ทำจนบางครั้งก็น่าโมโห แค่มูลค่าของนาฬิกาที่ได้มาก็คงมากกว่าค่าเช่าทั้งปีอีก แล้วยังจะมาทำเรื่องแบบนี้อีก


               จะทำให้เขานิสัยเสียไปถึงไหนกัน แค่ในตอนนี้พอวาก็รู้สึกว่าการกลับไปทำงานพาร์ทไทม์อีกครั้งเป็นเรื่องที่หนักหนาจะแย่แล้ว...


เปย์จนน้องพอวาเริ่มกลัวแล้ว ถ้าอนาคตอยู่ดีๆ เสี่ยหายไปนี่น้องคงยากกับการกลับไปทำงานแล้วนะขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน มาติดตาม และคอมเมนต์ให้กันมากๆ เลยค่าาา

ถ้าชอบก็คอมเมนต์ให้น้องพอวากับเสี่ยเค้ากันหน่อยน้า

แล้วเจอกันใหม่ตอนหน้าค่ะ

ปล. เรื่องนี้มีแท็กน้า #เด็กเสี่ยอิทธิพล
 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7.275K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

21,681 ความคิดเห็น

 1. #21657 0804211939 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 / 15:10
  ตอนน้องหงอยรอเปิดของขวัญพร้อมเสี่ยนี่น่ารักจนใจเจ่บ
  #21,657
  0
 2. #21603 lek0868909108 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2563 / 13:14
  เปย์เก่ง
  #21,603
  0
 3. #21578 loganpyperI (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 / 00:01
  เอ็นดูน้องตอนหงอยไม่ไหวแล้ว คิดภาพน้องนั่งหงอยบอกว่ารอเปิดของพร้อมเสี่ยคือแง เสี่ย!!! อย่าทำน้องร้องไห้!!!
  #21,578
  0
 4. #21575 นิตา (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 / 22:56

  ขัดใจตรงตัดncออกนี่แหละ

  #21,575
  0
 5. #21552 Inthukarnw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2563 / 16:12
  งือๆๆๆ ถ้าเสี่ยไม่สนใจน้องแล้ว น้องคงกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมยาก
  #21,552
  0
 6. #21514 Pamgun (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 20:52
  เอ็นดูจังเล้ย
  #21,514
  0
 7. #21334 97line (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มกราคม 2563 / 11:07
  เสี่ยทำอะไรไม่บอกน้องก่อนเลยนะ
  #21,334
  1
  • #21334-1 AjmalPt(จากตอนที่ 11)
   23 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:43
   ถามตอนนี้ทันมั้ยคะคือเรามึนมาหลายตอนเเล้วว่าทำไมน้องต้องทำงานพิเศษอะคะ คือตอนเเรกน้องขอเงินเสี่ยใช้ค่าเสียหายไปเเล้วเรางงว่าทำไมยังต้องทำงานพิเศษอีกอะค่ะ เพราะเห็นบอกว่าที่บ้านส่งเงินมาเพียงพอกับค่ากินค่าหอต่างๆเเล้ว หรือเราอ่านไม่เข้าใจเอง เเง้ อธิบายเราหน่อยได้มั้ยคะะะ
   #21334-1
 8. #21275 premmiii (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2563 / 12:32
  แงง เสี่ยอ่า
  #21,275
  0
 9. #21258 nam-Sriyaphai (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มกราคม 2563 / 14:33
  เสี่ยไม่ชัดเจนว่ะ
  #21,258
  0
 10. #21204 Biekps99 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2562 / 03:19
  เปย์น้องเข้าปาย
  #21,204
  0
 11. #21163 Lucky-Puppy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 21:51
  สายเปย์ก็มาาาาาาา
  #21,163
  0
 12. #21099 MinnyMeen-lonely (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2562 / 00:10

  จังหวะนี้นะคะ!!! เสี่ยเปย์เมียหนักมากค่ะ!!!

  #21,099
  0
 13. #21053 SweetMw (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 11 กันยายน 2562 / 14:28
  รำไยอิเสี่ยนะคะ สายเปย์แต่ขี้งอนหน่อยๆ น้องวาน่ารักจังเลยลู้กกกกกกก
  #21,053
  0
 14. #20641 Fueled me (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 21:39
  ยังไงน้องก็คือเด็กอะ เอ็นดูมาก5555555555555
  #20,641
  0
 15. #20515 J-preem (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 16:45
  รักน้องงอะ
  #20,515
  0
 16. #20454 pommys (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 10:13
  เสี่ยมีตังเปย์เด้อ
  #20,454
  0
 17. #20365 S.Map (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2562 / 12:32
  เอ็นดูน้องอ่ะ
  #20,365
  0
 18. #20348 BrownieBear (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 06:26
  โธ่ พอวาลูกกกก
  #20,348
  0
 19. #20328 dreamigotnct (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 18:29
  เพิ่งเข้ามาอ่าน สนุกมากค่าา ฮรื่ออ
  #20,328
  0
 20. #20301 makeky~ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มิถุนายน 2562 / 10:26
  ทำให้น้องเคยตัวอะเสี่ย
  #20,301
  0
 21. #20234 Nuthathai Por (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 00:24

  อย่าทำให้น้องเคยตัว ถ้าวันนึงไม่มีเสี่ยแล้วน้องจะอยู่ลำบาก

  #20,234
  0
 22. #20226 12311232123312 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2562 / 18:22
  แงงงงงงน้อง
  #20,226
  0
 23. #20204 num'crazy (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 08:29
  เปย์เก่งจริงเชียว
  #20,204
  0
 24. #20128 wonnybum (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2562 / 03:44
  ฟันเด็กแล้วนึกว่าจะไปจ่ายค่าเลี้ยงดู ไม่ต้องอิดออดเลยนะพอวา เสี่ยจ่ายน่ะถูกแล้วเพราะเราไม่ได้มูลนิธิช่วยเหลือกามารมณ์ แค่ต้องเตือนตนว่าอย่าหลงกับความสุขสบายที่เขายื่นให้ เราก็ต้องหาเก็บเพิ่มด้วย เดี๋ยวโดนเขี่ยทิ้งแล้วจะไม่มีอะไรติดตัว
  #20,128
  0
 25. #19988 My Little G. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 / 22:38
  แน่ะเปย์เด็กเก่งงงงงงงง
  #19,988
  0