วายร้าย [MarkBam] 2 (ภาคต่อ)

ตอนที่ 6 : โดนเต๊าะ (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,121
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 376 ครั้ง
  2 ก.ย. 60

โดนเต๊าะ...3 วันต่อมา...

MARK' S Part


หลังจากเหตุการณ์วันนั้น(?)  วันที่ผมได้ทั้งจุ๊บและหอมจากไอ้นุ่มนิ่มไป  จริงๆ ผมกะจะแกล้งมันเล่นก็เท่านั้นเอง ไม่ได้คิดว่าคนอย่างแบมแบมจะกล้าหอมแก้มผมแบบนั้น ทั้งๆ ที่เจ้าตัวเกลียดขี้หน้าผมยิ่งกว่าอะไรดี แต่ก็ยังทำตามที่ผมสั่งเพื่อแลกกับลายเซ็นผมแค่นั้น..."เห้ยไอ้มาร์ค""..................""เห้ยไอ้เหี้ยมาร์ค!!""ตะโกนหาพร่อง!"  ผมหันไปตอกกลับเชี่ยแจ็คอย่างรำคาญ"ก็กูเรียกมึงครั้งแรกไม่ได้ยินนี่หวา สัด!""เรียกเพื่อ?""เอ๊า! ไอ้นี่  กูเห็นมึงนั่งเหม่ออยู่คนเดียว  เลยเรียก ปกติมึงไม่ใช่คนมานั่งหน้านิ่งขมวดคิ้วเหมือนคนกำลังคิดอะไรแบบนี้นี่หวา"
"กูแปลก?"  "เออแปลก....""..............""เออช่างแมร่งก่อน  ว่าแต่ที่เรียกรวมน้องวันนี้  มึงจะแจ้งเรื่องค่ายใช่มั้ย? เห็นเชี่ยบีมันบอกให้กูมาช่วยมึงคุมน้องก่อน"  "อือ....แล้วไอ้บีมันไปไหน ไอ้ยูคอีกคน""มันสองตัวโดนจารเรียกไปช่วยงานแปบ เดี๋ยวพวกมันตามมา""แล้วกลุ่มไอ้มิโน?""เดี๋ยวมันตามมา เห็นว่าไปเคลียเรื่องผัวๆเมียๆให้น้องรหัสมัน""หึ...""เห้ยๆห่ามาร์ค  มึงดูโน่นๆ"ไอ้แจ็คเรียกผมพร้อมกับชี้นิ้วไปทางตึกของคณะ...


"ไอ้ฮันบิน!  มันมาทำไมที่คณะวิศวะ..."
"เออแมร่ง! มาโผล่มาที่นี่ทำไมวะ?  หรือมาเต๊าะเด็ก?"ผมหันไปมองหน้าเชี่ยแจ็คทันทีที่มันบอกว่าไอ้ฮันบินมา 'เต๊าะเด็ก'  คนอย่างคิมฮันบินเนี่ยนะมันมาเต๊าะเด็กวิศวะ?  เป็นไปได้ไงในเมื่อมันเกลียดคณะวิศวะยิ่งกว่าอะไรดี..."กูแทบจะนับครั้งได้ว่ามันมาเหยียบคณะเรา"  เชี่ยแจ็คไอ้ฮันบิน  คิมฮันบิน มันเรียนแพทย์ ปี3  ที่ผมรู้จักมันก็เพราะตอนปี1 คณะผมกับคณะมันถูกจับคู่ให้ไปออกค่ายรับน้องด้วยกัน  ซึ่งตอนนั้นทั้งผมและมันเป็นเดือนของคณะด้วยกันทั้งคู่   แต่มันได้เป็นเดือนของมหา'ลัย  ซึ่งผมได้รองจากมัน  และผมก็ไม่ได้คาดหวังจากเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ที่ทำก็เพราะโดนรุ่นพี่บังคับก็เท่านั้นแหละ หึ!  
คณะผมกับคณะมันซึ่งแตกต่างกันราวฟ้ากับเหว  คงไม่ต้องบอกนะว่าใครฟ้า? ใครเหว? และสาเหตุที่คณะพวกมันไม่ชอบคณะพวกผมก็เพราะเหตุผลเหี้ยๆ ของพวกหมออย่างพวกมันที่บอกว่า วิศวะอย่างพวกผมมีแต่คนเถื่อนและนักเลง  แค่นั้นแหละครับเหี้ยมั้ยล่ะ?
"เห้ย! นั่นมันไอ้ฮันบินนี่หวา"  เชี่ยบีที่เพิ่งเดินมาพูดขึ้นพร้อมกับหันไปมองทางตึกคณะที่มีไอ้ฮันบินนั่งอยู่กับเพื่อนมันอีก2 คน"มาทำเหี้ยไรของมัน"  เชี่ยยูค"มาเต๊าะเด็ก..."  เชี่ยแจ็คที่มันคิดเองเออเอง"ห๊ะ!!!"  ยูคยอม/เจบี"แล้วมึงรู้ได้ไงว่ามันเต๊าะเด็กเรา?"  เจบีที่มันหายจากอาการมึนงงเอ่ยถามอย่างไม่เชื่อ"สัญชาตญาณกูมันบอก หึหึ..."  ดูท่าทางเชี่ยแจ็คมันจะมั่นใจเอามากๆ นะครับ"กูเชื่อมันนะ..."  เชี่ยยูคที่มันเงียบไป เอ่ยเสียงเรียบ ก่อนที่มันจะพูดประโยคต่อมา"กูเชื่อ เพราะเรื่องแบบนี้  ไอ้แจ็คมันไม่เคยพลาด...""มึงพูดได้ดีเชี่ยยูค" 


"แล้วใครวะ?  ที่ทำให้มันกล้ามาเหยียบถึงถิ่นเรา..."  เจบีที่มันพูดพร้อมกอดอกอย่างครุ่นคิด ถึงเด็กที่ทำให้ไอ้ฮันบินมันลากตัวเองมาถึงคณะที่มันเกลียดได้..................YOUNGJAE'S Part


"เห้ยรีบไปเร็ว เดี๋ยวแมร่งโดนทำโทษอีกอ่ะ"  ไอ้แบมที่ปกติมันเข้ารับน้องสายเกือบตลอดอาทิตย์พูดขึ้นหลังจากที่พวกเราเรียนคลาสเสร็จ


