เกลียด ; HATE #NIELONG

ตอนที่ 16 : PART XVI : Let's talk about us 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 66 ครั้ง
  10 ก.พ. 61

PART XVI :   let's talk about us ...-secret place-

"ตกลงเจอพี่ซองอูมั้ยแดน"เสียงหวานที่ดังจากปลายสายในช่วงดึกเอ่ยถามถึงบุคคลที่สาม คนที่ทำให้ดาเนียลต้องออกมาจากร้านกลางคันเพราะเจ้าตัวเกิดหายไป และนั่นก็ยิ่งทำให้พัคจีฮุนหงุดหงิดอยู่พอสมควร
          มีโอกาส แต่ดันคว้าไว้ไม่ได้เสียอย่างนั้น          เพราะพี่คนนั้น ....องซองอู
ใบหน้าหวานยกยิ้มมุมปากยามตัวเองเอ่ยถ้อยคำที่แสดงออกถึงความเป็นห่วง ทั้งที่จริงๆแล้วไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลยด้วยซ้ำ"เจอแล้ว พี่ซองอูกลับมาที่บ้านก่อนนั่นแหละ"


"อ่า โชคดีจังเลยเนอะว่ามั้ย"

"จริงๆแดนไม่น่ากลับก่อนเลย ควานลินบนยกใหญ่แถมยังดื่มเอาๆ เมาจนฮยอนบินต้องขับไปส่งที่บ้านแน่ะ"

"อืม"

"ว่าแต่จีฮุนมีอะไรอีกหรือเปล่า พอดีเราง่วงแล้ว"

"ขอบใจมากนะที่เป็นห่วงพี่ซองอู"

ตื๊ดๆๆๆเสียงสัญญาณโทรศัพท์ดังขึ้นพร้อมๆกับเสียงแหบพร่าที่หายไป ร่างสูงพูดตัดบทโดยไม่รอให้อีกฝ่ายชวยคุยต่อ เพราะตอนนี้เข้าไม่ได้มีอารมณ์จะพูดคุยกับใครทั้งนั้น
          อาจจะมี แต่ก็มีอยู่แค่ไม่กี่คน

มือเรียวเลื่อนดูผู้ติดต่อในเครื่องมือสื่อสารก่อนเลื่อนขึ้นไปด้านบนสุด มีรายชื่ออยู่ 5 รายชื่อที่ถูกจัดไว้ในรายการโปรด เจ้าตัวไม่รอช้ากดโทรหาหนึ่งในรายชื่อนั้นทันที

          หลับไปหรือยังนะ


"ว่าไงครับ โทรมาหาแม่ดึกดื่นมีอะไรหรือเปล่า"
ฮันเยบินถามก่อนหัวเราะออกมาเบาๆ บอกตามตรงว่าเธอเองไม่ได้แปลกใจเท่าไรนักที่ลูกชายสุดที่รักโทรมาหาในยามค่ำคืนแบบนี้ เพราะตอนอยู่ที่แคนาดา เวลาดาเนียลมีเรื่องไม่สบายใจหรือเจอปัญหาอะไรก็มักจะโทรหาประจำ 
          'เราก็มีกันอยู่แค่สองคนนี่ครับ'

ประโยคที่เจ้าตัวใช้ตอบคำถามแม่ในกลางดึกคืนหนึ่ง ในตอนที่ลูกชายตัวแสบเครียดเรื่องผลการเรียนแต่ไม่รู้จะไปปรึกษาใคร และแน่นอนว่าแม่ก็เป็นคนแรกที่เขานึกถึง


