×
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : พิมพ์คำ
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : สิงหาคม 2560
 • มาดามคานทอง (สนพ.พิมพ์คำ พิมพ์ครั้งที่ 8)

  พ่อ!พ่อไม่คิดจะจับหนูคลุมถุงชนบ้างเลยเหรอ ถามจริง ไม่คิดทำแบบพวกพ่อแม่ในละครบ้างหรือไง!/นะ หนูว่าอะไรนะลูก!/ทำเถอะพ่อบังคับจิตใจหนูเถอะ! หนูอยากถูกคลุมถุงชนจะแย่! เอาใครก็ได้เลยนะพ่อเลือกมาเลย หนูยอม!

  ยอดวิวรวม

  1,917,157

  ยอดวิวเดือนนี้

  545

  ยอดวิวรวม


  1.91M

  ความคิดเห็น


  13.24K

  คนติดตาม


  15.02K
  จำนวนตอน : 25 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  24 ต.ค. 62 / 09:53 น.

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  เธอคือ 'มาดามปริม' เซเลปฝ่ายเหนือของแผนกครีเอจบริษัทคีย์นิวเอจ หญิงสาวแสนเพียบพร้อมผู้สวย เลิศ เชิด หยิ่ง ทว่าชีวิตกลับอาภัพคู่ ด้วยพลาดการแต่งงานถึง 21 ครั้ง! หากเป็นเมื่อก่อนมาดามผู้เกิดมาไม่เคยง้อชายใดก็คงไม่ทุกข์ร้อน ทว่าตอนนี้อายุเธอกำลังเฉียดเลข 3 อยู่ร่อมรอขืนปล่อยปละไปแบบนี้ แม่วัวสายพันธ์ดีอย่างเธอคงได้ค้างเติ่งประดับอยู่บนคานทองเป็นแน่! ยุทธการหักคานทองของเธอจึงเริ่มขึ้น และเธอขอประกาศว่าจะก้าวลงจากคานทองอย่างสง่างามที่สุด เพราะพ่อพันธุ์ที่จะมาเป็นสะมี๊นั้น! เธอลิสรายชื่อ! 
  เตรียม!ไว้!แล้ว!


   

   

  นายแพทย์ปุริมในชุดกาวน์สีขาวเปิดประตูเข้ามาในห้องตรวจโดยไม่พูดอะไร เขาเดินไปนั่งลงบนโต๊ะก่อนเหลือบตามองไปที่หญิงสาวซึ่งยังคงมีใบหน้าซีดเผือดเพราะปวดบริเวณท้องน้อย

  คุณตรีประดับถอดกางเกงในออก

  ตรีประดับที่นอนกึ่งนั่งอยู่บนเตียงโรงพยาบาลหันขวับมองนายแพทย์หนุ่มที่จู่ๆก็สั่งให้เธอถอนกางเกงในออก ก่อนวินาทีถัดมาคนมีอาการปวดท้องรุนแรงจะรีบกระโจนลงจากเตียง กรีดร้องพลางมองหมอหน้านิ่งอย่างระแวดระวัง!

  อะ ไอ้บ้าคุณพูดอะไรน่ะ จู่ๆมาสั่งให้ฉันถอดกางเกงในเนี้ยนะ! ผู้ชายภาษาอะไรไม่มีสัมมาคารวะเอาซะเลย!

  “…ก็ถ้าคุณไม่ถอด แล้วเราจะเริ่มตรวจภายในกันได้ยังไง

  คนเป็นหมอพูดต่อทั้งที่ยังก้มหน้ากรอกอะไรยุกยิกลงไปในแฟ้มคนไข้ของหญิงสาว ทว่าท่าทีที่ดูนิ่งเฉยคล้ายไม่สนอกสนใจเรื่องทางโลกเสมือนเขาละแล้วซึ่งอารมณ์ทั้งปวงกลับไม่ทำให้หญิงสาวเช่นตรีประดับวางใจขึ้นเลย

  ยังไงฉันก็ไม่ถอด! ฉะ ฉันจะถอดก็ต่อเมื่อหมอเป็นผู้หญิงเหมือนกันเท่านั้น! อีกอย่างนะ นาย! เอ้ย คุณเป็นกุมารแพทย์ไม่ใช่เหรอ แล้วจะมาตรวจภายในให้ฉันได้ยังไง!!

  ปลายปากกาของคนเป็นกุมารแพทย์หยุดลงทันทีครั้นได้ยินสิ่งที่หญิงสาวพูด เขาเงยหน้ามองเธอด้วยนัยน์ตานิ่งเฉยซึ่งใครก็ล้วนคาดเดาอารมณ์และความคิดไม่ได้

  จะอายทำไมทำอย่างกับว่าผมไม่เคยเห็นของของคุณมาก่อนงั้นแหละ

  หมอหนุ่มกล่าวก่อนจะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง มือขาวสะอาดอย่างคนไม่ค่อยโดนแดดปิดแฟ้มประวัติลง ก่อนจะย่างเท้าเข้าใกล้หญิงสาวซึ่งกำลังอ้าปากค้าง ทำท่าเหมือนช็อคกับประโยครำลึกความหลังที่เขาพึ่งพูดมันออกไป

  เอาละปริม ปุณณ์จะพูดอีกหนเดียวเท่านั้นไปถอดกางเกงในออก

  กะกรี๊ดดดด ด  ด!!

   


   ผลงานของเฌอมา 


   ฝากเพจด้วยจ้า 


   

  ____________________________________________________________________________________________

  นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นตามจิตนาการและความคิดของผู้แต่งเท่านั้น ทั้งตัวละคร เนื้อเรื่อง สถานที่ ไม่มีอยู่จริง เป็นเพียงบุคคลที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มอรรถรสเนื้อหาของนิยายให้มีความน่าสนใจขึ้นเท่านั้น ผู้อ่านที่รักโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ
  นิยายเรื่องนี้สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 
  ห้ามคัดลอก  ทำซ้ำ ดัดแปลงหรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งใน นิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน การละเมิดลิขสิทธิ์ถือเป็นการกระทำที่มีความผิดทางกฎหมายตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537 ผู้กระทำความผิดต้องรับโทษตามพระราชบัญญัติที่ได้ระบุไว้และจ่ายค่าเสียหายตามแต่เจ้าของผลงานจะกำหนด
  [ สำนักลิขสิทธิ์ กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ สมาคมนักเขียน ]

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  13,241 ความคิดเห็น