(FIC:LMxNC/DMxHG) รวมเรื่องสั้นสุดจิ้น สุดฟิน ของคนรักเดรโก เฮอร์ไมโอนี่

ตอนที่ 12 : Mini-Series4/7 Fly me to the moon…(Draco x Hermione )

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 234
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  2 ต.ค. 63

Mini-Series4/7

Fly me to the moon… (Draco x Hermione ) 

Hermione Granger Showed Me the Importance of Self-Care | MuggleNet

 

งานเลี้ยงเต้นรำ

.

งานที่จะกลายเป็นค่ำคืนแห่งความทรงจำ

.

ที่หนุ่มสาวทุกคน 

.

ต่างใฝ่ฝันหา…

.

ค่ำคืนที่แสนโรแมนติก เวทมนต์ รอยยิ้ม และเสียงเพลง…

.

หากแต่ คืนนั้นกลับกลายเป็นอีกค่ำคืน

ที่น่าปวดหัวเสียเหลือเกิน สำหรับใครบางคนที่สมควรเป็นดาวเด่น และมีความสุขเหมือนเทพนิยาย…

 

Sibs Weekend Marathon: HARRY POTTER AND THE GOBLET OF FIRE | The Athena Cinema

 

“ทีหลังนายก็รวบรวมความกล้าขอฉันไปงานเต้นรำ ก่อนที่คนอื่นจะขอสิ!”

รอนทำหน้าเบ้ 

“นั่นไม่ใช่ประเด็น…”

เด็กสาวเสียหน้าด้วยความรู้สึกผิดหวังในตัวเพื่อนรัก รอนเอาแต่คอยเหน็บแนบที่เธอเต้นรำกับวิกเตอร์ ครัม นักควิสดิสหนุ่มที่เขาเคยชื่นชอบเอามาก ๆ มาทีนี้ เมื่อการแข่งขันประลองเวทย์ไตรภาคีถูกจัดขึ้น เธอจึงได้มีโอกาสพบกับนักกีฬาหนุ่มคนดัง และเขาก็ตามจับเธออย่างที่เป็นข่าว มันอาจจะดีนะ แต่กลายเป็นว่าเพื่อนสนิทอย่างรอนกลับไม่เห็นดีด้วย 

เขาทำตัวงี่เง่าเหลือเกิน เด็กสาวหันไปมองหน้าแฮรี่ นี่ก็อีกคนไม่เคยคิดที่จะปกป้องเธอเลยจากคำพูดร้าย ๆ ของเพื่อนชายผมแดง แฮร์รี่เอาแต่มองนิ่งเสียจนเธอหันไประเบิดอารมณ์

“นายทำทุกอย่างเสียหมด พังเลย!”

“เธอบ้าไปแล้ว!”

“ไปเลย พวกเธอทั้งคู่ไปนอนซะ!”

รอนส่ายหน้าเขาคว้าแขนเพื่อนชายเดินจากไปอย่างรวดเร็ว ทำให้เฮอร์ไมโอนี่ทรุดตัวกับขั้นบันได เสียงเพลงสนุกสนานของงานเลี้ยงดังออกมาเป็นระยะ เพื่อน ๆ คนอื่น ๆของเธอกำลังสนุกสนานสุดเหวี่ยง ต่างจากเธออย่างสิ้นเชิง เด็กสาวกัดริมฝีปากตัวเองแน่นเพราะไม่อยากร้องไห้ แต่เธอก็ห้ามมันไม่อยู่ การเริ่มเป็นวัยรุ่นนี้มันช่างเหน็ดเหนีื่อยใจเสียเหลือเกินสำหรับเด็กสาว อารมณ์และฮอร์โมนกำลังเล่นงานเพื่อน ๆ และเธอจนปั่นป่วนและเสียเรื่องไปหมด

Granger - Hermione Granger Photo (32571115) - Fanpop

 

. . .

.

