{รีอัพ} EROTIC WOLF ll เรื่องของหมาป่า

ตอนที่ 28 : WOLF27 ll เรื่องของหมาป่าครั้งที่27 {อัพ100%} เริ่มต้นใหม่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,125
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  6 ธ.ค. 59


EP27
-เรื่องของหมาป่าครั้งที่27-


สถานที่ที่เราทั้งคู่มาถึงในเวลาต่อมา คือบ้านไม้อีกหลังรูปทรงแปลกๆ บนสถานที่ที่ต่างออกไป ทว่า ที่นี่กลับให้บรรยากาศต่างจากบ้านหลังเล็กบนภูเขาน้ำตกในป่าสนโดยสิ้นเชิง

ทั่วบริเวณสุดลูกหูลูกตาปกคลุมไปด้วยดอกลาเวนเดอร์สีม่วงอ่อน ราวกับพื้นดินถูกฉาบด้วยสีม่วงไม่มีผิด

ฟึ่บ...

อ้อมกอดอุ้มพุ่งเข้าสวมกอดจากทางด้านหลังแบบไม่ทันให้ตั้งตัว พร้อมด้วยคำพูดสั้นๆ

เริ่มต้นกันใหม่ได้มั้ย เฮเลน...ฉันขอโทษ

คำพูดของเขาที่เคยเอาแต่ก่นคำว่าเกลียดให้ฟังวันละหลายล้านรอบ ทำหัวใจฉันสั่นโดยเฉพาะกับอ้อมกอดอุ่นที่เขากำลังมอบมาให้นั่น มันเหมือนกับความฝันของคนทรยศแบบฉันไม่มีผิด

ไม่ว่าเธอจะเป็นของใคร ไม่ว่าเธอจะบอกว่าตัวเธอสกปรกแค่ไหน ฉันก็จะไม่ยอมปล่อยไป...หูสองข้างได้ยินคำพูดของลูฟส์ชัดเจน ขณะที่ในหัวหวนนึกถึงคำพูดของใครอีกคนเมื่อสองวันก่อน

เป็นของฉัน ได้แล้วใช่มั้ย? น้ำเสียงของฮานในตอนนั้น นิ่งเรียบ และดูจริงจังกว่าทุกที

อ้อมกอดของเขาที่มอบให้ในช่วงเวลานั้นอบอุ่น แต่หากใช่ความรู้สึกแบบคนรัก

เธอแพ้แล้วเฮเลน...ก็รู้ว่าหากเธอยังดึงดันที่จะอยู่กับหมอนั่น เธอก็เจ็บ

...

จำได้หรือเปล่า ว่าตัวเองทำอะไรลงไปคำถามของฮาน ทำฉันรู้สึกฉงน ในช่วงเวลานั้นบอกเลยว่าฉันรู้สึกไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ คำพูดของเขามันเหมือนกับว่าความทรงจำของฉันมันขาดหายไป ซึ่งมันก็จริง...ฉันจำไม่ได้ ว่าตัวเองกลับมารังของแวร์วูฟได้อย่างไร

ที่จำได้มีเพียงภาพเหตุการณ์การสูญเสียคนในครอบครัวอย่างอลันแต่เพียงเท่านั้น

เธอเกือบฆ่าคัสแตนด์...

ฉันน่ะเหรอ จะฆ่าคัสแตนด์!’

ใช่ เธอนั่นแหละที่จะฆ่าเขาและพวกไลแคนท์ทุกตัว

คำพูดของฮาน ทำให้ในหัวของฉันเริ่มสับสน และมันยิ่งเพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้น อย่างต่อเนื่อง เมื่อเขาเริ่มเล่า

ทั้งหมดนั่นมันคือสัญชาตญาณ ไม่มีทางที่แวร์วูฟกับไลแคนท์จะอยู่ร่วมกันได้ อย่างที่ฉันบอกเธอ ถ้าหากเธอไม่เจ็บเจียนตายเพราะคัสแตนด์ มันก็อาจจะเป็นหมอนั่นที่ต้องเจ็บเจียนตายเพราะเธอ

เพราะแบบนั้น... ฮานถึงได้รู้มาตลอดว่าฉันอาจจะแพ้ และเขาคงรู้มาตลอดว่าฉันกับลูฟส์ไม่มีทาง

ไม่มีวันที่จะได้อยู่ด้วยกัน ไม่ว่าเขาจะยอมใจอ่อนคุยกับฉันก็ตาม

วันหนึ่งเธอจะเป็นคนลงมือฆ่าคัสแตนด์ด้วยมือของเธอเอง เฮเลน...

