` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 15 : Chapter 14 :: My ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,239
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  10 ธ.ค. 58


Chapter 14 :: My ::

     Mark's Part
     "ต่อไปนี้แบมจะยิ้มให้พี่แค่คนเดียว ดีมั้ยครับ?"

     "แบมพูดงี้หมายความว่าไง"     "ไม่รู้สิ"       "เห้ย พี่คิดนะเว้ย!"


    น้องแบมไม่ตอบ แต่กลับรีบเดินหนีแถมยังมาแลบลิ้นใส่อีก ปล่อยให้มาร์คต้วนยืนงงอยู่คนเดียวได้ไง อย่ามาเล่นแบบนี้นะเว้ยยยยย เพราะพี่คิด คิดมาด้วย คิดไปไกลแล้ว ตกลงมันยังไงกันนนนนนนน

     "รอพี่ด้วยดิ"     "ก็รีบตามมาดิ"     "แล้วจะวิ่งหนีพี่ทำไม"  T__T     "ออกกำลังกายต่างหาก แบร่"     ผมวิ่งตามน้องแบมมาเรื่อยๆ จนน้องแบมหยุดเดินอยู่หน้าห้องสมุด      "แฮ่กๆ วิ่งทำไมเนี่ย พี่เหนื่อยนะรู้มั้ย"  พูดไม่ทันจบผมก็ทรุดตัวลงนั่งเก้าอี้ที่อยู่หน้าห้องสมุด     "แก่แล้วก็เงี้ย ฮะๆๆ แล้วใครบอกให้วิ่งตามล่ะ"     "แล้ววิ่งหนีพี่ทำไมล่ะ"     "ไม่รู้ดิ ฮะๆ"


     เป็นอีกครั้งที่ผมกับแบมไม่พูดอะไร     ผมรู้สึกว่ามันผิดปกติ มันเงียบเกินไป ผมเลยเงยหน้ามองน้องแบม     ซึ่งน้องแบมก็มองผมอยู่เหมือนกัน..     "มีอะไรรึเปล่า ?"  ผมพูดทักขึ้นมาเพราะเห็นว่าแบมไม่พูดอะไร      "พี่มาร์ค"     "หื้อ ?"     "ถามไรหน่อยดิ"     "ว่ามา"     "ต้องตอบตามความจริงนะ"  ผมพยักหน้าตอบรับเล็กน้อย   ไม่ว่าจะเป็นใคร ถ้าพูดแบบนี้ทีไร มาร์คต้วนรู้สึกกลัวขึ้นมาโดยอัตโนมัติ
     "พี่มาร์ค พี่คิดยังไงกับแบม ?"
     ระเบิดตู้มมมมมมมมมมมมมมมมม!!!!!

     เกิดอะไรขึ้น ทำไมอยู่ๆ น้องแบมก็ถาม

     ใครเอาอะไรให้น้องแบมแดกกกกกก น้องแบมของพี่มาร์คคคคคคคคค
     "อย่าเงียบแบบนี้ดิ ._. "


     "คิดกับแบมมากกว่าน้องชาย มากกว่านั้น"
     มาถึงจุดนี้แล้ว มาร์คต้วนควรหน้าด้านและควรกล้าที่จะบอกตามความจริง 
     "ตั้งแต่เมื่อไหร่"      "ตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้าแบม"     "จริงดิ"     "แล้วพี่จะโกหกทำไม"     "ถ้างั้นแบมถามไรพี่ก็ได้ดิ"     "ครับ ถามมาเลย"     "ทำไมพี่ถึงชอบแบมอ่ะ"

     ทำไมหรอ ?


