[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 8 : chapter : 7

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,269
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  9 ส.ค. 62

“ไอ้ฮุนได้ข่าวเมียมึงป่องเหรอวะ” คิมจงอินท้าวคางพูด ก่อนจะกระดกเหล้าเข้าปาก ร่างสูงโปร่งผิวแทนช้อนตามองเพื่อนซี้ปึ้กอย่างโอเซฮุนที่พอเขาถามเรื่องนี้เข้าก็เริ่มโมโหใส่

“หุบปาก!” มือสากกำแก้วเหล้าในมือแน่นระบายอารมณ์คุกรุ่น ร่างสูงยกแก้วขึ้นดื่มน้ำสีอำพันรวดเดียวหมด วันนี้พวกเขาจัดงานปาร์ตี้หลังเรียนจบกันที่คอนโดของคิมจงอิน

“เฮ้ย จริงเหรอเชี่ยฮุน! กูก็พอได้ยินเรื่องนี้มาบ้างเหมือนกันว่ะ!” ฮวางจื่อเทา ยื่นหน้าเข้ามาฟังบทสนทนา นอกจากจงอินแล้วก็มีฮวางจื่อเทาเท่านั้นที่ชายหนุ่มพอจะสนิทใจคบหาเป็นเพื่อน

“ใครมันสะเออะไปพูดว่ะ บอกกูมา!” ร่างสูงจ้องหน้าถามเพื่อนชาวต่างชาติ ซึ่งตอนนี้มันเข้ามานั่งร่วมวงเหล้าระหว่างเขากับจงอินเป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่อีกฝ่ายเสียเงินให้กับการเล่นไพ่นกกระจอกเสียหลายแสนวอนให้กับกลุ่มเพื่อนอีกกลุ่ม ที่เจ้าของคอนโดชวนมาร่วมงานปาร์ตี้ในครั้งนี้ด้วย

“คนเขาลือกันให้แซดเว้ย! พวกมันเห็นเมียมึงเข้าๆ ออกๆ คลินิกสูติ”

“...เสือก” ร่างสูงสบถหยาบคาย

“ว่าแต่มันจริงป่ะวะ พวกกูจะได้แสดงความยินดีกับคุณพ่อคนใหม่” จงอินถามต่อ เขาสังเกตจากสีหน้าไม่สบอารมณ์ร่างสูงของเพื่อนสนิทก็รู้คงจะว่าจริงจงอินแสยะยิ้มเฝื่อน แปลกมากตรงที่ครั้งนี้มันยอมให้เด็กเกิดมาต่างจากคนอื่นที่มันพาไปทำแท้งเถื่อนหรือว่ามันคิดจะจริงจังกับลู่หาน?

“หุบปากหมาๆ ของพวกมึงซะ ถ้าไม่เงียบกันกูจะกลับ!”

“เออ ก็ได้! แต่มึงบอกพวกกูให้หายข้องใจหน่อยเหอะ ถ้ามึงเห็นว่ากูกับไอ่แพนด้าเป็นเพื่อนมึง”

“ลู่หานท้องจริง แต่กูจะไม่ยอมรับเด็กในท้องของมันเป็นลูกของกูเด็ดขาด!” ดวงตาคมจ้องมองแก้วเหล้าสีอำพันระคนเกลียดชังเสมือนว่าของชิ้นนั้นคือเด็กในท้องของลู่หาน

“แล้วเมียมึงว่าไง” จื่อเทาถามต่ออย่างสงสัย ส่วนจงอินก็เออออตามเพื่อนต่างชาติไปด้วยเช่นกัน เพราะเขาเองก็อยากรู้เรื่องพวกนี้ไม่ใช่น้อย

“มันจะว่าไงได้...มันหลงกูซะขนาดนั้น หึ...คลอดเสร็จกูจะเอาไปทิ้งคอยดูสิ!” ยิ้มสมเพชเมื่อคิดถึงใบหน้าเปื้อนน้ำตาของลู่หาน ตอนที่คนตัวเล็กกำลังอ้อนวอนเขาไม่ให้เขาทิ้ง เสี่ยวลู่ช่างน่าสงสารและสุดแสนจะน่าสมเพช! แถมยังดื้อมาก ดื้อมากจนเวลาเขานึกถึงเรื่องเด็กในท้องทีไร เขาก็ยิ่งโมโหคนตัวเล็กมากเท่านั้น หรือลู่หานคิดจะจับเขาด้วยวิธีนี้! ฝันไปซะเถอะ!

