เกลียด ; HATE #NIELONG

ตอนที่ 6 : PART VI : better 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,547
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 67 ครั้ง
  19 ก.ย. 60

PART VI :  better


แสงแดดในยามเช้าลอดผ่านหน้าต่างเข้ามากระทบกับใบหน้าคมที่ยังคงนอนหลับพริ้ม เรือนผมสีน้ำตาลเข้มเป็นประกายนั้นยุ่งเล็กน้อยเมื่อเจ้าตัวขยับศีรษะถูไปมากับหมอนใบใหญ่ เปลือกตาเปิดรับแสงของวันใหม่อย่างช้าๆเพราะยังคงรู้สึกปวดเมื่อยไปทั่วทั้งตัว นัยน์ตาคมค่อยๆเบิกกว้างเพื่อปรับภาพตรงหน้าให้ชัดเจน  จนกระทั่งเห็นอีกคนหนึ่งนั่งอยู่ไม่ห่างจากเตียงเท่าไหร่นัก

คนที่เขายอมทำทุกวิถีทางเพื่อเลี่ยงการเจอกันซึ่งๆหน้าอย่างเช่นในตอนนี้" หิวมั้ย "
คำถามแรกถูกเอ่ยออกมาจากร่างสูงพร้อมกับชามโจ๊กในมือที่ยื่นให้คนป่วยซึ่งนั่งอยู่บนเตียง

" ...  "
แน่นอนว่าความเงียบเป็นตัวเลือกที่ซองอูใช้ ใบหน้าคมไม่หันไปมองเจ้าของเสียงเลยสักนิด ตรงกันข้าม เขายังหันมองไปยังอีกฝั่งห้อง


" ไม่อยากกินหรือไง "
คำถามที่สองเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่ออีกฝ่ายไม่ยอมปริปากพูดอะไรกับเขาเลยแม้แต่น้อย ดวงตาคมตวัดมองอย่างไม่สบอารมณ์ก่อนจะหันกลับไปดังเดิม" โอเค งั้นผมจะไม่ยุ่งแล้ว พี่อยากทำอะไรก็เชิญเลย "
ดาเนียลวางโจ๊กลงบนโต๊ะหัวเตียง  หยิบยาจากในกระปุกมาวางไว้ให้พร้อมกับน้ำดื่มอีกแก้ว  
ความเงียบก่อตัวขึ้นอีกครั้งเสียจนเสียงเครื่องปรับอากาศดูดังกว่าปกติ  ในยามนี้ทั้งสองยังคงนั่งอยู่ในห้องนอนห้องเดียวกันถึงแม้ว่าจะไร้ซึ่งบทสนทนาใดๆก็ตาม

ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมจะต้องมานั่งเฝ้าด้วย
เพราะซองอูก็เอาแต่แสดงท่าทีไม่พอใจเขา ไม่มีความจำเป็นจะต้องพูดจาดีๆหรือทำดีด้วยอีกต่อไป .
" พี่นี่มัน... "
เสียงบ่นเบาๆในลำคอเมื่ออีกฝ่ายยกมือทั้งสองข้างขึ้นกุมขมับจนโจ๊กที่วางอยู่บนตักเกือบหก ดาเนียลจำต้องลุกขึ้นไปอำนวยความสะดวกอย่างเสียไม่ได้เพราะเห็นใบหน้าคมเหยเกด้วยความเจ็บปวด  ร่างสูงนั่งลงที่ขอบเตียงข้างๆคนป่วยก่อนหยิบชามมาวางไว้ที่หน้าขาของตัวเองแล้วป้อนให้กับอีกคนที่ส่งสายตาค้อนมาเป็นระยะๆ
แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็ยังอ้าปากรอโจ๊กในช้อนอยู่ดี


" มันปวดมากๆเลยหรอ "
เขาพอจะอ่านความรู้สึกจากใบหน้าคมนั้นออก  ริมฝีปากของซองอูซีดลงอย่างเห็นได้ชัด 


" อืม "