"ทำไมแม่นอนดึกจังเลย ผมคิดว่าแม่จะไม่ได้รับสายแล้วซะอีก"
เจ้าของเสียงแหบพร่าเอ่ยด้วยความประหลาดใจ การโทรหาแม่มันช่วยเยียวยาจิตใจเขาได้ดีในระดับหนึ่ง เพราะไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนเมื่อได้ยินเสียงของท่านก็มีกำลังใจต่อสู้กับเรื่องราวต่างๆอีกมากมาย 
"สงสัยแม่นอนดึกเพราะรู้ว่าลูกจะโทรมาล่ะมั้ง"
แม่เองก็เป็นคนมีอารมณ์ขันและยิ้มเก่งไม่แพ้กันกับเขา  ใบหน้าเรียวระบายยิ้มกว้างยามที่เสียงเล็กๆนั้นหัวเราะออกมาอย่างชอบใจ"แล้วลูกมีอะไรไม่สบายใจใช่หรือเปล่า"

"ก็ .... นิดหน่อย"
ร่างสูงเอ่ยเสียงค่อย ในหัวก็มัวแต่คิดเรียบเรียงคำพูดเพื่อสื่อสารให้คนเป็นแม่ได้เข้าใจ
"ลูกพร้อมจะเล่าให้แม่ฟังหรือยังนะ"


"คนเรามีโลกส่วนตัวสูงขนาดไหนหรอครับ"

"หืม ทำไมจู่ๆก็ถามแบบนี้ล่ะ"
เสียงหวานเอ่ยถามด้วยความประหลาดใจ คำถามแปลกๆที่ตัวเขาเองไม่คาดคิดมาก่อนว่ามันจะออกมาจากปากลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของตน

"ผมแค่สงสัยว่าคนๆนึงจะมีเรื่องราวที่เก็บไว้คนเดียวได้เยอะขนาดไหนกัน"
ผู้เป็นแม่นั่งคิดตามแล้วก็ได้แต่ยิ้มออกมา เหมือนว่าดาเนียลจะใส่ใจความรู้สึกคนอื่นมากขึ้นเพราะปกติเจ้าตัวดูไม่ค่อยกังวลเรื่องอะไรมากนัก หากใครทำให้ดาเนียลเป็นกังวลได้แสดงว่าคนๆนั้นต้องมีอิทธิพลต่อร่างสูงมากจริงๆ

"แล้วลูกล่ะ มีโลกส่วนตัวสูงมั้ย""...."
เขาเงียบ   ...นึกถึงตัวเองในตอนเด็กยามที่เพื่อนๆถามถึงเรื่องครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นตอนประถมจนกระทั่งถึงวัยที่เข้ามหาวิทยาลัย เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่เขาไม่คิดจะเล่าให้ใครฟัง 
"ทุกคนก็มีเรื่องที่เล่าให้คนอื่นฟังไม่ได้ทั้งนั้นแหละ"
"ลูกเองก็มี แม่เองก็มี"

"ก็จริง"
"แต่บางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องเก็บไว้คนเดียวก็ได้นี่ครับ บอกคนอื่นอย่างน้อยจะได้หาทางแก้ไขด้วยกัน แบบนี้ไม่ดีกว่าหรอ"


"บางเรื่องของลูก อาจจะเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับคนๆนึงก็ได้นะ"
"...."
"แม่คิดว่า ถ้าเราพร้อมที่จะเล่าอะไรบางอย่างที่สำคัญกับเรามากๆให้ใครสักคนฟัง คนนั้นต้องเป็นคนที่เราไว้ใจ"
"...."
"บางทีคนที่ลูกถามถึงเขาอาจจะยังไม่เจอกับคนๆนั้นที่เขาไว้ใจก็ได้"

"แต่บางที เราก็คิดว่าเขาไว้ใจเรานะ ผมเลยไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงไม่เล่าอะไรให้ฟัง"


"ถ้าอย่างนั้นลูกก็ทำให้เขามั่นใจสิครับ ..ว่าในที่สุดแล้วลูกจะเป็นคนที่เขาไว้ใจได้ และพร้อมจะเล่าทุกอย่างให้ลูกฟัง"