“เลวนะมึง!”

“กูเพื่อนมึงนะไอ่จงอิน!” ตวัดสายตามองเพื่อนตัวดำอย่างไม่พอใจ ร่างสูงผิวแทนไหวไหล่ไม่สนใจสายตาอำมหิตของเซฮุน นิสัยเลวๆ อย่างโอเซฮุนเขาเชื่อว่าสักวันมันจะต้องได้รับบทเรียนราคาแพง!

“ลู่หานก็เพื่อนกูเหมือนกัน”

“มึงคิดจะหาเรื่องกูเหรอ!!!” ลุกขึ้นกระชากคอเสื้อเชิ้ตนักเรียนเพื่อนสนิทผิวแทนเต็มแรง จนทำให้คนในงานให้ความสนใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

“พวกมึงเพื่อนกันนะเว่ย!” จื่อเทาพยายามห้ามศึกทว่าดูเหมือนจะไม่เป็นผลใดๆ จงอินและเซฮุนจ้องหน้ากันอย่างเชือดเฉือนตามแรงโมโห ไม่มีใครยอมใครทั้งคู่ ในที่สุดก็จบลงด้วยหมัดแลกหมัด

ผลัวะ!!!! ผลัวะ!!!!

.

.

.

.

“กูเจ็บ! เบาๆ หน่อยสิวะ” ร่างสูงกลับเข้ามาในห้องอย่างหัวเสีย เขากับคิมจงอินแลกหมัดกันไปมาเกือบครึ่งชั่วโมง ถ้าไม่ได้ฮวางจื่อเทากับเพื่อนในห้องจับแยก และบังคับให้ตนออกมาจากห้องของมัน บางทีตนกับมันตอนนี้อาจจะฆ่ากันตาย คิดแล้วก็พาลโกรธลู่หานขึ้นมาอีกคน เพราะร่างเล็กตรงหน้าที่กำลังช่วยทำแผลให้เขาอยู่ขณะนี้นั้น ทำให้เขาต้องทะเลาะกับเพื่อนสนิทจนเกือบถึงขั้นแตกหัก

“เราทำเบาๆ แล้วนะ อยู่นิ่งๆ หน่อยสิ”

“กล้าสั่งเหรอ!”

“เราเปล่านะ...” ลู่หานใช้สำลีจุ่มเบตาดีน จากนั้นคนสวยค่อยๆ แตะลงบนบริเวณบาดแผลของคนรัก ก่อนจะติดพลาสเตอร์ที่หางคิ้วของร่างสูงเป็นการปิดบาดแผลไว้ เซฮุนขอบตาด้านซ้ายบวมแดงและยังมีแผลตรงมุมปาก คนตัวเล็กเก็บอุปกรณ์ทำแผลลงกล่องปฐมพยาบาล ลู่หานเตรียมลุกขึ้นนำกล่องยาไปเก็บไว้ในที่ของมัน

“จะไปไหน....” เซฮุนฉวยหมับข้อมือของร่างเล็กไว้เสียก่อน ลู่หานหันกลับมาสบตาชายหนุ่มก้มลงมองมือหนาที่จับมือของเขาอยู่ มือคู่ที่คนตัวเล็กคิดว่าอบอุ่นที่สุดเวลาที่เขานั้นได้สัมผัส ทว่าเวลานี้มันมีแต่ความเย็นยะเยือก

“เราจะเอากล่องยาไปเก็บ” ลู่หานหลุบตามองพื้น หลบสายตาวิบวับของคนรักซึ่งจ้องมองเขาราวกับสัตว์ป่าติดสัด แค่มองตาก็รู้ว่าโอเซฮุนกำลังต้องการอะไรจากตน....