"ป่ะไปกันเถอะ"  จินยองเสริม"นี่ พวกมึงว่าพี่ๆ เรียกรวมก่อนเวลาแบบนี้ มันมีเรื่องอะไรหรือป่าววะ?"  ผมถามขึ้นขณะที่เรามุ่งหน้าไปทางตึกวิศวะ"เรื่องออกค่ายอ่ะ""ห๊ะ!!!"  ทั้งผมและไอ้แบมพูดพร้อมกันก่อนจะหันมาหาบุคคลที่อยู่ตรงกลางพวกผมสองคน"อะไร?""จินนี่รู้ได้ไงเนี่ย"  ไอ้แบม


"เออ...รู้ได้ไง?"  ผมที่สงสัยไม่แพ้กัน"เออ...ก็...ก็ได้ยินพี่ๆ พูดมาอ่ะ"  พูดอึกอักแบบนี้ มันน่าสงสัยฉิบหาย..."พี่ไหนอ่ะ?"  ไอ้ขี้สงสัยอย่างไอ้แบมก็ไม่พลาดที่จะเซ้าซี้ต่อ"ก็พี่ปีสามไง แฮๆ ^^!!!""พี่คนไหน?"  ดูดิครับมันเริ่มสอบสวนเพื่อนแสนดีมันล่ะ ฮ่าๆๆ   แต่ที่ฮากว่านั้นคือหน้าตาจินยองที่มันเริ่มถอดสีเหมือนคนกำลังปวดขี้ เห็นแล้วก็สงสารครับฮ่าๆๆๆ"เออ...""นี่! มึงจะซักไซร้มันอีกนานมะ ดูเวลาด้วยครับเพื่อน!"  ผมที่อดสงสารจินยองมันไม่ได้เลยรีบตัดบทไอ้จอมขี้สงสัยไป  ส่วนจินยองก็หันมายิ้มแห้งๆ ขอบคุณผมที่เพิ่งช่วยมันไป"มึงก็ดูจินนี่ดิ! แมร่งเดี๋ยวนี้มีความลับกับเพื่อนฝูง = =!"  


"น้องแบมมม...T^T"


"ปล่อยมันเถอะน่า  อย่างกะมึงไม่เคยมีความลับ""ไอ้แจ! ""ไปๆ เดี๋ยวพี่มาร์คก็เล่นงานมึงอีกอ่ะ"  ผมรีบเบี่ยงประเด็นทันทีที่มันกำลังจะหันมาเล่นงานผมแทนจินยอง"เออแมร่ง!  วิ่งดิๆๆๆๆ ><"และมันก็ได้ผล ทั้งผม ไอ้แบม แม้กระทั่งจินยองรีบใส่เกียร์หมาไปที่ตึกวิศวะแทบจะทันที...

7  นาทีต่อมา...แฮ่ก  แฮ่ก  แฮ่ก....>  <


"สาย! "นั่นไง!!!   เอาจนได้ครับ  นี่ขนาดนัดก่อนเวลาพวกผมสามคนยังสาย TT  เพราะไอ้ขี้สงสัยอย่างไอ้แบมแท้ๆ ที่มัวแต่ซักไซร้จินยองมันอยู่ได้ แมร่ง!"ว่าไงครับน้องแบมแบม น้องจินยอง และน้องยองแจ"  ไอ้พี่แจ็คสันคนล่ำพูดขึ้นเมื่อพวกผมสามคนหายจากอาการหอบแล้ว


"สายนิดๆ หน่อยๆ เองน่าพี่ = ="  ไอ้แบมคนปากไวพูดขึ้น


" 7 นาที  แบบนี้เรียกนิดหน่อย?"  เป็นพี่มาร์คที่เอ่ยถามเสียงเรียบ  ท่าทางวันนี้พี่แกดูนิ่งๆ และน่ากลัวกว่าทุกวันด้วยครับ เห็นแล้วแมร่งไม่กล้าตุกติกด้วยอ่ะ ก็มีแค่ไอ้ห่าแบมคนเดียวนั่นแหละที่มันกล้าต่อกรกับพี่มาร์ค Y Y  "แหม่ ก็พวกผมมีธุระบ้างไม่ได้หรอไงพี่  แค่นี้หยวนๆ ให้น้องบ้างก็ได้ครับพี่มาร์ค!"  ไอ้แบมที่กล้าต่อปากต่อคำกับพี่มาร์คเฮดรับน้องประจำวิศวะ  แมร่งจะกล้าไปไหนเพื่อนกู!  "เออวันนี้ก็ปล่อยๆ น้องมันไปเถอะไอ้มาร์ค"  พี่ยูคยอมตัวโย่งพูดขึ้น 


"ไม่ปล่อย!  เดี๋ยวแมร่งก็ได้ใจ  แถมเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับคนอื่นๆ"  พี่มาร์คพูดเสียงเรียบ พร้อมจ้องหน้าไอ้แบมที่มันกล้ายืนประจันหน้ากับพี่แก  คือมองภาพออกมั้ยครับว่าพี่มาร์คตัวสูงๆ หน้านิ่งๆ โหดนิดๆ กับไอ้แบมตัวเท่าลูกหมา หน้าตากวนส้นเท้า = =  ไม่บอกก็รู้ว่าใครชนะ T^T


"..........."  ไอ้ลูกหมาแบมได้แต่ยืนกัดฟันแน่น เพราะมันทำอะไรพี่มาร์คไม่ได้  ผมที่ขยับเข้าไปจับมือมันไว้ก่อนที่มันจะบ้าบิ่นกล้าทำอะไรออกไปอีก  คือไม่ใช่อะไรครับ กลัวจะโดนทำโทษหนักกว่าเดิมอ่ะดิ = =!"กลับไปนั่งรวมกับเพื่อน!"  พี่มาร์คบอกเสียงดุ
ผมกับจินยองที่รีบลากไอ้แบมเข้าไปนั่งที่  


  


