(Draco x Hermione)Young mother

ตอนที่ 22 : บทที่ 19 ลูเซียส มัลฟอย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,371
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 167 ครั้ง
  15 พ.ค. 63

บทที่ 19 ลูเซียส มัลฟอย

 

Lucius Draco - Deathly Hallows Part 1 Screencap #HarryPotter ...

 

เขาเคยเชื่อมั่นในความเป็น มัลฟอย มาตลอดชั่วชีวิต เขาเห็นความมั่งคั่ง อำนาจ และบารมีของตระกูลมาหลายชั่วอายุ ความเป็น มัลฟอย ทำให้เขาเชื่อมั่นในสายเลือดบริสุทธิ์ที่ถูกเสมอตามที่บิดาของเขาพร่ำสอนจนฝังรากลึกในสมอง เขาคือผู้ที่อยู่บนสุดของห่วงโซ่ ไม่มีสิ่งใดเทียบเทียมอำนาจของสายเลือดจากสกุลศักดิ์สิทธิ์ได้อีก!

บริสุทธิ์...ถูกเสมอ!!

ไม่มีอีกต่อไป!

ลูเซียส มัลฟอยหลับตาลง หูของเขาอื้ออึงจนไม่อาจได้ยินคำตัดสินของศาลสูงฯได้อีก การปรากฏตัวอย่างกระทันหันของมือปราบมารที่คฤหาสน์มัลฟอย ก่อนที่เขาจะถูกนำตัวมาที่ศาลสูงวิงเซ็นต์การม็อตอย่างไร้เกียรติและศักดิ์ศรี เสียงกรี๊ดร้องของภรรยาอันเป็นที่รักยังคงดังก้องอยู่ในหัวสมองของเขาจนแทบระเบิด ลูกเซียสเจ็บปวดจนร้าวไปทั้งร่าง

ชายสูงวัยผู้ซึ่งเคยคิดว่าเขาเหนือกว่าใครกลับต้องเผชิญหน้ากับความสูญเสียทุกสิ่งที่เขาเคยครอบครอง ทันทีที่มือทั้งสองที่เคยอยู่ใต้ถุงมือหนังราคาแพงที่บัดนี้มีโซ่หนักอึ้งคล้องไว้ราวกับเขาเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารังเกียจ โลกทั้งใบของลูเซียสพังทลายลงมาอย่างไม่เหลือซาก เขาทำผิดกฏหมายร้ายแรงในการเป็นผู้ค้าทาส ชายสูงวัยทำได้เพียงชี้แจงเรื่องแหล่งที่มาของเงินทุนในธุรกิจสีดำน่ารังเกียจ หากแต่หลักฐานแน่นหนากลับตกมาอยู่ที่เขา ลูเซียสกัดฟันแน่น เขาถูกเพื่อนสนิทจอมเจ้าเล่ห์หลอกใช้เสียสนิท

ไอ้คนสารเลว!

ทุกความเคลื่อนไหวในบัญชีกลับกลายเป็นชื่อของเขาแทน ใบหน้าของชายสูงวัยขาวซีดด้วยความเกลียดชัง ดวงตาของเขาผลุบต่ำจ้องมองโซ่หนักอึ้งที่มือ ตลอดระยะเวลาร่วมสี่ช่วงโมงในการฟังข้อกล่าวหานั้นเขาไม่อาจปฎิเสทมันได้เลยเนื่องจากหลักฐานแน่นหนาที่สาวมาถึงตัวเขา ลูเซียสพยายามที่จะชี้แจงเรื่องเมอร์ซิเออยานนิคแต่เรื่องนี้จำเป็นต้องมีการสืบหาความจริงตามที่เขากล่าวอ้าง มือปราบมารจากฝรั่งเศสแจ้งมาว่าเมอร์ซิเออยานนิคได้หลบหนีไปอย่างทันท่วงที

ลูเซียส มัลฟอยจำต้องยอมรับชะตากรรมของเขาอย่างที่ไม่อาจจะหลีกเลี่ยงได้ นาร์ซิสซาเคยเตือนเขามาแล้ว หลายครั้งที่หล่อนไม่ค่อยพอใจกับการคบค้าสมาคมกับพวกกลุ่มที่ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฏหมาย และศาสตร์มืด เขาไม่เคยสนใจที่จะรับฟังคำเตือนจากเรื่องงานอดิเรกแสนอันตรายของตัวเองเลยสักครั้ง เพราะตัวเขาเองเชื่อเสมอว่าไม่มีอะไรมาทำลายอำนาจของมัลฟอยได้อีก...

