Necromancer zaki

ตอนที่ 10 : หลบหนี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 327
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  4 มี.ค. 63

"นะ..นี่มันตัวอะไรเนี่ย"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับกระโดดถอยออกมาแล้วมองไปที่มอนเตออันเดธขนาดยักที่ถือโล่บ้องกันให้ซากิอยู่

"ตายซะไอสารเลว"ซากิพูด เมื่อเธอพูดจับอันเดธก็วิ่งเข้าไปหาชายคนนั้นพร้อมกับฟันดาบไปที่ชายคนนั้นทันทีแต่เขาก็หลบได้

"นี่มันบ้าอะไรวะ มอนเตอช่วยคนหรอ"ชายคนนั้นพูด แต่ในระหว่างนั้นจู่ซากิก็มาโผล่ข้างหลังของเขาพร้อมกับพุ่งดาบไปยังอกของชายคนนั้นแต่เขาก็หลบได้ทันพร้อมกับหันมาชกหน้าซากิปลิวไปเลยแต่ในระหว่างนั้นอันเดธก็เตะไปที่ชายคนนั้นจะปลิวไปติดผนัง แรงกระแทกนั้นรุนแรงมากจนเกิดเสียงดัง

ตู้มมมมม!!!!

เสียงชายกระแทกกับผนังเสียงดังจนพนังพวกนั้นแตกเป็นรูเข้าไปเลยแต่ถึงอย่างนั้นจู่ๆเขาก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับพูด

"ไอตัวยักนี่น่ารำคาญชิบ"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับชาจสกิลไปที่หมัดของเขา จากนั้นก็วิ่งตรงไปหาอันเดธทันทีแต่ในระหว่างที่เขาวิ่งอยู่นั่นจู่ๆก็มีหมัดขนาดใหญ่พุ่งมากระแทกหน้าเขาอย่างจังจนเขาปลิวกลิงไปกับพื้น เมื่อเขาหันไปมองดูก็พบกับออคตัวใหญ่สีตัวกำลังเดินตรงมาหาเขาพร้อมกับอันเดธตัวนั้น

"ห๊ะ มันเรื่องบ้าอะไรเนี่ยมีออคนักสู้มาเพิ่มหรอ"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับยืนขึ้น แต่ในระหว่างนั้นจู่ก็มีอะไรบางอย่างกัดไปที่น่องของเขา เมื่อเขาหันลงไปดูก็พบว่ามันคือกอปลินจำนวน5ตัวที่กำลังกัดน่องของเขาอยู่ เมื่อเห็นแบบนั้นเขาก็สบัดขาแล้วเตะกอปลินพวกนั้นทันที

"ออกไปไอพวกมอนขยะ"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับเตะพวกกอปลินแต่ในระหว่างนั้นอันเดธก็วิ่งเข้ามาหาชายคนนั้นด้วยความเร็วพร้อมกับยกโล่ขึ้นมากันไว้เพื่อที่จะใช้โล่กระแทกชายคนนั้นติดผนังให้และแต่ทว่าจู่ๆชายคนนั้นก็ตะโกนขึ้น

"หนอยพวกสวะ"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับมีพลังโพยพุ่งออกมาจากตัวเขา ร่างกายของเขาค่อยๆขยายใหญ่ขึ้นจนเกือบเท่ากับอันเดธที่สูงสี่เมตรแถมร่างกายของเขานั้นบึกบึนขึ้นกว่าเดิมอีก จากนั้นเขาก็อักพลังไปที่มือพร้มกับต่อยโล่ของอันเดธไปหนึ่งที่จนอันเดธนั้นเซยกับถอยหลังเลย จากนั้นเขาก็วิ่งไปหาออคพร้อมกับจับหัวของมันแล้วก็เหวี่ยงใส่ออคตัวอื่นๆจนพวกมันล้มไป

