[FIC/SF EXO Krisyeol,kaiun.lulay] SF series project

ตอนที่ 59 : [HEAVEN,PARADISE,ECSTACY,OR LOVE] :: krisyeol kaihun :: CH 8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 238
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  28 ส.ค. 568             “คระ....ใครบอกชานยอลไม่สนใจ.......อย่าเพิ่งไปสิ......จะไม่อยากรู้แล้วว่าคริสขออะไร  สาบาน”

                          

 

 

 

                   เสียงหวานว่าจบก็ชูสามนิ้วเหมือนลูกเสือที่ตัวเองเคยดูในทีวี  คริสอู๋เหล่มองนิดนึงก่อนจะหันกลับไปทางเดิม  จริงๆเขาไม่ได้คิดจะออกไปไหนแล้วด้วยซ้ำหลังจากที่เห็นชานยอลวิ่งถลามาหาเข้าตรงบันได แล้วหล่ะ จริงๆแล้วงานวันนี้ก็ไม่ได้สำคัญอะไรมาก ไปเล่นแค่5เพลงก็กลับแล้ว  แต่ที่จะอยู่ดึกก็เพราะเหล่าเพื่อนๆของเขานั้นแหละที่บอกให้อยู่ดื่มต่อเนื่องจากไม่ได้เจอกันนาน

 

 

 

 

                    “รู้ไหม....ทำไมถึงไม่บอก......เขาว่ากันว่า.....ถ้าขอพรจากดาวตกแล้วอยากให้มันเป็นจริงต้องเก็บเป็นความลับ” พูดจบร่างบางที่กำลังสับสน  ตอนแรกนึกว่าคริสจะเดินออกไปแล้วที่ไหนได้กลับมานั่งกับเขาแล้วตอนนี้ก็แทบจะคว้าเขาเข้าไปกอดจนตัวจะฝังเข้าไปเป็นร่างเดียวกันอยู่แล้ว  คางได้รูปวางลงบนไหล่ลาดเล็กก่อนจะพึมพำข้างใบหูนุ่ม

 

 

 

 

                   “ถ้าอยากรู้ว่าคริสขออะไร  ชานยอลก็ต้องห้ามถามอีกตกลงมั้ย?........เพราะยังไงวันนึงชานยอลก็จะรู้เองว่าฉันขออะไร” ลมหายใจร้อนเหมือนจงใจเป่ารดไปจนถึงลำคออย่างนั้นแหละ

 

 

 

                   “...อื้ออ.......ไม่ถามแล้วก็ได้.....แต่ว่าช่วยปล่อยก่อนได้มั้ย....มันใกล้เกินไป” บางทีถึงเขาจะเป็นชอบไปคลอเคลียอยู่ใกล้ๆคริสแต่ถ้าจะให้ร่างสูงมาคลอเคลียเขากลับไปมาแบบนี้มันก็แอบหวั่นไหวเหมือนกันนะ คริสหล่อเกินไป คำขอร้องแผ่วเบาของชานยอลเรียกให้คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน  ใบหน้าคมเสมองคนที่เริ่มต้นมานัวเนียเขาก่อนอย่างงงๆ  ทีเขายังไม่ว่าอะไรเลย พอเขาทำบ้างเจ้าตัวกลับบ่น

 

 

 

 

 

                  “ก็เป็นคนพูดเองว่าอยากให้ตัวติดกันตลอดเวลา.....แล้วแบบนี้จะบอกว่าใกล้ไปอีก” น้ำเสียงที่เปล่งออกมาของชายหนุ่มที่กอดร่างเล็กไว้ไม่ได้แสดงซึ่งอารมณ์ว่าเจ้าตัวหงุดหงิดหรือไม่พอใจ  เฉกเช่นเดียวกันมันก็ไม่ได้บ่งบอกถึงความขี้เล่นเช่นเดียวกัน  ตอนนี้แหละเล่นเอาคนตัวเล็กจะนั่งไม่ติดที่แล้ว 

 

 

 

 

               หรือว่าคริสจะโกรธจริงๆขึ้นมาหล่ะ.......อ๊าชชชส์  นี้เขามันเยอะเกินไปอีกแล้ว  ชอบเรียกร้องมากเกินไปจนเคยตัว

 

 

 