เขาคิดผิด...

คำตัดสินในโทษของเขาคือจำ

คุกยี่สิบปี และยึดทรัพย์จำนวนมหาศาลที่เกี่ยวพันกับธุรกิจ!

เขาไม่สนเงินทอง เขาต้องการให้ไอ้ตัวการของเรื่องมันต้องจำคุก เขาอยากจะสาปส่งมันลงนรกให้สาสมกับสิ่งที่มันทำกับเขาเอาไว้...!

แต่ลูเซียสไม่สามารถทำอะไรได้ ยานนิคหลบหนีไปเขาจะต้องจำคุกระหว่างรอจับกุมยานนิคอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พ่อมดหนุ่มร่างใหญ่สองคนเดินมาขนาบข้างหลักจากที่คำตัดสินสิ้นสุดลง ไม้กายาสิทธิ์ของเขาถูกยึดไป ใบหน้าคมสันเชิดขึ้นอย่างทรนง เขาก้าวเดินไปตามทางท่ามกลางสายตาที่จับจ้องมองเขา...

น่าสมเพศสิ้นดี!

สิ่งที่เขาคิดมันผิดอย่างไม่น่าให้อภัย ชายผมบลอนด์รู้แล้วว่าเขาทำพลาดครั้งใหญ่ บทเรียนครั้งนี้มีราคาที่ทำให้เขาได้ตั๋วไปยังคุกอัสคาบันอย่างไร้ซึ่งศักดิ์ศรี และน่าอับอาย!

ใบหน้าของเขาชาไปด้วยความเจ็บปวดราวกับเขากำลังนำความอัปยศมาสู่วงศ์ตระกูลศักดิ์สิทธิ์ ลูเชียสไม่สามารถสบตามองเจ้าหน้าที่หลายคนในนั้นได้ พวกนั้นเคยต้องคอยเอาอกเอาใจเขาเพื่อหวังตำแหน่งหน้าที่ที่สูงขึ้น แต่มาวันนี้กลับเต็มไปด้วยสายตาดูถูกปนสมเพศ เขาเจ็บใจเหลือเกิน เวลานี้ไม่มีใครอยากที่จะเลียแข้งเลียขาเขาอีกต่อไป เขาเรียนรู้แล้วว่าไม่มีมิตรแท้ใดในวันที่เราตกต่ำได้เท่ากับครอบครัวตัวเองอีก...

"ลูเซียส...!"

ทันทีที่เขาก้าวออกจากห้อง แสงจากกล้องถ่ายรูปก็สาดไปทั่วอย่างรวดเร็ว พร้อมกับเหล่านักข่าวที่ต่างตระโกนคำถามเผ็ดร้อนใส่เขาเต็มไปหมด หากแต่หูของเขากลับไม่ได้ยินเสียงเหล่านั้น ลูเซียสไม่อาจห้ามความเจ็บปวดบนใบหน้าได้อีก เขาได้ยินเสียงเรียกชื่อจากปากของภรรยา ดวงตาสีเทาซีดเต็มไปด้วยความรู้สึกผิด เขาเห็นนาร์ซิสซากรีดร้องพลางพุ่งตัวออกมาจากฝูงนักข่าวที่ลุมล้อมตรงมาหาเขาโดยมีลูกชายคนเดียวของเขาที่เขาไม่เห็นหน้ามาเกือบปีตามมาด้วย

"ซิสซี่..."

เขาไม่สามารถยกมือขึ้นโอบกอดภรรยาได้อย่างเคย มือปราบมารสองคนทำหน้าที่กันไว้ราวกับกลัวว่าเขาจะหลบหนี นาร์ซิสซาร้องไห้โฮ ยกมือทั้งสองรูปดวงหน้าของเขาจนหัวใจของเขาบีบรัด เดรโกโอบกอดมารดาของเขาไว้แน่นด้วยความรู้สึกเสียใจไม่ต่างกัน สองพ่อลูกมองหน้ากันด้วยความรู้สึกบางอย่าง ลูเซียสสูดหายใจเข้าเต็มปอด เขาจุมพิตนาร์ซิสซาด้วยความล้ำลึกเป็นครั้งสุดท้ายเมื่อมือปราบมารเร่งให้เขาเดินไปตามทาง

ลูเซียสหลับตาลง มือใหญ่ที่ถูกล่ามยกขึ้นแตะไหล่ของลูกชาย เขาไม่เคยคิดถึงเดรโกมากเท่านี้มาก่อนในชีวิต เขารู้สึกตัวแล้วว่าได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดลงไป เขาโกรธที่ตัวเองขับไล่ลูกชายคนเดียวที่เขารักออกจากคฤหาสน์ไปเพราะความโง่เขลาของตัวเอง...