"มอนเตอกระจอกอย่างแกคิดจะสู้ กับคนอย่างเมอร์นอสที่อยู่ระดับสี่ได้รึไง"ชายคนนั้นพูดก่อนที่จะเดินไปหาอันเดธต่อแต่ทันใดนั้นจู่ๆอันเดธตัวนั้นก็หายจมลงไปในความมืดตัวอื่นๆก็เช่นกัน เมื่อเมอร์นอสเห็นอย่างนั้นก็งงก่อนที่จะรีบหันกลับไปมองทางซากิและเอลล่า เต่เขาก็พบว่าทั้งสองได้หนีไปแล้ว นั่นมันทำให้เขาโกรธเอามากๆ

"เวรเอ้ย!!!"เขาตะโกนขึ้นมาอย่างสุดเสียงก่อนจะวิ่งตามหาทั้งสอง.....

 

ทางด้านของเอลล่า ตอนนี้เธอกำลังอุ้มซากิที่กำลังหมดสติวิ่งหนีออกมาอยู่

'มอนเตอพวกนั้นมันอะไรกัน พวกมันช่วยเรางั้นหรอ'เอลล่าคิดในใจก่อนที่จะเดินไปพบกับนักผจนภัยกลุ่มหนึ่งมีกันห้าคน พวกนั้นกำลังต่อสู้กับมอนเตออยู่ เมื่อเธอเห็นพวกเขาเธอก็ตะโกนทันที

"ช่วยด้วยค่ะ"เธอพูดพร้อมกับสดุดล้มลงไปเมื่อพวกเขาเห็นเอลล่าสดุดล้มพร้อมกับซากิเขาก็ตกใจแล้วรีบพากันมาช่วยทั้งสองทันที

"นะ..นี่เป็นอะไรรึเปล่า"ชายคนหนึ่งพูดพร้อมกับเหลือบมองไปเห็นซากิที่สภาพใบหน้าเปียกโชกไปด้วยเลือดจากแถมมีรอยแผลบนหัวด้วย เมื่อเขาเห็นอย่างนั้นก็พูดขึ้น

"ฮามินช่วยฮิลเด็กคนนี้หน่อย"ชายคนนั้นพูด เมื่อหญิงสาวที่ชื่อฮามินได้ยินก็พยักหน้าก่อนจะฮิลไปที่ซากิทันที บาดแผลของซากิค่อยๆหายทีละนิๆคาดว่าใช้เวลาประมาณห้านาทีบาดแผลของเธอถึงจะหายสนิท ระหว่างที่กำลังรักษาอยู่นั้นชายคนนั้นก็ถามเอลล่า

"พวกเธอกำลังหนีอะไรมาน่ะ มอนเตอแข็งแกร่งหรอ?"ชายคนนั้นพูด เมื่อเอลล่าได้ยินก็ส่ายหน้าพร้อมกับกำลังจะตอบกลับไปแต่ว่าทันใดนั้นก็มีชายร่างยักพุ่งเข้ามาหาพวกเขาพร้อมกับพูด

"ฮ่าๆ หาเจอแล้วไอเวร"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับชกลงมาทางเอลล่าทันทีแต่ทันใดนั้นก็มีแทงค์พุ่งเข้ามายกโล่ขึ้นข้างบนป้องกันเอลล่าไว้พร้อมกับเปิดใช้งานสกิลโล่บาเรีย มันเป็นสกิลที่เพิ่มพลังป้องกันให้กับผู้ใช้แต่เมื่อหมัดนั่นชกลงมาที่โล่ของเขา ด้วยพลังระดับนั้นมันทำให้แทงค์นั้นกันไว้แทบไม่ไหวแต่เขาก็กันมันไว้ได้ ถึงจะกันได้แต่เขาก็คงจะเคลื่อนที่ไปไหนไม่ได้เพราะตอนนี้ขาเขานั้นได้จมดินไปแล้ว เมื่อเห็นแบบนั้นทุกคนก็ตั้งท่าเตรียมต่อสู้ทันที

