วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 7 : อย่าไปงอแงใส่ใคร [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,218
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 379 ครั้ง
  2 ก.ย. 60

อย่าไปงอแงใส่ใคร...BAMBAM' S Part


"พันแบบนี้ไว้ก่อนนะครับ  สามสี่วันก็วิ่งเล่นได้เหมือนเดิมแล้วครับ ตัวเล็ก... ^^"  พี่ฮันบินที่เพิ่งทำการรักษาอาการข้อเท้าบวมเป่งของผม  สาเหตุก็มาจากที่ผมสะดุดขาตัวเองตอนที่วิ่งรอบสนามฟุตบอลนั่นแหละ แต่ต้นเหตุของครั้งนี้ก็คือ ไอ้พี่มาร์ค! หึ ไว้ผมหายเมื่อไหร่จะเอาคืนให้สาสมซะ!"ขะ ขอบคุณนะครับพี่...ฮันบิน...""ไม่เป็นไรครับ พี่เต็มใจ ^^""แล้วแบบนี้ ไอ้แบมมันจะมาเรียนได้ปกติป่ะครับ?"  ไอ้แจที่เอ่ยถามแทนผม "มาเรียนได้แน่นอนครับ แต่...พยายามอย่าขยับขามากนัก ไม่งั้นจะยิ่งบวมแล้วก็อักเสบแถมหายช้าด้วยนะ แต่เดี๋ยวพี่จะจัดยาแก้ปวดและยาแก้อักเสบให้  น้องแบมก็อย่าลืมทานหลังอาหาร เช้า เย็นด้วยนะครับ จะได้หายไวไว ^^""อ่าา ครับ..."ทำไมใจดีจัง...."แล้วแบบนี้ น้องแบมต้องใช้ไม้ค้ำยันด้วยน่ะสิครับ"  จินนี่"ใช่ครับ  ไม่ต้องห่วงนะ เดี๋ยวพี่จัดการให้""............""นี่ครับกล่องยา  พี่จัดให้ครบแล้ว อย่าลืมล่ะตัวเล็ก"พี่ฮันบินนั่งย่องๆ ลงตรงหน้าผมที่นั่งอยู่บนเตียงคนไข้  พร้อมยื่นกล่องยามาให้ผม....เอาจริงๆ นะครับ เป็นครั้งแรกเลยที่ผมเข้ามาที่คณะแพทย์  ถ้าไม่บอกว่าเป็นตึกแพทย์ในมหา'ลัย ผมคิดว่านี่คือโรงบาลขนานแท้เลยล่ะครับ คือมีทุกอย่างเหมือนโรงบาลเป๊ะเลย..."ถ้าตัวเล็กดื้อไม่กินยา  บอกพี่ด้วยนะครับ"  พี่ฮันบินหันไปหาไอ้แจกับจินฮยอง  สองคนนั้นทำเพียงยิ้มแห้งๆ พร้อมพยักหน้าให้พี่ฮันบินจะว่าไป...พี่ฮันบินก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิดเลยนะครับ  ดูสุภาพและใจดีเหมาะกับลุคคุณหมอสุดๆแต่ที่ผมแอบขัดใจ และไม่ชอบใจตรงที่...พี่แกเรียกผมว่า...ตัวเล็ก...นั่นแหละ!
"ผมไม่ดื้อขนาดนั้นซะหน่อย =. =!""ฮ่าๆๆๆ "  พี่ฮันบินหัวเราะก่อนจะเอื้อมมือมาขยี้หัวผมจนมันฟูไม่เป็นทรง"ผมไปได้ยังอ่ะ?"  "อยากกลับแล้วหรอ?"ผมทำเพียงพยักหน้าให้  คือกูไม่ชอบโรงบาลไงบอกตรง  แค่มานั่งไม่ถึง 30 นาทีผมก็เวียนหัวจนจะอ้วกแตกอยู่แล้วอ่ะ T^T"งั้นเดี๋ยวพี่ขับรถไปส่งมั้ยครับ""เออ...มะ ไม่เป็นไรครับ  คือผมกลับเองได้ครับ  ไอ้แจกับจินนี่ก็อยู่ตั้งสองคน เดี๋ยวช่วยกันแบกผมกลับได้เน๊าะ!"  ผมรีบหันไปหาเพื่อนสองคนทันที  คือไม่ใช่อะไร แค่พี่แกมาช่วยผมแบบนี้ก็เป็นบุญคุณจะแย่อยู่แล้ว แถมยังจะขับรถไปส่งอีก คงไม่ดีมั้งครับแบบนี้ = =!!!"เน๊าะพวกมึง!"  เมื่อเพื่อนสองคนยังเอ๋อแดกอยู่ ผมเลยเน้นเสียงให้ดังขึ้น จนทั้งสองหันมาสนใจผมทันที"ชะใช่ครับๆ เดี๋ยวผมกับจินฮยองช่วยกันแบกมันไปเองพี่ ตัวเท่าลูกหมาแค่นี้ สบายมาก ^^"  "ไอ้แจ!"  ผมรีบดุมันทันทีที่มันบอกว่าผมเป็นไอ้ลูกหมาต่อหน้าคนอื่น T^T "ฮ่าๆๆๆ" พี่ฮันบินที่ดูจะชอบใจกับการที่ไอ้แจเรียกผมแบบนั้น หึ ไม่แปลกเลยเพราะพี่แกยังเรียกผมว่าตัวเล็กเลยเถอะ! แมร่งหมดกันสภาพกู คนแมนแฮนซั่ม มันหายไปเลย ต้องโทษมาม่าแล้วล่ะ ทำไมผมถึงเกิดมาเตี้ยและผอมแบบนี้วะ กินเยอะขนาดไหนก็ไม่โตสู้คนอื่นซะที T   T เศร้ามากกกกกกกกก"เห้ยฮันบิน  รีบไปกันเถอะวันนี้จารหมอให้ทำแลปด้วยนะเว้ย เดี๋ยวแมร่งกลับดึกอีก กูมีนัดกับน้องรหัสกูด้วยนะวันนี้"  เพื่อนพี่ฮันบินที่โผล่หน้ามาจากที่ไหนสักที่พูดขึ้น ก่อนจะหายวับไป"งั้นพี่ไปก่อนนะครับตัวเล็ก  อย่าลืมกินยาให้ครบนะ  แล้วเจอกันครับ"  ก่อนไปก็ไม่วายมาขยี้หัวผมจนมันฟูหนักกว่าเดิม แล้วว่าที่คุณหมอก็วิ่งจากผมไป อะไรนักหนาวะนั้น?"มึง...คุณหมอเขาพูดคำหยาบด้วยหรอวะ?"  ผมแปลกใจที่เห็นบทสนทนาของนศ.แพทย์"หมอก็คนปกติเหมือนมึงนั่นแหละไอ้แบม แปลกตรงไหนวะ""กูก็นึกว่าเขาจะพูด คุณนั้น คุณนี่ อะไรแบบนี้นี่หวา"
"แปลกเน๊อะ  อยู่ๆ พี่ฮันบินก็โผล่มาช่วยน้องแบม..."  "ใช่แปลก แปลกจริงๆ แต่ช่างมันเหอะ ต่อจากนี้คงจะไม่ค่อยได้เจอพี่แกแล้วล่ะ""หึ! ไม่เจอน้อยอ่ะดิ  กูว่าต่อจากนี้...ชีวิตมึงคงมีแต่เรื่องวุ่นๆ เยอะเลยล่ะไอ้แบม""มึงพูดงี้ หมายความว่าไงไอ้แจ กูไม่เกต!""เดี๋ยวสักวันมึงก็เกตเอง  ไปกันเถอะ""เห้ย! กูอยากเกตวันนี้และตอนนี้!""ไปได้แล้วน่า!""ไอ้แจ!"ผมที่ยังไม่เข้าใจสิ่งที่ไอ้แจพูด ก็ถูกมันลากมาแล้วครับ คือได้ข่าวว่ากูขาเจ็บนะเว้ย! แมร่ง! 
"รอนี่ก่อน เดี๋ยวกูกับจินฮยองไปเก็บกระเป๋าก่อน"  ไอ้แจที่เพิ่งแบกผมมาโดยมีจินนี่ช่วยประคองตัวข้างหลังให้ "อืออ รีบๆ มา กูไม่อยากอยู่คนเดียว"  ผมมองไปทั่วลานเกียร์ ก็ไม่มีสิ่งมีชีวิตสักตัว คือตอนนี้มันจะหกโมงเย็นแล้วครับ แม้แต่มดยังไม่เดินผ่านมาเลยเถอะ T^T
"เออๆ อย่าไปไหนล่ะมึง"  มันชี้นิ้วขู่ผม"เดี้ยงขนาดนี้กูจะกล้าขยับ รีบๆ เลย! ><""ป่ะจินฮยอง..."
ฟิ้ววววววววว....
ฮืออออ แมร่งวังเวงฉิบหาย T    T  ป๊า ม๊าาา ช่วยแบมด้วยยยยยยย แบมกลัวววว...แก่ก    แก่ก    แก่ก......
อิเหี้ยยยยยยยยยยยยยยยย อะ    อะไรวะ อยู่ตรงพุ่มไม้ตรงนั้น....ฮือออออ ><!!!แก่ก    แก่ก    แก่ก......

