ทัณฑ์รักอาญาเสน่หา

ตอนที่ 21 : 6.2 น้ำซึมผืนทราย

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,151
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
    1 พ.ค. 63

เสียงพูดคุยหัวเราะเฮฮาของเหล่านักท่องเที่ยวที่มากันเป็นหมู่คณะไม่ได้ช่วยทำให้บรรยากาศการเดินกินลมชมวิวที่เขาตะเกียบในวันนี้ดูครื้นเครงขึ้นเลยเมื่อร่างสูงที่เดินจูงมือบุตรสาวแต่กลับทำหน้าบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลาแสดงให้เห็นถึงพื้นอารมณ์ของคนชวนเที่ยวได้เป็นอย่างดีจนทั้งเธอและบุตรสาวของเขาเองได้แต่เดินตามกันไปเงียบ ๆ แต่จู่ ๆ ปลายเท้ายาวที่ก้าวเป็นจังหวะก็หยุดลงดื้อ ๆ จนเธอเบรกตัวเองไม่ทันเพราะมัวแต่ตกอยู่ในภวังค์ความคิดของตัวเองไม่ทันนึกว่าคนเดินนำจะหยุดเสียเฉย ๆ กะทันหันแบบนี้


“อุ๊ย!


“มัวแต่ใจลอยห่วงหาอาวรณ์ถึงแต่ไอ้ก้องหรือยังไงฮะ” เสียงทุ้มกล่าวลอดไรฟันพร้อมส่งสายตาพิฆาตให้เธอ


“ขอโทษค่ะ” เธอถอนหายใจก่อนจะกล่าวคำขอโทษไม่อยากต่อล้อต่อเถียงกับคนพาลตรงหน้า


“หิวหรือยังลูก” หลังส่งสายตาดุใส่หญิงสาวเรียบร้อย เขาก็หันมาถามบุตรสาวทันทีด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน


“หิวค่ะ” เด็กหญิงตอบพร้อมกับพยักหน้าหงึก ๆ


เมฆินทร์ยิ้มให้บุตรสาวเล็กน้อยก่อนจะย่อตัวลงช้อนตัวเธอขึ้นอุ้มเดินนำหญิงสาวเดินกลับรถโดยไม่กล่าวอะไรทำให้หญิงสาวต้องหมุนตัวเดินตามสองพ่อลูกที่เดินนำหน้าทิ้งระยะห่างจากเธอพอสมควรกลับโดยไม่ทักท้วงอะไรกระทั่งเสียงร้องเรียกทักทายสนิทสนมน้ำเสียงยินดีของพายุดังเรียกชื่อเธอ ทำให้ร่างบางหยุดชะงักปลายเท้าพร้อมกับเงยหน้าขึ้นสบตาคมของพายุ


“คุณน้ำริน” พายุส่งยิ้มเปิดเผยให้หญิงสาว


“คุณพายุ...” เธอกระพริบตามองคนตรงหน้า


“ดีใจจังครับที่คุณน้ำรินจำผมได้” เขาส่งยิ้มกว้างให้หญิงสาวอย่างยินดี


“เอ่อค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะได้เจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญแถมยังเจอกันไกลกรุงเทพฯ อีกด้วยนะคะ” เธอส่งยิ้มบาง ๆ ให้ชายหนุ่มโดยลืมไปว่าตัวเองไม่ได้มาเพียงลำพังจนกระทั่งเสียงเข้มแสดงความไม่พอใจของเมฆินทร์ดังแทรกขึ้น


“จะยืนคุยกันอยู่อย่างนั้นอีกนานไหมน้ำริน หรือต้องให้ฉันเข้าไปลากเธอกลับถึงจะยอมล่ำลากันซะทีฮะ” เสียงเกรี้ยวกราดของเขาทำให้เธอต้องเหลือบตามองพลางถอนหายใจแรงก่อนจะหันมาทางชายหนุ่มที่ทำหน้าแปลกใจมองเธอและเมฆินทร์สลับกันอยู่


“ขอโทษนะคะคุณพายุ วันนี้น้ำไม่สะดวกจะคุยกับคุณเอาไว้โอกาสหน้าเราคงได้คุยกันใหม่”


“ครับ ผมต้องต้องขอโทษนะครับถ้าผมทำให้คุณน้ำรินลำบากใจ”


“ไม่เกี่ยวกับคุณพายุหรอกค่ะ น้ำไปนะคะ”เธอส่งยิ้มละเหี่ยใจให้พายุเล็กน้อยก่อนจะเดินตามหลังชายหนุ่มไป


