Necromancer zaki

ตอนที่ 11 : ฆาตรกร

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 338
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  5 มี.ค. 63

เช้าวันต่อมา ขณะนี้มีหญิงสาวสองคนกำลังนอนหลับอยู่บนเตียงให้น้องเล็กๆแห่งหนึ่ง แต่ในห้องตอนนี้ไม่ได้มีเธอนอนอยู่เพียงแค่สองคน เพราะตอนนี้ในห้องนั้นมีผู้ชายอยู่ด้วยอีกสองคนนั่นก็คือโจเซฟกับแบคที่อยู่กับพวกเธอสองคนทั้งคืนเพราะเรื่ยงที่เกิดขึ้นเมื่อวาน ไม่นานเอลล่าที่นอนกอดซากิอยู่ก็ตื่นขึ้นพร้อมกับบิดขี้เกียจก่อนจะปลุกแบคกับโจเซฟตื่น

"พวกนายตื่นได้แล้ว"เอลล่าพูด เมื่อทั้งสองได้ยินก็ตื่นทันที

"หาว~~ เช้าแล้วหรอเนี้ย"โจเซฟพูด

"เฮ้อ เมื่อยสุดๆนั่งหลับทั้งคืน"แบคพูดพร้อมกับใช้กำปั้นทุบบ่าตัวเองเบาๆเพื่อที่จะนวดบ่าตัวเอง

"แล้วไม่ปลุกน้องสาวคนนั้นหน่อยหรอ"แบคพูดพร้อมกับชี้ไปที่ซากิที่กำลังนอนอยู่ แต่เอลล่าก็ส่ายหน้าพร้อมกับพูด

"ให้เธอพักผ่อนเธอ เหมือนเธอไม่ได้นอนทั้งคืนน่ะ"เอลล่าพูดพร้อมกบมองไปที่ซากิ เธอรู้ว่าซากิไม่ได้นอนทั้งคืนเพราะตอนเธอนอนอยู่เธอก็เห็นตัวเธอสั่นทั้งคืนเธอก็เลยต้องนอนกอดซากิแบบนั้นทั้งคืน ซากิที่นอนอยู่ก็ได้ยินที่พวกเขาพูดเพราะเธอตื่นอยู่

'ฉันทำอะไรลงไปกันนะ เมื่อวานฉันฆ่าคนไปแล้ว'ซากิคิดในใจพร้อมกับตัวสั่น

'ฉันฆ่าคนไปอีกแล้ว ฉันเป็นฆาตรกร'ซากิคิดในใจ พร้อมกับนึกถึงเรื่องในอดีต ในสมัยเด็กของเขา

'ซาเบตะจัง ฉันฆ่าคนอีกแล้ว ฉันทำมันลงไปอีกแล้ว'ซากิคิดพร้อมกับตัวสั่นแล้วน้ำตาไหลออกมา ตัวเธอนั้นสั่นมากคนเอลล่าที่เห็นก็วิ่งเข้ามาหาเธอทันทีพร้อมกับพูด

"ซ..ซากิ เป็นอะไรงั้นหรอ"เอลล่าพูดพร้อมกับกอดไปที่ซากิแน่น เมื่อซากิได้รับอ้อมกอดจากเอลล่าเธอก็ค่อยหายตัวสั่น

"ขะ..ขอโทษ ฉันเป็นเด็กไม่ดีรึเปล่า ฉันฆ่าคนไปนะ"ซากิพูด เมื่อเอลล่าได้ยินก็ตอบกลับไป

"ไม่หรอก เธอไม่ได้ฆ่าคนโดยที่ไม่มีเหตุผลสักหน่อย เธอฆ่าคนพวกนั้นเพื่อเอาชีวิตรอดยังไงล่ะ"เอลล่าพูด ซากิที่ได้ยินคำพูดของเอลล่าทำให้เธอสบายใจขึ้นกว่าเดิมพร้อมกับกอดเอลล่ากลับไป

'ฉันทำไปเพราะปกป้องตัสเองและคนอื่นก็เลยไม่ผิดงั้นหรอ แล้วที่ฉันฆ่าซาเบตะล่ะ มันไม่มีเหตุเลยไม่ใช่หรอ'ซากิคิดในใจ....

