[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 7 : chapter : 6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  9 ส.ค. 62

 


“นี่มึง! มึงคิดว่ากูโง่ ถึงได้หลอกกูแบบนี้ใช่ไหมฮะ!!” ร่างเล็กได้แต่ส่ายหน้าไปมา ถึงจะร้องไห้ยังไงแต่เซฮุนก็ไม่คิดจะสงสารเขาสักนิดอยู่ดี ไหล่เล็กบอบช้ำเพราะแรงบีบตรงหัวไหล่โดยฝีมือคนตัวโต

“...ฮื้อ เซฮุน เราขอโทษ เรา..ฮึกๆ ไม่ได้ตั้งใจหลอกนาย เราแค่อยากเก็บลูกไว้”

เพียะ!!! เพียะ!!!

รอบที่เท่าไหร่แล้วนะ ที่ฝ่ามือของแฟนหนุ่มกระแทกใส่ใบหน้าของคนตัวเล็ก ไร้ความสงสารใดๆ ทั้งสิ้น มีเพียงแววตาดุดันจากชายหนุ่มที่ส่งถูกมาให้ร่างเล็กบนเตียงผู้ป่วยในห้องพักฟื้น

“ถ้ามึงอยากเก็บมันไว้! เราสองคนเลิกกัน!!” ผลักไหล่บางจนล้มกระแทกกับเตียงเสียงดังปึ้ก ก่อนร่างสูงจะหันหลังเดินจากไป ทว่าลำแขนบอบบางของลู่หาน คนที่ชายหนุ่มโกรธจนอยากจะกระทืบให้ตายคาเตียง มันมากอดรัดช่วงเอวของเขาเอาไว้ เลือดสีแดงฉานไหลรินออกมาจากข้อมือของลู่หาน เพราะคนตัวเล็กกระชากสายน้ำเกลือวิ่งตามมารั้งชายหนุ่มเอาไว้

“เลือดสกปรกของมึง เปื้อนเสื้อกูหมดแล้ว ลู่หาน!!!”

“ฮื้อ เราอยู่ไม่ได้..ถ้าไม่มีนาย เซฮุน.... อย่าทิ้งเรานะ”

“หึ.... ปล่อย” เซฮุนเอ่ยสีเรียบ ใบหน้าหล่อจัดเหลียวไปมองลู่หานเล็กน้อย ก่อนจะก้มลงมองคราบเลือดที่กำลังเปื้อนเสื้อของเขา ร่างสูงแสยะยิ้มร้ายกาจ

“ไม่! ก็...ก็เรารักกันไม่ใช่เหรอ เซฮุนยังบอกลู่หานอยู่เลยว่ารัก” คราวนี้กวางน้อยถูกร่างสูงจับให้หันมาเผชิญหน้ากันตรงๆ เซฮุนผลักลู่หานจนแผ่นหลังบางกระแทกกับผนังเย็นเชียบ

“อย่าเชื่อคำพูดของกูนักเลย.... ถ้ามึงทำตามที่กูบอกตั้งแต่ทีแรก กูอาจจะรักมึงจริงๆ ก็ได้”

“.....หะ...หมายความว่า?”

“มึงมันโง่... กูไม่เคยรักมึงเลย กูแค่อยากได้ร่างกายของมึงก็เท่านั้นแหละ ลู่หานจำใส่สมองกลวงๆ ของมึงไว้น่ะ ว่ากูไม่เคยรักมึง!!” เหมือนมีดนับร้อยเล่มที่มองไม่เห็นทิ่มแทงร่างกายของเขา ชายหนุ่มตะคอกใส่หน้าคนตัวเล็กเสียงดัง มันฝังลึกจนลู่หานอยากจะกลายเป็นคนเสียสติไปซะ เขาไม่อยากเชื่อ แต่มันคือเรื่องจริง โอเซฮุนไม่เคยรักเขาเลย มีแต่ตนที่โง่หลงรักผู้ชายคนนี้หมดใจ คนสวยทรุดตัวนั่งลงกับพื้นตามแรงโน้มถ่วง ก้มหน้ากอดเข่าตัวเองร่ำไห้อยู่อย่างนั้น ร่างเล็กได้ยินเสียงเซฮุนหัวเราะสะใจ ลู่หานร้องไห้จนตัวสั่นเหมือนลูกแมวโดนน้ำ เขาไม่สมควรรักคนเลวๆ อย่างโอเซฮุน.... ไม่สมควรเลยจริงๆ