“..อย่า...” คนสวยถูกกอดรัดด้วยวงแขนแข็งแกร่ง เซฮุนจับลูกกวางน้อยให้มานั่งบนตัก จากนั้นร่างสูงก็เริ่มทำการลวนลาม จมูกโด่งซุกไซ้ซอกคอขาวเนียนอย่างย่ามใจ ลิ้นร้อนชอนไชเข้าไปในใบหูนิ่มของลู่หาน ชายหนุ่มสอดมือเข้ามาด้านในเสื้อตัวบางลูบไล้ผิวกายคนสวย เขาคิดถึงเสี่ยวลู่ จู่ๆ ก็อยากทำขึ้นมา... ร่างกายของลู่หานตอนท้องนี่เด็ดชะมัด!

“...อื้ม~” ริมฝีปากบางโดนฉกฉวยโอกาสตอนกำลังจะเอ่ยปากห้ามปราม แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว เพราะโดนเซฮุนบดขยี้จูบราวกับว่าร่างสูงหิวกระหายอดยากในเรื่องอย่างว่ามาหลายวัน สะโพกอวบอิ่มโดนบีบขย้ำจนเนื้อเริ่มเหลว เสื้อเชิ้ตสีขาวโดนปลดทิ้งจากเรือนกายบอบบางไปในที่สุด...... หน้าอกเต่งตึงกลายเป็นสีแดงสด เนื่องจากถูกกระทำชำเราไม่หยุดหย่อนด้วยปลายลิ้นและฟันคม

” อ๊า..อ่ะ..เ..ซ ฮุน~”

“เซฮุนนา...” คนตัวเล็กลอบมองซีกหน้าของคนรักตอนนี้ชายหนุ่มกำลังหลับสนิท เมื่อกี้ลู่หานพยายามอย่างถึงที่สุดไม่ให้มันรุนแรงเกินไปและเซฮุนเองก็ใจดีออมแรงลงกว่าทุกๆ ครั้งที่พวกเขาร่วมรักกันมันเหมือนกับเซ็กส์ครั้งแรกระหว่างเขากับร่างสูง....

ทั้งนิ่มนวลและแสนอ่อนโยน

รสจูบของร่างสูงยังตราตรึงอยู่เลย นิ้วเรียวยกขึ้นมาจับที่ริมฝีปากสีแดงสดของตัวเอง ลู่หานระบายยิ้มน่ารัก ถ้าเซฮุนลืมตาตื่นมาเห็นก็คงจะรู้ว่าร่างเล็กน่ารักและน่าทะนุถนอมแค่ไหนในเวลานี้ ลู่หานแตะริมฝีปากของตนบนแก้มสากของชายหนุ่ม คนสวยใช้ปลายนิ้วเรียวไล้ไปตามโครงหน้าหล่อจัดพร้อมวาดรอยยิ้ม ก่อนจะมาหยุดที่กลีบปากได้รูป ริมฝีปากที่เขาหลงใหล ริมฝีปากของเซฮุน

“....”

“นายจะรู้ไหมว่าเรารักนายมากขนาดไหน... เซฮุนล่ะรักเราบ้างไหม” กัดปากกลั้นเสียงสั่นเครือ แผ่นหลังบางสั่นไหวตามแรงสะอื้น ลู่หานจัดการห่มผ้าให้เซฮุนถึงระดับอก จากนั้นร่างเล็กก็กัดฟันลุกขึ้นจากเตียงฝืนความเจ็บระบมสะโพก ค่อยๆ สาวเท้าเดินเข้าห้องน้ำเพื่อชำระร่างกายที่เต็มไปด้วยรอยแดงจ้ำ