"นั่นสิ ทำไมผมถึงคิดไม่ออกนะเรื่องแค่นี้เอง ฮ่าๆ""การที่เรามองอะไรอยู่ที่มุมเดิมตลอดๆ มันก็ทำให้เรามองเห็นแค่บางด้านใช่ไหมล่ะครับ"
"ลูกน่ะ ลองมองให้กว้างออกไปสิครับ ลองคิดจากมุมอื่นที่ลูกไม่เคยสัมผัส"
"ว่าแต่..... คนที่ถามนี่หมายถึงจีฮุนที่เคยเล่าให้แม่ฟังใช่มั้ย แม่รู้น้าาา""เฮ้ย ไม่ใช่นะแม่!!"
"เอ่อ ก็ .. ผมหมายถึงเพื่อนในกลุ่มอะครับ""จ้า สุดท้ายแล้วมันขึ้นอยู่กับลูกนะ แม่เชื่อว่าลูกแม่จะหาทางออกที่เหมาะสมได้นะ"
"อาจจะไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด แต่ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด   ...รู้ใช่ไหมว่าแม่หมายถึงเรื่องอื่นๆด้วย""ครับ""อ้อ  แม่เกือบลืมไปเลย ... ส่วนเรื่องที่ลูกเคยบอกแม่ไว้ ตอนนี้แม่หาให้ได้แล้วนะครับ อาทิตย์หน้าแม่จะส่งคนไปดูให้นะ"
"ขอบคุณครับ ขอโทษด้วยที่ผมโทรมารบกวนกลางดึก รักแม่นะ"
"อื้อ! แม่นอนแล้วนะครับ ลูกก็อย่านอนดึกมากนะ""ครับแม่"นิ้วเรียวกดวางสายจากผู้ปกครองของตนแล้ววางมันไว้บนเตียง ดึงผ้านวมผืนหนาที่กองอยู่ตรงปลายเท้าขึ้นมาห่มจนถึงระดับอก เปลือกตาหลับลงพร้อมๆกับแสงจากโคมไฟหัวเตียงที่ค่อยๆลดระดับความสว่างจนมืดในที่สุด
.          ง่วง...  แต่ดันนอนไม่หลับ
ความรู้สึกของร่างสูงซึ่งนอนแผ่อยู่บนเตียงตอนที่นาฬิกาบอกเวลาราวๆตีหนึ่ง ลมหายใจพ่นออกมาอย่างหนักหน่วงในขณะที่สมองก็ประมวลผลเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นเมื่อค่ำนี้ 
          ใครสะกดรอยตาม  ..แล้วจะทำไปเพื่ออะไร
          ทำไมพี่ซองอูถึงไม่บอก
แก่นความคิดมากมายถูกย้อนขึ้นมาคิดทบทวนซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนจิตใจเริ่มวุ่นวาย ท่อนแขนแกร่งที่วางพาดอยู่บนหน้าผากไม่ได้ช่วยแก้ไขข้อข้องใจให้ดีขึ้น ริมฝีปากหนาเม้มเข้าหากันแน่น
          ยังไงก็ควรถามให้รู้แล้วรู้รอด   ..ถึงพี่ซองอูจะไม่บอกก็ไม่เป็นไร
          อย่างน้อยก็ไม่ต้องกังวลจนถึงขั้นนอนไม่หลับแบบตอนนี้          ก๊อกๆ
เสียงเคาะประตูดังขึ้น เรียกความสนใจจากเจ้าของห้องที่ใกล้จะหลับเต็มที ดวงตาคู่คมปรือขึ้นก่อนใช้มือขยี้เปลือกตาเบาๆสองสามที คิ้วเรียวขมวดเข้าหากันด้วยความประหลาดใจ"มีอะไร"
เสียงนุ่มนั้นติดจะงัวเงียเล็กน้อย
"ขอคุยอะไรด้วยหน่อยได้มั้ย"


