` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 14 : Chapter 13 :: Always ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,505
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  14 ต.ค. 58

Chapter 13 :: Always ::
     วั น จั น ท ร์


     เ ว ล า 0 7 : 2 9 น.

     Mark's Part
     ไปหาแบมแบมด้วยกันมั้ย      ไปโรงเรียนพร้อมแบมแบมด้วยกันเถอะ

     รู้สึกว่าผมจะไปบ้านน้องแบมบ่อยเนอะ ว่ามั้ย ?


     ทำไงได้ล่ะ เมื่อรู้ที่พักก็ต้องมาหาถึงที่สิ ไม่งั้นจะได้เจอกันหรอ ฮ่าาา     เช้าขนาดนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าน้องแบมจะไปโรงเรียนรึยัง       พอมาถึงบ้านน้องแบมเท่านั้นแหละครับ 


     รู้ได้เลยว่าน้องแบม     ยังไม่ไปโรงเรียน


     ที่ผมรู้เพราะได้ยินเสียงแม่พูดกับน้องแบม


     สงสัยกำลังจะออกจากบ้านมั้ง
    ระหว่างที่รอน้องแบมออกมาจากบ้าน ผมก็ทำเหมือนทุกวัน เขียนไดอารี่เกี่ยวกับน้องแบม  เวลานี้ผมคงไม่หยิบสมุดไดอารี่ขึ้นมาเขียนหรอก ผมใช้โทรศัพท์เป็นตัวช่วยจดบันทึกก่อน เดี๋ยวค่อยไปเขียนลงสมุด
    ผมไม่ลืมที่จะถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐานว่าผมมาหาน้องแบมจริงๆ  จะได้เอาไปติดลงในสมุดไดอารี่


    อีกนานมั้ย  อีกนานแค่ไหน  เมื่อไหร่จะถึงเวลาที่ผมจะให้น้องแบมดูไดอารี่ของผมซักที 

     ผมยืนรอแบมได้ไม่นาน ตัวเล็กก็เปิดประตูบ้านออกมา     "ทำไมต้องทำท่าตกใจขนาดนั้น ฮะๆ"     "ก็พี่มาร์คเล่นมาหาโดยไม่บอกกันซักคำ แบมก็ตกใจอ่ะดิ"     "ตกใจขนาดนั้นเลยหรอ" 
    ผมเดินไปหาน้องแบมพร้อมกับขยี้ผมเด็กน้อย จากนั้นก็เอาแขนตัวเองพาดไหล่น้อง ด้วยความที่ผมสูงกว่า ทำให้ผมได้กลิ่นหอมจากกลุ่มผมนุ่มๆ ของเด็กน้อยข้างๆ   ใช้ยาสระผมอะไรทำไมมันหอมแบบนี้ หอมจนอยากจะยืนอยู่แบบนี้นานๆ  
   เป็นมาร์คต้วนนี่มันไม่ง่ายนะครับ  ได้เดินใกล้ๆ น้องแบม  อยู่ในห้องนอนกับน้องแบมสองคน  ไปเที่ยวข้างนอกกับน้องแบมสองคน 


     มันไม่ง่ายเลยที่ต้องคอยระงับอารมณ์ตัวเอง ต้องควบคุมตัวเองไม่ให้คิดเรื่องกามๆ มันไม่ง่ายเลยจริงๆ


     "ทำไมวันนี้ตื่นเช้าจัง"     "แบมจะไปทำงานอ่ะ นัดแจไว้"     "ทำงานอีกแล้ว"     "ก็มันใกล้สอบปลายภาคแล้วนี่หน่า ต้องรีบเคลียร์งานให้เสร็จ"     "แล้วไม่เคลียร์พื้นที่หัวใจให้พี่มาร์คเข้าไปอยู่บ้างหรอ ? "


     ไอ้เหี้ยยยยยยยยยยยยยยย     ใครใช้ให้มึงเล่นมุขแบบนี้กัน ห๊ะ!!!!!!!
     กูเล่นเองกูยังอยากจะเอาหัวโขกเสาไฟฟ้าเลย!!
     พูดออกไปได้ไง ปากกูนี่ไวซะเหลือเกินนนน T_____T      "เอ่อ เมื่อกี๊พี่ไม่ได้พูดอะไร และแบมก็ไม่ได้ยินอะไร โอเคนะ"
    ผมทำเป็นไม่รู้เรื่อง ทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น จับมือน้องแบมแล้วรีบกันพาเดินไปโรงเรียน  ให้ตายเหอะ ผมได้ยินเสียงเล็กหัวเราะ อย่าหัวเราะพี่สิ พี่เขินนะ (/////)

     ตลอดทางที่เดินมา ช่วงแรกๆ ก็ไม่มีเรื่องคุยหรอกครับ พอมีเรื่องคุยเท่านั้นแหละก็คุยยาวเลย  น้องแบมเป็นคนพูดเรื่องเรียนในห้องขึ้นมา แบมก็เล่าทุกอย่างให้ฟัง ตั้งแต่เรื่องการบ้าน สอบ จนถึงครูที่สอน     แน่นอนอยู่แล้วว่าถ้าพูดถึงเรื่องเรียนมันต้องลามไปถึงครูที่สอนแน่ๆ หลายคนแหละที่ชอบบ่นครู หรือมีใครไม่เคยบ่น ?  ฮ่าาาาา     ไม่ได้มีอคติ แต่ครูสั่งการบ้านให้พวกเราเยอะเกินไป มาร์คต้วนขอประท้วง!!!