“....ฉันเสียใจแต่สักวันนึงเธอต้องเจอคนที่ดีกว่าฉัน ฉันเลวเกินไปสำหรับเธอลู่หาน” เขาได้ยินทุกประโยคแต่แกล้งหลับตา เมื่อลูกกวางน้อยลุกไปจากเตียง เซฮุนก็ขยับเปลือกตาตื่น เขาเปล่งเสียงแผ่วเบา ก่อนจะหลับตาลงอีกครั้ง ไม่ใช่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองเลวมากแค่ไหน ไม่ใช่ไม่รู้ว่าลู่หานคิดเช่นไรกับเขา ไม่ใช่ไม่รู้ว่าการกระทำของเขาสักวันมันจะทำให้ตัวเขาเองเจ็บปวดทรมาน แต่เขาก็เลือกที่จะทำตามใจตัวเอง เขาละทิ้งความผิดชอบชั่วดี และที่เขาทำทั้งหมดก็เพื่อตัวของเขาเองทั้งนั้น.... เขาเห็นแก่ตัว เขารู้! เซฮุนจุดยิ้มมุมปาก ก่อนจะสลัดผ้าห่มผืนหนาทิ้ง เวลานี้เขาต้องการลืมความชั่วช้าเลวทรามของตนเอง! มาร์ลโบโร่ถูกจุดขึ้นในเวลาต่อมา ควันพิษลอยคลุ้งออกมาจากจมูกโด่งของคนตัวโต เซฮุนออกมาสูบบุหรี่คลายเครียดตรงระเบียงห้องได้สักพักใหญ่ๆ จากหนึ่งมวนก็เพิ่มเป็นสองและสาม

“กับข้าวเสร็จแล้วนะ แค้ก..แค่ก!!” ลู่หานเคาะประตูระเบียงเป็นเชิงขออนุญาตกลายๆ จากนั้นคนสวยก็เดินเข้ามาสวมกอดคนรักจากทางด้านหลัง แต่กลิ่นควันพิษที่คละคลุ้งอยู่บริเวณนี้ลู่หานไม่ชอบมันเสียเลย คนสวยปิดจมูกตัวเองเพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะส่งผลต่อเด็กในท้อง

“เธอแสบจมูกเปล่าๆ นะ เข้าไปในห้องเถอะ”

“...เข้าไปพร้อมกันนะ..นะ เซฮุน” คนสวยกระชับวงแขนที่กำลังกอดรัดเอวสอบของชายหนุ่ม ซุกหน้าซบแผ่นหลังกว้าง กลิ่นกายของคนตัวโตส่งผลให้เสียงหัวใจของเขาเต้นดังราวเสียงกลองวันนี้เซฮุนดีกับเขา เขาไม่อยากให้เวลาแห่งความสุขผ่านไปเร็วๆ เซฮุนเป็นแบบนี้ตลอดไปไม่ได้เหรอ

“...เซ้าซี้จริงๆ ก็ได้วะ เห็นว่าวันนี้เธอน่ารักกว่าทุกวันหรอกนะลู่หาน” มาร์ลโบโร่มวนที่สามถูกบดขยี้กับราวเหล็กจนไฟหมอดก่อนที่มันจะถูกโยนทิ้งถังขยะ ร่างสูงพลิกตัวเข้าหาร่างเล็ก เคลื่อนริมฝีปากสีซีดมอบจุมพิตที่ขมับคนตัวเล็ก ลู่หานหลับตาพริ้ม คนที่เพิ่งได้ครอบครองเรือนร่างคนสวยคลี่ยิ้ม เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายค่อยๆ ลืมตาขึ้น พวกเขาสบตากันสักพัก พวงแก้มของลู่หานกลายเป็นสีแดงระเรื่อเมื่อโดนริมฝีปากร่างสูงฉวยโอกาสเป็นสิบๆ ครั้ง

“...เข้าห้องกันนะเซฮุน”

“....” เซฮุนไม่ได้ตอบอะไร แต่เขาเลือกที่จะอุ้มลู่หานและสาวเท้าเข้าไปในห้องแทน

อาหารง่ายๆ อย่างเช่นไข่เจียว ซุปผัก และหมูทอดกระเทียม เป็นมื้ออาหารเย็นสำหรับวันนี้ วันนี้เซฮุนผิดแปลกไปจากทุกวัน เพราะชายหนุ่มทานข้าวอย่างเงียบๆ ไม่ปริปากบ่นสิ่งใดออกมา ลู่หานคอยเอาใจตักนู่นนี่ให้ไม่ขาด คนสวยยิ้มหวานส่งให้ชายหนุ่มตลอดเวลา มื้ออาหารแห่งความสุขผ่านไปอย่างรวดเร็ว

.

.

.

.