  40% is loading"เอาไว้ค่อยคุยกันตอนเช้าได้มั้ย ดึกแล้วนะ"
มือเล็กยกขึ้นขยี้ตาพลางส่งมืออีกข้างสะบัดไล่แขกผู้มาเยือนให้กลับห้องนอนไปในยามวิกาล คิ้วเรียวขมวดมุ่นยามจ้องใบหน้าอีกฝ่ายที่แสดงความอึดอัดออกมาอย่างชัดเจน
          คนจะนอน แต่ก็ชอบมายุ่งวุ่นวาย

"แต่ผมนอนไม่หลับว่ะพี่"
ดวงตาเรียวรีสบกับนัยน์ตาสีเข้มด้วยความอ้อนวอน และมันคงดูจริงจังมากพอที่จะทำให้ซองอูเข้าใจ

               เพียงแต่เขาไม่ชอบตัวเองตอนโดนดาเนียลจ้องหน้า               ไม่รู้ทำไม...


"นายนอนไม่หลับก็ไม่ใช่ธุระของฉัน แต่ฉันง่วง และ กำลังจะนอน"
เจ้าตัวเอ่ยเสียงแข็ง จงใจเน้นคำหลังเพื่อตอกย้ำถึงการรบกวนเวลานอนอันมีค่า  


          เขาไม่ชอบคนนิสัยเด็ก..          ..เอาแต่ใจ ไม่นึกถึงคนอื่น          ดาเนียลเองก็มีครบทั้งหมดนั่น

"แต่ธุระของผมมันคือเรื่องของพี่นะ"
คนตัวสูงกว่าเอ่ยด้วยน้ำเสียงหนักแน่นจนเจ้าของห้องลอบถอนหายใจออกมาเบาๆเพราะความดื้อรั้นของคนเด็กกว่า

แต่...

ใบหน้าคมชะงักไปเล็กน้อยเมื่อดาเนียลยื่นหน้าเข้ามาใกล้เพื่อคาดคั้นคำตอบ ใกล้จนร่างบางสามารถมองเห็นเงาสะท้อนของตัวเขาเองในดวงตาสีเข้มคู่นั้น ซองอูก้าวถอยหลังด้วยความตกใจ แต่เหมือนร่างสูงจะเข้าใจผิดว่าเขาเปิดช่องว่างให้อีกฝ่ายก้าวเข้ามา
ทว่า ยังไม่ทันที่ขาทั้งสองจะก้าวเข้าไปยืนในห้องนอนชั้นสองได้อย่างเต็มตัว ไหล่ผอมๆก็ขยับขึ้นมากั้นไว้ไม่ให้ผู้บุกรุกได้เข้าไป ใบหน้าคมที่อยู่ห่างกับอีกฝ่ายไม่มากนักพยักเพยิดลงไปที่ชั้นล่าง สายตามองตรงไปยังสระว่ายน้ำที่สะท้อนแสงไฟระยิบระยับจากอาคารบ้านเรือนบริเวณนั้นได้อย่างชัดเจน
"ลงไปคุยข้างล่างก็แล้วกัน ฉันขอเวลาสักพักเดี๋ยวตามไป"
.
ไม่นานนักร่างบางก็ลงมายังชั้นสองของเพนท์เฮ้าส์ ชุดนอนสีเทากับเรือนผมสีน้ำตาลเข้มขับให้ผิวเนียนดูขาวซีดไปมากกว่าเดิม มือเรียวเอื้อมไปรับเครื่องดื่มในแก้วทรงสูงที่ได้กลิ่นแล้วก็พอรู้ว่ามีแอลกอฮอล์ผสมอยู่ ทรุดตัวลงนั่งข้างร่างสูงที่หย่อนขาลงในสระน้ำ สัมผัสเย็นๆที่ปลายเท้าชวนให้สะดุ้งเล็กน้อย และนั่นก็เรียกเสียงหัวเราะจากคนที่นั่งอยู่ก่อนได้เป็นอย่างดี          ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าในวันนึงจะมานั่งแช่เท้าอยู่ริมสระ          และทิวทัศน์จากมุมนี้ก็ดูดีไม่แพ้ดาดฟ้าของตึกสูงอื่นๆที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเลย
ถ้าเป็นเมื่อก่อนองซองอูก็คงเอาแต่นั่งอยู่บนโซฟาในโถง ไม่ก็ง่วนอยู่กับกองเอกสารบนโต๊ะทำงานในห้องนอนส่วนตัว เขาไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตแบบยืดหยุ่นสักเท่าไร อาจจะมีบ้างที่ออกไปเที่ยวเล่นตามประสาเด็กมหาวิทยาลัย แต่สำหรับคนที่รักในความสมบูรณ์แบบอย่างเขาคงไม่ได้เอาเวลาที่มีไปใส่ใจเรื่องพรรค์นั้นให้มาก คงจะมีก็แต่งาน เรียน และครอบครัวที่เป็นประเด็นหลักของเขามาตลอดทั้งชีวิต

