[Fic แท้ง Hunhan] พร้อมส่งจำนวนจำกัด

ตอนที่ 6 : chapter : 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,891
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  9 ส.ค. 62


ร่างเล็กเดินเหม่อออกมาจากคฤหาสน์ของตระกูลโอซึ่งตั้งอยู่ในย่านคังนัมวันนี้ลู่หานไม่ได้ไปโรงเรียนเพราะคนตัวเล็กตั้งใจที่จะมาหามารดาของโอเซฮุนตั้งแต่เช้าตรู่ เมื่อคืนเซฮุนก็ไม่กลับเข้ามาที่ห้อง เขาเบื่อที่จะโทรตามแล้วล่ะ เพราะรู้ว่าต่อให้โทรจนถึงเช้าแฟนหนุ่มก็ไม่ยอมรับสายของเขา....

“ฮึก...” ค่อยๆ ทรุดตัวนั่งบนเก้าอี้ไม้ภายในสวนสาธารณะ ระคนหมดเรี่ยวแรง เขาอุตส่าห์กลั้นน้ำตาไว้ไม่ให้ไหลต่อหน้าคุณนายโอเซฮยอง แต่พอที่แห่งนี้ไม่มีผู้หญิงใจร้ายแล้ว ลู่หานก็คงไม่จำเป็นต้องฝืนมันเอาไว้อีกต่อไป ทำไมถึงเหมือนกันทั้งแม่ทั้งลูก

“จะทำยังไงดี...ฮื่อ” สะอื้นร่ำไห้จนตัวสั่นเทิ้ม หยาดน้ำตาเปรอะใบหน้าขาวเนียน คนสวยใช้มือลูบท้องที่บัดนี้เริ่มขยายขนาดมากขึ้นทุกวันๆ เสื้อนักเรียนของเขาจากเมื่อก่อนที่เคยใส่แล้วหลวมโคร่ง หากแต่ตอนนี้มันกลับคับแน่นบริเวณหน้าท้อง ลู่หานจำได้ จำได้ทุกประโยคที่แม่ของเซฮุนเอ่ยกับเขา

“แกอย่านึกว่าฉันไม่รู้ว่าแกนะต้องการจับตาฮุนลูกชายฉัน!”

“...เปล่านะฮะ”

“เปล่าเหรอ แล้วปล่อยให้ท้องทำไม! ฉันไม่ยอมให้อนาคตลูกชายคนเดียวของฉันพังเพราะเด็กไร้หัวนอนปลายเท้าอย่างแกหรอกนะ ได้ข่าวว่าพ่อแม่แกเป็นพวกกุลีนิ นี่รวมหัวกันคิดจะจับลูกใช่ไหมฮะ นังเด็กบ้า! เด็กในท้องของแกต้องไม่ใช่ลูกของเซฮุน”

“คุณแม่กำลังเข้าใจผิดนะฮะ พ่อกับแม่ของลู่ไม่ได้เกี่ยวอะไรเลย” ลู่หานพยายามอธิบาย ห้องโถงขนาดใหญ่ประดับประดาด้วยสิ่งของมีค่ามากมาย แต่ทว่าไม่ได้ช่วยยกระดับจิตใจของคนบ้านนี้เลย

“ไสหัวออกไปเลยนะ ออกไปจากบ้านของฉัน และไม่ต้องเสนอหน้าของแกมาที่นี่อีก ส่วนเด็กในท้องของแกน่ะ ยังไงซะฉันก็ไม่นับว่าเป็นหลาน น้ำหน้าอย่างแกคงจะมั่วจนไปท้องกับคนอื่นมาล่ะสิท่า พอท้องโตก็มาป้ายความผิดให้ลูกชายฉัน!!”