 

 

                    “ปละ....เปล่า  ก็อยากให้ตัวติดกันนั้นแหละ.....ตะ....แต่เมื่อกี้มันใกล้ไป” ใบหน้าขึ้นสีระเรื่อจริงๆไม่ใช่แค่บนหน้าแต่มันแดงลามไปถึงใบหูเลยหล่ะ  คนตัวเล็กก้มหน้างุดจนคางชิดอก  ฝ่ายร่างสูงเองก็คลายอ้อมกอดลงให้แค่พอหลวมๆ  แล้วก็เอ่ยคำที่ทำเอาร่างบางแทบจะถลาไปกับพื้นเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

                  “โอเค....ตกลง....ใกล้เกินไป  งั้นฉันไปนะ”  


 

 

 

                 ว่าแล้วแขนแกร่งก็ยกร่างของคนบนตักให้ไปอยู่ข้างตัวบนโซฟา  เจ้าตัวทีนี้ลุกเต็มความสูง  ทำท่าจะเดินไปจริงๆ ซึ่งปฏิกิริยาของเทวดาหน้าสวยก็กำลังเหวอจนไม่กล้าแม้แต่จะเอื้อมมือไปหยุดคนตัวสูง  นิ้วเรียวแตะเบาๆที่ริมฝีปากของตัวเองเหมือนสั่งให้หยุดพูดแม้จะอยากเรียกคริสใจจะขาด  แต่ก็กลัวว่าอะไรที่มากเกินไปจะทำให้คริสรำคาญ

 

 

 

                    “คริส.......ขอโทษนะ....”


 

 
 

                   แม้เสียงที่คนตัวเล็กพูดออกมาจะเบามาก  แต่ร่างสูงก็ยังได้ยินอยู่ดี  จะมีใครว่าอะไรเขามั้ยถ้าจะบอกเมื่อกี้เขาแค่แกล้งคนน่ารักอีกครั้งแค่นั้นเอง  เขาแค่อยากรู้ว่าคนตัวเล็กจะทำยังไงถ้าเขาบอกว่ายังไงก็จะออกจากบ้านวันนี้แล้วไม่อยู่ด้วย  หรือว่าเงียบไปเลยไม่ตอบคำถาม 

 

 

 

 

                     แต่แค่พอเห็นท่าทางร้อนรนแบบนั้นข้างในดีใจจนแทบคลั่ง  อยากจะยิ้มออกมาใจจะขาด  ปลื้มใจที่คนตัวเล็กติดเขามากขนาดนี้  แต่ก็นั้นแหละถึงจะดีใจแค่ไหนคริสยังเก่งเรื่องการปั้นหน้าเก็กขรึมต่อไป  ซึ่งแม้มันจะออกมาดูหล่อลากราวกับไม่ใช่คนก็เถอะ

 

 

 

 

                   “.......”

 

 

 

 

                     ก็ยังคงเงียบและจะทำท่าเดินจากไปอยู่ดี

 

 

 
 

 

                “เมื่อกี้.....ที่บอกว่าใกล้เกินไปมันก็เพราะ.....คริสน่ะ.....หล่อเกินไป  พอใกล้แบบนั้น.....ขอโทษนะ....” พูดจบอย่างจะตบปากตัวเองสักร้อยรอบนี้เขาพูดบ้าอะไรออกไปเนี่ย ปากอิ่มเลยได้แต่ขมุบขมิบกร่นด่าตัวเองว่าไม่น่าเลยบ้างหล่ะ  ชานยอลโง่ บ้างหล่ะ แล้วก็อีกมากมายที่คนมองก็ยังอยากจะย้ำรอบที่ล้านว่า 

 

 

 

  

                     น่ารักแล้วก็น่าฟัดมาก.......น่าฟัด?  เขาคิดไปถึงขั้นนั้นแล้วหรือไงกัน?