"หลังจากเลิกนี้พวกคุณสามคนอยู่รอก่อนด้วยนะ"  
นั่นไง!   ไม่มีโทษซะที่ไหนกัน = =!"ครับ...= ="  เป็นผมกับจินยองที่รีบตอบรับพี่มาร์คทันที  ส่วนไอ้ลูกหมาที่พวกผมลากมันเข้ามาอ่ะหรอ?  เหอๆ นั่งบ่นขมุบขมิบคนเดียว  ดีนะที่ผมไม่ใช่คนมือไว ไม่งั้นตบปากให้มันบวมกว่านี้แมร่งซะเลย = =! หมั่นไส้เพื่อนครับ  เก่งไม่ถูกที่ถูกทาง เบื่อมัน...
30 นาทีต่อมา..."เห้ยมึง!  นั่นเด็กแพทย์นี่  มานั่งทำเหี้ยไรตึกวิศวะ?"  และก็ไม่รอดพ้นสายตาโตๆ ของไอ้ตัวเล็กขี้สงสัยข้างผมครับ เหอๆ = =! "กูจะรู้มั้ยครับ ห่าหนิ!" "แล้วจินนี่ล่ะ?  รู้ป่ะ?"  คราวนี้หันไปหาเพื่อนคนดีของมันครับ"อ่าา นั่นมัน พี่ฮันบินนี่นา..."  "เขาคือใครอ่ะ?"  
"ก็พี่ฮันบิน คณะแพทย์ปี3 แทบยังเป็นเดือนมหา'ลัยด้วยนะ  ในมอนี้ใครไม่รู้จักก็บ้าแล้วน้องแบม ^^""ก็แบมไง! ไม่รู้จัก  มึงด้วยป่ะแจ  มึงก็ไม่รู้หนิ"  "ป่าว  กูรู้จัก..."  "ห๊ะ!  มึงไปรู้จักเขาตอนไหนวะ?"คือจริงๆ ผมก็ไม่รู้จักพี่ฮันบง ฮันบินนั่นหรอกนะ  แต่หมั่นไส้ไอ้แบมไง  เลยตอบไปว่ารู้จัก  = =!"กูรู้ก็แล้วกันน่า!""ไปรู้จักตอนไหนวะ แมร่ง..."ผมที่เลิกสนใจไอ้ข้างๆ  ก่อนจะเบนสายตาไปทางพี่ฮันบิน  ดูจากตรงนี้แล้ว หน้าตาพี่แกใช่เล่นๆ เลยนะครับ  ผิวขาว  ออกตี๋ๆ  แบดบอยนิดหน่อย แต่แมร่งหล่อครับ สรุปคือพี่มันหล่อ จบ!แต่เอ๊ะ!  ทำไมพี่มันต้องมองมาทางนี้ด้วยวะนั่น?  มองผมหรอ?  แมร่ง!  ไม่ใช่วะ   มองจินยองหรอ?  แมร่งก็ไม่ใช่!   อย่าบอกนะว่า....
มอง.......
ไอ้แบม!ใช่จริงด้วย!  ผมที่มองตามจุดโฟกัสของพี่แกมา  แล้วสายตาของพี่แกมาหล่นตรงไอ้เหี้ยแบมที่นั่งกึ่งกลางผมกับจินยอง  เอาแล้ว  เอาแล้วเพื่อนกู....
โดนเด็กแพทย์เต๊าะแล้วไง!"นี่  พี่ฮันบินมองมาทางเราด้วยอ่ะ"   นั่นไงครับ แม้แต่จินยองมันยังสัมผัสได้"เขาก็แค่มานั่งดูคณะเรารับน้องป่ะมึง"  ไอ้เหี้ยแบมผู้ซื่อบื้อ  ขนาดจินยองมันใสใส ยังรู้ครับ บอกตง!!!"มานั่งดูให้เสียเวลาเรียนของเขาเหี้ยไร"  ผมที่เริ่มทนกับความบื้อของไอ้เตี้ยแบมไม่ได้"เอ๊า! ก็ถ้าไม่มาดูเรารับน้องแล้วมันจะมานั่งใต้ตึกเราทำไมวะ?" คือพวกผมนั่งสนามหญ้าตรงหน้าตึกน่ะครับ  ส่วนไอ้พี่ฮันบินมันนั่งม้าหินอ่อนใต้ตึกกับผ่องเพื่อนพี่มัน
"นี่ไอ้แบม! กูจะบอกไรให้""เออรีบบอกมา""เด็กแพทย์อ่ะ  มันไม่มานั่งงี่เง่าดูการรับน้องคณะเราให้เสียเวลาเรียนมันหรอกนะ  ถ้ามันไม่มีเหตุผล หรือต้องการอะไรบางอย่าง  มึงคิดหรอว่าเขาจะมานั่งดูพวกมึงให้เสียเวลาเล่น?"  ผมที่ร่ายยาวให้เพื่อนโง่ฟัง  ส่วนจินยองก็ได้แต่พยักหน้าเห็นด้วยกับผม  นั่นเป็นเรื่องที่ดีที่จินยองอยู่ทีมผม หึหึ...
"เออวะ  นี่กูโง่ตั้งแต่เมื่อไหร่วะ?""นานแล้ว!"  ทั้งผมและจินยองพูดพร้อมกันโดยมิได้นัดหมายครับ ฮ่าๆๆ"จินนี่!"  และนั่นก็ทำให้ไอ้แบมงอนจินยองเข้าแล้ว  ฮ่าาา เรื่องนี้ผมไม่เกี่ยวนะฮับ! >,,,<"ล้อเล่นๆ นะๆ  น้องแบมฉลาดที่สุดอ่ะ ><"  


"=.   =!!!!"และแม่ก็ไม่วายจะโอ๋ลูกทันทีครับ....T   T"เอาล่ะครับ  วันนี้พอแค่นี้  หลังจากวันนี้ก็เตรียมตัวและเตรียมใจกันไว้ให้ดี  เพราะอาทิตย์หน้าเราก็จะออกค่ายกันแล้ว"   พี่เจบีเอ่ยขึ้นหลังจากการประชุมเรื่องค่ายจบไป เอาจริงๆ นะพวกผมสองคนแทบไม่ฟังกันอ่ะ จะมีก็แต่จินยองที่ฟังเยอะสุด  แล้วพวกผมก็ค่อยกระซิบถามมันเอาว่าพี่เขาพูดไรมั้ง ฮ่าๆๆๆ


สรุปคร่าวๆ จากการฟังของจินยองก็คือว่า  อาทิตย์หน้านี้พวกผมต้องไปออกค่ายรับน้องนอกสถานที่  ซึ่งมีทุกปี และปีนี้พวกพี่ๆ สรุปแล้วว่าจะไรับน้องกันที่ 'วัด'  ใช่!!!!  ฟังกันไม่ผิดครับ รับน้องวิศวะปีนี้ที่วัดครับ! T^T


ฮืออออออคือไรรรรรรรรรรรรรรรร!!!!"ทำไมแมร่งต้องเป็นวัดวะ?"


