` My DokiDoki #MarkBam

ตอนที่ 13 : Chapter 12 :: My everything ::

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,074
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  14 ต.ค. 58


Chapter 12 :: My everything ::

     วั น อ า ทิ ต ย์


     เ ว ล า 0 7 : 3 0 น.     Mark's Part     ถึงเวลาที่เราต้องไปรับแบมแบมกันแล้วแหละ  ผมเลือกเดินมารับแบมแบมที่บ้าน ผมชอบเดินไปคุยไปซะมากกว่า 
     ใช้เวลาไม่นานผมก็มาหยุดอยู่ตรงหน้าบ้านน้องแบม 


     ขณะที่ผมกำลังเงยหน้ามองหน้าต่างตรงห้องน้องแบม เป็นจังหวะเดียวกันกับน้องแบมที่กำลังมองลงมาหาผม

     แหนะ

     ใจเราตรงกันอ่ะเด้ =w=
    ผมยิ้มให้น้อง
แบมแต่ยังไม่ทันที่จะเอ่ยปากพูดอะไร น้องแบมก็กลับเข้าห้องไป เพียงไม่กี่วินาทีน้องแบมก็เปิดประตูบ้านออกมาพร้อมกับรอยยิ้มที่น่ารักของน้องแบม วันนี้ไปอารมณ์ดีที่ไหนมา ทำไมถึงยิ้มซะแก้มปริจะแตกอยู่แล้ว     "อารมณ์ดีนักรึไง หื้ม ?"  อดไม่ได้ที่จะไม่ให้มือตัวเองขยี้ผมของเด็กน้อยตรงหน้า คนอะไรน่ารักน่าเอ็นดูชะมัด!     "หรือจะให้แบมน่าบึ้งเป็นตูดลิง -3- "     "ก็พี่สงสัยเฉยๆ ถามไม่ได้หรอ ห๊าาาาา!!"  ยิ่งเห็นยิ่งอยากแกล้ง ขยี้ผมไม่พอ หยิกแก้มน้องจนแดงไปหมด มือมันไปเอง มาร์คต้วนไม่เกี่ยวซะหน่อยย

     ตลอดทางที่เดินกับแบม เราคุยกันสารพัดมากมาย ไม่ว่าจะเรื่องวีรกรรมตอนเด็ก ตอนเข้าโรงเรียนมาใหม่ๆ ตอนรับน้อง ตอนเล่นพี่รหัส น้องรหัส  ผมพยายามเดินช้าๆ เพื่อที่เราจะได้คุยเรื่องอื่นอีกมากมาย แต่ดูเหมือนว่าระยะทางจะไม่เข้าใจ..
     ถึงโรงเรียนแล้ว 


     
     มาร์คต้วนอยากซื้อทางเดินต่ออีกนิด      อีกซัก 3 กิโลก็ดี -0-
     เ ว ล า 0 8 : 2 6 น.      "คิดว่าทำได้ใช่มั้ย ?"     "ระดับแบมแล้วววววว"     "ได้อยู่แล้วแหละเนอะ ฮะๆ"  เด็กน้อยของพี่มาร์คต้องได้อยู่แล้วววว~     "อย่ามั่นใจเกินไปเลย สอบยากใช่ย่อยนะ -3- "     "ยากแค่ไหนแบมก็ทำได้แหละ ฮะๆ"     "อังกฤษหนึ่งร้อยข้อเลยนะ!!"     "แบมแบมไฟท์ติ้ง~"     "ไฟท์ติ้งก็ไฟท์ติ้งครับ! ฮะๆๆ แล้วจะนั่งรอแบมตรงนี้อ่ะนะ ?"     "อืม นั่งรอจนกว่าจะเสร็จนั้นแหละ"     "แบมไปแล้วนะ เผื่อมีอะไรผิดพลาดจะได้เตรียมไว้ก่อน"     "บ๊ายบาย พี่รออยู่นี้นะ"     "ครับผมมมมม"  เด็กน้อยของพี่มาร์คต้องสอบผ่านแน่ๆ เลย  พี่มาร์คสัมผัสได้ ~

     "พี่มาร์ค!"     "อ้าวเนียร์"     "น้องแบมอ่ะ"     "พึ่งเดินไปหน้าห้องสอบเมื่อกี๊"     "จริงดิ! เนียร์ไปก่อนนะ"  จูเนียร์หันหน้าไปบอกคนที่ยืนอยู่ข้างๆ ก่อนจะวิ่งตามน้องแบมไป