     จำเป็นต้องมีเหตุผลมั้ย ?     "ขอเป็นคนไม่มีเหตุผลวันนึงได้มั้ย"     "ทำไมอ่ะ ก็แบมอยากรู้"     "ขอไม่มีเหตุผลได้มั้ย ชอบก็คือชอบ"     และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่เราทั้งสองคนเงียบ


     "แบมแบม"  ผมพูดพลางเดินไปตรงหน้าแบมแบม      "ครับ ?"     "ต่อไปนี้พี่ขอเป็นฝ่ายถามบ้างนะ"     "อะ เอาสิ ถามมาเลย"

     
     "เป็นแฟนกับพี่นะ"
     BamBam's Part

     ตึกตัก ตึกตัก ตึกตัก


     ณ ตอนนี้เสียงหัวใจดังมาก ดังจนกลัวว่าคนที่ยืนอยู่ตรงหน้าจะได้ยิน


     ถ้าตอนนี้หัวใจมันหลุดออกมาได้ มันคงจะหลุดออกมาแล้ว

     พี่มาร์คพูดพร้อมจับมือทั้งสองข้างของผมขึ้นมากุมไว้ ผมเงียบอยู่ซักพักก่อนจะสบตากับพี่มาร์คแล้วตอบไปว่า
     "ครับ"


     พี่มาร์คยิ้มให้ก่อนจะถอดสร้อยคอที่พี่มาร์คใส่อยู่มาให้ผม  มันเป็นสร้อยที่มีจี้เจ็ดเหลี่ยม มีตัว M สีดำอยู่ตรงกลาง ด้านหลังสลักว่า MARK      "หันหลัง จะใส่สร้อยให้"   ผมหันหลังตามคำสั่งพี่มาร์คโดยดี

     "อันเนี้ยของแทนใจ รักษาไว้ดีๆ ล่ะ อย่าทำหายนะ"  พี่มาร์คพูดพร้อมขยี้ผมเหมือนที่เคยชอบทำอยู่บ่อยๆ 

     "สร้อยเส้นนี้มันก็ธรรมดาทั่วไปนั้นแหละ แต่รู้มั้ยมันพิเศษตรงไหน ?"     ผมส่ายหน้าเบาๆ       ไม่รู้หนิ มันพิเศษตรงไหน ?      พี่มาร์คไม่ตอบ เอาแต่จ้องมองสร้อยเส้นนี้อยู่นาน มองตั้งแต่ที่ใส่ให้แบมจนตอนนี้

     " สร้อยเส้นนี้มันพิเศษตรงที่                                                                           พี่ให้แบมแค่คนเดียวไง "

     มามุขนี้แบมก็ตายสิครับ เขินตาย -/////////-
    พี่มาร์คจับมือแบมแล้วพาไปนั่งแถวริมสระน้ำ ระหว่างทางเดินไปไม่มีใครพูดอะไรเลย ไม่รู้ดิ ไม่กล้าพูด รู้สึกเขิน ทำอะไรก็เขินไปหมด เขินจริงจัง ทั้งชีวิตนี้ยังไม่เคยมีใครมาขอเป็นแฟนต่อหน้าแบบนี้เลย จะไม่ให้เขินได้ไงล่ะ
    พอนั่งได้ซักพัก แบมก็เริ่มพูดถึงเรื่องที่เคยคุยกับพี่มาร์คในโดกิ เรื่องช็อคโกแลต เรื่องดอกกุหลาบ ต่างๆ นานามากมายก่ายกองมหาศาลอลังการงานสร้างราพันเซล  พี่มาร์คก็นึกขึ้นได้ว่ายังไม่มีเบอร์แบม ยังไม่มีไลน์แบม  เราก็เลยแลกกันซะตอนนี้ 


     จะเป็นแฟนกันอยู่แล้วไม่มีเบอร์ ไม่มีไลน์ได้ไงเนอะ  ไม่ดิ ไม่ใช่จะเป็นแฟนแต่เป็นแฟนกันแล้วต่างหาก 