"ก็ดีออกนี่น้องแบม  แปลกใหม่ดี  แถมเราจะได้มีสมาธิและสติในการเรียนด้วย ^^""ดีที่ไหนจินนี่!  แบมเข้าวัดได้ที่ไหนเล่า! T^T""อ้าวไมอ่ะ!   ที่ไทยวัดเยอะไม่ใช่หรอ? ทำไมน้องแบมเข้าวัดไม่ได้?"
"ใช่ไงที่ไทยวัดเยอะมาก  แต่ที่แบมบอกว่าเข้าวัดไม่ได้ก็เพราะว่า.......
แบมกลัวผี.....T^  T!!!""ฮ่าๆๆๆ จริงหรอ?"  "อือออมากๆ อ่ะ TT""มันกลัวจนเข้าเส้นเลือดอ่ะจินยอง...." ผมที่ช่วยเสริมให้สภาพมันดูแย่ลง =. =ไอ้แบมมันกลัวผีเข้าขั้นวิกฤตเลยล่ะครับ  สมัยมัธยมผมยังจำได้ดี มีรุ่นพี่แกล้งปิดไฟในห้องน้ำ และแกล้งหลอกผีไอ้แบมจนมันร้องไห้จับไข้หัวโกร๋นมาเรียนไม่ได้สามวันเต็มๆ ผมนี่เชื่อเลยครับว่ามันกลัวจริงๆ หลังจากที่เห็นสภาพเพื่อนตัวเอง   และรู้มั้ยครับว่ารุ่นพี่คนนั้นคือใคร?
พี่มาร์คไง   
พี่มาร์คเองครับที่แกล้งผีหลอกมัน....
ถึงจะอย่างนั้น...แต่พี่แกก็รับผิดชอบด้วยการไปเฝ้าไข้มันที่บ้านทั้งสามวันเลยนะครับ หึหึ...
"อ้าวน้องสามคนั้นอ่ะครับ  มาทางนี้เลยครับ"  


หลังจากพี่เจบีปล่อยปี1 แล้ว ทีนี้ก็เหลือแค่พวกผมสามคนที่ต้องรับชะตากรรมล่ะครับ"มึงจะเอาไงกับน้อง?"  พี่เจบีคนชิคหันไปถามพี่มาร์ค"สาย  7 นาที...."".................""ไปวิ่งรอบสนามฟุตบอล 7 รอบ!""เหี้ยยยย!!!"  ไอ้แบม"โหดด!"  ผม"O . O!"  จินฮยอง"กูสามรอบก็ขาพับแล้วมึง สัดมาร์ค"  ไอ้พี่แจ็คพูดขึ้น  ขนาดระดับล่ำบึ้กอย่างพี่มันแค่สามรอบมันก็ขาพับ เหอๆ แล้วระดับอวบอั๋นอย่างผม  ระดับหุ่นสมส่วนพอดีอย่างจินยอง และระดับเตี้ยแห้งขาตะเกียบอย่างไอ้แบมล่ะครับ หึ! แมร่ง 7 รอบ! พวกผมจะไม่สลบคาทีเลยหรอไง T   T"มึงโหดไปมั้ยวะไอ้มาร์ค"  เป็นประธานนศ.อย่างพี่เจบีครับที่พูดขึ้นบ้าง"ใช่ครับ! แมร่งโหดไปมั้ยวะพี่!  7  รอบของสนามฟุตบอลเลยนะเว้ย!  ถ้าพวกผมมาสาย 30 นาที แมร่งจะไม่ให้ไปวิ่ง 30 รอบเลยหรอไง!"  ไอ้เหี้ยแบมคนแมนปากไวใจกล้าหน้าหมาอย่างมันก็ไม่พลาดที่จะปะทะฝีปากกับพี่มาร์ค T^T ผมกับจินยองนี่เริ่มร้อนๆ หนาวๆ ทุกทีที่ไอ้ลูกหมามันต่อกรกับพี่มาร์คอ่ะ ทำไมอ่ะหรอ?  แมร่งเดี๋ยวก็โดนเพิ่มโทษน่ะสิ!  แค่วิ่ง 7 รอบก็จะตายห่าเหวแล้วววว!!!
"แค่ 7 รอบ มึงป๊อด?"  นั่นไงพี่มาร์คที่รู้จุดอ่อนไอ้แบมดี  'การท้าทาย' ที่เหี้ยแบมมันชอบนักชอบหนา = =!"กูป่าวป๊อดเว้ยพี่!  แมร่งหยามกันแล้ว!"  เข้าทางพี่มาร์คแล้วไง  ไอ้แบมซื่อบื้อเอ้ยยย!!!"น้องแบม..." จินยองที่พยายามจะหยุดยั้งมัน"จินนี่อยู่เฉยก่อน  เรื่องนี้เดี๋ยวแบมเคลีย""หึ!  ไม่ป๊อดงั้นมึงคนเดียว 10 รอบ""ไอ้มาร์ค!!!"  สามหนุ่มสามมุมเอ่ยขึ้นพร้อมเพรียง = =!"ไอ้เหี้ยย!  จะมากเกินไปแล้วนะเว้ย!"   ไอ้แบมที่เริ่มเดือดจัด  ดูจากหน้าของมันที่เริ่มแดงแล้วนิดๆ  แบบนี้คือมันโมโหมากครับ ผมว่าแล้วไงแมร่ง  โดนพี่มาร์คเล่นแล้วมั้ยล่ะ"กูรุ่นพี่ อย่าปีนเกลียว แบมแบม..."  พี่มาร์คเอ่ยเสียงดุ ที่ไอ้แบบมันเพิ่งแจกเหี้ยพี่แกไปหมาดๆ  แถมต่อหน้ารุ่นพี่คนอื่นอีก T^T!"น้องแบมพอเถอะ นั่นพี่มาร์คน่า...= =!"  จินยองที่มันเป็นห่วงน้องแบมของมันเอ่ยเสียงเบาพร้อมกับกุมมือไอ้แบมไว้แน่น"แต่จินนี่ มัน..""เถอะนะ...><"  "โอเค...พอแล้ว...=  ="ในที่สุดไอ้แบมก็เชื่อฟังจินยอง  ผมว่ามันก็สมควรแล้วล่ะ  พี่มาร์คอายุห่างจากพวกผมก็สองปี  ห่าแบมมันก็พูดปีนเกลียวใส่พี่มาร์คจริงๆ นั่นแหละ ถึงแม้ว่ามันจะพูดไม่เพราะกับพี่แกมาแต่ไหนแต่ไรแล้วก็เถอะ..."ไปวิ่งได้แล้ว"  พี่มาร์คเอ่ยเสียงเรียบ"ครับ"  ผมกับจินยองตอบรับพร้อมกันก่อนจะเริ่มออกตัวไป  แต่ก็ออกไปได้ไม่กี่ก้าวก็ต้องถอยหลังกับมาคว้าคอไอ้ลูกหมาแบมไปด้วย  แมร่งยืนจ้องตากับพี่มาร์คอย่างกะจะฆ่าพี่แกให้ได้ยังไงยังงั้น =  ="แบมแบมอย่าลืมนะว่ามึง 10 รอบ"  คำเปรยสุดท้ายที่พี่มาร์คพูด และก่อนที่ไอ้แบมมันจะได้ตะโกนกลับไป ผมกับจินยองก็รีบเอามืออุดปากมันแทบไม่ทัน  ไม่งั้นมีหวังมันได้เกิน 10 รอบแน่ๆ 
30 นาทีต่อมา...