     กลับมาที่เดิมเถอะ
     ตอนนี้น้องแบมขอตัวไปทำงาน 


     ซึ่งมาร์คต้วนคงต้องปล่อยน้องแบมแล้วไปเล่นบาสตามเดิมที่เคยทำ
     อีกไม่กี่วัน น้องแบมก็จะรู้ผลสอบแล้วหนิ      ถ้าน้องแบมติด พี่มาร์คก็ดีใจด้วย
     ไอ้มาร์ค!!!!!

     เล่นบาสไป อย่ามาดราม่า!!!!

     เวลาผ่านไปเรื่อยๆ     เ ว ล า 1 5 : 2 5 น.


     ตอนแรกก็เล่นบาสอยู่ดีๆ นั้นแหละ

     จนกระทั่ง..     เห็นน้องแบมเดินผ่านไปกับผู้ชายคนนึง


     เดินกับผู้ชายคนอื่น     หน้าไม่คุ้นเลยหวะ     พี่รหัสน้องแบมหรอ ?
     หรือเป็นพี่ชายน้องแบม ?
     ก็ไม่น่าใช่
     มึงเป็นใครกัน ?     ทำไมต้องมาเดินกับน้องแบมด้วย ?     ถ้าไม่ตามไปดูก็ไม่รู้สิครับ     จริงมั้ย ?
     

     เดินตามหลังน้องแบมอยู่ห่างๆ ไม่ให้น้องจับได้  มองไป มองมา ก็คุ้นหน้าไอ้หมอนี่อยู่นะ  คนในโรงเรียนก็ต้องเคยเจอกันบ้างแหละ      น้องแบมเดินมาส่งหมอนี่ที่หน้าโรงเรียน ก่อนจะลาจากกัน ทั้งสองคนก็คุยกันซักพัก คุยไปยิ้มไป  
     รอยยิ้มแบบนี้      สายตาแบบนี้      มาร์คต้วนเคยได้รับมันมาก่อน       รอยยิ้มที่ใครเห็นก็ต้องยิ้มตาม ดวงตากลมอันใสซื่อเหมือนลูกกวางตัวน้อยๆ 


     
     ดวงตาคู่นี้ไม่ว่าใครก็ตามที่จ้องมอง ก็คงต้องตกเป็นทาสหัวใจน้องแบมกันทั้งนั้น..


     หลังจากแยกย้ายจากตาหมอนั้น น้องแบมก็เดินไปทางอาคาร 4  เดินไปไหนก็ไม่รู้ แต่ที่รู้ๆ มาร์คต้วนต้องตามครับ!     ระหว่างเดินก็มีผู้ชายยิ้มให้ มีผู้ชายมองตาม แถมยังมีบางคนถึงกับแกล้งเดินไปเฉียดๆ กับน้องแบมอีก!!

     เยอะเกินไปแล้วมึง เยอะไปๆ
     กูรู้ว่าน้องแบมน่ารัก แต่มึงไม่จำเป็นต้องทำขนาดนี้ป่ะ!
     อยากจะเดินเข้าไปจับมือ แล้วหอมแก้มโชว์พวกนั้นซะจริงๆ 
     แต่ก็ทำแบบนั้นไม่ได้อยู่ดี   คนอื่นยิ้ม คนอื่นมองไม่เท่าไหร่ น้องแบมดันยิ้มให้กลับนี่ดิ      เห้ย! ได้ไงว่ะ!
     น้องแบมไม่ควรจะทำแบบนี้กับทุกคนนะ!!
     น่าจับมาฟัดแก้มซะให้เข็ด!!!!     รอยยิ้มแบบนั้นเก็บไว้ให้พี่มาร์คคนเดียวได้มั้ย ทำไมต้องยิ้มพร่ำเพื่อว่ะ 

     ตามน้องแบมจนมาถึงห้องศิลปะ  ผมแอบมองทางหน้าต่างเพราะหน้าตาห้องนี้เป็นกระจกใส  ดีนะที่น้องแบมนั่งหันหลังให้ผม ผมถึงมองดูได้


     ภายในห้องมีเด็กนักเรียนรุ่นเดียวกัน คงจะเป็นเพื่อนน้องแบมทั้งหมดมั้ง แต่ก็คงไม่หมดหรอกเพราะผมเห็นมีคนรุ่นเดียวกับผมในห้องนี้ด้วย  ในห้องนี้มีทั้งหมด 6 คน เป็นผู้ชายทั้งหมด


     ย้ำนะครับว่าผู้ชายทั้งหมด!