หลังจากจัดการทำความสะอาดจานชามหมดแล้ว คนสวยก็ล้มตัวนั่งลงข้างๆ คนรักของตน ควงแขนและซบศีรษะเล็กลงที่ไหล่อีกฝ่าย เซฮุนกดรีโมตเปลี่ยนช่องไปเรื่อยๆ ระคนเบื่อหน่าย เขาเบื่ออะไรก็ตามที่มันจำเจ

รายการทีวีมีแต่อะไรไม่รู้น่าเบื่อ

“ล้างจานเสร็จแล้วเหรอ”

“...อืม นายเบื่อเหรอเห็นเลื่อนช่องตลอดเลย”

“ใช่ มีแต่รายการน่าเบื่อ” พูดจบก็กดรีโมทปิดทีวี ในเมื่อไม่มีอะไรน่าสนใจเขาก็ขี้เกียจดูต่อ.... เซฮุนหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเล่น ฮยอนอาโทรหาเขาตอนที่เขากำลังมีอะไรกับลู่หาน คิมจงอินส่งข้อความมาขอโทษเขาเมื่อชั่วโมงก่อน

“ฮยอนอาใครเหรอ?” ลู่หานคลายมือที่กำลังควงแขนชายหนุ่ม เขาห้ามความสงสัยไม่ได้ เมื่อเห็นรายชื่อคนที่โทรเข้ามา

ใช่ผู้หญิงในคลิปรึเปล่านะ? เขาไม่กล้าถามเพราะกลัวเซฮุนจะโกรธเอาถ้ารู้ว่าเขาแอบเช็คโทรศัพท์มือถืออีกฝ่าย

“ลูกพี่ลูกน้องไอ่จงอินมันน่ะ...อย่าสนใจเลย สนใจเรื่องของเราดีกว่านะเสี่ยวลู่” โยนสมาร์ทโฟนทิ้งข้างตัว เซฮุนโน้มใบหน้าลงมอบจูบดูดดื่มให้ร่างเล็ก ลู่หานไม่ทันได้ตั้งตัวเพราะไม่คิดว่าชายหนุ่มจะทำเช่นนี้ มือเรียวกำชายเสื้อกล้ามสีดำของคนตัวโตจนยับยู่ยี่ ลิ้นสองลิ้นพัวพันกันไม่มีใครยอมใคร เซฮุนจับตัวลู่หานให้เข้ามาอิงแอบกับร่างกายของเขามากขึ้น มือสากสอดเข้าไปในกางเกงขาสั้นของอีกฝ่าย ส่วนลู่หานเองก็อ้าขาออกเพื่อให้คนรักได้ทำอะไรถนัดถนี่

.

.

.

.

CUT

.

.

.

.

ผ่านพ้นกิจกรรมแสนหฤหรรษ์ ลู่หานก็ถูกเซฮุนสั่งให้รีบแต่งตัวเสียใหม่ ก่อนจะพาคนตัวเล็กมาสังสรรค์ในงานปาร์ตี้ซึ่งจัดขึ้นที่ผับแห่งหนึ่งในย่านดัง

“เซฮุน....เราไม่อยากเข้าไป เรารอนายด้านนอกได้ไหม”

“อย่าเรื่องมากน่า วันนี้ฉันอุตส่าห์ใจดี เข้ามา!” ลู่หานถูกเซฮุนลากมานั่งร่วมโต๊ะกับพวกเพื่อนๆ ของชายหนุ่ม คนพวกนี้ลู่หานเคยเจออยู่บ้างแต่ก็ไม่บ่อยนัก นับครั้งได้เลยล่ะ ปกติเขาจะไม่ค่อยมาเที่ยวกลางคืนแบบนี้สักเท่าไหร่ ถ้าเซฮุนไม่บังคับจริงๆ ก็จะไม่มา

“วันนี้พกเมียมาด้วยโว้ย นั่งก่อนเลยครับคนสวย” ฮวางจื่อเทาปัดโซฟาเอาใจลู่หานให้คนตัวเล็กนั่ง พอเหลียวหน้ามาเจอสายตาไม่พอใจของเพื่อนเขา จื่อเทาถึงได้หยุดแทะโลมคนตัวเล็ก

“เลิกจีบเมียกูได้แล้ว ไอ่เชี่ย!”