" แล้ววันนี้พี่มีเรียนไหม "

" หึ "

" งั้น.... "

" ... "

"  ไม่ต้องออกไปไหนนะ พรุ่งนี้ก็วันหยุดแล้ว พักผ่อนอยู่บ้านสักสองสามวันจะได้หายเร็วๆ "


" ไม่เอา! " 
ร่างบางปฏิเสธในทันทีที่ได้ยินประโยคคำสั่งจากอีกคน  แววตาที่เคยแข็งกร้าวอยู่เสมอดูอ่อนลงในยามที่เจ้าตัวไม่สบาย แต่น่าเสียดายที่เจ้าของแววตานั้นไม่มีโอกาสได้เห็นมันด้วยตัวเอง   ริมฝีปากบางเม้มเข้าหากันแน่นเหมือนกำลังไตร่ตรองอะไรสักอย่าง

" ทำไมล่ะ "

" อยากออกไปเที่ยว "


" ห้ะ   ...พี่เนี่ยนะอยากออกไปเที่ยวข้างนอก "" ไม่ต้องยุ่ง "
ดวงตาคมตวัดมองอย่างไม่สบอารมณ์  ซองอูเบื่อเหลือเกินที่ต้องมานั่งนอนอยู่เฉยๆในห้อง ทั้งที่มีอะไรให้เขาทำอีกมากมาย ตอนแรกก็ตั้งใจจะไปเที่ยวเมื่อเคลียร์งานของบริษัทเสร็จ แต่สุดท้ายกลายเป็นเขาต้องมาซมไข้อยู่ในเพนท์เฮ้าส์เหมือนเดิมไม่ชอบให้ดูอ่อนแอในสายตาใคร

และไข้แค่นี้คงไม่ทำให้เขาถึงขั้นตายหรอกมั้ง"  ตัวหายร้อนหรือยัง " 
ฝ่ามือหนาเอื้อมไปแตะหน้าผากมนของคนที่ตกอยู่ในภวังค์เบาๆก่อนจะพบว่าอุณหภูมิร่างกายของอีกฝ่ายไม่ต่างจากเขาเท่าไรนัก อาจจะสูงกว่าเล็กน้อยแต่ก็ถือว่าไม่น่าเป็นห่วง


"  ....  ""  ถ้าพี่อยากไปก็ไปเถอะ  "

" .... "


" แต่พี่ต้องพักผ่อนเยอะๆ กินยาให้ครบ ห้ามอดข้าวแม้แต่มื้อเดียว  "" ถึงห้ามก็จะไป ..เพราะนายไม่มีสิทธิ์มาสั่งฉัน ".
.

.
."  โทษทีว่ะมึง แต่กูไม่สะดวกไปเป็นเพื่อนมึงจริงๆคราวนี้ "

"  เอาไว้มึงหายป่วยแล้วกูจะพาไปนะเว้ย "

ตู๊ดๆๆๆ

เสียงสัญญาณตัดไปพร้อมกับเสียงถอนหายใจของคนฟัง  มินฮยอนผู้ไม่เคยไม่ว่างสำหรับซองอูมีธุระด่วนกับที่บ้าน และนั่นก็ทำให้เขาต้องไปทริปด่วนคนเดียวอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน


ไหนๆก็จองบ้านพักไว้แล้ว  คนเดียวก็ไม่ได้แย่อะไร

มือเรียวจัดแจงเก็บเสื้อผ้าใส่ลงในกระเป๋า ทบทวนถึงสิ่งของจำเป็นที่ห้ามลืม  ก่อนจะลากกระเป๋าเดินทางใบเล็กลงไปยังชั้นล่าง  การหนีไปพักผ่อนสักสองสามวันก็เหมือนเติมพลังให้กับตัวเอง ไม่ต้องสนใจอะไรที่เคยแบกไว้จนเหนื่อย แม้ว่าท้ายที่สุดเขาก็ต้องกลับมาเจออะไรที่มันเหมือนเดิมเสื้อเชิ้ตสีแดงถูกสวมทับลงบนเสื้อกล้ามสีขาวอย่างลวกๆพร้อมกับกางเกงขาสั้นเพิ่มความสะดวกสะบาย  หยิบของเพียงไม่กี่อย่างยัดลงไปในเป้ใบใหญ่ก่อนจะเดินออกไปนั่งรออีกฝ่ายที่โถง  ดาเนียลไม่ลืมหยิบหมวกติดไม้ติดมือไปอีกใบ  มองใบหน้าของตัวเองในกระจกแล้วยิ้มเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองอีกคร้ังก่อนสวมแว่นกันแดด  ริมฝีบางปากคลี่ยิ้มอีกครั้งเมื่อเห็นร่างบางถือกระเป๋าลงมาจากบันไดชั้นสอง


" ดะ  เดี๋ยว "
เสียงนุ่มตะกุกตะกักเมื่อเห็นกระเป๋าเป้ของอีกคนสะพายอยู่บนไหล่กว้าง   ร่างสูงอยู่ในชุดสบายๆเหมือนจะไปเที่ยวชายทะเลหันมามองเขาก่อนส่งยิ้มให้


" นี่นายก็จะไปเที่ยวเหมือนกันหรอ?  ดีเลยจะได้ปิดบ้านทีเดียว "กระเป๋าเดินทางสีน้ำตาลลายเรียบถูกฉกชิงไปจากฝ่ามือโดยอัตโนมัติ  ใบหน้าคมมองอีกฝ่ายอย่างงุนงงเมื่อสิ่งที่เขาได้ยินเป็นสิ่งที่เขาภาวนาให้อีกฝ่ายไม่พูดมันออกมา"  ใครบอกล่ะ    ผมจะไปกับพี่เนี่ยแหละ ! "

30% is loading

" เดี๋ยวผมขับเอง "  
ร่างสูงออกแรงดึงกุญแจจากฝ่ามือเรียวก่อนเปิดประตูขึ้นไปนั่งยังฝั่งคนขับ  มองใบหน้าคมที่บูดบึ้งแล้วหัวเราะออกมาอย่างอดไม่ได้


" ก็พี่ป่วยจะทรมานขับไปทำไม "
แขนขวาเอื้อมไปคาดเข็มเข็ดนิรภัยให้เมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงนั่งนิ่ง  ซองอูหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเลื่อนดูบ้านพักที่จองไว้แล้วยื่นมันให้อีกคนดู  ใบหน้าเนียนพยักรับก่อนออกรถมุ่งหน้าไปตามจุดหมายแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็คงถึง

เสียงลมหายใจสม่ำเสมอทำให้เขาตัดสินใจกดปิดเพลงที่เล่นอยู่ด้วยเกรงว่าผู้เป็นพี่จะนอนหลับได้ไม่เต็มอิ่ม  ฝ่ามือหนาทาบทับลงบนหน้าผากเนียนหลายต่อหลายครั้งเมื่อติดสัญญาณไฟจราจร เป็นเชิงเช็คว่าอีกฝ่ายไม่ได้ตัวร้อนจนเกินไป

