กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 46 : 13.2 ไฟอารมณ์

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,827
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
    25 พ.ค. 63

“อย่าคิดว่าหม่อมฉันจะง่ายเหมือนคนรักของฝ่าบาท” 


คำพูดใส่อารมณ์ของหญิงสาวที่เอ่ยพาดพิงคนรักท่านทำให้พระเนตรคมเรืองแสงขึ้นอย่างดุดัน ไม่ทันได้ใคร่ครวญว่าประโยคบาดหูกับน้ำเสียงเย้ยหยันของหญิงสาวทำให้ทรงรู้สึกเช่นไรมากกว่ากัน ระหว่างฉุนเฉียวกับสายตาเย้ยหยันของหญิงสาวที่มองท่านเหมือนคนโง่กับความรู้สึกขายพระพักตร์ที่ถูกเธอปฏิเสธและตั้งท่ารังเกียจสัมผัสของท่านจนเผลอบันดาลอารมณ์ใส่หญิงสาวด้วยน้ำเสียงดุต่ำๆ


“หยุดนะชินานาง คุณไม่มีสิทธิ์ให้ร้ายนาถ เธอไม่เคยทำตัวง่ายอย่างที่คุณกล่าวหา” ทรงตวาดสุรเสียงเกรี้ยวเมื่อเธอพาดพิงไปถึงคนรัก


“แน่พระทัยเหรอเพคะ” ชินานางแสยะยิ้มเยาะหยัน


“อย่างน้อยนาถก็ไม่เคยปล่อยตัวให้ผมสัมผัสได้ถึงพริกถึงขิงอย่างคุณก็แล้วกันพระนาง” เพราะต้้งพระทัยเฆี่ยนตีเธอด้วยรับสั่งแหบต่ำพร้อมกับพระเนตรดุดันที่ชายตาแลเหยียดหยามและรอยแย้มสรวลมุมพระโอษฐ์ 


อารมณ์โกรธทำให้เธอลืมกลัวหน้าอินทร์หน้าพรหมเลยทีเดียว


“ท่านชายนคเรศ!” 


ชินานางตวาดลั่นกายสั่นเทิ้ม ความโกรธทำให้เธอลืมสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง หญิงสาวหันรีหันขวางด้วยความขัดใจเธอลืมคิดถึงความเสียเปรียบของตนในเวลานี้อย่างสิ้นเชิงเมื่อกล่าวยั่วให้ทรงกริ้วอีกครั้งด้วยการพาดพิงไปถึงคนรักของท่านที่เป็นคู่อริของเธอ


“อ้อ..ช่างน่าหัวเราะเยาะนักที่ทรงรักผู้หญิงที่เคยถึงพริกถึงขิงกับผู้ชายอื่นในขณะที่ไม่ยอมให้ฝ่าบาทได้มีส่วนเกี่ยวข้องแบบนี้มิน่าถึงต้องเก็บกดมาลงกับหม่อมฉัน” ความโกรธที่ถูกท่านดูถูกทำให้เธอพลั้งปากพาดพิงไปถึงอริสาว


“จะมากเกินไปแล้วนะชินานาง ทำไมต้องให้ร้ายนาถแบบนี้ด้วย” ทรงขบทนต์ด้วยความกริ้ว


“นาถนารีวิเศษแค่ไหนหม่อมฉันถึงจะพูดเรื่องจริงไม่ได้” เธอคิดเพียงแค่ให้ท่านกริ้วเหมือนที่ท่านทำให้เธอโกรธในขณะนี้โดยลืมไปว่าหากท่านชายนำความกริ้วนั้นมาลงที่เธอ เธอเองนั้นแหละที่จะเป็นฝ่ายเดือดร้อน


“อย่างน้อยเธอก็วิเศษกว่าคุณในสายตาผม” ทรงตรัสเสียงเย็น


“อยู่สูงแต่ชอบเกือกกลั้วของต่ำ” ชินานางยิ้มเยาะ


“ใช่ และของต่ำที่คุณว่าไม่ใช่นาถนารีหรอกชินานาง” ทรงขบพระทนต์รับสั่งด้วยพระสุรเสียงเครียดพร้อมกับพุ่งพระวรกายเข้าถึงตัวเธอทันทีโดยที่ชินานางไม่ทันขยับตัวหนี ทรงจู่โจมหญิงสาวด้วยการตะโบมจูบดุดันกับริมฝีปากอิ่มช่างเจรจาว่าร้ายอดีตคนรักของท่านให้ได้รับความเสื่อมเสีย ความโกรธกริ้วทำให้ไม่ทรงยับยั้งชั่งพระทัย พระหัตถ์ข้างหนึ่งรัดลำตัวเพรียวบางที่พยายามดิ้นรนของเธอไว้แน่นราวต้องการรัดเธอให้แหลกด้วยพระหัตถ์องค์เอง ทรงเลื่อนหัตถ์ข้างหนึ่งขึ้นสัมผัสจาบจ้วงกับทรวงอกอิ่มหวังเพียงสร้างความเจ็บปวดแสดงความเหยียดหยามไม่ให้เกียรติแก่เธอ


ท่านชายทรงรั้งเอวบางแนบพระโสณีจนปลายเท้าเรียวทั้งคู่ลอยสูงจากพื้น ชินานางพยายามสะบัดหน้าหนีริมฝีปากที่กระแทกตะโบมลงมาด้วยความเกรี้ยวกราดจนเธอสัมผัสได้ถึงคาวเลือดจากริมฝีปากตน พระหัตถ์จาบจ้วงหยาบหยามสร้างความเจ็บปวดให้กับนวลเนื้ออวบอิ่ม เธอใช้แรงทั้งหมดที่มีผลักพระอุระแน่นเต็มแรงเกือบจะหลุดพ้นออกจากอ้อมพระกรแต่พระหัตถ์ของท่านก็ว่องไวนักเมื่อทรงคว้าหมับเข้าที่แขนกลมกลึงของเธอพร้อมกับเหวี่ยงแรง ๆ จนตัวของเธอลอยล่องไปตกลงกลางพระแท่นบรรทมกว้าง


“กรี๊ด! ปล่อยหม่อมฉันนะ”


ชินานางสะบัดหน้าไปมาพลางส่งเสียงกรีดร้องลั่นเมื่อทรงกระโจนตามขึ้นมาบนพระที่ทาบทับร่างเธอจมลงบนฟูกหนา พระพักตร์เคร่งน่ากลัวไม่เหมือนท่านนัฏที่เคยอ่อนโยน ทรงกริ้วจนลืมสิ้นทุกสิ่งหวังเพียงระบายความโกรธเกรี้ยวลงบนเรือนร่างบางละมุน กางเกงสามส่วนถูกปลดดุมโดยที่เจ้าตัวไม่อาจต้านทานแม้ยามทรงรั้งดึงด้วยพระหัตถ์แข็งแกร่งจนหลุดล่วงลงไปกองอยู่ที่ปลายเท้าพร้อมด้วยซับในตัวน้อยที่ถูกกระชากแรง


“ไม่! ฝ่าบาทไม่มีสิทธิ์แตะต้องหม่อมฉัน”


“อย่ามาทำเป็นเล่นตัว คุณเป็นเมียของผมทำไมผมจะไม่มีสิทธิ์”


Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น