“น่าแปลกดีเนาะ ที่เธอมานั่งร้องไห้อยู่คนเดียวแบบนี้…”

เสียงยานคางคุ้นเคยดังขึ้นเบื้องหน้า ทำให้เฮอร์ไมโอนี่เงยหน้ามองด้วยความประหลาดใจ เธอเห็นเดรโก มัลฟอยยืนกอดอกทำหน้าไร้อารมณ์ ไม่ได้ดูเหยียดหยาม หรือสมเพสเธอเลย เขายังคงแต่งตัวเต็มยศด้วยสูทตัดเย็บอย่างดีราคาแพงที่ทำให้เขาดูดีอย่างหน้าเหลือเชื่อ

 

ً on Twitter: "you're telling me draco wore THIS to the yule ball and he didn't get ONE scene?… "

 

“ไปให้พ้น!” 

เฮอร์ไมโอนี่เอ่ยปากไล่ หากแต่คนถูกไล่กลับยืนนิ่งไม่ไหวติง

“นักบุญพอตเตอร์ไม่ได้ทำตัวเป็นพระเอกปกป้องใครเหมือนทุกครั้งนี่ทำเอาฉันประหลาดใจเลยล่ะ”

“ถ้าจะมาพูดจาถากถางกันก็ไปให้พ้นเลยไป!”

“เธอนี่ทำได้ไล่คนอื่นหรือไงเกรนเจอร์?”

“ต้องการอะไรกันแน่มัลฟอย…?” เด็กสาวปาดน้ำตาทิ้ง ก่อนจะลุกขึ้นยืนเผชิญหน้า หมายจะหนีเขาไปให้พ้น ๆ หากแต่เดรโก กลับขยับขวางหน้าเธอเอาไว้เสียก่อน “ถอยไป…ถ้านายไม่ไป ฉันไปเองก็ได้!”

“เฮ้ย…เธอนี่มันนอกจากจะเป็นยายหัวฟู แล้วยังจะหัวร้อนอีกนะเกรนเจอร์” เขาแกล้งแหย่ แต่ดูท่าว่าเด็กสาวจะไม่ได้มีอารมณ์สนุกไปด้วย เธอส่งสายตาโกรธเคืองมาให้อย่างปิดไม่มิดเสียจนคนตัวสูงจุ๊ปากเบา ๆ

“บังเอิญว่าฉันผ่านมาเห็นเธอทะเลาะกับเพื่อนรักทั้งสองเข้า”

“พวกผู้ชายก็งี่เง่าพอกันหมด!” เฮอร์ไมโอนี่หน้าเบ้ เดรโกยิ้ม

“ก็ไม่น่าจะทั้งหมดหรอกน่า…” เด็กสาวตวัดสายตามองเขา ช่วงปีที่ผ่านมานี้ดูเหมือนว่าเขาจะเริ่มคุยกับเธอมากกว่าแต่ก่อนทีเดียว

“ดูเธอสิ…” 

เขากวาดสายตามอง เดรโกแอบยิ้มที่วันนี้เขาเริ่มเห็นว่าเธอเป็นสาวสวยแล้ว ผมฟู ๆ ตลก ๆ กลายเป็นลอนสวยเข้ากับเธอ ใบหน้าหวานของเฮอร์ไมโอนี่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางแต่พอดีขลับให้งามแปลกตา แม้เขาจะไม่นิยมชมชอบสีชมพูหวาน หรือกระโปรงระบายเป็นชั้น แต่เดรโกก็ต้องยอมรับกับตัวเองว่ามันเข้ากับเธอและทำให้เธอดูอ่อนหวานสะดุดตาตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาเห็นเธอก้าวเข้ามาในงานกับวิกเตอร์ ครัม ชายผู้โชคดีที่ได้ควงสาวสวยของฮอร์กวอตส์ แถมยังเก่งกาจอีกต่างหาก

“เสียเวลาแต่งตัวทั้งวันเพื่อมานั่งร้องไห้ที่บันได ในขณะที่คนอื่น  ๆ กำลังสนุกกัน”

“เหอะ…ฉันก็ไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ขอบใจ!”

“เธอคงไม่คิดว่าจะนอนร้องไห้อยู่คนเดียวตลอดทั้งคืนที่เหลือหรอกนะ…”

“อ๋อใช่ มันคงต้องเป็นแบบนั้นนั่นแหละ…หลีกไปมัลฟอย ฉันจะกลับไปนอนร้องไห้!”