‘…’

ตัดใจซะ แล้วอย่าไปข้องเกี่ยวกับพวกไลแคนท์อีก ถ้าหากเธอไม่อยากเจ็บปวดเพราะการต้องฆ่าคนรักแบบไม่รู้ตัว

เหตุผลเดียวที่ฉันต้องลาขาดจากคัสแตนด์ เพราะต้องการให้เขามีชีวิตอยู่ต่อไปจนถึงวันที่ความคิดฉันจะไม่เหลือความรู้สึกใดต่อเขาอีก มันก็อย่างที่ฮานว่าไว้ ฉันคงทำใจไม่ได้ ถ้าหากว่าคนที่ฆ่าลูฟส์ตาย คือตัวฉันเอง

ฮาน ช่วยอะไรหน่อยสิ...

อะไรอย่างนั้นเหรอ?

ช่วยทำให้ฉันมีกลิ่นกายแบบที่แวร์วูฟควรจะมีทีสิ... คำขอนั่นมันก็เหมือนคำอ้อนวอน ฮานทำตามที่ฉันร้องขอด้วยการพรมจูบเบาๆ ไปตามเนื้อกายแบบเดียวกับที่ลูฟส์เคยทำเมื่อแรกเริ่ม

เราไม่ได้ร่วมหลับนอนกันตามอย่างที่พูด แค่เพียงต้องการให้ร่างกายมีกลิ่นในแบบที่เขาไม่ชอบแต่เพียงเท่านั้น

ฉันโกหกเขา พยายามผลักไสให้ออกห่าง เราสองคนไม่ควรอยู่ด้วยกัน ซึ่งนั่นคือสิ่งที่ฉันควรท่องจำถ้าไม่อยากสูญเสียเขาไปตลอดกาล...

“…เฮเลน

ฉันสะดุ้งเล็กน้อย เมื่อเสียงเข้มขานเรียกชื่อดังขัดภวังค์ความคิด ฟังที่ฉันพูดอยู่หรือเปล่า ว่าฉันกำลังขอร้องเธอ

ขอร้องทำไม นายเกลียดฉันไม่ใช่หรือไง...ฉันย้อนอย่างใจแข็ง ทั้งที่ข้างในไม่ใช่เลย ฉันแค่พยายามผลักไสเขาออกห่างต่างหาก

ฉันเกลียดเธอ ใช่ ฉันเกลียดเธอได้เพียงเดี๋ยวเดียวเท่านั้นเขาตอบเสียงเรียบแฝงไว้ด้วยความจริงใจ แต่ฉันต้องการเธอ แค่เธอคนเดียวเหมือนกัน...

...

อยู่ไม่ได้หรอก ฉันอยู่โดยที่ไม่มีเธอไม่ได้ ไม่ว่าตอนตื่นหรือในฝัน ฉันอยู่ ฉันรอเพื่อเฝ้าพบพันธะสัญญาชีวิต เห็นเธอไม่ว่าจะตอนหลับหรือตื่น...

บ้าที่สุด...ทำไมต้องพูดอะไรออกมาขนาดนั้น

เขากำลังพังความตั้งใจของฉันอยู่

นายก็รู้ว่าวันหนึ่ง ฉันอาจจะต้องฆ่านาย…” ทั้งที่รู้ว่าเขาพยายามแต่ฉันก็เลือกที่จะผลักไสความตั้งใจเหล่านั้นออกไป

ถ้าตายเพราะฝีมือเธอฉันยินดี แต่ตอนนี้ถ้าไม่มีเธอกับลูก ฉันจะเป็นบ้าหรือเปล่ายังไม่รู้เลยสุดท้ายเขาก็ใช้คำตอบทำทุกอย่างที่พยายามมาตลอดสองวันพังลงต่อหน้าต่อตา

ถ้าวันหนึ่ง ฉันจำนายไม่ได้ล่ะ...