     หลังจากจูเนียร์วิ่งจากไป ไอ้บีก็เดินมานั่งข้างๆ ผม


     "ไงมึง เป็นแฟนกับแบมยัง ?"     "ดูด้วยนี่ใคร ระดับมาร์คต้วนแล้ว"     "แสดงว่าได้กันแล้วดิ!"     "ยังเว้ย! ยังไม่ได้!"      "ยังไม่ได้น้องแบม"     "ยังไม่ได้เป็นแฟนน้องแบมเนี่ยแหละ!!"  =___=     "เอ้า เห็นอย่างนี้กูก็นึกว่าเป็นแล้วซะอีก ฮะๆ"     "กูไม่รีบเว้ย กูไม่รีบๆ"     "แล้วนี่มึงจะนั่งรอแบม ?"     "เออ มึงก็คงรอเนียร์สินะ"     "เรื่องนั้นมันแน่อยู่แล้ว"     "ได้เป็นแฟนกับเนียร์แล้วเป็นไงบ้างวะ"  
     ตอนแรกก็ไม่อยากจะเผือกเรื่องของมันหรอก แต่เห็นว่าไม่มีเรื่องคุย  จริงๆ ผมก็อยากรู้บ้างแหละว่ามันเป็นไงบ้าง แถมช่วงนี้ผมไม่ค่อยได้คุยกับมันเรื่องนี้ซักเท่าไหร่  ไหนๆ ก็ได้คุยกันแล้ว ขอถามสารทุกข์สุกดิบหน่อยเถอะ
     "ชีวิตกูก็มีความสุขดี มึงคิดดูนะกูได้คนที่กูแอบชอบมานานมาเป็นแฟน เมื่อก่อนได้แต่คอยแอบมอง แอบดู เห็นเขาไม่สบาย เห็นเขาล้มก็ทำไรไม่ได้   แถมก่อนหน้านี้กูยังต้องใช้มึงเป็นสื่อกลางตลอดเลย"     "อืม"  

     ขนาดผมยังไม่ได้เป็นแฟนกับแบมยังมีความสุขได้ขนาดนี้ แล้วถ้าได้เป็น..
     "กูพึ่งเป็นแฟนกับเนียร์ได้ไม่กี่วันเองนะ ก็ตั้งแต่กูเป็นแฟนกับเนียร์ กูก็ได้ดูแลเนียร์แบบใกล้ชิดมากขึ้น เนียร์ทำให้กูยิ้มได้ตลอด" 
     น้องแบมก็ทำให้พี่มาร์คยิ้มได้ตลอดเช่นกัน


     "แล้วถ้าเนียร์สอบได้แล้วต้องไปอยู่ต่างประเทศ มึงจะอยู่ได้หรอว่ะ"   นี่คือคำถามที่ผมอยากถามตั้งแต่แรกแล้ว      "ได้ดิ"     "มึงไม่กลัวเนียร์มีคนอื่นตอนอยู่ที่นู้นหรอ ?"     "กูเชื่อใจเนียร์ เนียร์เชื่อใจกู ต่างคนต่างเชื่อใจกันมันคงไม่มีมือที่สาม"

     พวกมึงสองคนเป็นแฟนกันแล้วไง ก็ต้องเชื่อใจซึ่งกันและกันอยู่แล้ว 
     แต่กูนี่สิ แฟนก็ยังไม่เป็น จะเรียกว่าดูใจกันอยู่ก็ไม่ใช่ 
     'ความสัมพันธ์มันไม่ชัดเจน'
     แล้วจะทำให้มันชัดเจนได้ไง ก็จริงอยู่ที่น้องแบมรู้สึกกับผมแบบนั้น แต่มันก็ไม่ชัดเจนพอที่จะบอกได้ว่าน้องแบมก็ชอบผมเหมือนกัน


     แล้วถ้าน้องแบมไปอยู่ที่นั่น เราก็ไม่เจอกันตั้ง 1 ปี  แบมต้องเจอใครอีกตั้งหลายคน  ใครที่ไม่ใช่มาร์คต้วน..     "นี่มึงกลัวจะไม่ได้เจอน้องแบมใช่มั้ย ?"     "อือ"     "แล้วความสัมพันธ์ของมึงกับแบมเป็นไง ?"     "ความสัมพันธ์มันไม่ชัดเจน"     "มึงก็ทำให้มันชัดเจนดิว่ะ"     "จะให้กูทำไงล่ะ"     "ก็บอกไปเลยว่ามึงชอบน้องแบม"     "กูจะปล่อยไปแบบนี้ กูคิดว่ากูจะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ถ้าน้องแบมได้ไปกูก็จะรอน้องกลับมา"     "แล้วถ้าน้องแบมกลับมาพร้อมกับแฟน"     "..."


     "มึงจะรอน้องอยู่อีกมั้ย ?"     "กูก็คงต้องปล่อยน้องไป"     "ถ้ามันง่ายอย่างที่มึงพูด มึงคงจะไม่เสียใจหรอก ใช่มั้ย ?"
     เสียใจดิ


     กูต้องเสียใจมากแน่ๆ 


     นี่ขนาดน้องแบมยังไม่ไป กูยังคิดหนักขนาดนี้เลย T^T

     ไอ้บีเห็นผมเศร้า ดูทางท่าจะดราม่าหนัก  


     ใช่ ผมดราม่าหนักเลยแหละ ;-;
     นั่งอยู่ซักพักไอ้บีก็ชวนไปเล่นบาส แล้วก็ไม่คุยกับผมเรื่องนี้อีกเลย 


     ดีนะที่สนามสอบอยู่ที่โรงเรียนเรา ไม่งั้นผมคงไม่ได้เล่นบาสหรอก 


     "เลิกสอบกี่โมงวะ"     "สิบเอ็ดโมง ทำไมวะ จะชวนแบมไปเที่ยวรึไง"     "คงงั้น แล้วมึงอ่ะไปไหนต่อ ?"     "เนียร์อยากดูหนัง"     "อ่อ"      แล้วน้องแบมล่ะอยากไปไหนมั้ย ?


