[Fic KHR]สี่สาวน่ารักป่วนใจวาเรีย! [จบแล้วเจ้าค่ะ!!]

ตอนที่ 20 : บทที่ XIII ~ เสียงเพลงของวาเรีย (ALL)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 462
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
  18 ต.ค. 55

บทที่ XIII

เสียงเพลงของวาเรีย

(ALL)
 
    "อะไรนะ!!?จะให้พวกเราไปร้องเพลงในงานคอนเชอร์โต้เนี่ยนะไอ้สวะ??" ซันซัสตะโกนใส่รุ่นที่ 10 แห่งวองโกเล่ด้วยความงุนงง    "ก็...คณะเขามันไม่ว่างนี่นา... นะซันซัส" สึนะพูดเสียงอ่อยๆ    "แต่ในพวกฉันมันมีแค่ 2 คนเองนะที่ร้องได้น่ะ??" ซันซัสพูดพร้อมทำหน้างง    "ให้พวกเราทำก็ได้นี่ยะ เราร้องได้ทั้ง 4 คนนะยะ!!" เชนตะโกนใส่ซันซัส    "เอาก็ได้..."    "แต่ว่ามันต้องมีผู้ชายร้องด้วยนะ??"    "โวร้ยยยยยยยยยยย ให้พวกเราร้องก็ได้ฟร้าาาาาาาาาาาา" สควอโล่ตะโกน    "ตามนั้นแหละ ไอ้สวะ..." ซันซัสทำท่าเหมือนศิโรยราบ    "ขอบคุณมากนะ"

    "เอ้า!พวกเรามาซ้อมร้องกันเร็ว มันจะพรุ่งนี้แล้วนะเฟ้ย!!" สคสอโล่ตะโกนเรียก แล้วทุกคนก็เริ่มซ้อมกัน    "ช้าาาาาาาา~ ซันซัส!!ตั้งใจร้องหน่อยได้มั้ย" เชนตะโกน แล้วพวกเขาก็ร้องต่อ

    "เอาละ พวกเราก็ร้องพอได้แล้ว ไหนขอลองครั้งนี้ครั้งสุดท้าย!!" สควอโล่เอ่ย    "ได้เลย!" ทุกคนรับขาน    แล้วทุกคนก็ตั้งใจซ้อมร้อเพลงอย่างเต็มที่ สาวๆนั้นไม่เท่าไหร่ แต่หนุ่มๆนี่สิ เพราะพวกเขาแทบไม่เคยร้องเพลงก็เลยมีเพี้ยนบ้างอะไรบ้าง แต่ก็เพราะได้สาวๆช่วยนี่แหละถึงได้ร้องได้ดีขนาดนี้    "เยี่ยม!!เอาละ ไปพักผ่อนให้พร้อมล่ะ พรุ่งนี้พวกเราก็ต้องแสดงแล้ว" สควอโล่เอ่ยกล่าวแล้วทุกคนก็ไปพักผ่อนอย่างเต็มที่    "ตื่นเต้นจังเลยนะคะกัปตัน" เซเบอร์กล่าวด้วยรอยยิ้ม    "อือ แกเองก็ทำให้เต็มที่ละกันนะพรุ่งนี้" สควอโล่พูดด้วยรอยยิ้มและลูบหัวเซเบอร์ด้วยความเอ็นดู