     "แบมแบม"     "หื้อ ?"     "พี่จะขอตั้งกฏระหว่างที่เราเป็นแฟนกัน"     "แล้วถ้าแบมไม่ให้พี่ตั้งล่ะ"     "พี่ก็จะตั้ง"     "เอ้า อะไรของพี่เนี่ย ฮะๆ"     "จริงจังหน่อยๆ เอางี้ เรามาตั้งกฏคนละหกข้อ พอมั้ย ?"     "อย่างพี่มาร์คหนะ แบมข้อตั้งกฏซักหกสิบข้อได้มั้ย ฮะๆๆๆ"     "เยอะไปๆๆ"
     ผมกับพี่มาร์คมองหน้ากันก่อนที่พี่มาร์คจะเริ่มออกกฏข้อที่ 1  สรุปว่าเราออกกฏคนละ 6 ข้อ จริงๆ ก็ไม่อยากมีกฏหรอก แต่พอเห็นพี่มาร์คตั้งกฎแล้วทำไมแบมรู้สึกเขินแปลกๆ  กฏบ้าอะไรก็ไม่รู้ -/////////-      กฏที่พี่มาร์คตั้ง 


     1. ห้ามยิ้มให้คนที่ไม่สนิทหรือไม่รู้จักเพราะพี่หวง ถ้าพี่เห็นโดนลงโทษทั้งคืน


     2. ห้ามจับมือกับคนอื่น โดยเฉพาะผู้ชาย แค่เพื่อนก็ห้าม ห้ามเด็ดขาด! ถ้าพี่เห็นโดนลงโทษ 2 คืนติด


     3. ห้ามไปเที่ยวข้างนอกกับคนอื่น ถ้าพี่ไม่อนุญาต ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม ถ้าพี่เห็นโดนลงโทษ 3 คืนติด


     4. ถ้าพี่โทรไปหาต้องรับสาย ถ้าไม่รับ 1 สาย โดนจูบ 1 ที  จูบตามจำนวนที่ไม่รับนั้นแหละ  ถ้าปิดเครื่องหรือแบตหมดแล้วไม่หาวิธีโทรมาบอก โดนจับขึ้นเตียงเป็นอย่างต่ำ 4 ชั่วโมง


     5. ต้องให้พี่ไปรับ-ส่งที่บ้านทุกวัน จะไปเที่ยวไหนพี่ก็ต้องไปส่ง ต่อให้แบมตื่นตี 4 หรือจะตื่น 9 โมงพี่ก็จะไปรับ


     6. ห้ามแบมแบมตั้งกฎขัดพี่มาร์ค หรือเปลี่ยนแปลงกฎ ไม่ว่าจะเหตุผลใดๆ ก็ตาม 

     กฏที่แบมแบมตั้ง


     1. ห้ามม่อคนอื่น ไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย ถ้าแบมเห็น โดนลงโทษไม่ให้แตะเนื้อต้องตัวแบม แม้แต่ปลายผมเส้นเดียว


     2. ห้ามไปเที่ยวกับเพื่อนดึกเกินห้าทุ่ม ถ้าแบมรู้ โดนลงโทษไม่ให้มารับ-ส่งแบมที่บ้าน


     3. ห้ามติดแบมจนเกินเหตุ แบมไม่อยากเป็นคนติดแฟน ถ้าเลิกกันขึ้นมาแบมเนี่ยแหละที่จะอยู่ไม่ได้


     4. จะไปเที่ยวที่ไหน กับใคร เมื่อไหร่ กี่โมง ต้องรายงานแบมทุกครั้ง ถ้าไม่อย่างนั้น โดนลงโทษโดยการที่แบมจะไม่คุยกับพี่มาร์คเป็นเวลา 1 เดือน


     5. ห้ามนอกใจ ห้ามมีชู้ ห้ามมีกิ๊ก ห้ามมีคนอื่นนอกจากแบม ถ้าแบมจับได้ บทลงโทษคือ เลิกกัน 