 

 

 

 

                   “ไม่ได้ยินเลย   เมื่อกี้ชานยอลบอกว่าอะไรนะ” ความจริงคือได้ยินชัดเต็มสองหูเลยหล่ะ  น้ำเสียงกระเส่าราวกับจะแกล้งนั้นยิ่งทำให้ร่างบางซุกใบหน้าลงไปบนตุ๊กตายีราฟมาขึ้น  ยิ่งคิดว่าคริสจะให้พูดคำนั้นออกมาอีกรอบเขาก็อายแทบอยากจะแทรกแผ่นดินหนี 

 
 

 

 

                  “ไม่ได้ยินจริงๆหรือไงเล่า.....ไม่เอาแล้วไม่พูด”

 

 

 

 

                     “เอ้า....ก็ไม่ได้ยินจริงๆ  ไปแล้วนะ เสียเวลามาเยอะแล้ว”  พูดเหมือนหน่ายๆ แล้วก็เดินจนจะถึงประตูอยู่แล้ว  คนที่มัวแต่เอาหน้าซุกตุ๊กตาเงยขึ้นมาเห็นร่างสูงเดินออกไปซะไกลแล้วก็เลยตะโกนโพล่งออกมากลัวว่าถ้าไม่พูดมนุษย์ของเขาจะออกไปจริงๆหน่ะสิ

 

 


 

 

                   “คริสอ่ะหล่อเกินไป!.....เวลาเข้ามาใกล้แบบนั้นแล้วมันเขินนะคริสบ้า!” คราวนี้ความอายแทบไม่เหลือแล้วหล่ะ   ตะโกนซะลั่นบ้าน  แต่สิ่งที่พูดออกมาทำเอาคนที่เก๊กขรึมหัวเราะพรวดออกมาทันที  ความจริงเขาได้ยินบอกมาตลอดว่าเขาหล่อ  อันนั้นเขาก็ยอมรับเพราะก็ไม่ได้เป็นคนที่ดูถูกตัวเองอะไรขนาดนั้น  แต่ทำไมเวลาได้ยินใครบอกว่าเขาหล่อเขากลับไม่เคยฟังแล้วดีใจขนาดตอนที่ชานยอลพูดก็ไม่รู้ 

 

 

 

 

                 ตอนแรกก็ได้ยินชัดอยู่หรอก  แต่ไอที่ตะโกนออกมามันสองเท่าของคำว่าชัด 

 

 

 

 

                   “ชานยอล......ชานยอล....เดินมานี้เร็ว” ไม่อยากหลุดจากการวางมาดของตัวเองเลยกระดิกนิ้วเรียกคนน่ารักที่นั่งพับเพียบอยู่บนโซฟาให้เดินมาหา  ร่างนั้นก็ทำตามเดินอย่างว่านอนสอนง่ายไปหาคนที่เรียกตัวเอง 

 

 

 

 

                   “.......” ชานยอลไม่พูดอะไรแม้เจ้าตัวจะเดินไปเรื่อยๆจนใกล้ถึงตัวของมนุษย์สุดหล่ออยู่รอมร่อ

 

 

 

 

                         “เร็วๆชานยอล.....มานี้มา....มาให้ฉันกอดสิ” แขนที่อ้าเตรียมพร้อมรับร่างเล็กเข้าไปอยู่ในอ้อมกอดขยับอย่างเชื้อเชิญ  อีกเพียงสามก้าวเป็นฝ่ายชานยอลนั้นแหละที่ทนไม่ไหวโถมตัวเข้ากอดซะเต็มแรง  สองแขนเรียวเอวหนาแน่น  แบบนี้ไม่ทางยอมปล่อยแน่  ร่างสูงกอดตอบพร้อมลูบหลังให้เบาๆ แล้วก็ละออกล้วงมือหยิบโทรศัพท์มือถือ  กดเบอร์ที่คุ้นเคยออก

 

 

 

 

                   “เออ จงอินวันนี้กูไม่ว่างแล้วว่ะมึง.....บอกพวกลู่ฮานกับอี้ชิงด้วย”


 

                        -โหวว   ไหนมึงบอกว่าง  พวกกูอุตส่าห์สั่งเด็กไปซื้อของมาฉลองการcomebackของมึง  แล้วไหนจะแฟนคลับมึงอีก....สัตว์โลเลไม่เปลี่ยนนะมึง  แล้ววันนี้มึงจะอ้างอะไรอีก  กูจะได้เอาไปสาธยายให้เหล่าชะนีฟัง  เอาดีๆนะมึงกูขี้เกียจไปหาหมอรักษาแก้วหู  แมร่งกรี้ดทีหูกูพังเลยจร้า- ปลายสายพ่นเป็นชุด  ถึงคิมจงอินจะดูเป็นคนพูดน้อยต่อหน้าคนอื่น  แต่ทำไมเวลาอยู่กับเพื่อนถึงได้ร่ายยาวมากขนาดนี้