“ไอ่เด็กในท้องเธอมันก็ดวงแข็งเสียจริงนะ” ลู่หานเงยขึ้นมาช้าๆ ใบหน้าโศกอาบน้ำตา ลู่หานมองร่างสูงซึ่งอีกคนกำลังล้มตัวนั่งบนเตียงแล้วเหยียดยิ้มส่งมาให้ตน

“...ฮึกๆ”

“ก็ได้..... กูจะให้มึงคลอดมันออกมา”

“จริงนะเซฮุน นายพูดจริงนะที่จะให้เราคลอดลูก ฮื่อ... นายรู้สึกผิดแล้วใช่ไหม นายรู้สึกผิดกับลูกของเราแล้วใช่ไหม?” เหมือนปลาที่กำลังจะตายแล้วได้น้ำเย็นชุ่มฉ่ำราดรด

“กูไม่เคยรู้สึกผิดกับพวกมึง!” ตวาดกลับมาคอเป็นเอ็น ร่างสูงมองคนตัวเล็กด้วยสายตาวาวโรจน์จนลู่หานหงอกลัวเหมือนเดิม ลู่หานมีสีหน้าหม่นลง

“แล้วทำไมถึง?”

“คลอดเสร็จค่อยเอาไปทิ้งที่บ้านเลี้ยงเด็กจรจัดไง อย่าโง่ได้ไหมวะ! คิดว่ากูพิศวาสมันรึไง!”

“ฮึก...ฮรื่อ” คนสวยกอบกุมท้องตัวเอง ส่งมอบสัมผัสไออุ่นของคนเป็นแม่ให้เจ้าตัวเล็กในท้อง อย่างน้อยที่สุด.... ลูกก็ไม่ตาย ลู่หานพยักหน้าสองสามครั้งให้ร่างสูงระหว่างนี้เขาจะทำให้เซฮุนรักลูกให้ได้!

“พรุ่งนี้ออกจากโรงพยาบาลเองแล้วกัน กูขี้เกียจมารับ!” ทางโรงพยาบาลต้องการจะให้ลู่หานนอนพักฟื้นที่นี่หนึ่งสัปดาห์ ทว่าตอนนี้เขามีปัญญาจ่ายค่าห้องได้แค่สองคืนเท่านั้น นี่ยังไม่รวมค่ายาอีกสารพัดที่เขาต้องรับผิดชอบเองทั้งหมด ถ้ารู้ว่ามันจะมาเป็นภาระของเขาขนาดนี้ เขาจะไม่โง่ตามจีบมันตั้งแต่แรกหรอก

“ฮึกๆ”

“เงียบ! อยู่กับมึงแล้วกูโคตรรำคาญเลยวะแมร่ง!!!” คนตัวเล็กสะดุ้งตกใจ ก่อนที่ลู่หานจะใช้มือป้องปากตัวเองเพราะกลัวว่าเสียงร้องไห้ของตนจะทำให้คนรักรำคาญใจ

“จะไปไหนเซฮุน เอ่อคือ...” พอร่างสูงหันมาจริงๆ ก็ไม่กล้าพูดขัด กลัว...เขากลัวเซฮุน ร่างสูงหันหน้ามาหาลูกกวางน้อย

“เข้าบ่อน” ร่างสูงตอบกลับมาด้วยสีหน้าเย็นชา มือสากหมุนลูกบิดประตูเตรียมเปิดออก ความรักทำให้ลู่หานบ้าได้ขนาดนี้เลยเหรอ คนสวยสาวเท้าเร็วๆ ไปสวมกอดคนรักไว้อีกครั้ง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านั้นเขาโดนชายหนุ่มทำร้ายร่างกายอย่างสาหัสสากัน

“ขอโทษที่เราทำให้นายรำคาญนะเซฮุน ฮรึก...แต่..ที่เราเป็นแบบนี้ เพราะเรารักนาย” ซุกหน้าแนบแผ่นหลังแข็งแกร่ง เซฮุนรับรู้ได้ถึงความเปียกชื้นที่หลังของเขา หากครั้งนี้คนตัวสูงกลับยอมให้ลู่หานกอด เซฮุนไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่ผลักไสคนที่มันทำให้เขาโกรธและโมโหได้มากถึงขนาดนี้ หรืออาจจะเป็นเพราะเขารู้ว่ากวางป่าหลงทางตัวนี้รักเขามากแค่ไหน เขารู้...และรู้มาตลอด ช่วงเสี้ยวนาทีเขานึกขบคิดสิ่งที่กระทำลงไป ทั้งกับลู่หานและกับผู้หญิงคนอื่นที่โดนเขาทำร้ายร่างกายและเขี่ยทิ้งอย่างไร้หัวใจ