"เดรโก..."

ชายหนุ่มยกมือขึ้นบีบมือของบิดาแน่นด้วยความรู้สึกไม่ต่างกัน เขาเสียใจที่เกิดเรื่องร้ายขึ้น เขาเสียใจที่ตลอดเวลาเกือบปีที่เขาเคยบอกตัวเองว่าเกลียดคนตรงหน้ากลับกลายเป็นความเจ็บปวดใจที่ต้องเห็นชายผู้เคยยิ่งใหญ่ในสายตาของเขาต้องมาเผชิญกับเรื่องแบบนี้

"...จงดูแลแม่แกให้ดี อย่าทิ้งแม่แกไปไหน เคียงข้างแม่แกนะเดรโก"

ทั้งคู่สบตากัน ลูเซียสเม้มปากเป็นเส้นตรงมองหน้าเดรโก

"ครับพ่อ...ผมสัญญา"

ทั้งคู่มองหน้ากับด้วยความหนักแน่น ลูเซียสพยักหน้ารับความจริง เขาหันไปมองนาร์ซิสซาที่ร้องไห้จนแทบจะเป็นลมเป็นครั้งสุดท้าย ไม่มีสิ่งใดจะสามารถเปลี่ยนแปลงเรื่องนี้ได้อีก เขาต้องรับมันให้ได้ มือใหญ่ยกขึ้นเช็ดคราบน้ำตาของนางที่ไหลริน นาร์ซิสซากอดเขาแน่นยิ่งตอกย้ำสิ่งที่่เขากระทำ เขาผิดคำสัญญาที่ให้ไว้ เขาไม่อาจดูแลนางได้อีกต่อไป ลูเซียสมองหน้าลูกชายคนเดียวของเขา เดรโกโตเป็นผู้ใหญ่ที่น่าภาคภูมิใจ เขาเชื่อว่าลูกชายของเขาจะสามารถทำหน้าที่แทนเขาได้อย่างดี

เดรโก...คือความหวังเดียวของเขา...

คือ ความหวังของมัลฟอย...

เดรโกมองหน้าบิดา เขารู้ความหมายในดวงตาคู่นั้น ทั้งสองพยักหน้าให้แก่กันก่อนที่ผู้เป็นลูกจะค่อย ๆ ประคองร่างของมารดาออกมา

"ไม่นะ...ไม่ได้โปรด!"

"อย่าพรากสามีของฉันไป"

นาร์ซิสซาร้องไห้โฮด้วยความปวดร้าวทันทีที่ลูเซียสถูกนำตัวออกไปจนลับตา นางร้องไห้ออกมาอย่างไม่อายใคร เดรโกทำได้เพียงประคองมารดาที่กำลังเจ็บปวดกับความสูญเสียครั้งใหญ่ เขาเองก็เจ็บปวดและเสียใจไม่แพ้กัน และเขารู้ดีว่าพ่อก็รู้สึกเหมือนกัน แต่พวกเขาจะแสดงออกมาไม่ได้ ความอ่อนแอที่แสดงออกมาจะทำให้นาร์ซิสซาใจสลายกว่าเดิม เขาต้องเป็นที่พึ่งให้แม่ นับแต่นี้ต่อไปทุกสิ่งทุกอย่างจะไม่มีวันเหมือนเดิมอีกต่อไป...

ชายหนุ่มพามารดาหลบเลี่ยงพวกนักข่าวไปอีกทาง พรุ่งนี้ตระกูลมัลฟอยจะต้องขึ้นหน้าหนึ่งอย่างไม่ต้องสงสัย เขาสงสารมารดาจับใจ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วเสียจนไม่อาจตั้งสติได้ทัน

"มัลฟอย!"