 

ณ กิลนักผจนภัยในเมืองเล็กๆที่เอลล่าอยู่ ตอนนี้มีผู้กล้าห้าคนกำลังยืนรอใครบางคนอยู่ ไม่นานก็มีคนสี่คนเดินมาที่กิล เขาก็คือพวกเอลล่านั่นเอง เมื่อพวกผู้กล้าที่เห็นก็โบกมือเรียกพวกเขาให้ไปหา

"ไงทุกคน"ชายหัวหน้าปาตีผู้กล้าพูด เขามีชื่อว่า โอซอง หนึ่งในผู้กล้าที่ถูกส่งมาจากเกาหลีเป็นนักดาบที่มีฝีมือ เขาถูกอัญเชินมาในเขตปกครองของอาณาจักรแอลเกีย ซึ่งมันเป็นคนละอาณาจักรที่โทระถูกอัญเชิญมา อาณาจักที่โทระถูกอัญเชิญมานั้นมีชื่อว่า ดาร์แคน..

"ไง ฮ่าๆ นึกไม่ถึงเลยว่าผู้กล้าจะมาทักปาตี้ระดับอยางพวกเรา"โจเซฟพูด

"ไม่เห็นเป็นไรเลยนี่ เราก็ไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอก"ชายถือโล่ใหญ่พูด เขามีชื่อว่าซองซู เป็นคนที่ไปรับหมัดของเมอร์นอส จากนั้นก็มีหญิงสาวเดินเข้าไปหาซากิพร้อมกับพูด

"น่ารักจัก เหมือนตุ๊กตาเลยนะ ยิ่งมองยิ่งน่ารัก"หญิงสาวพูด เธอมีชื่อว่าฮามิน เป็นฮิลเลอประจำกลุ่มนี้ และเป็นคนที่ช่วยฮิลให้ซากิ

"น่ารักจริงแหละ ว่าแต่ทำไมชื่อเหมือนคนญี่ปุ่นจังเลยล่ะ ผู้กล้าก็ไม่ใช่"หญิงสาวอีกคนพูดด้วยสีหน้าที่สงสัยในชื่อของซากิ เธอคนนั้นมีชื่อว่า แจวอน เป็นนักธนูประจำกลุ่มนี้

"ฉะ..ฉันไม่รู้"ซากิพูด หลังจากที่ซากิพูดจบ ก็มีชายคนหนึ่งพูด

"ชื่อนี้ใครเป็นคนตั้งให้ล่ะ"ชายคนที่ถือคทาพูด เขามีชื่อว่า โฮซู เป็นนักเวท จากที่ดูรวมๆแล้วปาตี้นี้เป็นปาตี้ที่เพอร์เพคมาก เป็นปาตี้ที่สมดุล

"ไม่รู้"ซากิพูดพร้อมกับเดินไปหลบข้างหลังเอลล่า

"ฮ่าๆ สงสัยเธอคงกลัวพวกคุณน่ะ ช่วยหยุดถามเรื่องชื่อเธอได้ไหมค่ะ"เอลล่าพูด เมื่อพวกเขาได้ยินก็พยักหน้าพร้อมกับเปลี่ยนเรื่องคุยทันที จากนั้น

โอซองพ็พูดขึ้น

"ว่าแต่พวกนายไม่โดนใครบุกไปตอนกลางคืนใช่ไหม"โอซองพูด

"ไม่นะ ไม่มีใครบุกมาเลย"แบคพูด

"งั้นหรอ ฉันขอโทษทีนะที่ไปช่วยคุ้มกันไม่ได้ พวกเราถูกส่งกลับไปที่เมืองหลวงหลังจากที่ทำเควสแรกเสร็จหน่ะ

"ไม่เป็นไรหรอก ไม่ต้องขอโทษก็ได้"โจเซฟพูด แต่ในระหว่างนั้นจู่ๆก็มีชายคนหนึ่งเดินเข้ามาขัดขณะที่ทั้งสองกำลังคุยกัน

"โอ้ ผู้กล้าหรอเนี่ย พลังเยอะสมคำล่ำลือจริงๆ"ชายคนนั้นพูด เมื่อทุกคนหันไปดูก็พบว่าเขาคนนั้นคือไฮบ้า ซากิที่เห็นแบบนั้นก็ตัวสั่นทันที เพราะดูเหมือนว่าเธอจะมองเห็นพลังของไฮบ้าที่มีมหาสารมาก มากกว่าเมอร์นอสอีก

"นะ..นาย "เอลล่าพูดพร้อมกับจับซากิไว้แน่น

"อะไรหรอ โทษทีๆดูเหมือนว่าแม่สาวตรงนั้นจะไม่ค่อยชอบฉันเท่าไหร่นะ งั้นฉันไปล่ะ"ไฮบ้าพูดจบก็เดินออกไปทัน