“นี่…เกรนเจอร์” เขาขวางเธอไว้ “…อย่างน้อย ๆ ช่วงเวลาที่เหลือก็น่าจะใช้มันให้คุ้มกับเครื่องสำอาง และรองเท้าส้นสูงสักหน่อย…”

“นายกำลังกวนใจฉันมัลฟอย ขอบใจมากที่ย้ำให้รู้ว่าคืนนี้มันพังแค่ไหน!”

“ใครบอกฉันจะชวนเธอเต้นรำต่างหากเกรนเจอร์”

“อะไรนะ!” เฮอร์ไมโอนี่แทบไม่เชื่อหูตัวเอง เท่านั้นไม่พอเขายังยื่นแขนมาให้เธอควง เด็กสาวได้แต่มองแขนของเขาด้วยความรู้สึกประหลาดใจ

“ไม่ต้องตกใจหรอกน่า…ไหน ๆ เธอก็ได้เต้นรำอยู่แค่เพลงเดียว แล้วเพื่อนรักก็มาทำให้เธอโมโห คืนนี้มันพังไปขนาดนี้ ก็พังให้มันสุด ๆ ไปเลยเกรนเจอร์ ทะเลาะกับเพื่อนรัก และได้เต้นรำกับศัตรูของเธอ”

“ประสาทคน!” 

หากแต่เฮอร์ไมโอนี่กลับมองไปยังห้องจัดเลี้ยง นักเรียนส่วนใหญ่กำลังเต้นกันอย่างสนุกสนาน คืนนี้มันแย่ไปหมด ใจลึก ๆ นั้นเธอเองก็ไม่อยากจะกลับไปนอนร้องไห้คนเดียว เพราะแม้แต่เนวิล ก็ยังสนุกอยู่ในงาน เฮอร์ไมโอนี่จ้องหน้าคนตรงหน้า เขาคลี่ยิ้มที่เธอเองก็บอกไม่ถูกว่ามันชวนมอง หรือดูร้ายกาจดี เด็กสาวถอนหายใจออกมาดัง ๆ ก่อนที่จะวางมือน้อย ๆ ลงบนแขนของเขาเบา ๆ ด้วยความรู้สึกประหลาด เดรโกพยักหน้าให้ เขาให้มืออีกข้างจับให้แขนของเธอสอดเข้ามาให้วงแขนของเขา และหนีบเธอไว้ข้างกายราวกับว่ากลัวเธอจะเปลี่ยนใจ

jvh1988 | Harry potter cast, Harry potter draco malfoy, Harry potter puns

“แต่บอกไว้เลย ฉันไม่มีทางกลับไปในงานแน่มัลฟอย”

เขาเลิกคิ้วมองดูเธอ

“ฉันไม่อยากกลับไปนอน แล้วฉันก็ไม่อยากกลับเข้าไปในงานด้วย…”

เดรโกพยักหน้าเล็กน้อย เขาจึงค่อย ๆ พาเธอเดินออกไปในทิศทางตรงกับข้ามกับห้องจัดเลี้ยง และไม่ได้ใกล้เคียงกับทางไปห้องนั่งเล่นรวมของบ้านไหน ๆ แม้เฮอร์ไมโอนี่จะสงสัย แต่เธอก็ไม่ได้เอ่ยอะไรออกไป เด็กสาวยอมเดินตามเขาไปแต่โดยดีที่แขนของเธอยังคงควงเขาไว้ เธอจับแขนเขาไว้แน่นทีเดียวจนรู้สึกอบอุ่น เฮอร์ไมโอนี่สงสัยว่าเธอกำลังทำอะไรอยู่กันแน่ มันอาจจะเป็นผลพวงจากฮอร์โมนก็เป็นได้ที่ทำให้พวกเขาทำเรื่องประหลาด และไม่น่าเชื่อในสายตาใคร ระหว่างทางเฮอร์ไมโอนี่ใจลอยเผลอคิดไปว่าหากเธอกลับไปเล่าให้เพื่อนสาว ๆ ฟังโดยเฉพาะจินนี่ว่าเดรโก มัลฟอยชวนเธอเต้นรำ และพวกเธอจะควงกันออกมาสองต่อสอง เธอนึกถึงสีหน้าสุดตระหนกของพวกเขาออกเลย และต้องไม่มีใครเชื่ออย่างแน่นอน แถมจะต้องหาว่าเธอเมาแน่ๆ

หรือเธอเมา หรือไม่ก็โดนคาถางงงันกันแน่นนะ? 