     6. ต้องทำตามกฎที่แบมตั้งไว้ทุกข้อ


     "ดูแบมตั้งกฏ นี่แฟนหรือแม่เนี่ยห๊ะ"     "ที่พี่มาร์คยังตั้งกฏแบบนั้นได้เลย"     "แต่พี่ไม่มีบทลงโทษโดยการเลิกกันนะ"     "แสดงว่าแบมมีกิ๊กได้อ่ะดิ ฮะๆๆๆ"     "หรอออ พี่ไม่ยอมหรอก ได้มาแล้วจะปล่อยไปง่ายๆ ได้ไง"     "ย่าาาาห์ อย่าขยี้ผมดิ ยุ่งหมดแล้วเนี่ยยย"     "ขอออกกฎอีกข้อได้มั้ย"     "ไม่ได้ แบร่"      "ไม่ใช่กฎแต่เป็นประโยคขอร้องล่ะกัน"     "หื้ม ?  อะไร ว่ามา"     "ห้ามใครหยิกแก้มแบม ขยี้ผมแบมเหมือนที่พี่ทำ"     "แค่นี้ ?  โถ่ววว แบมมีพี่แล้ว แบมไม่ให้ใครทำหรอก"     "นี่แหนะ แอบซ่อนอะไรไว้ในแก้ม ซ่อนลูกอมไว้กินตอนเรียนใช่มั้ย เลิกเรียนแล้ว คายออกมาเดี๋ยวนี้นะ"     "บ้า ไม่ได้อม"
     "แหนะ ยังไม่คายออกมาอีกนะ"  =____=


     "ยัง ยังอีก ยังไม่คายออกมาอีก" ยังไม่เลิกเล่นอีกนะ


     "ดื้อหรอ คายออกมาได้แล้ว นี่มันเลิกเรียนแล้วนะ"  ยัง ยังอีก ยังไม่เลิก     "พี่มาร์ค"     "ห๊ะ ?"     "กวนนะกวน กวนตีนแล้วนะ เอามือออกจากแก้มแบมได้แล้วววววว"     "ฮะๆๆๆ"     เห็นพี่มาร์คบอกว่าอีกไม่นานพี่มาร์คจะเอาอะไรให้แบมดู แต่แบมก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร พี่มาร์คไม่ยอมบอก พี่มาร์คบอกแค่ว่าให้รอดู แถมยังบอกอีกว่าถ้าแบมเห็นแบมจะต้องอึ้ง ตะลึง เห็นแล้วต้องกรีดร้องขอความรักจากมาร์คต้วน  เวอร์ไปๆ      "เออพี่มาร์ค แล้วไอ้ที่พี่ตั้งกฏแล้วบอกว่าจะโดนลงโทษทั้งคืน 2 คืนติดไรงี้ คือไรอ่ะ ?"     "นี่ไม่รู้จริงๆ หรือแกล้งไม่รู้กันแน่"     "ก็ถ้าแบมคิด แล้วพี่ดันคิดอีกอย่างล่ะ ถามเพื่อความแน่ใจไง"       "แล้วแบมคิดว่าอะไร"  โง่ยยย อย่ามายิ้มมุมปากแบบนั้นนะ!     "แล้วพี่มาร์คอ่ะ หมายความว่าไง"     "หมายความว่าอย่างนั้นแหละ"     "อย่างไหนล่ะ" ก็แบมคิดเรื่องอย่างนั้นอ่ะ จะให้แบมคิดคนเดียวหรอ .//////.     "อยากรู้หรอ"     "ถ้าไม่อยากแล้วจะถามหรอ"     "ก็ลองไม่ทำตามกฎซักข้อนึงดิ เดี๋ยวจะลงโทษให้ดู"     "บอกไม่ได้รึไงเล่าาา"     พี่มาร์คนั่งจ้องหน้าแบมอยู่ซักพัก ก่อนจะยิ้มแล้วพูดขึ้นว่า     "พี่หมายถึงเรื่องอย่าว่านั้นแหละ"       "จะ จริงอ่ะ ?"     "จริงๆ  กล้าเล่นเรื่องกามๆ กับพี่เหมือนในโดกิหน่อยน้อง ฮะๆๆ"     "โห่ยยย ได้ไงล่ะ ไม่กล้าเล่น"     "ทำไมล่ะ เล่นมาเถอะ พี่ไม่ได้ว่าอะไรซักหน่อย"     "อย่านะเว้ย ไม่ได้ใสใส แบ๊วๆ อย่างที่คิด"     "ก็ไม่ได้คิดว่าแบมจะใสขนาดนั้น ฮะๆๆๆๆ"     "หึ กามใส่แล้วอย่ามาบ่นนะ"     "ไม่บ่นอยู่แล้ว เล่นมาดิ พี่พร้อมรับเสมอ"     "หราาาาาา"     "ฮะๆ เออ วันพุธนี้ก็รู้ผลสอบแล้วใช่มั้ย ?"     "ครับ"     "แล้วถ้าแบมได้ไป.."
     โห่ยยยยยยยยย
     ไม่เอาหน่าาาาาาาาาาาาาา
     อย่าพามาเรื่องนี้ได้มั้ยยย พี่มาร์คง่าาาาาาาาา