เสียงตระโกนเรียกทำให้เขาหยุดฝีเท้า สองแม่ลูกหันไปมองเห็นชายผมดำชี้ฟูวิ่งตรงเข้ามา เขาขยับแว่นสายตาทรงกลมให้เข้าที่

"เสียใจด้วยกับเรื่องที่เกิดขึ้น"

"เธอไม่เสียใจหรอกพอตเตอร์ เธอเป็นหนึ่งในพวกที่จับคุมเขาไป!" นาร์ซิสซาจ้องเขม็ง หากแต่ลูกชายกลับโอบกอดและบอกให้หล่อนใจเย็นลงก่อน

"ฉันเสียใจจริงๆ มัลฟอย" แฮร์รี่บอกเขาจากใจ ชายหนุ่มรับรู้ทุกอย่างที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้น ชายผมบลอนด์พยักหน้าเรียบ ๆ ให้เขา

"ฉันเข้าใจพอตเตอร์ นายต้องทำตามหน้าที่"

"เธอจับผิดคนพอตเตอร์!" นาร์ซิสซาสูดหายใจ จ้องมองไปยังมือปราบมารหนุ่ม "...เธอจับผิดคน สามีของฉันไม่ได้ทำ เขาแค่ให้เงินนั่น เธอจับผิดคน!"

"แม่ครับแม่ใจเย็นๆ ก่อน"

"เดรโก...ฟังแม่นะ แม่รู้เรื่องทั้งหมด" นางร้อง "...ยานนิคคือคนที่ค้าทาสตัวจริง เขาโยนความผิดทั้งหมดให้สามีฉันพอตเตอร์ เธอต้องให้ความเป็นธรรมสิ!"

"ผมทราบครับ" แฮร์รี่รู้ดีว่ามีบางอย่างไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับเรื่องนี้ แม้เขาจะส่งสัยลูเสียสในตอนแรก แต่คนร้ายตัวจริงอาจจะมีมากกว่านี้

"งั้นก็ปล่อยตัวสามีฉันออกมาสิ!"

"เกรงว่าหลักฐานจะไม่ทำให้เราปล่อยตัวได้" แฮร์รี่หน้าเครียด "ผมสาบาน ผมจะจับตัวคนร้ายตัวจริงมาให้ได้ครับ"

นาร์ซิสซาเช็ดน้ำตา จ้องมองแฮร์รี่ พอตเตอร์ด้วยความเด็ดเดี่ยว นาร์ซิสซารู้ดีว่าอย่างไรสามีของหล่อนก็มีความผิดที่เข้าไปยุ่งเกี่ยว แต่หล่อนก็ได้แต่หวังว่าคำพูดจากปากพ่อมดคนดังอย่างแฮร์รี่ พอตเตอร์จะสามารถเชื่อถือได้ ดวงตาสีเขียวจ้องมองาอย่างหนักแน่น ราวกับจำย้ำให้เห็นถึงเจตนาที่แท้จริง นางจะลองเชื่อใจดู เป็นเพียงสิ่งเดียวที่นางทำได้ในเวลานี้!

เดรโกขอเวลาคุยกับชายผมดำตรงหน้าก่อน นาร์ซิสซาพยักหน้ารับรู้ ก่อนจะหลบไปนั่งพักเพื่อทำใจให้สงบ แม้ว่าหล่อนจะไม่อาจทำใจยอมรับได้ก็ตาม...

"มัลฟอย พวกเราจะทำทุกวิถีทางเพื่อจับกุมคนร้ายมาให้ได้ นายอย่าเป็นกังวลไป"

"พ่อฉันถูกส่งไปอัสคาบันพอตเตอร์!" เขาเสียงดัง "นายจะไม่ให้เป็นกังวลได้ไง!"

ทั้งคู่มองหน้ากันชั่วอึดใจ กระทั้งในที่สุดเดรโกก็เป็นฝ่ายถอนหายใจยาว

"ขอโทษทีพอตเตอร์ฉันกำลังเครียด" เขากำมือแน่น แฮร์รี่พยักหน้าให้เขาด้วยความเห็นใจ เดรโก มัลฟอยจะกลายเป็นผู้นำตระกูลคนใหม่แทนที่บิดาที่ต้องโทษ

"ฉันเพิ่งรู้เรื่องจากปากแม่ก่อนหน้านี้ พ่อคบค้าพวกพ่อมดเลือดบริสุทธิ์มานาน หนึ่งในนั้นคือเมอร์ซิเออยานนิค เขาได้มายืมเงินลงทุนทำธุรกิจ" เดรโกกำหมัด "ไอ้สารเลวนั่นทำกับมัลฟอยไว้เจ็บแสบ!"