ฮอร์ไมโอนี่ถามตัวเองรอบมองคนข้าง ๆ เดรโกโตเป็นหนุ่มนักกีฬาสูงโปร่งกว่าเธอมาก เขาดูดีได้อย่างน่าเหลือเชื่อ ใบหน้าราบเรียบของเขามองตรงไปเบื้องหน้าอย่างมีจุดหมาย ริมฝีปากบางของเขาปิดสนิท เธอเพิ่งสังเกตว่าเขามีริมฝีปากที่ยักสวยเวลาที่มันอยู่นิ่งๆ ไม่เหยียดยิ้ม หรือพ่นจำพูดถากถางเธอ สันจมูกของเขาโด่งยาวเป็นเส้นตรงทำให้เขาดูเคร่งครึม ดวงตาของเขาเป็นสีเทาซีดที่บางครั้งก็เหลือบสีฟ้าจาง ๆ มันช่างดูเย็นชาเหลือเกิน หากแต่เฮอร์ไมโอนี่กลับรู้สึกตรงกันข้าม เพราะตอนนี้เธอกำลังรู้สึกอบอุ่นเหลือเกิน…

“หอดูดาว จริงสินะ”

“อย่างน้อยที่นี่ก็ปลอดคนไปตลอดทั้งคืนนั้นแหละน่า”

เฮอร์ไมโอนี่คลี่ยิ้ม มองดูบรรยากาศรอบตัวที่ค่อนข้างมืดสลัว คืนนี้เป็นคืนเดือนมืดไม่ได้มีพระจันทร์สวยแสนโรแมนติกอย่างที่มันควรเป็น แต่กระนั้น มันทำให้คืนนี้ดวงตาของเธอพร่างพราวไปเพราะดวงดาวที่สุกสกาวราวผืนอัญมณีแวววับจับตา เธอยิ้มออกมาให้กับภาพเบื้องหน้า เฮอร์ไมโอนี่ปล่อยมือจากเขา เด็กสาวสูดลมหายใจเขาเต็มปอดด้วยความสดชื่น แม้อากาศจะเย็นไปเสียหน่อยก็ตาม

เดรโกขำให้กับเด็กสาวที่เริ่มจะยิ้มออกมาได้ เขาเองก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าจะไปสนใจใยดีเฮอร์ไมโอนี่ทำไม เพราะเธอนั้นคือศัตรูของเขามาตั้งแต่ไหนแต่ไร…แต่พอเขาเห็นเธอร้องไห้ออกมาอย่างที่ไม่สมควรมีเด็กสาวคนไหนควรจะเป็น โดยเฉพาะในค่ำคืนแสนโรแมนติกเยี่ยงนี้ เขาจึงไม่แม้แต่จะลังเลที่จะปล่อยเธอไว้เพียงลำพัง เขาทนเห็นใบหน้าหวานเศร้าหมอง และดวงตาคู่งามของเธอหม่นแสงไม่ได้ ทั้งที่เขาควรจะรู้สึกสะใจ แต่เขากลับรู้สึกเป็นห่วงเธอมากกว่า

เด็นหนุ่มโค้งศรีษะ พร้อมกับผายมือ เด็กสาวดวงตาเป็นประกายระยับ เฮอร์ไมโอนี่จุ๊ปาก ก่อนจะโค้งให้เขาเช่นกัน เธอวางมือลงบนมือของเขาก่อนจะหัวเราะออกมาแก้เขิน

“มันไม่มีเสียงสักหน่อยมัลฟอย”

“เดี๋ยวก็รู้น่า…” 