Rrrrr

สะบัดศีรษะไล่ความคิด เมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์แผดร้องลั่นในกระเป๋ากางเกงด้านหลัง ไม่รอช้าเขารีบกดรับทันทีหลังจากเห็นชื่อปลายสาย

ฮยอนอา

“ครับนูน่า ครับคิดถึงสิครับ เจอกันที่เดิมนะครับผมจะรีบไปหา” วันนี้เซฮุนนัดกับคิมฮยอนอาว่าจะไปเจอหญิงสาวที่บ่อนคาสิโนซึ่งเปิดอยู่ได้เพราะอิทธิพลของพ่อหญิงสาว วันก่อนเธอพาเขาไปเล่นการพนันที่นั่น ก่อนที่พวกเขาจะไปสนุกกันต่อที่โรงแรม ลู่หานเพิ่มแรงกอดกระชับร่างสูง จนกระทั้งชายหนุ่มกดวางสายจากหญิงสาว เขายัดสมาร์ทโฟนกลับตำแหน่งเดิม

“ปล่อยกู!” พูดเสียงเย็นชา ลู่หานยอมคลายวงแขนแต่โดยดี เซฮุนหมุนตัวกลับมาสบตากับดวงตาโศกของลู่หาน ซึ่งครั้งนึงเขาเคยชื่นชอบมันมาก ปฏิเสธไม่ได้ว่าเขายังคงหลงใหลดวงตาคู่นี้อยู่เสมอ ดวงตากลมโตดุจตากวางของลู่หานเปล่งประกายระยิบระยับ

“อยู่เป็นเพื่อนเราได้ไหม? เราสัญญาจะไม่ทำตัวให้นายรำคาญ” ถึงจะรู้คำตอบแต่ก็ยังอยากร้องขอความเห็นใจ แค่นี้มันก็มากพอแล้วกลับสิ่งที่เขาได้จากเซฮุน เพราะชายหนุ่มยอมให้เขาคลอดลูก เขาไม่สมควรอ้อนวอนอะไรจากคนรักอีกเขารู้ แต่ลู่หานไม่อยากอยู่ตัวคนเดียวในคืนนี้จริงๆ ลูกกวางน้อยส่งสายตาขอความเห็นใจจากนายพรานที่มันหลงรัก

“กูไม่อยากอยู่กับมึง ปล่อยให้กูไปหาความสุขบ้างเถอะ มึงรู้ตัวรึเปล่าว่ามึงไม่เคยทำให้กูมีความสุขเลย ตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา มีเซ็กส์กันมึงก็ไม่เร้าใจ ทำตัวอย่างกับเพิ่งเสียตัวครั้งแรก เอาเถอะกูจะพยายามเข้าใจว่ามึงรักเด็กในท้องมึงมาก เลยทำให้กูไม่อิ่มทุกครั้งที่กูเอามึง!”

“ถ้างั้นนายก็ไปเถอะ เซฮุน” คนตัวเล็กจิกกำมือระบายความทรมานในใจ คนสวยหมุนตัวหลังหันให้ร่างสูง ก่อนจะสาวเท้ามาล้มตัวนอนบนเตียงอย่างเหม่อลอยระคนไร้วิญญาณ

ปัง!!!

“เซฮุนกลับมาได้ไหม เซฮุนคนเดิมของเสี่ยวลู่ กลับมา.... ฮึก ได้ไหม”

.

.

.

.

