คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย For you ღ .... [SNSD SJ >> Haesica]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

:) Shalunlaเมื่อความหลงระเริงกับชีวิตรักของวัยรุ่น ทำให้ความผิดพลาดครั้งใหญ่กำลังมาเยือน 
พวกเขาจะทำยังไง ... เมื่อ
เธอ เกิดตั้งท้องโดยมิได้ตั้งใจ


“ เราจะหนีไปด้วยกัน ... ฉันจะดูแลเธอเอง”โปรดอ่าน :: เปลี่ยนมาเป็นโปรเจควันเกิดเจสสิก้าแทนนะคะ ไรเตอร์อยากแต่งคู่ที่ไรเตอร์รักในโอกาสพิเศษๆแบบนี้ แต่บอกไว้ก่อนนะว่าจะจบเมื่อไหร่ไม่รู้ อาจจะไม่ใช่ในเร็วๆนี้แน่นอนเพราะมันยาว ไรเตอร์ขี้เกียจย้ายบทความแล้วค่ะมันวุ่นวาย แล้วจะเอามาลงเรื่อยๆนะ : )


THank theme
 Click

เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 เม.ย. 55 / 20:55

          

          ยามที่ท้องฟ้าเปลี่ยนสีบนถนนในซอยก็ดูมืดเปลี่ยวและน่ากลัว แต่มันกลับเป็นเวลาดีที่จะทำให้คนสองคนได้ออกไปเผชิญกับโลกกว้างอย่างที่ได้ตั้งใจไว้ โดยที่พวกเขาไม่สามารถรับรู้ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 

 

            บริเวณหน้าประตูคฤหาสน์หลังใหญ่มีชายหนุ่มหน้าตาคมเข้มอายุราวๆสิบแปดปีสวมใสเครื่องแต่งกายที่ค่อนข้างรัดกุมสะพายแบ็กแพ็คใบโตไว้ที่หลังกำลังชะเง้อมองเข้าไปในบ้านอย่างว้าวุ่นใจ เดินวกไปวนมาอยู่บริเวณนั้นสีหน้าของเขาดูกังวนใจอย่างเห็นได้ชัด แต่แล้วสีหน้าแบบนั้นก็พลันหายไปเมื่อบริเวณหน้าคฤหาสน์ปรากฏร่างของหญิงสาวรุ่นราวคราวเดียวกันออกมาพร้อมกับกระเป๋าเดินทางขนาดกลางสวมใส่เสื้อผ้าอย่างรัดกุมเช่นกัน เธอค่อยๆเดินออกมาจากประตูคฤหาสน์อย่างระมัดระวัง

 

 

            เจสสิก้า ” ชายหนุ่มเอ่ยเรียกชื่อของเธอเบาๆเพื่อบอกตำแหน่งที่เขายืนอยู่

 

 

            ร่างสูงโอบกอดร่างบางไว้อีกครั้งอย่างคิดถึงเพราะเป็นเวลาหลายวันแล้วพี่พวกเขาไม่ได้เจอกัน เนื่องจากมันเป็นช่วงเวลาปิดเทอม

 

 

            “ เธอคิดดีแล้วใช่มั้ย? เปลี่ยนใจตอนนี้ยังทันนะ ”

 

 

            “ ทำไมพูดอย่างนี้ล่ะเฮ ”

 

 

            “ ฉันไม่อยากเห็นแก่ตัว ฉันไม่รู้ว่าต่อไปเราจะต้องเจอกับอะไรบ้าง ฉันไม่อยากให้เธอลำบาก ” ลี ทงเฮแฟนหนุ่มของเจสสิก้าเอ่ยขึ้นอย่างกังวล แน่นอนว่าการที่จะต้องออกไปเผชิญโลกกว้างตามลำพังสองคนคงจะต้องเจอะเจอกับสิ่งที่ไม่คาดคิดอีกมากมาย

 

 

            “ ไม่ลำบากหรอกขอแค่มีนาย ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนๆฉันก็พร้อมจะไปกับนายทุกที่ .. นายบอกเองไม่ใช่เหรอว่านายจะดูแลฉัน ” เธอยังจำได้ดีกับคำพูดที่หนักแน่นของเขา เพียงแค่มีเขาอยู่ข้างกายเธอก็พร้อมที่จะก้าวต่อไปอย่างไม่หวาดหวั่นอะไรทั้งนั้น