"หลักฐานทางธุรกิจมันสาวมาถึงพ่อนายมัลฟอย...ในอนาคตเราอาจจะพิสูจได้ว่าเป็นหลักฐานเท็จ พ่อนายให้การเรื่องเมอร์ซิเออยานนิค แต่เขาไหวตัวทันก่อนที่มือปราบมารจะตามตัวได้ทัน ตอนนี้หมายจับถูกกระจายไปทั่วยุโรปแล้ว ถ้าเราจับกุมตัวได้เมื่อไหร่ โอกาสที่จะพิสูจว่าพ่อนายถูกใส่ความก็จะมากขึ้น ฉันจะทำหน้าที่อย่างเต็มที่มัลฟอย"

"ฉันอยากจะเสกคาถากรีดแทงใส่มัน ทรมานมันให้สาสมกับที่ทำให้แม่ฉันร้องไห้ ไอ้สารเลว!"

ชายหนุ่มเม้นปากเป็นเส้นตรง ยามนี้สมองของเขาหนักอึ้ง แต่เขาเลือกที่จะเชื่อคำพูดของบิดาที่บอกแก่มารดา เขาไม่ได้เป็นผู้ค้าทาส เขาเพียงแต่ให้ยืนเงินจำนวนหนึ่งและผิดที่รู้เห็นเป็นใจ แต่หลักฐานพวกนั้นจะต้องเป็นการโยนความผิดอย่างไม่ต้องสงสัย

"ฉันจะช่วยด้วย" เขาเอ่ยออกมา "...ฉันจะลงมือเอง ฉันจะลากตัวไอ้สวะนั่นมาให้ได้ ถ้านั่นจะทำให้พ่อของฉันออกจากคุกได้ไวขึ้น ฉันจะทำเพื่อเขา ฉันจะทำเพื่อแม่พอตเตอร์ ฉันจะเข้าร่วมภารกิจนี้ด้วยตัวเองกับพวกนาย!"

ทั้งคู่พยักหน้าให้แก่กันอย่างหนักแน่น แฮร์รี่เชื่อมั่นในความถูกต้อง หากลูเซียสผิดเพียงส่วนหนึ่ง เขาก็จะทำทุกอย่างเพื่อลงโทษคนผิดและคืนความชอบธรรมให้แก่ครอบครัวมัลฟอยให้จงได้

แฮร์รี่เชื่อมั่นในคนตรงหน้า เขาไม่ใช่ศัตรูตัวร้ายเหมือนในอดีต เขาคือสามีของเพื่อนรัก และเขาก็ขึ้นชื่อว่าเป็นเพื่อนเช่นกัน...

"นายไปดูแลแม่นายเถอะ" แฮร์รี่บอกเขา "...ระหว่างนี้ ถ้ามีอะไรคืบหน้า ฉันจะติดต่อไป"

"ขอบใจพอตเตอร์"

 

 

 

Animated gif about gif in hp by Iliana Angel L
Elle's Journey — Lucius/Narcissa Fic Recs

Talk

รักป๋านะคะ แต่ป๋าจะไม่ได้รับผลกรรมของตัวเองไม่ได้ ฮือออ คือพอเรื่องนี้ไม่มีจอมมารก็ต้องหาเรื่องเข้าคุกอยู่ดี คือในหนังหลังจากป๋าออกจากคุกคืออีโก้หายไปเลย ความยโส ความโอหังคือหายไปจริงๆ ฮือ

เราก็รู้สึกว่าถ้าไม่มีเรื่องให้คนอย่างลูเซียสได้รับบทเรียน ป๋าก็จะเปลี่ยนทัศนคติตัวเองไม่ได้ ฮือ YY

เอาใจช่วยเดรโก กับนาร์ซิสซาให้ผ่านพ้นเรื่องราวร้ายๆไปให้ได้

ขอบคุณทุกคนที่ติดตามนะคะ เราอ่านทุกคอมเม้นเลย มีกำลังใจเขียนต่อไปเลยค่า ฮือ ขอบคุณมากจริงๆค่า

จบเรื่องนี้เดี๋ยวไปชดเชยให้ป๋าสักสามตอนฟินๆ เนาะ แอร๊ยยย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 167 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

639 ความคิดเห็น

 1. #623 นกมาร์คมาก (@ayayay) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2563 / 00:25
  เห้อ ที่ป๋าทำน่ะมันผิด เเต่ก็โดนให้เป็นเเพะเกินความผิดตัวเองไปเหมือนกัน อยสกให้ตามจับโจรตัวจริงมาลงโทษให้ได้!
  #623
  0
 2. #467 ชื่อ (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 13:55