 

 

 

                   “เออ เออ เอาเป็นว่ากูไม่ว่างแล้ว จบนะ  มึงบอกพวกนั้นด้วยแล้วกัน”
 

 

 

 

                   -ตลอด...มึงเนี่ย...แล้วห่ามันเปลืองตังค์กูมั้ยเนี่ย  อย่าให้กูเจอนะมึง  เจอกูต่อยเงิงบานเลยหนิ.....แต่ก็ช่างเหอะ....ว่าแต่ไอที่ไม่ว่างของมึงนี้ทำไรว่ะ  ช่วยกระจ่างความให้ไอคุณคิม จงอินคนนี้ฟังที-

  

 

 

                “ถามมากว่ะ แม่กูเอาเด็กมาฝากกูเลี้ยง  เด็กมันยังเล็กกูทิ้งไม่ได้.....  เฮ้ยๆ.....มึงแค่นี้นะเว้ย  กูต้องไปแล้ว เด็กจะกัดกูหล่ะเนี่ย”                    พอก้มหน้าลงไปเจอคนที่จ้องเขาตาแป๋วแต่ก็ค้อนมองด้วยสายตาที่แปลได้ว่า ชานยอลไม่ใช่หมานะ แต่ที่ทำนี่ไม่ต่างกันเลยเหอะคริสสาบาน  ก็เล่นอ้าปากงับอกเขาอยู่เนี่ยและก็ใช่จะเบา  ฟันเยอะขนาดนั้น  ถึงอย่างนั้นคริสก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากก้มหน้าลงไปหอมกลุ่นผมนุ่มนั้นอย่างหมั่นเขี้ยว  เขาแทบอยากจะเควี้ยงมือถือทิ้งตอนโดนงับแล้ว แต่ไอกัมจงก็ชวนคุยไม่หยุด

 

 

 

 

                     -โห  เดี๋ยวนี้มีเลี้ยงต้อยนะมึง....เออๆ เอาเป็นว่ากูจะทำเป็นเชื่อมึงสักครั้งนะ- ชายหนุ่มหัวทองรู้ว่าปลายสายมันยิ้มแล้วแน่นอนแล้วเรื่องเด็กไม่ถึงวันต้องรู้กันทั้งกลุ่ม 

 

 

 

 

                         “จบยัง? กูวางนะ” หงุดหงิดได้ที่เลยหล่ะ

 

 

                         -เสร็จก็ได้ว่ะ  กูรู้มึงเห่อเด็ก   แต่อย่ารุนแรงนะเว้ย  กูไม่อยากไปประกันตัวมึงโทษฐานพรากผู้เยาว์-

 


 

 

 

                             “สัตว์” ตุ๊ดๆๆๆๆๆ


                              สบถจบก็วางสายตัดความรำคาญออกไปทันที   เนี่ยแหละเหตุผลที่เขาไม่อยากเอาชานยอลไปด้วย  ไม่ได้มีแค่เพื่อเขาที่เป็นหมาป่า  แต่แมร่งถ้าเห็นว่าเขาเอาคนน่ารักมามันคงไม่ยกหมาป่ามาอีกเกือบฝูงแล้วขย้ำกระต่ายของเขาแน่ๆ  พอคุยโทรศัพท์ก็ยกมือขึ้นกุมหน้าผาก  เซ็งตัวเองเพราะไม่น่าตัดสินใจโทรหาไปเจ้าของผับนั้นเลย  เขาควรจะโทรหาลู่ฮานมากกว่า    จะไปด่าตัวเองตอนนี้ก็คงไม่ทันแล้วหล่ะ  ยังไงไอดำนั้นก็รู้ไปแล้ว  ไปแก้ไขอะไรไม่ได้อยู่ดี  แต่เสียงของชานยอลก็เรียกให้มนุษย์หนุ่มกลับมาสู่โลกแห่งความจริงอีกครั้ง

 

 

............................................