แฮ่ก  แฮ่ก  แฮ่ก.....>      <!!!!ทั้งผมและจินยองที่นั่งหอบอย่างหมดสภาพ หลังจากวิ่งครบ 7 รอบแล้ว  จะเหลือก็แต่ไอ้แบมที่มันยังไม่ครบ 7 รอบเลยครับ แล้ว 10 รอบอย่างที่พี่มาร์คว่าล่ะ?  ผมว่างานนี้มันน็อคอ่ะ"ยองแจ ดูน้องแบมดิ จะไหวป่ะเนี่ย = ="  


จินยองถามอย่างเป็นห่วง พร้อมกับมองไอ้แบมที่ตอนนี้มันเดินแทนวิ่งไปแล้ว..."มันไม่ไหวหรอก...แต่เพราะเป็นพี่มาร์คท้า มันเลยต้องไหวไงจินยอง""ห๊ะ  ยังไง?"  ครั้งแรกที่ผมเห็นสีหน้างุนงงแบบสุดติ่งของจินยองคนเก่งผมมองหน้าจินยอง  ก่อนจะยิ้มขำออกมา  แล้วหลังจากนั้นเรื่องราวในอดีตระหว่างไอ้แบมกับพี่มาร์คก็ถูกพ่นออกจากผม  ไม่ได้จะขายเพื่อนหรอกนะ  แต่เพราะเป็นจินยอง ผมเลยกล้าเล่าเรื่องไอ้แบมไงล่ะ...

"อ่าาา อย่างงี้สินะ...ไม่น่า เวลาเจอพี่มาร์คทีไร น้องแบมจะดูหงุดหงิดและอารมณ์ไม่ดีทุกที..."
"อืออ  พี่มาร์คอ่ะชอบแกล้งมัน  ชอบท้าทายมันตลอด แล้วเพื่อนเรามันก็ซื่อบื้อบวกกับโง่ด้วย มันเลยตกหลุมพรางพี่มาร์คไป...""ยองแจ...""หื้มม""เราว่าคิดว่าพี่มาร์ค..."
"................."
"ชอบน้องแบม...""................."[70%]

"จริงๆ นะยองแจ""ความจริงแล้ว  แจก็คิดแบบนั้นนะ...""ใช่มั้ยล่ะ"คือเรื่องนี้ผมสงสัยมานานแล้วล่ะครับ ผมคิดมาตลอดว่า 'พี่มาร์คชอบไอ้แบม'  ผมคิดแบบนี้มาตั้งแต่มอสี่แล้ว แล้วยิ่งตอนนี้ แค่ผมเล่าเรื่องไอ้แบมกับพี่มาร์คให้จินยองมันฟัง  มันก็คิดเหมือนกันกับผมเลยอ่ะ แล้วพวกคุณล่ะคิดว่าไง?
"ตอนแรกเราก็ไม่แน่ใจหรอก เราแค่คิดว่าพี่มาร์คแกล้งมันเพราะมันกวนตีนพี่แกเฉยๆ แล้วพอจินยองคิดแบบเดียวกันกับเรา เราเลยมั่นใจว่าพี่มาร์คชอบมันจริงๆ""แล้วเราจะปล่อยน้องแบมไว้แบบนี้หรอ?""อือ  ปล่อยมันโง่และซื่อบื้อแบบนี้ไปก่อน  เราเชื่อว่าสักวันพี่มาร์คต้องทำให้มันหายโง่ได้เอง..."
แฮ่ก  แฮ่ก  แฮ่ก.... >    <!!!!พรึ่บ!"โอ๊ยยยยอิเหี้ยยยกูจะตายยยย...><"  ไอ้หมาแบมที่วิ่งมาฟุ่บลงบนตักจินยองพร้อมกับสบถออกมาอย่างหมดแรง  "ไหวมั้ยน้องแบม ><"  จินยองถามอย่างเป็นห่วงพร้อมกับใช้มือทั้งสองพัดให้ไอ้ลูกหมาที่ยังนอนหอบไม่หาย  ดูจากสภาพแล้วมันหนักเอาการครับ  ผมยังทึ่งในตัวมันเลยว่าวิ่งครบ 10 รอบได้ยังไงกัน"ไง?"   พี่มาร์คที่เดินเข้ามาหาพวกผมสามคน แต่ที่ถามเมื่อกี้น่าจะถามไอ้คนที่นอนพะงาบๆ อยู่นั่นแหละครับ  ไอ้แบมทำเพียงหรี่ตามองพี่มาร์ค ก่อนจะหันหน้าไปซบพุงของจินยองทันที"ไหวรึป่าวห๊ะแก้มย้วย"  พี่เจบีที่ดูเป็นห่วงมันไม่แพ้กัน"ไปห้องพยาบาลมั้ยแก้มย้วย"  พี่แจ็คคนล่ำถามขึ้นก่อนพี่มันจะนั่งยองๆ ลงข้างผม"ผมยังไหวพี่ แค่นี้สบายมาก!"  ไอ้คนปากดีมันหันมาพูดหน้าตาเฉย ทั้งๆ ที่ยังไม่หายหอบ สีหน้ามันก็ไม่แย่เท่าไหร่ แต่ก็แก้มแดงจนเลือดฝาดที่มันมีมากอยู่แล้วยิ่งชัดเจนมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า
"ปากเก่ง"  พี่มาร์ค"เออ! อย่างผมอ่ะไม่ตายง่ายๆ หรอก!""หึ....""อ่ะน้ำ"  พี่ยูคที่เพิ่งเดินมาสมทบ ยื่นขวดน้ำมาให้ไอ้แบม  "ขอบคุณนะพี่"  ไอ้แบมรับขวดน้ำจากพี่ยูค ก่อนมันจะเปิดฝาขวดแล้วกระดกทีเดียวจนเกือบหมด"ค่อยๆ น้องแบมเดี๋ยวสำลัก"  "จินนี่แบมอยากไปห้องน้ำ ><""ป่ะ จินยองพาไป""อือ""กูไปด้วย""มาเร็ว มาช่วยจินนี่พยุงกู"  ไอ้แบมที่ลุกขึ้นยืนโดยมีจินยองช่วยเอ่ยบอกผม
"หึ  แล้วมาทำเป็นอวดเก่ง"  
"ไอ้..!""ไปเถอะน่า!"   ผมที่พูดตัดบทไอ้แบมที่มันกำลังจะเอ่ยปากบวมๆ ด่าพี่มาร์ค "หึ้ยยยย!!!"  "หึ.."
....................
"เป็นไงบ้าง?"   ผมที่ถามไอ้หมาแบม หลังจากที่มันเดินกะเผลกๆ ออกมา ไม่น่ารอดวะครับ...
"ดูสภาพกูสิ ยังกับคนพิการ เหี้ยมากกก!"
"มานั่งก่อนน้องแบม" "มึงก็ปากหมาปากไวนะไอ้แบม อยู่ดีๆ ไม่ว่า"
"เอ๊า! ไอ้นี่  มึงเป็นเพื่อนกูป่าววะ แมร่ง! "