    วันรุ่งขึ้น ซึ่งเป็นวันที่ต้องแสดง...    "เอ้า!แต่งตัวกันเสร็จรึยัง?" หนุ่มๆเปิดประตูห้องของสาวๆ ในขณะที่สาาวๆกำลังซ้อมร้องเพลง    หนุ่มๆใส่ชุดสูทอย่างสง่างาม ที่ขอบเสื้อจะมีแถบสีประจำตัวของตัวเอง และพวกเขาก็ต้องใส่หน้ากากเพื่อไม่ให้คนอื่นรู้ว่าวาเรียเป็นคนร้อง ในขณะที่หญิงสาวใส่ชุดกระโปรงสีขาวบริสุทธิ์ และชายกระโปรงกับชานแขนของชุดกระโปรงนี้จะเป็นสีประจำตนของสาวๆแต่ละคน โดนเชนจะเป็นสีทอง เซเบอร์จะเป็นสีฟ้า สเตลล่าจะเป็นสีชมพู และจิลก็เป็นสีม่วง และสาวๆเองก็ใส่หน้ากากเช่นเดียวกัน    "อ๊ะ!ขอโทษค่ะ!" เซเบอร์กล่าวแล้วสาวๆก็ออกไปจากห้อง แล้วทุกคนที่ออกไปจากปราสาทวาเรียไปยังปราสาทวองโกเล่ที่อยู่ตรงกันข้าม    เมื่อถึงปราสาทวองโกเล่ สึนะเห็นพวกวาเรียที่เปลี่ยนไปก็ถามว่า "แหมวันนี้ทุกคนดูดีจังนะครับ พร้อมแล้วใช่มั้ยครับ"    "เออ พร้อมแล้วล่ะไอ้สวะ" ซันซัสเอ่ยตอบ แล้วสึนะก็พาไปยังห้องหลังเวที    เชนแอบดูผู้คนจากหลังผ้าม่านสีแดง ปรากฎว่าคนมางานนี้เยอะมาก และเธอก็สังเกตว่ามครเป็นคนเล่นดนตรี ปรากฏว่าคนเล่นคือคนในวองโกเล่ทั้งหมด และพวกเธอก็ต้องเป็นคนร้อง เธอหันไปและพูดว่า "คนเยอะจัง...ฉันกลัว..."    และได้ยินดังนั้นสาวๆก็เริ่มท้อใจไปตามๆกัน...    เมื่อหนุ่มๆเห็นสาวๆเริ่มท้อแท้ก็กุมมือของสาวๆและพูดว่า "เฮ้ย... ไม่ต้องกลัว พวกเราต้องทำได้แน่ ก็พวกเราอุตส่าห์ซ้อมมาขนาดนี้แล้ว อย่าให้การซ้อมที่ผ่านมาต้องสูญเปล่านะ"    สาวๆเห็นหนุ่มๆได้ให้กำลังใจแล้วก็พยักหน้าและยิ้มด้วยความร่าเริงและมั่นใจ    แล้วเวลาร้องเพลงก็เริ่มขึ้น ผู้คนในวาเรียก็เริ่มเอ่นร้องเพลงอย่างตั้งใจ แต่ถึงแม้จะมีเสียงนินทาก็ตามแต่ พวกเขาก็ไม่ยอมแพ้ พวกเขาร้องต่อไป และเพลงนี้ ทำให้ผู้คนตั้งใจฟังและเริ่มมีอารมณ์คล้อยไปตามเพลง เอาไปเอามา...มันก็เพราะดีนะ...
 


 
    "ฟู่!เราทำสำเร็จ!" เบลเฟกอลเอ่ยกล่าวอย่างดีใจและมันก็ทำให้ทุกคนดีใจตาม    "ขอบคุณทุกคนมากๆเลยครับ" สึนะกล่าว    "ไม่เป็นไรไอ้สวะ" ซันซัสกล่าว    "ทุกคนคะ?น้ำหน่อยมั้ยคะ?" สาวๆกล่าวแทรกพลางถือขวดน้ำมาให้หนุ่มๆ    แล้วทุกคนก็หัวเราะอย่างมีความสุข


 
To Be Continued...
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #132 คนที่ไม่มีตัวตน (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 00:19
  ไรท์หาเปนเพลงเดียวอ่ะ
  #132
  0
 2. #70 Red Raven IV (@wongphaka) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 15:54
  พวกซันซัสร้องเพลง =[]= //โดนฆ่าทิ้ง

  ______________________________________________________________________
  Ps.กระผมคือสิงโตตัวน้อยแสนน่ารัก แสนซน มีนามว่า"สิง" น้องสิงตัวแสบคร้าบผม~
  #70
  0
 3. #64 Kisaragi Momo (@nonggreen) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2555 / 11:39
  ไรท์พิมพ์ผิดนะคะตรง เชนก็เป็นสีม่วง มันต้องของจิลไม่ใช่เหรอคะ ;w;
  #64
  0