     เ ว ล า 1 1 : 1 2 น.     BamBam's Part

     "พี่เนียร์ว่าข้อสอบยากมั้ย ?"       "ยากกกก"      "แบมก็ว่ายาก ยากมากๆ ยากโคตรๆ"  T^T     "ถ้ามันง่าย ก็ได้ไปกันเยอะแล้วสิ ฮะๆ"
     "ถ้าผ่านนี่แปลว่าเก่งมากๆ เลยนะเนี่ย"     "มันแน่อยู่แล้วแหละ"
     ข้อสอบภาษาอังกฤษ 100 ข้อมันใช่เล่นๆ ซะที่ไหนกัน T____T


     แถมเนื้อเรื่องที่ให้มาอ่านแล้วตอบ ให้มาเกือบ 2 หน้าแหนะ 


     แทบจะอ้วกออกมาเป็น A B C แล้วนะแงงงงงงง ไม่อยากจะคิดถึงตอนสอบสัมภาษณ์เลย

     "พี่ไม่ซีเรียสหรอก พี่มาลองสอบเฉยๆ"     "แล้วถ้าผ่าน"     "ก็ดีอะดิ ฮะๆๆ"     "ฮะๆ"     "เออ แล้วแบมไปไหนต่อรึป่าว ?"     "ไม่รู้สิครับ แล้วพี่เนียร์อะ"     "กะจะไปดูหนังต่อ"     "ไปกับพี่บีอะเด้ แหนะๆ ใช่มั้ยยยย~"     "ใช่แล้วจะทำไม ห๊ะๆ"  


     ทำไมชอบหยิกแก้มแบมเหมือนพี่มาร์คเลยยย แก้มแบมไม่ใช่ของเล่นนะ หยิกแรงไปแบมก็เจ็บนะเว้ย 
     "ง่าา เจ็บๆๆ แก้มแบมแดงหมดแล๊ว!"     "หมั่นไส้ ฮะๆๆ"     "ชิ! -3- "     "ฮะๆ แล้วไม่ชวนพี่มาร์คไปไหนหรอ ?"     "หื้อ ?  พี่เนียร์เจอพี่มาร์คด้วยหรอ ?"     "ก็ก่อนที่พี่จะวิ่งตามหลังแบมมา พี่ก็เจอพี่มาร์คก่อนนั้นแหละ"     "อ่อ ไม่รู้ดิ พี่มาร์คพาไปไหนผมก็ไป เพราะพี่มาร์คเลี้ยงผมอยู่แล้ว ฮะๆๆ"     "หื้มมมม เป็นแฟนกันรึยังเนี่ยยยย"     "บ้า! ยังไม่ได้เป็นเลย พี่มาร์คชอบผมหรอ ฮะๆ"     "ไม่รู้หรอ พี่ว่าแบมน่าจะดูออกนะ"


     พี่มาร์คชอบผม ?     ผมก็เคยคิดว่าพี่มาร์คชอบผม ดูจากคำพูด การะกระทำ เวลาที่อยู่ด้วยกัน     คำพูดพวกนั้นผมคิดว่าพี่มาร์คอาจจะแค่ 'รู้สึกดี' กับผมก็ได้ 

     ผมยอมรับนะว่าเวลาอยู่กับพี่มาร์ค ผมมีความสุข ผมยิ้มตลอด  แต่ผมก็ไม่แน่ใจอยู่ดีว่า ชอบ หรือแค่ รู้สึกดี กับพี่มาร์ค


     แน่นอนว่าความรู้สึกแบบนี้เคยเกิดขึ้นกับผมเมื่อสองปีก่อน ผมยังไม่เข้าใจระหว่างรู้สึกดี ปลื้ม ชอบ หลง หรือว่า รัก 


     ความรู้สึกพวกนี้มันคล้ายกันไปหมด 

     ผมพึ่งย้ายมาที่นี้ตอนม.4  ตอนที่อยู่โรงเรียนเก่า เมื่อตอนม.1 ผมเคยแอบชอบพี่คนนึง ผมรู้เรื่องพี่เค้าทุกอย่าง รู้ยันชื่อพ่อ ชื่อแม่ ผมแอบเอาขนมไปไว้ใต้โต๊ะที่เค้าทุกวันศุกร์ตอนเช้า ผมทำมาเป็นเดือนๆ ผมเซฟรูปพี่เค้าทุกรูปที่ผมหามาได้ พอถึงวันวาเลนไทน์ผมก็ซื้อดอกกุหลาบกับตุ๊กตาให้ทุกปี วันเกิดพี่เค้าผมก็ซื้อให้เช่นกัน..     มีเพื่อนคนนึงเคยถามผมนะว่า รัก หรือแค่ หลง พี่เค้า ให้ผมคิดดีๆ  ผมชอบพี่เค้าตรงไหน ?  ชอบตั้งแต่เมื่อไหร่ ?       จนกระทั่งผมขึ้นม.3 ผมเริ่มไม่ค่อยสนใจพี่เค้าซักเท่าไหร่ วันวาเลนไทน์เมื่อปีที่แล้วผมไม่ได้ให้ของพี่เค้าซักอย่าง อยู่ๆ เหมือนความรู้สึกมันก็หายไป  แต่ผมก็ยังแอบเขิน แอบหวั่นไหวนะเวลาที่คุยกับพี่เค้า  แต่ความรู้สึกมันดูไม่เหมือนเดิม ไม่เหมือนตอนแรกๆ      ผมคงหลงพี่เค้าแหละ ไม่ว่าพี่เค้าจะทำอะไรก็ดูดีในสายตาผมไปหมดซะทุกอย่าง  ขนาดผมได้ยินเรื่องที่พี่เค้าทำไม่ดีมาตั้งมากมาย ผมยังมองว่าเค้าดีอยู่เลย  จริงๆ แล้ว พี่เค้ามีดีแค่สวยกับสวยเท่านั้นแหละครับ หึ     "พี่ไปก่อนนะแบม บ๊ายบาย"     "สอบเป็นไงบ้าง หื้ม ?"  