ฉันจะทำให้เธอจำได้

ถ้าวันหนึ่งนายต้องเลือกระหว่างลูกกับฉันล่ะ

ฉันไม่มีทางปล่อยมือใครคนใดคนหนึ่งไป

แต่ฉันไม่อยากขึ้นชื่อว่าเป็นคนทรยศเผ่าพันธุ์

ให้ตายสิ ฉันหมดปัญญาจะหาเรื่องอ้างแล้วนะ เพิ่งจะรู้สึกว่าลูกตื้อของพวกมนุษย์หมาป่าเนี่ยมันร้ายมากกว่าที่คิด!

ถ้าเธอขึ้นชื่อว่าทรยศ ฉันเองก็คงไม่ต่างไปจากเธอนักหรอกเขากล่าวเสียงหนักแน่น พลางคลายอ้อมกอดรอบตัวฉันออกก่อนจะเสริมออกมาด้วยน้ำเสียงที่คล้ายกับเริ่มโมโห เลิกถามมากได้ยัง ฉันไม่เคยรู้สึกต้องการใครขนาดนี้เลยนะ เธอคือคนแรกเลยที่ฉันต้องมาพูดอะไรน่าอายแบบนี้

เขาดูหงุดหงิดอยู่จริงๆ นั่นแหละ 

แปลกตาดี  เหมือนจะเขินแต่ก็ไม่เขิน เหมือนจะโมโหแต่กลับไม่ยักรู้สึกถึงอารมณ์เกรี้ยวกราดแบบปกติ

สรุปจะเอายังไงเขากระแทกเสียงถาม แถมยังโยงเข้าประเด็นแบบตรงๆ ยังรักฉันอยู่มั้ย? ให้อภัยได้หรือเปล่า? หรือยังอยากกลับไปหาพรรคพวกของเธอ?”

นี่กำลังไล่ฉันอยู่หรือเปล่า?ฉันแกล้งย้อนถามเขา พลางเท้าเอวมองหน้าคล้ายกับจะหาเรื่อง เอาเข้าจริงหมอนี่มีท่าทีประหม่าเป็นเหมือนกันนะ คิดว่าจะมีแต่ฉันเสียอีกที่รู้สึกลังเลอยู่ฝ่ายเดียว

ถ้าไล่ฉันก็จะไป นายว่ายังไงก็เอางั้นคราวนี้ฉันขอเป็นฝ่ายเอาคืนบ้างก็แล้วกัน

พูดไปหมดแล้ว ไม่ได้ฟังหรือไง?น้ำเสียงของเขาต่ำลง คล้ายกับกำลังกดดัน ทางที่ดีฉันควรจะพอแค่นี้ดีกว่า ก่อนที่ความสัมพันธ์ของเรามันจะแย่ลง

ฟังสิ...แล้วก็ชอบมากด้วย ประโยคนั้นน่ะ...ฉันเงียบเสียงลงเล็กน้อย ช้อนตามองอีกฝ่ายพร้อมด้วยรอยยิ้มจางๆ ก่อนจะเริ่มพูดจาเลียนแบบ ตอนนี้ถ้าไม่มีเธอกับลูก ฉันจะเป็นบ้าหรือเปล่ายังไม่รู้เลย

คนฟังทำตาโต ซึ่งถ้ามองไม่ผิดดูเหมือนว่าดวงหน้าคมจะขึ้นสีจางเพราะความเขินอายเสียด้วยสิ

เขินเหรอ?ฉันถามปนเสียงหัวเราะคิกคักเมื่อเห็นโมเม้นที่ต่างออกไปของผู้ชายตรงหน้า

อย่ามาพูดบ้าๆ!” เขาย้อนเสียงดัง อีกทั้งยังหันหน้าหลบไปอีกฝั่ง ทำท่าเหมือนว่าจะโมโหร้ายตามนิสัยเดิมๆ ซึ่งนั่นทำให้ฉันต้องเป็นฝ่ายเดินเข้าไปหาเข้าแล้วสวมกอดจากทางด้านหลัง เพื่อพูดความรู้สึกของตัวเองออกไปบ้าง