 

 

            เราจะหนีไปด้วยกัน ... ฉันจะดูแลเธอเอง

 

 

            ทงเฮพยักหน้าน้อยๆพร้อมกับส่งยิ้มอันแสนอบอุ่นกลับมาให้ เขาพร้อมเสมอที่จะป้องปกดูแลคนรักและลูกน้อยที่กำลังจะเกิดมาถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่วัยที่สมควรนักแต่เขาก็มั่นใจว่าเขาจะต้องทำได้  ที่ถามเพียงแค่ต้องการจะย้ำเพื่อให้มั่นใจเท่านั้น และคำตอบที่ได้รับกลับมานั้นก็เป็นสิ่งที่บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่า . . . เธอเชื่อใจเขา มากแค่ไหน

 

 

            ร่างสูงถอดหมวกแก๊ปสีเข้มออกแล้วนำไปสวมให้คนตัวเล็กแทนก่อนจะจัดเสื้อผ้าของเธอให้เรียบร้อยแล้วรับกระเป๋าของเธอมาถือ และไม่ลืมที่จะกุมมือเธอไว้พร้อมกับก้าวเดินไปพร้อมๆกัน

 


:::::::::::::::::::::::::::::::::: For  you ::::::::::::::::::::::::::::::::::

 


          เริ่มต้นวันใหม่กับสิ่งใหม่ๆ

 

 

            หลังจากนั่งรถกันมาเป็นเวลาเกือบสิบชั่วโมงเต็มๆรถบัสคันโตก็มาจอบเทียบกับชายฝั่งทะเลที่เงียบสงบ ชาวบ้านที่นี่อยู่อาศัยกันแบบตามมีตามเกิดผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่านเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้เป็นหมู่บ้านที่กันดารอะไรนัก ชาวบ้านส่วนใหญ่ก็จะประกอบอาชีพทำประมงเพราะมันเป็นหมู่บ้านที่ติดกับทะเล เขาเลือกที่จะมาที่นี่เพราะเขาและเธอต่างก็ชอบธรรมชาติและความสวยงามของทะเลด้วยกันทั้งคู่

 

 

            ทงเฮพาเจสสิก้าเดินไปเรื่อยๆตามทางเรียบริมชายหาดเพื่อหาบ้านเช่าราคาถูกที่พวกเค้าสามารถพักอาศัยได้ แม้ว่าจะหาได้ประมาณสามถึงสี่ที่แล้วแต่ด้วยงบประมาณที่ตั้งไว้ทำให้บ้านที่ได้มีสภาพไม่ต่างไปจากเล้าไก่ดีๆนั่นเอง บางที่ก็สกปรกจนไม่อยากจะเหยียบ บางที่ก็เหม็นอับเสียจนเจสสิก้าต้องวิ่งออกไปอาเจียนข้างนอก บางที่เขาก็พอรับได้แต่เจสสิก้ากลับรับไม่ได้

 

 

          เฮเราไม่อยู่ที่นี่ได้มั้ย

 

 

            มันไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกเท่าไหร่ที่เจสสิก้าจะไม่ชอบห้องเช่าราคาถูกแบบนี้ เพราะความที่เธอเป็นลูกผู้ดีมีเงิน จึงถูกเลี้ยงดูมาแตกต่างจากทงเฮที่เป็นเพียงเด็กกำพร้าคนหนึ่งเท่านั้น และเพราะเหตุผลนี้จึงทำให้พวกเค้าต้องหนีมา  เจสสิก้ารู้ดีว่าพ่อแม่ของเธอจะต้องจับเธอและทงเฮแยกกันหากรู้ว่าเธอตั้งท้อง โดยจะให้เธอไปหลบอยู่ต่างประเทศและใช้เงินฟาดหัวทงเฮหรือไม่พวกเขาอาจจะทำร้ายทงเฮก็เป็นได้ และเธอคงยอมไม่ได้หากมันจะต้องเป็นแบบนั้น

 

 

            “ เฮเราไปหาอะไรกินกันก่อนได้มั้ย? ฉันหิวมากๆเลย ” เจสสิก้ากระตุกมือของทงเฮเบาๆ เธอยังไม่ได้ทานอะไรเลยตั้งแต่เมื่อคืนนี่ก็ปาไปเที่ยงกว่าๆแล้ว ตอนนี้เธอเริ่มรู้สึกหิวจนแสบท้องไปหมด