ร่างบางยกเครื่องดื่มในมือขึ้นดื่ม ยกยิ้มที่มุมปากก่อนลอบมองใบหน้าเรียวที่หันหน้ามาทางเขาพอดี
ชีวิตของเขากับดาเนียลดูตรงข้ามกันไปเสียทุกอย่าง เจ้าตัวรักสนุก ชอบเที่ยวเล่นและกล้าลองอะไรใหม่ๆที่ตัวเขามองว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ ในขณะที่เขากำลังเครียดอยู่กับภาระหน้าที่ของตนเอง ดาเนียลกลับมองว่าชีวิตนี้ไม่ได้มีอะไรให้เครียดมากมายขนาดนั้น ใช้ชีวิตด้วยความสนุกและสดใส หากเปรียบชีวิตของเขาทั้งสองเป็นสีไม้สักหนึ่งด้าม ของดาเนียลคงจะเป็นสีเทาอ่อนที่เฉดไม่ไกลจากสีขาวนัก ในขณะที่ของซองอูคงเป็นดินสอสีเทาเข้มที่อีกนิดคงดำสนิทแต่ถ้าถามว่าพวกเรามีอะไรที่เหมือนกันบ้าง ก็คงเป็นเรื่องของคำพูดที่มักจะเอ่ยออกมาหวังทำร้ายจิตใจคนฟัง รวมไปถึงความเจ้าอารมณ์ของเราทั้งสองคน
"พี่""..."


"เจ็บตรงไหนมั้ย"
จู่ๆเสียงทุ้มก็เอ่ยถามทำลายความเงียบที่โรยตัวขึ้นมา ซองอูช้อนตามองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ ในเมื่อเขาสบายดีอยู่ๆจะถามแบบนี้ไปทำไม"อะไรของนาย มีอะไรก็รีบๆพูด ฉันไม่ได้มีเวลามากขนาดนั้น"
ตอบไม่ตรงคำถามและบ่นไปตามที่คิด เวลานี้เขาควรจะหลับสบายอยู่บนเตียงนุ่มๆไม่ใช่มานั่งตอบคำถามไร้สาระของอีกฝ่าย ที่ดูไม่มีประโยชน์อะไรเลย

"ทำไมวันนี้กลับเร็ว""ก็""...""ง่วง ฉันไม่ใช่นักดื่มเหมือนพวกนายสักหน่อย"
เอ่ยเสียงเรียบและควบคุมความรู้สึกไว้ได้เป็นอย่างดี ในเวลานี้ซองอูพอเข้าใจสถานการณ์ขึ้นมาบ้างแล้ว
               ถ้าเขาเดาไม่ผิด..
ใบหน้าเรียวหันไปมองผู้เป็นพี่ราวกับจะให้โอกาสอีกครั้งหนึ่ง เพียงแค่พี่ซองอูพูดความจริงเขาก็คงสบายใจ แต่สุดท้ายเจ้าตัวก็ยังเลือกที่จะปิดบังไว้อยู่ดี
"พี่โกหกผม!"
เจ้าของเสียงทุ้มตะโกนออกมาในทันทีที่จบประโยค แววตาหงุดหงิดถูกส่งมาถึงคนฟังอย่างปิดไม่มิด          ดาเนียลรู้แล้วจริงๆ
"...""ทำไมเวลามีเรื่องเดือดร้อนพี่ถึงได้เก็บมันไว้คนเดียว"
"..."