"อิเหี้ยยยย!  อะ   ออกมานะเว้ย!  ถ้าไม่ออกมากูร้องจริงๆ ด้วยยย! >   <!!!!"
แก่ก    แก่ก    แก่ก......

"กะ  กูบอกให้ออกมาไงวะ!!!  ฮืออออ..."
"ออกมาแล้วๆ...."
"ฮืออออออออออ....มึงพูดได้..."   ผมที่ได้ยินเสียงของ 'ผี' ที่มันบอกว่าออกมาแล้ว  แมร่งผีพูดได้ด้วย  T^T
"กูไม่ได้เป็นใบ้นะ"
"ฮืออออออออ มึงอย่ามาหลอกกูเลยนะ เดี๋ยวกูทำบุญไปให้นะ ฮืออออ ><"
"มึงตั้งสติ  แล้วลืมตาขึ้นมาซะ แบมแบม..."
"ฮืออออออ มึงรู้ชื่อกูด้วย! ฮืออออออออออออ ม๊าาาาา ป๊าาาาาช่วยน้องแบมด้วยยยยยยยยยยยยย T     T"
"กูบอกให้ลืมตาไง!"
"ฮืออออผีดุกู  ฮือออผีดุกู  ฮืออออออออ"
"แบมแบม!  ลืมตาซะ!!!!"อึ่กกกก!
ผมตัวแข็งไปชั่วขณะ  เมื่อไอ้ผีมันดุผมเสียงดัง  แมร่ง! กูกลัวววว สัดผี! T^T
"ลืมตาได้แล้ว  กูไม่ใช่ผี...."
กึ่กกกกก....


