คัดลอกลิงก์เเล้ว

Allure ล่อ/ลวง/รัก (3p)

โดย leGGyDan

อเล็กซ์ ดีไซเนอร์ของแบรนด์ดังได้รับคำสั่งจากบอสให้ออกแบบกางเกงในCollectionใหม่ ระหว่างที่สมองกำลังตีบตัน คราวด์กับเควิน สองพี่น้องที่อาศัยอยู่ด้วยกันก็เข้ามาทำให้หัวใจและร่างกายปั่นปวน

ยอดวิวรวม

72

ยอดวิวเดือนนี้

7

ยอดวิวรวม


72

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 เม.ย. 63 / 19:55 น.
นิยาย Allure /ǧ/ѡ (3p) Allure ล่อ/ลวง/รัก (3p) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

'อเล็กซ์ โฮเมอร์' ดีไซเนอร์คนเก่งของแบรนด์ชั้นนำ Allure ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของเครื่องแต่งกายแบบ Unisex เน้นความหรูหราเซ็กซี่ และเย้ายวนที่สามารถสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้ทุกวันวันหนึ่งอเล็กซ์ได้รับโจทย์จากบอสให้ออกแบบกางเกงในชายซึ่งเป็นหนึ่งในเครื่องแต่งกายที่จะออกวางขายใน collection secret summer นี้ซึ่งมันเป็นงานที่เขาไม่ถนัดเลย

คราวด์กับเควิน ไรลีย์ สองพี่น้องที่มีบุคลิกแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คราวด์คนพี่เป็นบอสใหญ่มาดนิ่งเครื่องหน้าคมเข้มราวกับรูปสลัก ในขณะที่เควินคนน้องเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังสวมแว่นตาหนาเตอะหน้าตาน่ารักที่ชอบหมกตัวอยู่กับบ้าน 

มีความลับอย่างหนึ่งที่อเล็กซ์ยังคิดไม่ตก และเป็นความลับที่บอกใครไม่ได้ คือเขาเผลอตกหลุมรักสองพี่น้องนี้เข้าให้แล้วและกำลังสับสนไม่รู้ว่าจะเลือกใครสอง 

พี่น้องไรลีย์เองก็มีความลับอย่างหนึ่งที่ไม่เคยบอกให้อเล็กซ์ล่วงรู้เช่นกัน นั่นคือทั้งสองต่างก็ตกหลุมรักอเล็กซ์ และตกลงกันได้ มานานแล้วว่าจะแบ่งอเล็กซ์กันยังไง

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 เม.ย. 63 / 19:552 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ leGGyDan

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น