"แล้ววันนี้ที่โดนคนสะกดรอยตามทำไมไม่บอกผม ถ้าเกิดอะไรขึ้นจะทำยังไง"

"ดาเนียล นายไม่ควรมาชวนทะเลาะตอนนี้หรอกนะ"
ผู้เป็นพี่กล่าวอย่างใจเย็น นับว่าเป็นครั้งแรกที่เขาสามารถควบคุมสติอารมณ์ของตัวเองได้ดีจนน่าประหลาดใจ ซึ่งอาจเป็นเพราะเขาไม่เคยเห็นดาเนียลโมโหขนาดนี้มาก่อน
               และเป็นเรื่องของเขาเสียด้วย
"ผมไม่ได้อยากทะเลาะ แค่ไม่เข้าใจว่าทำไมพี่ถึงไม่เคยบอกอะไรผมบ้าง""...""ผมนั่งอยู่ในร้านเหล้านานมาก แต่ก็ยังไม่มีวี่แววของพี่ที่เดินเข้ามา นานจนผิดสังเกตผมถึงได้รู้ว่ามันต้องเกิดอะไรขึ้น"
หากแต่ประโยคหลังๆดาเนียลไม่ได้โมโหเช่นในตอนแรก เขาเพียงต้องการฟังความจริงจากปากอีกฝ่าย อย่างน้อยหากมีอะไรเดือดร้อนเขาก็ยังสามารถช่วยเหลือได้
          หรือบางทีมันก็ไม่จำเป็นสำหรับพี่ชายของเขาเอง"...""แต่สุดท้ายพี่ก็ไม่ได้บอกผม""อืม""พี่รู้หรือเปล่าว่าผมเครียดขนาดไหน พี่เคยคิดบ้างไหมว่าคนรอบตัวเป็นห่วงพี่กันทุกคนเลยนะ""...""ทำไมถึงไม่บอกผม หรือผมมันไว้ใจไม่ได้ ?"
"ก็ถ้านายอยู่ในตอนนั้นฉันก็คงบอก"
นานจนเส้นความอดทนใกล้ขาดผึง เสียงเรียบเอ่ยออกไปจากริมฝีปากหยักที่ยกยิ้มขึ้นมา พร้อมกับดวงตาคู่เดิมที่หันไปมองคนถามด้วยความผิดหวัง"..."
"เพราะมันไม่ใช่แบบนั้นไงดาเนียล เข้าใจหรือยัง"
"...""ถ้านายอยากจะรู้ สิ่งที่นายควรทำไม่ใช่การมาต่อว่าฉันในตอนที่ทุกอย่างมันผ่านไปแล้ว""แล้วผมต้องทำยังไง""แต่นายควรอยู่ตรงนั้น ในเวลานั้นต่างหาก"ภาพเมื่อช่วงเย็นฉายชัดขึ้นมาในสมองอีกครั้ง ในตอนที่เขานั่งอยู่ในร้านอาหารกับผู้เป็นพี่ที่สั่งอาหารเซตใหญ่มาเผื่อ แต่กลายเป็นว่าอาหารเหล่านั้นถูกทิ้งขว้างเนื่องจากเขาทิ้งอีกฝ่ายให้นั่งกินอยู่คนเดียว