"พาน้องแบมไปห้องพยาบาลดีกว่านะยองแจ ดูสิข้อเท้าบวมขนาดนี้ = ="
"ไม่เอาอ่ะ  แบมไม่ไปนะ T^T"
นอกจากมันกลัวผีแล้ว มันยังกลัวเข็มฉีดยาครับ= =! คืออะไรที่เกี่ยวกับโรงบาล มันไม่จะชอบหมดเลย..."แต่ข้อเท้าน้องแบมมันจะอักเสบนะ!"  "แต่แบมกลัว....T T""มีอะไรกันรึป่าวครับ?"ระหว่างที่แม่กับลูก? เถียงกันเรื่องไปห้องพยาบาลอยู่นั้น  อยู่ๆ ก็มีบุคคลที่สี่ เดินเข้ามาร่วมวงสนทนากับพวกผมด้วย..."พี่ฮันบิน..."  จินยองเรียกชื่อบุคคลที่สี่เสียงเบา"ใช่ครับ  พี่เอง..."".................."  ผม/ไอ้แบม"มีอะไรกันรึป่าว หื้ม ตัวเล็ก....""ตัวเล็ก!"  ทั้งผม ไอ้แบม แม้กระทั่งจินยองที่พูดพร้อมกัน  
"ฮ่าๆ  ก็น้องแบมแบมไง ตัวเล็ก ^^"
ท่าทางจะจริงจัง  รู้จักชื่อไอ้แบมด้วย...
".............."  ผม ไอ้แบม และจินยองถึงกับแดกจุดอีกครั้ง 
"นี่ข้อเท้าบวมนี่ครับ  ไหนพี่ขอดูหน่อยสิ"   ไม่พูดป่าว ไอ้พี่หมอฮันบินนั่งยองๆ ลงตรงหน้าไอ้หมาแบม  ก่อนจะเอื้อมมือไปจับตรงข้อเท้าซ้ายของมัน ท่ามกล่างสายตามึนงงเอ๋อแดกของพวกผมทั้งสามคน"อะ โอ๊ยย~ จะ  เจ็บอ่ะ >  <"  
"ไปคณะพี่ก่อนครับ"
"ห๊ะ!  ""ก็แถวนี้ คณะพี่อยู่ใกล้สุดแล้ว  ห้องพยาบาลก็เลยคณะพี่ไปอีก"
"แต่..""ปล่อยไว้แบบนี้ อักเสบแน่ๆ "  พี่ฮันบินบอกพร้อมเงยหน้ามองไอ้แบมที่ทำหน้าจะร้องไห้  มันคงเจ็บจริงครับ  บวมเป่งขนาดนั้นไม่เจ็บก็บ้าแล้ว
"ไปเถอะนะน้องแบม เดี๋ยวจินยองกับยองแจก็ไปด้วย"
"อย่าดื้อน่ามึง"  ผมที่รู้นิสัยคนอย่างมันดี
"อย่าทิ้งกูนะมึง ><"
"ไม่มีใครทิ้งมึงหรอกน่า! ไปกันเลยครับพี่"  ผมบอกไอ้แบมก่อนจะหันไปบอกพี่ฮันบิน
"งั้นตัวเล็กขึ้นมาบนหลังพี่เลยครับ"
"ห๊ะ!!!" ผม ไอ้แบม  จินยอง
"เร็วสิครับ เดินไปคงไม่ไหว"".................""ขึ้นมาเลยครับ"ไอ้แบมหันมาข้อความเห็นจากผมกับจินยอง  ก่อนผมจะพยักหน้าให้มัน  แล้วไอ้ตัวเล็กของคุณหมอฮันบินมันก็ค่อยๆ กระเถิบขึ้นไปเกาะหลังพี่ฮันบินอย่างกับลูกลิง
พรึ่บ!
พี่ฮันบินที่ลุกขึ้นยืนเต็มความสูง  ก่อนจะออกตัวเดินนำพวกผมไปยังตึกแพทย์ทันที  ไอ้หมาแบมที่ตอนนี้กลายร่างเป็นลูกลิงไปแล้ว ได้แต่เอี่ยวหน้ามาทางพวกผมสองคน พร้อมกับปากบวมตุ่ยของมันที่ขยับว่า 'ตามมาเร็วๆ'
ผมกับจินยองหันมามองหน้ากันก่อนจะรีบเดินตามหลังพี่ฮันบินกับไอ้แบมไปEnd Youngjae' s Part......................MARK' S Part2"มึงแกล้งน้องแรงไปมั้ยไอ้มาร์ค"  ไอ้เจบีถามผมหลังจากที่ไอ้เด็กสามคนนั้นเดินไปแล้ว ดูท่าทางมันจะเป็นห่วงเด็กพวกนั้นมากเลยน่ะครับ  โดยเฉพาะคนที่ชื่อ จินยอง ผมเห็นมันมองน้องเขาตั้งแต่วันรับน้องวันแรกแล้ว หึ...
"กูทำโทษตามปกติ  มาสายก็ต้องถูกทำโทษตามระเบียบ กูแกล้งที่ไหน?"  ผมย้อนกลับ
"วิ่งรอบสองรอบก็ได้นี่หวา  นี่ 7 รอบสนามฟุตบอล มึงว่ามันไม่หนักไปหน่อยหรอ? ""กูก็ว่ามันหนักไปนะไอ้มาร์ค  กูแอบเห็นตอนรอบที่ 9 อ่ะ น้องแก้มย้วยมันสะดุดขาตัวเองเกือบล้มแหนะ "  ไอ้แจ็ค
"พรุ่งนี้มึงคิดว่าน้องมาเรียนได้หรอวะ?"  เป็นเชี่ยยูคที่พูดขึ้นคือไม่ใช่ไม่รู้ไม่เห็นว่า ไอ้นุ่มนิ่มมันเกือบหกล้ม  ผมเห็นหมดนั่นแหละ...ผมมองมันตั้งแต่ออกตัววิ่ง  แถมยังวิ่งหลบก้อนขี้หมา  แล้วมาสะดุดขาตัวเองจนเกือบหัวคะมำนั่นแหละ...
ผมไม่ได้ตอบหรือพูดอะไรออกไป  เพราะสิ่งที่พวกมันพูดมาทั้งหมดคือเรื่องจริง...
"เหี้ยยมาร์ค!"ไอ้มิโนที่มันเดินมาจากไหนไม่รู้เรียกผมเสียงดัง  ผมมองหน้ามันก่อนจะเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่าเรียกผมทำไม?
"มีคนเต๊าะเด็กมึงวะ"
"ใคร?      เด็กกู?"   ผมขมวดคิ้วพร้อมถามมันอย่างไม่เข้าใจ ว่าเด็กที่มันว่า คือใคร?
"เอ๊า! ก็ไอ้แก้มย้วยไงวะ!"  ผมที่นิ่งไปชั่วขณะ  ก่อนจะเอ่ยถามมันเสียงเรียบ
"แล้วใครหน้ามืดกล้าเต๊าะมัน!"
"มันเรียนแพทย์ปี3...ชื่อคิมฮันบิน..."
"นั่นไง!!!  กูพูดผิดซะที่ไหนวะ!"  ไอ้เหี้ยแจ็คที่พูดพร้อมตบมือตัวเองฉาดใหญ่"มึงรู้ได้ไงไอ้มิโน"  ไอ้เจบีที่ถามขึ้น"ก็กูเห็นแก้มย้วยมันขี่หลังไอ้หมอนั่นไปตึกแพทย์ยังไงล่ะ""ห๊ะ!!!" "เห้ย! แก้มย้วยมันใจง่ายขนาดนั้นเลยหรอวะ!"  เชี่ยแจ็ค"เดี๋ยวๆ มึงอย่าพึ่งคิดเอง สัดแจ็ค"  ไอ้มิโน"เอ๊า! ก็มึงบอกว่าแก้มย้วยมันขี่หลังไอ้ฮันบินไปตึกแพทย์ไม่ใช่ไง"
"ใช่! แต่เพื่อนมันอีกสองคนก็เดินตามไปด้วย สัด! ฟังกูให้จบก่อนแมร่ง!""อ้าว มึงก็ไม่รีบพูดให้มันจบ ฟาย!"
"ก็มึงสวนขึ้นก่อนป่าววะ!"