     "พี่คิดว่าแบมจะสอบติดหรอ ?"     "ก็ไม่แน่"     "พี่ยังไม่รู้เลย แบมก็ไม่รู้ แล้วจะมาบทดราม่าทำไม เลิกทำหน้าเป็นหมาโดนเจ้าของทิ้งได้แล้วววว"     "ก็เจ้าของหมาตัวนี้จะทิ้งพี่ไปอ่ะดิ ._. "     "ไม่ทิ้งไปไหนหรอกหน่า" 
    เห็นพี่มาร์คเงียบไป แบมก็เลยหาเรื่องคุย เอาที่คุยแล้วพี่มาร์คสบายใจ ไม่คิดมาก  ก็คงจะเป็นเรื่องทุกเรื่องที่ไม่ใช่เรื่องนี้ แล้วทำไมพี่มาร์คมาเป็นแฟนกับแบมตอนนี้!!!  ถ้าเกิดแบมได้ไปจะทำไง!!! 


     "เออ พี่มาร์ค แล้วไอ้ที่บอกว่ามีของจะให้นี่คืออะไรอ่ะ"     "อยากรู้จริงอ่ะ"     "ถามแบบนี้อีกแหละ ถ้าไม่อยากแล้วจะถามมั้ยล่ะค้าบบบ"     "ใบ้ให้ก็ได้"     "บอกเลยไม่ได้หรออออ"     "ไม่ได้ ให้แค่คำใบ้ก็พอแล้ว"     "อ่าๆๆ ก็ได้ๆ งั้นใบ้มา"     "ตัวหนังสือ ความรู้สึก เหตุการณ์ รูป"     "นี่คือใบ้แล้วใช่มั้ย ?"   =____=     "คำใบ้พี่ออกจะง่าย ลองคิดดีๆ อย่าไปคิดมากดิ"     "โอเคๆ แบมจะไม่คิดมากกกก"

     หลังจากจบเรื่องนี้ พี่มาร์คก็ชวนคุยเรื่องอะไรไม่รู้เยอะแยะไปหมด เรื่องที่เล่ามาล้วนเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับตัวพี่มาร์คเอง แบมเองก็เล่าเรื่องที่เกี่ยวกับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกิน ตุ๊กตาที่ชอบ วันหยุดทำอะไรบ้าง ชอบทำอะไรนอกจากนอน และก็บลาๆๆ 

     เป็นครั้งแรกที่แบมกับพี่มาร์คนั่งคุยกันนานขนาดนี้ เวลาไปเที่ยวก็ไม่เคยพูดเรื่องพวกนี้หรอก  หลังจากได้ฟังพี่มาร์คเล่าเรื่องของตัวเอง ทำให้แบมรู้สึกว่าพี่มาร์คไม่เหมือนที่แบมเคยคิดไว้ ทุกเรื่องที่เล่ามามันดูขัดๆ กับท่าทางผู้ชายแบดบอยแบบพี่มาร์ค 


     พี่มาร์คกินเหล้าก็จริงแต่ไม่สูบบุหรี่  เข้าผับบ่อยก็จริงแต่ไม่เคยทำอะไรอย่างว่ากับผู้หญิงซักคนเดียว อาจจะแค่แตะเนื้อต้องตัวนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ล่วงเกินขนาดนั้น  

     จริงๆ แบมก็ไม่เชื่อพี่มาร์คร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกนะ เรื่องนี้ต้องไปถามเพื่อนพี่มาร์คแล้วแหละ