ดูเหมือนดวงของธารารินคงไม่ดีเท่าไรนักเมื่อเดินตามหลังเมฆินทร์มาจนเกือบจะถึงรถแต่กลับบังเอิญต้องเจอคนที่เธอไม่คิดอยากเจออย่างต้นกล้า สามีของพี่สาวเข้าเสียอีกจนได้ เธอเพิ่งเชื่อว่าคนเวลาดวงตกมักจะเจอเรื่องเลวร้ายซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็วันนี้นี่เองเมื่อข้อมือเล็กของเธอถูกพี่เขยคว้ารั้งไว้อย่างไม่ให้ตั้งตัว


“น้ำริน เธอมาทำอะไรอยู่ที่นี่แล้วไม่อยู่ดูแลพ่อกับพี่สาวเธอหรือไง”  ต้นกล้าจับข้อมือเรียวไว้แน่นไม่สนใจอาการสะบัดมือเร่า ๆ ของคนตรงหน้า


“มันเรื่องของฉันไม่เกี่ยวกับคุณ กรุณาปล่อยมือฉันด้วย” เธอเม้มปากสะบัดมือหนีด้วยความรังเกียจแต่กลับสะบัดไม่หลุดเมื่อเจ้าของมือหยาบไม่ยอมปล่อยข้อมือของเธอ


“อย่าทำเป็นเล่นตัวไปเลยน่ะน้ำริน เธอก็รู้ไม่ใช่เหรอว่าถ้าเธอดื้อกับฉันแล้วพี่สาวของเธอจะต้องเจออะไรบ้าง” น้ำเสียงกร้าวกับริมฝีปากหยักแสยะยิ้มน่ารังเกียจชวนให้ใจเธอกระตุก


“ปล่อยมือเธอซะ” เสียงทุ้มตวาดสั่งเกรี้ยวกราด


“อย่าบอกนะน้ำรินว่าเธอมากับไอ้หมอนี่” ไม่เพียงยังไม่ปล่อยข้อมือเล็ก ต้นกล้ายังกระชากร่างบางเข้าชิดพร้อมเหลือบตามองสบตาคมเกรี้ยวกราดของชายหนุ่มอีกคนอย่างไม่เกรงกลัว


“ฉันจะมากับใครมันก็ไม่ใช่เรื่องของคุณ กรุณาปล่อยมือฉันเดี๋ยวนี้” เธอตวาดเสียงดังพร้อมขืนตัวพยายามแกะข้อมือตัวเองออกจากการเกาะกุม


“ฉันจะเตือนแกเป็นครั้งสุดท้าย ปล่อยมือจากผู้หญิงของฉันเดี๋ยวนี้” ตาคมรุกโชนด้วยความโกรธประกาศเสียงกร้าวสั่งชายหนุ่มตรงหน้า


“ผู้หญิงของแกอย่างนั้นเหรอ” คิ้วเข้มยกสูงมองชายหนุ่มตรงหน้าสลับกับเหลือบมองหญิงสาวข้างกายด้วยความแปลกใจก่อนจะเอ่ยถามเธอด้วยน้ำเสียงเย้ยหยัน


“นี่เธออับจนเสียจนต้องออกมาเร่ขายตัวไกลถึงนี่เชียวเหรอน้ำริน แล้วทำไมเธอถึงไม่บอกฉันล่ะสาวน้อยเธอก็รู้นี่ว่าฉันยินดีที่จะเลี้ยงดูเธออย่างดีเหมือนที่ฉันเลี้ยงพี่สาวและพ่อของเธอไง” ข้อมืออีกข้างของธารารินถูกเขาจับกระชับไว้แน่นไม่สนใจดวงตาคมเรืองรองของผู้ชายอีกคนที่ส่งเสียงข่มขู่เขาอยู่เมื่อสักครู่แม้แต่น้อย


“เลว ถึงฉันจะขายให้ใครมันก็ไม่เกี่ยวกับคุณ ปล่อยมือฉันเดี๋ยวนี้นะ” เธอกัดฟันกรอดกระซิบเสียงกร้าว


 

Thumbnail Seller Link
ทัณฑ์รักอาญาเสน่หา
เตชิตา
www.mebmarket.com
ธารารินกลับเข้ามาในชีวิตของเมฆินทร์เพราะต้องการคำว่าอภัยแต่สำหรับผู้ถูกกระทำเช่นเมฆินทร์มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะยกโทษให้ครอบครัวของหญิงสาวและเมื่อเ...
Get it now
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

94 ความคิดเห็น