ผมค่อยๆ หรี่ตาขึ้นทีละข้างเมื่อไอ้ผี มันบอกว่ามันไม่ใช่ผี...."ไอ้เหี้ยพี่มาร์ค!"
"เออกูเอง..."
"มึงแมร่ง!  กูตกใจแทบแย่ ไอ้เหี้ยย! มึงรู้มั้ยว่ากูกลัวมากแค่ไหน ทำไมมึงไม่บอ..""ก็กูบอกให้มึงลืมตามาดูไง"  มันโผลงขึ้นทั้งๆ ที่ผมยังด่ามันไม่จบ T T
".............."เออมันบอกจริง กูนี่มโนไปเองล้วนๆ สัด!ไอ้พี่มาร์คมันเดินเข้ามาใกล้ผม  ก่อนจะ  จะ  จะ....
นั่งย่องๆ ลงตรงหน้าผม...จากนั้นมันก็ก้มมองข้อเท้าผมที่มันบวมเป่งแต่มีผ้าก๊อตสีชมพูอ่อนพันไว้อยู่"เจ็บมั้ย?"  พี่มันถามทั้งๆ ที่มองข้อเท้าผมอยู่
"จะ เจ็บสิ ถามโง่ๆ = =!"
ไอ้พี่มาร์คเงยหน้าขึ้นมามองหน้าผม   ก่อนมันจะ  จะ  จะ....
ใช้ปลายนิ้วโป้งเกลี่ยตรงหางตาให้ผม...ผมเดาว่ามันคงเช็ดคราบน้ำตาออกให้ผม แมร่งโคตรน่าอายยยเลย ร้องไห้ให้มันเห็นเนี่ยยย T T"ขอโทษ...."
"ห๊ะ!....."
"ขอโทษไง..."
"..............."
นี่ผมคงมโนใช่มะ?  คือเมื่อกี้ไอ้พี่มาร์คมันบอกว่า 'ขอโทษ'  มันขอโทษผมอ่ะ! 
"อยากกลับยัง?"".............""อยากกลับยังแบมแบม?"
"อะ  อืออ อยากกลับ =//="  คือตอนนี้กูติดอ่างมากอ่ะ  ทำไมไอ้แจกับจินนี่ยังไม่มาอีกนะ รีบมาซะทีสิวะ! T   T
"งั้นกลับกัน""ห๊ะ!""เดี๋ยวไปส่ง"
"มะ ไม่ๆ  ไม่เป็นไร  เดี๋ยวจินนี่กะไอ้แจจะไปส่งกู ><"
"แต่กูจะไปส่ง"
"หะ เห้ยยๆๆ ทำไร!"ผมที่ตกใจกับการกระทำของบุคคลตรงหน้า  คือพอมันบอกว่าจะไปส่งเท่านั้นล่ะ มันก็โผเข้ามาทำท่าจะอุ้มผมอ่ะ ฮือออ >///<!!!!
"อุ้มไง  เดินไม่ไหวหรอก"
"ดะเดี๋ยวๆๆๆ   ไม่อุ้มๆๆ ><"   ผมที่เริ่มโวยวายใส่มัน  คือบ้ารึไงจะมาอุ้มแบบนี้ได้ไงวะ ฮือออออออ กูไม่ให้อุ้มๆๆๆๆ"ไม่อุ้ม งั้นก็ขี่หลัง"  พูดจบมันก็หันหลังมาให้ผมทันที
"มะ ไม่อะ...."
"เร็ว!  ถ้าไม่ขึ้นหลัง กูจะอุ้มนะ""โอเคๆๆๆๆ  ขึ้นหลังๆ =  =!!!"
ผมค่อยๆ ขยับตัวเข้าไป ก่อนจะโถมน้ำหนักไปข้างหน้า  ไอ้พี่มาร์ครีบใช้มือเกี่ยวช้อนที่ขาผมทันทีที่ผมถึงหลังมัน  จากนั้นพี่มันก็ค่อยๆ ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง...

"มึงไม่กินข้าวรึไง?"
"ห๊ะ!"
"49  หรือ 50?""ห๊ะ!!!!""น้ำหนักไง  49  หรือ  50""5  50...."คือแมร่งรู้ได้ไงวะว่ากูหนัก 50  อิเหี้ยยยแค่กูขี่หลังมึงแค่นี้ มันตรัสรู้เลยครับว่าผมหนัก 50!  "ต่ำกว่ามาตรฐานเด็กผู้ชายวัยนี้ซะอีก""...........""ต่อไปมึงก็กินเยอะๆ หน่อยแล้วกัน""..........."
ตอนนี้ผมจูนสมองไม่ทันแล้วครับ  ผมไม่เข้าใจผู้ชายคนนี้อ่ะ เกิดไรขึ้นกับมันเนี่ย!
"โทรบอกเพื่อนสิ""ห๊ะ!""โทรบอกเพื่อน ว่ามึงกลับแล้ว ไม่ต้องเป็นห่วง""...แต่มือถือ..."
"ในกระเป๋ากางเกงกู  ล่วงออกมาโทรซะ..."เหี้ยยยย!   มันต้องผิดพลาดอะไรสักอย่างแน่ๆๆๆ อ่ะ  มาร์ค ต้วนคนเดิมที่ชอบกลั่นแกล้งกูหายไปไหนวะ มันหายไปไหน?????
ผมจัดการตามที่อีกคนสั่ง  ตอนแรกไอ้แจมันก็สงสัย  ผมเลยบอกไปว่าผมนั่งอยู่คนเดียวนานๆ แล้วกลัวผี เลยรีบโทรบอกให้คนที่บ้านมารับ  แล้วคนฉลาดแบบมันก็ถามต่อว่าผมใช้มือถือใครโทรมา  คือผมบอกว่าผมขอยืมรุ่นพี่แถวนี้โทร  แต่โทรเข้ามือถือตัวเองนะประเด็น T^T  คือคิดผิดแล้วล่ะ  แมร่งรู้เบอร์กูแล้ววว!
"เอารถมาด้วยหรอ?"   ผมอดที่จะถามไม่ได้เมื่อเห็นรถออดี้สีดำคันงามของไอ้พี่มาร์คจอดอยู่ ซึ่งจะเป็นรถใครไปไม่ได้เพราะมันมีคันเดียวที่จอดอยู่ลานรถ"อือ  บ้านไกลก็ต้องขับรถมาสิ"  พี่มาร์คมันตอบ ก่อนจะค่อยๆ เดินไปฝั่งคนนั่ง แล้วใช้มือที่เกี่ยวขาผมเปิดประตูรถออกมา  จากนั้นมันก็ค่อยๆ วางผมลงบนเบาะนั่งอย่างเบา คือเบามากๆ กลัวผมเจ็บรึไงไม่ทราบ  จากนั้นพี่แกก็ปิดประตูรถ ก่อนจะเดินอ้อมไปฝั่งคนขับแล้วเปิดประตูรถขึ้นมา
"ยังไม่ย้ายใช่มั้ย?""ห๊ะ! "  ผมงงที่อยู่ๆ อีกคนก็ถามขึ้นหลังจากที่เข้ามานั่งในรถ"บ้านไง  ยังไม่ย้ายไปไหนใช่มั้ย...""อือออ  ยังอยู่ที่เดิม...."   ผมบอกเสียงเบา  ก่อนจะหันออกไปทางหน้าต่าง  เมื่อกี้ผมแอบสบตาพี่มันด้วย  แววตาเมื่อกี้  ทำไมมัน...ดูหม่นๆ ยังไงๆ วะ"เห้ยทำไร!"  ผมตกใจที่อยู่ๆ อีกคนก็ขยับเข้ามาใกล้  จนเกือบจะชิดกับผมอยู่แล้ว"คาดเบลล์ด้วย"  พี่มันบอกก่อนจะเอื้อมมือไปดึงเข็มขัดมาคาดให้ผม  เมื่อกี้นี้...หน้ามันใกล้หน้าผมมาก  เกือบไปแล้ว  เกือบโดนแก้มพี่มันแล้วว   แต่ 'กลิ่นไอ้พี่มาร์คมันยังเหมือนเดิม'  คือหอมเหมือนเดิม...=/////=!  แล้วแมร่งทำไมกูต้องจำกลิ่นมันได้ด้วยวะ แมร่งก็สามปีมาแล้วนะเว้ย! เหี้ยมากกก =//=!