     หลังจากพี่เนียร์เดินไปกับพี่บี พี่มาร์คก็เดินเข้ามาหาแบม สรุปนี่พี่มาร์คนั่งรอแบมจริงๆ สินะ
     "ยากมาก ยากโคตรๆ"     "ฮะๆ ไปไหนต่อดี"     "แล้วแต่พี่มาร์คเลย เพราะพี่มาร์คเลี้ยง ฮะๆๆ"     "ไปกินไอติมกันมั้ย ?"     "ตามใจพี่มาร์คค้าบบบบ"     "งั้นก็ไปกัน"   พูดจบพี่มาร์คก็จับมือ หันมายิ้มแล้วพาเดินไป      จับมือ ?     ทำไมต้องเขิน!     ความรู้สึกตอนนี้แม่งโคตรเขิน แก้มแบมคงแดงมากแน่ๆ  .////.     ปกติพี่มาร์คจับมือแบบนี้ที่ไหนล่ะ  มีแต่กอดคอเอาแขนพาดบ่าแบม  


     เคยมีไม่กี่ครั้งที่จับมือ แต่จับไม่ถึงสิบวิหรอกครับ (///)

     และสุดท้ายเราก็มาจบที่ร้าน Ok Bing Sul     ร้านบิงซูที่รักของน้องแบมมมมมมม~


     น้องแบมมาแล้วน้าาาา รอน้องแบมอีกแปปเดียวเท่านั้นแหละ 


     พวกแกทั้งหลายจะต้องเป็นของแบมมมมมม 


     และอีก 10 นาทีข้างหน้า พวกแกต้องไปอยู่ในท้องน้อยๆ ของแบมแบมอย่างแน่นอน     แค่คิดก็มีความสุขแล้ว =w=


     Mark's Part
     "จะได้กินของหวานแล้วหน้าตาดูยิ้มแย้มแจ่มใสกว่าปกติเนอะ ฮะๆๆ"     "ได้กินของหวานแล้วจะให้หน้าบูดรึไงเล่า -3- "     "ฮะๆๆ พี่แซวเล่นหน่าาา กินไปๆ"     ดีนะที่วันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ผมก็ชวนแบมคุยไปเรื่อยแต่ก็คงไม่พ้นเรื่องสอบ AFS หรอกครับ  ก็ผมอยากรู้จริงๆ นี่หน่าว่าถ้าน้องแบมสอบติดน้องแบมจะไปรึเปล่า ?  ตอนคุยผมไม่ได้ดราม่านะ ก็ถามไปเรื่อยนั้นแหละว่าอยากไปเที่ยวไหน ชอบอะไรในที่นั้น ทำไมถึงอยากไป บลาๆๆ 

     ผมใช้เวลาอยู่กับแบมทั้งวัน คราวนี้กินของหวานเสร็จต่อด้วยเที่ยวทั่วกรุงเทพภายในเวลา 6 ชั่วโมง  #ทริปมาร์คแบมทัวร์กรุงเทพ  ทริปนี้น้องแบมเที่ยวฟรีเพราะพี่มาร์คเลี้ยงทุกอย่าง ตั้งแต่ค่ารถยันค่าของกิน      ทริปนี้ทำให้น้องแบมดูเหมือนเด็กที่พึ่งจะเคยมาเที่ยว  ทั้งๆ ที่ก็เคยมาแล้วตั้งหลายรอบ ดูกี่ทีก็เหมือนเด็กน้อยที่มีพี่มาร์คคอยดูแลอยู่ตลอด  ยอมดูแลเด็กน้อยคนนี้ไปตลอดแหละครับ ยอมดูแลตลอดชีวิตเลย
     เ ว ล า 1 8 : 3 8 น.