พ่อชอบเล่าให้ฟังว่าพี่ซองอูดื้อ ทำงานหามรุ่งหามค่ำไม่ยอมพักจนป่วยแบบนี้ทุกที

ซึ่งมันคงเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้เขามาอยู่ตรงนี้


" อื้มมมม "  
เสียงนุ่มครางในลำคอเบาๆ  แขนทั้งสองข้างยืดออกจนสุดพร้อมกับบิดตัวไปมาเพื่อไล่ความเมื่อยล้าจากพิษไข้ แพขนตาหนาปรือขึ้นอย่างช้าๆเมื่อรู้สึกถึงแสงแดดที่ส่องเข้ามาในดวงตาดำขลับ มือเรียวยกขึ้นลูบเรือนผมสีน้ำตาลเข้มของตัวเองเพื่อจัดทรงให้เข้าที่เข้าทาง " ถึงแล้ว! "
น้ำเสียงที่แสดงออกถึงความดีใจจนปิดไม่มิดของอีกฝ่ายเรียกให้ใบหน้าคมหันไปมอง  
" เกิดมาไม่เคยเที่ยวทะเลหรือไง.. "
ซองอูบ่นอุบอิบในลำคอ พลางหยิบสัมภาระเข้าไปวางในบ้านพักอย่างรวดเร็ว  สระว่ายน้ำส่วนตัวทอดเป็นแนวยาวไปจนถึงบานเลื่อนกระจกที่เปิดให้เห็นห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่   ที่ซึ่งสามารถแยกห้องนอนทั้งสองออกจากกันได้  หากเดินต่อไปเพียงไม่กี่เมตรก็สามารถสังเกตเห็นชายหาดส่วนตัวได้เป็นอย่างดี  เม็ดทรายสีขาวจำนวนมากมายนับไม่ถ้วนตัดกับสีฟ้าอ่อนของน้ำทะเล  ริมฝีปากหยักคลี่ยิ้มจางๆเมื่อเท้าทั้งสองมาหยุดอยู่บนผืนทรายกว้างสุดลูกหูลูกตาสัมผัสเบาๆบนไหล่ลาดไม่ได้ทำให้รู้สึกหงุดหงิดเหมือนเคย  อาจเป็นเพราะบรรยากาศรอบตัวที่ชวนฝัน  เสียงคลื่นกระทบชายฝั่ง  กลิ่นหอมอ่อนๆของทะเล รวมไปถึงสายลมที่พัดปะทะเข้ากับใบหน้า  หรือไม่ก็เหนื่อยเกินกว่าจะต่อล้อต่อเถียงด้วยแล้ว

คงเป็นเหตุผลแรกมากกว่าที่ทำให้ซองอูยังคงยืนนิ่งไม่ขัดขืนต่อแรงจากข้อมือหนาที่วางลงบนไหล่ของเขา
" ไปเดินเล่นด้วยกันมั้ย ? "...
.

"  ที่นี่สวยจัง  "
ดาเนียลเอ่ยขึ้นท่ามกลางความเงียบหลังจากตัดสินใจชวนอีกคนมาเดินเล่นที่ริมชายหาด   เขาเองก็แปลกใจอยู่ไม่น้อยที่ซองอูไม่ได้มีท่าทีปฏิเสธเหมือนทุกครั้ง  ตรงกันข้าม ร่างบางจัดแจงหยิบหมวกและแว่นตากันแดดออกมาราวกับเตรียมตัวไว้นานแล้ว  ร่างสูงของคนทั้งสองเดินเลาะไปตามหาดทรายที่ไร้ซึ่งผู้คน  นั่นเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ซองอูตัดสินใจจองบ้านพักแห่งนี้  ความเงียบสงบและความปลอดภัยเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับเขา คนที่หลงใหลในความสมบูรณ์แบบและเป็นระเบียบอย่างถึงที่สุด
" ไม่ลงมาเล่นด้วยกันหรอ ? "
ทันทีที่เท้าสัมผัสกับน้ำทะเล ใบหน้าเรียวก็หันไปเรียกผู้เป็นพี่ซึ่งยังคงนั่งอยู่บนเก้าอี้ริมหาด  ริมฝีหยักขยับเล็กน้อยราวกับพูดอะไรบางอย่างที่เขาเองไม่เข้าใจ แต่เมื่อได้อ่านปากอีกฝ่ายอีกครั้งดาเนียลจึงพยักหน้ารับ

" ไม่ล่ะ "
" ฉันไม่อยากป่วย  นายเล่นไปเถอะ "
มือทั้งสองยกขึ้นกอดอกพร้อมเอนกายลงบนพนักเก้าอี้  เหมือนว่าไข้ของซองอูจะดีขึ้นมากแล้ว เพราะตอนนี้เขาไม่ได้รู้สึกปวดหัวเลยสักนิด อากาศริมทะเลนั้นบริสุทธิ์และสดชื่นกว่าเพนท์เฮ้าส์หรูย่านใจกลางเมืองเป็นไหนๆ 

