กลร้ายเล่ห์รัก

ตอนที่ 22 : 7.4 ห้าร้อยเล่มเกวียน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,149
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  30 เม.ย. 63

ชินานางเพคะ หม่อมฉันชินานาง  อัครเกตุ


คำตอบของหญิงสาวที่ยืนตรงหน้าทำให้คลายรอยสรวลที่พระโอษฐ์ พระเนตรเคร่งขรึมจนไม่เหลือแววพร่างพราวความยินดีเมื่อครู่ พระหทัยแปลบปลาบหลังทราบว่าเธอคือชินานาง สตรีที่ทรงต้องเษกสมรสด้วยตามพันธะหนี้สินและพินัยกรรมของพระชนก ทรงสบสายตาดูแคลนของเธอนิ่งงั้น


คุณคือชินานาง อย่างนั้นคุณก็รู้มาตลอด ตั้งแต่ที่พบกันครั้งแรกสินะว่าผมคือลูกหนี้ของครอบครัวคุณ


“ตอนแรกหม่อมฉันแค่สงสัยว่าฝ่าบาท อาจจะเป็นท่านชายธเนศวร ในเมื่อฝ่าบาทบอกเพียงพระนามสั้น ๆ ว่าธัน ขณะที่กรวิกทราบว่าฝ่าบาทมีคู่แฝดและเคยได้พบทั้งสององค์ แต่หม่อมฉันไม่เคยรู้จักหรือเห็นพระพักตร์ฝ่าบาทกับอนุชากระทั่งฝ่าบาทบอกเองว่าคือหม่อมเจ้าธเนศวร หม่อมฉันจึงทราบชินานางตอบ


แต่คุณก็ยังไม่มีทีท่าหมางเมินกับผมนี่นะ แล้วอยู่ ๆ ทำไมคุณถึงทำเฉยชาซะล่ะชินานางท่านชายทรงเอนพระวรกายพิงพนักเก้าอี้พร้อมกับทรงเหยียดพระชงฆ์ออก พระเนตรหรี่ปรือลงทอดเนตรเธอด้วยอาการพิจารณา


เพราะหม่อมฉันไม่แน่ใจนะสิเพคะว่าฝ่าบาทจะทรงจริงพระทัยกับหม่อมฉันและเพื่อน ๆชินานางอธิบาย


หมายความว่ายังไงทรงหรี่พระเนตรนิดหนึ่งพร้อมรอฟังคำอธิบายของหญิงสาว


หม่อมฉันไม่ชอบคนไม่จริงใจชินานางสรุปสั้น ๆ


ผมนี่นะไม่จริงใจ อะไรเป็นสาเหตุให้คุณคิดว่าผมไม่จริงใจกับพวกคุณท่านชายทรงยกพระโอษฐ์ขึ้นเล็กน้อยอย่างเหยียดหยาม


หม่อมฉันไม่แน่ใจว่าฝ่าบาทคือท่านชายธเนศวรจริงอย่างที่ฝ่าบาททรงรับสั่ง


ใบหน้าสะบัดพร้อมสายตาชำเลืองแลที่ส่งให้ท่านราวกับจะค้อน ทำให้ท่านชายนคเรศอดที่จะยิ้มเอ็นดูเด็กสาวแสนงอนคนนี้ไม่ได้ กิริยาท่าทีของชินานางดูเป็นธรรมชาติไร้จริตมารยาจนทำให้ทรงรู้สึกพึงพระทัยหญิงสาวเหมือนน้องคนหนึ่งที่แสนงอน


อะไรทำให้คุณไม่เชื่อว่าผมคือธเนศวร ในเมื่อคุณเองก็ไม่รู้จักนคเรศเสียหน่อยนี่ชินานางหม่อมเจ้านคเรศทรงรับสั่งพระสุรเสียงทุ้ม


เพราะฝ่าบาททรงรับสั่งว่าทรงมีคนรักที่ฝ่าบาททรงรักมากอยู่แล้วไงเพคะ  หม่อมฉันไม่ได้โง่จนไม่รู้ว่าหม่อมเจ้าธเนศวรนั้นไม่ทรงมีคู่รัก ท่านชายธเนศวรทรงเป็นเพลย์บอยที่ไม่คิดจะมีคู่รักเป็นตัวตน ต่างจากหม่อมเจ้านคเรศพระเชษฐาที่ทรงหลงรักบุตรสาวตระกูลจตุรกรอย่างถอนพระทัยไม่ขึ้น