  ...ดีนะเราสะใจเต็มที่แล้ว ตอนนี้เซียสมันปรับตัวใหม่จริงด้วย แค่เซียสถ้าออกจากคุกได้ไปดูหลานด้วยนะเซียส

  #467
  0
 3. #424 parmin (@parmin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 19:41
  กลับออกมานิสัยจะได้ดีขึ้นไง
  #424
  0
 4. #422 PuasePG (@ieeeeeee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 / 00:59

  เข้าใจความรู้สึกทุกคนเลยนะ แต่ทีนี้ป๋าลูจะได้ตาสว่างซะทีว่าเพื่อนแท้มันเป็นยังไง เชื่อว่าพวกแฮร์รี่พาออกมาได้แน่นอน อย่าเครียดมากนะเดรก

  #422
  0
 5. #420 Dracomone (@Dracomone) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 23:21

  ป๋า ป๋าเอาอีกแล้ว สงสารซิสซี่มากเลยอ่า

  #420
  0
 6. #418 Angels cry (@junelove-sakusa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 22:45

  ป๋าาาลูไม่น่าเลยย อยากให้แฮรี่จับคนร้ายได้ไว ๆ ป๋าลูจะได้ออกมาเจอหลานบ้าง สงสารก็นาซิสซ่านี่แหละ

  ใจจะขาดด แต่ถ้าไม่ทำแบบนี้ป๋าลูก็ไม่มีบทเรียนจริง ๆ อยากให้เฮอร์ออกมาลุยด้วย ทางด้านใดด้านนึง

  ป๋าจะได้เห็นความดีของลูกสะใภ้บ้าง เอาใจช่วยไรท์เตอร์นะครับ สนุกสุด ๆ

  #418
  0
 7. #417 HDK_RMK (@HDK_RMK) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 21:59
  รีบจับให้ได้นะ สงสารนาซิสซ่ามาก ฮรืออ
  #417
  0
 8. #416 XYCYMN (@XYCYMN) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 21:53
  ป๋าไม่ยอมเชื่อเมีย เป็นไงล่ะ ฮื่ออออ T____T
  #416
  0
 9. วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 21:49

  ;_; หวังว่านี่คือบทเรียนของปู่ที่ปู่จะได้รับ และเฮอร์จะได้ทำงานในกระทรวงสักที Q..Q เดรกกับนาร์ซิสต้องผ่านไปให้ได้นะ

  #415
  0
 10. วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 21:03
  ป๋าลูนะ ป๋าลู นาร์ซิซาร์เตินเเล้วไม่ยอมฟัง
  #414
  0
 11. #413 Eemiii (@Inntraawa__3125) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:44
  ฮืออออ~~ตื่นเต้น เอาใจช่วยคุณชายกับแฮร์รี่จับตัวคนร้ายให้ได้นะ
  #413
  0
 12. #412 หลานชินอ๋อง (@zizoozaa) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:43
  เดียวก็จับได้ คุณปู่ลูคงหลงหลานน่าดู เดรกแกต้องสู้ๆนะ
  #412
  0
 13. #411 sabinadeen (@sabinadeen) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:43
  คุณปู่นะคุณปู่โดนจนได้แต่ไม่เป็นไรพ่อน้องสกอร์ปช่วยคุณปู่ลูซได้แน่นวล
  #411
  0
 14. #410 Army-Thaigirl (@Army-Thaigirl) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:42
  ไรท์มาไวๆนะคะ คิดถึงๆๆ
  #410
  0
 15. #409 Hajima_homin (@kimhomin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:41
  สุดท้ายครอบครัวก็คือครอบครัวตัดกันไม่ขาดหรอก ถ้าคุณปู่ได้เห็นหนูน้อยสกอร์เปียนต้องหลงแน่ๆ
  #409
  0
 16. #408 TaejiiYourx (@TaejiiYourx) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:40
  ไรท์ต้องจัดเต็มตอนพิเศษป๋าลูจริงนะคะ!! เอาใจช่วยให้ป๋าได้ออกมาเจอหลานเร็ววันค่ะ!! แฮร์รี่สู้ๆตั้งใจจับได้ตัวการนะ!!
  #408
  0
 17. #407 monkey' (@bamboosaza) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2563 / 20:38
  สงสารคุณป๋า ว่าแล้วว่าเพื่อนป๋านางต้องร้ายแน่ๆอ่ะ
  เอาใจช่วยให้จับได้ไวๆ
  #407
  0