               และดาเนียลก็พึ่งรู้ตัวว่าจริงๆแล้วเขานั่นแหละที่ทิ้งพี่ซองอูเอาไว้

เสมือนก้อนบางอย่างติดอยู่ในลำคอ ลำบากจนไม่สามารถเปล่งเสียงออกมาได้ หรือบางทีอะไรเหล่านั้นอาจจะเป็นความรู้สึกผิดที่ถาโถมเข้ามาอย่างไม่ยั้ง

          ใช่ อันที่จริงเขาควรอยู่ตรงนั้น


          ไม่ใช่เป็นคนที่คอยถาม แต่ไม่ได้ช่วยให้อะไรดีขึ้นเลย

"ฉันว่าเราไม่มีอะไรต้องคุยกันต่อแล้วนะ อย่าทำให้ฉันต้องหงุดหงิดไปมากกว่านี้เลย"

ร่างบางลุกขึ้นยืนแล้วหันกลับไปยังห้องครัว วางแก้วเครื่องดื่มไว้บนเคาท์เตอร์โดยไม่หันกลับมามองร่างสูงที่นั่งอยู่ที่เดิมเลยแม้แต่น้อย 
ในเวลาที่ดานียลควรจะหลับสนิท ดวงตาสีน้ำเข้มคู่นี้กลับสะท้อนความผิดหวังออกมาอย่างน่าประหลาด ริมฝีปากหนาหยัดยิ้มให้กับตัวเอง 
               เขามันไม่ได้เรื่องมาตั้งแต่ไหนแต่ไร

"ถ้าอย่างนั้นลูกก็ทำให้เขามั่นใจสิครับ ..ว่าในที่สุดแล้วลูกจะเป็นคนที่เขาไว้ใจได้ และพร้อมจะเล่าทุกอย่างให้ลูกฟัง"
จากที่คิดว่าจะสร้างความเชื่อใจจากผู้เป็นพี่ ในเวลานี้เขากลับทำลายมันลงด้วยน้ำมือของตัวเองปล. หายไปนานมากกกกกกกก กราบขอโทษค่ะ TT
หายไปวางพล็อตมาจนจบแล้ว ต่อจากนี้น่าจะสมูธขึ้น ปมทุกอย่างกำลังจะคลี่คลาย (?)
และขอย้ำว่าจีฮุนเป็นเด็กดีจริงๆค่ะ เด็กดื้อคือดาเนียลต่างหาก 5555555
ขอบคุณและขอให้มีความสุขกับการอ่านน้า ไรท์ไม่เทเรื่องนี้แน่นอน อยู่อ่านกันไปจนจบเลยนะงับ♥#เกลียดเนียลอง
Thank you for your attention

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 66 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