     มีน้องแบม เพื่อนน้องแบมอีก 3 คน แล้วก็คนที่รุ่นเดียวกับผมอีก 2 คน


     น้องแบมมานั่งทำงานกับผู้ชายเยอะๆ แบบนี้มันไม่ดีเลยนะ!  ถ้าเกิดพวกนี้ทำอะไรน้องแบมขึ้นมาจะทำไง ยิ่งตัวเล็กๆ ขาวๆ อยู่ด้วย


     แต่น้องแบมนั่งทำงานกับพี่มาร์คสองต่อสอง อันไหนไม่เป็นไร เพราะมาร์คต้วนเป็นคนไว้ใจได้ =w=     เ ว ล า 1 5 : 5 5 น.     แล้วเมื่อไหร่จะทำงานเสร็จ นี่มาร์คต้วนลงทุนมานั่งเฝ้าหน้าห้องเลยนะเว้ย มานั่งตรงมุมที่คิดว่าน้องแบมไม่น่าจะเห็นผม


     นี่พี่อุส่าสละเวลาเล่นบาสมานั่งเฝ้าน้องแบมเลยนะเว้ย! 


     คาดว่างานคงไม่เสร็จง่ายๆ 
     BamBam's Part
     อย่าคิดนะว่าแบมไม่รู้ว่าพี่มาร์คแอบมองอยู่

     เห็นตั้งนานแล้วด้วย ฮ่าาาาา


    ผมกำลังนั่งวาดรูป ระบายสีงานพวกนี้อยู่ มันไม่ใช่น้อยๆ เลยนะครับ แต่ละอันก็ใช้ว่าจะง่ายแถมต้องระบายสีน้ำอีก  เหลือเวลาทำงานนี้อีกแค่ 8 วันเท่านั้น งานพวกนี้จะเอาไปโชว์ในงานศิลปะที่โรงเรียนจะจัดขึ้นก่อนสอบปลายภาค     เห็นแบบนี้ผมก็วาดรูปเป็น ระบายสีสวยนะครับ >[+++]<


    ผมเห็นพี่มาร์คอยู่นานแล้ว เห็นตั้งแต่ตอนที่ผมกำลังจะจากกับพี่วี ที่หน้าโรงเรียน ตอนแรกกะจะเรียกให้เข้ามาช่วย คิดไปคิดมาไม่เรียกดีกว่า ปล่อยให้นั่งอยู่แบบนั้นแหละ  ต่อให้แบมนั่งหันหลังให้พี่มาร์คแบมก็รู้นะว่าพี่มาร์คกำลังทำอะไรอยู่ 
     ถ้าพี่มาร์คชอบแบม..
     พี่มาร์คจะหึงแบมใช่มั้ย ?

     พี่มาร์คจะเป็นห่วงแบมใช่รึเปล่า ?     
     ที่ผ่านมาก็เหมือนว่าพี่มาร์คจะแสดงการกระทำพวกนี้ แต่ก็ยังไม่ชัดพอสำหรับผมอยู่ดี แล้วนี่ผมต้องทำยังไงถึงจะรู้


     "นั่งคิดอะไรอยู่ รีบระบายสีให้เสร็จ เร็วๆ เลย"  พี่ม่อนพูดทักขึ้นมา แถมยังเอาสีมาป้ายที่แขนแบมอีก -3-      "ก็คิดว่าจะลงสีอะไรไงเล่า!"     "หรออออ มีอะไรบอกพี่ได้นะ"
     พี่ม่อนอยู่ม.6/6 สายรหัสแบมเองแหละ ดูภายนอกพี่เค้าดูโหดๆ เงียบๆ หน้าดูเครียดตลอดเวลา บลาๆๆ แต่ถ้าคนที่รู้จักก็จะรู้เลยว่านิสัยพี่ม่อนนั้นขัดกับภายนอกมากๆ  


       พี่ม่อนเป็นประธานชมรมดนตรีสากล นิสัยดี ดีมากๆ ดีest  ช่วยเหลือคนอื่นตลอด เป็นคนโรแมนติคสุดๆ เวลาว่างชอบวาดรูป แต่งเพลง เล่นกีตาร์ แต่ก็กวนตีนใช่เล่น กวนตีนได้ขัดกับบุคลิกมาก     แถมมีแฟนเป็นนักเต้นซะด้วย เต้นทุกงาน มีงานที่โรงเรียนทีไหร่ต้องเห็นพี่คนนี้เต้น เค้าคนนั้นก็คือ พี่จิน เด็กสายวิทย์ห้อง 11 ประธานสีแดง พี่เค้าเต้นเก่งมาก เฟรนลี่ด้วย หุ่นก็ดี ขาวกว่าสาวญี่ปุ่นอีก เป็นผู้ชายที่เต้นแล้วโคตรมีเสน่ห์เลย  ย้ำอีกทีว่าพี่เค้าเป็นผู้ชาย..     "พี่ม่อน"     "ห๊ะ ?"     "เล่าเรื่องพี่กับพี่จินให้ฟังหน่อยดิ"     "จะให้เล่าตอนไหน อะไรยังไงล่ะ"     "ไม่รู้ดิ อยากรู้หมดเลย"     "พี่ว่าแบมถามพี่ทีละคำถามดีกว่า"     "พี่ชอบพี่จินก่อน หรือพี่จินชอบพี่ก่อน"     "พี่ชอบจินก่อน"     "แล้วพี่ทำไงอ่ะพี่จินถึงรู้ว่าพี่ชอบ"     "ถามแบบนี้ แอบชอบใครใช่ป่ะเนี่ยยยย"     หลังจากพี่ม่อนพูดจบก็มีเสียงแซวตามมาเรื่อยๆ นั่งอยู่ด้วยกัน 6 คน แต่กลับให้แบมพูดกับพี่ม่อนสองคน แล้วไงล่ะ บรรยากาศในห้องโคตรเงียบ คนที่เหลือก็นั่งฟังไปเหอะ  เห็นนั่งกันเงียบๆ นี่เสือกกันเพียบนะครับ55555555555555 