ลูฟส์...ฉันน่ะ ไม่ใช่คนเข้มแข็งหรอกนะ ถึงใครจะบอกว่าฉันเข้มแข็ง แต่บางทีฉันก็เรื่องมาก งี่เง่า ขี้ลังเลและอ่อนแอเอามากๆ” อ้อมกอดเริ่มกระชับแน่นขึ้น เมื่อสัมผัสอุ่นจากฝ่ามือของลูฟส์เลื่อนขึ้นกุมฝ่ามือทั้งสองข้างของฉันเอาไว้ บางทีฉันก็รำคาญตัวเองเหมือนกันที่เป็นแบบนี้ ลังเล โลเล ไม่มีความมั่นใจ เอาแน่เอานอนไม่ได้สักอย่าง แต่นายน่ะ...อย่าเพิ่งเบื่อฉันได้มั้ย?

...

เพราะฉันเองตอนนี้ ถ้าไม่มีนายก็ไม่รู้ว่าจะเป็นบ้าหรือเปล่าเหมือนกัน

งะ งี่เง่า...” คำสบถที่รอดผ่านริมฝีปากหยักลึกออกมานั้น แม้ว่าฉันจะไม่ได้เห็นว่าเขากำลังแสดงสีหน้าออกมาแบบไหน แต่จากใบหูสองข้างที่แดงเรื่อขึ้นมานั้นทำให้พอเดาได้ว่าเขากำลังเขิน

ผู้ชายที่ชอบทำตาขวางอยู่ตลอดเวลา อารมณ์ร้าย แถมยังไม่เคยเป็นมิตรกับฉันเลยสักครั้งซึ่งมันก็น่าแปลกที่เขาดันเป็นคนๆ เดียวกับบุคคลที่ทำฉันหวั่นไหวและเทใจให้ไปหมดทั้งใจแบบนี้ ไม่รู้หรอกว่าหากตอนนั้นฉันไม่หลุดปากยื่นข้อเสนออย่างที่เขาต้องการออกไป ในตอนนี้เราจะได้มายืนตรงจุดนี้ด้วยกันหรือเปล่า

เฮเลน...

หือ?ฉันชำเลืองมองใบหน้าด้านข้างคนตัวใหญ่ตรงหน้าด้วยความสงสัย ขณะที่เขากุมมือฉันแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ

ฉันรักเธอ...รักเธอแล้วจริงๆ

ฉันเอง...ก็รักนายแล้วจริงๆ เหมือนกัน

ว่าง่าย ค่อยน่ารักหน่อยอยากจะโกรธเขาต่ออีกสักหน่อย แต่คำพูดนั่นกลับทำให้ฉันยิ้มออกมาเสียอย่างงั้น เพียงแค่เขาบอกว่ารัก ฉันก็แทบจะลืมทุกอย่างที่เคยเกิดขึ้นระหว่างเราสองคนว่าเคยเจ็บช้ำไปมากเท่าไหร่

...ก็แค่คำว่ารักเท่านั้นนั่นแหละ

ความรักเนี่ย บางทีมันก็ทำให้เรามีความสุขเสียจนแทบจะสูญเสียความเป็นตัวเองไปจนหมด แต่กลับกันความรักก็สามารถทำให้คนๆ หนึ่งจมปรักอยู่ในความทุกข์ที่ไม่มีวันสิ้นสุดได้เหมือนกัน และฉันเลือกที่จะมีความสุขแม้ว่า

บางทีในความสุขนั้นอาจจะมีความทุกข์และความโศกเศร้ารออยู่ก็ตาม ซึ่งฉันเลือกจะรักเขา เลือกที่จะรักผู้ชายที่บอกว่าตัวเองเป็นคู่พันธะสัญญาชีวิต ที่จะคอยปกป้อง ดูแลฉันตลอดไป

ถ้าหากว่าทุกอย่างมันจบอยู่เพียงแค่เวลาในตอนนี้ก็คงดี...

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนทรยศ ยังไงไอ้พวกนั้นมันต้องพยายามตามล่าตัวเธอกลับไปอยู่ดีลูฟส์กล่าวขึ้นพลางแกะมือฉันออกช้าๆ แล้วหันกลับมาเผชิญหน้ากันแบบตรงๆ เธอกลัวหรือเปล่า?