     "ขอบคุณพี่มาร์คมากนะค้าบบบบ"       "ครับผมมม ขึ้นห้องแล้วรีบไปอาบน้ำเลยนะ"     "รับทราบครับผม!"     "ฮะๆ พี่ไปแล้วนะ บ๊ายบาย"     "บ๊ายบายยยย"

     วันนี้ผมต้องเดินกลับบ้านนะ ผมไม่ได้เอารถมารับแบมตั้งแต่เช้าแล้ว 


     พี่มาร์คเดินคนเดียวมันเหงานะครับ  ผมเดินไปได้ไม่กี่ก้าวก็ได้ยินเสียงน้องแบมตะโกนเรียก
     "มีอะไรรึเปล่า ?"     "พี่มาร์คลืมของ"     "หื้อ ?  ของอะไร ?"     "นี่ไง"     อยู่ๆ น้องแบมก็หยิบสร้อยข้อมือออกมาจากกระเป๋ากางเกง น้องแบมจับแขนผมแล้วใส่สร้อยข้อมือให้ผมอย่างช้าๆ มันเป็นสร้อยข้อมือสายสแตนเลส จี้ที่ห้อยอยู่เป็นรูปวงกลมสีขาว ข้างในมีตัว M สีทอง 
     "ให้พี่หรอ ?"     "แบมใส่ให้ขนาดนี้ สงสัยแบมคงจะให้พี่โจอี้ล่ะมั้ง"     "กวนละนะ"     "ไม่น่าถาม ฮะๆๆ"     "แล้วให้พี่ทำไม ?"     "ก็อยากให้ ตอบแทนที่พี่มาร์คเลี้ยงแบมตลอด"     "ไม่ได้มีความหมายอย่างอื่นหรอ ?"     "แล้วจะให้มีความหมายว่าไงอะ"

     ก็ของแทนใจไง!  
     พูดออกมาสิ!  
     พี่มาร์ครอฟังประโยคนี้อยู่นะ ;-;


     "ไม่มีอะไรหรอก พี่ไปและ"     "เอ้า อะไรของพี่มาร์ค"     "ไปๆๆ เข้าบ้านๆ"     "ค้าบบบบ กลับบ้านคนเดียวระวังตัวด้วยน้าาา~"     "ระวังอะไรๆ พูดให้ดีๆ นะ!"     "ระวังมีใครมาเดินข้างๆ น้าาาาา~"     "ขอให้คืนนี้นอนหลับฝันดีนะแบม ระวังใต้เตียง"     "พูดให้ดีๆ หน่อย!"     "พี่หมายถึงระวังแมลงสาบใต้เตียงนะ คนอุตส่าห์เป็นห่วง"     "หราาาา"     "ฮะๆๆ ไปจริงๆ แล้วนะ บ๊ายบาย"     "บายบ๊ายค้าบบบบ"     Youngjae's Part

     ระหว่าง ไปนอนบ้านผู้ชาย  กับ  ให้ผู้ชายมานอนที่บ้าน 


     อันไหนเสียหายกว่ากันครับ ?


     ก็คงไม่ต่างกันแหละเนอะ  T^T
     จงทายว่าผมนอนบ้านพี่แจ๊ค หรือว่า พี่แจ๊คมานอนบ้านผม (10 คะแนน)

     พี่แจ๊คมานอนบ้านผมครับ


     แม่เป็นคนชวนครับ แจไม่ได้ชวนซักหน่อยยยย     วันนั้นพี่แจ๊คมาส่งที่บ้าน แล้วแม่ก็เรียกมานั่งคุยด้วย คุยไป คุยมา 


     แม่ก็รู้ว่าผมเป็นแฟนกับพี่แจ๊ค ฮือออออ อยากจะวิ่งรอบบ้าน T/////T
     ครับ ผมเป็นแฟนกับพี่แจ๊คแล้ว (////)


     ตอนนี้พี่แจ๊คช่วยแม่เตรียมอาหารอยู่ในครัว  ซึ่งผมก็อยู่ด้วย 


     แต่แม่ครับ ลูกแม่ยืนอยู่ตรงนี้ ทำไมแม่หันหน้าไปคุยแต่กับพี่แจ๊คล่ะ T____T
    วันนี้พี่แจ๊คมานอนที่บ้านผม เห็นแม่บอกว่าจะจัดงานเลี้ยงเลยชวนพี่แจ๊คมาช่วยทำอาหาร ผมก็ไม่รู้ว่าจะจัดงานให้ใคร จัดไปทำไม ไม่ใช่วันเกิดใครซักหน่อย แล้วทำไมต้องเรียกพี่แจ๊คมานอนด้วย =_= ?
     "แม่ไม่คิดเลยว่าแจ๊คจะทำอาหารเป็น ฮะๆๆ"


     "ฮะๆ พอดีผมเห็นมาร์คทำให้กินบ่อย ผมเลยจำมาได้บ้างครับ"  ก่อนหน้านี้แอบกิ๊กกับพี่มาร์คใช่มั้ย ห๊ะ!


     "หน้าอย่างพี่แจ๊คทอดไข่เจียวเป็นก็หรูแล้ว"


     "พี่เค้าทำอาหารเป็น แต่แจยังทอดไข่เจียวไม่เป็นเลยนะ" 


     ทำไมแม่ต้องดูถูกแจด้วย!!  แจทอดไข่เป็นนะ!!  แค่มันไหม้นิดเดียวเอง แถมเค็ม ._.
     "แล้วถ้าอีกสิบปีข้างหน้า แจจะทำอาหารให้พี่เค้ากิได้มั้ยเนี่ย"  ได้ดิ ทำไมจะไม่ได้!!!!


