Necromancer zaki

ตอนที่ 9 : โกรธ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 333
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  3 มี.ค. 63

เมืองเล็กๆแห่งหนึ่งที่อยู่ทางเหนือของเมืองหลวง ขณะนี้มีกลุ่มนักผจนภัย5คนกำลัง กำลังต่อสู้กับมอนเตออยู่

"มิยะบัพเพิ่มความเร็วให้ฉันหน่อย"หญิงสาวพูดบอกให้คนที่ชื่อมิยะบัพให้

"อือ ฉันจะบัพให้เธอแล้วนะมากิจัง"มิยะพูดพร้อมกับกับบัพให้ทุกคนในทีมทันที หลังจากที่บัพเสร็จแล้ว มากิก็สัมผัดได้ว่าความเร็วของเธอเพิ่มขึ้น จากนั้นเธอก็พุ่งตัวอย่างรวดเร็วพร้อมกับหยิบมีดสั้นสีแดงออกมา

"ตายซะไอกรวก"มากิพูดพร้อมกับเปิดใช้สกิลวินสแลช จากนั้นก็มีสายสมพุ่งตัดขาดหมาป่าพวกนั้นด้วยความเร็วที่สูงมากๆ แล้วเธอก็พุ่งตัวอย่างรวดเร็วแล้วก็กำจัดหมาป่าทีละตัวจนในที่สุดพวกมันทั้งหมดก็ตาย

"เฮ้อ เหนื่อยชมัด"มากิพูดพร้อมกับปาดเหงื่อของตัวเอง

"มากิจังนี่เก่งจังเลยนะ ฉันมองตามไม่ทันเลย"มิยะพูด

"หึแน่นอนอยู่แล้วชมฉันอีกสิ"มิยะพูด แต่ว่าตอนนี้มิยะไม่ได้สนใจที่เธอพูดเลย เธอเหมือนกำลังเหม่ออยู่

"เป็นห่วงหมอนั่นอีกแล้วหรอ"มากิพูดด้วยสีหน้าที่ไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่

"อือ พระเจ้าบอกว่าถ้าโชคดีเขาอาจจะรอดนี่น่า ถ้าเราไปเจอเขาเร็วเขาอาจจะรอดก็ได้นะ"มิยะพูด

"เขาอาจจะรอดถ้าเราไปเจอละนะ ถ้าคนอื่นๆไปเจอเขาเข้าละก็หมอนั่นไม่มีทางรอดหรอก"มากิพูดด้วยสีหน้าจริงจัง มิยะที่ได้ยินแบบนั้นก็ทำสีหน้าหมดหวังทันที แต่ทันใดนั้นเพื่อนๆอีกสามคนก็เดินเข้ามาหาเธอพร้อมกับพูดปลอบเธอ

"เอาน่า มิยะจัง หมอนั่นคงจะไม่รอดแล้วหล่ะ"หญิงสาวคนหนึ่งพูด

"ทำไมเธอถึงมั่นใจว่าเขาจะไม่รอดล่ะ"มิยะพูด แต่ทันทีที่ผู้หญิงคนนั้นกำลังจะตอบกลับมาจู่ๆก็มีตัวอะไรบางอย่างเดินเข้ามาทางเขาพร้อมกับปามีดห้าเล่มใส่พวกเขาทันที มีดนั้นพุ่งมาด้วยความเร็วมากคนคนอื่นๆมองไม่ทัน มีดพวกนั้นก็พุ่งเจาะหัวทุกคนจนทุกคนตายทันที แต่ว่ายังมีคนที่รอดอยู่สองคนนั่นก็คือมิยะกับมากิ ที่มิยะรอดได้ก็เพราะมากิพุ่งตัวเข้ามาพลักเธอล้มก่อนที่เธอจะโดนมีดปักหัว

"บ..บ้าเอ้ย นั่นมันอะไรน่ะ"มากิพูดพร้อมกับมองไปที่สัตว์ปะหลาดตัวนั้นที่ตัวมันนั่นเป็นสีดำ ความสูงสองมันนั้นประมาณสองเมตรรูปร่างคล้ายคนแขนขาเรียวเล็ก มากิมองไม่เห็นหน้าตาของมันเพราะมันมืดไปหมดเห็นเพียงแค่ดวงตาสีแดงอันหน้ากลัวของมันเท่านั้น