เขาออกแรงดึงเฮอร์ไมโอนี่เข้ามาใกล้ จับมือเธอวางบนบ่าในขณะที่เขากระชับอ้อมแขนเข้ากับเอวบางอย่างมั่นคง ทั้งคู่มองหน้ากันด้วยความรู้สึกแปลกใหม่ที่เคยแม้แต่จะเคยพบ เดรโกเริ่มออกนำ เขาเร่มขยับฝีเท้าเป็นจังหวะเพลงช้า ๆ ในขณะที่เด็กสาวก็เริ่มขยับเท้าตามจนประสานรับเป็นท่วงทำนองเดียวกัน 

พวกเขาเต้นรำท่ามกลางแสงดาว บนความว่างเปล่า ปราศจากเสียงเพลงจากภายนอก แต่กลับก้าวไปพร้อมกันได้อย่างลงตัว เดรโกค่อย ๆ ชูแขนขึ้นหมุ่นเด็กสาวเป็นวงกลม เธอหัวเราะตาเป็นประกายระยับ ก่อนที่จะขยับเข้าแนบชิด พวกเขามีท่วงทำนองอยู่ในหัวที่ก้องดัง แม้จะไม่อาจะทราบได้ว่าบทเพลงนั้นเป็นบทเพลงเดียวกันหรือไม่ พวกเขาอาจจะต่างมีเสียงเพลงในหัวที่แตกต่างกัน แต่ภาษากายของทั้งคู่บ่งบอกได้ชัดว่ากำลังดำเนินไปในทิศทางเดียวกัน

เฮอร์ไมโอนี่รู้สึกอบอุ่นใจเหลือเกินในอ้อมแขนของคนตรงหน้า เธอเคลื่อนกายเข้าแนบชิดสอดแขนบอบบางทั้งสองไว้กับเขา แนบแก้มลงบนอก ฟังเพลงหัวใจที่กำลังเต้นกึกก้องดัง่ามกลางความเงียบ ในขณะที่เขาก็กอดเธอไว้เช่นกัน…

ทั้งคู่อยู่ในอ้อมแขนของกันและกันนานสองนาน จนกระทั่งในที่สุดเฮอร์ไมโอนี่ก็เป็นฝ่ายเงยหน้าขึ้นมอง เด็กสาวมองดูเด็กหนุ่มที่แสนอ่อนโยนผิดปกติวิสัย…

“รู้ไหมอันที่จริงคืนนี้มันก็ไม่ได้พังเสียทีเดียวหรอกนะ…” เฮอร์ไมโอนี่คลี่ยิ้ม มองดูคนที่ยื่นมือมาเคียงข้างตัวเธอในคือที่หนาวเหน็บ

“ฉันก็เหมือนกัน…”

ทั้งยิ้มจ้องตากันนิ่งด้วยความรู้สึกบางอย่างที่ก่อเกิดขึ้น

“ไว้วันพรุ่งนี้ฉันค่อยกลับไปเกลียดนาย…”

“ฉันก็จะกลับไปแกล้งเธอเหมือนกัน”

ทั้งคู่หัวเราะออกมา ในขณะที่เด็กหนุ่มรั้งร่างบางเข้ามาใกล้ เฮอร์ไมโอนี่รับรู้ได้ถึงความร้อนผ่าวบนใบหน้า ท้องไส้ของเธอมวนไปหมด เหมือนรู้ว่าเขาจะทำอะไร เด็กสาวค่อย ๆ หลับตาลง ในขณะเดียวกันกับที่เด็กหนุ่มโน้มตัวลงมา มือเรียวยาวประคองดวงหน้าของเธอไว้อย่างถะนุถนอม ก่อนจะค่อย ๆ บรรจงมอบจุมพิตแรกของกันและกันอย่างอ่อนหวาน…

..

.

จบ. 