“แหม... นิดหน่อยเองกูแค่แกล้งลู่หานเล่นเฉยๆ ใครจะกล้า” ลู่หานถูกร่างสูงโอบเอวไว้ บ้างก็ยกแขนขึ้นมาพาดไหล่เล็กแคบ

“....ดื่มอะไรไหม?” หันหน้ามาถามคนสวยข้างกาย ยิ่งเห็นสายตาของผู้ชายในผับที่มองลู่หานด้วยสายตาหื่นกาม เขาก็ทำตาขวางใส่พวกมันเกือบทุกรายที่ลอบมองคนของเขา แถมยังแสดงความเป็นเจ้าของร่างกายคนสวยเต็มที่ทั้งกอดและโอบเอว ให้มันรู้ว่าใครเป็นของใคร! เพราะแบบนี้ไงล่ะเขาถึงไม่อยากพาลู่หานออกมาเปิดหูเปิดตาปล่อยให้นอนรอเขาอยู่ที่ห้องนะดีอยู่แล้ว!

“เราอยากดื่มน้ำผลไม้”

“มาเที่ยวผับทั้งทีเนี่ยนะ”

“ก็...” คนสวยลูบหน้าท้องตัวเอง ก่อนจะเงยหน้าสบตาดวงตาคมกริบที่กำลังจ้องมองตนเองอยู่ก่อนแล้ว เซฮุนแสดงสีหน้าหงุดหงิดก่อนจะเอ่ยปากเรียกบ๋อย จัดการสั่งน้ำส้มให้ลู่หาน ส่วนเขาก็เป็นเหล้ากับมิกเซอร์

“ไอ้จงอิน นั่งนี่ๆ!” พอคิมจงอินเข้ามานั่งที่โซฟาฝั่งตรงข้าม เซฮุนยิ่งเพิ่มแรงกอดรัดร่างเล็ก ไม่วายฝังจมูกลงบนต้นคอคนสวย จนลู่หานต้องเอียงคอหนี คนตัวเล็กทั้งอับอายและตกใจ

“เซฮุน!”

“อยู่เฉยๆ!” กระซิบข้างหูคนสวย ส่งสายตาอันธพาลให้เพื่อนที่เขาเพิ่งทะเลาะวิวาทกับมันเมื่อช่วงบ่าย

“หวัดดีลู่” ร่างสูงผิวคล้ำเอ่ยทักทายคนตัวเล็ก ลู่หานยิ้มบางๆ ให้ชายหนุ่มกลับไป “หวัดดีจงอิน สบายดีนะ”

“เราสบายดี แล้วลู่ล่ะ....เป็นไงบ้าง”

“เราสบายดี...นี่หยุดนะเซฮุน!” มือสากเลื้อยเข้ามาลูบเค้นและบีบขย้ำผิวเนื้อของกวางน้อยด้านในเสื้อ ลู่หานดึงมือของเซฮุนออก คนตัวเล็กส่งสายตาไม่พอใจให้ร่างสูงเพื่อให้อีกคนหยุดการกระทำเช่นนี้ แต่คนอย่างโอซุนเหรอจะสนใจ เขาแค่อยากแกล้งจงอินเล่น! อยากเห็นมันเจ็บ!

“ทำไมวะ!”

“นี่มันที่สาธารณะนะ เราอายคนอื่นเขา” กระซิบบอกเสียงแผ่ว เขากลัวคนในโต๊ะจะได้ยิน เพื่อนบางคนของร่างสูงเขาก็ไม่รู้จัก

“หึ...หรือว่าเธอแคร์ไอ้จงอินอยู่ อย่านึกว่าฉันจะลืมเรื่องที่ผ่านมานะ!!”