" งั้นพี่ก็นั่งอยู่ตรงนั้นไปแหละ  อย่าคิดจะหนีผมไปไหนเชียว! "
ว่าแล้วอีกฝ่ายก็วิ่งลงทะเลไปจนกระทั่งความลึกถึงระดับอก  ใบหน้าเนียนประดับด้วยรอยยิ้มกว้าง คงเป็นเพราะสนุกสนานกับบรรยากาศในทะเลที่ไม่ได้ออกมาเห็นบ่อยๆตั้งแต่กลับมาจากแคนาดา แถมอากาศช่วงนี้ก็ยังเหมาะกับการมาเที่ยวทะเลอีกด้วย

จะว่าไปแล้วก็ดีเหมือนกัน  ดาเนียลจะได้ไม่ต้องมานั่งอยู่ใกล้ๆให้เขาหงุดหงิดใจเล่นภาพของเด็กหนุ่มอายุยี่สิบกว่าๆกับส่วนสูงหนึ่งร้อยแปดสิบเซนต์ฉายชัดอยู่ในนัยน์ตาคม ความสูงที่มากกว่าเขาเพียงแค่เซนต์เดียวแต่กลับดูร่างใหญ่กว่าถนัดตาเมื่อไหล่แกร่งนั้นกว้างถึงหกสิบเซนติเมตร 
." พี่ซองอูฮะ   ผมลงไปไม่ได้แล้ว  "


" ทำไมล่ะ? "


" น้ำลึกถึงคอผมแล้วฮะ ถ้าลงไปต้องจมแน่ๆเลย "


" ฮ่าๆ  มานี่มา  เดี๋ยวพี่ให้เราขี่หลังนะ "

ดาเนียลที่สนุกสนานกับน้ำทะเลในตอนนี้ยังคงเหมือนกับน้องดาเนียลในตอนนั้นไม่มีเปลี่ยนแปลง
ทว่า...  ความสัมพันธ์ระหว่างเขาทั้งสองคนต่างหาก
แม้จะปฏิเสธไม่ได้ว่าดาเนียลไม่มีส่วนผิดใดๆแต่ความรู้สึกที่เขามีต่อคนๆนี้มันได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว     ....และคงไม่มีวันเหมือนเดิม

.
HATE


ฝันร้าย... ?


หรือพี่ซองอูจะฝันร้าย ?

จู่ๆคนที่เคยอารมณ์ดีก็กลับกลายเป็นเงียบขรึมไม่พูดไม่จาตั้งแต่กลับจากทะเล บรรยากาศอึดอัดได้เริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้งเมื่อความเงียบเข้าปกคลุมคนทั้งสอง  ร่างสูงพยายามชวนอีกฝ่ายคุยแต่ไม่เป็นท่า ใบหน้าคมยังคงแสดงสีหน้าเรียบเฉยและตอบคำถามเท่าที่จำเป็น ทันทีที่กลับถึงบ้านพัก ซองอูก็ขอตัวเข้าไปนอนด้วยเหตุผลที่ว่าเหนื่อยและอยากพักผ่อนทำไมเขาจะดูไม่ออกว่าอีกฝ่ายเหมือนมีอะไรไม่พอใจเขาอยู่


ดาเนียลแค่ไม่รู้ว่าเขาทำอะไรผิดไป  ...แค่นั้นเอง" หิวมั้ยครับพี่ซองอู "" พี่อยากกินอะไรบ้างอะ "" มีแต่อาหารทะเลเต็มไปหมด "" เอาล็อบสเตอร์มั้ย "" เฮ้! ตอบหน่อยสิ "
" ผมเลือกไม่ถูกเลย  กินไม่ได้สักอย่าง "
" อันที่จริงปูก็น่ากินดีเหมือนกันนะ "
" พี่ซองอู.... "
" หลับอยู่หรอ "" ออกมาหน่อย "
" นี่    ...ถ้าไม่เปิดผมจะพังเข้าไปแล้วนะ !!! "


แกร๊ก..


