(ฝึกแปล) Ash Mistry and the Savage Fortress (book 1)

ตอนที่ 16 : ใบประกาศหาตัวจากซาเวจ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 9
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    26 ก.พ. 60

บทที่ 14

ใบประกาศหาตัวจากซาเวจ

วันเวลาผ่านไปและหลังจากกิจวัตรประจำวันของ "ลากลัว" สถานที่ฝึกในคฤหาสน์สีขาด เพื่อนสนิทของฮาคิมที่เป็นนักบวชดูเหมือนจะตีแอซ ในตอนตักอาหารเช้า เพื่อนอีกคนที่ชื่อราจิเปิดประเด็นในเวลาอาหารกลางวันและฮาคิมได้เกียรติในเวลาแค่คืนก่อนนอน

      ทั้งหมดนั้นที่อคบาร์ทำคือแน่ใจว่าพวกนั้นจะไม่สังหารเขาเสียก่อน

        ร่างกายของแอชทุกเซนติเมตรถูกทำร้ายร่างกายและทารุณ แต่หลังจากนั้น เขาค้นพบอะไรบางอย่างที่เขาไม่เคยรู้จักกันเกี่ยวกับตัวเอง: เขาอาจจะใช้มันได้ แต่ก็ยังไม่สามารถจะดึงมันออกมาไม่ได้เต็มที่นัก เขาอาจจะไม่ได้ปักหมัดบนหน้าพวกเขา แต่อย่างน้อยร่างกายที่เกร็งของเขาลดลงน้อยลง แต่ยังคงเจ็บ และเมื่อเขาได้ล้มลงเขามักจะได้กลับขึ้นไปเสมอ

      ปาราวตีซุ่มซ่อนในเงาและดูทางประตู   เธอจะปรากฏขึ้นอย่างกะทันหัน เมื่อเขาต้องการนั่งทานอาหารและหายไปภายในพริบตา แต่แม้เมื่อเขาไม่สามารถเห็นเธอ แอชรู้สึกว่าดวงตาของดูเขา ในชั้นใต้ดินเท่านั้น  

      ห้องใต้ดินไม่มีการระบายอากาศที่จริง ยกเว้นอิฐที่ขาดหายไปสูงขึ้นไปบนผนัง กับชายวัยสามสิบบวกเหงื่อที่ออกไปทุกวัน ทุกวันมันก็เหมือนที่อาศัยอยู่ในห้องซาวน่า วันแรกที่เขาจะต่อสู้ในกางเกงขายาวและเสื้อยืดของเขา แต่โดยวันที่สองเขา เขาก็เริ่มลำบากใจและถอดกางเกงของเขาเหมือนคนอื่น ๆ

      ตอนนี้แอซ  นั่งหอบหายใจอยู่ในหลังมุมห้อง หลังจากโดนกระหน่ำซะเละ ความมั่นคงในความกล้าของเขาส่งมอบด้วยความยินดีออกไปเผชิญหน้านักบวชรูปนั้น จอห์นเทน้ำและแอซก็ดื่มมัน "ฉันคิดว่าฉันได้บางสิ่งบางอย่างที่ขาดหายไป" เขากล่าวขณะที่เขารู้สึกพร้อมซี่โครงของเขา

      แต่จอห์นก็ไม่ได้ฟัง  ดวงตาของเขาอยู่ที่ฮาคิม ที่ย้ายไปอยู่ตรงแสงสว่าง นักเต้นและพระทุกรูปทำการเคลื่อนไหว ที่มีความแม่นยำเครื่องเหมือนรวมพลังอำนาจทำลายล้างไว้ อคบาร์มักดุเขาตอนที่เขาได้รับชัยชนะ แต่ฮาคิมกลับไม่สะดุ้ง  ดูเหมือนว่าเขาจะมีวภูมิคุ้มกันแล้ว   

      ข่าวลือในหมู่เด็กๆ คือการที่ อจบาร์สอนฮาคิมเรื่องกระบวน, มามา-อดี 108 จุด ศิลปะการต่อสู่ของจีนสำหรับการสังหาร   ร่างกายถูกปกคลุมด้วยจุดของการใช้พละกำลังและพลังงาน เขาบอกว่ามันเป็นหลักของศิลปะจะได้เห็นจุดนี้ เป็นจุดที่เร่าร้อนของแสงเมื่อร่างกายมีความสว่างในสถานที่ที่มีความเสี่ยงมากที่สุด โดยการโจมตีเหล่านี้จะทำให้นักรบที่สามารถนำความเจ็บปวดทำให้หมดอำนาจและความตายมาให้ศตรู มันเป็นวิชานักฆ่า

      แอชได้ถามจอห์นเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่จอห์นได้เย้ยหยัน นั่นคือตำนานที่เป็นตำนานที่ เขาต้องการเห็นการต่อสู้ของอจบาร์ที่ทำงานเป็นครู และนักมวยที่มีฝีมือ

      จอห์นเติมน้ำ เขาทดสอบนายเหรอ

      “ฮาคิมเหรอ

      ไม่อจบาร์ เขาไม่เคยทำให้ผู้เริ่มต้นที่ดีที่สุด " จอห์นกล่าว  "นายโชคดีมาก.