ฉันได้แต่ส่ายหัวไปมาเบาๆ แทนคำตอบ ซึ่งนั่นทำให้คนถามฉีกยิ้มเล็กน้อย รอยยิ้มละมุนในแบบที่ฉันเพิ่งเคยได้ยล

เราจะอยู่ที่นี่ พรุ่งนี้ฉันจะพาครอบครัวฉันทุกตัวออกจากผาน้ำตก

“…”

จนกว่าจะถึงคืนที่พระจันทร์เต็มดวงตามชะตาลิขิต พวกเราทุกตัว รวมไปถึงเธอและลูกจะต้องปลอดภัย...เธอจะไม่มีวันเสียน้ำตาอีกนับแต่วันนี้เป็นต้นไป เฮเลนสิ้นเสียง ลูฟส์ก็ดึงตัวฉันเข้าไปกอดแน่น อ้อมกอดที่เต็มไปด้วยความรักอย่างเต็มเปี่ยม

ทั้งที่รู้สึกถึงความรักที่เขามอบให้ขนาดนั้นแล้วแท้ๆ แต่ในหัวกลับรู้สึกเป็นกังวล เพราะชีวิตคู่ของเราสองคน มีเวลาเหลืออยู่เพียงแค่สองเดือนตามที่ฟ้ากำหนด

ในวันนั้นหากไม่ใช่ฉันที่ตายมันก็อาจจะเป็นเขา...

ยืดเวลาออกไปอีกสักหน่อยได้ไหมคะ?

ไม่อยากให้ช่วงเวลานั้นมาถึงเลย...

 

ท้องฟ้าเปลี่ยนสีไปในแต่ละวัน เหมือนดั่งกาลเวลาที่เคลื่อนภาพทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกไปอย่างช้าๆ จากกลางวันเป็นกลางคืน หมุนเปลี่ยนเวียนไปคล้ายกับไม่มีวันสิ้นสุด ยิ่งเวลาเดินผ่านไปมากเท่าไหร่ ความสุขก็คล้ายจะหมดลงมากเท่านั้น

เฮเลน ไปเล่นทางนู้นกันเถอะ

เด็กชายตัวเล็ก สมาชิกใหม่ของฝูงไลแคนท์เอ่ยขึ้นเสียงใส เขาจับมือฉันไว้แน่น แถมยังออกแรงดึงเบาๆ เพื่อพาไปยังอีกจุดหนึ่งที่บรรดาเด็กๆ กำลังเล่นกันอย่างสนุกสนาน

เบาๆ จ๊ะ เบาๆฉันกล่าวขึ้นเบาๆ โดยยอมปล่อยให้แรงน้อยนิดของเด็กตัวเล็กๆ ดึงพาตัวเองให้โอนไปตามแรงอย่างว่าง่าย

ตั้งแต่วันนั้นจนมาถึงวันนี้ก็ปาเข้าไปห้าอาทิตย์มาแล้วที่ฉันใช้ชีวิตอยู่ในหุบเขาดอกลาเวนเดอร์ร่วมกับสมาชิกไลแคนท์

รู้อะไรไหม? พวกไลแคนท์ในหุบเขาทุกตัวไม่เคยมีสักครั้งที่จะปฏิบัติต่อกันเหมือนเป็นศัตรู พวกเขาดีต่อฉันไม่ว่าจะเวลาใด

พวกเขาอนุญาตให้ขี่หลังพาเที่ยวไปรอบๆ ในยามที่เบื่อ ช่วยพูดคุยในยามที่ฉันไม่รู้จะทำอะไร โดยเฉพาะพวกเด็กๆ ที่เกิดใหม่เพียงไม่กี่อาทิตย์ก่อน เวลาเพียงไม่นานทำให้พวกเขาเติบโตจากลูกหมาป่าตัวเล็กมาเป็นเด็กวัยกำลังซนได้อย่างน่ามหัศจรรย์ เพราะมีพวกเขาทำให้ทั่วหุบเขาที่แสนสงบจึงเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุกสนาน

ฉันสามารถพูดได้เต็มปากเลยล่ะ ว่าเวลาในตอนนี้ฉันคือหนึ่งเดียวกับพวกไลแคนท์ คล้ายกับเป็นสมาชิกอีกหนึ่งชีวิตที่คอยถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน...พวกเขาเปรียบเสมือนครอบครัว