" อะไรนักหนา? "
ร่างบางที่ยืนอยู่หลังประตูถามอย่างไม่สบอารมณ์  มองแววตาขุ่นเคืองของอีกฝ่ายก่อนส่งเสียงในลำคอเบาๆ


" ก็ผมถามพี่แล้วก็ไม่ตอบ.. "

" ถ้าพี่เป็นอะไรขึ้นมาผมจะทำไงวะ ?! "
ร่างสูงตะโกนใส่หน้าอีกฝ่ายทั้งๆที่อยู่ใกล้กันแค่เอื้อม  เหมือนความอดทนได้หมดลงหลังจากพร่ำถามคำถามอยู่หน้าบานประตูเพียงลำพัง  
" นี่นาย!  "
ซองอูส่ายหน้าอย่างหงุดหงิด ฟันคมขบเข้าหากันแน่นจนเห็นสันกรามบนใบหน้าชัดเจน อันที่จริงเขาไม่อยากใส่ใจเรื่องเล็กน้อยให้ปวดหัวไปมากกว่านี้  แต่ดูเหมือนคนตรงหน้าไม่ได้เข้าใจสถานการณ์อะไรเลย
คนที่เอาแต่ใจ มองแต่มุมของตัวเองอย่าดาเนียลไม่เคยเข้าใจอะไรหรอก
เพราะแบบนี้เขาเลยไม่อยากต่อปากต่อคำให้เสียเวลาเปล่า" ก่อนจะพูดอะไรหัดคิดซะบ้าง "
" ฉันเป็นพี่นายนะดาเนียล "
" พี่? "
" พี่เคยเห็นผมเป็นน้องด้วยหรอวะ "
ริมฝีปากหนาแค่นหัวเราะ มองแววตาเย้ยหยันที่อีกฝ่ายส่งมาให้แล้วโมโหแทบบ้า แต่ก็ทำได้แค่ตอบกลับด้วยวาจาเราะร้าย หากเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่พี่ชายตัวเองเขาคงไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายพูดจาด้วยน้ำเสียงแบบนี้
เหมือนความรู้สึกอึดอัดก่อนที่เจ้าตัวป่วยได้กลับมาอีกครั้ง
" เดี๋ยว ... "
" นี่พี่ดื่มหรอ? "


เรียวขายาวก้าวเข้าไปชิดอีกฝ่าย โน้มใบหน้าลงสูดกลิ่นแอลกอฮอล์ที่ฉุนจนเตะจมูกก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองผู้เป็นพี่
แต่บางสิ่งเห็นกลับทำให้ดาเนียลประหลาดใจมากขึ้นกว่าเดิม


แววตาคมที่เคยแข็งกร้าวนั้นดูว่างเปล่าและสั่นไหวไม่ต่างไปจากเจ้าของมันที่รู้สึกเดียวดายและไร้ซึ่งที่พึ่งพิง
ดวงตาคู่โตเอ่อล้นไปด้วยน้ำใสๆ ก่อนไหลลงมาตามแพขนตาหนาอาบทั่วแก้มทั้งสองข้างซองอูแบกรับความรู้สึกมากเกินไปแล้ว


" พะ .. พี่ซองอู "  มือขวายกขึ้นลูบหลังอีกฝ่ายอย่างเก้ๆกังๆ  
" .... " 

" เป็นอะไรหรือเปล่า " 
ร่างบางช้อนสายตามองใบหน้าเรียวที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่คืบ แววตาอ่อนโยนที่คุ้นเคยสะท้อนอยู่ในดวงตาของเขาอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ น้ำเสียงและท่าทางที่จริงจังอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อนถูกส่งมาพร้อมกับสัมผัสแผ่วเบาจากแขนทั้งสองที่ยกขึ้นโอบไหล่ของเขา
" .... "