 15 นาทีต่อมา..."รู้จักมันด้วยหรอ..."อยู่ๆ มันก็ถามขึ้นหลังจากที่ขับรถออกมาจากมอได้สักพัก  คือระหว่างทางนี้เงียบกริบยิ่งกว่าป่าช้าครับ  ประโยคแรกที่เอ่ยออกมาจากปากพี่มันก็เมื่อกี้แหละ...
"ใคร?""ไอ้ฮันบิน""อ่อออ พี่หมอฮันบิน""...........""ก็เพิ่งรู้จักวันนี้แหละ"  ผมตอบไปตามความจริง"ชอบมันรึป่าว?"
"ห๊ะ!!!""ชอบมันรึป่าว..."
"จะบ้าหรอ!  จะชอบได้ไงวะ เพิ่งรู้จักแค่วันเดียว"
"แสดงว่าถ้ารู้จักนานกว่านั้น มึงก็ชอบมันสินะ..."
"ไปกันใหญ่!  กูไม่ได้ชอบพี่ฮันบิน  แล้วไม่คิดว่าจะชอบพี่เขาด้วย!  บ้าหรอ อยู่ๆ ก็มาถามอะไรแบบนี้ = =!""ไม่คิดที่จะชอบ  จริงๆ น่ะหรอ?""เอ๊ะ!  จะเอายังไงวะพี่  ก็กูบอกว่าไม่ได้ชอบไง ไม่ชอบอ่ะ  ไม่ชอบ!"  ผมเริ่มโมโหแล้วนะ แมร่งถามเหี้ยไรของมันก็ไม่รู้  อีกอย่างกูเป็นผู้ชาย กูชอบผู้หญิงครับ! จบนะ! อย่าเซ้าซี้!!!"แล้วตอนนี้ มีคนที่ชอบยัง?"
"มึงถามเหี้ยไรพี่มาร์ค"  
"ก็ถามอย่างที่ถามไง  มึงก็แค่ตอบกูเฉยๆ ""โว๊ะ! ""ตอบกูแบมแบม""แล้วเมื่อกี้มึงถามว่าไงนะ"  คือเอาแต่โมโหไงครับ ไม่ได้ตั้งใจฟังที่มันถาม = ="มีคนที่ชอบรึยัง?""ยัง!  เดี๋ยวนะ จะถามทำไมเนี่ย!  จะเอาไปลงนิตรยสารของมหา'ลัยหรอวะ""...............""เอ๊า!  เงียบ ทีกูถามกลับแมร่งไม่ตอบ  อะไรของมึง""..............""อะไรของมึงเนี่ยพี่มาร์ค...""แบมแบม...""อะไร!""มึงอย่าไปงอแงใส่ใครอีกนะ...""ห๊ะ.....""อย่าไปงอแงใส่ใคร...""ทะ  ทำไม...O  O!!!"


"เพราะ.......


กูหวง......."
[45%]
ต่อจ้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

"................"


อิ่มครับ! บอกเลยว่าอิ่ม  ข้าวเนี่ยไม่แดกกันแล้วล่ะ!  แดกจุดจนอิ่มล่ะเนี่ย อิเหี้ยยย!!!
                    "อย่าไปงอแงใส่ใคร เพราะกูหวง..."

นั่นเป็นประโยคสุดท้ายของไอ้พี่มาร์คที่มันบอกผม...ณ ตอนนี้ ผมอยากให้ถึงบ้านไวไว = =!  คือระหว่างทางเนี่ยมันเงียบมาก! หลังจากที่อิพี่มาร์คมันพูดแบบนั้นออกไป  แล้วแมร่งคือผมก็ไม่กล้าขยับตัวเลย และแม้กระทั่งหายใจ ผมยังไม่กล้าเลยเถอะ T^T!
'มันต้องผิดพลาด'  ผมว่าสมองพี่มาร์คมันต้องได้รับการกระทบกระเทือนอย่างรุนแรงแน่ๆ อ่ะ จริงๆ นะครับ พี่มาร์คมันแปลกไปมากอ่ะ คือ ดูใจดีและไม่ค่อยดุผมมากอ่ะ หรือมันสำนึกผิดวะที่เป็นต้นเหตุให้ผมขาบวมแบบนี้...

ตอนนี้เหลืออีกแค่ซอยเดียวก็จะถึงบ้านผมแล้วล่ะครับ  ไอ้พี่มาร์คจำเส้นทางบ้านผมได้เป็นอย่างดี  ไม่รู้จักดีได้ไง ก็บ้านพี่มันอยู่บ้านหลังข้างๆ บ้านผมเนี่ยแหละ = = แต่ตอนนี้ไม่รู้พี่มันย้ายไปอยู่ที่ไหนแล้วนะ  แล้วผมก็ไม่ได้อยากรู้ด้วยหรอก...U U!ออดี้สีดำคันงามค่อยๆ จอดสนิทหน้าบ้านหลังสีขาว  บ้านสองชั้นที่ไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป  มีสนามหญ้าเล็กๆ พอให้ 'เจ้าโคโค่' ได้วิ่งเล่น...รั้วไม้สีขาวที่มีพวงเถาวัลย์ของดอกสวีทพีสีชมพูกับสีขาว เลื้อยแซมและห้อยระย้าลงมาตามแนวริมรั้วนั้นส่งกลิ่นหอมละมุนไปทั่วบ้าน...