"เออๆ แล้วมันพาไอ้แก้มย้วยไปทำไม มึงพอจะรู้มะ"  ไอ้เจบีเหมือนจะรู้ใจผม
"กูไม่รู้  แต่เห็นน้องรหัสกูมันว่าน้องแบมข้อเท้าบวมเป่งเลย  สงสัยมันพาไปรักษา..." ไอ้มิโนมันพูดพร้อมกับยิ้มกรุ้มกริ่ม?
"รักษาหรอวะ..."  ไอ้ยูคที่เงียบไปนานเอ่ยเสียงเบา"ก็มันเป็นหมอป่ะ มันก็ต้องรู้วิธีรักษาสิ""แค่ข้อเท้าบวม  ใครมันก็รู้วิธีรักษากันทั้งนั้นแหละ..."  ผมเอ่ยเสียงเรียบ  "จะไม่ไปดูน้องมันหน่อยหรอวะ?"  ไอ้ยูคพูดขึ้น"มึงก็รู้ว่ากูไม่ไปเหยียบที่นั่น!"  ผมเอ่ยอย่างหงุดหงิด  ใช่ครับ! ผมไม่เคยเฉียดไปที่คณะแพทย์เลยสักครั้ง"เดี๋ยวกูไปเอง"  เชี่ยบี"กูไปด้วย! อยากไปเต๊าะเด็กแพทย์บ้าง ^^"  เชี่ยแจ็ค"ผิดประเด็นล่ะสัด!   มึงล่ะเชี่ยยูค?"  ไอ้บีหันด่าไอ้แจ็ค ก่อนจะหันไปถามไอ้ยูค"ไปดิ กูก็เป็นห่วงน้องเหมือนกัน"
"งั้นก็ไปกันเถอะ"  ไอ้บีบอกก่อนจะเดินนำพวกนั้นไป
"มึงไม่ไปจริงๆ หรอไอ้มาร์ค?"   ไอ้มิโนถามผมหลังจากที่สามตัวนั้นไปแล้ว
"ไม่..."
"มึงเป็นคนทำไอ้แก้มย้วยของกูข้อเท้าบวมนะเว้ย! สัดนี่  ใจร้ายเกินไปแล้วมึงน่ะ ขนาดกูหน้าโหดขนาดนี้ ยังใจดีกว่ามึงเยอะเลยเหี้ยมาร์ค!""ว่ากูจบยัง?"   ผมถามกลับเสียงเรียบ"ยัง!  แต่กูจะไปล่ะ เบื่อเพื่อนปากแข็งๆ เหมือนมึงวะ ห่านี่"พูดจบมันก็เดินหนีผมไปเลย  คือสรุปโดยรวมแล้ว ผมคือไอ้ใจร้ายในสายตาทุกคนสินะ...[100%]

คิม ฮันบิน
นศ.แพทย์ปี3"มึง น้องคนนั้นน่ะ เรียนคณะไรวะ แมร่งโคตรน่ารัก""อ่ออ น้องแบมแบม วิศวะปี1  มึงสนหรอ?""อย่าว่าสนเลย.....  กูจะจีบมาเป็นแฟน..."
พูดคุย
มาแล้วๆๆๆๆจ้าาา
กว่าจะมาอัพต่อนานโขเลยทีเดียวฮ่าๆ
หลายคนคิดว่าเราไม่อัพแล้ว ฮ่าๆๆ
ขอโทษด้วยอย่างแรง ช่วงนี้สมองตันมาก
คิดไรก็ตื้อไปหมดอ่ะ = =!
แต่เขาไม่ทิ้งหรอก จะมาอัพให้จบเรื่องแหละ
แต่จะมาแบบแวปๆมานะ (นี่คนหรือผี)ฮ่าๆๆ
แต่สัญญาว่าต้องจบ โอเคนะ^^!