คำตอบของชินานางทำให้ต้องทรงเลิกพระขนงขึ้นด้วยความแปลกพระทัย สองพี่น้องตระกูลอัครเกตุนี่ช่างมีพร้อมทั้งรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ และยังฉลาดเฉลียวหาตัวจับยากทั้งคู่เลยทีเดียว แค่พี่สาวของเธอที่ทรงได้พบในวันนี้ก็ถือว่าเป็นหญิงสาวที่น่าสนใจคนหนึ่ง


แต่เมื่อทรงได้ทราบว่าผู้หญิงที่ทรงชื่นชมตั้งแต่ครั้งที่ได้พบที่จังหวัดแม่ฮ่องสอนเป็นคนเดียวกับชินานาง หญิงสาวที่พระชนกระบุให้ทรงเสกสมรสด้วย ท่านยิ่งทรงทึ่งในการเลี้ยงดูของนายจรัญ บิดาของพวกเธอทั้งคู่ที่สามารถเลี้ยงบุตรสาวทั้งสองคนให้ทั้งสวยและฉลาดได้ขนาดนี้


ผมเพิ่งทราบว่าคุณก็ติดตามข่าวของนัฏกับนาถนารีด้วยเหมือนกันท่านชายทรงรับสั่งพระพักตร์ขรึม


ฝ่าบาทคงไม่ทรงทราบว่าหม่อมฉันกับนาถนารี  จตุรกร เป็นเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยเดียวกัน


ท่านชายนคเรศทรงเลิกพระขนงมองหญิงสาวด้วยความสนใจ


“เหตุใดหม่อมฉันจะไม่ทราบละเพคะ ว่าท่านชายนคเรศ วิษณุรังสรรค์ทรงเป็นคู่รักของนาถนารี  จตุรกร


สรุปว่าคุณแน่ใจว่าผมคือหม่อมเจ้านคเรศอย่างนั้นสินะท่านชายทรงยกพระโอษฐ์เล็กน้อย


หรือว่าหม่อมฉันเข้าใจผิดล่ะเพคะฝ่าบาทชินานางส่งยิ้มเย็น


ผมยอมรับว่าผมคือนคเรศ คนที่คุณพ่อของคุณอยากให้แต่งงานกับคุณ


ทำไมไม่ทรงตรัสว่าฝ่าบาทคือหม่อมเจ้านคเรศที่พระชนกทรงระบุให้เสกสมรสกับหม่อมฉันเพื่อใช้หนี้แทนเล่าเพคะ”    ชินานางสะบัดเสียงด้วยความโมโหคำกล่าวของท่านชายที่ทรงกล่าวราวกับบิดาของเธอต้องการได้ท่านมาเป็นเขยจนต้องบังคับให้ทรงเสกสมรสกับเธอ


มากเกินไปล่ะมั้งชินานาง ท่านชายทรงเกร็งพระวรกายขึ้น พระเนตรลุกวาว


หม่อมฉันพูดผิดหรือเพคะ ถ้าไม่ทรงเต็มพระทัย ก็ทรงปฏิเสธคุณพ่อของหม่อมฉันสิเพคะว่าไม่ยินยอมให้เกิดการแต่งงานในครั้งนี้เพราะฝ่าบาทก็ทรงมีคนรักอยู่แล้วทั้งคน หรือว่าทรงไม่กล้าปฏิเสธเพราะเงินของหม่อมฉันเล่าเพคะ


ชินานาง


ท่านชายทรงกริ้วมาก ทรงผลุนผันลุกขึ้นจนพระเก้าอี้ที่ประทับล้มตึง สายตาไม่กี่คู่ในสโมสรต่างให้ความสนใจในเหตุการณ์ระหว่างสองหนุ่มสาว ท่านชายทรงสืบพระบาทเข้าหาหญิงสาวฝีปากคมรวดเร็วจนเธอไม่ทันตั้งตัว ทรงฉุดร่างเพรียวกระชากขึ้นและลากเธอให้เดินตามท่านออกไปยังลานจอดรถซึ่งรถของเธอจอดอยู่คู่กันกับท่าน ถึงแม้เธอจะพยายามขืนตัวแค่ไหนก็ไม่อาจสู้แรงของท่านได้ ท่านชายเนตรทอดมองริมฝีปากบางที่เม้มสนิทของเธอก่อนจะชำเลืองมือคู่เล็กที่พยายามดึงพระหัตถ์ท่านออกอย่างไม่ยอมแพ้