“ไม่จริงลู่ไม่เคยมีอะไรกับคนอื่นเลยนะฮะลู่มีแค่เซฮุน”

“ฉันไม่เชื่อ ออกไป! บ้านนี้ไม่ต้อนรับคนจนๆ อย่างแก ป้าฮันส่งแขก!” โอเซฮยองตะโกนเรียกเมทสาวคนเก่าคนแก่ของบ้านให้มาส่งแขก เมื่อพูดไปก็มีแต่รังจะสร้างความฉุนเฉียวในใจเธอเสียมากกว่า หญิงสาวนึกสงสารแววตาสั่นระริกของลู่หานอยู่หรอกนะ รู้ว่าร่างเล็กกำลังจะร้องไห้ออกมา แต่เธอไม่ยอมรับเด็กในท้องนั่นเด็ดขาด แม้ในใจนึกลังเลอยู่ว่าอาจจะใช่หลานของเธอจริงๆ ก็ได้ หรือเด็กคนนี้อาจจะไปท้องกับคนอื่นมา แล้วมาป้ายความผิดให้ลูกชายเธอหวังสบาย เซฮุนยังคงต้องเจอคนที่ดีกว่าลู่หานเด็กจนๆ ที่ไม่มีสกุลรุนชาติคนนี้ ถ้าขืนเธอเอามันมาเป็นลูกสะใภ้มีหวังขายขี้หน้าคนในสังคมไฮโซของเธอแย่น่ะสิ

“แม่จะทำยังไงดี ...ฮื้อ” ก้านนิ้วเรียวแตะสัมผัสหน้าของตนเอง และค่อยๆ ลูบช้าๆ ด้วยความทะนุถนอมแก้วตาดวงใจของเขา

“หรือว่า...ฮึก แม่ไม่สมควรเก็บลูกไว้ อย่างที่พ่อเขาบอกแม่ ฮึกๆ” ลู่หานเหมือนไร้ที่พึ่ง แม่ของเซฮุนก็ไม่ยอมรับเขา ไหนแฟนหนุ่มของเขาเองก็ไม่อยากให้เก็บเด็กไว้ แล้วเขาควรจะทำไง เขาสู้คนเดียวไม่ไหว เขาแบกรับความเครียดนี้มาหลายเดือน โอกาสที่จะทำให้เรื่องทุกอย่างมันคลี่คลายก็มลายหายไป ไม่มีใครอยากให้เด็กคนนี้เกิดมา..... ยกเว้นเขา

.

.

.

.

คลินิก xxx

เป็นอีกครั้งที่ลูกกวางมาเยือนสถานที่แห่งนี้ เนื่องจากวันนี้ลู่หานมีนัดตรวจครรภ์ เมื่อเดือนที่แล้วเขาไม่ได้มาตามนัดของคุณหมอมาแล้วครั้งนึง ครั้งนี้ลู่หานเลยคิดว่าเขาต้องมาให้ได้ ที่สำคัญยาบำรุงครรภ์ที่เขาต้องกินทุกวันมันก็หมดได้เกือบอาทิตย์แล้วด้วยสิ

“เชิญคุณลู่หานที่ห้องตรวจของคุณหมอคิมมินซอกเลยนะคะ” เสียงคุณพยาบาลสาวสวยเรียกชื่อของเขา ทำให้ร่างเล็กสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะพยักหน้าอย่างนอบน้อมเป็นการขอบคุณหญิงสาว คนตัวเล็กเดินตรงไปยังห้องตรวจที่ตนเริ่มจะคุ้นเคย

“สวัสดีครับคุณลู่หาน เดือนที่แล้วคุณไม่ได้มาตามนัดนี่ครับ” คุณหมอหนุ่มหน้าละอ่อนขยับแว่นตากรอบหนาเตอะ มองร่างเล็กอย่างตำหนิแต่ก็ไม่ได้จริงจังนัก เพราะสุดท้ายแล้วคุณหมอก็ยิ้มทักทายคนไข้ที่กำลังแสดงสีหน้าสำนึกผิด

“หมอล้อเล่นนะครับ เชิญคุณลู่นั่งก่อน”

“ลู่ขอโทษฮะ ลู่ไม่ได้ตั้งใจจะผิดนัดแต่ว่า....” วันนั้นจะบอกได้ไงว่าเขาลุกขึ้นเดินแทบจะไม่ไหว เซฮุนไม่รู้ว่าไปหื่นเก็บมาจากไหนถึงได้กระทำชำเราเขาราวกับว่าตนเป็นตุ๊กตายาง หลังจากเสร็จกิจกรรมครั้งนั้น เขาก็ลุกไปไหนไม่ได้เลย...