“...เซฮุน!” ลู่หานรู้สึกอับอายเหลือเกิน สายตาเพื่อนร่างสูงแต่ละคนที่มองเขา บางคนก็แลบลิ้นเลียริมฝีปาก มันน่าขนลุกสิ้นดี ทำไมนะทำไมเซฮุนต้องขุดคุ้ยเรื่องที่มันผ่านมานานแล้ว เขากับจงอินไม่ได้เป็นอย่างที่เซฮุนคิด! คนที่ลู่หานแคร์ที่สุดคือเซฮุนกับลูกในท้องเท่านั้น เรื่องระหว่างเขากับจงอินมันจบไปนานแล้ว

ชายหนุ่มใช้มือลูบวนต้นขาอ่อนใกล้เข้ามาที่เป้ากางเกงของคนสวยเรื่อยๆ จนลู่หานตัดสินใจลุกขึ้นเดินออกไป

“...ลู่หานกลับมานะกลับมาเดี๋ยวนี้!!!” ตะคอกไล่หลัง ก่อนจะรีบลุกขึ้นเดินตามคนสวยไปติดๆ จงอินมองภาพนั้นด้วยความสะใจลึกๆ ชายหนุ่มจะยิ่งสะใจกว่านี้มากหากโอเซฮุนโดนลู่หานทิ้ง! และเขาก็จะเป็นคนสมานบาดแผลในใจของลูกกวางน้อยตัวเสียเอง เขามาก่อนทำไมลู่หานถึงเลือกไอ่เลวนั่นแทนที่จะเป็นเขา!!!

“อย่าคิดว่ากูไม่รู้นะ ไอ้จงอิน หึ.... อย่าลืมนะว่าเซฮุนคือเพื่อนรักของพวกเรา อย่าแม้แต่จะคิดหักหลัง!” จงอินละสายตาจากลู่หานและเซฮุนที่กำลังฉุดกระชากลากถูกันออกไปจากผับ เขาหันมายิ้มทะเล้นให้จื่อเทาด้วยใบหน้ากวนๆ

“ใครมันจะกล้าวะ! ฮ่าๆ”

กูไม่กล้าทำมันหรอก...ถ้ามันไม่เป็นคนหักหลังกูก่อน!

.............................................

สามารถอ่านฉากตัดได้ในเว็บธัญวลัยพิมพ์ค้นหาว่าฟิคแท้งhunhan

ฟิคแท้งมีเล่มเส้นคั่นบทจาง ขอดูตัวอย่างได้ ส่วนอื่นไม่มีปัญหาอะไร (ลดราคาพิเศษ)

ติดต่อ/สอบถาม ทวิตเตอร์@babilon_k / อีเมล kwankwan555@com

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. #8771 NasreeyaSeema (@NasreeyaSeema) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 00:34
  สกิลความชั่วนี้ ฮุนได้แต่ใดมา
  #8771
  0
 2. #8558 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 08:20
  ว้าวๆๆ ไคลู่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แย่งมาเลยพี่อิน เชียร์เต็มที่ เบื่อเซฮุนจะตายละ
  #8558
  0
 3. #8064 Mai Mono (@mai1271) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2560 / 17:27
  ลงเรือจงอินรัวๆ ยกนิ้วให้ด้วย นายต้องแย่งพี่ลู่มาให้ได้นะจงอิน
  #8064
  0
 4. #8055 sweetticb (@sweetticb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2560 / 08:37
  ถ้าไปเอาไคนะ ชีวิตเธอ กับ ลูกจะดีกว่านี้นะลู่ คิด คิด คิด
  #8055
  0
 5. #7940 หญิงงี่_ducky (@Baicha_Yinggi) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 เมษายน 2560 / 22:49
  แย่งเลยยยยยยย ไม่ต้องสนแม่งแล้วเพื่อนเลวๆแบบนี้
  #7940
  0
 6. #7802 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 17:26
  ถ้าฆ่าพี่ฮุนได้เราจะทำ คันไม้คันมือมาหลายตอนละ
  #7802
  0
 7. #7311 Avil-pen407 (@Avil-pen407) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มกราคม 2560 / 23:45
  - - สงสารลู่นะ แต่ก็รำคาญเป็นบางเวลา
  #7311
  0
 8. #7236 Laksika_xol (@Laksika_GOT7mb) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 20:53
  ไคเท่านั้นคือคนสำคัญ หัวใจนักอ่านยังเป็นของไค ไคคนนี้น่ารักเสมอ แอบหักหลังเพื่อนไปทุกวัน //กรุณาร้องเป็นดนตรีนะค่ะ// ฮือออน่าซงซารพี่ลู่มากก ขอให้อิเน่มันถูกทิ้งได้เจ็บสาสมเหมือนพี่ลู
  #7236
  0
 9. #7176 GSS Melody (@Littel_Gwang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 18:40
  ไคลู่ค่าาาาา ทิ้งมันซ่ะ-ฮุนนนนน
  #7176
  0
 10. #7103 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2559 / 13:50
  ไคลู่ เลยค่ะ ชูป้ายไฟรัวๆ
  ลู่ไปเอาไคเถอะ ทิ้งฮุนเลยย
  #7103
  0
 11. #6959 givegue (@phachareeporn_de) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 12:44
  โอ้ยยยจงอิน เอาลู่หานออกมาเถอะ
  #6959
  0
 12. #6869 fairy (@game_) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:24
  ตอนนี้โอเคสุดตั้งแต่อ่านเรื่องนี้มา ไคลู่น่าจะดีกว่านะ ลู่คิดดีๆน้าาาา่
  #6869
  0
 13. #6673 ๋๋JJ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2558 / 16:45
  ฉากหวานๆปนหื่นๆแบบนี้กำลังดีค่ะ เขิน ฟิน