     "มั่วววว ไม่ใช่ซะหน่อย ก็อยากรู้เฉยๆ"     "ก็จินเต้นทุกงานใช่มั้ยล่ะ งานไหนที่จินเต้นพี่ก็ไปตามถ่าย ถ่ายจนจินจำพี่ได้ หลังจากนั้นก็เริ่มสนิทมากขึ้นเรื่อยๆ แล้ว.."     "แล้วไงต่อ"     "แล้วพี่ก็ยัดเยียดความเป็นเมียให้จิน ฮะๆๆๆๆ"     "เห้ยยย เอาดีๆ ดิ -3- "     "ฮะๆๆ โอเคๆ พี่ก็อาสาไปส่งที่บ้านทุกวัน ชวนไปเที่ยว หาเวลาอยู่ด้วยกัน จนจินเค้าถามว่าพี่ชอบเขารึเปล่า"     "แล้วตอนนั้นพี่ตอบว่าไงอ่ะ ?"     "หลังจากจินถามเสร็จ พี่ก็บอกว่าพี่รู้สึกยังไง แล้วพี่ก็ขอเป็นแฟนตอนนั้นเลย"     "เหยดดดด พี่ม่อนเราแม่งเจ๋งว่ะ ฮะๆๆ"
     นั่นไม่ใช่เสียงผม     เสียงเพื่อนผมเองแหละ 

     "เออพี่ม่อน ช่วงนี้พี่จินยุ่งอยู่ป่ะ"     "พวกงานเต้นอ่ะหรอ ไม่นะ ใกล้สอบแล้วคงไม่มีงานไรแล้วแหละ"     "อ่า โอเคๆ"
     ผมก็รู้จักพี่จินมานานแล้วแหละ รู้จักก่อนจะเจอพี่ม่อนอีก ที่รู้จักก็เพราะพี่จินเต้นออกงานบ่อยๆ เนี่ยแหละ ถามว่าเคยคุยมั้ย ก็เคย มีไลน์แล้วด้วย ไม่อยากจะอวดดดดดด  ที่มีก็เพราะไลน์กลุ่ม 'ชมรมดนตรี'   ใช่แล้วครับ แบม พี่ม่อน พี่จิน เราอยู่ชมรมเดียวกัน~ 

     "เออพี่ มีเรื่องจะปรึกษาอีกเรื่อง"     "มึงนี่ปัญหาเยอะจริงๆ ว่ามาๆ"     "เราจะรู้ได้ไงว่าเขาชอบเรา"     "แหนะ แอบมีใครแล้วไม่บอกพี่หรอ"     "หน่าาา ตอบมาก่อน"     "แบมอะตอบพี่ก่อน ใครชอบแบม"     "ยังไม่แน่ใจว่าพี่เขาชอบแบมรึปล่า คนที่นั่งอยู่หน้าห้องอะ"

     เพียงแค่แบมพูดจบนั่นแหละ

     "เห้ยยยยย อย่าหันไปดูพร้อมกันดิ เดี๋ยวพี่เขาก็สงสัยหรอก"     "ไอ้มาร์ค ?"   คราวนี้เป็นเสียงพี่เจ เพื่อนของพี่ม่อน แน่นอนว่าเราอยู่ชมรมเดียวกัน      "พี่รู้จักหรอ ?"     "เพื่อนตอนมอต้น มันชอบแบมหรอ ?"     "ไม่รู้ดิ ไม่แน่ใจ"  .____.     "อยากรู้ป่ะว่ามันหึงแบมมั้ย ?"
     "ถ้าอยากรู้ เขยิบเข้ามาใกล้พี่นิดนึง เดี๋ยวบอกว่าต้องทำไง"     J-Hope's Part

     ทุกการกระทำของแบมอยู่ในสายตาของคนชื่อ ' มาร์ค '