“...ครับ?” คุณหมอเลิกคิ้วถาม สลับกับการก้มหน้าตรวจสอบเอกสารบางอย่างในแฟ้มประวัติคนไข้

“ลู่ติดสอบนะฮะ” พูดจบก็รีบหลบสายตา มินซอกคลี่ยิ้มให้กับคนโกหกที่โป้ปดไม่แนบเนียนเอาเสียเลย เขาเองก็อยากไม่เซ้าซี้อะไรคนไข้นัก

“คุณลู่ ขึ้นไปนอนบนเตียงเลยนะครับ เดี๋ยวหมอจะทำการตรวจครรภ์”

“ฮะ” ยิ้มบางๆ ส่งให้คุณหมอ จากนั้นลู่หานก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้ เคลื่อนกายนอนลงบนเตียงตามคำสั่ง

.

.

.

.

ลู่หานได้ยามาหลายชุดเลยล่ะ.... คนตัวเล็กไม่มีเงินขึ้นแท็กซี่กลับหอพัก เพราะหมดเงินไปกับค่ายาค่าหมอ เขาต้องนั่งรอรถเมล์อยู่ที่ป้ายรอรถใกล้คลินิกพรุ่งนี้เขาจะเอาเงินที่ไหนไปเรียน เงินที่พ่อกับแม่ส่งมาให้ก็ใช้ไปหมดแล้ว

“...เฮ้อ”

“ให้ตายเถอะ ทำไมเรื่องพวกนี้ถึงต้องมาเกิดกับเราด้วยนะ” ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ เขาคงจะไม่ยอมเป็นของโอเซฮุนง่ายๆ แน่นอน หรือถ้ายอมก็คงป้องกันดีๆ ไม่อย่างนั้นเรื่องทุกอย่างคงไม่ผิดพลาด และจบไม่สวยเหมือนดั่งเช่นนิยายรักในหนังสือ ที่พระเอกเมื่อรู้ว่านางเอกท้อง ชายหนุ่มจะรับผิดชอบด้วยการขอนางเอกแต่งงานและอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข ทว่านี่คือเรื่องจริงไม่ใช่ในหนังสือนิยายปรัมปราพวกนั้น เพราะคนรักของตนไม่เพียงแต่ไม่ยอมรับ... ยังพาลู่หานไปเอาเด็กออก เด็กที่เป็นเลือดเนื้อของพวกเขาเอง เขารักโอเซฮุนไปได้ยังไง! เขารักคนใจทรามคนนั้นไปได้ยังไงกัน! มือบางจิกกำเข้าหากัน เมื่อนึกถึงใบหน้าคนรัก คนตัวเล็กพาลนึกถึงเรื่องเมื่อวานที่เซฮุนทิ้งเขาไว้คนเดียวส่วนตัวเองก็ออกไปเที่ยวเตร่ มันทำให้ลู่หานรู้สึกน้อยใจปนเปกับความโกรธ

ลู่หานทำอาหารง่ายๆ เมื่อจัดการทานในส่วนของตัวเองเสร็จเรียบร้อยเขาก็ไม่ลืมที่จะทานยาบำรุงที่เพิ่งได้มาวันนี้ คนสวยเก็บถุงยาไว้ในตู้เสื้อผ้าของตนอย่างมิดชิด ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำไฟในห้องดับลงพร้อมๆ กับร่างเล็กล้มตัวนอนตะแคง เตียงดูใหญ่ขึ้นถนัดตาเมื่อเขาต้องนอนคนเดียว ดวงตาสวยมองขวดโหลแก้วที่ตั้งอยู่บนโต๊ะโคมไฟใกล้เตียง ในขวดโหลบรรจุกระดาษที่พับเป็นรูปดาวและหัวใจ เขาเป็นคนทำของพวกนี้เอง ในกระดาษที่พับเป็นรูปดาวและหัวใจ ลู่หานเขียนข้อความที่เขาประทับใจในตัวแฟนหนุ่มตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกันจนมันเต็มขวดโหล