     "ฮะๆๆ น้องแพนด้าทำไม่เป็นก็ไม่เป็นไรครับ เดี๋ยวผมเป็นพ่อครัวให้น้องแพนด้าเองครับ"

     หื้อออออออ     พูดงี้แจก็เขินดิ อย่ามาพูดอะไรแบบนี้ต่อหน้าแม่ได้มั้ยยยยย T/////T     แล้วก็น้องแพนด้าอีก เรียกแบบนี้อีกแล้วนะ!
     "ว่างๆ แจ๊คก็สอนแจทำอาหารบ้างก็ได้"


     "ครับๆ ฮะๆ"


     "เดี๋ยวแม่มานะ แจช่วยพี่เค้าเตรียมจานด้วย"
     แล้วแม่ก็เดินจากไป     พี่แจ๊คก็ดูน่ารักนะ เวลาตอนทำอาหาร ถ้าดูจากมุมนี้ (///)     ผู้ชายสูง 174  หนัก 63 กิโล  ใส่เสื้อกันเปื้อนสีเหลืองอมส้ม กำลังก้มหน้าก้มตาจัดวางอาหารใส่จานอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย  ไม่ว่าส่วนไหนบนใบหน้าก็ดูดีไปหมด ไม่ว่าจะเป็น คิ้ว ตา จมูก ปาก สันกราม  และรอยยิ้มแบบนั้น 

      kill me !!! 


     เสียงของพี่แจ๊คดันขึ้นมา เสียงนั้นเรียกสติผมได้เป็นอย่างดีเลยแหละ


     "จ้องนานขนาดนี้อยากกินอาหารหรืออยากกินพ่อครัว"


     "อะ อะไร! พูดอะไรของพี่!"  


     "ฮะๆๆ ก็เห็นจ้องอยู่นั้นแหละ"


     "แจมองอาหารต่างหาก"


     "จริงหรอ ฮะๆ"

     อยู่ๆ พี่แจ๊คก็เดินมาหา


     เดินเข้ามาเรื่อยๆ


     มันจะใกล้เกินไปแล้ว     "ถ้าอยากกิน วันนี้พ่อครัวว่างนะ"     เ ว ล า 2 2 : 0 4 น.     วันนี้เป็นวันอาทิตย์ พรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียนนะ 


     ทำไมแม่ถึงให้พี่แจ๊คมานอนบ้าน 


     แล้วทำไมพี่แจ๊คถึงยอมมานอน 


     แล้วนี่ก็มาจัดงานเลี้ยงไรอีก     ในงานก็มีแค่เพื่อนข้างบ้าน เพื่อนแม่ เพื่อนผมตอนเด็กๆ แม่บอกว่าเลี้ยงฉลองที่แม่ได้ตั๋วไปเที่ยวภูเก็ต 5 วัน 4 คืน  


     มันใช่เรื่องมั้ยแม่!!!


     และอีกอย่าง ตั๋วมีแค่ 2 ใบ


     ซึ่งแม่จะไปกับพ่อสองคน..


     แจอยู่คนเดียวได้ แจโอเค ไปกันเถอะ ;-;     เออแล้วนี่มันกี่โมงแล้ว แม่จัดงานเลี้ยงแล้วชวนพี่แจ๊คมากินหรือมาเป็นพ่อบ้าน ?


    ตอนนี้พี่แจ๊คกำลังเก็บจานหลังจากงานเลี้ยงของท่านแม่จบลงไปด้วยดี ส่วนผมก็กวาดพื้นอยู่นี่ไงครับ ท่านแม่ก็คงจะล้างจานอยู่ในครัว ทำไมต้องมาจัดวันนี้ด้วย เมื่อวานก็ว่างทำไมไม่จัด!


     ผม แม่ และพี่แจ๊ค ช่วยกันเก็บ ช่วยกันทำความสะอาดเกือบชั่มโมงนึงแหนะ

     แม่!!! พรุ่งนี้ไปโรงเรียน!!!

     เ ว ล า 2 3 : 2 3 น.     ตอนนี้อยู่บนห้องนอนกับพี่แจ๊ค 


     อยู่กันสองคน


     ย้ำนะครับว่ามีกันแค่สองคน


     ดูปากยองแจนะคะ ผมอยู่กับพี่แจ๊คสองคน!     ผมก็ไม่ได้กลัวพี่แจ๊คทำอะไรผมหรอก แต่กลัวว่าผมจะทำอะไรพี่แจ๊คหน่ะสิ ให้ตายเหอะ

     ผมพยายามนอนกลิ้งไปมาเพื่อทำให้ตัวเองหลับ พยายามที่จะหลับก่อนที่พี่แจ๊คจะออกมาจากห้องน้ำ
     นอนไปได้ซักพัก พี่แจ๊คก็เดินออกมา
     ยองแจยังนอนไม่หลับเลยนะ    ผมพยายามหลับตา ทำเป็นแกล้งหลับ พี่แจ๊คยืนหันหลังส่องกระจกอยู่ แผ่นหลังนี้ดึงสติยองแจหายไปไหนไม่รู้ ผ้าขนหนูปิดแค่ช่วงล่าง ทำให้เปิดเผยช่วงบนอย่างเห็นได้ชัด เห็นความขาวของพี่แจ๊ค กล้ามแขนน่ากัดชิบหาย     ตั้งแต่เป็นแฟนกับพี่แจ๊ค ยองแจดูหื่นกามขึ้นทุกวันๆ


     ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ (/////)     