"หนอย ยังทำตัวปกติได้อีก"เอลล่าสถบออกมาเบาๆ

"ทำยังไงได้ล่ะ ดูเหมือนว่าพวกนายจะจัดการเขายากแล้วล่ะ"ซองซูพูด

"ใช่ ถ้าเรารายงานเรื่องนี้กับกิลเราก็จะโดนลงโทษซะเอง"โจเซฟพูด เพราะพวกเขานั้นไม่มีหลักฐานที่จะมัดตัวไฮบ้า แถมเขายังเป็นคนระดับสูงในกิลอีก คนเพียงสองสามคนไม่สามารถเอาผิดไฮบ้าได้ มิหนำซ้ำพวกที่จะเอาผิดไฮบ้าก็อาจจะกลายเป็นผิดซะเองเพราะใส่ร้ายคนอื่น ด้วยเหตุผลแบบนี้พวกเขาจึงไม่สามารถทำอะไรไฮบ้าได้เลย.....

 

ณ ป่าข้างเมืองแห่งหนึ่งในเขตแดนของดาร์แคน ขณะนี้มีหญิงสาวผู้หนึ่งกำลังถือตะกร้าเดินไปเดินมาอยู่พร้อมกับมีคนสี่คนกับลังจ้อมมองมาทางเธอจากพุ่มไม้

"ฉันโดนยัยป้าก้างปลาคนนั้นอัดได้ยังไงล่ะเนี่ย ดูแล้วไม่น่ามีแรงเลยด้วยซ้ำ มีดีแค่อกใหญ่"โทระพูด ทันทีที่เขาพูดจบก็มีก้อนหินขนาดเทากำปั้นพุ่งชนหวเขาอย่างแรงจนหน้าหงายไปเลย

"หนอยเด็กเวร ฉันอุส่ามาช่วยสำนึกบุญคุณซะบ้าง แล้วทำไมฉันต้องมาแต่งตัวมาเดินในป่าด้วยนะ ทุกคนก็ไม่เห็นความสวยฉันนะสิ"หญิงสาวพูด เธอก็คือพนักงานกิลที่แนะนำเควสนี้ให้พวกโทระ ทันใดนั้นคิระก็พูด

"ใจเย็นครับพี่สาวลูน่า ไม่งั้นผมจะไปพาเด็กผู้หญิงมาแทนพี่สาวนะครับ"คิระพูด

"แกนี่มันอะไรกับเด็กผู้หญิงนักหนา มันผิดกฏหมายโว้ย ทำไมฉันต้องมาดูแลพวกผู้กล้าจิตตำทรามพวกนี้กันเนี่ย มีแค่สองคนเองที่ยังเป็นคนปกติอยู่"ลูน่าพูดพร้อมกับหันไปมองทัสสึเมะกับมาดาโอะ ทันใดนั้นทัสสึเมะก็เลือดกำเดาไหลออกมา

"เวรีกู้ดครับ มุมนี้น่าอกสวยมาก"ทัสสึเมะพูด ทันใดนั้นจู่ๆก็มีลูกธนูพุ่งมาตัดกระดุมเสื้อของเธอทำให้หน้าอกของเธอเกือบโผล่ เมื่อเธอหันไปดูก็พบว่าคนที่ยิงมานั้นคือมาดาโอะ แถมทันสึเมะยังจับไหล่ของมาดาโอะพร้อมกับยกนิ้วโป้งให้ด้วย เมื่อลูล่าเห็นแบบั้นก็รูสึกสึ้นหวังกับคนพวกนี้

"พวกแกนี่มันสวะจริงๆ"ลูล่าพูดพร้อมกับระเบิดความโกรธทันที จากนั้นก็เข้าไปไล่อัดพวกผู้กล้าทันทีโดยหารู้ไม่ว่าพวกโจรค้าทาสกำลังยืนเหมื่อตกอยู่ เป็นโชคดีของพวกเขาไปที่มีพวกผู้กล้าไปแซวเธอเสียก่อนไม่งั้นพวกเขาเละแน่ๆๆ......

.

.

.

.

จบตอนแล้วครับ555

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

111 ความคิดเห็น

 1. #23 ริมุรุ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มีนาคม 2563 / 09:28
  💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖
  #23
  1
  • #23-1 izuma(จากตอนที่ 11)
   5 มีนาคม 2563 / 19:20
   💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖
   #23-1