เริ่มตั้งแต่วันแรกที่ไม่ชอบหน้า จนกลายเป็นคิดถึงเมื่อไม่เจอหน้า วันที่เซฮุนตามตื๊อขอเขาเป็นแฟน วันที่เขาพร่ำปฏิเสธเป็นรอบที่ร้อย วันที่เขาหัวใจเต้นแรงเมื่อได้เจอหน้าชายหนุ่ม วันที่พวกเขาไปทานข้าวด้วยกันมื้อแรก วันที่ไปดูหนังด้วยกันครั้งแรกอย่างจำใจเพราะลู่หานโดนร่างสูงบังคับ วันที่เซฮุนฉวยโอกาสหอมแก้ม และวันที่เซฮุนจูบเขาหน้าโรงเรียน วันที่เซฮุนเริ่มถอยห่างจากเขา หลังจากวันนั้นหนึ่งเดือนชายหนุ่มก็กลับมาพร้อมกับผู้หญิงคนอื่น มันเป็นวันที่คนตัวเล็กร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายสายตาใคร และวันที่เขารู้สึกว่าไม่อยากเสียโอเซฮุนไปให้ใคร...วันที่เขารู้ตัวว่าได้ตกหลุมรักโอเซฮุนหมดหัวใจ

.

.

.

.

“....อ๊ะ.. ซ..เซฮุน” คนตัวสูงเปิดประตูห้องนอนเข้ามาพร้อมกับกลิ่นเหล้าหึ่ง มาถึงก็ไล่ปล้ำจูบร่างเล็กบนเตียงด้วยความหื่นกระหาย เขาจับร่างเล็กให้พลิกตัวนอนหงาย ส่วนเขาก็ขึ้นคร่อมพร้อมกับปลดซิบกางเกง

“..เราไม่อยาก...อื้มมม” โดนประกบจูบมอบสัมผัสเร้าร้อนจนใบหน้าหวานเริ่มแดงซ่าน รสชาติของแอลกอฮอล์ที่เข้ามาในโพรงปากของเขามันกำลังทำให้สมองของลู่หานมึนงง ไหนจะสัมผัสของแฟนหนุ่มที่คอยเล้าโลมร่างกายเขาไม่ขาดสาย ลู่หานหลับตาลง ปล่อยให้เซฮุนใช้ลิ้นเลียใบหูและขบเม้มซอกคอจนเฉอะแฉะไปทั่ว ความเสียวกระสันมันกำลังกลืนกินลูกกวางน้อยอีกครั้ง....

“ฉัน...รักเธอนะลู่ อื้มมม อ่ะ!”

นิ้วเรียวลูบวนไปทั่วแผงอกกำยำของร่างสูง เมื่อครู่นี้เซฮุนมอบบทรักให้เขานานนับชั่วโมงอารมณ์ของลู่หานถูกปลุกได้ง่ายเมื่อคนที่ทำการปลุกเร้าเขาคือ

โอเซฮุน ศีรษะเล็กๆ นอบทับท่อนแขนคนรัก ลู่หานระบายยิ้ม เมื่อเซฮุนกระชับแขนโอบกอดเขาแน่นขึ้นกว่าคราแรก

“ขอโทษนะเสี่ยวลู่” ฝั่งจมูกบนแก้มของลูกกวางระคนออดอ้อน

“นายหายไปไหนมา... รู้ไหมว่าเราน้อยใจนายมากเลยนะ เราเสียใจที่เซฮุนทำเหมือนไม่รักเรา” ต่างคนต่างจ้องหน้าสบตากันในความมืดสลัว แก้วตาใสสั่นนิดๆ เมื่อได้สบประสานสายตากับดวงคาคม เซฮุนปัดเส้นไหมชื้นเหงื่อที่ปรกหน้าเจ้ากวางน้อยออก ก่อนจะตอบเสียงแหบพร่า แต่ชัดเจนทุกถ้อยคำ

“รักสิ ใครว่าฉันไม่รักเธอ ฉันรักเธอเหมือนเดิมนะลู่....” แบบนี้สินะ ถึงทำให้ลู่หานทิ้งผู้ชายคนนี้ไปไหนไม่ได้ โกรธมาก... แต่เพราะความรักมันมีมากกว่า ความโกรธและความน้อยใจหลายร้อยเท่า.....