เมื่อพูดถึงครอบครัว ฉันก็อดคิดถึงอเล็กซ์กับลุงเฟรดไม่ได้ ที่คิดถึงมากกว่าใคร คงจะเป็นอลันซึ่งตอนนี้คงอยู่ที่ไหนสักที่บนโลกที่ฉันมองไม่เห็น ตั้งแต่วันที่หนีมากับคัสแตนด์

ฉันไม่มีโอกาสได้กลับไปที่บ้านของลุงเฟรดอีกเลย รวมไปถึงไม่ได้เจอหน้ากับอเล็กซ์ด้วยเช่นกัน หลายๆ เหตุผลที่ฉันจำเป็นต้องอาศัยอยู่ในหุบเขาแห่งนี้ไม่ไปไหนนั่นก็เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง คัสแตนด์ รวมไปถึงฝูงไลแคนท์อีกกว่ายี่สิบชีวิต ที่ดูจะเป็นเหตุผลหลักๆ เลยก็คือเพราะฉันกำลังตั้งท้อง

ยิ่งเวลาผ่านไป ท้องฉันก็ยิ่งขยายใหญ่มากขึ้น มันเริ่มโตขึ้นตามกาลเวลาอย่างรวดเร็วจนคล้ายกับมีเวทมนต์ เพียงแค่ระยะเวลาเกือบสองเดือนเท่านั้น ท้องฉันก็โตจนคล้ายกับคนใกล้จะคลอด

ฟังดูแล้วมันน่าตกใจใช่ไหม?

แรกๆ ฉันเองก็รู้สึกตกใจเหมือนๆ ที่ตกใจเรื่องการเจริญเติบโตของพวกเด็กๆ ซึ่งคนที่ทำให้ฉันเข้าใจทุกอย่างมากขึ้นก็คงเป็นคาลวิลเพื่อนสนิทของลูฟส์

เขาบอกฉันว่าสุนัข หมาป่า หรือสุนัขจิ้งจอกโดยทั่วไปจะมีการเติมโตของร่างกายที่รวดเร็วและไวกว่ามนุษย์ พูดง่ายๆ ก็ อายุของมนุษย์หนึ่งปีเท่ากับอายุของสัตว์จำพวกนี้รวมได้ราวๆ สี่ถึงเจ็ดปีเลยล่ะ

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเด็กๆ ในฝูงไลแคนท์ถึงได้โตกันอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาสามถึงสี่อาทิตย์ ซึ่งฉันเองก็เป็นหนึ่งในตระกูลสัตว์จำพวกหมาป่า ทำให้การตั้งท้องแตกต่างจากมนุษย์ปกติ มีกำหนดคลอดภายในระยะเวลาแค่สองเดือน และนั่นสามารถแปลความหมายได้เพียงอย่างเดียวว่าหากในวันที่ฉันเจ็บท้องคลอดมาถึงฉันอาจเป็นฝ่ายหมดลมหายใจ

หากแต่เมื่อคืนที่พระจันทร์เต็มดวงมาถึงก่อนคนที่อาจจะหมดลมหายใจอาจจะต้องเป็นเขา...

ผู้ชายที่ฉันรักมากที่สุด

ซึ่งเรื่องนี้ทั้งฉันและลูฟส์ เราต่างฝ่ายต่างรู้กันดีอยู่แล้ว และทำได้เพียงแค่ปล่อยให้เวลาเวียนผ่านเราทั้งคู่ไปอย่างช้าๆ ตักตวงช่วงเวลาที่ดีกักเก็บไว้ในความทรงจำให้มากที่สุด

ทั้งที่รู้ว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีทางเปลี่ยนได้ แต่เขาก็ยังยืนยันอย่างหนักแน่นว่าเขาไม่มีทางจะปล่อยให้ฉันกับลูกตายเด็ดขาด

เฮเลน เล่นไล่จับกันมั้ย?หนึ่งในกลุ่มเด็กๆ ถามขึ้นขณะที่พวกเขาทั้งต่างกรูกันมาทางฉันเพื่อชวนเล่นเหมือนปกติ