เข้าเรื่องบ้าง พาสนี้ได้เห็นน้องแตงบรรยายบ้าง
ฮ่าๆ คือเรื่องนี้แตงมีบทบาทสำคัญเยอะเลย 
พี่มาร์คก็ใจร้ายเน๊อะ เล่นงานน้องซะขาบวมเชียว
โหดดดร้ายมากอ่ะ  ทำไมนะๆ ><
หลายคนเกลียดพี่มาร์ค และหลายคนบอกว่าพี่หมอฮันบินหล่อ
ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
มาดูต่อไปว่าพี่มาร์คจอมวายร้ายที่คอยแกล้งไอ้นุ่มนิ่มสารพัด
กับพี่หมอฮันบินคนอ่อนโยน?  ใคร?จะทำให้น้องแบมของเรา
หวั่นไหวและใจเต้นแรงได้ ใครกันนะๆ ><
มาลุ้นพร้อมๆ กัน


ปล1.เอาจริงๆ ไรท์อัพแต่ล่ะครั้งคือคิดสดๆ นะตอนนั้น เวลานั้นตลอด
ไม่เคยคิดไว้ก่อนเลย= =! ขอโทษ ต่อไปจะพยายามอัพและแต่งฟิค
แต่ละตอนให้สนุกและถูกใจทุกคนมากกว่านี้นะคะ^^!
จะพยายามน่าาาาาาาา><

ปล2.เม้นบ้างก็ได้นะเขาไม่ว่าหรอก ฮ่าๆๆๆ
คือชอบอ่านเม้น บางทีเม้นบ่อยเม้นเยอะ
เขาอ่านแล้วแบบอย่างอัพต่อไวๆไรงี้ก็ได้ ^^

#พี่มาร์ควายร้าย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 376 ครั้ง

6,298 ความคิดเห็น

 1. #6292 sophitkongkaew (@sophitkongkaew) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กันยายน 2562 / 06:40
  ยกแรกฮันบินชนะ555
  #6292
  0
 2. #6179 R_Jummar (@0810640880) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2561 / 12:50
  มาร์คเจอคู่แข่งแล้ว ตามไปดิมาร์ค
  #6179
  0
 3. วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 05:07
  ตามไปเลยยยยยยยย
  #6094
  0
 4. #6085 fah7a (@fah7a) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2561 / 10:19
  ทีมฮันบิน55555
  #6085
  0
 5. #5804 Pent SG (@porpentt) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 14:42
  มาร์คตามสิ
  #5804
  0
 6. #5132 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2561 / 10:07
  พี่มาร์คให้ไวแกล้งเขาสะเจ็บเลย ชอบจริงๆหรือป่าว แจกับจืนอาจจะคิดผิดนะ
  #5132
  0
 7. #5105 plangtonika (@plangtonika) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 22:25
  ฮันบินก็ได้ฮะ
  #5105
  0
 8. #4694 DONOVANK (@DONOVANK) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 12:40
  ย้ายทีมได้ม้ะ?
  #4694
  0
 9. #4397 markbam3105 (@markbam3105) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 เมษายน 2561 / 18:01
  ทีมฮันบินงับ
  #4397
  1
 10. #4338 Pht_perth (@Pht_perth) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2561 / 19:14
  <p>หึงน้องแล้วใช่มั้ยล่า</p>
  #4338
  0
 11. #3858 nam_ioz (@nam_ioz) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 / 21:46
  ย้ายไปทีมฮันบินแบม //โบกมือลาพี่มาร์ค
  #3858
  2
 12. #3667 nun__nutty (@nun000nutty) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2560 / 07:53
  หงึ คนใจร้าย
  #3667
  0
 13. #3560 dow_nua (@dow_nua) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2560 / 16:46
  คนบ้าา ฮื่อ
  #3560
  0
 14. #3533 ChanaPat48 (@ChanaPat48) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 06:43
  อยู่ฝั่งฮันบินได้มั้ย55555
  #3533
  0
 15. #3181 patta93 (@patta93) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 กันยายน 2560 / 21:33
  มาร์ค ใจ ร้าย
  #3181
  0
 16. #3062 My love markbam (@a_mote3030) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กันยายน 2560 / 23:35
  คู่แข่งมาแล้ว
  #3062
  0
 17. #2896 ChadapornRattana (@ChadapornRattana) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 สิงหาคม 2560 / 13:07
  น้าน!!!!คู่แข่งมาแล้ว มาร์คจะอยู่เฉยไม่ได้แล้วน่ะ อินจัด
  #2896
  0
 18. #2854 praew-yyy (@praew-yyy) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2560 / 18:55
  ฮันบินทำดีมากค้าาาา><
  #2854
  0
 19. #2766 piyakarn4 (@piyakarn4) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2560 / 22:35
  กรี๊ดดดดดดดดฮันบินนน ฮันบินนนนน ลงเรือฮันบินนนน
  #2766
  0
 20. #2684 BAMBOO97 (@khunnie_red) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2560 / 12:55
  กรี๊ดดด พี่ฮันบินนน
  #2684
  0
 21. #2480 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2560 / 19:37
  คู่แข็งมาแรงงงง อย่ามัวแต่แกล้งน้องน่าาามาร์คคค
  #2480
  0
 22. #2428 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2560 / 15:52
  ปากแข็งให้ได้ตลอดนะมาร์ค ระวังเถอะพี่ฮันบินคาบไปจะสมน้ำหน้าให้
  #2428
  0
 23. #2417 babyB_ig7 (@babyB_ig7) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2560 / 22:51
  แกล้งหนักขึ้นทุกวัน เดี๋ยวก็โดนเกลียดหรอก
  #2417
  0
 24. #2319 wslloogpa (@wslloogpa) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2560 / 19:14
  ยังไม่ทันจะเริ่ม คู่แข่งมาซะงั้นือิอิ
  #2319
  0
 25. #2268 Bameverthing (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2560 / 10:52
  คิๆๆ55555555
  #2268
  0