“ฮือ อื่อ...” เจ้ากวางน้อยวาดวงแขนโอบรอบเอวร่างสูง แนบใบหน้าน่ารักลงบนแผงอกแข็งแรงที่กำลังกระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะหายใจ

“เป็นเด็กดีของเซฮุนคนเดียวนะ.. เข้าใจไหม”

“อื้ม... ของเซฮุนคนเดียว”

“เธอดูอ้วนขึ้นน่ะ โดยเฉพาะ...” ใช้สายตาไล่ต่ำลง ลู่หานรีบเอาผ้าห่มมาปิดร่างกายถึงบริเวณลำคอ สายตาคมจ้องจับผิด ลู่หานหัวใจเต้นระส่ำเหมือนคนพยายามปกปิดความผิด

“เซฮุนว่าเราอ้วนเหรอ งั้นเราคงต้องลดความอ้วนแล้วเนอะ”

“อืม รีบๆ ลดซะ”

“นอนเหอะเราง่วงแล้วอ่ะ...” ลู่หานยิ้มกลบเกลื่อนและพูดเปลี่ยนเรื่อง มือบางมีอุณหภูมิเย็นเชียบเพราะกลัวสายตาของแฟนหนุ่ม มันเหมือนเซฮุนกำลังจับพิรุธเขาอยู่เลยตอนนี้ ถ้าเขายิ่งหลบตาชายหนุ่มก็จะต้องรู้ว่าเขากำลังปิดบังอะไรบางอย่างอยู่

“...” เซฮุนพยักหน้า ก่อนจะปิดเปลือกตาลง ลู่หานทอดถอนหายใจออกมาด้วยความโล่งอก ก่อนที่ร่างเล็กจะห่มผ้าให้ร่างสูง จากนั้นจึงล้มตัวนอนเคียงข้างคนรัก และเข้าสู่ห้วงแห่งนิทราไปพร้อมกัน ทว่าลู่หานต้องตื่นมาตอนตีสาม เพราะมีบางอย่างมันผิดปกติไปอย่างที่ควรจะเป็น.....

.

.

.

.

เจ็บท้อง..... มันเจ็บแบบเสียดๆ และเหมือนมีอะไรบางอย่างเต้นตุบๆ อยู่ในท้องน้อยของเขา....

“เลือด...”

“ฮื้อ เลือด!!!” เสียงหวีดร้องของร่างเล็กรบกวนการนอนหลับของชายหนุ่มที่นอนอยู่ข้างๆ ในที่สุดเซฮุนก็ลืมตาตื่นขึ้นมาด้วยความหงุดหงิด

“มีไรวะ!! คนจะนอนมึงจะแหกปากหาพระแสงอะไรเวลานี้”

“เปล่า ฮึก...เซฮุนนอนต่อเถอะ เรา..ฮื่อ จะไม่กวน” ลู่หานหลบหน้า พร้อมกับเอาผ้าห่มปิดคราบเลือด เขาทนเจ็บต่อไปแทบไม่ไหวอยู่แล้ว รู้สึกปวดท้องเวียนศีรษะและมีอาการหน้ามืด กวางน้อยพยายามอย่างหนักที่จะทำตัวเป็นปกติ แต่คนโง่ก็ดูออกว่าลู่หานกำลังไม่สบายคนตัวเล็กจะรู้ไหมว่าตอนนี้ใบหน้าซีดมากแค่ไหน

“จะให้กูนอนต่อได้ไงฮะ! ในเมื่อมึงร้องไห้เสียงดังขนาดนี้!”

“ฮึก....ขอโทษ”

.

.

.

.

CUT

.

.

.

.

.......................

สามารถอ่านฉากตัดได้ในเว็บธัญวลัยพิมพ์ค้นหาว่าฟิคแท้งhunhan

ฟิคแท้งมีเล่มเส้นคั่นบทจาง ขอดูตัวอย่างได้ ส่วนอื่นไม่มีปัญหาอะไร (ลดราคาพิเศษ)