 

 

            “จริงสิ!! ฉันมัวแต่หาที่พักจนลืมสนใจเรื่องนี้ไปเลย ” ไม่ใช่แค่เจสสิก้าเท่านั้นที่หิวแต่ลูกของเขาก็กำลังหิวด้วยเช่นกัน

 

 

          คิดอยู่ตลอดเวลาว่าตัวเองต้องทำได้

 

 

            แต่ทำไม ... เพียงแค่เริ่มต้นเขากลับทำพลาดซะแล้วล่ะ

 

 

            ร่างสูงเหลือบมองคนตัวเล็กที่เอาแต่ลูบท้องเบาๆ สายตามองสอดส่องหาร้านอาหารที่อยู่ใกล้ที่สุด

 

 

            ขอโทษนะสิก้า

 

 

             หลังจากที่ทานอาหารเสร็จเรียบร้อยทั้งสองคนก็ออกไปหาที่พักต่อ จนในที่สุดก็ได้บ้านเช่าราคาถูกในแบบที่ต้องการ มันเป็นบ้านไม้ขนาดเล็กชั้นเดียว ถึงมันจะค่อนข้างเล็กแต่มันก็สะอาดและสภาพดีกว่าทุกที่ที่เขาไปดูมา และที่สำคัญเจ้าของบ้านเช้าก็ดูเป็นมิตรและใจดีมากๆ ทงเฮวางกระเป๋าทั้งหมดลงบนพื้นห้องพร้อมกับสำรวจไปรอบๆ

 

 

            “ ในห้องนี้ไม่มีอะไรเลยเนอะ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ..” เธอไม่คุ้นชินเอาเสียเลยกับสภาพแวดล้อมแบบนี้ แบบที่ไม่มีอะไรเลย(สำหรับเธอ) “ แต่ก็ช่างเถอะฉันอยู่ได้สบายมาก แค่มีนาย ”

 

 

            ตอนนี้มันไม่ใช่เวลาที่จะมานั่งวิจารณ์อะไรทั้งนั้น เพียงแค่ทำใจยอมรับกับสภาพทุกอย่างข้อนี้เธอรู้ดี เจสสิก้าส่งมือเล็กไปบีบมือเขาอย่างให้กำลังใจ

 

 

            “ เธออยากอาบน้ำมั้ย? เดี๋ยวฉันต้มน้ำให้ ” โชคดีที่ในบ้านยังพอมีของใช้อยู่บ้าง หม้อ โต๊ะ เก้าอี้ ที่นอน  เว้นก็แต่เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ

 

 

            “ ก็ดีเหมือนกัน แต่ขอจัดของให้เสร็จเรียบร้อยก่อนนะ ” ว่าแล้วเธอก็หย่อนก้นลงบนเตียงไม่ใช่สิ .. ฟูก  มันเป็นฟูกเสียมากกว่า เจสสิก้าหยิบทุกอย่างออกจากกระเป๋าของเธอรวมถึงของทงเฮด้วย และจัดแจงเก็บเข้าที่อย่างเป็นระเบียบ

 

 

 

 
Donghae mode

 

            “ สิก้าฉันขอออกไปเดินดูรอบๆนี้นิดนึงนะ ” ผมบอกกับเจสสิก้าที่กำลังง่วนอยู่กับการจัดของ เธอเดินวนไปรอบๆบ้านเพื่อหามุมเหมาะๆในการวางสิ่งของชิ้นใหญ่ๆ

 

 

            “ อื้ม อย่าไปไกลนะ ฟ้าเริ่มมืดแล้วมันอันตราย ”

 

 

            ผมส่งยิ้มให้เธอเป็นคำตอบก่อนจะเดินออกมา อันที่จริงผมดีใจมากที่เราได้อยู่ด้วยกัน แต่ในขณะเดียวกันผมกลับรู้สึกเจ็บยังไงบอกไม่ถูก  ผมรู้ว่าเธอต้องอนทนฝืนแค่ไหน จากคุณหนูจองคนที่มีทุกๆอย่างแต่วันนึงเธอกลับกายเป็นเจสสิก้าผู้หญิงธรรมดาๆคนนึงที่ต้องมาตกระกำลำบากทั้งๆที่อายุยังน้อย

 

 