     ผมเชื่ออย่างนั้น

     ที่ผมเรียกน้องแบมมานั่งใกล้แล้วกระซิบข้างหู  จริงๆ แล้วผมไม่ได้พูดอะไรเยอะหรอก แค่บอกว่าถ้าผมทำอะไรก็ให้เล่นด้วย ทำตัวไหลไปตามน้ำ เล่นให้เป็นธรรมชาติที่สุด 
     อีกอย่างผมบอกให้ทุกคนในห้องช่วยดูพฤติกรรมของมาร์คไว้ด้วย ผมมั่นใจว่าทุกคนจะเล่นได้ดีและเนียน มาร์คจะจับไม่ได้ว่าพวกเรากำลังเล่นตามแผนที่วางไว้อย่างแน่นอน!     ขณะที่ผมกำลังกระซิบน้องแบม  ทุกคนช่วยกันทำหน้าที่ได้ดีโดยการแอบมองคนที่นั่งอยู่หน้าห้อง  เล่นแค่นี้คงไม่ทำให้คนที่มองอยู่ออกอาการหรอกใช่มั้ย ?      ต้องเล่นอะไรที่แรงกว่านี้มั้ย ?

     :)

     
     จะให้แกล้งหอมแก้ม แกล้งจูบแบม ก็เกินไปหวะ555555555
     งั้นเล่นแค่เบาๆ ก็พอมั้ง


     "น้องแบมครับ"     "หื้อ ?"    ไม่ทันให้น้องแบมได้ตั้งตัว ผมก็ใช้มือทั้งสองประคองหน้าน้องแบม  เห้ยๆๆ ผมไม่ได้จะจูบน้องแบม ผมก็แค่ให้น้องแบมหันมามองหน้าผม เราสบตากันอยู่ซักพัก แล้วผมก็เปลี่ยนจากมือที่ประคองใบหน้าเรียวเล็กมาเป็นหยิกแก้มขาวๆ แทน
     "พี่จะทำอะไรเนี่ย แบมปวดแก้มไปหมดแย้ววว"     "หน่าาา จ้องหน้าพี่อยู่แบบนี้แหละ ตามๆ พี่ไป"


     น้องยองแจแกล้งหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาทำเป็นคุย แต่จริงๆ แล้วน้องแจจะบอกอาการของมาร์คตอนนี้  ต้องแกล้งทำเป็นคุยโทรศัพท์ไปเรื่อยๆ มาร์คไม่มีทางรู้แน่ๆ ว่าเรากำลังพูดอะไรกันอยู่ และมาร์คคงไม่มานั่งอ่านปากของพวกเราทั้งหมดหรอกเนอะ ต่อให้ตั้งใจอ่านปากแค่ไหน ก็ไม่มีทางมองทันหรอก
     "รายงานอาการพี่มาร์ค ณ ตอนนี้.."


     "พี่มาร์คลุกแล้วก็นั่งไปมาอยู่แบบนี้ ตั้งแต่ที่พี่เจหยิกแก้มแบมแบม.."

     ยองแจยังคงแกล้งทำเป็นคุยโทรศัพท์  และยังคงรายงานอาการของมาร์คเป็นระยะๆ 

     "ตอนนี้พี่มาร์คหยิบโทรศัพท์ขึ้นมากดเล่น แต่ยังคงเหลือบตามามองแบมแบม.."


     "และเป็นอีกครั้งที่พี่มาร์คลุกนั่งไปมาอีกแล้ว"


     "ยองแจอยากมีแบบนี้บ้างง่าาาาา"
     ยองแจครับ ทำไมต้องมาทำตัวมุ้งมิ้งงุ้งงิ้งอะไรตอนนี้ =_____=

     ผมปล่อยมือออกจากแก้มของน้องแบม แต่น้องแบมกับผมยังคงหันหน้าเข้าหากัน จากหยิกแก้มก็เปลี่ยนมาเป็นเล่นผมแทน..  


     ผมนะผม หมายถึงผมที่อยู่บนหัว เส้นผมอ่ะเส้นผม ไม่ได้หมายถึงตัวผม -.,-      
     ถ้าถามว่าผมหวั่นไหวมั้ยที่อยู่ตรงหน้าคนน่ารักแบบน้องแบมแบม 

     ขอโทษนะครับ ผมรู้สึกเฉยๆ

     เพราะผมมีแฟนแล้วต่างหาก..

     ขอโทษครับที่ผมรักแฟนมากไปหน่อย =w=          
      เ ว ล า 1 6 : 3 3 น.


     จนตอนนี้ผู้ชายที่ชอบมาร์คต้วนก็ยังคงอยู่หน้าห้อง


     เด็กชายที่ชื่อแบมแบมก็แกล้งทำเป็นไม่เห็น 


     และยังคงแกล้งทำเป็นเล่นกับผมแบบสนิทสนม ถ้าเล่นจูบได้คงจูบไปแล้ว     ถ้าถามว่า ถ้าแฟนผมมาเห็นผมกับแบมแล้วจะเป็นยังไง ?

     แฟนผมจะไม่หึงหรอ ?

     แฟนผมจะไม่เกลียดน้องแบมหรอ ?