วันนี้ฉันของเล่นกับพวกหนูไม่ไหว ขอนั่งดูตรงนี้อย่างเดียวจะดีกว่าคำตอบของฉันทำเอาเด็กๆ หุบยิ้มลง เพราะพวกเขายังเด็ก ฉันจึงต้องพยายามอธิบายให้เข้าใจ วันนี้ฉันปวดท้องนิดหน่อย เลยทำให้วิ่งเล่นกับพวกเธอไม่ค่อยถนัดนัก อย่าเพิ่งโกรธกันเลยนะจ๊ะ

ทำไมล่ะคะ เมื่อวันก่อนเฮเลนยังเล่นกับพวกเราได้อยู่เลย

เพราะฉันกำลังจะมีน้องจ้ะฉันตอบพวกแกอย่างใจเย็น บนดวงหน้าเปื้อนรอยยิ้ม

น้องเหรอฮะ!!” หนึ่งในเด็กชายโพล่งขึ้น คลับคล้ายคลับคลาจะตกใจ รีบลดของเล่นที่ทำจากกิ่งไม้แห้งขยับเข้ามาใกล้ท่าทางสนใจพร้อมด้วยคำถาม ไหนเหรอฮะน้อง?

นี่ไงจ๊ะน้องฉันตอบยิ้มๆ พลางลูบฝ่ามือกับท้องตัวเองผ่านเสื้อคลุมแผ่วเบา ลูกของฉันที่กำลังจะเกิด คือสมาชิกใหม่ของพวกเราทุกคนนะ

แต่มีคนบอกว่าเฮเลนเป็นพวกแวร์วูฟไม่ใช่เหรอ น้องจะเป็นครอบครัวของเราได้ไงล่ะคะ?

เพราะน้องของพวกเราคือลูกของฉันไงเสียงเข้มดังขึ้นไล่หลังตอบคำถามแทนขณะที่ฉันอ้าปากจะพูด เสียงของเขาที่ฟังดูดุและมีอำนาจ ทำเอาพวกเด็กๆ รวมไปถึงตัวฉันเองเหลียวมองเป็นตาเดียวกัน

ลูฟส์ พร้อมด้วยถุงกระดาษใส่ของหลายห่อในมือเดินตรงเข้ามาทางพวกเราทั้งหมดพร้อมด้วยรอยยิ้มเป็นมิตรและกล่าวออกมาอีกครั้ง

เฮเลนเป็นแฟนฉัน ดังนั้นลูกของเธอก็คือน้องของพวกเรา เข้าใจหรือยัง?

To Be Continued...

รู้จักพี่งูกับพี่หมาป่ากันแล้ว ลองแวะไปโดนความดาร์ก+ความหลอน+ความแซ่บได้ของอีกากันดูได้นะจิ้มที่รูปล่างโลด


 อ่านแล้ว เม้น โหวต 100 ให้ด้วยนะ 

ชอบก็เม้นไว้ ถูกใจเรื่องนี้อย่าลืมโหวตเต็ม100%

1เม้น1กำลังใจเนอะ ขอบคุณที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะครับ

ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคอมเม้นและโหวตดีๆในหน้านิยาย

  ll MY ANIMALS ll


  

ll Character ll
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ติดตามเรื่องนี้จิ้มเน้นๆที่หน้าลูฟส์!

^

 รักกันชอบกันกดติดตามข้างบน 
 ส่งฟีดแบ็กทางทวิต เพจ คอมเม้น
 หรือโหวตข้างล่างเต็ม100นะเออ 
v
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