 


     เ ว ล า 1 9 : 1 9 น.
     "กลับบ้านยัง เดี๋ยวไปส่ง"     "กลับเลยก็ได้ ดึกแล้ว"     "งั้นรออยู่นี้นะ"
     พี่มาร์คสั่งให้แบมนั่งรออยู่ตรงนี้ พี่มาร์คก็เดินหายไปซักพัก แล้วกลับมาพร้อมกับ BMW F 700 GS เพื่อนคู่ใจพี่มาร์ค  ก่อนหน้านี้พี่มาร์คก็เล่าให้ฟังอยู่ว่าเพื่อนคู่ใจพี่มาร์คคันนี้มันดียังไง มีระบบเสริมความปลอดภัยนู้นี่นั่น มันก็ดีจริงแหละ แต่พอรู้ราคานี่แทบเป็นลม 


     BMW F 700 GS เพื่อนคู่ใจพี่มาร์คคันนี้     ราคาตกอยู่ที่      445,000 บาท !!!!!!!!     พี่มาร์คครับ ที่บ้านพอจะรับพ่อบ้านตัวน้อยๆ ไปทำงานมั้ยครับ ?


     "ขึ้นรถสิ ยืนมองอะไรอยู่"     "หื้อออ ไม่กล้าขึ้น"     "ขึ้นมาสิ เร็วๆ เดี๋ยวถึงบ้านดึกนะ"


     ต้องรวบรวมความกล้านานแค่ไหน กว่าจะกล้าขึ้นรถพี่มาร์ค  แบมค่อยๆ เดินไปหาพี่มาร์คอย่างช่าๆ      "อะนี่ ใส่หมวกกันน็อคด้วย"     "มีใบเดียวหรอ ?"     "มีเท่าที่เห็น พี่ให้แบมใส่ไว้ เพื่อความปลอดภัยล้วนๆ เลย"     "แล้วพี่ไม่ใส่หรอ ?"     "หน่าาา แบมใส่ไปเถอะ พี่ให้แบมใส่ไง ไม่ต้องถามแล้ว"  โถ่วววว ถามแค่นี้ก็ไม่ได้ ก็คนมันสงสัยหนิ -3- 

     "กอดเอวพี่ไว้ดิ"     "หะ ห๊ะ กอดเอว ?"     "บอกให้กอดเอวไง เดี๋ยวก็ตกรถหรอก"


     ตายอะ แบมตาย ตายแน่ๆ ฮือออออออออออ


     จริงๆ ก็อยากให้บ้านอยู่ไกลกว่านี้ จะได้นั่งกอดเอวพี่มาร์คแบบนี้ไปนานๆ -//////-


     ใช้เวลาขี่รถมาไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงบ้านแบม  พอพี่มาร์คจอดรถเสร็จ แบมก็รีบลงจากรถแล้วถอดหมวกกันน็อคด้วยความเร็ว      "ดูดิผมยุ่งหมดเลย"     "ยุ่งยังไงก็น่ารักอยู่ดี"  ไม่พูดเปล่า พี่มาร์คยังยื่นมือมาขยี้้ผมแบม


     ฮืออออออออ ถ้าพี่มาร์คพูดแบบนี้ ทำแบบนี้ทุกวัน แบมว่าแบมได้ตายแน่ๆ T/////T


     "รู้มั้ยว่าแบมเป็นคนแรกที่ได้นั่งซ้อนท้ายพี่"     "จริงดิ"       "เพราะคนอื่นได้นั่งข้างหน้า ส่วนแบมได้นั่งข้างหลังไง"     "....."     "พี่พูดเล่น ฮะๆๆๆ ดูทำหน้าดิ"  ตลกมากมั้ย ตลกมั้ยห๊ะ ตลกนักหรอ เดี๋ยวฟาดด้วยแก้มหรอก


     พอพูดจบ พี่มาร์คยื่นมือมาดึงแก้มแบมทั้งสองข้าง ดึงอยู่นั้นแหละ แบมปวดแก้มไปหมดแล้วววว