" พี่โกรธผมหรอ ? " 
เสียงทุ้มที่พึ่งตะโกนใส่อีกฝ่ายเบาลงถนัดตาเมื่อเห็นปฏิกิริยาของอีกคน  เป็นครั้งแรกสำหรับดาเนียลที่เห็นซองอูในมุมนี้ คนที่สุขุมและเงียบขรึมแบบเจ้าตัวคงไม่ค่อยจะแสดงอารมณ์หรือความรู้สึกให้ใครต่อใครรู้มากนัก 
" ...เปล่า "
ซองอูยกมือขึ้นดันแผ่นอกแกร่งของคนที่กอดเขาเอาไว้ ทว่าแรงเพียงน้อยนิดประกอบกับสติสัมปชัญญะที่หายไปบางส่วนคงไม่ทำให้เขาหลุดออกจากอ้อมกอดนั้นได้
" แล้วพี่ร้องไห้ทำไม " 
ร่างสูงยอมปล่อยให้อีกคนเป็นอิสระเพราะรู้สึกถึงแรงทักท้วงจากฝ่ามือทั้งสองของผู้เป็นพี่  ฝ่ามือหนายกขึ้นปาดคราบน้ำตาให้อีกฝ่ายอย่างลวกๆ" ฉ ฉัน  ... ฉันไม่น่ารู้จักนายเลยดาเนียล ""  ....  "" มันคงดีกว่าถ้าเราไม่เคยสนิทกันตอนเด็กๆ  วันนี้ฉันคงไม่เกลียดนายขนาดนี้ ""  ....  ""  นายเป็นน้องที่ฉันสนิทที่สุด  ""  ....  "" แล้วดูตอนนี้สิ  ""  ....  ""  คนที่ฉันไว้ใจ  ... ก กลับเป็นคนทำร้ายครอบครัวฉันกับมือ ""  ..... "


" นายคงไม่เข้าใจหรอก  เพราะไม่เคยมีใครเข้าใจความรู้สึกฉันอยู่แล้ว ""  พี่.... "" เพราะฉะนั้น ... ""  .....  "" ฉันขออะไรสักอย่างได้ไหมดาเนียล "


"  ..... ""  ฉันเองก็ทนไม่ไหวแล้วเหมือนกัน   "
" ซองอู... "เสมือนมีก้อนอะไรสักอย่างมาจุกกลางลำคอ  ความรู้สึกที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกมันเป็นแบบนี้นี่เอง  ใบหน้าเรียวฝืนยิ้มให้อีกฝ่ายเมื่อเห็นแววตาคู่โตนั้นร้องขอในสิ่งที่เจ้าตัวเอื้อนเอ่ย  ...ทุกคำที่พูดออกมาเป็นความจริงที่ดาเนียลรู้ดีอยู่แก่ใจและไม่สามารถแก้ไขมันให้ดีขึ้นได้   ในเมื่อเป็นแบบนี้เขาเองก็ไม่มีอะไรจะต้องฝืนอีกต่อไปแล้ว
"  นายช่วยเลิกยุ่งกับฉันแล้วย้ายออกจากเพนท์เฮ้าส์ไปเถอะ ...ขอร้องล่ะ  "
tbc.

#เกลียดเนียลอง
Thank you for your attention

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 67 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