TALK ::
อุอุอุอุ   มาอีกแล้วววววว


มีแต่คนบอกยอลยอลน่าฟัด อิอิอิอิ มันจริงๆเน้อ  น่ารักมากจริงๆเลย  ขอโทษนะค่ะที่ทิ้งระเบิดลูกโต เป็นกัมจงว่าสรุปทำไมถึงรู้จักกับคริส แล้วที่เซฮุนบอกว่าเป็นเทวดานี้คืออะไรกัน 


5555  วันนี้ทำตัวแย่มาก น้องๆห้ามทำตามนะค่ะ  ก็คือ วันนี้พี่เบี้ยวไม่ได้ไปมหาลัย 

มีตั้งสองคลาสไม่ไปเรียน ฮือๆๆๆ ทำตัวไม่ดีเลย  แล้วก็ไปคริสตัลพาร์คแทน  (อันนี้คือไปบ่อยๆอยูุ่แล้วเพราะใกล้บ้าน -_-'' จริงๆคือไปซุปเปอร์ ไปช้อบตามภาษาแม่บ้านกับคุณแม่ มุมิกันสองคนจากนั้นก็ลืมไปเลยว่ามีคลาส อ่าา แย่จัง  แต่จริงๆก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้เพราะไปยุ่งจริงๆน้า  ไม่ได้อู้น้าาาาา

 
แต่ยังไงก็ อย่าทำตามนะค่ะน้องๆ  เป็นความประพฤติที่ไม่ดีเลย  ฮือๆๆๆๆ

 

550 ความคิดเห็น

 1. #495 NOOMANG (@sb2t) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 9 กันยายน 2556 / 06:52
  อ๊อยยยยยๆๆๆๆ ไม่ไหวๆ ชานยอลน่าฟัดเกินไปแล้วนะ เฮียก็ยังจะแกล้งอีก เดี๋ยวก็อดใจไม่ไหวหรอก
  #495
  0
 2. #446 chanchan123 (@minhochanyeol123) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2556 / 13:23

  ชานยอลน่าฟัดจริง ๆ ด้วยแหละ  น่ารักมุมิ คริสรักคริสหลงแล้วมั้ง คิคิ

  เออ จริงด้วยงงจงอินไม่ได้เป็นเทวดา?

  #446
  0
 3. #404 namexo (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 20:49
  กัมจงปากแกมันนนน.................555555555555555
  #404
  0
 4. #286 Krisyeol's Love (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 28 มีนาคม 2556 / 00:35
  งือออออออออ

  ยอลน่ารัก น่าฟัดเกินไปแล้ววววววว

  แถมยังติดพี่คริสอีกตังหาก

  อยากเป็นพี่คริสจังเลยอ่า

  >///////////////<

  #286
  0
 5. #259 O L Y V É (@neple) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 16:53
  พี่คริสแกล้งชานยอลอ่ะ ชานยอลแสนใสซื่อ
  ก็หลงกลจนได้ น่าร้ากกกกกกกกก ♥ 
   
  ง่ะจงอิน เป็นเทวดา เป็นเพื่อนกับคริสด้วย
  อัลไลยังไงละเนี่ย
   
  #259
  0
 6. #250 krisyeol- (@krisyeol-) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 14:25
  พี่คริสสสสสสสส แกล้งน้องจนร้องไห้เลย ถถถถถถถถถถถถถ มาให้คุณแม่กอดปลอบมาลูกมา *จุ๊บเหม่ง*
  #250
  0
 7. #235 CHANchan (゚ロ゚;) (@qrts) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 23:31
  เทวดาน้อยน่ารักสุดๆ น่าฟัด พี่คริสคะ อย่าทน TvT
  #235
  0
 8. #234 mepanda55 (@mepanda55) (จากตอนที่ 59)
  วันที่ 20 มีนาคม 2556 / 19:29
  เทวดาน้อยชานยอลเพิ่มดีกรีความน่ารักขึ้นทุกตอนเลยอ่าา
  พี่คริส เค้านับถือพี่จริงๆเลยนะ พี่ทนได้ไงอ่าา น่าฟัดขนาดนี้ ยิ่งพอโดนแกล้งก็ยิ่งน่ารัก
  ขออย่ามีอะไรมาแยกคนหล่อกับเทวดาน้อยออกจากกันเลยนะ
  #234
  0