ติดต่อ/สอบถาม ทวิตเตอร์@babilon_k / อีเมล kwankwan555@com


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

9,265 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 00:34
  อยากเห็นฮุนเสียใจแล้วอ่ะ
  #9234
  0
 2. #9219 CornettoX (@litter_lba17) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 / 12:44
  ตายแล้ว น้องหนีเซไปดีไหม อยู่ไปก็จะแย่ลงเรื่อยๆ
  #9219
  0
 3. #9162 兴迷 (@tangmoanongnart) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 10:04
  หนีไปเถอะะะะะ
  #9162
  0
 4. #9150 Kim-kibom (@sarun555) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 22:11
  เวรกรรม..จะแท้งมั๊ยเนี่ย
  #9150
  0
 5. #9102 BGTFC (@BGTFC) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 22:12
  พี่ลู่ฮุนทำใช่มั๊ย....ทำใหเลือดออกอะ
  #9102
  0
 6. #8556 GXB-7127 (@GXB-7127) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2560 / 08:05
  จาเปงลม
  #8556
  0
 7. #8044 mintra_mintra74 (@mintra_mintra74) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 เมษายน 2560 / 22:05
  เซฮุน*อแหลใช่มั้ย? ที่ว่า รักพี่ลู่น่ะ ห้า!!!!!?
  #8044
  0
 8. #7800 Kiss_Krits (@Kiss_Krits) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มีนาคม 2560 / 17:19
  งือ~ลูกดิ้นหรอคะพี่ลู่
  #7800
  0
 9. #7175 GSS Melody (@Littel_Gwang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2559 / 18:19
  -ฮุน!!!! -บ้าาา
  #7175
  0
 10. #7042 oohchannick (@oohchannick) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2559 / 00:15
  เซฮุนทำอะไรลู่!!!!!!!!!?
  #7042
  0
 11. #6957 givegue (@phachareeporn_de) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 เมษายน 2559 / 12:01
  สงสารรรรรรลู่หานนนน
  #6957
  0
 12. #6867 fairy (@game_) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 เมษายน 2559 / 00:06
  ลู่~สงสารอ่าาาา อย่าเป็นไรนะ
  #6867
  0
 13. #6653 Pinkuplatong (@kimozetsu) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2558 / 20:54
  ง้าาา อย่าเปนไรนะ
  #6653
  0
 14. #6601 chicgonjub (@chicgonjub) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2558 / 19:12
  พี่ลู่เป็นไรรรรรรร????!!! แท้งหรออ ทำไมมีเลือดด
  #6601
  0
 15. #6580 NewLoly PanTanyakit (@ninewloly) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2558 / 22:57
  งานหยาบละไง
  #6580
  0
 16. #6523 tenly0627 (@tenly0627) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 00:40
  พี่ลู่จะแท้งหรอ...
  #6523
  0
 17. #6484 อิโยะ (@nan286) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 03:11
  ว้ายยยยยยยย ทำไมเลือดออกกกกก
  #6484
  0
 18. วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 15:44
  พี่ลู่อย่าแท้งน้า TOT
  #6446
  0
 19. #6412 maimes' ❀ (@wacharaporn) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2558 / 15:08
  ลู่หานจะไม่เป็นอะไรใช่ไหม ? เมื่อไหร่เซฮุนจะได้รับผลที่ตัวเองทำสักที บ้านนี้ใจร้ายกันทั้งบ้าน ถอยออกมาเถอะลู่หานเราสงสารจนจะไม่ไหวแล้วนะ TT
  #6412
  0
 20. #6350 KimHeeBum (@kimheebum) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 23:40
  อ่าวเลือดดดดด
  #6350
  0
 21. #6325 Tam_Nattaya (@nattaya-29996) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 มกราคม 2558 / 12:26
  ลู่หานเป็นอะไรรร ไม่แท้งใช่มั้ยยยยยยย
  #6325
  0
 22. #6207 Min Mut Big Poo (@mut_bigbang) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2558 / 00:55
  โอ๋มายก๊อดดดดดมันเกิดอ่ะไรขึ้นนนนน
  #6207
  0
 23. #5604 B_o-o_K (@n-book-c) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 22:14
  โหยย เดี๋ยวสุดท้ายก็ต้องรู้ความจริงอะ ถ้าไม่แท้ง
  #5604
  0
 24. #5112 Luhan Konman Ozone'x II (@hanlumei) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มกราคม 2558 / 13:53
  ถ้าเราเปนพี่ลู่เราคงจะหรีไปไกลๆเลยอ่ะ
  #5112
  0
 25. #4588 _HelloKitty (@kyu-magnae) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2557 / 14:01
  เอาแล้วววววว เป็นเรื่องแรกที่อยากสนับสนุนหมินลู่
  #4588
  0