799 ความคิดเห็น

 1. #774 Galaxy7122 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มกราคม 2562 / 00:01
  ซองอู TT
  #774
  0
 2. #632 forusegames (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2561 / 02:38
  อ่าาา เข้าใจมุมซองอูละ TT
  #632
  0
 3. #591 mmookkotz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:25
  หน่วงมาก....
  TT
  #591
  0
 4. #476 Anon_H (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 มีนาคม 2561 / 00:25
  เศร้าาาาา
  #476
  0
 5. #419 K.I.W (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:44
  ซองอูต้องทนกับความรู้สึกของตัวเองขนาดไหน ;_; ต้องทรมานแค่ไหนกัน ทำไมเราถึงเศร้าขนาดนี้
  #419
  0
 6. #365 pupopupok (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มกราคม 2561 / 10:29
  เหมือนพี่องจะทะเลาะกับจิตใจตัวเองยังไงไม่รู้อะ
  #365
  0
 7. #264 realdefongniel (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 / 00:34
  โอ้ยยยยยซองอู
  #264
  0
 8. #207 sunvee22 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2560 / 17:32
  จะหน่วงไปเเล้ว
  #207
  0
 9. #155 นกนางแอ่น หวนกลับ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 12:50
  เฮ้อ.......... พูดไม่ออก แต่อินมากๆ
  #155
  0
 10. #121 Snowflake_Star (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2560 / 09:14
  เดี๋ยวววววอุตส่าห์ดีกันแล้วเชียวววTT
  #121
  0
 11. #96 PJ_20446 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 กันยายน 2560 / 13:10
  ...........m
  #96
  0
 12. #95 prapawabe (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กันยายน 2560 / 13:38
  โอโหช็อก ยิ่งอยู่ด้วยกันความสัมพันธ์ยิ่งแย่
  #95
  0
 13. #94 bonus9750 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 07:04
  เลือกทีมไม่ถูก เลือกซองอูก็สงสารแดเนียลเลือกแดเนียลแต่องก็มีปัญหาในใจไม่รู้จะทำยังไงดี โฮ่ว
  #94
  0
 14. #93 WannableOngNiel'❀ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 00:05
  โอ้ยยยยยยย โอ้ยยยฮือออออออออออออ ซองอู... ฮือออออออออ
  #93
  0
 15. #92 หมายิ้มของพี่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 23:53
  ปลดล็อคกันได้แล้ว แดเนียลไม่ต้องไปฟังพี่เขา ไม่ต้องออกจากเพนเฮาส์ เอาดีดีคือเคลียร์กันให้ได้ตั้งแต่ที่ทะเลเลยได้ไหม อึดอัดกันนานเกินไปแล้ว
  #92
  0
 16. #91 buttermocc (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 23:47
  ซองอู๊!!!
  #91
  0
 17. #88 เบบี๋ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 23:23
  อ่านแล้วเหนื่อยใจแทนแดนมากๆจริงๆ ถอนหายใจไม่รู้กี่รอบ แต่ก้อดีเหมือนกันถ้าแดนจะย้ายออก ในเมื่อความพยายามของแดนคุณองไม่เคยเห็นค่าก็พอดีกว่า คุณองนึกว่าตัวเองเจ็บอยู่คนเดียวรึไง เรื่องนี้แดนก็เป็นเหยื่อเหมือนกัน คนที่ทำให้ทุกคนลำบากใจก็พ่อคุณองนั่นไง ทำไมมาลงที่แดน
  #88
  0
 18. #86 lvsj (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 กันยายน 2560 / 23:11
  โอ้ยยยย คุณอง ;-; อย่าไล่น้องเลยนะคะ อยู่ด้วยกันเถอะนะ
  #86
  0
 19. #85 KDKS (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2560 / 12:50
  ไปด้วยกันนั้นแหล้ะค่ะ ดีแล้ววว5555
  #85
  0
 20. #80 moonp_24 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 23:41
  น่ารัก แดนเลิฟกันสักทีสิ เก๊ารอให้ตัวเองรักกับองนานแล้วนะ
  #80
  0
 21. #79 hnoey♡ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 10:49
  5555555555 รอค่าาา
  #79
  0
 22. #78 lvsj (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 07:36
  แดนสู้สู้วววว เชียร์มากๆ เดี๋ยวพี่องก็ใจอ่อนนนน
  #78
  0
 23. #77 lvsj (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 07:35
  แดนสู้สู้วววว เชียร์มากๆ เดี๋ยวพี่องก็ใจอ่อนนนน
  #77
  0
 24. #76 ○kkaem122545○ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 06:25
  พ่ามพามมมม ก็จะไปล้วยยย
  #76
  0
 25. #75 หมายิ้มของพี่ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 กันยายน 2560 / 04:29
  เหยดดดด คุณน้องเริ่มแข็งกร้าว มั่นไว้ลูก เดินหน้าสู้~
  #75
  0