"กูพูดจริงนะ...""ห๊ะ...อะ  อะไร..."  ผมที่งงเป็นไก่ตาแตก หลังจากที่รถจอดสนิทไอ้คนข้างๆ ก็พูดขึ้นมาเฉยเลย...= ="อย่าไปงอแงใส่คนอื่น...""อะ เออ..คือทำไม อยู่ๆ มึงถึงพูด..""วันนี้...มึงไปทำตัวงอแงใส่ไอ้ฮันบิน...""ห๊ะ!!!  O.   O!!!"  "มึงงอแง ตอนที่มันบอกว่ามึงจะดื้อไม่กินยา...""............."เห้ยยย!!!  แล้วมันรู้ได้ไงวะ?  แล้วแมร่งผมก็ไม่ได้ไปงอแงใส่พี่ฮันบินเลยนะเว้ย!   ก็แค่...เถียงกลับเฉยๆ ก็เท่านั้นเอง U. U!
"มา...เดี๋ยวกูลงไปส่งในบ้าน"   พูดจบพี่มาร์คมันก็เปิดประตูรถลงไปทันที ทิ้งให้ผมเอ๋อแดกอีกแล้วครับท่าน = =!!!
"หะ เห้ย!  เห้ย!  ดะเดี๋ยวๆๆ  ไม่อุ้มแบบนี่ดิ >.  <!!!"  ผมรีบทักท้วงอีกคนทันทีที่พอมันเปิดประตูรถฝั่งผมออกแล้วมันก็ย่อตัวลงมาหมายจะอุ้มผมออกจากรถ  คือไม่ใช่แบบอุ้มลูก อุ้มสัตว์เลี้ยงนะเว้ย  แมร่งมันจะอุ้มผมแบบผู้ชายอุ้มผู้หญิงในงานแต่งอ่ะ!  อารมณ์แบบเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์ยังไงยังงั้น นึกออกป่ะ!  แล้วแมร่งกูไม่ใช่เจ้าสาวววว! ไอ้ห่าาา T^  T
"อุ้มแบบนี้แหละดีแล้ว  ปลอดภัยดี..."   ว่าจบพี่มาร์คมันก็ช้อนตัวผมขึ้นมาทันที 
อ้าวเห้ยยยย! ง่ายไปมั้ยวะ!  >     <!!!แล้วแมร่งก็ขัดขืนมันไม่ได้ด้วยนะ แรงขยับขาก็ไม่มี  จะขยับตัวก็กลัวจะสะเทือนขาที่มันบวมอีกอ่ะ ฮือออออ ชีวิตกันต์พิมุก T     T
"คุณลุง คุณป้า อยู่รึป่าว?"  ไอ้พี่มาร์คที่ก้มหน้ามาถาม  แมร่ง! ปากพี่มันเกือบโดนจมูกผมอ่ะ Y//Y"มะ ไม่อยู่  ไปไทย"  ผมตอบเสียงห้วน"อย่าบอกว่าอยู่คนเดียว?"
"อะ อือ! =  =""อยู่ได้?""ได้!  ได้ดิ!""กลัวผีไม่ใช่รึไง?""แล้วพี่แมร่งจะพูดทำเหี้ยไรวะ!!! ><!"  ผมที่เงยหน้าไปตะโกนใส่ไอ้พี่มาร์คแทบจะทันทีที่มันพูดแบบนั้นออกมา คือกูอุตส่าห์จะไม่พูดเรื่องนี้แล้วนะเว้ย!  แมร่ง! กุเรื่องมาให้กูกลัวจนได้! >  <!!!ไอ้พี่มาร์คที่มองหน้าผมก่อนแล้ว ทำเพียงยกยิ้มกวนส้นเท้ามาให้ผม คือพี่มันคงสะใจมากอ่ะครับที่เห็นผมหัวหดเรื่องอะไรแบบนี้  T^T
ผมยังจำได้เมื่อสามปีก่อนที่มันแกล้งหลอกผีผมในห้องน้ำ T T วันนั้นผมร้องไห้หนักมาก อายก็อาย แล้วก็โกรธมันมากๆๆๆ ด้วย...รู้ม่าาาผมมาเรียนไม่ได้ตั้งสามวันแหนะ! เพราะไอ้พี่มาร์คเลยครับ เพราะมันทำให้ผมจับไข้สามวัน!  แต่ก็มีเรื่องน่าแปลกเกิดขึ้น หลังจากที่มันรู้ว่าผมป่วย มันมาขอม่าม๊าดูแลผมสามวันติดเลยอ่ะ คือผมโกรธมากนะตอนนั้น แต่คือมันดื้อดึงที่จะเป็นคนดูแลผมแทนม่าม๊าอ่ะ และม๊ากูแมร่งก็ยอมเฉยเลย T   T"นึกว่าเลิกกลัวแล้วซะอีก"  หน้าตาพี่มันไม่ได้เข้ากับประโยคเมื่อกี้สักนิดเลยครับ = = แมร่งเยาะเย้ยกูชัดๆ
"เลิกแล้วพร่องดิ!"  ผมโผล่งคำหยาบออกไปในที่สุด คือของแบบนี้มันเลิกได้ซะที่ไหน!
"เพื่อนเล่นหรอ เดี๋ยวจับจูบปาก""หะ เห้ยย อย่านะ! กูต่อยพี่จริงแน่! ถ้าพี่ทำ! "  ผมที่ยกกำปั้นขึ้นขู่ใส่หน้าไอ้พี่มาร์คที่มันกำลังจะก้มหน้าลงมาใกล้ผม >////<!!!"หึ  กำปั้นแค่นี้ คิดว่ากูกลัว?"
"อย่าเชียวนะเว้ย! ไม่งั้นกูจะเกลียดมึงจริงๆ นะ! ><!""..................."ผมหยุดชะงักทันทีที่เห็นอีกคนเงียบไป  พี่มาร์คมันมองหน้าผมนิ่ง ไม่พูดหรือไม่โต้เถียงใดๆ กลับมา ก่อนพี่มันจะโฟกัสสายตาไปที่อื่นแทน...แต่เมื่อกี้...ถ้าผมมองไม่พลาด...แววตาคู่นั้นของพี่มาร์คมันดูเศร้าๆ เหมือนคนอกหักยังไงยังงั้นแหละ...[70%]