ปล่อยหม่อมฉันนะเพคะชินานางกัดฟันพร้อมขู่เสียงเข้ม


คุณคิดว่าผมอยากแต่งงานกับคุณนักเหรอชินานาง ผู้หญิงอย่างคุณไม่มีความน่ารักแม้แต่น้อย


นั่นสิ แต่เพราะหม่อมฉันมีเงินไงเพคะ ถึงมีบางคนอยากแต่งงานกับหม่อมฉันเพื่อจะได้ไม่ต้องใช้หนี้


อ้อ ภูมิใจล่ะสิที่พ่อของคุณมีเงินมากพอที่จะซื้อผัวให้ลูกสาวได้ เอ๊ะ หรือว่าความจริงคุณเองก็อยากเป็นหม่อมของผมอยู่แล้ว แต่เอาพ่อมาอ้างท่านชายทรงใช้สายพระเนตรหยามหยัน


ถ้าไม่เพราะพ่อกลัวว่าจะเสียเงินหลายร้อยล้านให้พวกวิษณุรังสรรค์ฟรี ๆ หม่อมฉันไม่มีวันยอมแต่งงานกับผู้ชายกลับกลอก หลอกลวงอย่างฝ่าบาทแน่ ๆ เพคะชินานางสะบัดใบหน้า


ก็ดีแล้ว เพราะผมเป็นฝ่ายได้กับได้ ได้ทั้งเมียที่พร้อมจะเป็นที่รองรับอารมณ์ใคร่แบบฟรี ๆ แถมทั้งยกหนี้หลายร้อยล้านให้อีกนี่นะท่านชายทรงยิ้มหยามพร้อมทอดเนตรไล่ตั้งแต่ศีรษะจนถึงปลายเท้าของหญิงสาวราวกับสำรวจสินค้า


หยาบคาย ไม่คิดว่าราชสกุลวิษณุรังสรรค์จะมีหัวหน้าราชสกุลที่หยาบคาย เห็นแก่ได้แบบนี้ เลือดผู้ดีของฝ่าบาทคงไม่เข้มข้นมากนักแล้วกระมังเพคะชินานางเหยียดหยามจนท่านชายเกร็งพระหัตถ์บีบกำแน่นระงับอารมณ์


ท่านชายทรงกระชากร่างบางจนประทะพระอุระแรงจนทรงสัมผัสได้ถึงความนุ่มของอกสาวที่สัมผัสพระวรกาย แต่เพราะความกริ้วไร้ความเสน่หา พระโอษฐ์ที่ทาบทับบดขยี้ริมฝีปากบางของเธอด้วยความแรงจนหญิงสาวสัมผัสได้ถึงกลิ่นคาวเลือด ฝ่าพระหัตถ์บีบแน่นที่บ่าเล็ก ๆ ทั้งสองข้าง พระชิวหากระวัดรัดรึงดูดดื่มกับเรียวลิ้นที่เผลอปล่อยให้พระชิวหาลุกล้ำเข้ามาได้ด้วยความตกใจ


ร่างกายของเธออ่อนระทวยราวจับไข้ สัมผัสหยาบหยามไร้การให้เกียรติเมื่อพระหัตถ์บีบเคล้นปทุมสาวอย่างจาบจ้วง น้ำตาของเธอไหลออกมาอย่างห้ามไม่อยู่เพราะความตกใจและหวาดหวั่นรวมทั้งเสียดายจูบแรกที่ต้องเสียให้กับความกริ้วของท่านชายนคเรศ ท่านกล้าหยามเกียรติเธอราวกับอัครเกตุอย่างเธอเป็นเพียงผู้หญิงข้างถนนไร้ศักดิ์ศรีก็ไม่ปาน


 

Thumbnail Seller Link
กลร้ายเล่ห์รัก
เตชิตา
www.mebmarket.com
หม่อมเจ้านคเรศ  วิษณุรังสรรค์ผู้หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีและ รักเกียรติขององค์เหนือสิ่งใด จะทำเช่นไรเมื่อพินัยกรรมของพระชนกระบุให้ท่านซึ่งเป็นพระโอรสอ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,509 ความคิดเห็น

 1. #2471 Npff (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2563 / 07:36
  อ้าว ท่านชายของนารถดีแตกซะแล้ว
  #2,471
  0
 2. #2191 นัท (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2553 / 00:46
  ตายล่ะ ....ท่านชายง้อภรรยาได้ใจมาก อิอิอิ
  #2,191
  0