     "พี่ไม่เคยให้ใครมานั่งรถพี่เลยแม้แต่คนเดียว ถ้าไม่นับแม่ แบมก็เป็นคนแรกเลย"    เราสองคนยิ้มให้กันอยู่นาน ก่อนที่พี่มาร์คจะเรียกแบมแล้วขอหมวกกันน็อคคืน  พี่มาร์คแม่งเหมือนเมดูซ่า มองตาพี่มาร์คทีไรเหมือนตัวเองทำอะไรไม่ถูก ทุกอย่างดูหยุดนิ่งไปหมดรวมถึงตัวแบมเองด้วย แต่แปลกที่หัวใจไม่หยุดนิ่งหรือเต้นช้าลง มันกลับเต้นเร็วขึ้น เร็วขึ้นกว่าเดิมร้อยเท่า สายตาพี่มาร์คมีอิทธิพลต่อหัวใจแบมมากถึงขั้นสุด 


     "พี่กลับแล้วนะ"     "อ่า คะ ครับๆๆ"     "เก็บสร้อยของพี่ไว้ดีๆ นะ"  พี่มาร์คพูดพร้อมมองสร้อยที่ห้อยอยู่ที่คอแบม     "ไม่ต้องห่วงหรอกหน่า กลับบ้านได้แล้ว เดี๋ยวฝนตก"    อยู่ๆ พี่มาร์คก็ดึงตัวแบมมากอด กอดค้างไว้แบบนี้ซักพักก่อนจะใช่มือทั้งสองข้างประคองหน้าแบม แล้วจูบหน้าผากแบมเบาๆ  พี่มาร์คจูบค้างแบบนี้อยู่นาน นานพอๆ กับตอนที่เรามองตากัน 


    อย่าถามว่าแบมรู้สึกยังไง ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ เจอแบบนี้ก็ต้องเขินกันทุกคนแหละ ใช่มั้ย ?  (////)
     "พี่ไปแล้วนะ บ๊ายบาย"     "กลับบ้านดีๆ นะครับ"  
     พี่มาร์คยิ้มให้ก่อนจะหันหลังไปใส่หมวกกันน็อคแล้วขี่รถออกไป .////.