ต่อจ้าาาาาาาาาาาาาา
"วางกูไว้ตรงนี้แหละ"  ผมบอกไอ้พี่มาร์ค หลังจากที่มันพาผมเดินเข้ามาในบ้านเรียบร้อยแล้ว


"ไม่กลับหรอ?"  ผมถามทันทีที่พี่มันวางผมลงโซฟาเสร็จ แล้วเจ้าตัวก็มานั่งจ้องผมเฉย"ไล่กู?"  ไอ้พี่มาร์คถามเสียงเรียบ แมร่งน่ากลัวฉิบ!"กูยังไม่ได้ไล่ซะหน่อย ก็แค่ถาม...""หึ...วันนี้กูไม่กลับ""ห๊ะ!  หมายความว่าไง?""หมายความอย่างที่พูดนั่นแหละ...""อย่าบอกว่าจะนอนบ้านกู?""คิดว่าไงล่ะ"   ไอ้พี่มาร์คพูดพลางยักคิ้วกวนให้ผม"กูไม่ให้นอน!"  ผมบอกเสียงห้วน"มึงห้ามกูได้รึไงแบมแบม""นี่มันบ้านกูนะ! กูไม่ให้นอน!""กูจะนอน""ไอ้!..""มึงกล้านอนคนเดียวหรอ?"ก่อนที่ผมจะได้ด่าไอ้พี่มาร์คเต็มคำ ก็ถูกมันสวนขึ้นซะก่อน = =!!!"...............""กล้านอนคนเดียวรึไง หื้ม!""=   =!!!!""คนกลัวผีขึ้นสมองแบบมึงอ่ะ นอนคนเดียวไม่ได้หรอกแบมแบม...""เรื่องของกู!  แต่กูไม่ให้มึงนอนเป็นเพื่อนกูแล้วกัน!"  ผมเถียงกลับอย่างคนหมดทาง  ไม่รู้แหละยังไงวันนี้ผมก็ไม่ให้ไอ้พี่มาร์คนอนที่บ้านผมแน่ๆ ><!"อย่ามาทำเป็นอวดเก่ง แบมแบม!""กูไม่ได้อวดเก่ง  แล้วกูก็ไม่ให้มึงนอนแน่ๆ  กูจะโทรหาไอ้แจให้มานอนด้วย!""มึงจะโทรไปรบกวนเพื่อนมึงทำไม!""เรื่องของกู!  แต่ที่แน่ๆ กูไม่ให้พี่นอนนี้แน่!""งั้นถ้ามีปัญญา ก็โทรหาเพื่อนมึงสิ"   ไอ้พี่มาร์คบอกอย่างท้าทาย  ก็แน่ล่ะ!!!  มือถือผมอยู่กับไอ้แจ  แล้วแมร่งกูก็ไม่มีปัญญาเดินไปกดโทรศัพท์บ้านได้แน่ๆ  เดี้ยงซะขนาดนี้เหี้ยมากชีวิตกู T^Tแต่ระดับพี่กันต์แล้ว หึ!  กูจะไม่ยอมแพ้ไอ้พี่มาร์คแน่!!!!พรึ่บ!!!ผมที่พยุงตัวเองลุกขึ้นยืนได้เต็มความสูง หึหึ...ไอ้พี่มาร์คมันดูอึ้งไปนะครับที่เห็นผมยืนได้แบบนี้ หึหึ...เป็นไงล่ะ! มึงคิด...
เหี้ยยยย!!!"อ๊ะ!   โอ๊ยยยยยยยยย!!!!!! >  <!!!"
"แบมแบม!!"มึงคิดถูกครับไอ้พี่มาร์ค!  เหี้ยมาก กูยืนได้แต่แมร่งขยับไม่ได้ อิเหี้ยยย กูเจ็บบบบ ฮือออออออ T   T!!!!
"มึงดื้อ!!!"   พี่มาร์คที่พยุงผมไว้ได้ทัน  ตวาดใส่ผมเสียงดุ คือคิดมั้ยว่ากูกลัวมึงอ่ะ T^T"T             T!!!""มึงรู้ตัวมั้ยว่ามึงดื้มมาก แบมแบม...""..............."  กูไม่รู้   ฮือออออออ ตอนนี้กูเจ็บเหี้ยๆๆ > <!"เจ็บมากมั้ย?"  พี่มันถาม ก่อนจะนั่งลงกับพื้น  จากนั้นพี่มาร์คมันก็ค่อยๆ ยกเท้าที่เดี้ยงของผมวางไว้บนตักพี่มัน..."ทะ ทำอะไร..."  ผมถามเสียงสั่น เมื่อเห็นอีกคนกำลังแกะผ้าก๊อตออกจากข้อเท้าผมอิเหี้ยย!  ทำไมมันบวมมากกว่าเดิมเลยล่ะครับ T T!  ไม่น่าเลยกู  ไม่น่าเลย! จะหายทันไปออกค่ายมั้ยวะเนี่ย!"ไงล่ะ!  บวมกว่าเดิม..."  พี่มาร์คเงยหน้ามาดุผม  แต่น้ำเสียงมันอ่อนลงเยอะเลยครับ
"อ่ะ!  เจ็บๆๆๆ >  <"  ผมร้องทันทีที่พี่มาร์คจับตรงข้อเท้า ฮืออออ เจ็บโคตรๆๆ T^T"กูอยากตีมึงจริงๆ เลยแบมแบม!""กูเจ็บอยู่นะ! > <""ก็มึงดื้อ!  มึงเลยเจ็บแบบนี้ไง""อย่าดุกูได้มั้ยเนี่ย!...T   T"  ผมบอกเสียงสั่น ก่อนจะเบือนหน้าหนีไอ้พี่มาร์ค คืออยู่ๆ แมร่งก็อยากจะร้องไห้วะ  เหมือนตอนที่ป๊าดุเลยอ่ะ T ^T"ไอ้ดื้อ!"  ไอ้พี่มาร์คพูดพร้อมกับผลักหัวผมไปที"............"  ผมไม่ได้โต้กลับ เพียงแต่หันกลับมามองไอ้พี่มาร์คเฉยๆ  = =!"มันให้ยานวดมาด้วยรึป่าว?""ใคร...?""ไอ้ฮันบิน มันให้ยานวดมาด้วยรึป่าว?""ให้...แต่อยู่ที่ไอ้แจทั้งหมดเลย...=  =""ตู้ยา อยู่ในห้องครัวใช่มั้ย?""อืออ...""นั่งนิ่งๆ อย่าขยับนะ"ไอ้พี่มาร์คบอก ก่อนจะค่อยๆ ยกขาผมไปวางที่โซฟาอย่างเบามือ...
"จะไปไหน?"  ผมถามขึ้นเมื่อเห็นว่าอีกคนกำลังจะเดินไป"ไปหายามาทาให้"  พี่มันบอกก่อนจะเดินดุ่มๆ ไปทันทีผมไม่เข้าใจพฤติกรรมพี่มาร์คเลยจริงๆ ชอบดุ  ชอบด่า  ชอบว่าผมสารพัดเรื่อง แต่แม่งสุดท้ายมันก็มาทำดีด้วย  เหมือนคนตบหัวแล้วลูบหลังวะครับ T T