     บอกได้เลยครับว่า
     หึง หึงมาก ถึงมากที่สุด  แต่ก็คงไม่เกลียดน้องแบมหรอก  แฟนผมเป็นคนมีเหตุผลจะตาย เวลางอน เวลาทะเลาะกันยังไม่เคยใช้อารมณ์กับผมเลย ใช้เหตุผลล้วนๆ ครับ  มันดูน่ากลัวกว่าแฟนที่งอนแบบไม่มีเหตุผลรึเปล่า ?  ไม่รู้สิ แต่ผมก็ชอบในแบบที่เป็นอยู่เนี้ยแหละ
     พักเรื่องแฟนแล้ววนกลับมาหา น้องแบม กับ มาร์ค กันเถอะ 

     ตลอดเวลาที่ผ่านมานั้น ผมก็แกล้งเล่นกับน้องแบมเหมือนตอนแรกๆ  ก็แค่เล่นหยิกแก้ม ขยี้ผม เอาสีไปป้ายแขน จี้เอว เอาคางไปเกยไหล่ เอาแขนพาดบ่า เป่ายิ้งฉุบตีมือ อาจจะดูเหมือนเด็กเล่น แต่วิธีนี้มันทำให้ผมได้จับมือกับน้องแบมนะ      มาร์คนี่ใจเย็นดีเนอะ

     ทนนั่งมองน้องแบมมาได้เป็นชั่วโมง
     ครืดดดด~

     มันเสียงประตูเลื่อน ไม่ใช่เสียงใครลากอะไรนะเว้ย -3- 

     มาร์ค ต้วน


     เข้ามาหาน้องแบมสินะ
     "ขอโทษนะครับ ผมมาหาน้องแบม"  นั้นไง ใจกล้าจริงๆ      "มีอะไรกับน้องแบมรึเปล่าครับ พอดีน้องแบมกำลังทำงานอยู่"  ผมพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงเรียบๆ      "หรอ ?"  


     คราวนี้มาร์คพูดพร้อมหันหน้าไปหาแบมแบม ประมาณว่า นั่งทำงานอยู่หรอ คงอยากให้น้องแบมตอบเองมากกว่าให้คนอื่นตอบแทน
     "ครับ พี่มาร์คมีอะไรรึเปล่า ?"     "พี่ขอช่วยได้มั้ย ?"     "....."
     เงียบกริบกันทั้งห้อง     "แค่ช่วยหยิบของก็ได้"  มาร์คพูดขึ้นอีกรอบ ทุกคนต่างมองหน้ากันไปมา โดยไม่มีใครพูดอะไร แต่ใครจะไปรู้ว่าทุกคนก็แอบยิ้ม แอบขำกันทั้งนั้นแหละ     "ได้ดิ นั่งเลย มีไรให้ช่วยเดี๋ยวบอก"  แล้วสุดท้ายม่อนก็เป็นคนพูดขึ้นมา

     มาร์คค่อยๆ นั่งลงข้างๆ น้องยองแจ ซึ่งนั่งตรงข้ามกับน้องแบม เพราะน้องแบมนั่งติดผนังห้อง นึกออกมั้ย น้องแบมนั่งหันหลังพิงผนังห้อง ด้านขวามือของน้องแบมก็เป็นผนังห้อง ส่วนด้านซ้ายมือก็เป็นผมเองที่นั่งอยู่ข้างๆ น้องแบม       ทั้งสองคนไม่ได้พูดอะไร จนกระทั่งแบมสั่งให้มาร์คหยิบนู้น หยินนี่ ไปทางนั้นที ไปทางนู้นที  แต่มาร์คกลับทำทุกอย่าง ไปทุกที่ที่น้องแบมบอก ถ้าให้ไปโดดตึกตาย มันจะไปป่ะว่ะ ?  ฮ่าาาา     ขณะที่ผมลุกไปหยิบกระดาษวาดรูปอันใหม่ มาร์คใช้จังหวะนั้นลุกไปนั่งแทนที่ผม  ทุกคนเห็นรวมถึงตัวผมด้วย เห็นแบบนี้แล้วผมก็แอบยิ้มเหมือนกันนะ เหมือนมาร์คกำลังมาง้อแฟนแล้วแฟนไม่พูดด้วย แฟนใช้อะไรทำให้หมดเผื่อแฟนจะหายงอนบ้าง นี่มันละครหรือไม่ก็นิยายชัดๆ !!

     เมื่อผมเห็นแบบนี้จะให้ผมไปนั่งที่เดิมหรอ ?  


     ใช่


     ผมกลับไปหาทั้งสองคน


     กลับไปแกล้งมาร์คต่อ

     ผมแกล้งใช้น้องแบมหยิบสีให้ โดยที่เจ้าตัวไม่รู้เลยว่าผมแกล้ง น้องแบมก็ทำตามที่ผมพูดทุกอย่างเช่นกัน  ตอนที่น้องแบมยื่นสีให้ผม ผมก็แกล้งทำเป็นจับมือน้องแบม 
     ก็แค่โดนมือนิดเดียวเอง
     ทำไมมาร์คต้องทำท่าทางแบบนั้น คงอยากจะเอาผมไปหั่นเป็นชิ้นๆ แล้วสับจนละเอียด ฮ่าาา