  ไม่ต้องเป็น NC โจ่งแจ้ง จัดเต็มก้อได้ แต่งแบบนี้ มันก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบนะคะ
  #6673
  0
 14. #6654 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 21:13
  ต๊ายยย พี่อินข้า ถ้าจะร้ายนะ
  #6654
  0
 15. #6639 kimkai88soo (@kimkai88soo) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 27 กันยายน 2558 / 20:52
  ทิ้งฮุนเถอะ ไปหาไคเถอะ กูอินสุดๆถึงกะร้องไห้
  #6639
  0
 16. #6603 chicgonjub (@chicgonjub) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 19:31
  ศึกชิงนางงงง หึหึ จงอินสมควรได้พี่ลู่ไปนะ ถ้าฮุนยังทำตัวเลวๆ อยู่!! #ทีมจงอิน
  #6603
  0
 17. #6581 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 23:14
  อ้ะย้ะ งานหยาบ
  #6581
  0
 18. #6525 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 00:57
  อยากรู้ว่าถ้าพี่ลู่ไปจากเซฮุนจริงๆมันจะรู้สึกยังไง
  #6525
  0
 19. #6486 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 13:06
  หวายยยย จงอินกับลู่หานมีซัมติงจริงๆด้วย


  #6486
  0
 20. #6414 maimes' ❀ (@wacharaporn) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 15:30
  ติดแท็ก #ทีมไคลู่ เซฮุนนี่เลวสมบูรณ์แบบจริงๆ ได้ของที่คนอื่นรักมาเป็นขอตัวเองทำไมรู้จักดูแลดีๆ นะแถมยังเป็นคนที่เพื่อนรักอีก
  #6414
  0
 21. #6352 KimHeeBum (@kimheebum) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 31 มกราคม 2558 / 00:01
  ทำไมลู่ไม่เลือดไคคคคคค
  #6352
  0
 22. #6327 Tam_Nattaya (@nattaya-29996) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 13:14
  เป็นฮฮชปแต่ตอนนี้ขออยู่ #ทีมไคลู่ 5555 เซฮุนนี่ยังไงบอกไม่รักแต่ก็ทำหวง ซักวันโดนทิ้งแล้วจะเสียใจ
  #6327
  0
 23. #6209 Min Mut Big Poo (@mut_bigbang) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 01:25
  ถ้าย้อนกลับไปได้ลู่จะเลือกจงอินไม
  #6209
  0
 24. #6103 Nightmare6 (@nightmare6) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 15 มกราคม 2558 / 17:19
  ผมงี้ชูป้ายเชียร์ไคลู่เลยครัฟ จัดเรยค่ะกัมจงคนหล่อ !!
  #6103
  0
 25. #5115 Luhan Konman Ozone'x II (@hanlumei) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 14:20
  จงอินช่วยพี่ลู่ด้วยยยยย
  #5115
  0