ความจริงแล้วผมไม่ได้จะไปสำรวจอะไรที่ไหนหรอกแต่ผมแค่อยากออกมานั่งคิดอะไรนิดหน่อยเท่านั้นเอง และแน่นอนถ้าเจสสิก้าเห็นสีหน้าของผมตอนนี้เธอจะต้องเป็นกังวลไปด้วยแน่ๆ ผมนั่งลงบนโต๊ะไม้หน้าบ้านเพียงไม่นานเจสสิก้าก็ชะโงกหน้าออกมา

 

 

“ ไหนบอกว่าจะออกไปเดินดูแถวนี้ไง ” เธอก้าวพ้นประตูออกมายืนข้างๆโต๊ะไม้ที่ผมนั่ง เจสสิก้าต้องรู้แน่ๆว่าตอนนี้ผมคิดอะไรอยู่

 

 

“ บอกแล้วใช่มั้ยว่าฉันอยู่ได้ คิดมากน่า ” นั่นไงผมว่าแล้ว เธอส่งมือนุ่มๆมาถูแก้มผมเบาๆแล้วก็กอดผมเอาไว้ ผมจึงซุกหน้าลงไปบนหน้าท้องของเธอที่เริ่มโตขึ้นทุกวันๆ

 

 

เจสสิก้าเข้มแข็งกว่าที่ผมคิดไว้มาก เพราะฉะนั้นมันคงไม่มีประโยชน์อะไรถ้าผมจะต้องมานั่งคิดมากแบบนี้ ผมจะต้องสู้และเข้มแข็งให้มากกว่านี้สิจริงมั้ย?

 


End mode

 

 

 

 

เป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือนแล้วที่พวกเขาย้ายมาอยู่ที่หมู่บ้านแห่งนี้ ทงเฮออกจาบ้านเวลาเก้าโมงทุกวันเพื่อหางานที่พอจะทำได้ทำ แต่ดูเหมือนโชคยังไม่เข้าข้างซะเท่าไหร่ ทุกๆวันที่เขาออกไปก็จะกลับมาพร้อมกับความว่างเปล่า ไม่มีงาน ไม่มีที่ไหนรับเขาเลย โชคยังดีที่เงินเก็บจากงานพิเศษยังพอมีเหลือ และเจสสิก้าเองก็ยังพอมีเงินติดตัวมาพอสมควรเช่นกัน แต่มันก็ต้องหมดไปในสักวันหนึ่งหากว่าพวกเขามีแต่รายจ่ายไม่มีรายรับเลยแบบนี้

 

 

ก๊อก ๆๆๆ

 

 

เสียงเคาะประตูดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงหญิงวัยกลางคนที่เขาเริ่มคุ้นเคย

 

 

“ ทงเฮเจสสิก้า ตื่นกันรึยังป้าเอาข้าวต้มมาฝาก ”

 

 

ซอนเยหรือป้าซอนเยที่ทั้งสองคนเรียกอย่างนับถือเป็นเจ้าของบ้านเช่าที่อยู่บ้านหลังข้างๆ เธอมักจะนำอาการหรือขนมต่างๆมาให้พวกเขาเสมอ นี่คงจะเป็นโชคดีอีกข้อของพวกเขา

 

 

“ ตื่นแล้วครับ ” ทงเฮขานรับพร้อมกับรีบก้าวไปเปิดประตู

 

 

“ อ่า เจสสิก้ายังไม่ตื่นเหรอ .. ทงเฮเป็นอะไรรึป่าว ” เธอถามถึงเจสสิก้าที่ยังนอนหลับตาพริ้มอยู่บนฟูกขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ก่อนจะหันไปถามทงเฮอย่างตกใจเมื่ออยู่ๆเขาก็ทำท่าพะอืดพะอมวิ่งเข้าห้องน้ำไป

 

 

“ ช่วงนี้ผมเป็นอะไรก็ไม่รู้ครับ ได้กลิ่นอาหารแล้วรู้เหม็นพาลจะอาเจียนอยู่เรื่อย ” ทงเฮใช้มือที่ชุ่มน้ำปาดไปที่ริมฝีปากของตัวเองขณะที่เดินออกมาจากห้องน้ำ

 

 

“ แล้วเจสสิก้าเป็นอย่างนี้ด้วยรึเปล่าจ๊ะ ” ทงเฮส่านหน้าเบาๆ “ ถ้าอย่างนั้นป้าว่าเธอน่ะแพ้ท้องแทนเจสสิก้าแล้วล่ะ ”