พิธีจบการศึกษาดำเนินไปด้วยความราบรื่น ลู่หานส่งยิ้มให้แบคฮยอนขณะที่เขาสองคนก้าวเดินออกมาจากประตูหอประชุม ชีวิตของผมในวัยมัธยมมันจบลงแล้วสินะ เพื่อนทุกคนคงจะไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยกัน รวมทั้งแบคฮยอนผมควรจะยินดีกับเพื่อนๆ แต่ทำไมผมถึงได้รู้สึกอิจฉามากกว่าจะยินดีก็ไม่รู้ และยิ่งพอได้เห็นผู้ปกครองของแต่ละคนมายืนรอรับบุตรรหลานของตัวเองหน้าหอประชุม มอบช่อดอกไม้ให้คนที่พวกเขารักในวันจบการศึกษา บางครอบครัวกำลังโอบกอดกันด้วยความสุข ผมนึกถึงหน้าพ่อกับแม่ขึ้นมาเลยฮะ เมื่อเช้าท่านก็โทรมาแสดงความยินดี ได้เท่านี้ผมก็ดีใจแล้วล่ะ พ่อกับแม่อยู่ต่างจังหวัด พวกท่านไม่สามารถมาหาผมที่โซลได้เพราะต้องทำงาน

“เราขอเลี้ยงข้าวลู่นะ น่ะน้า” พยอนแบคฮยอนส่งเสียงเสียงเจื้อยแจ้ว เพื่อนรักของผมวันนี้ก็ไม่มีผู้ปกครองมาแสดงความยินดีเหมือนกันกับผม เพราะคุณพ่อคุณแม่ของเพื่อนสนิทติดธุระอยู่ต่างประเทศ

“อื้ม เอาสิ” แบคฮยอนและลู่หานตกลงกันว่าจะนั่งแท็กซี่ไปทานมื้อเที่ยงด้วยกันที่ห้างใกล้โรงเรียน พวกเรานั่งทานกันไปได้สักพัก ลู่หานก็เริ่มมีอาการเวียนศีรษะ อันที่จริงคนตัวเล็กนั้นเริ่มอาการเหล่านี้มาตั้งแต่อยู่ในหอประชุมแล้วล่ะเพียงแต่ฝืนตัวเองไว้

“เป็นไรอะลู่ ไปหาหมอไหมเดี๋ยวเราพาไป”

“ไม่เป็นไร เราไม่อยากรบกวนแบค ช่วงนี้เราไม่ค่อยสบายบ่อยเท่านั้นเอง...เอ่อ ขอตัวไปเข้าห้องน้ำแป๊บนึงนะ”

“อืม...” คนร่างบางพยัคหน้าให้ลู่หาน แบคฮยอนมองร่างเล็กอย่างเป็นห่วง เขาว่าอาการแบบนี้มันเหมือนตอนที่แม่ของเขาอุ้มท้องน้องคนที่สองเด๊ะ หรือว่าลู่หานจะท้อง!

“ไม่มั้ง ลู่หานคงไม่...หรอก” แบคฮยอนมองแผ่นหลังเพื่อนสนิทที่กำลังเดินออกจากร้านไป เขารู้จักลู่หานมานาน เขามั่นใจว่าเพื่อนของเขาคงไม่ทำตัวเหลวแหลก ถึงลู่หานจะรักเซฮุนมากก็เถอะ เพื่อนของเขาคงไม่ยอมแฟนง่ายๆ หรอก

“โอก... อะ... แค่กๆ” ของเหลวพร้อมน้ำขมๆ พรั่งพรูออกมาจากปากบาง ใบหน้าหวานเริ่มซีดเผือดขึ้น ฟันเล็กขบกัดริมฝีปากล่างจนห้อเลือด อาการเวียนศีรษะรุมเร้าจนลู่หานแทบยืนไม่ไหว คนตัวเล็กกวักน้ำจากก็อกขึ้นมาล้างหน้าล้างตาตัวเอง หวังทุเลาอาการป่วย

“อดทนสิ อย่าเพิ่งเป็นอะไรไปตอนนี้ อดทนนะลูก” ใช้มือลูบหน้าท้องตัวเองเบาๆ เปลือกตาสีไข่มุกหลับตาลงอย่างเชื่องช้า ลู่หานพยายามตั้งสติ เขาคงจะต้องขอตัวกลับห้องก่อน ขืนยังอยู่ที่นี่มีหวังได้เป็นลมกลางห้างแน่นอน แล้วถ้าแบคฮยอนจับได้ว่าเขาไม่ได้ป่วยแต่เขากำลังตั้งท้องเพื่อนสนิทคงจะผิดหวังในตัวเขามากคนสวยยังไม่พร้อมบอกความจริงแก่แบคฮยอนเรื่องที่เขากำลังตั้งครรภ์กับโอเซฮุน คนตัวเล็กฝืนร่างกายด้วยการประคองกอดตัวเองเดินออกมาจากที่นั่น จนในที่สุดลู่หานก็สามารถเดินออกมาจากห้างได้สำเร็จ ว่าที่คุณแม่หอบหายใจเหนื่อยอ่อน เดินแค่นี้เขาก็แทบจะหมดเรี่ยวแรง ดวงตากลมโตเหลือบไปเห็นเก้าอี้ตัวยาวตั้งอยู่ด้านหน้าของเขาพอดี ลู่หานไม่รอช้าค่อยๆ สาวเท้าไปนั่งพักบริเวณดังกล่าว