100 % 


#
ฟิคคนในโดกิ


อีกสองตอนน่าจะมีฉากอย่างว่า555555555555555  


ใจเย็นๆ นาจาาาาาา มาร์คแบมพึ่งเป็นแฟนกัน 

รอหน่อยน้าาาา ฟิคใกล้จบแล้ว มีความในใจอะไรด่าไรท์ได้นะ555555555555555และคาดว่าฟิคน่าจะจบตอน 20  อีกไม่กี่ตอนเองงงงงง 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #788 gift1214356789 (@gift1214356789) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:01
  แม่เขาเป็นแฟนกันแล้วจ้าาาลูกคนนี้ไม่ได้มโนแล้วจ้าาเขิยๆ
  #788
  0
 2. #755 Da'wy Sehun (@dawysehun94) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2559 / 01:26
  แม่จ๋าาาาา กอดแล้วจูบหน้าผากโอ้ยน่ารักกกกก
  #755
  0
 3. #726 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 20:14
  น่ารักมากอ่าาาา
  #726
  0
 4. #710 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2559 / 16:32
  ฟินมากกกก ความฝันของพี่มาร์คเป็นจริงแล้วว >< แบมอยู่กับพี่มาร์คเถอะ ไม่ต้องไปหรอก
  #710
  0
 5. #694 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 10:47
  บทจะขอน้องเป็นแฟนก็ไม่ให้น้องได้ตั้งตัวเลยนะ
  #694
  0
 6. #616 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 08:52
  เขินอ่ะเป็นแฟนกันซักที
  #616
  0
 7. #591 bxstz (@soul-za) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:35
  โอ๊ยยยๆ เขินแทนเลยค่าา
  พี่ขอถามมั้งนะ แฮ่มเราก็นึกว่าจะถามอะไร
  #591
  0
 8. #558 kpanyawut6 (@kpanyawut6) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 20:59
  มาร์คจ้ะให้ไดอารี่กับเเบมเเบมเเน่เลยยย .///.
  #558
  0
 9. #552 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 03:33
  เขินนนนนนน คบกันแล้ว เย้ ตั้งกฎกันน่ารักมาก งื้อออออ ทำไมตั้งกฎกันอยู่ดีๆเข้าเรื่องกามเฉยเลยบ้าจริง555555555555
  #552
  0
 10. #535 Jaeybaby_GOT7 (@Jaeybaby_GOT7) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2558 / 02:22
  แบมแบมหนูเก่งในโดกิ แหม๋ๆที่เจอตัวเป็นๆไม่หื่นใส่พี่มาร์คไปละลูก ตัดภาพมาที่มาร์คหื่นได้ใจมากนะจ๊ะนายจ๋า
  #535
  0
 11. #477 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 กันยายน 2558 / 15:42
  เขินนนนนนน กล้าพูดออกมาแต่แรกก็จบละ ว่าแต่แบมเก่งแต่ในแอพนี่หว่า555
  #477
  0
 12. #455 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 21:54
  โห่ ตอนแรกนึกว่าสปอร์ตงี้ มอไซต์ โอ้โห้ ได้กระบะคันนึงอ่ะ เทห์เลยค่าาาาา
  #455
  0
 13. #454 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 กันยายน 2558 / 20:56
  น่ารักกกกกกกก
  #454
  0
 14. #453 mloveBAM2 (@mloveBAM2) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 กันยายน 2558 / 18:34
  รออยู่นาจา ไรท์ขามามะคิดถึง #กอดขาทำตาปริบๆ >//<
  #453
  0
 15. #452 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 กันยายน 2558 / 23:31
  ของแบมนี่แส่แววเลิกทั้งน้านเลย 55555555555 แค่นี้ก็คุยเรื่องกามๆกันล้ะ 555555555 ตายๆๆ น่าร้ากอ๊าาาา เนี่ยเปนแฟนกันแล้วมันจะน่ารักx2
  #452
  0
 16. #451 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 กันยายน 2558 / 17:12
  น่ารักกกกกก
  #451
  0
 17. #450 Noey Bah (@kmnoey) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 1 กันยายน 2558 / 00:03
  กฎอัลไลตะไมนัลลั๊คคค ~ งื้อออ ฟินนน >< ยิ้มจนแก้มปริ ชอบตอนพี่มัคแหย่เรื่องแก้มแบม โอ้ยย น่ารักแรงง แล้วช่วงหลังๆคือไร เค้าคุยเรื่องไรกันอ่ะ ? เราใสๆมิรุ้วเรื่องง 5555 ><
  #450
  0
 18. #449 Fbbjbjs (@Fbbjbjs) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 22:19
  โอ้ยยย กฎระไร ทะม่ยตัลล๊ากกก><
  #449
  0
 19. #448 Moncy Pikul (@moncy-1999) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 20:35
  สปอยแบบนี้รียมานะคะ
  #448
  0
 20. #445 0949036836 (@0949036836) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 17:02
  ต่อด่วนๆเลย >////<
  #445
  0
 21. #444 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2558 / 21:32
  แก้มจะแตกy//////y
  #444
  0
 22. #441 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 19:16
  ในที่สุดก็ถึงวันนี้ อร๊ายยยยยยยยยยย >O<
  #441
  0
 23. #440 อิอิ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 23:00
  คือค้างอ่ะไรท์ นี่คือเค้าว้อน nc มากอ่ะ แลดูทราม 555 ชอบฟิค ขอฉากเลิฟซีนมากแบมซะหน่อยนะะ เค้ารอติดตามอยู่นะไรท์ <3
  #440
  0
 24. #439 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 20:54
  เป็นแฟนกันแล้วโว้ยยยนยยย น่ารักโว้ยยยยบยย
  #439
  0
 25. #438 Phsrkimm (@Phsrkimm) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 06:49
  เป็นแฟนกันเเล้วโว้ยยยยย มีให้แบมคนเดียว แง้งงงงงง
  #438
  0