     พี่แจ๊คค่อยๆ ใส่เสื้อผ้าอย่างไม่รีบ ทำทุกอย่างแบบช้าๆ และพยายามทำให้เสียงเบาที่สุด พี่แจ๊คคงคิดว่าผมหลับแล้วมั้ง แต่ความเป็นจริงแล้ว ผมแอบลืมตานิดๆ คอยแอบมองพี่แจ๊คอยู่ ถ้าไม่มองจะได้เห็นแผ่นหลังและความขาวของพี่แจ๊คหรอ =w=

     

     ไม่นานนักพี่แจ๊คก็เดินมานอนที่เตียง ผมเลยรีบเปลี่ยนท่าเป็นนอนตะแคงหันหลังให้พี่แจ๊ต พี่เค้าค่อยๆ ล้มตัวลงนอน แล้วทุกอย่างก็สงบลง..     Jackson's Part     จริงๆ ผมมานอนบ้านน้องเขา ผมไม่ได้คิดไรเลยนะ จนมาถึงตอนนี้..


     

     พี่คิดว่าพี่ควบคุมตัวเองไม่ไหวแล้ว กลิ่นตัวน้องแพนด้ามันยั่วพี่แจ๊ค แค่น้องนอนเฉยๆ ยังปลุกอารมณ์ได้ขนาดนี้ ไม่อยากคิดถึงตอนนอนครางให้พี่แจ๊คฟังเลย 


     ทั้งกลิ่นกาย      ทั้งเสียง      ทั้งสีหน้า      คงพาพี่แจ๊คไปถึงสวรรค์ได้อย่างง่ายดาย -.,-    ผมค่อยๆ เขยิบตัวเข้าไปหาน้องแพนด้า ร่างกายเราเหมือนมีแม่เหล็กดึงดูด และเหมือนตอนนี้ผมกำลังทะเลาะกับตัวเองอยู่


      คิดตลอดเลยว่าอย่าทำไรน้อง ควบคุมตัวเองให้ได้ รอวันที่น้องพร้อมก่อน แต่ดูเหมือนว่ามือทั้งสองข้างจะไม่เข้าใจ
        ตอนนี้มือทั้งสองข้างของพี่แจ๊คไปอยู่บนเอวน้องแพนด้าได้ยังไง..


     แล้วนั้นทำให้แจ๊คสันรู้ว่ายองแจไม่ใช่คนอวบอ้วนขนาดนั้น จริงๆ ยองแจเป็นคนตัวเล็ก ซ่อนรูป ยองแจแค่มีแก้มเยอะเท่านั้นเอง


     ผมเขยิบตัวให้ชิดมากขึ้นกว่าเดิม ค่อยๆ ยื่นหน้าเอาคางไปเกยกับไหล่ของน้อง แล้วแอบขโมยหอมแก้มน้องไปทีนึง ยิ่งอยู่ใกล้ กลิ่นหอมยิ่งมากขึ้น มากซะจนพี่ทนไม่ไหว..
     "ยองแจ พี่ทนไม่ไหวแล้วนะ" ผมพูดกระซิบข้างหูน้องอย่างแผ่วเบาCUT
ดูที่ไบโอ @MJGx7     วั น จั น ท ร์


     เ ว ล า 0 7 : 1 7 น.
     Youngjae's Part

     วันนี้วันอะไร     แล้วนี่กี่โมงแล้วเนี่ย

     ต้องไปโรงเรียน!!!!!


     "ตื่นแล้วหรอ"     หื้อ ?
     เสียงใคร ?
     พี่แจ๊ค ?
     เดี่ยวนะ
     อ่อออออออ เมื่อคืนนี้     ห๊ะ!

     เมื่อคืนนี้!     ภาพเมื่อคืนนี้ฉายออกมาให้เห็นแบบชัดเจนสุดๆ     เมื่อคืนนี้แจทำอะไรลงไป T____T


     ไม่นะ ความซิงที่เก็บมาสิบกว่าปี ม่ายยยยยยยยยยยย     เดี๋ยวๆๆ แจยังไม่โดนเสียบเว้ย! แค่..     โอ๊ยยยยยยยยยย (/////)


     "เป็นอะไรทำไมหน้าแดง ไม่สบายหรอ?"


     แล้วมือหนาอันแสนนุ่มนิ่มก็ยื่นมาแตะหน้าผาก


     หน้าแดงเพราะเขินเว้ยยยยย -//////-
     "ปะ เปล่า แล้วไม่ไปโรงเรียนรึไง"     "จะให้พี่ไปคนเดียวหรอ พี่ก็ต้องรอไปพร้อมแจดิ"     "แล้วทำไมไม่ปลุกแจล่ะ"     "ก็เห็นแจนอนหลับสบาย พี่เลยไม่อยากปลุก"     "จะกลัวอะไรเดี๋ยวก็ไปโรเงรียนไม่ทันหรอก"     "ก็เห็นว่าเมื่อคืน"     "อ๊ากกก บลาๆๆๆ ไปอาบน้ำแล้วนะ บ๊ายบาย"
     เนี่ยแหละทางออกที่ดีที่สุด ทำเป็นไม่ได้ยินแล้วชิ่งหนีเลย!