     ผมแกล้งจับมือ จับแขน หยิกแก้ม ขยี้ผม อยู่อย่างนั้นเรื่อยๆ 


     "น้องแบมหยิบพู่กันอันนั้นให้พี่หน่อย"  นี่คงเป็นรอบที่ 5 ที่ผมใช้แบมหยิบของให้      แล้วนี่คงเป็นครั้งแรกที่น้องแบมไม่ได้หยิบของให้ผม แต่ดันเป็นมาร์คต่างหากที่ยื่นมือไปหยิบพู่กันให้ผม  คงหึงล่ะสิ เป็นผมผมก็หึงล่ะว่ะ  หลังจากนั้นมาร์คก็หยิบของให้ผมตลอด แล้วเหมือนว่ามาร์คจะพยายามให้ผมอยู่ห่างจากน้องแบม 


     ไอ้ที่เคยบอกว่ามาร์คใจเย็น ก็ขอถอนคำพูดแล้วขอพูดใหม่แล้วกัน 


     มาร์คต้วนร้ายกว่าที่คุณคิด

     มาร์คต้วนหึงแรงกว่าที่คุณคิด

     มาร์คต้วนหวงน้องแบมมากกว่าที่คุณคิด


     มาร์คต้วนคงรักน้องแบมมากกว่าที่คุณคิด


     Mark's Part
     คิดจะเต๊าะน้องแบมหรอ

     คิดจะแต๊งอั๋งน้องแบมหรอ

     หยุดความคิดพวกนั้นเดี๋ยวนี้! นี่คือคำสั่งจากมาร์คต้วน!     โห่ยยยย ได้ไงอ่ะ ผมไม่ยอม ตามจีบน้องแบมมาตั้งนาน เที่ยวกับน้องแบมตั้งหลายครั้ง เคยไปบ้านน้องแบมด้วย  อย่าคิดจะมาแข่งกับมาร์คต้วนนะเว้ย มาร์คต้วนไม่ยอมนี่บอกเลย พูดออกมาจากใจจริง
     แต่มึงคงไม่รู้ตัวสินะ
     เพราะกูพูดในใจ มึงไม่ได้ยินแน่ๆ ...     เ ว ล า 1 7 : 2 1 น.
     "พี่ม่อนครับ ผมขอตัวกลับบ้านก่อนนะ"     "เออๆ เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยมาทำใหม่"     น้องแบมขอตัวกลับบ้านก่อน เห็นบอกว่ามีงานต้องทำอีกเยอะ น้องแบมกลับ พี่มาร์คก็กลับครับ  ผมก็เลยขอตัวกลับพร้อมน้องแบมม เพราะถ้าไม่มีน้องแบมอยู่แล้วผมจะอยู่ได้ไง ผมไม่ได้สนิทกับใครหนิ ใช่มั้ย ?
     หลังจากน้องแบมเก็บของเสร็จ ไอ้เจก็เดินมาส่งน้องแบมหน้าประตูห้อง สองคนนั้นก็พูดคุยอะไรกันไม่รู้ ผมไม่อยากรู้หรอก ถึงแม้ลึกๆ ในใจของผมอยากรู้ก็ตามเหอะ  คุยไปยิ้มไป มีความสุขมากมั้ยมึง ?  หึ

     น้องแบมเดินนำหน้าผมไป ซึ่งผมกลับหันหน้ามาหาไอ้เจ      "อย่าคิดจะจีบน้องแบมนะเว้ย คนนี้กูจอง"     "ใครดีใครได้เว้ย"  พูดแค่นั้นไม่พอ มันยังทำหน้ากวนตีน ยักคิ้วใส่ผมอีก     "อย่าคิดมาแข่งกับกู"     "กูไม่ได้แข่ง แต่น้องแบมเลือกใคร คนนั้นก็ชนะ ก็แค่นั้นเองมึง"     "อย่าให้กูเห็นว่ามึงอยู่กับน้องแบมอีกนะ"     "แล้วมึงจะทำไม"      "มึงก็คอยดูเอาเองล่ะกัน"


    ผมพูดแค่นั้นแล้วเดินตามหลังน้องแบมไป  ผมรู้ว่าไอ้เจมันยังมองอยู่ ผมเลยดึงตัวแบมเข้ามาใกล้ชิดกับผมมากขึ้น     "แบมแบม"     "หื้อ ?"     "ต่อไปนี้ห้ามยิ้มให้ใคร ห้ามมองใคร ห้ามยุ่งกับผู้ชายคนไหน เข้าใจมั้ย ?"     "ไม่เข้าใจอะ ทำไมต้องห้ามแบมด้วย"     "ไม่เข้าใจก็ต้องเข้าใจ นี่คือคำสั่ง"     "อะไรของพี่มาร์คเนี่ยยย อยู่ๆ ก็มาสั่งห้ามนู้น ห้ามนี่ ห้ามทำไมอะ ?"
     ผมไม่ตอบ แต่หยุดเดินแล้วจับให้แบมหันหน้ามาหาผม      ผมจ้องตาแบมซักพัก ก่อนจะพูดขึ้นมา