“หนูกำลังทำร้ายแม่นะ....” พร่ำบอกเสียงพร่า ก้มลงมองหน้าท้องตัวเอง ท้องเขาเขาโตขึ้นมากกว่าเดือนที่แล้ว เสื้อสูทนักเรียนที่ใส่อยู่ตอนนี้มันเริ่มคับ วันนี้เป็นวันที่เซฮุนจบการศึกษาเหมือนกันกับเขาแต่อีกฝ่ายสั่งห้ามไม่ให้ตนนั้นโผล่หน้าไปที่โรงเรียนของชายหนุ่ม ลู่หานไม่รู้เหตุผลหรอก แล้วก็ไม่อยากรู้ด้วย... จำได้ว่าช่วงเช้าเซฮุนเขวี้ยงปาจานอาหารทิ้งขณะนั่งทานข้าวกัน จานกระเบื้องแตกกระจัดกระจายเต็มพื้นรวมทั้งเศษอาหาร เขาอุตส่าห์ตั้งใจทำอาหารให้อีกฝ่ายทาน แต่ร่างสูงกลับบ่นว่าไม่อร่อย

ระยะเวลาตลอดหนึ่งอาทิตย์นับจากวันที่เขาออกจากโรงพยาบาล ลู่หานรู้สึกว่าตัวเองยิ่งแย่ลงทุกวัน อาการแพ้ท้องเริ่มทวีความรุนแรง และคนรักก็ไม่คิดจะสนใจดูแลเขาเลยสักนิด คนสวยต้องแอบนอนร้องไห้ทุกคืน เพราะเซฮุนไม่ยอมกลับมาที่ห้อง ชายหนุ่มเอาแต่เที่ยวเตร่บางวันก็เข้าบ่อนเล่นการพนันเป็นว่าเล่น ทว่าทั้งหมดยังไม่เจ็บใจเท่าคนรักของเขาแอบไปมีอะไรกับคนอื่นแล้วถ่ายคลิปไว้ คนตัวเล็กแอบเช็คโทรศัพท์แฟนหนุ่มตอนที่ร่างสูงเข้าไปอาบน้ำ ลู่หานอยากขว้างมือถือทิ้งให้มันแหลกละเอียด แต่เขาก็ไม่กล้าทำ.... เขากลัวเซฮุนจะโกรธแล้วอาละวาดใส่เขาเหมือนวันที่เข้าโรงพยาบาล ตอนนั้นเซฮุนน่ากลัวเซฮุนน่ากลัวที่สุดเท่าที่ลู่หานเคยเห็นมา

แบค... เราขอโทษนะ เรามีเรื่องที่จะต้องกลับห้องด่วนไว้วันหลังเราจะ

เลี้ยงข้าวแบคนะ ไม่โกรธเรานะเพื่อนรัก

From…luhan

ลู่หานจัดการส่งข้อความไปขอโทษแบคฮยอนด้วยความรู้สึกผิด เขาควรจะไปจากที่ตรงนี้.... คิดได้ดังนั้นก็ค่อยๆ ลุกขึ้นออกแรงเดินมารอรถเมล์สายที่ขับผ่านหอพักของตน

.................................................