 

 

 แพ้ท้องแทนอย่างนั้นเหรอ

 

 

            “ งั้นป้าไปก่อนนะ เดี๋ยวจะให้เจ้าเซฮุนเอาอย่างอื่นมาให้แทนแล้วกัน ” ซอนเยวางถ้วยข้าวต้มไว้บนโต๊ะถ้วยนึง ส่วนอีกถ้วยหนึ่งเธอกลับไปด้วยเพราะทงเฮไม่สามารถทานมันได้

 

 

            “ ขอบคุณป้ามากๆนะครับ ” ทงเฮโค้งให้แทนคำขอบคุณ

 

          


:::::::::::::::::::::::::::::::::: For  you ::::::::::::::::::::::::::::::::::

200412
เรื่องนี้มันมีดราม่านิดๆหน่อยๆค่ะไม่เยอะหรอกวางใจได้ ^^
ตอนนี้ดราม่ายังไม่มา แต่คาดว่าครั้งน่าจะมาพร้อมดราม่าแน่นอน คิคิ

180412
HBD Jessica Jung ^^
มาลงก่อนนิดหน่อย ย้ำเหมือนเดมค่ะ อย่าคาดหวังกับเรื่องนี้
มันอาจจะไม่สนุกเท่าไหร่ แต่เราจะทำเต็มที่แน่นอน ^^
อยากบอกว่าพระเอกของเราดีเว่อ คอนเซ็ปเค้า ' เพื่อเธอ ' จริงๆค่ะ

 


4/02/55
อย่าคาดหวังมากนะคะ 555 มันอาจไม่สนุก
จะมาลงวันที่14หรือไม่ก็หลังจากนั้น
ยังไม่มีกำหนดวันลงเรื่องที่แน่นอนค่ะ เพราะเวลามีน้อย
ช่วงนี้งานเยอะ แต่ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ^^เดี๋ยวมีเซอร์ไพรส์
l << Sweetty' Candy
(*)
l <<จอยจัง
l << spongebob-
l << `wh4t!hreshold? (*)
l << sone_pinkocean
l << ตาโต
l << Deviltears
l << haesicajaesica (*)
l << ' แทงกี้><!? '
l << จินฮู


ผลงานอื่นๆ ของ KimChiYun

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

37 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 มิถุนายน 2556 / 22:36
  ไรเตอร์หายไปไหนง่า!
  เรื่องนี้แอบดราม่าเบาๆ

  ไรจ้ากลับมาไหวๆน่ะค่ะ-3-
  #37
  0
 2. #36 หมิว
  วันที่ 17 ตุลาคม 2555 / 02:48
  ไรเตอร์หายไปไหนอ่าาา

  อยากอ่านต่อแล้วค่ะ  รอๆๆๆ
  #36
  0
 3. #35 Yinghae
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2555 / 16:18
  ถ้าท้องแฟนเราจะดูแลอย่างเฮมั้ย.....  ซึ้งอ่ะ.....................................
  #35
  0
 4. วันที่ 21 เมษายน 2555 / 05:24
   fighting!!!!
  #34
  0
 5. #33 หมิว
  วันที่ 20 เมษายน 2555 / 23:07
  จะรอนะค่ะไรเตอร์  สู้ๆๆค่ะ  มาอัพบ่อยๆเน้อ  เฮสิกก้อสู้ๆเหมือนกันน้าาาา
  #33
  0
 6. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 22:10
  อายุแค่18เอง แต่สิกยังเข้มแข็งได้ถึงแม้จะจากคุณหนูจองมาเป็นหญิงสาวธรรมดาๆ
  เฮ้อ~ ขอให้เฮมีงานทำเถอะ เอาสบายๆด้วย เดี๋ยวไม่มีเวลาดูแลสิก้า (อินี่เรื่องมากแทน 555)
  พ่อแม่สิกน่าจะรับได้นะ ถ้าให้สิกหนีไปอยู่ต่างประเทศมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นหรอก
  แต่สิก้าคงสบายมากกว่าเพราะเอแพ้ท้องแทน 55555 งานนี้คุณหนูจองกินอะไรได้สบายๆ
  #32
  0
 7. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 18:36
   ขอได้มั๊ยผู้ชายอย่างเฮ ๕๕๕ 
  #31
  0
 8. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 18:24