"มึงป่วยบ่อยหรอ?"อยู่ๆ ไอ้คนที่เดินมาพร้อมหลอดยาสีฟ้าก็เอ่ยถามผม  ก่อนพี่มันจะนั่งลงที่เดิม(ที่พื้น) ก่อนจะค่อยๆ ยกเท้าผมวางลงที่ตักเหมือนเดิม..."ถามทำไม...""ก็เห็นตู้ยาบ้านมึงมียาครบทุกชนิด""อือ  กูป่วยบ่อย  แล้วก็ไม่ชอบไปหาหมอ ม่าม๊าเลยขนยาทุกอย่างมาไว้ที่นี่""เพราะความดื้อของมึงสินะ ถึงไม่ไปหาหมอ""กูไม่ได้ดื้อซะหน่อย!  กูแค่ไม่อยากไปหาหมอเฉยๆ"  ผมเถียงกลับหน้าตาย"หึ...""อ๊ะ!  จะ เจ็บบอ่ะ...>    <!"  


แมร่งเจ็บอ่ะ  เวลาที่ไอ้พี่มาร์คมันทายาที่ข้อเท้าผมทีไร แมร่งโคตรเจ็บ เจ็บจนน้ำตาเล็ดเลย ฮือออออออออออ...."ทนหน่อย  กูเบามือที่สุดแล้ว...""T             T""ทาไว้แบบนี้ก่อน...""....................""ทำไมถึงวิ่งต่อ...""ห๊ะ!""ทำไมถึงวิ่งต่อทั้งๆ ที่ข้อเท้าแพลงขนาดนี้"  ไอ้พี่มาร์คเงยหน้ามาถาม คือน้ำเสียงมันปกตินะครับ แต่หน้าแมร่งโคตรดุ T T"ก็มึงสั่งให้กูวิ่ง 10 รอบ  กูก็ต้องวิ่งให้ครบดิ"
"ใช่กูสั่ง!  แต่ขามึงเจ็บขนาดนี้ ทำไมยังวิ่งต่อ  โง่รึป่าวแบมแบม""ก็กูกลัวแพ้มึงไง! = ="  ผมโผลงออกไปเมื่อมันบอกว่าผมโง่".............""กูกล้วแพ้มึง กูเลยวิ่งต่อไงวะ!""ไอ้เด็กโง่  อยากชนะกูขนาดนั้นเลยหรอ หื้ม!"  ไอ้พี่มาร์คพูดพร้อมผลักหัวผม "=   =!""ต่อไปถ้ามึงทำอะไรแบบนี้อีก กูจะไม่ลงโทษมึง...""................"
"แต่กูจะกัดปากมึงแทน..."
"เหี้ยย!!!"
"กูพูดจริงทำจริง บอกไว้ก่อน"
"O    O!"
"หึ..."

"ที่มึงบอกว่ากัดปาก....ไม่ได้หมายถึง................จูบ............หรอกใช่มั้ย?"

"ใช่!   กูหมายถึงจูบ...."

"เหี้ย!   ถ้ามึงทำแบบนั้นจริงๆ กูเกลียดมึงแน่ >  <!"
"......................."
"กูจะเกลียดมึงจริงๆ ถ้ามึงจูบ > <!!!"
"อย่าเกลียดกูได้มั้ย  แบมแบม..."
"....................."
"อย่าเกลียดกูได้มั้ย?"

อิเหี้ย!  กูพูดไม่ออก แววตาตอนที่พี่มันพูดประโยคนั้นออกมาแล้วแมร่งโคตรน่าสงสาร แบบผมไม่กล้าเกลียดมันเลยอ่ะ จริงๆ นะ  ><  เกลียดไม่ลงจริงๆ...
"กะ กู...ยังไม่ได้เกลียดซะหน่อย...ก็แค่บอกว่าถ้าทำแบบนั้นอีก...กูจะเกลียด..."


"ที่กูจูบมึงตอนนั้น....

ก็เพราะ...."

ไอ้พี่มาร์คมองหน้าผมอย่างจริงจัง ก่อนจะเอ่ยประโยคต่อมา...