     "ก็พี่ไม่ชอบเวลาแบมยิ้มให้คนอื่น ไม่ชอบเวลาแบมสนิทกับคนอื่น อย่ายิ้มให้คนอื่นไปทั่วดิวะ"     "...."     ผมเห็นแบมแบมเงียบไป เลยเอาแขนพาดบ่าน้องแบมแล้วเดินต่อไปเรื่อยๆ 


     พอเริ่มเดินได้ไม่นาน น้องแบมก็พูดประโยคนี้ขึ้นมา


     ใครจะไปคิดว่าประโยคนี้จะออกมาจากปากน้องแบม


     "ต่อไปนี้แบมจะยิ้มให้พี่แค่คนเดียว ดีมั้ยครับ ?"
     ไอ้เด็กบ้าาาาาาาาา     นายทำพี่เขินนะเว้ยยยยยยยยย     พูดแบบนี้แสดงว่ายอมพี่ใช่มั้ยยยยยยยยยย ฮือออออออออ T/////T

100 %
#ฟิคคนในโดกิ


โทษงับ พอดีว่าติ่งบังทันด้วยเลยเอามาแจม55555555555555

พี่มาร์คไม่รู้นะว่าเจมีแฟน55555555555555555  


     

B E R L I N ❀ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #725 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 20:08
  ใจเย็นๆๆๆๆ
  #725
  0
 2. #709 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:14
  พี่มาร์คออกตัวแรงมาก 55555 น้องแบมยอมพี่มาร์คแล้วใช่มั้ย
  #709
  0
 3. #693 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 10:35
  นี่หวง แถมหึงจะตายแต่ไม่แสดงออกเก่งจริง ๆ นะมาร์คต้วน
  #693
  0
 4. #615 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 08:31
  เป็นไงหล่ะแกล้งน้องดีนักโดรแกล้งกลับ555
  #615
  0
 5. #590 bxstz (@soul-za) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:32
  ออกตัวขนาดนี้ยังไม่เรียกแฟนต้องเรียกอะไร 
  เต๊าะกันจนมดจะกินฟิคเเล้วค่ะ 555555
  #590
  0
 6. #551 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 03:17
  หนิ พี่โฮปของเราอุส่าห์มองนายเป็นคนดี ทำไมนายไปด่าเค้าอย่างงั้นล่ะมาร์คต้วน555555555555 ขำแรง ขี้หึงนะเนี่ย ขนาดนี้แล้ว ประกาศเลยเถอะค่ะจะได้ไม่เป็นภาระของลูกหลาน
  #551
  0
 7. #534 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 02:20
  มาร์คนิเหมือนจะมาเหนือแบมเปล่าเลยแบมแบมคุมเกมส์นายยุ????????????????
  #534
  0
 8. #476 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 กันยายน 2558 / 15:24
  เต้าะกันไปมาา
  #476
  0
 9. #447 Fbbjbjs (@Fbbjbjs) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 18:42
  มาร์คใจเย็นสุดๆๆๆๆๆ555
  #447
  0
 10. #443 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 21:27
  ทั้งขำทั้งเขินพี่มาร์คจะรู้ไหมเนี่ยว่าโดนแกล้ง5555555555
  #443
  0
 11. #442 ♡mb♬ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 15:01
  #มาร์คต้วนไม่ใช่ผู้ชายขี้หึง ลอยมาเลย 55555
  #442
  0
 12. #436 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2558 / 22:11
  แหม่ แสดงออกกันซะขนาดนี้ไมไม่ขอคบเลยอ่ะ รอไรกันนนนน
  #436
  0
 13. #433 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2558 / 06:51
  ค้างงงอะไรท์~~
  #433
  0
 14. #432 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2558 / 20:58
  โอยยยยยยยยยยยยยยยยย ค้างแรง มันจะทำรายยยยย นี่เรานึกว่าน่าจะหึงตั้งแต่อิ่ม่อนล้ะ เจนี่เจโฮปป้ะ ใช่แหล่ะ
  #432
  0
 15. #431 babynanza (@babynanza) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 13:50
  แบมแกล้งมาร์คเอาให้หึงตายไปเลย  ปากแข็งดีนัก
  #431
  0
 16. #430 ♡mb♬ (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 07:33
  นี่แบมทำให้มาร์คหึงใช่มั้ยเนี่ยยย
  #430
  0
 17. #429 pypm (@pypm) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 07:06
  โฮปนางจะช่วยได้รึเปล่า5555 สู้ๆละกัน
  #429
  0
 18. #428 ชื่อ เฟิิร์น (@fernfern1f) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 01:18
  เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆพี่จินเต้นเก่งงงงงงงง????????????????????????
  #รอค่ะรอ
  #428
  0
 19. #427 บ่าอายก๋า (@nanlovesogood) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2558 / 00:39
  ง้อวว เจโฮปจะกระทำอันใดรึ555
  #427
  0
 20. #426 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2558 / 20:29
  เมื่อไหร่พี่มาร์คกับน้องแบมจะได้เป็นแฟนกันหนา;-;
  #426
  0