  ก็นะ สิกคงฝืนเพราะสิกสบายมาตลอดแต่เพราะรักเฮเลยอยู่ได้สินะ -/////-
  เค้าว่าถ้าเกิดว่าผช.รักผญ.มากจะแพ้ท้องแทน เฮต้องรักสิกมากเลยสิเนี่ย 5555555 น่ารักจริงๆ
  เอาหน่ายังไงก็ต้องผ่านไปได้เนอะ
  อยากให้บ้านสิก้ายอมรับเฮอ่ะ
  การรักใครสักคนมันไม่ได้ตัดสินด้วยเงินหรอกนะ
  แต่ก็ตามปกติที่ถ้ารวยมากๆก็คงไม่ยอมรับคนที่จนหรอกกกกกก
  แต่ถ้าบ้านสิกตามสิกเจอ อย่าทำร้ายเฮนะ
  ขอให้เฮพิชิตใจบ้านสิกให้ได้
  ยิ่งมีลูกน่าจะช่วยได้ง่ายขึ้น
  ที่ไม่มีใครรับเอทำไงนเพราะสิกรึป่าวอ่ะ แบบครอบครัวสิกไรงี้ 555
  คิดไปไกลเลย สู้ๆนะคะ

  #30
  0
 9. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 18:16
  ซึ้งแทน 555555555555
  ถึงแม้จะตกระกำลำบากขอแค่มีกันและกันก็พอ
  เฮแพ้ท้องแทนสิก -.- รอต่อที่เหลือจ้า
  #29
  0
 10. วันที่ 20 เมษายน 2555 / 18:12
  เฮแพ้ท้องแทน ? อย่างน้อยสิก้าก็ไม่เป็นอะไรมาก TT
  ดูแลสิก้ากับลูกดี ๆ นะเฮ
  อย่าดราม่ามากนะคะ ~ UU
  สู้ ๆ นะคะ

  ดิท.แก้คำผิด


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 20 เมษายน 2555 / 18:17
  #28
  0
 11. วันที่ 19 เมษายน 2555 / 17:23
  แค่มีเธอ >////<
  #27
  0
 12. วันที่ 19 เมษายน 2555 / 12:35
   ซึ้งอ่ะTT มาลงต่อนะค่ะ
  #26
  0
 13. วันที่ 19 เมษายน 2555 / 11:48

  อายุ18 เด็กมากกกกก หนีตามกันและ 555555555555 ลุ้นค่ะ สิกรวยแต่เพราะอยากอยู่กับเฮสินะคะเลยทำให้ออกจากบ้านมา อ้ายยยยยยยย หวานนะคะ อย่าดราม่ามากเลย แอ้กกกกกก แต่พี่ฟะชอบมาม่านี่นา อิอิ สู้ๆนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

  #25
  0
 14. วันที่ 18 เมษายน 2555 / 23:14
  ไม่เอาดราม่านะ TT
  รับไม่ได้จริงๆ สู้ๆค่ะ
  #24
  0
 15. #23 ตาโต
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 22:27
  ดราม่าแน่ๆ เลย น่าติดตามอ่านมากๆคะ เป็นกำลังไใจให้นะคะ
  #23
  0
 16. วันที่ 18 เมษายน 2555 / 17:35
  ห๊าา า.. หนีตามกัน ><
  ติดตามยุน้ะค่า สู้ๆๆ ^^
  #22
  0
 17. วันที่ 18 เมษายน 2555 / 11:53
  ชิคค่าดันท้องซะนี่ เฮสิกหนีตามกันเคิ้ก
  จะเป็นยังไงต่อไปหนอ ลุ้นลุ้น : )
  #21
  0
 18. วันที่ 18 เมษายน 2555 / 11:33
   อายุแค่นี้หนีตามกันแล้ว -..-
  เฮดูแลสิกและลูกดี ๆ นะ 
  เพลงประกอบน่ารักมาก ><
  ติดตามอยู่นะคะ 
  #20
  0
 19. วันที่ 18 เมษายน 2555 / 10:49
  รอติดตามต่อไปค๊าาาาาาาาาา
  #19
  0
 20. วันที่ 18 เมษายน 2555 / 09:57
   รอนะค่ะ ^o^
  #18
  0
 21. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 22. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 23. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(