"เอ๋ มากิจังเป็นอะไรไปหรอ"มิยะพูดขึ้น เธอยังไม่รู้สถานะการตอนนี้เพราะทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก

"มิยะรีบวิ่งไปที่เมืองเร็วแล้วขอความช่วยเหลือจากิลด้วย"มากิพูดพร้อมกับลุกขึ้นแล้วตั้งท่าต่อสู้ทันที เมื่อมันเห็นมากิลุกขึ้นมันก็หยิบอาวุธออกมาทันที อาวุธของมันคือมีดสั้นสีดำ ดูเหมือนว่ามันจะเป็นสายนักฆ่าเหมือนกับมากิ ทันใดนั้นมิยะก็ก็ลุกขึ้นมาแล้วเหลือบไปเห็นพวกเพื่อนๆของเธอที่นอนตายจมกองเลือดอยู่ เมื่อเธอเห็นมันเธอก็ทรุดลงไปทันทีพร้อมกับตัวสั่น

"อะ..อะ ไรน่ะ"มิยะพูดด้วยสีหน้าซีดเผือก เธอชอคกับสถานะการตอนนี้เป็นอย่างมาก มากิที่เห็นแบบนั้นก็ตะโกนกลับมา

"มิยะ รีบวิ่งไปเร็ว"มิกิพูดพร้อมกับตั้งท่ารอ แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอน่าจะสู้กับมันยากเพราะเธอก็ชอคเหมือนกันแถมยังตัวสั่นด้วยแต่เธอก็ตั้งสติได้ พอเธอมองไปที่มิยะอีกครั้งก็พบว่ามิยะตอนนี้สติแตกไปแล้วเธอนั่งกุมหัวพร้อมกับร้องไห้อยู่ท่ามกลางศพของพวกเพื่อนๆ

'ยะ..แย่แล้วมิยะหนีไม่ไหวแล้ว เราต้องสู้กับมันจริงหรอเนี่ย'มิยะคิดในใจพร้อมกับตัวสั่น แต่ทว่ามิยะตั้งท่ามาตั้งนานแต่มันไม่มีท่าทีว่าจะขยับตัวเลย เมื่อมิยะเห็นแบบนั้นเธอก็รวบรงมสติและควากล้าก่อนที่จะเตรียมวิ่งไปโจมตีมอนเตอตัวนั้น เมื่อเธอก้าวขาออกไปจู่ๆมอนเตอตัวนั้นก็มีโผล่ข้างหลังของเธอพร้อมกับใช้มีดสั้นฟันไปที่คอของเธอเพื่อที่จะตัดหัวเธอแต่เธอก็สามารถก้มหลบมันได้อย่างฉิวเฉียด

'นะ..นี่มันบ้าอะไรเนี่ย เร็วมาก เราต้องรีบหนีเราสู้มันไม่ได้แน่'มากิพูดพร้อมกับมองไปที่มิยะที่กำลังนั่งชอคอยู่

'บ้าเอ้ย'มากิสถบออกมาในใจพร้อมกับพูดขึ้น

"ไอเวรนี่ตายซะ"มากิพูดพร้อมกับใช้มีดพันไปที่เจ้าตัวนั้นทันที......

 

ทางด้านของซากิ เมื่อเธอลืมตาตื่นขึ้นมาก็พบกับเอลล่าที่กำลังนั่งลูบหัวเธอ พอเธอมองดูดีตอนนี้เธอกำลังนอนหนุนตักเแลล่าอยู่ เอลล่าที่เห็นซากิตื่นเธอก็พูดขึ้น

"ตื่นแล้วหรอซากิ"เอลล่าพูดด้วยสีหน้าเศร้าๆ"พอเอลล่าพูดจบก็มีกลุ่มคนเดินเข้ามาหาที่หน้ากรงขังของทั้งสองพร้อมกับพูดขึ้น

"เอ๋ ยัยนี้สภาพปางตายแล้วไม่ใช่หรอ ฉันจำได้ว่าเมื่อเช้าฉันอัดมันเพราะมันพยายามปกป้องยัยหนู่นี่นิ"ชายร่างใหญ่คนหนึ่งพูดขึ้น ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นหัวหน้าด้วย