15,655 ความคิดเห็น

 1. #15356 하늘 SKY (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 21:01
  มีความละมุน
  #15,356
  0
 2. #15342 ของขวัญ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 11:40
  รักกกกกกกก~
  #15,342
  0
 3. #15341 Dinsai742 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 09:53
  รอออออ
  #15,341
  0
 4. #15340 peporoohjung19 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 09:07
  เข้าใจค่าาาาาาาา
  #15,340
  0
 5. #15339 เรฟามีร์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 09:01
  รอน้องคลอด พันธุ์ผสมคงสง่างามแน่ๆ.
  #15,339
  0
 6. #15338 iimo_myed (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 08:40
  โหยน่าร้ากกกกกกกกก
  #15,338
  0
 7. #15337 moksone45 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 07:41
  เข้าใจยังๆๆ5555
  #15,337
  0
 8. #15336 Itsmint (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 06:30
  รออออออออออออออออ
  #15,336
  0
 9. #15335 kwang2204 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2559 / 01:10
  รักเทออ~
  #15,335
  0
 10. #15326 Jumjim11 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 22:30
  สนุกอ่ะ
  #15,326
  0
 11. #15325 하늘 SKY (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 21:54
  ทำดีค่ะลูก
  #15,325
  0
 12. #15324 เหม่งน้อย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 19:44
  กรี๊ดดดด มันแบบว่า ฟหกด่าสวง,^#@&@&^##* มว๊ากกกกกก
  #15,324
  0
 13. #15323 ของขวัญ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 18:23
  อร๊ายยยยย ลูฟเขินๆ😆
  #15,323
  0
 14. #15322 mengai (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:43
  จุดพลุค่ะ เฮ้!!!!! เค้าดีกันแล้วค่ะสังคมมม
  #15,322
  0
 15. #15321 Jang AveSp (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:39
  เขินค่ะไรท์ สนุกมากกก
  #15,321
  0
 16. #15320 iimo_myed (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 17:02
  เอ้าผัวเมียคู่นี้55555
  #15,320
  0
 17. #15319 Dinsai742 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:10
  รอออออ
  #15,319
  0
 18. #15318 neuy_neuy (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:02
  อื้อออ มีความสุขขข
  #15,318
  0
 19. #15317 กิ้งก่า เปลี่ยนสี (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 16:00
  ว๊ายยย เขินลอยไปติดบนก้อนเมฆแล้วเนี่ย
  #15,317
  0
 20. #15316 paprakhon26 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 15:46
  น่ารักดีอ่ะ ชอบจัง อย่ามีมาม่ามากน๊าไรท์
  #15,316
  0
 21. #15315 เรฟามีร์ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 15:38
  น่ารักดีจัง.
  #15,315
  0
 22. #15314 พริกผองหมูเหยา (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 15:16
  ปวดใจอ่ะไรท์
  #15,314
  0
 23. #15313 moksone45 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 15:04
  โอ้ว!!ละมุน~~>_<
  #15,313
  0
 24. #14366 Cassiopeia_Nana (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 08:37
  รอออ
  #14,366
  0
 25. #14365 Alice/ice (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 08:19
  เจิม
  #14,365
  0
 26. #14364 Alice/ice (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 08:19
  เจิใ
  #14,364
  0
 27. #14363 Alice/ice (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 08:18
  เจิม
  #14,363
  0
 28. #14362 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:44
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,362
  0
 29. #14361 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:44
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,361
  0
 30. #14360 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:43
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,360
  0
 31. #14359 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:43
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,359
  0
 32. #14358 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:43
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,358
  0
 33. #14357 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:43
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,357
  0
 34. #14356 ผู้หญิงขึ้เบื่อ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:43
  เจิมมมมมมมมมม
  #14,356
  0
 35. #14355 gafew0430 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:18
  เจิมมม
  #14,355
  0
 36. #14354 gafew0430 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 07:18
  เจิมๆๆๆๆๆ
  #14,354
  0
 37. #14353 kie (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 06:54
  เจิมมมมมมมม
  #14,353
  0
 38. #14352 Nong Cinza (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 02:53
  เจิมมมมมมมม
  #14,352
  0
 39. #14351 แบมบี้้ (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 22:30
  เจิมมมมมม
  #14,351
  0
 40. #14350 babiemafia (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 21:51
  เจิมเลยเจิมมม
  #14,350
  0
 41. #14348 ออย (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 21:39
  เจิมมมมมมมมมมม
  #14,348
  0
 42. #14347 kat (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 21:25
  เจิมมค่ะ
  #14,347
  0
 43. #14346 Sathinee Chuenchanroo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 21:01
  เจิมมมมมม
  #14,346
  0
 44. #14345 Ssv_Ctv (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 20:36
  เจีมมมมมเจ้าขาาา
  #14,345
  0
 45. #14344 toeyvii2 (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 20:35
  เจิมค้า อัพจนจบเลยน้า
  #14,344
  0
 46. #14342 Poo (จากตอนที่ 28)
  วันที่ 30 เมษายน 2558 / 20:30
  เจิมมมมมมคร้าา. อัพจนจบคร้าา
  #14,342
  0