799 ความคิดเห็น

 1. #732 forusegames (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 สิงหาคม 2561 / 03:26
  เหมือนจะเคลียลใจกันแต่ความหน่วงนี่มันอะไรกันนะ
  #732
  0
 2. #440 Pawidee Suwannasri (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:30
  ฮือออออ เนียลเด็กดื้อ ทิ้งพี่อง
  #440
  0
 3. #439 NumPhung2000 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 20:33
  ฮืออออ รออ่านปมต่างๆเลยค่ะ ไรท์ว่าดีน้องก็ว่าดีค่ะ ทีมหอมหัวตองงู
  #439
  0
 4. #438 มิ้วแฟนแจมินไง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:29
  เชื่อไรท์ก็ได้ว่าน้องจี้มาดี
  #438
  0
 5. #437 K.I.W (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:01
  เอาจริงก็หมั่นไส้น้องจีฮุนนิดนึงนะ 55555 โหยคุณแดนเป็นห่วงแต่ไม่น่าโมโหขนาดนั้นเลย -3-
  #437
  0
 6. #435 มิ้วแฟนแจมินไง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:24
  นังเด็กดีไม่แจ้งเตือน!!
  #435
  0
 7. #434 Kyatto.k (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 09:55
  มาถึงก็ทะเลาะกันเลย ฮือหนูวววว
  #434
  0
 8. #433 buchiibuchii (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:22
  ซองอูอย่าคิดมากนะะะ
  #433
  0
 9. #432 KDKS (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 23:53
  เย้ไรท์มาแล้ว ยังไงก็ยังไม่เชื่อว่าจี้จะมาดีนะคะแฮ่ๆ555
  #432
  0
 10. #416 mim7012 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 17:55
  ฮือซองอูดูเก็บอะไรไว้อยากให้ระบายออกมาบ้าง กลัววันนึงระเบิดลงตู้มงี้
  #416
  0
 11. #415 Kaserr (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 11:20
  แงงงงงงงงงงงง
  #415
  0
 12. #414 oscheek (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 10:01
  เย้ไรรรรรท์นึกว่าจะหายไปซะแล้ว
  #414
  0
 13. #413 butter ★ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:47
  โอ้ยยยยยย
  #413
  0
 14. #412 Snowflake_Star (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 07:12
  ฮืออออออออออไรท์กลับมาแล้วววววTT แงงงงงเจ็บอะเจ็บมากๆฮือออออก็แดเนียลเลือกที่จะทิ้งพี่ซองอูไว้เองจริงๆนี่ฮือออมันเจ็บปวดนะที่ต้องมาบอกด้วยตัวเองอีกว่าทำไมความเชื่อใจซองอูถึงยังให้ไปไม่ได้อะฮือออออออออออTT
  #412
  0
 15. #411 I AM NO ONE. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 02:14
  อะ จุกไปสิแดน ก็ดันทิ้งให้เขาอยู่คนเดียว ซองอูไม่โกรธก็ดีแค่ไหนแล้ว //ไรท๋อย่าหลอก ยังไงก็ว่าจี้ไม่น่าเป็นคนดี5555
  #411
  0
 16. #410 I AM NO ONE. (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 17:44
  ไรท์อย่าไซโคว่าจี้ไม่ร้าย เพราะไม่เนียน 555555 นางร้ายแน่ๆ!!
  #410
  0
 17. #409 มิ้วแฟนแจมินไง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 30 มกราคม 2561 / 21:08
  วนมาอ่านตอนนี้อีกสักรอบ55555555555555
  #409
  0
 18. #408 อ๋งญิงของน้อง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มกราคม 2561 / 20:08
  ขอแค่จีฮุนอย่าทำให้มันยากกว่าเดิมก็พอ
  #408
  0
 19. #406 มิ้วแฟนแจมินไง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 24 มกราคม 2561 / 17:58
  จีฮุนไม่ร้ายหรอก อาจจะแค่หวงแดน ใช่ม้ายยยยยยยยยยย แง
  #406
  0
 20. #405 butter ★ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 19:53
  จีฮุนนนนน โอ้ยยนยยยยนนนนน
  #405
  0
 21. #404 oscheek (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 12:08
  กลัวจีฮุนนน อย่าเข้ามาทำอะไรนะ แค่นี้ก็ดีกันยากอยู่แล้ววว
  #404
  0
 22. #403 Snowflake_Star (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 09:21
  แงงงงงจีฮุนร้ายมั้ยยยยยโอ๊ยยยยแค่นี้ก็เปิดใจกันยากอยู่แล้วนะฮือออออออออ
  #403
  0
 23. #402 mim7012 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 07:47
  จีฮุนดูน่ากลัวอะ
  #402
  0
 24. #401 Nonoway13 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 06:03
  รอเรื่องนี้ ชอบมาก
  #401
  0
 25. #400 มิ้วแฟนแจมินไง (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 22 มกราคม 2561 / 01:21
  กี้ดดดดด มาแล้วววว เสียดายพนไปรร กลับมาจะมาอ่าน555555555555555
  #400
  1
  • #400-1 S.caramel(จากตอนที่ 16)
   22 มกราคม 2561 / 01:24
   รีบๆนอนเร็วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปสาย อิอิ
   #400-1