     มาพูดทำมายยยยยยยย มันควรพูดมั้ยยยยยยย


     เขินนะเว้ยยยยยยยยยยยยย 


     แจได้ยินเสียงหัวเราะนะเว้ย!  ขำอะไรห๊ะ!       งื้อออออออไอ้พี่แจ๊คบ้า!


- 100 % -
- ขออนุญาตเจ้าของรูปภาพด้วยครับ -

#ฟิคคนในโดกิ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

789 ความคิดเห็น

 1. #757 ติ่งGOT7มานาน (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2559 / 11:50
  อร๊ายยยยยย!  ค้าววจาด้ายกานนนนล้าววววว
  #757
  0
 2. #724 Castella_ombra (@pharunya) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 มีนาคม 2559 / 20:00
  น่ารักกกกกก
  #724
  0
 3. #692 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 มกราคม 2559 / 10:17
  พี่แจ็คน่ารักอ่ะ รอน้องพร้อมก่อนเนอะรอก่อน
  #692
  0
 4. #614 หลินจือ (@aingfah1) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 / 08:07
  หือแจ็คแจนี่ต่างคนต่างหื่นนะ5555
  #614
  0
 5. #589 bxstz (@soul-za) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2558 / 03:30
  พี่มัคคึอย่าปล่อยน้องไปอยูาคนเดียวนะ ถ้าน้องไป 5555

  #589
  0
 6. #550 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2558 / 02:52
  เอ่าเห้ย55555555 ใช้แท็กอีกครั้ง #ยองแจใสใสไม่มีจริง มาร์คแบมว่าไงแจ็คแจเขาแซงแล้วหน่า อิอิ
  #550
  0
 7. #475 Babala nells (@sataangg) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กันยายน 2558 / 14:54
  แจ้คแจแซงไปไกลแล้วนะเว้ยย มาร์คแบมมม
  #475
  0
 8. #472 inkza-555 inkza (@inkforever) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 15:01
  เด็ดดด ใครใจดีส่ง nc ให้หน่อยยย inkwimolnat@gmail.com
  #472
  0
 9. #446 Fbbjbjs (@Fbbjbjs) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 18:24
  55555555
  #446
  0
 10. #425 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2558 / 17:19
  แจ็คแจมาแบบแหกโค้งมาก555555
  #425
  0
 11. #424 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 13:07
  แจเด็ดมาก(?) =.,= จะไม่ทน
  #424
  0
 12. #422 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2558 / 20:56
  ว่าวๆๆๆๆ แจ๊คแจเว้ยยยยยย
  #422
  0
 13. #421 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2558 / 09:52
  อมก!!
  #421
  0
 14. #420 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2558 / 22:05
  บีเนียร์ ต้องใช่แน่ๆ รึป่าว หรือ แจ๊คแจว่ะ มาร์คแบมนี่เป็นแฟนกันก่อนเถอะ ถ้าได้กันก่อนแกแรดมาก 55555
  #420
  0
 15. #419 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2558 / 21:06
  แจ็คแจ!!
  #419
  0
 16. #418 Markbammmm (@natsukine) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 20:55
  ไม่ม่านะไม่ม่าาา
  #418
  0
 17. #417 Minni Baby (@leepatelf) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 19:12
  นั้นสิถ้าน้องสอบได้ขึ้นมาจริงๆพี่มาร์คจะทำยังไงรอหรอเราว่าพี่มาร์คคงทนไม่ได้แน่ๆเราว่าพี่มาร์คชัดเจนกับน้องไปเลยเพราะตอนนี้น้องยังไม่รู้เลยว่าพี่มาร์คชอบน้องอะเราว่าพี่มาร์คควรรีบสารภาพรักความในใจที่มีต่อน้องแล้วขอน้องเป็นแฟนไปเลย
  #417
  0
 18. #416 Hj Hj (@babybb) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2558 / 06:00
  นี่ลืมไปแล้วว่ามาร์คยังไม่ได้เป็นแฟนกับแบม55555 โอ้ยยย น่ารัก
  #416
  0
 19. #415 nn2b (@noeyyeah) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 23:21
  เค้าไม่อยากร้องไห้นะไรท์ ฮรืออออออ
  #415
  0
 20. #414 ♡段斑斑 (@iam-eveviekissme) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 / 22:07
  ถ้าแบมได้แบมจะไปมั้ย งื้ออ กลัวม่า
  #414
  0
 21. #413 BF'EYE (@pathanan12345678) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 23:38
  อ่ะเหื้อ จะจบแล้ว สรุปจีบกันไปทั้งเรื่อง 5555555555
  #413
  0
 22. #412 love kaido (@aunjung14872) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2558 / 21:39
  ถ้าแบมติด พี่มาร์คต้องตามไปอยู่กับแบมด้วยนะ 555555
  #412
  0
 23. #409 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2558 / 21:58
  งุ้ยยยย ก็คิดว่าติดเหมือนกันนะ แต่ไม่ไปไม่ได้หยอออออ -3-
  #409
  0
 24. #405 บ่าอายก๋า (@nanlovesogood) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2558 / 09:30
  แน่ะ ถ้าน้องไปจะตามละสิ๊ มาร์ค555
  #405
  0
 25. #404 Moncy Pikul (@moncy-1999) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2558 / 21:45
  รออย่างใจจดใจจ่อ
  #404
  0