      "ใช่เลย. นั่นคือสิ่งที่ฉันบอกกับตัวเองทุกเช้า ว่าโชคดี "แอซถูเบา ๆ สัมผัสรอยช้ำบนคางของเขาที่เสียมารยาทโดยฮาคิม"ทำไมฮาคิมเกลียดฉันละ

      จอห์นยักไหล่ "นายณเป็นเด็กใหม่ เขาต้องการที่จะเป็นผู้นำ ไม่ช่วยให้นายเป็นชาวอังกฤษ. "

      “ฉันไม่ได้เป็นคนอังกฤษ ฉันเป็นชาวอินเดียแอซมองผิวคล้ำของตนเอง

      "ไม่....นายมะพร้าว "จอห์นตอบ "น้ำตาลที่ด้านนอก สีขาวข้างในนั้น."

ตลกแฮะ....ย้อนกลับไปในสหราชอาณาจักรเขาเป็นชาวอินเดียเกินไป เอเชียเกินไปจริงๆที่เป็นคนอังกฤษและพอออกจากที่นั้นมาเขาเป็นชาวอังกฤษเกินไปที่จะเป็นอินเดีย

แอชครางขณะที่เขาโน้มตัวขึ้นกับผนังที่พยายามที่จะหาบางตำแหน่งที่ไม่ปวด และล้มเหลว

"แอช." จอห์นสะกิดเขา "นายไม่เป็นไร?”

"ฉันแค่สะท้อนให้เห็นถึงรวมชีวิตที่ห่วยของฉัน." เขาต้องการที่จะหลบหนีออกมาถึงแม้ว่ามันจะเป็นเพียงแค่นาที หนีกลับบ้าน ด้วยดวงตาของเขาปิดแน่น แอซพยายามที่จะเรียกความทรงจำของกรุงลอนดอนและพ่อแม่ของเขากลับมา พวกเขาจะต้องรู้เกี่ยวกับแอนนิต้าและวิก พวกเขาจะต้องกังวลป่วย สิ่งที่พวกเขากำลังทำตอนนี้? รอโทรศัพท์หรือไม่ สงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น? เพียงแค่ บอกพวกเขาว่าเขาและลักกี้ที่ยังมีชีวิตอยู่อย่างน้อย

แอชได้เดินลงไปที่ประตูหน้ามีใครบางคนยืนอยู่ ยามกับปาราว  เห็นได้ชัดว่าฤๅษีได้ออกคำสั่งอย่างเคร่งครัดกับพวกเขาควรจะเก็บไว้ภายในขอบเขตของพระราชวังเก่า เพิ่งจะได้รับข่าวคราจาก พราหมณ์คนนี้ก่อนที่เขาจะหายตัวไป

เฮ้นายอังกฤษเด็กชายนักบวชโยนกระดาษแผ่นหนึ่งลงมา นายกำลังจะมือชื่อเสียง

แอชเปิดมันขึ้นมาและจอห์นโน้มตัวไปข้างได้ดู มันเป็นโปสเตอร์ที่มีรูปถ่ายของแอชและลักกี้ ข้อความที่กล่าวถึงอุบัติเหตุรถชนและเด็กที่หายไปทั้งสอง ซาเวจแสร้งทำความดีจากหัวใจของเขาและกระตุ้นให้ทุกคนที่จะมองหาพวกเขาและให้ผลตอบแทนที่หนักหมื่นรูปีให้กับบุคคลที่พบพวกเขา

พวกเขากำลังค้นทั่วเมืองจอห์นกล่าว

และคุณไม่ได้บอกผมใช่ไหม

"นั่นคือหลังจากที่ซาเวจตามหานายหรือเปล่า ? นายไม่รู้เหรอ? มันเป็นให้นาที่นายกำลังหลบซ่อนตัวอยู่ที่นี่ใช่ไหม?

แอซฉีกแผ่นกระดาษ พวกเขาถูกขังอยู่โดยสิ้นเชิง เมืองทั้งเมืองมองหาพวกเขา   เขาสงสัยว่าจะมีคนทรยศในที่แห่งนี้ที่กำลังมองหาเงินสดไปใช้อย่างสบาย

      แอชลุกขึ้นและเดินอย่างรวดเร็ว จอนห์นอยู่ข้างหลังเขา

      มีอะไรผิดปกติหรือเปล่าเด็กชายอินเดียถาม

      "ทุกอย่าง" แอชคราง "แต่ถึงกระนั้นฉันมคิดว่ามันไม่สามารถเลวร้ายไปกล่าวนี้แล้วละ

      อจบาร์มองข้ามฮาคิมถัดจากเขาและลดลงดาบคู่บนพื้น

คู่ต่อไปกูรูกล่าวว่  เขาหันมาให้แอซ "คู่แรกฮาคิม และชาวอังกฤษ."

จอนห์ตบบ่าแอซ ฉันคิดว่ามีนะ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น