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 00:44
  เดินออกมาเถอะเสี่ยวลู่ นายทำได้
  #9235
  0
 2. #9229 WariyaPongsai (@WariyaPongsai) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 13:14
  เรื่องนี้ฮุนมีไรดีมั้งเนี่ย
  #9229
  0
 3. #9220 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:48
  สงสารลู่อ่า
  #9220
  0
 4. #9175 LowitLowit (@LowitLowit) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 07:30
  ฉลาดซักทีเถอะเสี่ยวลู่ หงุดหงิดโว้ยยยย
  #9175
  0
 5. #9174 LowitLowit (@LowitLowit) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 07:30
  ฉลาดซักทีเถอะเสี่ยวลู่ หงุดหงิดโว้ยยยย
  #9174
  0
 6. #9151 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 22:15
  ทำไมลู่ โง่ขนาดนี้
  #9151
  0
 7. #8557 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 08:11
  ลู่หาน เลิกไม่ฉลาดซักทีสิว้อยยยย ชักจะรำไย เลิกเลยลูกแม่ จะคบทำไมวะ สันดานแบบนั้น เฮ่ออๆๆๆๆๆ
  #8557
  0
 8. #8351 Mm_Pp (@Mm_Pp) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2560 / 16:56
  น่าสงสารเสี่ยวลู่
  #8351
  0
 9. #8063 Mai Mono (@mai1271) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 17:20
  หนีเถอะลู่ หนีไปให้ไกล
  #8063
  0
 10. #8054 sweetticb (@sweetticb) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 17:46
  ลู่หาน โง่ แค่เนี้ย รักเขาแค่ไหนแต่ก็ต้องรักตัวเองบ้างนะลู่ ลูกอีกคนด้วย ถึงไม่มีมันก็มีแบคไง พ่อกับแม่ไง
  #8054
  0
 11. #8052 tawanwadb (@tawanwadb) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 เมษายน 2560 / 23:36
  เกินไปล่ะนะฮุนนนนน
  เลวได้ใจจริมๆ-.- เลวมากกกกก ฮึ้ยยย
  #8052
  0
 12. #8045 mintra_mintra74 (@mintra_mintra74) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 22:11
  ถ้าเราเป็นลู่นะ จะเลิกกับเซฮุนตั้งแต่วันแรกที่บอกไปทำแท้งล่ะ //กระโดดถีบท่ากระเรียน
  #8045
  0
 13. #7939 หญิงงี่_ducky (@Baicha_Yinggi) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 22:42
  เลิกแม่ง!! 
  #7939
  0
 14. #7827 ้ohhuhan (@mook_manee) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 01:48
  เซฮุนแม่งงงโกรธอ่ะโกรธทำงี้กับลูกเราได้ไงห๊ะ งื้ออ ลูลู่มาๆกอดๆ
  #7827
  0
 15. #7801 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 17:21
  พี่ลู่เลิกกับมันเหอะค่ะ (คริส : อีนี่ก็อินเกิ๊น)
  #7801
  0
 16. #7361 Momay_310 (@0852042007) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 08:41
  เซ็งกับลู่
  #7361
  0
 17. #7307 Avil-pen407 (@Avil-pen407) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:40
  งืมม..เกลียดฮุน..และลู่..รักเกินลู่เอ๊ย
  #7307
  0
 18. #7102 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 13:38
  อะไรจะเลวได้ปานนั้น......ชั่วขนาดนี้อย่าเกิดมาดีกว่า..เห้อเพลียเซฮุน

  ลู่หานเลิกเลย เลิกเถอะ
  #7102
  0
 19. #7040 Keetikarn (@Keetikarn) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 8 กรกฎาคม 2559 / 12:16
  เซฮุนใจร้าย๏~๏
  #7040
  0
 20. #7018 byunbunny09 (@byunbunny09) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 18:29
  ลู่หานเอามีดแทงมันเถอะหละหาผัวใหม่-_-
  #7018
  0
 21. #7015 katexcy (@katexcy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2559 / 16:48
  เซฮุนเลวจริงๆเลย เลิกกับมันเถอะลู่หานหาใหม่เอาก็ได้
  #7015
  0
 22. #6958 givegue (@phachareeporn_de) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 12:12
  ลู่หาน อย่าให้เห็นข้างทางนะ จะจับมาขังไว้ จะไปเรียกร้องหามันทำไม เซฮุนมันเลว !!!! เลว!!!!โอ้ยยยย เกลียด
  #6958
  0
 23. #6868 fairy (@game_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:13
  ลู่อย่าโง่!!! รักตัวเองรักลูกรักครอบครัวป่ะทนทำไมได้อะไร
  #6868
  0
 24. วันที่ 12 เมษายน 2559 / 02:02
  ลู่โง่มากอะ รำๆๆ หนีไปแล้วหาผัวใหม่ซะ
  #6860
  0
 25. #6847 montergamemer (@montergamemer) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 เมษายน 2559 / 19:21
  โงสึส เขาไม่รักแล้วก็ยังทน โง่ว่ะ
  #6847
  0