 

 

Dramione ❤

 

 

Talk

คู่นี้น่ารักมาก ยิ่งภาคที่ทั้งคู่เริ่มโต คือฟิน ละมุน ใจเหลวเป็นน้ำไปหมดเลยค่ะ >////////< โดยเฉพาะพี่ทอม กำลังใส ๆ ไฮสคูลมาก งุยยยย… 

เหลืออีกปี 5 6 7 แล้ว ฮืออ ปีหลัง ๆ ยังไม่ค่อยมีไอเดีย เพราะเริ่มเข้าเนื้อเรื่องหนัก ๆ แต่เราจะอยากเขียนฟิลแบบฮิลใจมากกว่า 

 

 

ปล. มีไอเดียเรื่องยาว ที่ได้มาจากดูหนัง อยากเขียนเรื่องความสัมพันธ์พ่อ - ลูก ที่เป็นช่วงที่ เดรโกเสียภรรยา แล้วต้องเลี้ยงลูกคนเดียว เป็น AU ที่คงตีมแฮร์รี่อยู่ เดรโกทำงานในกระทรวง เฮอร์ไมโอนีไมได้แต่งงานกับรอน แต่ก็ทำงานที่เดียวกัน นุ้งสกอร์เปียสที่เริ่มโต แล้วมีปัญหากับพ่อ แง  ไม่รู้จะดราม่ามั้ย แต่อยากให้เป็นฟิลครอบครัว ๆ สนใจมั้ยคะ แต่อาจจะขอเวลาสักพัก รอมีเวลาว่างก่อนน้า ><

blvnk — Because it doesn't matter if he's a pureblood, a...

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

77 ความคิดเห็น

 1. #77 Jinny1998 (@Jinny1998) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 / 23:46
  ยิ้มตามเลยค่ะ อบอุ่นมากๆ
  #77
  0
 2. #66 Jawan7 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 กันยายน 2563 / 15:58

  มีความสุขทุกครั้งที่ได้อ่านค่ะ ขอบคุณมากๆ เลยนะคะ ติดตามและรอคอยที่จะอ่านผลงานต่อๆไปค่ะ

  #66
  0
 3. #64 ppp (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กันยายน 2563 / 15:32

  สนใจค่าาาาา รอติดตามเสมอๆๆๆ สู้ๆค่ะ

  #64
  0
 4. #63 Scorpius Hyperion Malfoy (@zizoozaa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กันยายน 2563 / 10:02
  ดีมากเลยไรท์ เราจะติดตามรออ่านเรื่องอื่นๆด้วย สู้ๆนะ
  #63
  0
 5. #61 AquaD (@0804452409) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 21:08
  เป็นเขินเลย มาถึงขนาดนี้แล้ววจะกลับไปเกลียดกันลงจริงหรอ55555
  สนใจมากๆค่ะไรท์ รอติดตามค่ะ ปูเสื่อรอเรื่องใหม่เลยยย
  #61
  0
 6. #60 301044 (@301044) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 19:18
  น่ารักมากเลยค่ะเราชอบอ่านอะไรแบบนี้มากจริงๆเหมือนฮิลจิตใจตัวเองที่ต้องเจออะไรก็ไม่รู้แต่ล่ะวัน ขอบคุณที่แต่งตอนน่ารักๆแบบนี้มาให้อ่านนะคะ

  ปล.รอติดตามเลยค่าาา ไม่พลาดๆ
  #60
  0
 7. #59 bemymemory (@Ppbiggerduck) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 17:51

  น่าร้ากกกกกกี๊ดดดดด
  #59
  0
 8. #58 DeerLady (@maoru-maya) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 13:52
  สนมากกกกกเลยค้าาาา จริงๆไรท์แต่งอะไรก็อ่านหมดเลยค่ะ แต่ของรีอย่างหนึ่งได้ไหมคะ ยังไม่อยากให้น้องเฮอร์มีลูกง้าาาา แบบให้น้องเปียนส์ติดนุงเฮอร์ไรงี้ คิดแล้วน่าร้ากกกกก
  #58
  0
 9. #57 Angels cry (@junelove-sakusa) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 13:25

  ฟินมากกกกกก กรี๊ดดดด >////< สนใจค่ะ ไม่ว่าไรท์แต่งเรื่องอะไรก็จะตามไปอ่านทุกเรื่องเลย ไม่มีคำว่าพลาดแน่นอน เลิฟ ๆ

  #57
  0
 10. #56 ice2543222 (@ice2543222) (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2563 / 12:46

  โอ้ยยยย ฟินม้วกกก
  #56
  0