"พวกแกใครกันคิดจะสู้กับฉันงั้นหรอ "เมอร์นอสพูดพร้อมกับยิ้มขึ้นก่อนที่เขาจะพุ่งไปหาชายหนุ่มที่อยู่ไกล้ๆซากิเพราะดูท่าทางเขาจะเป็นหัวหน้า แต่ในระหว่างนั้นก็มีเวทไฟพุ่งเข้าใส่หน้าเมอร์นอสเต็มๆพร้อมกับระเบิดทันที เมื่อเขาโดนระเบิดเขากูหยุดทันทีพร้อมกับยืนนิ่งไป

"สะ..สำเร็จรึเปล่า"หญงสาวนักเวทพูดขึ้น เมื่อไฟที่อยู่บนหน้าหายไปก็พบกับใบหน้าของเมอร์นอสที่กำลังโกรธจัดอยู่ จากนั้นเขาก็ชูมือขึ้นหนึ่งข้างพร้อมกับพูด

"ไปตายซะไอพวกขยะ"เมอร์นอสพูดด้วยท่าทางโกรธพร้อมกับทุบกำปั้นลงพื้นจนพื้นรอบๆแตกออกจากกัน

"แข็งแกร่ง!!!"ชายหัวหน้าทีมพูดก่อนที่จะหยิบดาบออกมาพร้อมกับปาดาบไปปักที่หลังท้องของเมอร์นอส เมื่อเขาเห็นดาบที่ปักอยู่ที่ท้องเขาก็ตะดึงมันออกแล้วก็เดินตรงมาหาชายหัวหน้าปาตี้ จากนั้นเขาก็ชาจพลังไปที่หมัดก่อนจะชกไปที่ชายคนนั้นเต็มๆแต่ทว่าจู่ร่างของชายคนนั้นก็ค่อยๆจางหายไปเมื่อเขาหันไปดูรอบๆคนอื่นๆก็หายไปด้วยเช่นกัน

"เวรเอ้ย!!มีสายพลังจิตด้วยหรอวะ"เมอร์นอสตะโกนออกมาลั่นป่าทันที...

 

ทางด้านของซากิและเอลล่าที่ตอนนี้ทั้งสองได้รับการช่วยเหลือจากทั้งห้าคน และในที่สุดพวเขาก็ทาทั้งสองมาถึงเมือง

"รอดแล้วรีบกลับไปที่กิลกันเถอะ"ชายหัวหน้ากลุ่มกูดพร้อมกับแบกซากิอยู่ เขาเป็นคนแบกซากิวิ่งมาเองเพราะว่าจะให้คนอื่นแบกคงไม่ไหว หลังจากที่เขาพูดจบทุกคนก็พยักหน้าก่อนจะตามเขาไปที่กิลทันที เมื่อทุกคนมาถึงกิลเเล้วเขาก็เห็นชายสองคนวิ่งมาทางพวกเขาพร้อมกับตะโกนขึ้น

"เอลล่าซากิ เกิดอะไรขึ้นนะ พวกเธอหายไปไหนมา"ชายร่างยักตะโกนขึ้นเขาก็คือโจเซฟ ทันทีที่เอลล่าได้ยินก็ก็วีบวิ่งไปหาพวกเขาทันทีพร้อมกับอธิบายทุกอย่างให้พวกเขาฟัง.....

.

.

.

.

จบตอนละครับ555 ช่วยแรกๆซากิจะอ่อนๆหน่อยนะครับเพราะมีเงาระดับ3แค่ตัวเดียวอยู่ ในอนาคตเธอก็จะโหดแน่555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #22 Erist (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 17:59

  ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ // ขยันจริง ลงวันละตอนเลย...

  #22
  1
  • #22-1 izuma(จากตอนที่ 10)
   4 มีนาคม 2563 / 20:38
   555ไม่ขยันหรอกครับทำเก็บไว้เยอะแล้วก็ค่ิยๆปล่อยวันละตอน
   #22-1
 2. #21 ริมุรุ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 4 มีนาคม 2563 / 09:01

  ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
  #21
  1
  • #21-1 izuma(จากตอนที่ 10)
   4 มีนาคม 2563 / 10:12
   ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
   #21-1