"กูอยากจูบ..."
"....................""กูอยากจูบมึงจริงๆ  ไม่รู้ทำไม...."
"......................."
"แต่ตอนนี้...กูรู้แล้ว...."

[100%]


.................................
พูดคุย

มาครบล่ะจ้า ขอโทษที่หายไปเลย 
ที่หายไป คือ พ่อเราเสียน่ะค่ะ
เราเลยไม่ได้มาอัพต่อ ขออภัยทุกคนด้วยน่า
ตอนนี้เราพร้อมแล้ว  เรากลับมาแล้ว
หวังทุกคนยังคงติดตามฟิคของเราอยู่นะคะ
ขอบคุณนะคะ

"อย่าไปงอแงใส่ใคร....เพราะ....
กูหวง....."   
ปล.กรี๊ดแตกกับรูปเซตนี้พี่มาร์คมากมาย จะเป็นลมอ่ะคือชอบมาากก
มันใช่อ่ะ แบดมากกกก ชอบผมแบบนี้ชอบๆๆๆอ่ะ
คืออารมณ์พี่แกแบบว่า กัดรามมาแต่ไกล
แลดูเกรี้ยวกราด ร้ายๆ มากๆๆๆ >////<
ขอยาดมให้พี่ด้วยยยค่ะคุณพระ!!!


#พี่มาร์ควายร้าย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 379 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6279 lovemarkbam_got7 (@lovemarkbam_got7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 / 20:13
  โง้ยยยยพี่~~~
  #6279
  0
 2. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 05:20
  เขินนนรน
  #6095
  0
 3. #5805 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 15:18
  พูดเลยมารค
  #5805
  0
 4. #5449 MarkP_endear. (@MPTuan93) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2561 / 22:22

  โอ้ยย นุ้งเขินพี่มาร์คคค -/////-

  #5449
  0
 5. #5133 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 10:26
  แอบสงสารอิพี่นะ น้องซื่อบื่อเกินอ่ะ
  #5133
  0
 6. #3859 nam_ioz (@nam_ioz) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 21:58
  รู้สึกว่าตัวเองเหมือนเป็นไบโพล่าอะ เดี๋ยวส่งลูกไปเป็ยนเมียหมอ มาตอนนี้อยาได้ลูกเขยเป็นวิศวะสะละ555555555555
  #3859
  0
 7. #3669 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 10:03
  หื้อออออ รีบๆบอกน้องไป
  #3669
  0
 8. #3584 pim9397 (@pim9397) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 18:28
  โอ้ยยยยไม่ไหวแล้ว
  #3584
  0
 9. #3249 dada0627 (@dada0627) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 กันยายน 2560 / 16:03
  บางทีก็หมั่นไส้พี่มาร์คจริงๆก็เป็นซะแบบเนี้ยน้องเลยไม่รัก แต่บางทีก็สงสาร
  #3249
  0
 10. #3182 patta93 (@patta93) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 21:47
  รู้แล้ว รู้ว่าอารายยยยยยย
  #3182
  0
 11. #3065 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 23:57
  อ๊ากกกก เขิน
  #3065
  0
 12. #2897 ChadapornRattana (@ChadapornRattana) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 13:27
  เขิลว้อยยยย><
  #2897
  0
 13. #2855 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 19:02
  ละมุนนนนนน
  #2855
  0
 14. #2685 BAMBOO97 (@khunnie_red) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 13:28
  เขินว้อยยยย
  #2685
  0
 15. #2481 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 21:42
  เขินนนนเว้ยยยยย ถ้าดื้ออออนะน้องแบมมมจะโดนลงโทษด้วยปากกก 5555555
  #2481
  0
 16. #2432 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 20:28
  อร๊ายยย~มาร์คจะบอกเหรอ 
  #2432
  0
 17. #2429 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 16:19
  ก็พูดสิ ว่าทำทำไมน้องอาจจะไม่เกลียดก็ได้
  #2429
  0
 18. #2380 KanyaratNakcha (@KanyaratNakcha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 มิถุนายน 2560 / 22:38
  พี่มาร์คหวงงง
  #2380
  0
 19. #2270 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 11:49
  ฟินกับฟิคแลเวยังมาฟินกับรูปพี่มาร์คไปอีกฮือออ
  #2270
  0
 20. #2053 Kimlpond (@pondnaka2556) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 / 10:15
  อั๊กกกกก ตายๆ
  #2053
  0
 21. #1965 boatjackjinku (@ghjnyjkj) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2560 / 09:25
  เฮ้ยไรท์ สู้ๆนะ หนูเพิ่งมาตามฟิค เสียใจด้วยนะไรท์ สู้ๆที่สุดเลยนะคะ
  #1965
  0
 22. #1236 NamNiracha (@NamNiracha) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2560 / 01:28
  กรี้ดคร้ากรี้ด ชอบแบบที่สุดของที่สุดเลยอ่ะนิยายเรื่องนี้
  #1236
  0
 23. #1094 om_ommie (@om_ommie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มีนาคม 2560 / 16:16
  แอบหน่วงตอนที่แบมบอกพี่มาร์คว่าถ้าจูบแล้วจะเกลียด พี่แกเงียบไปเลยอ่ะ พี่แกโคตรน่าสงสารเลย แกล้งน้องมันไว้เยอะ แต่ได้ยินคำว่าจะเกลียด พี่แกก็ทำหน้าเศร้าเลยอ่ะ
  #1094
  0
 24. #1085 Bunny Love (@47047047) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มีนาคม 2560 / 01:19
  ฟินตอนที่มาร์คพูดว่า"อย่าเกลียดกูได้มั้ย ที่กูจูบตอนนั้นเพราะ...กูอยากจูบ..." โอมายก้อดดดด คือฟินจนยิ้มออกมาโดยหุบปากตัวเองไม่ได้
  #1085
  0
 25. #710 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 19:56
  กลัวแบมจะไปสนใจฮันบินอ่ะดิ๊ ถ้าให้แบมชอบก็ต้องเลยแกล้งแบมก่อน
  #710
  0