"ช่วงมันเถอะ ไปเอาตัวยัยหนูนี่ออกมาหน่อยซิ เด็กสาวบริสุทราคาดีแน่"ชายคนนั้นพูดจบพวกลูกน้องของเขาก็เปิดประตูทันที พอคนพวกนั้นเปิดประตูเข้ามาเอลล่าก็ลุกขึ้นพร้อมกับเดินมาขวางซากิ

"พวกนายอย่าแตะต้องซากิเป็นอันขาดนะ ถ้าพวกนายทำอะไรเธอแม้แต่น้อยฉันจะไม่ไว้ชีวิตพวกนายแน่"เอลล่าพูด ดูจากท่าทางของเธอแล้วเธอไม่กลัวคนพวกนั้นเลยสักนิด

'เธอทำไมถึงปกป้องฉันขนาดนี้กันนะ เรื่องทั้งหมดเกิดจากฉันแท้ๆ'ซากิคิดในใจแต่ในระหว่างนั้นจู่ๆลูกน้องคนหนึ่งของมันก็ตบหน้าของเอลล่าอย่างแรงพร้อมกับพูดขึ้น

"หุบปากไป ฮิลเลออย่างแกคิดจะกำจัดพวกเราได้หรอ จริงสิอีกอย่าง เดียวพวกฉันจะมาเล่นกับแกต่อหลังจากขายยัยเด็กนี่เสร็จ เตรียมตัวเอาไว้เลยนะจ้ะ"ชายคนนั้นพูดด้วยท่าทางหื่นกระหาย เอลล่าที่ได้ยินแบบนั้นก็เหงื่อไหลทันที แต่ทันใดนั้นจู่ๆหัวของชายคนนั้นก็หล่นลงจากบ่าทันที เมื่อทุกคนที่เห็นแบบนั้นก็ตกใจ จากนั้นซากิก็เดินออกมาตรงประตูทางออกของกรงด้วยสีหน้าที่โกรธมากๆ

"อย่าทำอะไรพี่สาวนะ"ซากิพูดพร้อมกับใช้สกิลคลื่นดาบพระจันทรเสี้ยวแบบรัวๆใส่คนพวกนั้นจนทุกคนตายหมดเหลือเพียงชายร่างยักเพียวแค่คนเดียว ตอนนี้ชายคนนั้นกำลังยืนอึ้งอยู่ก่อนที่จะตั้งสติได้พร้อมกับพูด

"ไม่เลวนี่ยัยหนู สงสัยต้องเอาคืนหน่อยแล้ว"ชายคนนั้นพูดพร้อมกับหยิบสนับด้านหลังมาสวม จากนั้นเขาก็ชกหมัดไปที่ซากิทันทีพร้อมกับเปิดใช้งานสกิลด้วย พอชกออกไปแล้วเขาก็ต้องตกใจอีกครั้งเพราะว่า......

.

.

.

.

จบตอนครับ555

 

ที่ปาตี้ของมิยะกับมากิตายสามคนเพราะไรท์ขี้เกียจเพิ่มตัวละคร555 ตัวละครเยอะจำยาก

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #20 ริมุรุ (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 12:39

  ขอบคุณสําหรับตอนใหม่ค่ะ
  #20
  2
  • #20-1 izuma(จากตอนที่ 9)
   3 มีนาคม 2563 / 18:17
   ขอบคุณครับ^^
   #20-1
 2. #19 Erist (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 08:48

  ค้างทุกตอนเลย -0- // ขอบคุณสำหรับตอนใหม่ครับ

  #19
  1
  • #19-1 izuma(จากตอนที่ 9)
   3 มีนาคม 2563 / 18:17
   ขอบคุณครับ^^
   #19-1
 3. #18 Zafkiel-ll (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มีนาคม 2563 / 08:44
  น่าสงสารออกมาไม่กี่บรรทัดก็ตายแล้ว
  #18
  1
  • #18-1 izuma(จากตอนที่ 9)
   3 มีนาคม 2563 / 18:17
   555พวกนั้นคือตัวประกอบ+คิดชื่อไม่ออก
   #18-1